VIP Listings Archive

Monday, April 6, 2015

Photofolk: Long way home (Vèhình: Đường zìa xa tít) :P3

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

Photofolk: Long way home (Vèhình: Đường zìa xa tít)

An Hoang Trung Tuong
Vè-hình 2015-04-06 01:00:00

Quảngcáo của nhàtàitrợ Kínhmời quý văncông xuchiêng thamgia Fast MBA Khóa IV, dựtính khaimạc ngày 16 tháng Tư niên 2015. Vuilòng đọc kỹ huongdan trước khi sudung. http://an-hoang-trung-tuong-2014.blogspot.com/p/thamgia-fast-mba.html Vèhình Vèhình, aka vè-hình, aka photofolk, là một tạng văn-bựa, do Trung Tướng Tây Bương sángtạo và tuyênngôn. Vèhình là một áng vè (thơ-bựa) giaohòa với một (read more)

607 Comments (Page 3/4)

An Hoang Trung Tuong (401)

Trông hình nài, thì các cô cothe đoán nơi đây từng là một cầu cảng Tây Bương:

[img=http://d2dvlr1w1gfn2q.cloudfront.net/-BRd0eGhYZKA/U3zug4OApEI/AAAAAAAIhXY/t7-mWLJkX0g/HudsonRiverPark-16.jpg?imgmax=800]

Thời xưa cảng ven sông thì làm đéo jì có cầu xây bằng đá. Chúng cứ cắm mẹ cọc xuống gòi mần cầu thôi. Đéo đâu cũng vậy cả. Cọc cũ hỏng thì đóng cọc mới. Tận khi có thuyền vỏ sắt thì mới có cầu cảng xây đá đoànghoàng.

Đó là zững bến cảng thươngmại đôngđúc quantrọng. Chứ cảng zãchiến (tạng chợ cóc bìnhdân) thì thậmchí đéo cần cả cầu. Nhândân đậu thuyền vào anywhere, gòi vác hànghóa bằng lưng từ thuyền lên bờ hay ngược lại, hoặc chơi phươngpháp tăngbo, nghĩa là zùng mủng chở hàng từ thuyền lên bờ.

Zững cái cọc ở Bạch Đằng, lếu không zo lãnhtụ tự đóng gòi phôtrương bịpbợm, thì chỉ có khảnăng hoặc là cọc cầu cảng, lếu chúng đóng zựng đứng:

[img=http://tamhoc.com/wp-content/uploads/tran-bach-dag.jpg]

Hoặc cọc buộc thuyền, lếu chúng bị kéo nghiêng (lúc đóng cũng zựng đứng, zưng zùng lâu quá thì bị thuyền kéo nghiêng zìa phía hạliu):

[img=http://c0.f33.img.vnecdn.net/2014/05/25/Bai-coc-Bach-Dang-phuong-Yen-G-3910-8599-1400952311.jpg]


An Hoang Trung Tuong (402)

Mời các cô thamkhảo ít hình cầu cảng thời xaxưa:

Zững cảng thươngmại bìnhdân này đéo có cầucung cặc jì. Thuyền cứ buộc gần bờ gòi tăngbo hànghóa lên bờ (hay xuống thuyền):

[img=http://static.panoramio.com/photos/large/16199821.jpg]

[img=http://www.popularguesthouse.com/combinetour/ThePreAngkorian2.jpg]

Còn đây là zững cầu cảng thươngmại truyềnthống, đươngnhiên mần bằng gũ, trên zững cây cọc đóng xuống sông:

[img=http://cache1.asset-cache.net/gc/515039423-portugal-old-wooden-piers-of-cais-palafitico-gettyimages.jpg?v=1&c=IWSAsset&k=2&d=uO0TSgrpTToyUY4tg3CIyEZEtqtC4xLgC6NSoye9Lzu%2F9FWfgE2vz1zJZOvzOPZxiyarKzGDpNVIFrpLgisErA%3D%3D]

[img=http://image.shutterstock.com/display_pic_with_logo/55282/55282,1202148985,9/stock-photo-warkworth-castle-with-old-wooden-piers-taken-from-amble-harbour-9146038.jpg]

[img=http://www.downeastinstitute.org/assets/images/Old%20Peir%20Photos/5_1_03lobsterbuying%20station.JPG]

[img=http://www.the-romans.eu/Museum/var/albums/Museumpieces/Cartagena-arqueologo-nautical-museum/aam-020-roman-harbor.jpg]

Zấutích cònlại sau hàng ngàn năm:

[img=http://c8.alamy.com/comp/CET1YP/thornham-harbour-and-the-remains-of-an-ancient-wooden-pier-at-high-CET1YP.jpg]

[img=http://thumb9.shutterstock.com/display_pic_with_logo/1131875/253673272/stock-photo-old-wooden-pier-in-harbor-at-sunset-253673272.jpg]

[img=http://gb.fotolibra.com/images/previews/24081-ancient-wooden-posts-at-thornham-harbour-north-no.jpeg]

[img=http://thumb1.shutterstock.com/display_pic_with_logo/1361347/174017180/stock-photo-old-wooden-jetty-at-sandbanks-in-poole-harbour-in-dorset-174017180.jpg]

Hehe vãi mẹ zắm zong mới bọn thợ sử Lừa của các cô. Biết là ngu gòi zưng vưỡn cố cãi như bão, đcm như bão. Hóaza trận Bạch Đằng xảyza ở khắp nơinơi trên thếgian.


An Hoang Trung Tuong (403)

Thủa Zì quãng 8-9 niên, Zì đã thắcmắc chiện cọc Bạch Đằng. Zưng papa Zì vưỡn cứ nhấtkhoát bảovệ lạchsử hehe bútủ. Sự đầnđộn của các cô không chỉ nằm trong tâmcan jới binhdân chốcmép, mà nằm mẹ luôn trong nãobộ jới tríthức, có cắn có học đoànghoàng.


bus zus (404)

Zì bốt cái gì thì bốt liền mạch đi, zỉn zỉn từng cục từng cục lâu lắc thế lài làm chúng bựa đọc phần mới lại đéo nhớ phần cũ thế lào đm


An Hoang Trung Tuong (405)

Đcm bọn bôlão chuyên thủdâm bịa chiện đóng cọc xuống lòng sông zộng gần 2 câylômếch, sâu tới trên chục thước tây, đặng làm bãi bãy thuyền chiến của Khựa, thế mà có zững con mangdanh tríthức cũng tin như chânlý.

Địt mẹ các cô hehe đéo nhiện được cười. Bôlão các cô mà làm được như vậy từ thời 12xx, thì chúng bay lên cunggiăng từ 16xx mẹ gòi.


An Hoang Trung Tuong (406)

Ref: bus zus (404)

Đéo nhớ là việc của các cô. Lười thì đéo có quà.


Phong Ky (407)

Tiếp tục không khí hào hùng, nhưng hôm nay anh sẽ cho các cô một số Thoòng tin mà ko có trong sự liệu, he he. Não Bựa có khả năng biết.

Vào quãng 1972 và đầu 74 tâm lý cán bộ Miền xuống cấp trầm trọng, một bộ phận buông xuôi và cao trào là quãng vài trăm đảng viên bỏ khu, thành lập một Đảng mới gọi là Đảng Rồng Xanh, he he.

Đảng này ko theo Mặt Trận đương nhiên, nhưng cũng ko theo chính phủ VNCH, họ tách ra lang thang sâu trong cánh rừng và tránh đụng độ tối đa.

Cuối 1974 Ban AN miền quyết định xoá sổ Đã điều lực lượng truy bắt và tiêu diệt. Theo ghi nhận bắt sống vài trăm người, thủ tiêu bao nhiêu vẫn là câu hỏi lớn!?!


An Hoang Trung Tuong (408)

Ref: Phong Ky (407)

Zững hộiđoàn đảngphái tạng đó có zất nhiều con bùđiêng ạ. Zânchủ mà. Đéo ai nhớ hết chúng được. Nhẽ phải đến hàng trăm đảng tươngtự đã từng hoạtđộng tại Namkycho 197x. Chúng lợidụng thời nhánhem mà cướpbóc đong xèng thôi.


An Hoang Trung Tuong (409)

Ngay cả con huyềnthoại Nguyen Văn Trời (mà đảng các cô vưỡn nhớ nhầm là Trõi hay Trôi, vì chỉ được đọc tin trên lácải Tây Bương) cũng thuộc một hộiđoàn ziêng, đéo fải là quân của mặttrận NLF (National Liberation Front). Nhóm này sau cũng bị đảng các cô thanhtrừng đươngnhiên.

Hĩu thợthơ biên zằng:

Nguyẽn Văn Trôi
Nguyẽn Văn Trôi
Anh đã thăng zồi
Anh còn sống mãi

Nhầm mẹ tên người ơi. Vì con ý có thuộc đảngbộ của cộngquân đéo đâu. Con ý tựtưng tựtác đi đánh bôm, nên đảng đéo có kếhoạch nhớ tên cỏn. Đảng cũng đéo muốn phong cỏn thành anhhùng liệtsĩ (suốt trong 30 năm hehe), cho tới tận 199x. Đó là khi mù đã hóa mưa, bịa nhiều quá thì thành mẹ thật.


Phong Ky (410)

Ref: An Hoang Trung Tuong (408)

Mụ phải hiểu quy luật, 68- 72- 76.

Các đồng chí khi đó biết quái gì đâu mà nhá nhem, đến tận đầu 75 vẫn nghĩ đánh Buôn Mê nếu thắng làm bàn đạp cho chiến dịch mùa khô 76, ko ngờ lũ Nguỵ yếu quá, buông xuôi.


An Hoang Trung Tuong (411)

Ref: Phong Ky (410)

Nhánhem từ 1956 nha con điêng. Từ khi anh Zuản quyết đánh Namkycho gòi zựng chiếnkhu, là đã có nhánhem gòi. Anh Zuản ngangnhiên thâu thuế của zân vùng "giảiphống", thì bọn khác cũng nhao vào thâu ké.

Zững vụ thanhtrầng của cộngquân với zững người đồngngũ trong chiếnkhu, vì thế, cũng manhđộng tànbạo chả kém đéo jì chiện đánh bôm bọn Ngụy trong Saigoncho.


An Hoang Trung Tuong (412)

Anh Zuản thời ý vuitánh lắm, các cô còn nhỏ đéo biết đâu. Chứ Zì thì biết gõ đcm anh ý hehe.

Anh ý cứ chặt một cây tre zựng mẹ ngang đường mần cái barrier, gòi bấtcứ ai đi qua thì anh ý bắt nạp thuế, gòi mới cho đi. Ziết gòi thành quen. Nhândân cỡi xe thì bị thâu xèng nặng hơn nhândân cuốcbộ.

Bọn Ngụy khi được trinhsát cấpbáo, thì cử bồđội Ngụy lên săntìm bọn phiếnloạn aka cộngquân. Tới nơi thì anh Zuản vác mẹ cây tre qua mẹ nơi khác gòi. Cứ như bắt cóc bỏ đĩa, bên nọ chạy theo bên kia.

Ngay cả thời nay, thì chiện đó vưỡn còn ở nhiều nơi trên đất Lừa. Các cô cứ đi phượt nhiều, là gặp. Bọn toọc là trùm món này.


An Hoang Trung Tuong (413)

Bồđội cộngquân Backycho vào nam đánh Namkycho có cặc ý mà lương hay xèng.

Khi còn trên đường hànhquân, chảdụ trong zừng Truongson, thì cộngquân có các trạm jaoliên. Tại đây chúng sẽ được phát gạo, mỡ. Còn zaucỏ thịtcá thì phải tự tiềm trong zừng. Nhândân chết đói chết zét trên đường hànhquân nhiều không tả xiết. Bọn này đôngđảo hơn bọn chết trận nhiều boong.

Sau khi tới bưngbiền aka chiếnkhu trong Namkycho, thì các trạm jaoliên cũng đéo còn nữa. Lúc ý bồđội các cô phải tự nuôi nhau và đánh Ngụy.

Lếu không cướp xèng của bọn Namkycho (bằng cách thâu thuế mà đéo cần luật, nói trắng za là trộmcắp cướpbóc chứ đéo jì nữa) thì cộngquân Backycho lấy cặc ra mà cắn.


An Hoang Trung Tuong (414)

Trong bưngbiền, anh Zuản cho in cả xèng ziêng, kêu là xèng giảiphóng:

[img=http://baothaibinh.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2010/dt_7920101515_12to10xu.jpg]

Anh ý định zùng jấy mua đồcắn thứcdùng của bọn Ngụy Namkycho hehe.

Tấtnhiên bọn Ngụy đéo chịu. Xèng ý chỉ dùng được trong bưngbiền, jữa các anh cộngquân.


Phong Ky (415)

Ref: An Hoang Trung Tuong (412)

Mụ vui tính nhẻ.

Ví dụ của mụ ko phải ko có, nhưng nó ko hài hước như vậy.

Công tác dân vận thời cụ Diệm thì Ông Cụ làm rất tốt, lên ai theo mặt trận thì theo luôn còn ko thì ghét cán bộ lắm. Thơif đệ nhị Cộng Hoà lính đi càn liên tục, liên tục. Quân anh Duẩn chạy có cờ, ko thu gì đâu, mua bằng tiền đó. Cái này mới vui. He he.


An Hoang Trung Tuong (416)

Xèng 50 ôngcụ của anh Zuản trong bưngbiền chiếnkhu, zĩnhiên không có hình ôngcụ:

[img=http://thegioitien.vn/wp-content/uploads/2014/07/1-61.jpg]

Sau 30/4 1975, xèng Ngụy độtngột thành jấy chùi đít, thì bũngdưng zững đồng ôngcụ conhoang Namkycho đó có já, trong suốt 1 năm zòng, cho đến khi chúng được đủi mẹ thành ôngcụ của Backycho.

Trong quátrình ngắn tiêu xèng ý sau 30/4, có zất nhiều con Ngụy đã làm zỏm, vì xèng ý quá đơnsơ. Cộngquân tóm được con nào tiêu xèng zỏm thì bắnđòm luôn tại chợ, đéo cần xétxử, đéo cần quantâm xèng đó gốcgác từ đâu. Đcm xác bọn Ngụy bị đòm zo tiêu xèng zỏm nằm vãi khắp Saigoncho, tấtnhiên có đầy zững ca oankhốc, bởi chúng cũng chỉ là nạnnhân.


An Hoang Trung Tuong (417)

Ref: Phong Ky (415)

Câm ngai đcm con nài cút đi coi The Masters đi đcm bútủ con điêng.


An Hoang Trung Tuong (418)

Đút buồi vào loa các cô. Zì đi coi The Masters.


Phong Ky (419)

Việc mua bán diễn công khai, nhưng vì sợ bên này hay bên kia quỵt lên kịch bản như sau.

Tổ chức trận càn, bên Mặt Trận cũng đưa quân ra, bai bên dàn quân, tất nhiên sẽ có phi pháo vào some where bạn bắn veo veo yểm trợ cho cán bộ kinh tài kiểm hàng và trao tiền giữa trận. Xong hai bên rút quân, tuyên bố chiến thắng, he he.

Như buôn ma tuý ở Coong dững niên 70 của giảng hồ cỏ, he he. Toàn cấp Tướng buôn với nhau đấy nha.


Phong Ky (420)

Ref: An Hoang Trung Tuong (417)

He he, làm tý độ hôn Zì em yêu ? Cho nó máo. He he.


An Hoang Trung Tuong (421)

Ref: Phong Ky (420)

Con nài thích độ jì nào?


An Hoang Trung Tuong (422)

Hômnai 2 con đang đầubảng Jordan Spieth, Justin Rose chơi chung cặp.

Hai con kế Phil Mickelson, Charley Hoffman cũng chơi chung cặp.

Zì thích cáđộ vào mấy con nài.


Phong Ky (423)

Ref: An Hoang Trung Tuong (421)

Spieth và Rose mụ chọn ai đã, xong rồi sẽ độ rourd này gà mình âm mấy.

Ví dụ con của anh âm 2, con mụ âm 3 mụ thắng. He he. Mụ có thể chọn gà khác, tuỳ mụ, he he.


An Hoang Trung Tuong (424)

Ref: Phong Ky (423)

Okay cho cô chọn trước đi. Chọn con đéo nào cũng được, zưng Zì thích cặp con Phil Mick mới con Hoffman hơn.


An Hoang Trung Tuong (425)

Chơi 9.99 ôngtơn thôi nha. Chơi nhiều bọn Paypal chúng túm được chúng khóa mẹ tàikhoản thì vỡ mồm.


An Hoang Trung Tuong (426)

Con Spieth đang -16
Con Rose đang -12
Con Mick đang -11
Con Hoffman đang -10

Cho con Ngọc Kỳ chọn đi.


Phong Ky (427)

Ref: An Hoang Trung Tuong (425)

Ok em nhận con Phil nha. Ngoài 9.99 ông tơn kèm một tấm ảnh chụp cặp mông có chữ viết làm bằng chấng cho nó máo, tức là nếu em thua em viết lên mông Chuânt Tướng Phong Kỳ, he he, xong rồi chụp, quang len quán, ok.


Phong Ky (428)

Luật ko có hoà, cá rourd này thôi, nếu bằng điểm thì lấy hole 18, nếu vẫn carry lấy hole 17, cứ tiếp như vậy... Mời cô Lính làm trọng tài, he he.


Phong Ky (429)

Em chọn Mick đấy. He he. Ôi quả mông nhăn nheo sắp ko còn là sở hĩu của một người, đao lòng quá đi, he he.


An Hoang Trung Tuong (430)

Ref: Phong Ky (427)

Hehe con nài cùng máo Zì gòi. Zưng Zì chọn mẹ con Rose nha.

Nguyêntắc: gà của ai âm (so với hiệntại) nhiều hơn sẽ thắng, tính đến hết trận cuốicùng này, không tính play-off.

Xèng độ: 9.99 ôngtơn, kèm một cái hình nhận thuacuộc.

Note nè: Con Rose đang âm -12, con Mickelson đang âm -11.


An Hoang Trung Tuong (431)

Zì khoái con Mick đệ Zì thắng, zưng Zì cứ cá ngược mẹ lại cho nó kíchthích.


Phong Ky (432)

Ref: An Hoang Trung Tuong (430)

No no, mụ đừng có khôn nha. Chỉ tính rourd này thôi. Tức là 18 hole hôm nay ý, he he. Và hình là viết lên mông sỹ chứ ko phải viết lên tấm hình đâu.

Ko mụ lấy hình của ai thì chết. Ngưowif ta kiện thì toi. He he.


Phong Ky (433)

Ref: An Hoang Trung Tuong (431)

Nếu mụ thích, em cho mụ chọn Phil, em chọn Rose.


An Hoang Trung Tuong (434)

Ref: Phong Ky (432)

Okay đã nhận luôn. Chỉ cá trong vòng cuối này. Zì chọn Rose, cong điêng Ngọc Kỳ chọn Mickelson.


An Hoang Trung Tuong (435)

Ref: Phong Ky (433)

Thôi không chọn lại nữa. Zì cá ngược thế mới khoái.


Phong Ky (436)

Ref: An Hoang Trung Tuong (434)

OK em xác nhận. Em Phil Mụ Rose. Luật như đã phổ biến. He he.


caccnaito (437)

Dm máu nhẽ, hehe anh đương nhiên ủn hụ ... hehe Phongky hehe.


Neu Fan (438)

Nghèo cũng phải cho ku tèo đi học. Neu đã thanh toán trọn khóa FMBA, Zì giúp check và confirm phát nhé:

Transaction ID: 3DF89348GR890674A
email: neufan8{at}gmail.com

thành thành rất


An Hoang Trung Tuong (439)

Chúcmừng Jordan Spieth, 21, đệ Zì, đã thành vua mới của The Masters. Chúcmừng kỷlụcgia.

[img=http://static01.nyt.com/images/2013/09/30/sports/golf/30iht-srpcspieth30-jordan-spieth1/30iht-srpcspieth30-jordan-spieth1-videoSixteenByNine600.jpg]

Chúcmừng con Ngọc Kỳ đã thắng Zì 9.99 ôngtơn. Zì thua zưng gất thỏamãn vì con Mick đệ Zì đã lọt vào top-2.

Con nài cho Zì cái Paypal Email đặng Zì gởi xèng thua độ.


An Hoang Trung Tuong (440)

Ref: Neu Fan (438)

Zì đã nhận đủ nha, thưa xuchiêng. Chúc chưn cấng đá mềm, và chuanbị họchành cho thànhcông.


Củ ChuốiTây (441)

Zì ơi,

còn vài văn công nộp đơn xin học MBA khóa IV, zưng xèng chưa vào két, nên Chuối chưa chuyển.

Zì đừng khóa sổ vội đới.


An Hoang Trung Tuong (442)

Ref: Củ ChuốiTây (441)

Yes, thưa quý cô Cắn Nhanh.


Văn dốt Võ dát (443)

Ref: An Hoang Trung Tuong (401)

Nhất trí hoàn toàn với quan điểm của Ngọc Hoàng em yêu về vướn đề bọn bỏn đóng cọc mần cầu cảng nhưng cũng không hẳn là "cọc cũ hỏng thì chúng đóng cọc mới" đâu, mà có thể là sau một khoảng thời gian nhất định khu vực đóng cọc bị bồi lắng tàu bị cạn không vào được vị trí mong muốn thế là bọn bỏn đóng mẹ hàng cọc mới ra ngoài, trải qua nhiều lần như vậy nên tạo thành bãi cọc "khủng lù" như hình của Ngọc Hoàng em yêu đã bốt thôi. nh


Cuong Phung (444)

Đã nộp tiền nha Zì
Item Title:
Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: chicuongphung...@gmail.com
Referred by:
Date:
Apr 13, 2015
Time:
07:55:30 GMT+07:00
Status:
Completed


Chim Cú (445)

Zì xác nhận hộ A Cú vào lớp :

Fast MBA/FLP Tuition Fee
, Pay to join: Fast MBA , Your Google login email: owlforfmba@gmail.com , Referred by: $299.70 USD 1 $299.70 USD

Lần trước ghi danh A gõ nhầm email , phiền Zì refund enrollment vào email này : owlforfmba@gmail.com.

Chúc các văn công chim cứng dái mềm.


Phong Ky (446)

Ref: An Hoang Trung Tuong (439)

Thank Zì, he he, thắng đúng Hole cuối cùng, kịch tính thật.

Zì cho anh vào mật thất nha. Mail anh là kyphong2014@gmail.com

Còn vụ ảnh thế nào Zì yêu nhẻ, he he.


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (447)

Đồng chí Zì ới ơi ời.

Tình hình là rất nhiều khách hàng của đồng chí PM cho em hỏi về vụ sách Ngũ Niên nhiều lắm đấy nha.

Cơ mà, vì đồng chí hổng có trả lương cho em để làm phát ngôn viên vụ này, nên em cóc làm không lương đâu, quyết tâm kín như bưng, hổng hé hó tí gì[(o)] .

Đồng chí tự xử cho quần chúng nhân đân nơi nơi được rõ thông tin nha.


An Hoang Trung Tuong (448)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (447)

Zì đang gấpzút biêntập sách, thưa các quý xuchiêng.

Đó không chỉ là cuốn sách. Đó là máothịt của Zì.

Sách đó không chỉ bán lấy xèng. Mà bán lấy máothịt của Zì.

Em bảo con xuchiêng nào muốn hỏi jì thì vào Quán hỏi nha. Cứ zấmzúi kháo nhau ở tận đâuđâu, gòi fán lăngnhăng bịpbợm với nhau, là Zì zất ghét.

Các cô sợ jì mà không hỏi trựctiếp Zì? Zì cắn các cô à, hả bọn lợng điêng?


An Hoang Trung Tuong (449)

Ref: Chim Cú (445)

Đã nhận xong họcphí, và đã trả xèng đăngký, thưa quý xuchiêng cắn nhanh người ơi


An Hoang Trung Tuong (450)

Ref: Phong Ky (446)

Zì thanhtoán xèng thua độ gòi nha. Chiện nào ga chiện đó. Cô Login vào Paypal, gòi kích vào nút Accept Payment (bên cạnh khoản xèng 9.99 ôngtơn đó).


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (451)

Ref: An Hoang Trung Tuong (450)

Khiếp, sáng ra đã đanh đá cá cầy.

Đấy, Zì nói rồi đấy, đồng bào nghe rõ nhé. Những théc méc về vụ sách - mời liên hệ trực tiếp với đồng chí Zì - tại đây nha!

Nhưng trao đổi với Zì điều này tí: những người PM hỏi em thì không có ai bảo Zì "bịp bợm" đâu, mọi người đơn thuần là hỏi thăm về tiến độ thôi nha. Đó là những người em sure là nằm trong danh sách đã đặt cọc mua sách. Và em nghĩ - thắc mắc của họ cũng chính đáng thôi.

Còn nếu Zì có thông tin chỗ nọ chỗ kia có bình loạn "bịp bợm" này nọ, thì care làm gì những thành phần đó cho xấu xí dung nhan lãnh tụ mĩ miều hở?

Khi nào những người mua sách trực tiếp/chính thức nói với Zì, bảo rằng là "bịp bợm" thì hãy hay. Còn các thành phần hóng hớt, nghe hơi nồi chõ, "phán" như đúng dồi, dù cóc mua sách - thì cáu làm gì?

Em thi thoảng cũng được bồ câu đưa tin đâu đó có treo stt "thảo luận" về vụ chậm Ngũ Niên Sách, ý kiến ý cò loạn xạ cả lên, nhưng mà em cũng chả care những thông tin hành lang kiểu đó.


MBTradingVN (452)

Chào các bựa, sau một thời gian viết về XH Trả Đủa thì tôi đã thu được một số kết quả nhất đinh

"Lễ chở Tài trên quốc lộ, liên tục ném vỡ kính những ôtô đi ngược chiều để trả thù việc từng bị ép ngã xe."

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/bi-ep-nga-xe-tra-thu-hang-loat-oto-3180588.html


An Hoang Trung Tuong (453)

Ref: Cuong Phung (444)

Đã nhận đủ nha, và đã trả lại xèng đăngký, thưa quý cô xuchiêng cắn nhanh.


MBTradingVN (454)

Trả thù XH có nhiều cách, có thể gián tiếp hay trực tiếp...có trí tuệ thì chỉ nên trả thù gián tiếp đừng để bọn quan lại bắt được...có thể thực hiện một số cách sau:

+Tuyên truyền tư tưởng bi quan yếm thế, khơi gợi lòng căm thù lẫn nhau

+Thấy chết không cứu, như tôi sau này thấy ai sắp bị lừa trong kinh doanh buôn bán tôi cũng đéo nói, cho mày chết mịa mày he he he

+Còn nữa nhưng đang nghĩ...


An Hoang Trung Tuong (455)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (451)

Hehe em nói đúng gòi. Zưng mà đôikhi Zì cũng cáutiết phết với zững thôngtin ngoàiluồng đó nha.


Travis Hawk (456)

Cô Chim Lửa đã quyếttâm thiênzi, sâu lại bị lunglay bởi bọn thầy bói? Moa hết sức quanngại.

Cơ mà cô đưa lá số tửvi đây, Moa xem cho 1 quẻ.


Travis Hawk (457)

Sozi Moa nhầm cô Chiêm Trọc hehe bútủ.


An Hoang Trung Tuong (458)

Ngay cả bọn Tây Bương khi biên sử zìa xứ các cô, cũng đéo tin được, vì chúng toàn lấy từ sách của bọn thợ sử Lừa. Tấtnhiên trừ jaiđoạn sau này, khi các nhà truyềngiáo Tây Bương chép được nhiều thứ hayho của Lừa.

Chảdụ, ngaycả báchkhoathư của Anh Quốc cũng chép anh Đạo Trần đã đánh tan hạmđội của anh Kublai Khan aka Hốt Tất Liệt hehe theo chiếnthuật đã được anh Quyền Ngô ápdụng, nghĩa là cắm cọc zưới sông gòi đâm lủng mẹ bụng hạmđội Khựa:

Kublai Khan’s junks, lured by Hung Dao’s men, were ripped apart by iron-tipped spears that had been implanted beneath the waters—a strategy borrowed from an earlier Vietnamese warrior, Ngo Quyen (939)MADONNALILY - MADONNALILY (459)

Ui trời, vẫn vụ cọc à.

Tui thì nói thật chả quan tâm lắm đến sử Lừa, từ bé (lúc chưa gặp Zì) đã đọc sử/học sử trong tâm lý cũng thích thích - vì đôi khi thấy nó hay hay, li kỳ - như đọc truyện, xem phim. Thật là củ chuối quá đi, hehe.

Vụ này là "sáng suốt" một cách vô tình. Vì cơ bản là nhẽ do cái tính thờ ơ bé mọn, cóc quan tâm đến nhựng thứ xa tít tắp, chả ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình, mà cũng chả có ước mơ thành người nghiên cứu lịch sử, nên đọc thì cũng chỉ để biết thôi.

Do vậy, sau này có tiếp cận với các nguồn khác từ Zì, hay từ Tai Lông - thì cũng chỉ là biết thêm một những nguồn thông tin mới để tham khảo, chứ chẳng mắt chữ O, mồm chữa A: á ố, ôi a... hay thất vọng khỉ khô gì với sử Lừa.


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (460)

Đầu tuần Quán hơi văng vắng, tôi bốt dẫn lại thêm vài cồng cũ của Zì về vụ cọc cho nó chót chét này.

Mấy còm này trước phần kết luận tui bốt hôm trước nha. Tại tưởng hổng mấy ai quan tâm giống mình nên bốt thẳng phần kết luận của Zì cho nhanh[(o)] .

Ai dè nó có vẻ hấp hẫn nhiều người. Zì lúc nào có nhã hứng tung ra 1 tiểu luận tổng hợp cho nó quy củ nhẻ.


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (461)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (460)

Cọc tiếp này:
(by An Hoang Trung Tuong - @2010)
==================
Thực ra việc đóng cọc xuống sông, kểcả Bạch Đằng, cũng đéo phải là bấtkhả.

Giờ cứ đưa Dì 1 vạn cái cọc dài 10m, giả công Dì 3 trẹo/cái, Dì camđoan sẽ đóng hết xuống cửa sông Bạch Đằng trong vòng 1 tháng.

Tấtnhiên đóng chỗ nầu là chiện của Dì sau khi khảosát thựcđịa. Đừng có bắt Dì đóng cọc 10m xuống chỗ sâu 10m chứ hả.

Tổng chiphí hết 30 tỷ, chừng 1.5 trẹo Tơn. Rẻ rề.

Dưng phải cho Dì dùng côngnghệ mới đấy, chứ bắt Dì mần bằng tay thì Dì phải tăng thành 6 trẹo/cọc.

Tinhiên nếu chỉ có 1 vạn cọc, thì chỉ cắm được một vùng diệntích nhõn 1 hécta, thì có mà đánh được thuyền Tầu cái \./ ý ở vùng cửa bể rộng đến vài chục km2.

Ít nhất phải có 2 trẹo cọc thì mới đủ quymô một trận như vậy. Chiphí sẽ là 6 ngàn tỷ Cụ (chừng 300 trẹo Tơn, không quá đắt) nếu dùng côngnghệ mới.

Hai trẹo cọc lim để tỉn Tầu? Hehe hơi bị lãngmạn. Nhiều hơn cả số gỗ lim Lừa khaithác từ khi khủnglong vưỡn còn bò như giun.

1 vạn cọc thì đươngnhiên thì chỉ có đánh \./ bò chứ đánh được thuyền Tầu cái dắm ý. 1 trẹo cọc thì quá nhiều Lừa đéo thể có đủ.

Vậy thì coi như đóng 20 vạn cọc nhế. Bãi cọc như thế sẽ dài chừng 500m rộng chừng 400m, quá bé để triểnkhai một trận thủychiến, dưng mà cứ coi như tạm đủ đi.

Đóng 1 cọc dài 10m nặng cả tấn(gỗ lim già mà), thì một đội 10 người phải mất ít nhất nửa ngày (đấy là theo khảosát bọn thợ xây 20xx đấy, chứ Lừa thời 12xx thì ăn buồi ý mà khỏe thế).

Đóng 20 vạn cọc thì hehe, e rằng Đạo Trần hay Quyền Ngô cần tới 1 vạn lính làm trong 3 tháng. Chưa nói đến số tầu thuyền hỗtrợ.

Cũng nangiải phết đấy, bởi tổngsố đầu Lừa thời Đạo Trần mới có khoảng 1 trẹo. Thời Quyền Ngô thì còn ít hơn. (AHTT - @ 2010 nhé)
=============
(Còn)


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (462)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (461)

Đéo hiểu các cô có biết sựtích hang Đầu Gỗ ở Hạ Long hông? Sử kể rầng, trước khi cắm cọc xuống cửa Bạch Đằng, cô Đạo Trần tậpkết gỗ ở đó.

Hehe như thế thì chỉ càng thấy cô Đạo ngu vãi đái. Dọc sông Đá Bạc có hàng chục cái hang đá to vật thì không tậpkết hàng ở đó, mà lại chọn một cái hang chơivơi giữa bể cách địađiểm triểnkhai trận dững vài chục Km.

Đéo gì gỗ từ đâu mà lại chở ra bể, rùi từ đó mới vác vầu cửa sông để cắm cọc? Chưa nói chiện hang Đầu Gỗ bé như cái ./ gà, chứa được 1-2 ngàn cọc là hết cỡ (nếu quả cọc dài 8-10m đườngkính 20-40cm).

Mà tạisâu phải tậpkết trong hang? Gỗ thì to dài như thế? Để ở ngoài đồng thì sợ mất à?

Nóichung là sử Lừa nếu kểchiện Bạch Đằng như chiện Thánh Gióng hoặc Sơn Tinh thì Dì thấy cũng OK không có gì cần bàn.

Dưng mà lôi cái quả cắm cọc đó ra mà leolẻo về tríkhôn Lừa lòng quảcảm Lừa mới cả dững thứ củ cặc bầyhầy sóclọ khác, thì hehe, Dì thấy tởm nôn quá đi.

Chết cười còn có quả kỹthuật cắm cọc nữa chứ. Các cọc được tìm thấy đaphần cắm chếch 15o theo hướng Đông.

Hehe lộ hàng chưa. Cắm hướng Đông thì có ./ ý mà chờ thuyền Tầu nó cắm vầu lúc triều ròng.

Nói tóm lại mấy cái “bãi cọc” mà đám giàhói Lừa tìm thấy nhiều khảnăng là bãi đậu thuyền của ngưdân xưa, hàng trăm năm liền.

Vì nhiều lýdo:

1- “Bãi Cọc” ở sát bờ. Dững chỗ như nầy đóng cọc neo thuyền là rất hợplý. Phải đóng nhiều cọc thì mới đủ sức neo các thuyền cá cỡ nhớn. Các bến thuyền bigiờ vưỡn như thế.

2- Các cọc đều bị gẫy đầu trên. Đầu rọn là đầu dưới, phần cắm xuống bùn. Dùng lâu cọc gẫy là chiện thường, gẫy thì phải đóng cọc mới. Tuyệtđối KHÔNG pháthiện được cọc nầu rọn đầu trên như Sử môtả về cọc tỉn Tầu.

3- Cọc xiên hướng Đông. Cái nầy đơn giản là thuyền nó neo ở đó rùi gió đông nó thủi làm cọc bi lôi chéo về hướng Đông thôi.

4- Các cọc được pháthiện đều nhô cách mặt bùn khoảng từ 20cm tới 2m. Rất hợplý. Cóthể trước nó nhô khoảng 3m dưng phùsa bồi mất một ít rùi.

Đạikhái thế. (AHTT - @2010)
================
(Còn)


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (463)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (462)

Một bằngchứng nữa cho thấy không hề có thủychiến ở dững chỗ được coi là “bãi cọc bạch đằng” là, dù đã rất cốgắng đào bới, bọn giàhói vưỡn khôngthể tìm ra divật của trận chiến tại chỗ có cọc

Chả nhẽ thuyền bị đắm “hàng trăm con” ở đó, mà lại không hề có gươm giáo, áo giáp, mũ đồng, mảnh thuyền (chỗ bằng kimloại), và các đồ dùng trên thuyền?

Côngnghệ hànghải của Tầu thời 12xx đã rất pháttriển, thuyềnchiến chở được cả ngàn lính và ngựa, mớn hàng ngàn tấn, dài tới sáu bẩy chục thước.

Cho nên Dì vưỡn camđoan, bãi cọc của các già hói chính là bãi đậu thuyền cá của ngưdân. (@2010)
===========
(Còn)


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (464)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (463)

Nói chiện vụ các giàhói Lừa đi tìm dấutích trận Bạch Đằng, lại nhớ chiện các giàhói Khoai Tây đi tìm dấutích của vụ vượt Hồng Hải của Moise trong Cựu Ức.

Đạiloại ai chưa biết thì Dì tómtắt.

Cựu Ước kể một câu chiện thoạt nghe rất hoangđường, là Moise, sau khi nhận được nhời Thiên Chúa, thì quyết dẫn dân Do Thái, đang làm nôlệ cho người Ai Cập ở bên đất Ai Cập, tìm về Đất Hứa của Chúa, chính là vùng Israel và Palestine ngày nay.

Moise cùng dân Do Thái phải vượt qua hoangđịa Phi Châu suốt 40 năm để trốn truysát của bọn Ai Cập, thì mới tới Hồng Hải. Phải vượt nốt Hồng Hải mới tới Đất Hứa.

Tới Hồng Hải, thì quân Ai Cập đã đuổi sát phía sau. Moise quỳ cầu Thiên Chúa, và Ngài đã mở bể Hồng Hải ra để Moise cùng thần dân chạy dưới lòng bể, hai bên nước dựng như thành.

Moise vừa vượt qua Hồng Hải, thì Thiên Chúa lại ụp nước xuống như cũ, vùi quân Ai Cập dưới đáy bể.

Đọc đến đây thì bọn bầnnông vôthần thấy rõ là hoangđường rùi đúng hông? Việc đéo gì phải kiểmchứng chiện ý?
Vậy mà không. Bọn giàhói Khoaitây đã thuê tầu lặn mòmẫm đáy bể Hồng Hải hàng chục năm.

Và kếtquả vôcùng bấtngờ: Dưới đáy Hồng Hải vưỡn còn đầy dấutích của một cuộc vượt bể. Các bánh và thùng xe ngựa, võkhí, giáptrụ.. của cả Ai Cập và Do Thái vưỡn còn vôvàn, và niênđại thì đúng là thời Moise.

Đấy, là truyềnthuyết đã được hồisinh thành Sử. Còn Lừa thì chỉ có chiện ngược lại, Sử luôn cố biếnbáo thành cổtích. Đó cũng là lýdo Lừa thì đéo bâu giờ thượngđẳng như Do Thái được. (AHTT -@2010)
===========


Củ ChuốiTây (465)

(Unique Transaction ID #42T07636G0451362X)

Item Title: Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: chimse.bua@gmail.com
Date: Apr 13, 2015
Time: 11:30:59 GMT+07:00
Status: Completed
=====================
Xác thực thanh toán full học phí MBA cho văn công chimse(not chimsedinang).

Zì cho xác nhận giùm nha.

chúc cô học hành lên người.


Travis Hawk (466)

Năm ngoái, Hollywood đã trìnhchiếu Exodus: Gods and Kings. Fin fỉn kể lại hànhtrình vĩđại của Moise.

http://www.imdb.com/title/tt1528100/

Moa highly recommend. Các cô văncông đầubò nên xem để biết thêm chitiết.


bữa no bữa đói (467)

Ref: An Hoang Trung Tuong (400)

Địt mẹ, ngẫn thì nhận con cụ nó đi nhoanh hử con ma Gúc? Anh nổ về cọc BĐ thì liên quan đéo gì cọc ven sông Tây Bương mà bẩu anh ngu. Chỗ cắm "cọc BĐ" chả có cái đéo gì gọi là bến hay cảng cả. Chỉ khéo đục thêm một lỗ nữa cho ông chuột chui.


cu Tí (468)

Ref: bữa no bữa đói (467)

Anh tưởng con đói bị khóa mõm 7 ngày chứ nhẻ, sao vẫn sủa ong ỏng bớ người ơi !!!


Núp (469)

"Moise vừa vượt qua Hồng Hải, thì Thiên Chúa lại ụp nước xuống như cũ, vùi quân Ai Cập dưới đáy bể"

"Bần nông vô thần" như Núp đọc tới chỗ này thấy ác ác, Zì có thể diễn giải cách nào để khi Bé con hỏi, Núp có thể giải thích theo hướng "Chúa là tình yêu" được không


Non Búp Chym (470)

thanks so much cô hốc đã quan tâm tới case của chym.
đơi là lá số của chym: http://www.tuviglobal.com/tuvi/laso/xem/dương%20minh%20hoàng.1116.29.11.0.9.9.html
thành cô hốc một lần nữa.
chym cũng rất muốn zì mồm đỏ cắn nhanh ỉa vầu loa chym, tỉn cho chym tỉnh ngủ ra. chỉ sợ zì không thèm ỉa vầu thôi :D


bữa no bữa đói (471)

Theo con Zì, Lừa nhà các cô đã từng chơi dư nài

[img=http://thumbs.dreamstime.com/x/venetian-landscape-gondolas-mooring-piles-italy-laguna-46928813.jpg]

Bútủ

Cọc buộc thuyền, lếu gọi theo cỉu vạn là cọc bích mà bến cảng lìu tìu nầu bi giờ cũng phải có, cọc nài dùng để buộc, cỉu vạn kêu là cô thuyền, cọc nài còn có ở mũi, đuôi và mạn tào, ổng có thể là hai ống hình trụ liên kết mới nhao thành chữ H or là một chi tiết chữ C nằm ngửa.

[img=http://www.vinamarine.gov.vn/images/Picnews/day%20buoc%201.jpg]

[img=http://thumb7.shutterstock.com/display_pic_with_logo/522139/220815859/stock-photo-pile-for-mooring-220815859.jpg]

Đây là một bến cảng Lừa mần bằng tre nứa được Tai lông phục dựng trong phin Đông Dương

[img=http://dantri4.vcmedia.vn/a4R9SzOKIZ3rZJpaVTug/Image/2014/06/marche-des-esclaves-1e8d6-f2819.jpg]

Thích buộc chỗ lồn nầu thì buộc, lếu có bão hoặc gió nhớn, thì cảng đi đàng, tào đi đàng tào.


bữa no bữa đói (472)

Địt mẹ, Lừa toàn bọn ăn cắp, ngu đéo gì mà bỏn cắm một ông cọc cố định để thằng khác nhổ đem về mần đéo gì thì mần tệ lắm thì mần cái đun aka củi. Văn chắc nhất cuả bỏn là cắm sào đậu tạm, bao giờ té thì nhổ lên đem theo. Xong. Cắn lồn nhao chưa?


Củ ChuốiTây (473)

Item Title:
(Unique Transaction ID #8TL16004HT8581816)

Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: hu......ta@gmail.com.

Date: Apr 13, 2015
Time: 16:42:56 GMT+07:00
Status: Completed
=========================
Xác nhận thanh toán full học fí MBA Văn công Bac Bac (nót đ/c Bác).

Mời Zì kèn khủng xác nhận.

Chúc cô học hành chăm chỉ, chiêm cứng đá mềm.Văn dốt Võ dát (474)

Ref: bữa no bữa đói (472)

Cô Đói, Cắm sào đậu tạm thường chỉ thực hiện khi dừng hành trình để nghỉ đêm, chợ búa mua bán linh tinh hoặc sửa chữa khắc phục sự cố... vươn vươn, còn nếu đã là Cảng hoặc Bến phục vụ cho tàu vào bốc dỡ, trao đổi hàng hoá hoặc neo đậu dài ngày thì cần phải có những hàng cọc đủ chắc chắn để công việc diễn ra thuận lợi và an toàn. Hàng cọc này cũng cần đủ dài để có thể đón nhiều tàu vào tác nghiệp cùng một lúc.o t


Bac Bac (475)

[si="5"]Cảm ơn anh Chuối Thống đốc. Anh chuyển tiền nhanh như rửa đít ấy, thật là chuyên nghiệp quá đi. Tôi phục anh rất, xin hãy nhận của tôi 1k lạy[/si]


Travis Hawk (476)

Moa đơi Moa đơi địt con mẹ.

Cô Chym trọc cũng trẻ người non dạ fết nhẻ. 9x thì cứ xôngfa, vác cặc lên mà đi thôi chứ còn nghĩngợi đéo gì nữa.

Tiziên, nhìn sơ lá số, Moa đoán cô xuất thân trong giađình không được tốt lắm. Số cô từ nhỏ đã lậnđận, lại không được ăn fúc nhà nhiều. Đây cũng là 1 điều kiềmhãm sự thiênzi của cô.

Zưng, cung Phúc Đức, Phu Thê và Thiên Di nằm trong tam hợp, có cách cục Phủ Tướng triều viên. Lại có các cát tinh hội chiếu là Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Hỉ, Văn Xương, Văn Khúc. Sao Thân cư Phu thê.

Zư vậy, lếu kiếm được người vợ tốt, cửa thiênzi của cô mới sáng được. Thiênzi ở đây mang nghĩa làm ăn xa mới đặng thànhcông. Đéo nhấtthiết thoát Lừa.


Travis Hawk (477)

Moa tiếp về lá số cô Chym Trọc.

Bộ ba cung Mệnh, Quan Lộc và Tài Bạch của cô có cách cục Sát - Phá - Tham, biên tắt của 3 sao Thất Sát (tại cung Mệnh), Phá Quân (tại cung Quan Lộc) và Tham Lang (tại cung Tài Bạch).

Tiziên, bộ 3 sao này đéo đơn thủ mà có 3 sao đi kèm là Liêm Trinh, Vũ Khúc, Tham Lang. Nó tạothành cách cục Sát Phá Tham biếnchất.

Tại cung Mệnh, có Thất Sát Liêm Trinh đắc địa lại Sửu. Đây là cách cục tốt. Tiziên, Quan Lộc và Tài Bạch có các chính tinh đều hãm địa. Mệnh có các sao xấu xung phá như cặp Cô Thần Quả Tú, Thiên Hình Thiên Riêu, Hỏa Tinh Bệnh Phù. Điều này khiến cáchcục tốt bị phávỡ.

Nghĩa là về côngviệc, cô thường lên voi suống chó thất thường. Tài bạch cũng bèo nhèo, trước có tiền sau lại mất sạch hết.

(còn, địt mẹ)


Tỷ Phú Say Lìng (478)

Ref: Núp (469)

Khi Moise ra đời vua Ai Cập vì sợ lời tiên tri về 1 đấng giải thoát dân Do Thái khỏi kiếp nô lệ nên đã cho giết sạch bé bi nào sinh tại thời điểm này. Về sau Chúa cũng tạo dịch bệnh giết sạch trẻ Ai Cập baogồm luôn con vua Ramset. Vì thế nên vua mới đồng ý trả tự do cho dân Do Thái.

Dân Do Thái đi khỏi rồi, Ramset cho quân đuổi theo nên bị Chúa vùi lấp cả đám. Với cái ác mà không thấy quả báo gì thì lại kêu là Giời không có mắt. Chả biết thế nào mà chiều.


Travis Hawk (479)

Tiếp về lá số cô Chym trọc.

Tại cung Quan Lộc, cô bị 2 sao xấu giáp mệnh là Kình Dương Đà La, gọi là cặp Kình Đà, kết hợp với Thiên Khốc, Tang Môn làm cho Lộc Tồn tiêután hết, trong người nhiều lotoan, phiềnmuộn. Mà chủyếu là chuyện trong nhà.

Zưng may thai, cung Quan Lộc cô có Tuần. Điều này giảm đi các điều xấu trên. Kết hợp với cách cục Tam hợp Phủ Tướng Triều Viên mà Moa đã nói ở cồng trên, gặp được vợ tốt, đức độ, hậu vận cô sẽ ngon nghẻ.

(Còn, địt mẹ)


Travis Hawk (480)

Tiếp về lá số cô Chym Trọc.

Cô có sao Hồng Loan thủ Mệnh, lại được Thiên Hỷ ở cung Tài hội chiếu. Đây là cặp sao tốt, thể hiện sự maymắn trong tìnhduyên. Cô cũng thuộc dạng sát gái chứ chả vừa hehe bú tủ.

Túm váy, lá số của cô thuộc dạng Sát Phá Tham, là tướng võ cách, năngđộng, canđảm, liềulĩnh, nóngtánh, thànhcông zễ zưng cũng thấtbại chóng. Có Tuần Triệt ở Quan Lộc và Tài Bạch, đó là khókhăn, tiền vận vấtvả rất. Zưng đó là cơhội cũng.

Cô hoàntoàn có thể thaiđủi được hậuvận của mềnh, bằng cách fấnđấu vậnđộng không ngừng, rèn tính tíchkiệm, mới giữ được của.

Cố gắng tích đức hành thiện. Chọn lựa vợ cho kỹ. Cô chỉ có hợp mới tuổi Tí hoặc Thìn, zưng Tí tốt hơn Thìn.

Mà thôi, cứ tùy duyên. Trúc cô chưn cứng đá mềm.


MBTradingVN (481)

Hơn 2000 năm trước, Lão Tử có dạy "Xã Hội Bất Nhân, thì Ta Phải Bất Nghĩa". Cho nên với đất nước khốn nạn này, cùng với lũ chó ngày đêm nghĩ mọi cách tước đoạt tài sản của chúng ta thì chúng ta phải trả đũa cho những gì chúng gây ra, mỗi đêm hãy thao thức và tưởng tượng ra một kẽ thù nào đó, phải nung nấu lòng căm thù...phải hình dung mình cầm dao đâm vô họng kẻ thù đó...trả đũa gián tiếp cũng có tác dụng như trả đũa trực tiếp, giống như hút thuốc thụ động vậy...sẽ kết thúc sớm thôi.


Non Búp Chym (482)

hehe thành cô hốc rất. có đúng có sai, nhưng hông sao. chym thành cô hốc thêm lần nữa hehe


An Hoang Trung Tuong (483)

Ref: Củ ChuốiTây (465)

Zì xácnhận gói full họcphí MBA của con Chim Sẻ gởi qua con thúngđúc nha. Chúc chưn cứng đá mềm


An Hoang Trung Tuong (484)

Ref: Củ ChuốiTây (473)

Zì xácnhận gói full họcphí của con Bấc Bạc (...nvta@gmail.com) gởi qua con thúngđúc nha. Chúc chưn cứng đá mềm


An Hoang Trung Tuong (485)

Ref: Núp (469)

Tìnhyêu (của bấtkỳ ai) không baogiờ zành cho quân vôlại, em ạ.


An Hoang Trung Tuong (486)

Zì chờ nốt 6 xuchiêng đã đăngký thamgia Khóa 4, gòi gởi invitation vào lớp cho các cô MBA.

Mong kịp khaimạc đúng ngày.

Chúc các cô chưn cứng đá mềm máome mọi nhẽ.


Anh Haibựa (487)

Ref: MBTradingVN (481)

MB Tra Đình - đứa trẻ ngỗ nghịch của TA - gieo nhân nào sẽ gặt quả đó.

Gieo mầm oán thù sẽ gặt oán thù.

Gieo hạt trả đũa sẽ gặt trả đũa.

Vậy, TA tuyên bố:

Ai muốn là người nhận được trả đũa đầu tiên, hãy trả đũa theo như lời MB Tra Đình ban dạy.

Ai muốn là người nhận được yêu thương đầu tiên, hãy thương yêu đồng loại như lời TA ban dạy.

Khâm thử!

Quyyyyyyy Zduuuuuuuuuuuuuu


Củ ChuốiTây (488)

(Unique Transaction ID #3C039842T11081822)

Item Title:
Fast MBA Tuition Fee: Partial Payment
Select module: Enrollment
Your Google login email: taungamquanbua@gmail.com
Date: Apr 14, 2015
Time: 07:09:55 GMT+07:00
Status: Completed
======================
Xác thực thanh toán phí ghi danh vào lớp học (nót học phí) MBA cho văn công tàu ngầm quán bựa.

Hy vọng cô kịp vào lớp khóa IV, chúc mai mắn.


bus zus (489)

[si="5"][co="#770077"]
Tôi ra xèng học:
Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: zusbu..@..com

Zì nhận được chưa hở Zì ?
[/co][/si]


An Hoang Trung Tuong (490)

Ref: bus zus (489)

Zì xácnhận full tuition fee của cô Zusbus. Chúc chưn cấng đá mềm nha xuchiêng cắn nhanh.


An Hoang Trung Tuong (491)

Ref: Củ ChuốiTây (488)

Zì xácnhận phí ghidanh (MBA Enrollment) của cô Tào Ngầm thôngqua con thúngđúc Chuối cắn nhanh. Chúc chưn cấng đá mềm.


bữa no bữa đói (492)

Ref: Văn dốt Võ dát (474)

Hehe! Té ra cô cũng định đục lỗ nuôi ông heo hả? Chúc thành công.

Hàng cọc buộc thuyền chỉ phù hạp lếu dững ông thuyền được buộc thuộc một tổ chức, chả dụ một thương đoàn, một câu lạc bộ or nơi đó là một quân cảng, tào bè phải đậu đỗ theo đội hình được quy định bằng cọc. Lừa bần nông thì làm đéo gì có cái gọi là tổ chức cũng dư đéo có thủy quân.


bữa no bữa đói (493)

Nổ nốt về cọc.

Bãi cọc BĐ di tích, hehe theo anh chỉ là minh họa và không nhất thiết khác mới sự thật. Chả dụ thời thởi, có một con nhà thầu nhận đóng cọc or chính tư lệnh công binh của cô Đạo đã lập luận chứng KT-KT, lên dự toán thì phải chỉ ra là có khối lượng để thanh toán. Và đó lí do ra đời của cái gọi là bãi cọc, công năng của dững ông cọc nài cùng lắm chỉ là thu hẹp luồng tào để buộc tào các bạn Nguyên phải dón dén đi hàng một khi qua nơi nởi để bọn Lừa dễ bề cắn trộm chứ đéo thể gây bất cứ một sát thương nầu cho các bạn Nguyên. Vì đúng dư con Zì đã nổ, lếu muốn đâm bục diều các bạn Nguyên thì phải cắm cọc vầu đúng luồng tào, hehe có mà cắm vầu lồn, luồng tào sâu hàng chục sải nước, cọc lếu muốn đâm được thì phải có chiều cao tương thích, cây lim mần cọc có chiều cao hàng chục sải thì công binh cô Đạo chắc đã có máy ép cọc thủy lực mới lực ép vài trăm tấn kèm theo cẩu chuyên dụng đặt trên bông-tông aka ụ nổi. Thế thôi nhẻ.


Dôn Lừ (494)

test phát


Văn dốt Võ dát (495)

Ref: bữa no bữa đói (492)

Cám ơn Ngọc Hoàng em yêu đã động viên, Zát anh cũng đã từng hét ra lửa, đã từng vỗ ngực khoe tài, coi trời bằng vung ấm tích, cho đến khi may mắn được gặp Ngọc Hoàng em yêu và đồng bọn anh mới hiểu ra mình là ếch ngồi đáy giếng, mình ngu dốt đến mức thiên tài. Tiếc rằng gặp được Ngọc Hoàng em yêu hơi muộn, nhưng muộn còn hơn không, phỏng em.


Văn dốt Võ dát (496)

Xin lỗi Ngọc Hoàng em yêu và cô Đói, anh về hưu mất trí rồi nên nhầm lẫn lung tung cả, mong được các cô lượng thứ , nhưng những lời anh nhắn nhủ tới Ngọc Hoàng em yêu thì không nhất thiết phải khác sự thật.


John Lừ (497)

Thưa Zì,

Dôn vửa xuống xèng chỗ anh thúng đúc gòi, kê gế cho Dôn học khóa 4 mới nha.

Cám ơn Ngọc Hốc động viên xách cặc nại nộn (@ Ngọc Đánh) xách cặp tới trường!

Các bạn cùng lớp học hành gắng gỏi, bẩu ban nhao, người giỏi nhớ cho người dốt nhìn bài


bữa no bữa đói (498)

Giờ anh nổ, có trận BĐ không và kịch bản.

Anh khẳng định là có vì buộc phải có. Vì sao anh nói buộc phải có? Vì ý nghĩa của trận trẩn hơi phẽo. Đó đéo phải là một trận chiến ngăn giặc ngoại xâm bảo vệ bờ cõi vì giặc đã vầu Hanoicho cắn phở Bát Đàn, bú cafe Hàng Hành chơi phò Nguyễn Chí Thanh, chơi chán giặc về. Đó cũng đéo phải là trận chiến đuổi giặc vì giặc đang trên đường té. Và nghệ thuật của cô Đạo cũng như Trần triều nằm ở chỗ nài, tỉn cho bọn giặc một trận, dù thua hay thắng thì ta cũng thắng trận nài vì kết quả giặc đã té. Và niềm tin vầu Bê Trần lại tràn trề dư các cô đã tin vầu Bê ta. Thế là lũ Lừa có lí do để dập đầu chổng đít hương khói ngàn đời.


Dương Văn Cường (499)

Dear Zì và cô Chúi thống đốc
Tôi nhờ cô chuối nộp tiền và xin zì cho vào lớp fmba khóa 4 nhé. Phiền cô Chuối replace mail của tôi.
Thành thành


An Hoang Trung Tuong (500)

Ref: Dương Văn Cường (499)

Ref: John Lừ (497)

Welcome tới kho trithức Bựa nha các xuchiêng. Chúc chưn cấng đá mềm.


LaSao LaSao (501)

Ref: John Lừ (497)

Welcome con Zư Jồn vào lớp khoá IV nhế.

A, đcm các văncông mặtcặc mới nộp xèng ghidanh (enrollment fee) nhanh chóng gôm-ziền nộp nhanh-và-đủ học-phí (tuition partial or full) để lớp học được khai-giảng đúng thời-gian dự-kiến.


Văn dốt Võ dát (502)

Ref: bữa no bữa đói (498)

Cô Đói, anh cũng nghĩ là có trận Bạch Đằng, có thể là đánh chặn khi giặc vào hoặc cắn trộm khi giặc rút, chứ chuyện đóng cọc lừa giặc của sử Việt Nam anh thấy quá hoangđường, không thể nuốt nổi.


Văn Khú (503)

[si=5]
Zì đừng đóng sổ vội, chờ anh mấy!

Địt con mẹ thằng PayPal, anh chuyển xèng từ tài khoản chính sang TK phụ đặng nạp học phí Economics cho Zì.
Dưng bị giam cmn lại ở TK phụ, cho anh chậm đôi ngày nữa, chờ nó bỏ pending.

Tiện thể, anh đăng ký cụ tỉ các Mô đun như sau, Zì ghi nhận giúp anh cho dễ xếp lớp.
- 1. Economics
Các mô đun đôi
- 2. Accounting & Finance
- 3. Project Management & Strategic Planning
[/si]


An Hoang Trung Tuong (504)

Ref: Văn Khú (503)

Lếu cô chọn các module như thế thì nên thanhtoán theo module đôi, cho zẻ hơn chútđỉnh. Mời đọc kỹ về các option thanhtoán trong trang thamgia MBA.


An Hoang Trung Tuong (505)

Ref: Văn dốt Võ dát (502)

Nắm vướnđè như con nài là tạm được gòi.


bữa no bữa đói (506)

Ref: Văn dốt Võ dát (502)

Cô Zát, trận ngăn giặc duy nhất được thực hiện bởi Trần triều đó là trận cô Trọng Trần Bình một mình một nghẽo tỉn nhao mới 07 tướng Nguyên từ sáng đến mịt mới bị tóm. Thế cơ mà (tin đê). Lý do cổ tỉn nhao mới bọn Nguyên là để bẩu vệ hai vua Trần cùng gia nhân té aka đào tẩu . Còn bọn Lừa bần nông hả? Hehe kệ con mẹ, các bạn Nguyên mặc sức cướp giết hiếp. Và đó cũng là một lí do để bần nông dập đầu chổng đít hương khói ngàn đời.


Củ ChuốiTây (507)

Ref: An Hoang Trung Tuong (491)

Item Title:
Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: taungamquanbua@gmail.com
Date: Apr 14, 2015
Time: 11:08:26 GMT+07:00
Status: Completed

===============================
Xác nhận thanh toán full học fí MBA cho văn công: tàu ngầm quán bựa.

Chúc mầng cô trở thành học viên khóa IV. Chúc học hành tấn tới.

Zì cấp visa cho cổ nha. Hia hia


Củ ChuốiTây (508)

(Unique Transaction ID #64099738SV428935A)

Item Title: Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: trin..........ien@gmail.com
Date: Apr 14, 2015
Time: 11:14:21 GMT+07:00
Status: Completed
==========
Xác nhận thanh toán full học phí cho văn công Thien Phong.

Chào mừng cô trở nên học viên MBA, chúc học hành tấn tới.

Mời Zì xác nhận.


bữa no bữa đói (509)

Ref: bữa no bữa đói (506)

Anh quên hehe, còn một vụ ngăn giặc nữa chơi chiêu hơi bị độc, đó là ngăn giặc bằng lồn, hiệu quả phết, mời gúc An Tư công chúa. Lồn còn được sử dụng dư một bảo bối, chả dụ mang lồn đủi đất, mời gúc Huyền Trân công chúa dưng vụ nài hơi kém tắm, vì xoay xở giở mặt nên Trần triều bị cô Nga tỉn cho lên bờ xuống duộng.


Củ ChuốiTây (510)

Ref: John Lừ (497)

Mời cô email về: mobilebankbuaquan@gmail.com

Thân chào


John Lừ (511)

Ref: LaSao LaSao (501)

Ngọc Sao có tem La cốt thật đáng ngưỡng mộ, nhẽ anh sẽ là ngôi sao trong lớp.

Sau khóa học Dôn chỉ mong tiến hóa từ mồm đỏ tới cắn nhanh

Đợi cồng phơm nhập học hồi hộp quá các bạn ơi!

Ps: Thúng đúc Chuồi nhanh tay please!


John Lừ (512)

Ref: Củ ChuốiTây (512)

Đã nhận được Hóa đơn thanh toán chi tiết cho khóa học từ Thúng Đúc

Xin nhận của Dôn 1 lại thay nhời cám ơn, thưa anh!


F1 Condor (513)

Nấu chơn thành, nhìn không khí nhập học rộn ràng, nhịp nhàng đến bàng quoàng (!) của học viên Fuck MBA thiếm Đánh ưng cái Kitty lắm.

Đại đa số thanh niên Lừa phung phí sức khoẻ, thời gian & tuổi trẻ của mình vào các cuộc ăn nhậu vô bổ, vào các quán cafe chè buồm chém gió.

Thật hiếm có con tintin nào cày 2-3 jobs như Hóc bò tó hoặc già rồi mà vẫn đau đáu thiên di như Lài bẹn, trùm chửi.

Hoặc chí ít cũng từ bỏ cuộc sống quần là áo lụa (í là đi dại học/ nhân ziên văn phòng đoá lủ moá) để 'thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu' để mần công dân lượm vechai, mocboc... như thiếm Đánh.

Dân chủ, đấy là phải học, phải mần ziệc vất vả để tự tạo cuộc sống tốt đẹp cho mình. Đời sẽ như mơ nếu các cô nổ lực hông ngừng nghỉ, hông mệt mỏi & sống tử tế.

Gút lại, hãy học ý chí đong xèng mãnh liệt của NZEY & học Fuck MBA, thiếm Đánh có phần chắc tốt nghiệp xong hoặc các cô sẽ mần doanh nghiệp thành công, hoặc chí ít cũng có thể xách cặp đi ... dại học.

Hết chiện, quảng cáo dạo.


An Hoang Trung Tuong (514)

Ref: Củ ChuốiTây (507)

Zì xácnhận full tuition fee của xuchiêng Tàu Ngầm thanhtoán qua con Chuối Cắn Nhanh.

Đùngthời, Zì nhờ con Chuối trả lại con Tàu Ngầm khoản phí ghidanh 12.25 ôngtơn của con cỏn. Khoản nài đã refunded vào tàikhoản PP của con Chuối.


An Hoang Trung Tuong (515)

Ref: Củ ChuốiTây (508)

Zì xácnhận khoản MBA Full Tuition Fee của con ...ongthien@... thanhtoán qua con Chuối thúngđúc.

Chúc chưn cấng mồm zui.


Văn dốt Võ dát (516)

Ref: F1 Condor (513)

Dzậy thiếm Đánh còn không nhanh chưn zìa nhà chuẩn bị bảng đen, phứn trắng đặng trợ giảng môn kinhtế salông học cho Ngọc Hoàng em yêu mà còn lảngzảng chém gió ở đây?


Củ ChuốiTây (517)

Ref: An Hoang Trung Tuong (514)

Zì chỉn nhu và chuyên nghiệp quá. Hia hia.

Phí ghi danh đó, Chuối ứng ra trước, sợ cô Tàu Ngầm không kịp vào lớp thôi.


Củ ChuốiTây (518)

Item Title:
(Unique Transaction ID #5JJ64266HV178491V)

Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: cuon...........ng111@gmail.com

Date: Apr 14, 2015
Time: 14:33:23 GMT+07:00
Status: Completed
======================
Xác nhận thanh toán học fí full MBA cho văn công Dương Cương.

chúc học hành tấn tới, đong xèng quật cường.

Mời Zì cho bộ đội kiểm tra giùm. Pờ ni


Anh Haibựa (519)

Ông chủ Vợ Đánh nói thế nào ấy chứ nhở.

Mục đích tham gia học lớp Fuck của 2b là được ngồi gần vàng son đặng thỉnh thoảng còn sờ lồn bóp vú rồi rủ rê địt bọp chớ nâu còn mục đích chi khác cả, hia hia :v

Zì chân bằng cái đũa kèn bằng cái tăm nhớ lưu ý xếp xếp cho 2b chỗ ngồi gần vàng son nha, rùi 2b sẽ có bonus, hia hia :v


MBTradingVN (520)

Chào các bựa, đừng dại mà nghe lời con Vợ Đánh, làm việc cật lực là góp phần làm giàu cho bọn quan lại mất dại mà thôi...có bao nhiêu tiền, thai vì đầu tư buôn bán, tiêu xài tại đây thì nên tìm cách thiên di, chứ đừng xài tiền tại mảnh đất khốn nạn nài, đó là tội ác!!!Day-dreaming (521)

Ref: Anh Haibựa (519)

Thaỏ nào hum nọ Mìng có liết mất nhìn qua thấy lớp bên đó, vs có mấy mống mà dạt hẳn về một bên. Bạn bb kiểu nài thì vs chuyển lớp hết giờ


saycheese1985 (522)

Dzì kèn khủng,
Em đã thanh toán
Dzì cồng phơm giúp e nhóe.
Đa tạ Dzì :D
Web Accept Payment Sent (Unique Transaction ID #6F594375MB749292K)

Original Transaction
Date Type Status Details Amount
Apr 14, 2015 Payment To KOA Group Completed ... -$299.70 USD

Related Transaction
Date Type Status Details Amount
Apr 14, 2015 Charge From Credit Card CompletedYour transfer from your credit card to your PayPal account is complete.Your transfer from your credit card to your PayPal account is complete. Details $299.70 USD

Business Name:
KOA Group (The recipient of this payment is Non-U.S. - Verified)
Email:
an.hoang.trung.tuong.hanoi@gmail.com

Total amount:
-$299.70 USD
Fee amount:
$0.00 USD
Net amount:
-$299.70 USD

Item amount:
$299.70 USD
Sales Tax:
$0.00 USD
Shipping:
$0.00 USD
Handling:
$0.00 USD
Quantity:
1

Item Title:
Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA
Your Google login email: saycheese1985@gmail.com
Referred by:
Date:
Apr 14, 2015
Time:
16:52:27 GMT+07:00
Status:
Completed


Bac Bac (523)

[si="5"]Bác vote cho con hai Bựa làm lớp phó phụ trách tình dục.
Con 2B liệu liệu mà chăm sóc các VS nhá, VS mà chạy hệt thì Bác giết mày, ĐCM Bác đang gato lắm đới.[/si]


Day-dreaming (524)

Giờ cần gì phải trả đũa. Thay vì thế chỉ cần cố sức đừng để người xung quanh làm gì cũng tởn rồi.

Con cái, người thân của bạn định làm gì khang khác, định thay đổi gì thì cứ vì sợ cho mình mà khuyên nhủ nọ kia cho họ đừng làm. Họ sẽ nhụt chí, và sẽ giữ nguyên hiện trạng. Thế là chẳng ai tốt đẹp hơn.

Đừng động viên, khuyến khích, ủng hộ, hỗ trợ gì cả. Thay vì thế, hãy ngấm ngầm ngăn cản, tác động đông tây ta...đéo cho ho làm gì nữa...Hê hê. Tất cả sẽ bình bình vững bước. Nghe thì có vẻ đi thẳng đấy. Vì có ai lên đâu để thấy mình bị đi xuống đâu.

Cần gì phải trả đũa để bị trả đũa. Chỉ đơn giản là khuyên nhủ, can ngăn.


MBTradingVN (525)

Ref: Day-dreaming (524)

Đồng ý, nhưng thay vì rút củi đáy nồi thì những người như con Đánh, con Già, bọn "Việt Kiều óc heo chuyên gửi tiền về" lại tiếp thêm dầu và oxy vào lửa...


Day-dreaming (526)

Lực lượng hùng hậu nhất để túm bạn xuống đấy chẳng xa lạ gì. Lại là đống họ hàng, hang hốc, người thân.

Sao chỉ có giàu vì bạn sang vì vợ. Các cụ khốt nói ra xem giờ có lí thật. Chỉ có khốn khổ hơn vì họ hàng hang hốc, hèn đi vì bố mẹ anh chị em
thế mới tài.

Thế nên cần gì phải trả đũa. Con 18 tuổi thì cứ bao bọc, giữ hay bám rịt lấy nó. Với người thân xung quanh thì cứ năng tò mò hỏi han, hỏi xong thì ra vẻ phân tích, phân trần rồi làm bộ mặt đau khổ, lo lắng, thông hiểu rồi bàn rùi, rồi bẩu bản thân có yêu cầu quá cao gì đâu (cứ tưởng nó làm là vì mình thế mới dở)

HÃy sử dụng một loạt những câu hãm như dưới đây.

Tao làm gì mà mày làm muối mặt tao

hay: Bố mẹ có cần gì ở con đâu.

hay: Cuộc sống hiện tại của mày vẫn ổn đấy chứ

vân vân vân vân.

Đấy ..có cần gì phải trả đũa trục diện cho nó thêm ác vào người.An Hoang Trung Tuong (527)

Ref: saycheese1985 (522)

Zì xácnhận thanhtoán của cô,thưa xuchiêng.

Sin cámơn và chúc chưn cấng đá mềm.


LaSao LaSao (528)

Anh kiến nghị Zì kiếntrúc cơcấu dăm-3-bữa trong khoáhọc vời Thiếm Đánh cầm mic, chém gió với học viên trong trại, ý lộn trong lớp. Vì anh thấy, dù Thiếm Đánh đéo có kiến thức hànlâm, dưng kinhnghiệm thương trường xuất-nhập, trảinghiệm chủ doanh-nghiệp của Thiếm thì thực sự là hànhtrang cầnthiết cho lũ tay-mơ bọn anh, những thằng đang mơ làm chủ giầu, làm thợ giỏi, làm vợ hiền, hay chồng đảm.


Anh Haibựa (529)

Chưa học đã kiến nghị, là sao.

Chưa vào bàn tiệc đã đòi đồ uống, là muốn uống rượu phạt hay uống rượu mời.

Cô là sao cồng 528 có thấy mình thật là lạ không.


LaSao LaSao (530)

Ref: Anh Haibựa (529)

Ý 2-bựa là đừng đòi hỏi vội, phỏng? anh chỉ kiến nghị chớ có đòi-hỏi đâu hở lớp phó Tình Dục, hehe.


Văn dốt Võ dát (531)

FBI khóa IV cô Hai Bựa xứng đáng nhậm chức lớp phó học tập còn chức danh lớp trưởng đề nghị hai cô: Đoàng và cô Là Sao lên võ đài so găng tranh cử.


An Hoang Trung Tuong (532)

Dear văncông MBA Khóa 4.

Zì đã gởi thưmời (invitation) vào lớp tới các địachỉ email đăngký của các cô.

Các cô vuilòng mở email đó của mình, gòi làm theo chỉđạo trong thư.

Link tới F-MBA Khóa 4 nằm trên hộp [fo: color="#FF0000"]Menu[/fo] (trên cao nhất các trang Quán Bựa), trong cột [fo: color="#FF0000"]Hanghoa[/fo], và ở zòng ghi MBA, Season IV

Các cô đừng vào nhầm các Khóa khác, vì sẽ không vào được đâu.

Zì mời tạm các cô đã thanhtoán họcphí, chứ chưa close chiêusinh cho tới hạn cuốicùng đã thôngbáo.

Mời các cô vào chàohỏi nhau và đăngký màu chữ, cỡ chữ, fông chữ, như trong Quán. Màu cỡ và fông đó cũng ápdụng luôn cho các cồng của các cô tại Quán.

Sin cámơn và chúc chưn cứng đá mềm.


An Hoang Trung Tuong (533)

Cô nào đã thanhtoán họcphí zưng chưa có thumời vuilòng thôngbáo cho Zì biết tại đây. Sin cámơn.


Củ ChuốiTây (534)

Ref: An Hoang Trung Tuong (533)

Văn công Dương Cương sau cùng, Zì đã nhận được học phí chưa?An Hoang Trung Tuong (535)

Ref: Củ ChuốiTây (534)

Đã gởi thưmời, thưa quý cô thúngđúc Cắn Nhanh.


Silkroad (536)

Ref: Củ ChuốiTây (534)

Cô Chuối to vui lòng check mail nha, anh nhờ cô chuyển giùm xèng đóng học fí hiehie. Anh xin độiơn


An Hoang Trung Tuong (537)

Ref: Xu Chien Van Cong (343)

Jờ Zì mới thấy cồng của xuchiêng nài. Cô vuilòng bốt cồng vào bài cuốicùng nhé, chứ bốt ở các bài trước cồng trôi nhanh lắm không kịp nhiền.

Zì câuhỏi của cô, Zì thôngbáo trong trang Thamgia Paibox gòi đó. Nghĩa là khi mua 1 năm phí thànhviên Paibox, thì chỉ tính từ ngày mua tới ngày 21 tháng Năm.

Tuynhiên, zo chưa có điềukiện phattrien Paibox như mongmuốn (với ít nhất 1000 thànhviên), nên hiệntại Zì mở Paibox toanghoang suốt, không đóng lúc nào cả, cho tới khi có chánhsách mới.

Sin cámơn.


Dương Văn Cường (538)

Dương Cương tôi đã nhận được thư mời. Thành cô Chuối


An Hoang Trung Tuong (539)

Con xuchiêng mồm đỏ nào chưa có Paypal hay chưa zùng Paypal thì đăngký ngay gòi zùng đi. Có đéo jì khó đâu mà Zì nói các cô nhọc quá.

Trước mắt, thì các cô tạm zùng Paypal mà mua hàng trên eBay hoặc các trang mạng khác. Khi các cô mua hàng và thanhtoán trựctiếp bằng thẻ bank, lếu khôngmay trúng mẹ một bọn scammer, thì khảnăng các cô bị chôm mẹ thôngtin thẻ là cao. Còn khi zùng Paypal, thì các cô tránh được nguycơ đó, và mứcphí cũng không đắt hơn baonhiêu.

Chỉ nhắc các cô một điều khi thanhtoán xèngnong qua Paypal: [fo: color="#FF0000"]phải nhìn kỹ địachỉ thanhtoán[/fo] có đúng là [fo: color="#006600"][u]paypal.com[/u][/fo] không nha. Lếu gặp mẹ thằng scammer nó zùng cái địachỉ đạikhái như [u]paypal-international.com[/u] thì vỡ mồm. Chúng chôm mẹ password là chắc gòi.

Không chỉ zùng Paypal trong việc mua hànghóa online, mà các cô zùng cho booking phòng kháchsạn hay vé tàobay cũng zất thuậntiện và đảmbảo antoàn.

Đó là zững việc làm đầutiên. Còn sau này, khi Quán hoạtđộng theo môhình partnership, các cô sẽ thamgia Quán như zững conbuôn. Các cô sẽ được trả xèng cho các hoạtđộng của mình, đươngnhiên qua Paypal.


An Hoang Trung Tuong (540)

Zì jớithiệu cho các cô vài hànghóa hayhay trên eBay đặng các cô mua zìa mà xài chơi:

Quần jeans Levis já nhõn 24 ôngtơn. Con bánhàng người Mẽo. Zì đã mua của cỏn nhiều lần. Hàng đó xuấtxứ Asean (như Indo, Thái, Mã), chấtlượng ngon đéo phải nghĩ. Con Lài Mồm Bẹn mua vài quả mà đeo đcm.

Nướcbông CK One lọ bự 100cc EDT já nhõn 37 ôngtơn. Con bánhàng nài cũng thuộc hạng trùmsò trên eBay, người Mẽo, đã có kinhnghiệm trên chục năm. Hàng xịn đéo phải nghĩ.


Travis Hawk (541)

Đủ máo cô Chym trọc, cô kêu có đúng có sai, thì phải chỉ ra rõ ràng, đúng sai chỗ nầu, đặng tăng số má nghề tử vi của Moa dcm bú tủ xu chiêng.

Xuất thân cô có đúng zư Moa phán hông? Moa đương tích cực ngâm kíu tuvi lý số. Dự sau tháng 7 này suống lúi hành đạo hê hê.


Travis Hawk (542)

Có cái paypal dễ zư đi đái mờ các cô cứ hỏi tới lui mãi. Làm sai thì sửa, có đéo ji đâu. Ra bank mo the debit cái roẹt. Xong lên mạng đăng ký. Done. Nhanh hơn các cô chơi phò.

Làm cái đéo gì cũng ngại ngùng sợ sệt. Moa hết sức quan ngại.


An Hoang Trung Tuong (543)

Chai nướcbông CK Zì bốt ở trên já bán tại các mall Lừa quãng 2.5-2.8 chai ôngcụ. Các cô mua trên eBay nhõn 1.2 chai tính cả xèng ship zìa Lừa.

Đcm các cô chứ.


An Hoang Trung Tuong (544)

Chai CK đó đã bán trên 2,000 chiếc toàncầu. Nghĩa là đéo fải zạng vừa.


Swing Q (545)

Ref: Travis Hawk (541)

[si="5"][co="#00FFFF"]Nhân có anh Hốc chiêngia tửvi xứ Lừa, tôi trồi lên mạomuội nhờ anh và các anhchị cắnnhanh xem giúp tôi xem có cửa thiêndi không, đkm ? [/co]
Lá số anh Kìu mồmđỏ đkm
[/si]


Bazi Lốp (546)


Ngoài quần-Jeans Levis cacc có thể mua kính RayBan xịn cũng, nếu không tin được ở Lừa.
Trước tôi vào cái link mà Zì gởi mua được cái rồi.


Anh Haibựa (547)

Ref: LaSao LaSao (530)

Kiến nghị cái căng củ cọt.

Các cô chưa vào lớp học tức là chưa biết cái chương trình dạy nó hay chỗ nào, dở chỗ nào mà đã kiến nghị, há chả phải là vô duyên lắm, hay sao.

Về kinh nghiệm thương trường xuất nhập, trải nghiệp chủ doanh nghiệp chắc đéo gì ông chủ Vợ Đánh đã hơn mụ Zì đanh đá.

Vậy mờ cô, vì nịnh ông chủ (khoản nầy giống 2b thía) đã kiến nghị mời cầm míc chém gió trong lớp học, cô đã thấy là mình đáng uống rượu phạt, hay chưa.

Cái cụm từ "kiến nghị" ở xứ Lừa nghe cũng quen quen, có phỏng [:0.]


Anh Haibựa (548)

Ref: An Hoang Trung Tuong (532)

Zì đã gởi thưmời (invitation) vào lớp tới các địachỉ email đăngký của các cô.

Các cô vuilòng mở email đó của mình, gòi làm theo chỉđạo trong thư.


Vàng son nầu chưa điểm danh "kiến nghị" vầu lớp điểm danh đê.

Nhớ để lại khe ngực cho anh em chúng bựa thưởng lãm, nhứt là đêm khuya khó ngủ còn dùng để qwerty nữa đó, hia hia.

[img=http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2011/10/17/13/08/1710nguc9.jpg]


LaSao LaSao (549)

Ref: Anh Haibựa (547)

ơ, con này nịnh cũng dẻo đấy. anh khen.


Dương Văn Cường (550)

Ref: Travis Hawk (541)

Cô Hốc xem cho anh được không? Anh sẽ phân tách mủ xẻ đúng sai cuộc đời anh theo nhời cô phán. thành thành
http://www.tuviglobal.com/tuvi/laso/xem/D%C6%B0%C6%A1ng%20V%C4%83n%20C%C6%B0%E1%BB%9Dng.1116.14.6.0.2.4.html


Bac Bac (551)

[si="5"]Zi ơi sao Bac đéo còm được ở trong lớp là sao nhỉ? Khi em ấn vào để còm thì nó lên dòng thông báo nài
Tài khoản hiện tại của bạn (hungnvta@gmail.com) không có quyền truy cập để xem trang này.
Nhấp vào tại đây để đăng xuất và thay đổi tài khoản[/si]


Dương Văn Cường (552)

Ref: Bac Bac (551)

Tôi cũng vậy sao đéo vào được lớp nhể


Bac Bac (553)

Ref: Dương Văn Cường (552)

Chắc là vào lớp muộn bị đứng ngoài cửa.


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (554)

Bac Bac với Dương Văn Cường thử out hẳn ra ngoài đi.

Rồi vào click lại link của MBA Season IV ở đầu blog - trong mục Hàng Hóa ấy, đăng nhập lại từ đầu xem sao.

Thử xem, nếu vẫn k được thì chờ Zì với Búa Tạ - Chim Cong tí ti vậy.

[img=https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xta1/v/t1.0-9/11052000_1402483196738766_5619036190150300309_n.jpg?oh=6cc83f7f14fb3564e51076e2e01855d5&oe=559FCB94&__gda__=1437077097_38b067da46d8d3bef2ac437d3fc3c230]
Silkroad (555)

Anh đương đi càythuê giờ hànhchánh và cày thêm 4,5h ngoài nữa nên anh đéo có time đi mần lại thẻ địt con mẹ.
Anh cảmgiác rằng mình chỉ là người loại 3, loại 4 thôi, thậmchí đéo được là ôngngười loại 2 hihu

Thôi trămsự nhờ cô Chuối thúngđúc he he he.


Anh Haibựa (556)

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=ivASIwtHALM]


Bac Bac (557)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (554)

[si="5"]Vưỡn không được LyLy iu kiuf ạ. Con Cường Dương đã vào được chưa?[/si]


Dương Văn Cường (558)

Ref: Bac Bac (557)

Vào được ngay và luôn rồi cô


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (559)

Ref: Bac Bac (557)

Sao nhỉ?

Bac Bac đã nhận được Invitation từ Zì chưa - và đã accept invitation đó chưa?

Hay là có nhầm lẫn gì đó giữa account đăng nhập và địa chỉ email đăng ký vào lớp? Hay nhầm link vào lớp...

Tự kiểm tra hết các khả năng rồi mà vẫn k được thì thôi ráng chờ Zì tí vậy. Dù gì lớp chưa khai giảng mà.


Cent (560)

Ref: Bac Bac (557)

Cô Bac Bac nhận được email của Zi rồi thì mở ra và click vào chỗ Accept Inviation là được thôi, chứ cô truy cập trực tiếp từ quán thì cắn cặc là phải.


Anh Haibựa (561)

Đèo mẹ, trong lớp 1 tem 1 font chữ, ra ngoài nầy 1 tem 1 font chữ.

Sao bồ đội Zì không làm cho nó âu tô mơ tíc cờ ly được nhể.

Mờ bồ đội trả cho 2b cái tem tin tin chữ màu tím ngày xưa đê.

Đeo kính 3D nhiền cấy con chữ mờ nhạt nầy cứ như là đang dùng máy in hết mực ới, rầu hết cả lồng.


Bac Bac (562)

Ref: Cent (560)

[si="5"]Tôi đã vào được rồi, cảm ơn anh, cảm ơn LyLy phu nhưn.
ĐCM, cứ nghiến răng nhấn Accept và quên không nhấn tiếp "chấp nhận lời mời" nên không vào được, tộ sư ngu.[/si]


Đầu Đất (563)

Em đã accept invitation nhưng khi bấm vào http://k4-mba-fast-study.blogspot.com/ thì nó báo là "Bị từ chối".

Em vào theo đường "hànghóa bựa" thì chẳng thấy menu đâu.

Zi help em phát.


Bac Bac (564)

Ref: Đầu Đất (563)

[si="5"]Anh bấm Accept rồi nó nảy Link, anh phải ấn tiếp "chấp nhận lời mời" thì mới vào được. Tôi vừa nãy cũng ấn Accept xong loay hoay mãi đéo vào được[/si]


Đầu Đất (565)

Ref: Bac Bac (564)

Em vào được rồi. Cám ơn bác.


Non Búp Chym (566)

dear cô hốc mặt lồn trâu. chym có nhời cảm hehe ơn, vì cô lưu tâm tới case của chym hehe again.
túm lại thì nếu đúng hay sai ở thì tương lai chym đéo biết. vì chỉ có thời gian mới trả lời câu trả lời chính xác.
còn vướn đề xảy ra trước thì chym xiên trình bày như này... za đính chym đéo là trọc phú, nhưng cũng đéo là nghèo. nhưng cô hốc phán chym đéo được hưởng nhiều quyền lợi từ nhà thì cũng có lẽ đúng. pama chym thuộc dạng bần nông TKC tuyền tòng nên rất bảo thủ, cũng thương con cái nhưng thương kiểu cố giữ bên mình, khiến chym đéo thể cựa quậy được, lúc nào cũng trong tư thế đòi bùng nổ. cứ hễ xin làm gì cũng bị dập mẹ đi, xin vay vốn mần ăn cũng hehe như trên. lúc nào cũng ép đi làm mấy chân nhà nước củ lồn.
nếu như vậy không thôi thì cũng đéo sao vì chyn cũng đéo muốn nghe theo, nhưng ông bà bô lúc đéo nào cũng lôi bài ca tuổi tác, sức khỏe, rồi ít con ít cái ra dọa. dcm ức đéo chịu.
chym còn có thêm một người chị nữa. dưng hehe đời đéo như nà mơ, mụ mủ cũng thương chym, nhưng luôn theo dạng.... khuyên nhủ bảo ban, quan tâm và chia sẻ dcm. cứ động vào chuyện đéo nào cũng bàn lùi mới cả gây thêm rối rắm.
dcm túm váy lại là đéo nhờ dc gì.
nhưng dù sao ước mơ thiên di vẫn cháy bỏng. đời có khi nà như mơ hehehe.


Phong Ky (567)

Cô Trết Đinh lắm được thằng thủy sản nào đang xuất cá sang Âu Châu nhiều ko nhẻ, biết báo anh nhé, lâu ko quan tâm, có vụ hay phết. Thành trước.


DragonFly (568)

Ref: An Hoang Trung Tuong (540)

Công nhận phoọc Levis 514 mặc đẹp rất. Anh thực lòng là chưa mua trên e-bay bao giờ mà tuyền nhờ bạn bển mua rồi gửi về mất có 4 Tơn/kg.

Nếu Zì Mọi có nhã ý tặng anh 1 cái mua giá trên nài thì anh sẽ vui suốt đời với món quà nài của Zì nó. Hệ Hệ

P/s: Size anh 32-32 vưỡn. Thanks you in advance. Hệ Hệ


Hoàng Anh Soái (569)

Các bựa cái + đực + " con Zì lưỡng tính " cho ah hỏi cái nhỉ h làm thẻ Debit Card của con nào là ngon nhất nhẻ , ACB hay Tecconbank , Vietcombank ... ?


Chi Sinhf Vuong (570)

Anh Cai Khỉ cho tôi xin mail với, tôi có tí việc muốn nhờ anh giúp, mail tôi là vuongchisinhf@gmail.com. Thành anh.


Anh Haibựa (571)

Hòn đảo Turnip, ở bển (Mít đế quốc).

Nằm ở hồ Huron tại Michigan, Turnip là một đảo đá hình củ cải đường. Hình thù kỳ lạ của đảo là do nó bị sóng biển bào mòn hàng nghìn năm.

Trên hòn đảo bị cô lập này, có những thân cây cao 6m và thảm thực vật phát triển tốt. Vì vùng đất xung quanh đều là sở hữu tư nhân, du khách chỉ có thể ngắm hòn đảo bằng thuyền hoặc đi bộ trên mặt hồ đóng băng vào mùa đông.

[img=http://www.doanhnhansaigon.vn/files/articles/2012/1068447/3-1-large.jpg]

Nguồn: đây


gach lo (572)

Cô trết đinh chuyên gia dự đoán nông sản số 1 VN dự đoán giúp xem tình hình giá hồ tiêu và cao su sắp tới thế nào?


Silkroad (573)

Cô Chuối thúngđúc ơi check mail nha người ơi hihi
[img=https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xtp1/v/t1.0-9/11162467_10205453851579278_8919640321676838185_n.jpg?oh=aab7ccf371fa1bcb3160ff5aa248cbfa&oe=55A0619E&__gda__=1437622875_b20d4d19f703577909872df12cb061a4]


Anh Hoang Thi Lan (574)

Dì cho em đăng ký học nhé.

You sent a payment of $299.70 USD to KOA Group.
This charge will appear on your credit card statement as payment to PAYPAL *KOA GROUP.
Merchant information
KOA Group
an.hoang.trung.tuong.hanoi@gmail.com
http://an-hoang-trung-tuong.blogspot.com
+852 68957174 Instructions to merchant
None provided
Description Unit price Qty Amount
Fast MBA/FLP Tuition Fee
Pay to join: Fast MBA, Your Google login email: lananhhoang1294@gmail.com, Referred by: $299.70 USD 1 $299.70 USD

Total: $299.70 USD
Receipt No: 5059-0458-3349-1008
Please keep this receipt number for future reference. You'll need it if you contact customer service at KOA Group or PayPal.


Củ ChuốiTây (575)

Ref: Silkroad (573)

(Unique Transaction ID #5M355010A5871641K)
Item Title: Fast MBA Tuition Fee: Partial Payment, Option 2
Select double modules: Economics & Marketing
Your Google login email: vodanhkt@gmail.com
Date: Apr 15, 2015
Time: 18:16:22 GMT+07:00
Status: Completed
=====================
Phiền mụ Zì cho kiểm tra giùm.

Chỗ email login, có chút nhầm lẫn trong Paypal Zì nhé. Email login đúng là: vodanhkt@gmail.com

Chúc mầng anh Đường Tằm, chúc học hành tấn tới, đong xèng phơi phới. Hia hia


MBTradingVN (576)

Ref: Phong Ky (567)

Tôi không rành về các doanh nghiệp trong ngành kỹ nghệ truyền thống lắm anh ơi, tôi thích trading máu me cờ bạc, mỗi khi trên bloomberg kể về một nhân vật nào đó kiếm hàng triệu usd(với tư cách cá nhân, ko phải tổ chức) trong vài giờ thì tôi quan tâm


chim se (577)

Zì ui cho anh hỏi, anh vào fast MBA khóa 4 bằng 1 máy tính, thì a có vào được trang trảng bằng máy tính khác
không? anh nhỡ tai(hand) đăng nhập bằng máy tính cơ quan, giờ về không vào được bằng máy tính ở nhà nữa?là sâu


Swing Q (578)

Còn cô văncông mặtcặt nào là họcviên F.MBA khóa 4 đang chơi ngoài này, maumau cầm giấybáo nhậphọc vào lớp diểmdanh đi, dkm


Travis Hawk (579)

Ref: Swing Q (545)

Moa đơi Moa đơi. Địt con cụ các cô fát lấy hấng đéo nói nhiều. Moa đương chại xe ôm, zưng hôm nai ế quá đcmnc.

Đây là thôngtin sơbộ của cô Qui mồm đỏ.

Sinh ngày 11 , Tháng 6 , Năm Quý Hợi
Giờ Ngọ
Âm Nam
Cục : Kim Tứ Cục
Mệnh : Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)
Sao chủ mệnh : Cự Môn
Sao chủ thân : Thiên Cơ

Nam mệnh đại hải thủy, lại âm nam, tức là nghịch. Chưa xem lá số đã biết đời cô sẽ nhiều phen truânchuyên đcm thế mới tài.


Củ ChuốiTây (580)

Ref: chim se (577)

Cái này, cô Chiêm Sẻ: cứ miễn đăng nhập đúng địa chỉ gmail là vào nha.

Nâu bờ râu bờ lừm.


Travis Hawk (581)

Giờ Moa đi sâu vầu chitiết lá số của cô Quy mồm đỏ.

Cung Mệnh có sao Thiên Phủ tọa thủ. Quan Lộc có Thiên Tướng đắc địa hội chiếu tạothành cáchcục Phủ Tướng Triều Viên. Đây là dấuhiệu của phú quý, zưng fải cộngthêm cát tinh giahội nữa mới đặngtốt.

Tiziên, cung Mệnh của cô dính Tuần Triệt, Thân cư Mệnh. Ngoàira, cô bị các sát tinh xung chiếu đó là cặp Địa Không Địa Kiếp (đồng cung tại Quan Lộc), Thiên Hư - Thiên Khốc, Kình Dương, Tang Môn thủ Mệnh. Các sát tinh này fávỡ cáchcục Phủ Tướng triều viên ở trên, khiến phú quý của cô theo đó bị giảm đi rất nhiều.

Tiền vận của cô vấtvả rất. Kiếm được tiền xong lại mất, làm việc gì cũng khókhăn, không ưng-ý. Ông người nhiều lolắng phiềnnão.

(Còn)


Travis Hawk (582)

Tiếp lá số cô Quy mồm đỏ dcm.

Cung Quan Lộc cô có Thiên Tướng đắc địa. Tiziên, có sao Thiên Mã aka ngựa trời. Zưng nó lại dính cặp Địa Không Địa Kiếp và chiếu Mệnh gặp Tuần Triệt. Điều này có nghĩa con ngựa Quan Lộc của cô bị què. Tức Quan Lộc của cô bèonhèo, đéo có số làm quan vì hay bật sếp. Mặcdầu cô là người khéoléo, giỏi xoayxở, chuyên môn good.

Về cát tinh chiếu Mệnh, cô có nhõn cặp Ân Quang Thiên Quý thủ Mệnh, chủ về sự may mắn, anlạc. Thêm cặp Tả Phù Hữu Bật, chủ về quanlộc. Ngoài ra còn có cặp Tam Thai Bát Tọa, chủ về nhà cửa yên-ổn, tinhthần thoảimái.

Nghĩa là sau 34 tuổi, sựnghiệp của cô mới bắtđầu có sự chuyểnbiến tíchcực, cuộc sống của cô theo đó sẽ tốt lên.

(Còn)


Đôn Lò (583)

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (31)

Khó sống quá hehe


Đôn Lò (584)

Hehe Ah Phanh Lỳ mồm thối bam như thần chưa lấy lại được tem à?


Travis Hawk (585)

Tiếp lá số cô Quy mồm đỏ dcmnc.

Cung Thiên Di có Liêm Trinh Thất Sát đắc địa tại Mùi. Có Hoa Cái, Bạch Hổ tọa thủ. Lại được giahội bởi Long Trì, Phượng Các ở thế tam phương, tạo thành bộ Tứ Linh là Long Phượng Hổ Cái. Chủ về phúquý cáttường.

Cung Thiên Di có thêm cặp Tam Thai - Bát Tọa đồng cung. Đây là cặp sao tốt cũng.

Zưvậy, cung Thiên Di của cô rất đẹp. Cô có số thiênzi đấy, nên plan để thoát Lừa sớm. Côngviệc của cô cũng giúp cô đi nước ngoài nhiều như rửa đít.

Về Điền Trạch, mặcdầu có Cự Môn hãm địa zưng có Hồng Loan tọa thủ, lại được hội chiếu bởi Thiên Hỷ và Đào Hoa tạo thành thế Tam Minh Đào Hồng Hỷ. Đây là cách cục chủ về sự hanhthông maymắn, được nhiều quý nhơn giúpđỡ.

Rơi vào cung Điền Trạch nghĩa là cô kiếm nhàcửa dễdàng, được nhiều người giúp. Cô chơi đất cát thì cũng thắng nhiều hơn thua hehe.

Tiziên, zư đã fântích ở trên, sau 34 tuổi thì zững cái tốt đẹp này mới đến nha cô. Và cô cũng phải chămchỉ, phấnđấu không ngừng nghỉ mới được toạinguyện.


Travis Hawk (586)

Tài Bạch của cô có nhõn 1 cát tinh là Tả Phù, được hội chiếu bởi Hữu Bật, và cặp Ân Quang Thiên Quý ở cung Mệnh chỉ về sự nhẹ nhàng trong kiếm tiền.

Tiziên, cung này có cặp Song Hao là Đại Hao Tiểu Hao xung chiếu tức đéo giữ được tiềnbạc. Tiền vào ngả này, lại chạy sang ngả khác, zưng số tiền thấtthoát đéo nhiều.

Điều này khiến cô đéo giàu được, chỉ zưzả đủ sống. Lếu chămchỉ maymắn, cô nhẽ cũng chỉ được 1-2 tỷ Cụ là kịch kim.

Thế thôi nhẻ coong bù điêng.


Swing Q (587)

[si="5"]Ôi anh Hốc, my Idod của tôi đây dồi, xin anh ngồixuống và nhận của moa 1000 lạys
Moa cũng gậpđầu cúixin Zì chimbương và anh Lão bựa vào cho mấy nhời phảnbiện, đặng cho thêmphần kháchquan lợinhuận, thành các anh rất
Thành cô Hốc mai-ai-đồ nhát nữa, hehe
[/si]


Forest (588)

Đọc sách về các thuật xem bói : tử vi, nhân tướng học, mai hoa dịch số ...in ngày trước (trươc 1954) bao giờ ngoài bìa sách cũng có ghi : Đức năng thắng số. Hữu tâm vô tướng tướng tùy tâm sinh. Hữu tướng vô tâm tướng tùy tâm diệt. Đủ thấy : tâm hay đức vẫn là điều quan trọng ảnh hưởng đến tiến trình cuộc đời chứ không chỉ là tiền định.


Nhưng Tâm hay Đức là cái gì?


Đấy là cả một vấn đề/question mà có khi sống trọn đời rồi , tuyệt đại đa số các con Lừa còn đéo hiểu. Chúng nghĩ : Đức là làm việc thiện, Tâm là suy nghĩ, ham muốn...hehe. Có cặc đâu đơn giản thế mà mấy ngàn năm châu Á vẫn là những xứ mọi rợ, đói thối mồm, độc ác và bất công đầy rẫy?


Các định nghĩa căn bản còn đéo hiểu thì xem bói cho thiên hạ làm sao? Thì, nói bừa theo sách may ăn thì một tấc phét lên giời. Ruỉ sai thì bảo ...tại số, tại phong thủy nhà ở há há. Đcm thế sao lá số đéo kèm phong thủy? Địt mẹ lũ lừa mọi rợ ngu muội, bần tiện , răng vẩu, hôi mồm mà lại hay nói to. Thối đéo chịu được!


Vậy nên, anh cảnh báo thằng, con Lừa nào muốn lập thân, lập chí thì chớ có cầu xem bói. Cái biểu hiện nhờ xem ấy về mặt Tâm lý học là đã thể hiện cái sự đéo tự tin vào việc định làm rồi. Nó cho thấy các con Lừa chưa thực sự biết mình cần làm gì để đạt mục đích. Mà có khi nó cũng đéo biết nó cần cái gì, chỉ là thứ lên mạng thấy bầy đàn hô to thì a dua (vì được ủng hộ) thế thôi.


Không biết/chưa biết đủ là nguyên nhân của mọi nỗi sợ hãi mơ hồ. Biết là còn ngu thì hãy tìm hiểu thêm. Trông chờ vào sự động viên của thuật xem bói chỉ khiến tăng thêm phần rủi ro (risk) mà thôi. Đéo biết thì niềm tin Tôn giáo còn có sức mạnh trợ giúp lớn hơn nhiều so với cái trò nhờ mấy thằng thầy bói mồm hôi, túi chả có xu cặc nào phán. Nghe chửa?


Hôm nay anh chỉ rỗi hơi đến thế thôi.


Tau ngam (589)

This comment has been removed by the author.


Tau ngam (590)

Đã vào khóa iv, lớp đông vãi nùi, vui hơn phá mả.
Thúng đúc Chuối Tây Cắn nhanh như rửa đít mau vào nhận của tôi 01 lạy. Anh chu đáo quá làm tôi phát khóc.
[img=http://2.bp.blogspot.com/-3Xacvp9U0AQ/VS6X-s3ueFI/AAAAAAAAACo/HKp1w3m50c4/s1600/IMG_20150415_234908.JPG]
Đúng là Thúng đúc bank Bựa.


An Hoang Trung Tuong (591)

Chàomừng khaigiảng Fuck MBA trứdanh Khóa 4.

Chúc các văncông hàohấng họchành, thànhcông tấntới, chưn cấng đá mềm mọi nhẽ.


An Hoang Trung Tuong (592)

Còn 8 xuchiêng Khóa IV chưa vào lớp.

Mời các cô mở hòmthư đã đăngký (ở mục Google Login Email khi thanhtoán họcphí đó), gòi Accept Invitation vào lớp.

Nhớ là có 2 bước, một là Click vào cái link trong mail, và hai là Accept Invitation khi Google mở trang đó ra.

Sau đó thì khi vào lớp, các cô nhớ dùng đúng tàikhoản email đó, không thì sẽ bị từchối.

Và đừng vào nhầm lớp đó nha. Link tới lớp ở trên đầu Quán, trong cột Hànghóa Bựa.


Ngẩu Pín (593)

Chúc mừng anh em khóa mới, chúc anh em học hành tấn tới dcm thoát lừa


Anh Haibựa (594)

Còn tới 8 đứa chưa vầu lớp thì ta cứ nhẩn nha. Hà nội không vội được đâu.


Anh Haibựa (595)

Giá dầu thực đã tìm thấy đáy, hay sao?


Anh Haibựa (596)

Á đù, tem VIP đâu người ơi, hia hia


Lão Bựa (597)

Ref: Phong Ky (419)

Để Lão nói về chuyện Ấp Bắc. Mấy hôm tìm hiểu mệt vãi lại bốt ở bài trước. Nay Lão bê về bài này cho cô Ky thẩm nè.

Lực lượng VC chỉ có một đại đội biên chế thành 3 trung đội và một tổ trinh sát có 9 người. Vũ khí sơ xài và thiếu cụ thể như sau: Cối 60mm và 9 viên đạn, 01 đại liên 30, 04 đại liên của Mỹ và 19 súng trường Mas, 08 cạc bin, 13 garant, o1 súng trường Indochinois và 07 thomson. Chỉ huy là đại đội trưởng tên anh em hay gọi là Bảy Đen tên thật là Đặng Minh Nhuận. Lúc đầu theo nhật ký của ổng (ghi lại trận đánh sau khi rút về căn cứ an toàn) thì không ai nghĩ bên VNCH lại đánh vào đấy mà chỉ nghĩ chúng đổi quân ở chùa Phật Đá hay phát lương vì chúng vẫn thường làm vậy. Trận chiến mở màn từ lúc 7h30 sáng. Khi đánh đến trưa thì trung đội ba do trung đội phó Việt Đức chỉ huy bỏ chạy mẹ mất nên chỉ còn có hai trung đội.

Bản nhật ký gốc sau khi đồng đội mang trả năm 1992 và được bà vợ chứng nhận bút tích của ổng là đúng thì bên tỉnh đội Tiền Giang mượn về nghiên cứu mà không trả lại nữa. Gia đình đã đòi nhiều lần nhưng họ cứ quanh co nói ở chỗ nọ chỗ kia nên hiện tại coi như bị thất lạc. Lão chỉ được nghe kể lại qua những người con và chi tiết cũng lõm bõm. Có thể tình tiết một trung đội đào thoát vì sợ chết và nhiều tình tiết khác nữa. Hiện gia đình chỉ còn giữ bản ĐÃ ĐÁNH MÁY lại.

Bây giờ các cô vào nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Tiền Giang tìm hiểu sẽ được biết ở nghĩa trang này có ba nấm mộ của ổng (mỗi một nấm mộ là một tên khác thành ra mỗi khi đi viếng gia đình đều phải thắp nhang đủ ba ngôi mộ ở đó).

Tại sao lại xảy ra trận chiến vô tiền khoáng hậu như vậy? Theo phía bên nhà báo Neil Sheehan thì VNCH phát hiện có một điện đài cộng quân phát sóng ở khu vực đó và nghĩ rằng có ban chỉ huy VC ở đó nên tổ chức đến úp sọt. Trước đó bên VNCH đã thông báo cho các nhà báo biết để đến chứng thực sẽ bắt được VC về và họp báo luôn. Mọi sự dự liệu đều không thành và VC sau khi chống trả quyết liệt từ sáng đến tối đã rút lui an toàn. Đây là câu chuyện thật và nếu quyển nhật ký gốc không bị thất lạc bất thường thì sẽ còn nhiều điều bí mật nữa. Hiện vẫn còn vài nhân chứng đánh trận đó nhưng khi gia đình tìm hiểu họ đều né tránh rất khó hiểu. Vậy đó.


Nguoi Ha Loi (598)

Hye Hye Lao Bua hien dang o Saigoncho hay Hanuicho day? Em hien dang Hanoicho, ngay mai di mat rui. Leu o Hanuicho, cho em dien kien cai nhi?


Nguoi Ha Loi (599)

Ref: Nguoi Ha Loi (598)

Duoc tem VIP ha Zi? Zui wa!


Khoai (600)

[si="6"]Ref: DragonFly (568)

Đ/c Bẹn bận quần xai ba hai cólẽlà hơi ôm thì fải.[/si]