VIP Listings Archive

Sunday, January 4, 2015

December born (Sinh tháng chạp) :P6

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

December born (Sinh tháng chạp)

An Hoang Trung Tuong
Tùy-bút 2015-01-04 12:00:00

Sinh tháng chạp Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Chuyện No1 Thằng Dinatino duhọc tám năm (*1). Tám năm bay tưngbừng, chạy lungtung châu Mẽo châu Úc, nó khỏe như anh Tây Bương (*2). Vừa về Lừa, Dinatino dính mẹ ungthư. Nó khai nó ungthư tụy. Nhưng con lang Ki bạn Trung Tướng bảo đéo, Dinatino ungthư dái (*3). Con Ki nói nguyênnhân ungthư chưa rõ, khảnăng Dinatino từng jaocấu gái da (read more)

1209 Comments (Page 6/7)

Cert (1001)

Cert đăng đăng gói thầu Bộ nhận diện thương hiệu với nhiều hạng mục nhỏ như Thiết kế nhà văn phòng (không bao gồm kết cấu), logo và mẫu chứng chỉ, slogan, bộ nhận diện thương hiệu.

Mỗi gói là một hạng mục tương đối độc lập, các anh chị văn công có thể tham giá với các sở trường riêng của mình.

Cert kêu gọi các văn công chi bộ quan tâm giúp Cert.

Trân trọng,

Thân chào!


Cert (1002)

Thừa Zì và các văn công,

@ a Hốc,

Hôm trước khi trao đổi a Hốc có đề cập đến gói cung cấp thiết bị thử nghiệm, quả thật Cert đã lên kế hoạch đầu tư gói thiết bị thử nghiệm sắt thép và vật liệu xây dựng, nhưng lại nghĩ đưa lên Quán bựa sợ không đúng chỗ, nên không đề cập.

Xin ý kiến của Zì và các văn công về gói thiết bị này, nếu được Cert sẽ bớt yêu cầu mời thầu.

Thành thành,

Thân chào!


MADONNALILY - MADONNALILY (1003)

Ref: Cert (999)
Cert said... (999)

"Nhìn anh Pín tả xung hữu đột, hiên ngang như mãnh hổ, quyền cước tung ra cứ như chong chóng, kể cả Lily phu nhân anh cũng dùng đến cú bát cước, ngón bí kíp gia truyền để đánh hạ. Đúng là tinh thần tất cả vì chân lý khai sáng."
===========
Đồng chí Cert xem lại đoạn này, xem bạn có quá dư thừa hài hước không nha???

Ai "đánh" ai - ai "hạ" ai? Theo Ly hiểu - thì tinh thần ở Quán này không có "đánh" với "hạ" đâu nha. Khác ý kiến là chuyện bình thường.

Còn nếu đã thực sự cứ muốn hiểu là "đánh" với "hạ" theo ý đồng chí - thì Ly nói nhanh thế này:

những "chiến thắng" trong công việc và cuộc sống thực sự ngoài đời thật đối với Ly mới là những chiến thắng có ý nghĩa - chứ không phải là trong những thứ nói qua nói lại (mà Zì dùng từ hoa mỹ là "thảo luận") trên mạng kiểu này.

Ly không có hứng và không có nhiều thời gian để lao vào những thứ chả mang lại lợi ích gì (đối với Ly) - để đánh ai - hạ ai- và để nhận về những lời khen như kiểu của đồng chí thế này đâu, đồng chí ạ[(o)].

Thêm nữa, đồng chí ca ngợi ai mời cứ việc - vui lòng đừng lôi tên Ly nhé. Nhẽ không hợp cảnh lắm đâu.

Thân mến!


Cert (1004)

@ chi Ly

Cert đọc các công thảo luận giữa a Pín và chi Lily cũng không mấy liên quan đến nội dung quán đề cập về 2 sự kiện vừa diễn ra mà chỉ là những tình cảm vụn vặt cá nhân, nhưng qua đó Cert thấy anh Pín rất dứt khoát.

A Pín một mình bảo vệ quan điểm với nhiều văn công khác, lạnh lùng thẳng thắng, dứt khoát... dẫn chứng mạch lạc, khúc chiết, thuyết phục => Tất cả không gì khác hơn là cùng khai sáng. Tối đồ rằng không phải chỉ mỗi quán bựa mà các diễn đàn khác a pín cũng vậy.

Cert phục và khen a Pín chỗ đó. Cert tin mọi người phục a Pín cũng.

Quán bựa không phải là 1 cuộc thảo luận chỉ nội bộ giữa các cá nhân, mà chắn chắn giờ nó là nơi sinh hoạt tinh thần của các văn công, trong một khía cạnh nào đó Quán bựa là nơi định hướng và dẫn dắt dư luận theo tinh thần khai sáng.

Vậy, không thể những thảo luận nơi đây - Quán bựa là không có lợi nhuận được.

Tôi khen anh Hốc, a Pín vì hết lòng xây dựng và bảo vệ hướng đến cái đúng. Tôi phục anh vì không ngại các va chạm. Chắc k riêng Cert và chị, mọi người đều thấy ở a Pín tố chất đó.

Cert không có ý lôi chị vào, có chăng chỉ là nhắc thoảng qua để làm thấy tính k vị thân của a Pín.

Đời thật thì mỗi người mỗi cảnh biết ai hơn ai, quán bựa là nơi sinh hoạt tinh thần lừng lẫy mà chị nói k có lợi nhuận, Cert thấy lạ quá.

Trân trọng,


Ngọc Ngác (1005)

Pín mồm chó vó ngựa cà cái đéo gì chị đó, địt mẹ đừng để chị nhét hết ân tình vào lỗ đít mà chưởi tung xới lên nha con nài.


MADONNALILY - MADONNALILY (1006)

Ref: Cert (1004)

Trả lời Cert thế này nhé:

Đối với riêng Ly thì lợi nhuận hay không? Mức độ lợi nhuận thế nào? - thì còn tùy vào mục đích chơi quán của từng người, tùy vào từng câu chuyện cụ thể - không phải là tất cả, và càng không phải là tuyệt đối không- có mẫu số chung cho tất cả - và mẫu số chung đó (nếu có) càng không phải là yếu tố dùng để đặt ra câu hỏi "lạ" hay không "lạ" đối với cá nhân Ly- như Cert nói trong đoạn cuối cùng.

Còn nếu Cert (và có thể cả những người khác sẽ đặt thêm câu hỏi): vì sao Ly nói không thấy có ích lợi đối với cá nhân mình - mà vẫn chơi Quán, vẫn tham gia Quán -, sao không biến đi [(o)](đại khái thế) - thì lại là một chuyện rất khác nữa nhé. Nó không nằm trong phạm vi của việc chơi có lợi nhuận hay không có lợi nhuận. (Là Ly cứ cẩn thận nghĩ thêm trước tình huống có thể sẽ xảy ra thôi)

Dù sao cũng chúc mừng Cert vì đã tìm thấy ở nơi này toàn lợi nhuận cao.

Chúc mừng cả Zì luôn vì Quán có những người chơi/người tham gia như Cert.


Cert (1007)

Hehe,

Chiều nay vào quán, thấy còn 3 cồng là hết page 5, mà Cert lại có ý đưa cái cồng nhắc các văn công nhớ đến Bộ nhận diện thương hiệu tổ chức chứng nhận chất lượng và thiết kế nhà văn phòng.

Nhìn trước ngó sau, thấy quán vắng, định chơi 2-3 cồng lấp kín page 5 để qua page 6 cái công quan trọng Cert muốn được hiện lên top 1.

Hehe, thì phải bam vài cồng. Nhìn đi lại là có vài nhân vât đáng khen, tổ sư bố thằng khen (@ ...). Mà thật, tôi khen các anh thật lòng.

Nhưng mà dính vào những thảo luận như này thấy kém lợi nhuận quá.

Thôi rút kinh nghiệm vậy.


Fort Minable (1008)

[si="5"][co="#FF9900"]Anh Condor vợđánh ổn chứ anh?
[img=http://i.imgur.com/yXIKTny.png]

Mong anh chân cứng đá mềm. Qua rất cảm kích các anh làm tư, tạo công ăn việc làm và gánh 1 phần trách nhiệm nuôi B.
[/co][/si]


Lua Baotu (1009)

À vâng, tôi hóng lâu rồi, hôm nay mới mạnh dạn comment. Đầu tiên tôi xin chào cacc và chúc ac một năm mới sức khoẻ, tôi sẽ không chửi như thông lệ của Quán, và từ bây giờ tôi sẽ gọi cacc là Quý ông và Quý bà, tmtt (thế mới trân trọng). Sau nữa tôi be lên cho Quý ông Chim bương or Buá tạ biết nick của tôi để gửi cho tôi cái thư mời để tôi được vào đọc trong paibox. Mail: luabaotu@gmail.com. Tôi lại lặn tiếp, chúc các qúy ông, quý bà đổ cứt vào mồm nhau vui vẻ!


Phong Ky (1010)

TSB cụ. Cuối năm cứ loạn vì tờ giấy in hình cụ. Tmt, he he. Ngác yêu dùng từ Cà hay quá, nhẽ mười mấy niên anh mới nghe từ này.

"Có 5 mức nhận thức xắp xếp từ 0- 4.

Mức 0 đại bộ phận dân số TG đang sở hữu, ko phân biệt tuổi tác học thức. Họ đắm chìm trong mớ Tư duy giáo điều và duy lý. Nhiều lúc họ trở thành công cụ rất nguy hiểm của thời đại.

Mức 1 đánh dấu một bước chuyển lớn về chất, lúc này sự sáng tạo xuất hiện, làm tư duy giáo điều lung lay, những câu hỏi xuất hiện ào ạt nhưng chưa có câu trả lời thỏa đáng, có thể dẫn đến bế tắc.

Mức 2, lúc này sưj cấp thiết đáp ứng nhu cầu khai sáng và định hình đòi hỏi cách đặt vấn đề đúng như nó vốn có. Đơn giản là Đặt đúng Câu hỏi.he he. Lúc này sẽ ko còn những sự ngớ ngẩn về tư duy.

Mức 3 là sự đột phá về tâm thức, lúc này chủ thể đã trả lời cơ bản các câu hỏi đặt ra phù hợp với từng thời điểm cụ thể. Tỷ phú, thiên tài, chủ tịch... Xuất hiện từ đây.

Mức 4 sự nhận thức đạt 100%, các câu hỏi, các vấn đề được giải quyết đúng với mọi thời gian và không gian. Đạt mức 4 ư, he he, đừng có mơ. Thành Chúa rồi đó.

Các cô đang ở mức nào?"


Ngẩu Pín (1011)

Ngọc Ngác lồn chua lùng danh Thâm trấn Thị đọc hiểu có vấn đề gì ko mà dọa kẻ hèn này???


Ngẩu Pín (1012)

anh Cent khen tôi nhận, tôi cảm ơn.Cert (1013)

@ a pín,

Cert đang kêu gọi các văn công quán bựa tham gia gói thầu xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu cho tổ chức chứng nhận và thiết kế nhà văn phòng, trong đó có phân các hạng mục nhỏ có thể độc lập, như logo, slogan, bộ nhận diện, nhà văn phòng các cái.

Lĩnh vực của Cert thì có mảng chứng nhận chất lượng thì yêu cầu khách quan, kiểm định và thử nghiệm thì cần chính xác nhanh chóng. => Vậy nội dung khi xây dựng chắc phải bám vào các keyword này.

Nhẽ anh Pín có thể tham gia cùng các văn công khác giúp Cert theo sở trường phù hợp.

Rất mong các anh chị văn công quan tâm đến dự án của Cert.

Trân trọng,

Thân chào!


Ngẩu Pín (1014)

anh Cent vụ đó cần cao thủ, tôi chỉ biết cắn lồn thôi anh ạ her her her


Cert (1015)

Hehe,

Với khả năng hành văn của anh mang đầy chất bựa đã nổi tiếng khắp nơi nơi, biết đâu một câu slogan mang bản sắc của anh mà làm Cert thêm nổi tiếng thì cũng đáng quý biết bao.

Người nổi tiếng giúp người nổi tiếng lại càng cùng nổi tiếng. hehe

Biết đâu đấy,...

Chân chọng,

Thân chào!


Cháu Haibựa (1016)

Thấy chú Xẹt "máu lắm roài" mà bọn bựa cứ như là bình chân như vại, thật là kém tương tác quá.

Cháu chả biết vẽ vời gì, chỉ biết mách chú Xẹt nên vào thêm mấy diễn đàn kiến trúc hoặc vào fb giao lưu với bọn bựa dân kiến trúc để có thêm nhiều cơ hội cho đơn đặt hàng của mình.

Chúc chú Xẹt công thành danh toại


Cert (1017)

Chiều nay tôi có đăng báo tìm Zì và anh Hốc,

ở cồng (1002), có ai thấy các anh ở đâu xin báo về quán Bựa giúp.

Thành thành,


Lý Toét (1018)

Ref: Ngọc Ngác (982)

Giá cả không phải do ý chí chủ quan của con chủ hãng xe, mà là do chi phí và quan hệ cung cầu trong thị trường vận tải quyết định.

Ngành vận tải trong hai năm gần đây có hiện tượng tổng số km thì tăng nhưng tấn.km lại giảm.

Xăng dầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí vận tải. Trước đây, khi xăng dầu đắt đỏ, chi mãi lộ tương đương chi xăng dầu. Nay chi xăng dầu giảm thì chi mãi lộ tăng lên.

Chế độ bình ổn giá của Cam lộ thật tuyệt vời.

Chưa kể, chi phí đầu tư trước đây ngân hàng giãn cho một thời gian vì ngân hàng sẽ gặp bất lợi nếu tịch biên phương tiện thế chấp của hãng vận tải. Nay, hãng vận tải có đồng vô đồng ra, chi phí nhẹ đi chút đỉnh, ngân hàng mới tính sổ.


gioăng (1019)

Các bựa cho tư vấn. Dưới sức ép giảm thuế nhập khẩu ô tô cá nhân đầu năm 2015, cũng như mong muốn có thị trường ô tô lớn hơn chút, có hy vọng giảm thuế TTĐB cho ngành này trong năm nay không?

Có thể kỳ vọng giảm giá xe nói chung trong năm nay không? Hoặc trong 6 tháng tới? Thành thành.


VodkaWhisky (1020)

Ref: gioăng (1019)

Giảm thuế NK thì phải tăng thuế TTĐB chứ không B lấy gì ăn mà ỉa ra cứt nuôi chó săn hả anh?


VodkaWhisky (1021)

Địt con cụ cùng B phát cho thơm loa, đcm, he he he

Từ lâu lắm tôi đã mong có một con 4B ghẻ để chạy cacc ạ, đcm, bởi mong muốn tột cùng là đéo bị wai tào tông vỡ gáo, đcm. Lần kẹc nào chính sách B thay đổi đều mong giá xuống, dù đéo có tiền. Và lần đéo nào nó cũng tăng he he he, vì chúng nó ăn càng ngày càng nhiều thôi, nên giá đéo thể giảm được.

Tới một ngày tôi đủ tiền, đcm, thế là tôi mua luôn, để thời gian chờ đợi mòn mỏi đó tôi tập trung vào công việc, như thế lợi nhuận hơn biết bao nhiêu.

Anh gioăng chắc đang chờ để mua xe? Tôi khuyên thật lòng là nếu thu nhập đủ cho con xe thì anh nên xuống tay, chờ đợi đéo gì cho mệt xác, he he he


FONG GOC (1022)

Cô Gioăng nhìn vào đây để mau mau mà xuống xèng nha cưng!

[img=http://dantri4.vcmedia.vn/jA8fPnhbe24BpfUpOKIbLjAPL3pzOc/Image/2015/01/Tuan2/20150109175209-thue-du-kien_01-bc641.JPG]


Cô Cấn (1023)

Chào Zì và Cacc mlt phát he he mải Fb thưa vào quán!


An Hoang Trung Tuong (1024)

Ở Lừa, khátkhao mua xe utu (ôtô) của jới [fo: color="#006600"]bìnhdân trunglưu[/fo] không chỉ nhằm jảiquyết vướnđề [fo: color="#FF0000"]jaothông[/fo] (Lừa bìnhdân đéo thựcsự cần ôtô cánhân cho jaothông, bởi chúng thích Uây Tào hơn), hay [fo: color="#FF0000"]antoàn[/fo] (đúng là ôtô rất antoàn, zưng một khi ôtô đã đéo cần cho nhucầu jaothông, thì nhucầu antoàn trong jaothông ôtô cũng đéo còn ýnghĩa), hay [fo: color="#FF0000"]kinhdoanh[/fo] (Lừa bìnhdân thì kinhdoanh đéo jì nhiều, nhucầu cỡi ôtô jaodịch không nhớn), hay [fo: color="#FF0000"]khoekhoang đuađòi[/fo] (đéo mẹ đã bìnhdân thì đuađòi với đéo ai cơ chứ).

Mà, mua xe ôtô còn nhằm khảngđịnh các cô đã gần jống ông người hơn. Các cô cần chấngminh mình có quyền của một ông người bìnhdân chứ các cô không là ông chố ông lợng.

Mua xe ôtô cũng nhằm nângcấp hệthống jaothông phòphạch hiệntại của Lừa. Lếu ôtô đông lên, con Đầu Bò sẽ fải mở thêm đườngxá cho các cô. Zù các cô mua xe zìa gòi đéo có đường chạy, fải nhét xe trong gara, thì các cô vưỡn có tiếng nói jántiếp khiến con Đầu Bò fải hànhđộng.

Không những thế, ôtô (một tàisản nhớn của Lừa) còn là độnglực cho các cô chămchỉ đong xèng. Nuôi một ông ôtô tại Lừa không zẻ. Các cô sẽ fải cố zuytrì thunhập đặng ôtô của mình tồntại, điều ý cũng tốt cho nền kinhtế.

Các cô mua nhiều ôtô cũng tăng sức-ép khiến các lãnhtụ fải jảm thuế ôtô, và chấtlượng cũng như zịchvụ cho ôtô fải tăng theo. Các cô đéo chịu mua xe, thì làm sao đòi jảm thuế? Các cô định chờ thuế jảm mới mua xe, thì có lồn ý, cả xe và thuế.

Nói tóm lại, Lừa mua xe ôtô là côngchính. Zù các cô đéo có nhucầu chạy ôtô zo đéo có đường hay gara. Zù xe các cô mua zìa nằm đắp chiếu và ngốn cơman xèngbạc. Zù các cô thunhập còn lìutìu. Thì các cô vưỡn nên mua ôtô, whenever các cô vửa có chút xèng.

Đừng vì zững con bầnnông tínhtoán titiện, zằng mua ôtô là đốt xèng chả tíchsự đéo jì, hay zững con bầnnông khác luloa mua xe nhiều lấy đéo đâu đường mà chạy.. mà các cô nhụtchí.

Hãy mua xe ôtô. Sợ buồi jì tắc đường hay xăng tăng já.

Hãy làm cáchmạng Lừa bằng việc mua ôtô hehe địt mẹ bọn con lừa. Đây là hiệutriệu nghiêmtúc của Zì kèn khủng.


Cô Cấn (1025)

Bạn tôi có khả năng nhập khẩu thịt bò, chân gà giá cạnh tranh đang tìm đối tác. Giao tại cảng HP, SG. Hy vọng bán sang TQ.

Ai có mối Cồng Phơn bên fb nhá vì dạo này ít hóng quán.Ngọc Ngác (1026)

Ref: Ngẩu Pín (881)

Đơi nài, địt còn mẹ chị sến lúc nào hở, vụ con Hùng Lỏng Cu chị còn chưa thảo luận chữ nào dám bảo chị sến địt còn mẽ quân bố láo quỳ xuống.


Ngọc Ngác (1027)

Đa tạ cao nhân Lý Toét đã có lời thảo luận, Zì mồm dọc giương pha lên mà đọc cho tròn vành rõ chữ, giảm giảm cái cặc ý.


An Hoang Trung Tuong (1028)

Zì khâu mẹ mõm Ngọc Ngác Thần Sầu lại cho cút zìa học bài và đọc cồng Zì cho kỹ


Ngẩu Pín (1029)

con Cấn bên FB nick là gì nhẻ?? có phải con can tuong nói nhiều đó ko??


An Hoang Trung Tuong (1030)

Chiphí xăngdầu thường chiếm tròmtrèm 30% chiphí nuôi ông xe. Ở Lừa khoản này thấp hơn chút. Ở tưbản khoản này cao hơn chút.

Lếu já xăngdầu jảm 45%, zo cấuthành above, thì já vậntải sẽ jảm quãng 15%. Đang giảđịnh cung-cầu vậntải không thayđủi. Đây là vướnđề đơnthuần kinhtế, chả có đéo jì khó nhằn.

Já xăngdầu quốctế thờigian qua jảm tròmtrèm 70%. Zưng xăngdầu của các cô mới jảm 40%. Lãnhtụ các cô, thayvì lợidụng cơhội (trời cho, địt con mẹ) já zầu jảm độtngột đặng kíchthích nền kinhtế đang khủnghoảng, thì vộivàng cấu mẹ thuế đút túi. Đúng là loài chó chết.

Khi já xăngdầu jảm 40%, thì zìa nguyêntắc, vậntải sẽ jảm cước quãng 10-15%. Đã có nhiều hãng vậntải Lừa jảm đúng mức này. Bọn đó là bọn nhạybén, có hệthống quảnlý vững, và có nềntảng tàichính cũng vững.

Zững bọn khác chưa jảm được, vì hoạtđộng kinhdoanh của chúng chưa được vững như bọn nêu trên.

Zưng theo quyluật thịtrường, sớm hay muộn chúng cũng fải theo thôi. Với taxi Lừa, Zì đoán chúng sẽ jảm quãng 500-800 cụ/km trong ít ngày tới, tươngđương 4-7%. Jảm sâu hơn hay không sẽ tùythuộc thịtrường chung.

Vậntải jảm cước trước, thì jácả hànghóa thịtrường sẽ jảm theo. Zưng tấtnhiên chúng không jảm ngay được, cái đó Tây Bương chúng Zì kêu là [fo: color="#FF0000"]economics time lag[/fo], Lừa các cô kêu là Độ Trẽ Kinhtế.


Đôn Lò (1031)

Lò phụ họa với bài con Bín bót về từ thiện (hình như của Vàng Son Hoàng Xuân lưng thơm tài giỏi biên thì phải). Đây là những chuyện Lò trực tiếp chấng kiến.

--
Chuyện kể 1
Quê tôi hay có gạo Chínhphủ cứu đói, năm nào cũng vài chục ngàn tấn, có câu chuyện thật như thế này (có thể đéo phải là số đông, nhưng chuyện này có thật). Cô cánbộ hỏi thằng bầnnông:

- Năm nay Nhànước cho gạo mày chưa?
- Nó cho rồi?
- Nhiều không?
- To thì được 1 tạ, trẻcon được 30 cân.
- Gạo ngon không?
- Tao không biết.
- Ô sao bảo Nhànước cho rồi?
- Nó cho rồi, nhưng vẫn để ở tận ngoài xã, xa lắm, tao chả ra lấy đâu.
- Thế cho bao lâu rồi?
- Từ hồi tháng 12 cơ (giờ đã qua tết).

Một chuyện khác, trong một cuộc họp Chánhphủtỉnh, anh Bộtrưởng kinhtài tỉnh bực mình thốt lên:"Hay là cho em cử nhânviên lên đắp chăn cho dân nhé".

Tại sao thế?


Đôn Lò (1032)

Chuyện kể 2

Gần trangtrại nhà tôi, à chưa kể tôi là bầnnông có nửa hát A đấtvườn xấu, trong 1 xã nghèo như phò 70. 2 vợchồng tôi bới móc xống qua ngày, nên tôi rành chuyện bầnnông gần nhà lắm. À xin lỗi địt cụ tôi lại lanman gòi.

Gần trangtrại nhà tôi, Nhànước hay cho bầnnông ngèo tiềncủa, giốngcây.. lắm, tấtnhiên là chỉ cho bọn nghèo hơn tui thui địt cụ Nhànước. Hồi 2011, đầu mùađông, xã gọi cả thôn vầu lấy giống khoaiTây (cây trồng nhé đéo phải lấy tinhtrùng thằng Tây đâu, được thế thì tốt quá). Hôm đấy tôi đi chợ làng bú diệusắn ăn sốtvang bò aka thắngcố hehe với bầnnông. Say nhòe bò ra, đang định cưỡi way Tào về ngủ thì gặp con TrìnhÌnh hàngsóm. Cỏn bắt tôi vào chỏ hộ 1 bao khoai. Chở thì chở sợ lồn. Bữa đó nhà cỏn được 6 bao, bọn xã chia theo diệntích đất. Lò mượn diệu lèm bèm: "Sao đéo cho anh bao nào thế?" Côgái ghi sổ (địt mẹ sinh sinh là, vúvê căngphồng được địt phát thì ngon) cười: "Anh dầu bỏ mẹ da dồi". ... thôi đéo lanman nữa tóm lại là tôi có gạ địt tí cơ mà đéo được. Tôi chạy ngoànnghèo chở hộ bao khoai giống về. Gòi quên bẵng.

Đến đận Tết (à tết thôn tôi bọn nó ăn to lắm, ăn khoảng 1 tháng, ăn to gần bằng tết rằm tháng 7). Mùng 6, cỏn gọi tôi qua điệnthoại, giọng líu lại, lên nhà anh uống diệu mày.

Nhà cỏn lúc ấy cả chục thằng, thằng đéo nào cũng say. Hóa ra cỏn mới giết 1 con lơnđen 27 cân nuôi mãi 3 năm đéo lớn hehe. Nhiều món lắm. Dưng mà Lò nhớ mỗi 1 món, ấy là món xươngống hầm khoaitây. Địt cụ. Khoai nảy mầm cả, sách yhọc bẩu khoai khoải độc rất.

TrìnhÌnh hô hố cười: Khoaigiống đấy, ngọt đéo chịu.

Thế mà độ ấy đéo thằng nào chết cả. Mỗi Lò đéo dám ăn đi ỉachảy tére cả tuần.


Đôn Lò (1033)

Chuyện kể 3

Vẫn gần trangtrại nhà Lò, có nhà ThángKen, gọi thế tại thằngbố tên Tháng, thàngcon tên Ken.

Tháng đéo chưa bao giờ tỉnh, Lò đoán thế, kể cả lúc đi chăn 2 conbò gầy như giấy pơluya. Bởi vì có lần đang đi sau bò thế đéo nào Tháng ngã mẹ xuống hốphân gãi mất cái rangcửa. Mỗi lần sang nhà Tháng, bất kể sáng chưa chiều tối, việc đầutiên khi thấy khách là Tháng lôi bịch bépsi diệusắn da địt cụ mời uống diệu sếch.
Thàng Ken đéo bao giờ làm gì kể cả chăn bò pơluya hehe tmt, bởi vì nó là conmột. Người nó lẻokhẻo như cọnghành thiu. Mặt nó đỏ lừ tối ngày. Vì sao à? Vì bố nó tiếp khách thì nó hộ.

Bọn lýdịch xã xếp nhà Tháng vào dạng đói (Lò thì xếp bọn bỏn vào dạng chết đói - Lò mới là dạng đói). Vì là hộđói, và vì bọn lýdịch xã được các quantỉnh chỉ đạo phải "nâng cao vệsinh" cho các hộđói, nên bọn bỏn được xã cấp cho 2 tạ ximăng, 100 gạchxỉ với điềukiện: xây nhàxí bán tự hoại (tức là chó ăn sau khi ỉa) xa nhà 100m.

Bốcon nhà Tháng ở trên 1 quả đồi. Bọn chúng bèn xây cái hốxí ở chân đồi hehe. Mất mẹ 2 ngày công hì hục của 2 bố con. Đấy là lần đầu tiên Lò thấy thàng Ken mần việc.

Cái hốxí giờ vẫn đó, trơ gan cùng tuế nguyệt như các di tích HỏaLò, hay tù CônĐảo, hay ĐạiNội. Dĩ nhiên chưa ai ỉa, kể cả chó. Chỉ rêu phong và chìm trong cỏdại. Lãngmạn rất. Từ xa đi đến nhìn thấy 1 cái hộp vuông vuông như cái tủlạnh, xám xám trên nền bátngát mào xanh.


Đôn Lò (1034)

Còn nữa mà để đi công chuyện về kể tiếp hehe


An Hoang Trung Tuong (1035)

Là lãnhtụ, bọn đầu bò không được chờ thịtrường tự điềuchỉnh, mà fải đục nước béo cò, nhân cơhội hiếmhoi thì tung chínhsách ápđảo ngay.

Ép já trần hay já sàn cho vài loại hànghóa hay zịchvụ nhấtđịnh, là một trong các biệnpháp tốt canthiệp vào nền kinhtế đang nằm trong độ trẽ Lag.

Thế nên Zì mới yêucầu bọn đầu bò ép já trần cho vậntải, vì chúng jảm quá chậm. Đợi lâu quá đcm já zầu quốctế lại tăng mẹ lên thì cắn buồi.


An Hoang Trung Tuong (1036)

Với Lừa các cô, jờ cho xèng là vôích, tạo côngviệc cho các cô cũng vôích nốt.

Tóm lại là các cô đéo cần cả cần câu và ông cá. Các cô đói thì há mồm chờ sung gụng vào. Rét thì co chưn mong jó đừng thủi tới.

Việc cần làm cho các cô bigiờ, là việc Zì đang làm. Nghĩa là jảiphóng đầulâu của các cô khỏi tầm suynghĩ của bọn Lừa biếngnhác trìđộn 6,000 năm.

Khaisáng cho Lừa. Đó mới là điều cần làm. Các cô vưỡn còn zững con quỳ mọp vái anh thốngchế như hình này, thì các cô còn nghèo.

[img=https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t1.0-9/10933842_1777798012444558_7416590473353238436_n.jpg?oh=463723222cb3d7a905fbbb2846508e95&oe=5569F918&__gda__=1428963186_cc6f7460e06336fdd5646a35cbb7671c]


Ngẩu Pín (1037)

dcm con Lò kể chiện ưng quá hahaa


bom bia (1038)

Zì giảng tý về tình dục/...libido con trẻ.

Đại khái, con trai mìn 5 tuổi, gần đây, thi thoảng Chim của ảnh cưng-cửng hay ngong-ngỏng... Chàng ta khai là nhìn bạn gái X (not Đ/c X) trong lớp....

Giải pháp sao ta. Thank Zì.


Ngẩu Pín (1039)

địt mẹ Lừa nghòe công nhận lười dcm, cho bò đéo chăn, cho việc đéo làm, suốt ngày diệu dcm nó


bom bia (1040)

Ref: bom bia (1038)

Sửa lại là: Định hướng sao ta.


AIVANHO (1041)

Nghèo có nhiều lí do. Không ai muốn nghèo, hẳn là thế rồi.

Mình thì chia làm mấy lại như này:
- Nghèo do khách quan: Bọn này chúng luôn cố gắng vươn lên, nhưng làm ăn thất bát bởi thiên tai, bởi suy thoái kinh tế nên bị nợ ngập đầu, xung vào đội quân nghèo. Bọn này chắc không phải lo chúng nghèo mãi, bởi chúng sẽ vươn lên và thoát nghèo. Mình có thằng bạn giờ đang phải ở nhà thuê, nuôi vợ và con nhỏ, bản thân bán mình cho 1 công ty Tây (làm thuê đó), lương 20 trẹo, sống trầy trật ở Hà nội để chờ thời; mới 2 năm trước nó còn là Giám đốc 1 công ty dưới trướng có 30 nhân viên, 2 con ô tô 1 mẹc, 1 camry 2.4.

Lại có đứa chủ trang trại đang phát đạt thì ăn 1 trận dịch, vốn cụt sạch, giờ đang ủ mưu chiến đấu tiếp. Loại này chắc chiếm 20%.

- Nghèo do cờ bạc, nghiện ngập: Cái này rõ rồi, cái lũ cứ cờ bạc lô đề, muốn lấy nhà người ta về làm hố xí nhà mình thì của nả ra đi là rõ.

Nghiện thì thôi miễn nói, cai nghiện theo mình biết 1000 thằng thì mới có 1 thằng thành công, thoát nghiện. Loại này chắc tầm 10%.

- Nghèo do ngu dốt, lười biếng: Loại này đông đảo nhất chiếm tới 65%.
+ Ngu dốt, lại đẻ nhiều, cái vòng luẩn quẩn này phổ biến ở vùng cao và vùng nông thôn. Cô em làm giáo viên vùng cao Hường chắc biết vấn đề này.
Cái lũ ở quê chuyện con trai con gái mới kinh, chúng đẻ như gà vịt, nghèo khó cứ bó vào chúng và sinh nhiều thói hư tật xấu.

Mình có ông anh rể đẻ được 2 đứa con gái, cứ bắt vợ đẻ thêmđẻ cố, chị mình chiều lão được thêm đứa nữa, may mắn là thằng cu, nhưng ông anh rể mình vẫn lười như xưa, chẳng chịu làm ăn gì. Việc hàng ngày: sáng 8h mới dậy ngáp miệng thối um cả nhà rồi với điếu cày bắn liền 3 bi, hãm ấm trà chiêu vài ngịm rồi rót cốc rượu, hết luôn buổi sáng. Chiều lượn ra ngã ba hóng cờ tướng hoặc lên đồi tìm ngọn măng hết ngày.

Làm ăn thì ẩu, chỉ chém gió chê bai là tài, may được đền bù có tí xèng mình bắt bà chị quản tiền rồi ngay lập tức xây nhà, không thì giờ vẫn chỉ là cái nhà xâu ruổi tra cột cây cau.

+ Lười biếng: Cái này phải nói cực phổ biến; ngoài hệ thống bần nông lười nhác còn cả hệ thống bọn công chức viên chức nữa.

- Nghèo do bệnh tật…chiếm 5%
!


Bộ Đội Bắn Đòm (1042)

Ref: AIVANHO (1041)

Xiên mời cô Hô tiếp tục lên mic hê hê


Bộ Đội Bắn Đòm (1043)

Ref: Đôn Lò (1034)

Cô lò đã xong công chiện chưa vại ?


Kao nguyen (1044)

Phân tích về giá vận tải của Zì chính xác hơn nhận định của anh Toét, nhận định của a Toét hiện có phần cảm tính về CAM lộ, hehe từ ngài con Đầu bò thực hiện quyết liệt cân tải chọng, đời sống CAM lộ giảm sút nhiều, đường QL1 lại đang đập phá, hehe CAM đói nhe răng. Dưng vì sâu chưa giảm giá vận tải?:
- Cơ hội đục nước gắp thêm chiếm 40%.
- Niềm tín mong manh ( Vàng bỏ ống bơ) không biết sự biến động này là bao lâu nên cố thủ chiếm 50%. Độ trễ kinh tế của Lừa lớn quá nên nó gần như độ ỳ.
- 10% còn lại do các chi phí chìm không giảm nên lấy lãi từ VC bù qua.


Lý Toét (1045)

Ref: Kao nguyen (1044)

Cam thì khi mô chả than khổ,

Quá tải chỉ là một trong muôn vàn "lỗi" của tài xế Lừa. Với lại, Cam chỉ có vai trò "hỗ trợ" thanh tra giao thông công chánh trong việc kiểm soát xe quá tải. Báo đảng còn sơ hở nói rằng Cam phá chủ trương kiểm soát tải trọng của ngành giao thông (vụ Hoà Bình nay đã chìm xuồng).

Về chi phí xăng dầu, mặc cho giá xăng dầu thế giới hạ tới đâu thì hạ, giá xăng dầu Lừa xác định giá hiện nay là giá sàn.

Mặc cho quy luật Cung - Cầu chi phối, giá vận chuyển hầu như không giảm bao nhiêu trong thực tế là một thực tiễn kinh tế sinh động.

Note: Giả định toàn bộ giới vận tải carten với nhau là điều không tưởng.


F1 Condor (1046)

Ref: Fort Minable (1008)

Mẹc xi bú ku (merci beaucoup) cô Fort đã có lời thăm hỏi.

Thiếm Côn đồ Vợ Đánh vẫn sống phẻ. Tuy thiếm thừa nhận đã bay con A6 chỉ trong hai tháng cuối năm do giá nhựa rớt.

Cô Hồ Hải hóng anh bạn già hông chính xác đâu. Đúng là giá dầu giảm hơn 50% nhưng nhựa nguyên liệu (trong đó có nhựa tái sinh) giảm bình quân 30% thôi.

Sau cơn 'đại hồng thuỷ' này giá dầu/ nhựa sẽ đưa về giá trị thực. Chỉ các doanh nghiệp lìu tìu đang/ sẽ buộc phải đóng cửa. Còn các doanh nghiệp sừng sỏ (như VD & Co hehe) vẫn 'lướt' qua được với niềm tin 'đời vẫn như là mơ' ồ zé


Lý Toét (1047)

Nếu nhận định rằng Bộ trưởng giao thông Lừa xâm phạm quyền lợi của CAM là sai lầm về phương pháp luận chuyên chính vô sản.

Cam không xâm pham quyền lợi của ai thì thôi chứ giới dân sự làm gì được Cam. Những vụ đưa Cam ra ánh sáng đều do giới An ninh quân đội làm.

Thực tế, ngành giao thông cắm biển cho Cam hưởng lợi. Thậm chí nhay cả biển hạn chế tốc độ 20 km/h trước khi vào trạm thu phí cũng được Cam tận dụng triệt để.


Lý Toét (1048)

Tình quân dân cá nước

[img=http://m.f29.img.vnecdn.net/2014/12/13/bien-bao-tu-phat-7345-1418460602.jpg]


Lý Toét (1049)

Theo lá cải, cái túi của em Kim có giá bằng 120k tương đương 2 chiếc Bim 7

[img=http://dantri4.vcmedia.vn/j2ss7Ldngmz50AuxF7FR95yiZNlVN/Image/2015/01/3/k11115_18-0d5fd.jpg]

Còn túi này, ẻm dành đựng đồ dơ sau khi tập gym
[img=http://i.dailymail.co.uk/i/pix/2011/03/17/article-0-0B39745900000578-968_468x699.jpg]


Sành (1050)

@ co can (1025)
Cô Cấn nói có cửa nhập khẩu thực phẩm (aka bò gà lợn) về lừa vơi mục đích tái xuất khẩu sang tàu? Như vậy có lòng vòng quá không? Nguồn từ đâu vậy?
Nhân đây tôi kể chuyện này: Hồi đầu năm ngoái, tôi có anh bạn nhờ tôi tìm mua, thu gom các phụ phẩm của lò mổ ở Đức như chân gà, giò heo, tim cật v.v. cũng vơsi mục đích nhập vào lừa rồi tái xuất sang tàu.
Tôi không biết nên tự tin nhận lời, tôi liên hệ với vài lò mổ cỡ khủng, đặt lịch hẹn đến làm việc nói chuyện. Sau khi bày tỏ ý muốn thu mua nhũng phụ phẩm của lò mổ thì mới biết có một đại công ty ở Thượng hải đã bao tiêu tất cả với hợp đồng dài hạn. Có một bà xếp của bộ phận xuất khẩu cho tôi tên website của công ty đos, tôi vào xem mới biết nó là công ty thực phẩm lớn nhất nước tàu. Nó thu gom tất cả phụ phẩm lò mổ của thế giới rồi về chế biến và tiêu thu trong nước cũng như xuất ngược lại các nước nó đã nhập.


Sành (1051)

Tôi được bà xếp dẫn đến thăm khu xưởng đóng gói mới biet họ làm ăn quy củ, an toàn vệ sinh. Những chiếc chân gà trắng phau nằm trên băng truyền chạy từ khu lò mổ ra, được công nhân xếp đầy hộp khoảng 10kg rồi chuyển lên băng truyền khác sang khu nhà đông lạnh rồi đóng Contener thẳng ra cảng gửi sang thượng hải.
Trước kia tôi cứ thắc mắc sao tàu nuôi nhiều thế? ăn không hết xuất tim gan lợn, chân gà sang lừa đến mức dân ta tẩy chay. Hoá ra đéo phải! Bọn nó buôn đấy. Có điều, lừa đéo cho nhập những phụ phẩm đó đường chính ngạch, bọn nó khuôn vác qua biên giới nên phải tẩm thuốc chống thối, chứ thực sự gốc gác những thứ ấy là từ các nước văn minh không hề có độc hại.


Sành (1052)

Chính vì biết không thể cạnh tranh chia sẻ nguồn cung với đối thủ đó và biết đường đi của món hàng mình định buôn mà tôi bỏ luôn ý định cùng anh bạn (và cả cô bạn) buôn phụ phẩm lò mổ.
Xin anh và chị nhận ở tôi một lạy tạ lỗi!


Cert (1053)

Chào Anh Già cùng các văn công,

Hôm nay, Cert bỏ cả một buổi đọc tất cả gần 350 cồng của các văn công dự thi Bộ nhận diện công ty Anh Già, Quả thật ngưỡng mộ và gato với Anh Già về số lượng văn công dự thi cũng như các sản phẩm thật độc đáp sáng tạo. Chúc mừng Anh Già đã tổ chức một cuộc thi rất thành công và gặt hái một vụ bội thu với các sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau, chắc Anh Già và ban giám khảo phải rất vất vả để chọn ra 1 sp ứng ý nhất. Chúc mừng chúc mừng anh.

Nhân tiện các văn công chất nghệ đang ngồi hút thuốc lào uống chè bồm đợi tin thông báo từ Anh Già, sẵn sân khấu âm thanh đèn đuốc còn sập sình, Cert xin phép Anh Già được mượn cái mic nói đôi lời:

e hèm, xin chào các văn công chất nghệ, cuộc thi thiết kế bộ nhận diện của đơn vị Anh Già vừa được khép lại, nhưng không vì thế mà các văn công đứng dậy ra về, ban tổ chức tiếp tục công bố cuộc thi tiếp theo của của chủ đầu tư là văn công Cert với chủ đề thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho tổ chức chứng nhận chất lượng và thiết kế nhà văn phòng (không bao gồm kết cấu).

Vậy ban tổ chức xin thông báo và chào đón các văn công chất nghệ sau đây tiếp tục di chuyển lều trại qua xới văn công Cert để tham dự cuộc thi:
- Văn công Ngọc Ngác;
- Văn công Tao;
- Văn công bibo;
- Văn công Sất;
- Văn công Thap Tam ca;
- Văn công Chau Hai bua;
- Văn công Silkroad;
- Văn công A Lò;
- Văn công Dungid;
- Văn công Van Le;
- Văn công dragong2000;
- Văn công Nguyenx;
- Văn công 3 Khía;
- Văn công Yóh Sucker;
- Văn công Nguyen Saigon;
- Văn công Cu Ngẫn;
- Văn công Sang Lỳ;
- Văn công Buồi TB;
- Văn công Ống Tre;
- Văn công Hốc
- Văn công ...............

Xin mời các văn công nhanh chóng di chuyển lều chỏng và đăng ký tham dự cuộc thi ổn định chỗ ngồi.

Ban tổ chức trân trọng, mời mời.

Thân chào!


Cheer N (1054)

Uôi uôi, lâu ngày bận không ghé, nay thấy quán tưng bừng lợi nhuận cao. Cứ kỷ luật thép vậy nhen Zì, cho một tấc tài nguyên quán cũng không để phí.

Test thử xem cái mõm thối quý giá còn không nầu.


Cheer N (1055)

Zì ui, iem chuyển qua cái mail mới này dùng Ipad đi đường cho tiện, chuyển cái mõm thối qua đây cho iem, xin mãi mới được , tiếc lém


Ngẩu Pín (1056)

dcm, bần nông đc liệt hộ nghèo ở quê, mà thàng nào đưa nó lên dạng cận nghèo, anh chị tin nó chém chết ko??/

địt mẹ cố mãi mới đc liệt hạng nghèo dcm đang đc hô trợ tội lồn gì lên hạng để chả đc xu lồn nào ơ kìa ????


Fort Minable (1057)

[si="5"][co="#FF9900"]SDF (vôgiacư) Tâylông Pazi
[img=http://i.imgur.com/4SdxX7W.jpg]
[/co][/si]


Fort Minable (1058)

[si="5"][co="#FF9900"]SDF (vôgiacư) Tâylông Pazi
[img=http://i.imgur.com/RhjluTb.jpg]
[/co][/si]


Cheer N (1059)

Có mõii cái còm chạy đâu mất tiêu zồi, làm lại nhỡ có trùng thì sozy nghe pà cuôn.

Công nhận xứ Lừa giờ cần nhất là khai sáng cho cái củ sọ tối tăm mãn tính . Bị chăn dắt lâu quá rồi giờ không dùng não được nữa, chỉ adua bầy đàn là tài, bảo sao truyền thông không làm loạn.

Giúp Lừa tự học hỏi để biết mình, biết ta, biết rõ sở trường sở đoản mà chọn đường đi của bản thân cho đừng trật ( dù là đường thiên di hay đường lập nghiệp..., khó lém nhưng Zì đang làm quá nguôn, ai học được thì ấm vào thân, còn không thì biến cho lước ló trong.

Chúc Zi chân cứng đá mềm ( cópy tại chỗ nuôn, heh heh)


Đôn Lò (1060)

Ref: Bộ Đội Bắn Đòm (1043)

Lò vìa duyên dáng bảnh bao mlt đây gòi cô Đòm hehe. Nầu thì biên tiếp.

E he đội ơn con Bín khen, Lò nhận hết đếu từ chối nhời ai khen cả.


Đôn Lò (1061)

Chuyện kể 4

À nhân kể chuyện cho ximăng xây nhà ỉa, Lò kể luôn chuyện nhà sát vách, 4 bố con ĐồngKềnh.

Hehe bố ĐồngKềnh, cả ĐồngĐại, hai ĐồngBa, út ĐồngĐen, cả 4 bốcon đều đã lấy vợ và hehe có con. Dưng chúng vẫn ở chung 1 nhà. Chúng, maymắn thay được sống dưới chếđộ XuốngHốCảNút ưuviệt, nên cũng được xếp mẹ vầu dạng hộ đói.

Cả lò nhà ĐồngKềnh sống bên kia bờ 1 consuối sâu phết, nhất là mùa lũ thì nước đỏ ngầu cuồn cuộn cuồn cuộn, mua cạn thì đá nhọn lởmchởm đcm suối miền núi cơ mà. Bọn bỏn ngả 1 câytre, loại to rất, hình như là tre bát độ, mần hehe cầu. Đuỵtmẹ nhiền cả nhà bỏn qua cầu, từ nam phụ lão ấu, từ trẻ 3 tuổi đến quả mẫu mangthai 8 tháng mà Lò cứ như xem xiếc khỉ, vừa mắc cười vừa sợ.

Bọn chúng thiếu gỗ mần cầu tửtế không? Thưa không, chúng chặt gỗmỡ về xếp cả mấy chục cây gần đó, bẩu để mần nhà hehe dưng còn thiếu ngói. Đến nay, chỗ gỗ đó mục mẹ mà ngói vưỡn chưa có.

Như mọi người Mông khác, nhà Đồng Kềnh đéo ở phía đất bằng, chúng leo mẹ lên gần đỉnh đồi dốc, làm quả nhà trìnhtường aka vách đất trên đó. Cao thì đóe có nước, dưng chúng cần nước làm đéo gì, trừ nấu diệu ngô? Vào nhà, nền đất bẩn thỉu, tối như chui vầu lồn chị Dậu gòi nút ben ngoài bằng buồi Trung tướng. Nhà chúng, có 1 bàn, ba ghế, 1 khay tráng men tròn trong có mấy cái chắc là chén đít bằng hehe. Và 1 bếp đắp đất, chảo gang và chõ đồ ngô nấu diệu. Hết.

Ba thàng con ĐồngKềnh, thàng Đại, thàng Ba, thàng Đen, ngoại trừ cày vỡ ruộng 1 năm 2 lần (để bọn đànbà tra ngô, vun, thu hoạch, phơi, tẽ và thậm chí nấu diệu). Ngày rộng tháng dài chúng vác kíp đi săn, vác bẫy đi đặt, vác sục đi mò cá suối đcm. Gòi về nốc diệu. Độ mới vầu trangtrại ở, papa Lò thấy bỏn đóikhát, mới lựa ít đồ cũ cho bọn trẻcon, mà sau thấy chúng cũng đéo thèm mặc hehe trẻcon vẫn cửi chuồng quanh năm. Papa Lò cú quá cũng đéo thèm cho nữa.

Cát cồng câu viêu


Đôn Lò (1062)

Chuyện kể 4 (tiếp)

Nhà ĐồngKềnh, vì là hộ đói, chúng cũng được cho ximang, gạchxỉ xây chuồngỉa như nhà ThángKen. Con lýdịch phụtrách mảng đóinghèo xã tên Đơ. Đơ có nhiệmvụ thúc dục bầnnông đi nhận khoaiTây giống, phânbón cho, gạo kínhbiếu, ximặng tặng, gạch xỉ ép lấy..etc.

Một bữa, Lò đang ỉa vầu gốc mít (cho nó tốt hehe) thì thấy thằng Đơ vầu chơi. Vơ vội mấy cái lá han chùi tạm gòi lên pha trà mời cỏn nói chuyện chơi. Trànước 1 tuồn cỏn hỏi: bác thấy nhà Đồng có đứa nào ở nhà không đuỵt con mẹ? Lò hỏi mày hỏi mần chi đuỵt con mẹ? Cỏn giả nhời Có đuỵt con mẹ 4 bâu xi măng với trăm gạch em đến giục sáo (6) lần gòi mà chúng đéo đến chở. Nhẽ quý này em đéo hoàn thành nhiệmvụ. Lò cười hehe.

Ít bữa sau Lò lại đương ỉa vầu gốc ổi (cho nó tốt hehe) thì thấy Đơ lạch cạch chạy Uây Tào chở 2 bao xi đến vứt bịch ngay đầu cầu tre-1- cây nhà ĐồngKềnh. Lúc sau 2 bao nữa. Hehe.

Bây giờ thì đầu cầu bên này nhà ĐồngKềnh chắcchắn lắm, 4 bao xi nguyên vỏ làm mố cơ mà.

Còn con thu tiền điện, tuyền gửi hóađơn nhà Lò gòi nói, bảo nó khỏi đi đóng, em cho luôn. Hóađơn tuyền dưới 15k thề đéo phét.

Cát cồng câu viêu


Đôn Lò (1063)

Chuyện kể 4 (tiếp)

Sống gần nhà ĐồngKềnh cũng vui, nó rènluyện Lò thành con người có ý thức ngănnắp, sạchsẽ. Chả hạn tưới vườn xong thì phải cuốn dây cất ngay, cái xéng dùng xong phải rửa sạch cho vầu kho ngay không được để ngoài vườn.

Ấy vậy mà đôi khi các ảnh ấy đi sục cá dọc suối (sát vườn nhà Lò), là y rằng Lò lại được mua đồ mới, không cái này thì cái kia, sướng têtái hehe.

Mà thôi tôi kể sang nhà AnToàn, là nhà bán đất cho nhà Lò.
Nhà AnToàn với nhà TrìnhÌnh là anhem, và thêm 3 nhà nữa cùng khu, pama chúng đến khai hoang vùng này. Dân làngtrong, nơi bằngphẳng phùtrú đôngđúc hơn thì thối mồm đồn rằng Papa y bị đuổi khỏi làng vị tội cắncắp hehe.
Khu pama y "khaihoang" nhẽ rộng đến cả trăm ha, dưng mà nói khaihoang chứ đất toàn suối cạn, đất cằn với đồi trọc khi xưa bầnnông trồng cấy đéo ai ưng. Vậy là nhà y quản tất.

Đổimới về, tự nhiên khu khủ lại có giá, cách làngphố có 5km, lại sơnthủy có tí tình, bọn trọcphú hàng tỉnhlẻ nhaonhao vầu mua mần trangtrại zưỡng zà. Anh em nhà AnToàn cứ cắn đất za bán zần.

Nghe lũ răngvẩu kể lại, cái đêm lấy tiền đất từ nhà Lò xong, An ngồi tới sáng thì mới tiêu hết hai phần ba.

Đến giờ, nhà AnToàn vẫn còn giữ được khoảng 2 ha đất. Dạo này Cam chặn đánh bạc cũng hơi quá tay nên chưa bán nốt được.

Cát cồng câu viêu


Công dân loại hai (1064)

Lừa thì lười chảy thây ra. Cấm ngụy biện. Mấy con nói có bọn làm tăng ca chứng tỏ lừa ko lười. Chúng chỉ cần xèng chứ đéo phải tăng ca là ko lười. Cứ xem nhà cửa của bọn chúng ở quê thì biết. Bọn Hàn, Nhật nghẽo những từ ngõ đường, vườn tược, chuồng trại của chúng chỗ nào cũng được chăm sóc tỷ mỉ. Lừa thì nằm dài dái ra kêu đói đòi hỗ trợ. Địt cụ lừa. Dĩ nhiên là có bọn lừa do nhiều lý do và có lòng tự trọng.


Nguoi Ha Loi (1065)

Mụ Lò kể chiện diên nhể, làm sống lại những kỷ niệm một thời gần gũi giao lưu (không hợp) với đồng bào Mường trên Lương Sơn HB để mua đất mần trang trại, y hệt y chang vói hàng xóm nhà mụ.

Thằng chủ nhà bán đất cho tôi xong, vợ con thì trông vẫn rách nhưng hắn có mua con xe máy để chạy xe ôm, rồi rủ anh em ra mấy quán đèn đỏ ngoài Xuân Mai ăn chơi cho biết, hắn bẩu với chúng tui là "đời sống được là mấy không nhẽ cacc ăn chơi mà tui lại hông được biết mùi".

Cái xe đấy hắn uống rượu chạy tông thẳng vào gốc cây hỏng hoàn toàn, cộng thêm phải bó bột toàn thân đâu nửa tháng một tháng gì đó.

Nhưng hông hề gì. Người Kinh đi mua đất thì phải chắc cú giấy tờ, nhưng tụi hắn đất lởm khởm, đất lấn chiếm vẫn lên UB Xã làm được giấy tờ, vì CS ưu tiên người dân tộc.


Nguoi Ha Loi (1066)

À, bình thường hắn chỉ ngồi nhà uống rượu và vì là đàn ông nên đợi có việc nặng mới làm. Những việc lặt vặt trồng sắn trồng chè cấy lúa làm mạ bỏ phân gặt lúa là việc đàn bà hông có làm.F1 Condor (1067)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1024)

Khi các cô cầm lái con xe hơi các cô sẽ thấy chạy woai Tào thật sự nguy hiểm & là hành vi của kẻ thấp hèn.

Tuy thế nếu thu nhập ròng (sau khi trừ hết chi phí sinh hoạt & ăn học con cái) thấp hơn 1k $ thì các cô cũng đừng có đú theo con Zì kẻo vỡ mõm.

Tốt nhất các cô hãy đợi đến năm 2018 khi thuế nhập khẩu xe còn 0% và một loạt các dự án cao tốc + metro hoàn tất thì thiếm Đánh dự Bê buộc phải hạ giá xe để giãn dân về các vùng lân cận các thành phố lớn. Xu hướng nài là tất yếu.

Trước đây chả ai dám mơ ước chạy từ Gòng về biển city Vũng Tàu mất 1 giờ đồng hồ thì nay viễn cảnh nài sắp thành hiện thực, đấy thôi.

Now các cô hãy chi tiêu tiết kiệm chờ tới điểm G, í nộn, giờ G, thì .... bùm ! (Donate cho con Zì hì hì)


Nguoi Ha Loi (1068)

Xưa nhà tui cũng tạo công ăn việc làm và cho nhà hắn mượn lại toàn bộ chỗ đất mà tròng sắn, hắn nhân thể thu hoạch và tiêu thụ hộ luôn số cây trái có sẵn trogn vườn. Đèo mẹ, trước thì hắn còn phải đóng thuế đất nông nghiệp, giờ đất cứ thế mà dùng, điện mình mang vào tận nơi, mình trả tiền điện, giếng mắc máy bơm cứ thế mà xài. Trước hắn chỉ có cái nhà "tường trình"@mụ Lò, sau mình xây nhà ngói có buồng tắm lẫn bếp, hắn sử dụng. Thế mà lại đòi tăng tiền "trông nhà trông vườn" cho các chị? Thế là tui bẩu ông già tui, thôi hông thuê nó làm gì, nhà cửa vườn tược đóng cửa để đấy.

Đợt vừa rùi nghe cô em tui nói, nó rủ cô em tui đầu tư nuôi gà theo phương thức em tui bỏ vốn, nó làm chuồng trại chăn nuôi rồi chia lời. Tui mới cười khành khạch bẩu, sao nó định khôn hơn người Kinh à? hồi mới mua, tôi đưa mấy người họ hàng ở quê lên trông, Có con chó cho nó giữ vườn, sau anh chị họ tui đòi về quê nên nó xin con chó bẩu để giữ nhà cho nó, nó còn ăn thịt mất, nữa là lập trại gà cho trông giữ.


Nguoi Ha Loi (1069)

Thôi, lại chại thôi, mụ Lò cứ tiếp tục giữ míc nha. Tui đây vẫn ho như cũ nhưng mai vẫn cố gắng đi làm đặng một ngày làm bằng cả tháng lương của cháu mụ Tĩnh có thâm niên 5-10 năm bên dàu khí. Bọn tư bẩn bóc lột thật, đèo mẹ@Lão Bựa.


Khoai (1070)

[si="6"]Con nào trên trển biểu đợi tới khi thuế nhậpkhẩu xe ôtô giảm xuống còn 0% thì giá xe sẽ giảm đó?


Ngu lắm.[/si]


An Hoang Trung Tuong (1071)

Ref: F1 Condor (1067)

Zì không tin nủi, zằng đây lại là nhời cồng của một trọcphú lừngdanh Quán Bựa.

Con nào có quanhệ mới con Vợ Đánh phôn hỏi cỏn, coi cỏn có bị hách ních không ta.


F1 Condor (1072)

Ref: Khoai (1070)

Ngu con khỉ khô ô hô.

Đừng tin vào Lý toét trùm sa lông gúc chứ. Bê giảm giá xe cũng vì lợi ích của chính Bê, ấy là làm nóng các dự án BĐS xung quanh các thành phố lớn.

Thiếm Đánh sẽ chẳng ngạc nhiên nếu trong tương lai gần Bê lắp thêm nhiều trạm thu phí cầu đường với lệ phí tăng dần đều.

Hoặc Bê sẽ học hửi Tai lông đánh thuế nặng các xe đời cũ.

Nhưng giá xe hơi sẽ giảm đều từ nai đến niên 2018 & đấy là xu hướng tất yếu


F1 Condor (1073)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1071)

Hehe chính thiếm Vợ Đánh nợn nòi nứng danh, nại nộn, nừng danh đấy kon Zì mẹc kẹc.

Thiếm Đánh & kon Đánh chồng hiện dùng tới 3 con xe, thế nhưng thiếm hông khuyến khích các cô gồng Mách mà mua xe oto theo lời hiệu triệu của mụ Zì, khi đa số các cô còn nghèo, còn phải lo cơm áo gạo tiền thường nhật.

Phỏng có gì sai ?


Khoai (1074)

[si="6"]Đ/c Đánh chại xehơi (mặcdù chưa chắc có fải xe của đ/c hai không) mà khuyên các đ/c khác sanhhoạt cùng Chibộ từtừ hãi chại xehơi, anh nghe hổng lọt lỗtai.

...................

...................

...................


Mà thôi, anh khẳngđịnh mới đ/c là giá xehơi nhậpkhẩu, kể cả sảnxuất nộiđịa, sẽ không giảm.[/si]


An Hoang Trung Tuong (1075)

Ref: F1 Condor (1073)

Bọn Lừa có xe gòi thường fảnđúi nhândân mua xe và fảnđúi lãnhtụ jảm já xe.

Đơngiản vì chúng lo xe chúng đéo có đường chạy, vì fải tranh đường mới xe của bọn bầnnông, và lo chúng sẽ hết oai, vì xe já jảm quá con đéo nào cũng có. Chúng còn lo bị lõm xèng mua xe nữa.

Trước nay Lừa mua xe, nhất là xe Toyota, sau zăm năm bán chả lõm đồng mẹ nào, đôi khi còn lãi. Địt mẹ đúng là tángtận.

Zì hoạchđịnh một con xe trungbình các cô chạy 10 năm thì bán chỉ được 0 ông cụ, nghĩa là khấuhao sạchsẽ. Chạy 3 năm thì bán còn nửa já. Một đời người, các cô phải xài quãng 10 con xe.

Đó mới là thúcđủn kinhtế. Còn bọn lãnhtụ đầu bò của các cô đang hướng các cô vào nhàcửa, thì tácđộng tới kinhtế chả đáng baonhiêu.

Tại đếquốc, chiphí cho nhàcửa thường chiếm 30-35% chiphí của hộ jađình, chiphí cho xecộ chiếm 20%, còn lại 45-50% zành cho các khoản khác (chiphí cắnbú chỉ 10%, bịnhtật 5%). Đây là cấutrúc lànhmạnh, được các lãnhtụ tưbản kiềmchế hàng trăm năm gòi.

Trong khi đó, tại quốcgia Lừa khúnkhủ của các cô, chiphí cho nhàcửa chiếm mẹ 40-45%, chiphí cắnbú cũng ngang từng đó, hoặc hơn chút lếu các cô thuộc giới bìnhdân, chỉ có 5% xèng tiêu của các cô zành cho xecộ, tấtcả các khoản còn lại như họchành, bịnhtật, đồdùng, trangphục, zulịch etc chỉ còn nhõn 5%.


Khoai (1076)

[si="6"]Thiệt chiều nai đương ngồi họp Thườngvụ zí mấy ảnh nghe đ/c Đánh fátbiểu giảm giá xe đặng mần nóng thịtrường bấtđộng-sản mà anh mắc ỉa quá chừng luôn zậy đó.


Đù má đ/c ác nó vưa vữa thôi chớ.[/si]


Bộ Đội Bắn Đòm (1077)

Ref: Đôn Lò (1062)

Trích " Bây giờ thì đầu cầu bên này nhà ĐồngKềnh chắcchắn lắm, 4 bao xi nguyên vỏ làm mố cơ mà. "

Don Lò hê hê đcm ngời kể chiện vĩ đại sau Zì nửa boong đéo nói nhiều

@Thiếm Uýnh và các cô đang định mua 4 bánh aka xe hơi. " đéo nghe Zì thì cắn cứt còn nghe Zì thì hê hê vớ vỉn cứt còn đéo có mờ cắn "


An Hoang Trung Tuong (1078)

Zì biết Lừa các cô có các jaicấp sau luôn khuyên jới bìnhdân không mua xe ôtô:

1. Bọn nhà tầm khá. Bọn này luôn ra vẻ kẻcả, kháchquan. Chúng thường có các lậpluận chặtchẽ chấngminh mua xe là không nên. Nhớ là bọn "tầm khá" thôi nha, chứ bọn trọcphú đỉnhcao thì đéo quantâm điều đó.

2. Bọn từng có xe zưng bán mẹ gòi. Bọn này nhẽ chán zùng xe, zo nhiều lýdo, tỷ như phásản, hay bũngdưng jảm thunhập, hoặc đang hóng já xe jảm đặng mua con khác.

3. Bọn nghèo chốc đít. Bọn này đéo muốn người khác mua xe đơngiản vì chúng hehe gatô, chúng đéo có khảnăng thậmchí mua một cái bánh xe. Nhớ là bọn "nghèo chốc đít" thôi nha. Chứ nghèo bìnhdân trungliu thì ham xe bỏ mẹ ra, khuyên cái đéo jì.

Nhiền chung, Zì cũng jống con Khoai, cho zằng hànhvi con Đánh khuyên văncông bìnhdân không nên mua xe, là thiếu côngchính. Địt cụ con ngãn. Hànhvi ý cũng kémcỏi như khi các cô mần từthiện.


Ngọc Ngác (1079)

Hoy giờ quán triệt là bé zí lồn thảo luận ba chiện kinh tế vĩ mô đi ha, bé thấy Zì thảo luận giảm mà hàng bé nhập vô lẫn bán ra đều tăng giá, cước vận chuyển hàng hóa ngài nào bé cũng thanh toán chả giảm đồng cặc nào nên bé hơi mắc địt chúc hoy. Anh Toét anh Kao anh Zì thảo luận củ cặc gì dài dòng bé chạ hiệu mẹ, hoy khó quá cho qua đi ha.

Pín chưa quỳ xuống khấu đầu tạ tội chị nha kưng, liệu thần hồn.


F1 Condor (1080)

À, thiếm Đánh có nhu cầu mua sắm vài thiết bị nho nhỏ phòng thí nghiệm, dùng trong ngành nhựa.

Ấy là các thiết bị đo độ cứng (tensile), độ dẻo (viscosity)... với vật liệu cần đo ở dạng hạt (pellets/ chips).

Cô nào cung ứng được mời mật thư: ruagia2013@gmail.com.

Chỉ yêu cầu hàng Khựa thôi cho nó hạt dzẻ nhé. Thiếm Đánh đội ơn trước hé hé.


Ngọc Ngác (1081)

Bé cũng mong xe ô tô giảm giá nhiều nhiều chúc bần nông mua xe đông đông chúc để cái thiện ý thức giao thông chớ đủ má giờ ga đường toàn woai tào không sợ vãi bườm, kiểu có tí tuổi cả tí tiền đâm sợ chết ý cacc, nghe bí thơ Khoai thảo luận đéo tăng bé cũng gầu gầu là.


F1 Condor (1082)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1078)

Thiếm Vợ Đánh bảo hông nên mua xe hồi nào con gẳm ?

Ý thiếm là thu nhập phải cao mới nên mua vì các chi phí liên quan đến xe xẻ hông hề rẻ. Ấy là chưa xét tới nhu cầu đi lại nữa. Nếu các cô chỉ đi quanh quẩn Nuicho hay Gongcho & thỉnh thoảng đi chơi xa thì mua oto làm đéo gì hông biết.

Ở Nuicho thiếm đếch biết, chứ ở Gongcho tìm chổ đậu xe méo mặt luôn. Mà chổ cho đậu thì bị bọn bán hàng mặt tiền đuổi, mịa nó làm như lề đường của bỏn hông bằng. Đậu sát lề theo quy định thì vướng woai Tào lên xuống lề, mà xa lề quá 30cm bị cớm vịn ngay.

Con nào thích tự do rong ruổi khắp nẻo, muốn ăn điểm nào cứ tấp dzô thì tốt nhất nên thuê tài xế. Hông thì các thú dzui nho nhỏ í của các cô sẽ bị thu hẹp đáng kể.


An Hoang Trung Tuong (1083)

Ref: Ngọc Ngác (1081)

Em hàihước vửavửa thôi nha Ngọc Ngác Thần Sầu.

Em "mong" já xe jảm là sao? Tại sao chúng fải jảm já xe? Chúng đang cắn xèng ngon, cạnhtranh ít, chúng có điên đâu mà tự tay bóp zái. Trừ khi lãnhtụ là Zì.

Muốn já xe jảm, nhândân các cô fải "kích cung". Tại sao nhândân fải làm việc vĩmô ý, mà lãnhtụ không? Bởi lãnhtụ của các cô cũng là bọn bán xe thôi. Chúng khôn lỏi và thamlam.

Kích cung như nào? Như Zì zạy đó. Các cô àoào mua xe. Khiến bọn bán xe cảmthấy nhucầu zùng xe tăng mạnhmẽ. Chúng sẽ đua nhau tăng cung. Cung nhiều, thì já jảm.

Tấtnhiên các cô fải tốn vài năm. Bởi khi các cô ào mua xe, mà bọn bán xe chưa tăng được mức cung, já xe sẽ đắt lên chứ không zẻ đi.


F1 Condor (1084)

Ref: Khoai (1076)

Thiếm Đánh biết đồng chí Khoái mần bên Cục Thuế hehe nên phát biểu của đ/c sặc mùi... thuế bỏ mịa.

Nhìn vào đại cuộc tí đi đ/c Khoái


An Hoang Trung Tuong (1085)

Ref: F1 Condor (1082)

Con điên này không nghe Zì jảng à? Xe các cô mua zìa nằm đắp chiếu, các cô vưỡn cứ nên mua.

Các cô thunhập một tháng 3 chai, vưỡn mua xe khi có zịp.

Thế mới là cáchmạng.

Các cô đừng nghe con Vợ Đánh. 10 năm nữa já xe của các cô cũng đéo jảm mấy đâu. Lúc ý các cô jàhói hơn cả Zì gòi.


FONG GOC (1086)

Con nào còn lăn tăn xe cộ và nhà cửa thì có thể tham khảo đây. Hehe.

Hải quan lừa đang đéo biết tính thuế ntn. ĐCM Lừa phát cho thơm loa. Hehe!

[img=http://m.f25.img.vnecdn.net/2015/01/12/x21-9115-1421064376.jpg]

Nụi Thất em í đây :

[img=http://m.f25.img.vnecdn.net/2015/01/12/x25-2135-1421064376.jpg]


Phong Ky (1087)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1085)

He he, thu nhập 3 chai mua xe hơi?

Ý mụ Zì mua xe loại nào? Anh thì mua cái này, he he.

[img=http://img.beeshop.vn/data/1/xe-choi-chan/xe-choi-chan-mo-hinh-o-to-pickup-lt-620744.jpg]

Còn con anh thì có cái này

[img=https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTdAMOMbKJnHb4tkqGMkTKWg7ixwOAFYy16i318DPmgNRJKB7Ku1Q]

Kinh ko các cô. he he.


An Hoang Trung Tuong (1088)

Các cô thấy Zì nhậnđịnh zìa con trọcphú Vợ Đánh đúng không?

Hehe đươngnhiên cỏn sẽ lýluận, zằng các cô đéo đủ thunhập nuôi xe và nuôi Cam jaothông, đéo có nơi đậu xe, muốn táp vào chợ cóc đéo được, muốn zừng ven đường cắn quán cũng đéo được, đi mần cách nhà vài câylômếch thì xài mẹ Uây Tào, etc.. tóm lại cỏn mần các cô nhụt mẹ ýchí tậu xe.

Sởhĩu xe, các cô sẽ:

- Đéo mua hàng chợ cóc nữa. Cũng đéo cắn vặt các quán vỉa hè nữa. Các cô buộc fải muasắm tại các trungtâm thươngmại, và cắn ở nhà. Jađình các cô sẽ hạnhphúc vì điều này.

- Thậmchí các cô cũng đéo vào trungtâm đaotao nữa. Vì trong ý làm đéo jì có đường và parking. Các cô sẽ ra ngoạithành nhiều hơn. Hoặc ra bãi beach, hít jó jời, ngắm lúi gừng sông suối. Nhiđồng các cô sẽ vui (và khỏe) vì điều này.

Zì zạy gòi đó. Một tuần các cô zùng xe chỉ một lần, thậmchí ít hơn, vưỡn nên sởhĩu xe. Khi nhiđồng các cô ngồi trên ghế sau nhiền đời qua cửa kiếng, zù chỉ một tháng đôi lần, chúng sẽ biết ơn các cô nhiều lắm.


Glory King (1089)

Zì ơi, vĩđại của Zì đéo bút-nghiên nào tả xiết, xin nhận của chị Lói 100 lạy. Chị Lói nên-người cũng là nhờ Zì.

[img=http://img2.news.zing.vn/2012/10/08/untitled-2-4.jpg]

Địt mẹ con Bín Nghé còn không mao vào lạy Zì?


Cert (1090)

Chào Zì và các văn công,

Hôm kia ở công 1002 Cert có đề cậ đến việc trang bị các thiết bị cho phòng thử nghiệm thuộc lĩnh vực sắt thép và vật liệu xây dựng.


Nay, Cert liệt kê các thiết bị cho phòng thử nghiệm sắt thép trước, gồm các thiết bị sau:

1. Phân tích thành phần hóa học
2. Xác định chiều dày lớp mạ
3. Thử kéo (giới hạn bền, chảy, độ giản dài)
4. Thử uốn
5. Thử va đập
6. Độ cứng
7. Độ từ thẩm (Thiết bị này để test các thép linh kiện kiện)
8. Các máy gia công: máy tiện, máy chấn...

Post lên đây để các văn công xem xét, ai cung ứng được xin liên hệ Cert.

Thật ra, Cert cũng phân vân, không biết post như vậy có đúng địa chỉ không, có được các văn công hưởng ứng không.

Mấy bữa nay Cert kêu gọi các văn công quan tâm gói Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tổ chức chứng nhận và thiết kế nhà văn phòng, mà không thấy được mấy sự phản hồi tích cực, nhẽ các anh không ham nữa hay chê gì Cert chăng. Hoang mang quá. Mong Zì tiếp sức và cổ võ giúp.

Trân trọng,

Thân chào!


cu Tí (1091)

Không biết cảm giác các cô thế nào hehe chứ tui thấy thật thưthái và êmđềm khi đang ngồi lái ông 4 bánh trênđường mà gặp cơnmưa bất chợt !

Điều đó cho thấy ta vưỡn nên sắm ôtô có phỏng !

Tui cũng xin lạy Zì 1001 lạy !


Cháu Haibựa (1092)

Cháu thấy B có một số loại phí sau cho xe ôtô vẫn còn hạn ngạch:

- Phí trước bạ
- Phí đăng ký xe
- Phí môi trường
- Phí lưu hành
- Phí đỗ xe
- ...

Cho nên dù B có cam kết giảm thuế thì vẫn còn hạn ngạch kính thưa các loại phí chưa dùng đến.

Vậy nên đừng mơ chi phí để được ngồi xe riêng 4 bánh sẽ giảm (không tưởng).

Hãy mơ cải thiện thu nhập bản thân để có thể trang trải chi phí để được ngồi xe riêng 4 bánh.

Kết luận: Thím VĐ đang có 3 xe mà khuyên người khác khoan vội mua xe là không công chính.

Cháu thì khuyên các cô các chú chưa có xe hãy tìm cách tăng lợi nhuận do bản thân tạo ra.


Dai Dan (1093)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1088)

Hoàn toàn đồng ý với anh Zì việc mua xe. Cực lực lên án bọn bần nông khuyên người ta không mua xe hơi, đó là hành động phi công chính làm giảm động lực phát triển xa hoi. Còn chuyện đợi B giảm giá xe thì thật là hoang tưởng một cách đần độn. B quan tâm đéo gì đến quyền lợi của các cô, B chỉ cần thu tiền, thu tiền đèo mẹ @ Não Bựa.


Travis Hawk (1094)

Moa đã hiệnhồn về trong mônglung sươngkhói gòi đơi. Địt mẹ chạy cong-đít ngoài đường zư ông chó-dái dcm thế mới tài.

Cô Xẹt chớ lo, bọn văncông cụi-tai chắc đang tậptrung điềunghiên vẽvời thôi, ít bữa nữa bỏn bốt lên cô tha hồ mà chọn. Moa cũng. Cứ từ từ gòi khoai sẽ nhừ.


Khoai (1095)

[si="6"]Anh cũng fủfục Hơni sát đất:[/si]

[img=http://www.lexphoto.co.uk/tibetblogimages/prostrate%20samye%20compound.jpg]


Ngẩu Pín (1096)

Địt mẹ về xe thì hehe tổ sư, xưa tôi cũng có cái xe jeep mua chung với mấy bạn, có xe công nhận vui phết, chung tiền nhau bẻ đi đá phò, hay bẻ đi chơi, xe đó mui trần, kính ngả nốt ra lái vòng vòng phố phê lòi mắt hehe.

mỗi tội địt mẹ nó 100km nó uống 20 lít xăng trong phố cái địt mẹ nó.

@ Đo lồn anh biên chiện duyên tôi khen anh.


Fort Minable (1097)

[si="5"][co="#FF9900"]Zì làm côngtác tưtưởng về việc sắm oto ở Lừa à?

Qua ủng hộ chuyện có xe oto riêng, khỏi giải thích thêm lý do phải không?

NHƯNG NHƯNG NHƯNG

Dậm chân xuống đất tại lừa đi (đừng có bay bổng nữa):
+ Thu nhập bao nhiêu mới nuôi được 2 mini đàng hoàng chuẩn lừa, giờ nuôi thêm 1 ông xe? Trên quán đã tính có 2 mini cần thu nhập khoảng 50chai rồi. Bao nhiêu lừa kham nổi? Nói gì cũng phải qua tháp nhu cầu Maslow.
+ Lãnh tụ sẽ tiếp tục sống bằng nguồn địa ốc, vùng ven hay tỉnh lẻ rồi cũng phân lô, những cái Zì nói "Sởhĩu xe, các cô sẽ:...." là Alice ở xứ thần tiên.
+ Khuyến khích lừa hiện tại mua oto khác nào khuyến khích mấy anh Tâylông tầm tầm mua Yatch và private jet hả Zì?
[/co][/si]


Travis Hawk (1098)

Về vụ thiếtbị fồng thínghiệm, moa có thằng đệ đương làm về mảng này. Để moa fím cho cỏn, kêu cỏn liênhệ ngai mới thiếm Đánh và cô Xẹt nha.

Thiếm Đánh và cô Xẹt OK chứ? Lếu OK thì moa mới fím, không thì thôi.

By the way, cô Xẹt mần-ơn cho moa xin cái địa-chỉ email nhớ.


Ngẩu Pín (1099)

thời mới lấy vợ hehe, tôi có con này :

[img=https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfp1/v/t1.0-9/1654186_10152755310634968_746592784_n.jpg?oh=6e7cc3d3e1ac1ce16a3f4fdf8ce6a17f&oe=5534C9F5&__gda__=1432945071_3adac217901a2f3b249ab28d538c1bb3]

tiên chuẩn vợ dcm, dầu đc miễn phí, biển đỏ cam lộ nhìn chán đéo bắt.

công nhận đời nó mở mang hơn hẳn, cứ cuối tuần tôi chở vợ lên đỉnh 3-vì hay 3-đảo hay mạn cúa phương ninh bình vvv, mua ông gà luộc với xôi muối vừng, với hehehe chai vang đỏ.

trên xe tôi mua bộ ghế nhựa, với cái thùng bia lạnh... nơi nào đẹp đánh xe xuống, có dạo tôi chạy dọc 1 suối cạn dài cả km để đến khu sơn thủy hĩu tình hehe

địt mẹ đúng là thượng liu hehehe.


Anh Gia (1100)

HÃ HÃ! TSB mạng mẽo dư bòi, dcm!

Cô SERT! DKM, CÔ GIỠN À??? hehe! đcc vụ của cô cỡ 100 chai cụ quy ga ông mẽo thế nầu A biết đéo, nà ít.

TSB nc, cô nàm nhõn 1200 ông mĩ bọn mlt lên đỉnh thế đéo nầu đc.

KHÀ KHÀ!


Fort Minable (1101)

[si="5"][co="#FF9900"]Ở lừa, một khi lái xe rồi mời cảm được nguy hiểm của way tàu. Cầm vôlăng mới biết ghét những waytàu chạy ẩu thế nào (trước kia có mình trong số đó).

Nếu các bựa có đủ thu nhập (thu>chi, vì phải có khoản savings) thì mới nên đú theo lời Zì. Với lại phải nghĩ đến chỗ parking, nhà có parking riêng chưa? parking public có gần nhà không và tiện không?

Bên này 1-2 tuần đi siêu thị 1 lần, nếu ko có oto là thua, nhất là có con nhỏ nữa.
[/co][/si]


An Hoang Trung Tuong (1102)

Ref: Fort Minable (1097)

Tây Bương khác Lừa. Chúng đéo cần các cô khuyên. Chúng mua yacht gòi ngủ trong hộp cáctông cũng được. Chúng đéo mua nhà mà chia xèng mua nhà thành xèng ngủ trong hotel, cũng được. Hay ngủ trong xe wagon, cũng được.

Nhưng nhưng cái lồn mẹ nhà cô ý mà nhưng.


Ngẩu Pín (1103)

con xe đây, đợt đó tôi cầy mẹ xuống lòng suối đoạn đường HCM đi qua rừng cúc phương, rồi dừng lại cắn gà đá lon bia lạnh.

địt mẹ có cái ô tô, anh chị nhẽ yêu đời hơn 1 chút hehe.


Ngẩu Pín (1104)

[img=https://scontent-b-lhr.xx.fbcdn.net/hphotos-xpf1/v/t1.0-9/10007500_10152755393259968_487381050_n.jpg?oh=7eb0f8d72ce2e6739dd9c36c33def4d4&oe=55328FFC]

quên mẹ cái xe hehe


Fort Minable (1105)

[si="5"][co="#FF9900"]Phải công nhận lừa là trường dạy/thực hành lái xe rất tuyệt, chạy được ok ở Lừa thì đi đâu cũng không ngán.

Chạy xe bên này, phải luôn xem mình có gây nguy hiểm cho người khác không.

Dân Pháp hay nói Parisien chạy ẩu, tay lái lụa. So với Gồng thì kém nhiều boong, so với Nụi thì không thôi luôn.
[/co][/si]


Travis Hawk (1106)

Cô Fọt mới cả thiếm Đánh,

Theo moa hiểu, ý mụ Zì trong việc mua xe ôtô đó là con nầu có tiền, có khảlăng thì nên múc luôn & ngai, đéo nói nhiều.

Con nầu chưa có tiền thì gắng dồn tiền mà mua, ASAP, tùy theo sức của mình. Và fẩy ủnghộ, hôhào hết mình người khác mua xe ôtô, chứ đừng có bàn lùi.

Còn nghèo mốc-đít thì hêhê cứ từ từ, lo kiếm cắn đi đã.

Moa có mấy thằng bạn trước cũng e-dè lắm. Zưng sâu-khi vện sinh nhiđồng fát là bỏn thuổng ngay vì ớn cảnh Uây Tào lắm gòi.

Lừa có tâmlý đámđông và azua, lại thích đuađòi khoe-của. Lếu một bộfận không nhỏ rần rần mua ôtô, moa nghĩ bỏn khác sẽ đú theo. Lừa sẽ có cơ thoát-khỏi vănhóa xe-máy.


F1 Condor (1107)

Ref: Travis Hawk (1098)

Okie Hóc bò tó.
Cứ nói bạn gửi mật thư thiếm Đánh

Cáp pun cáp (đội ơn, tiếng Thái đó) hehe


An Hoang Trung Tuong (1108)

Zì khâu mẹ mõm con Fọt 4 ngày vì mần Zì ngứa mẹ tai. Con nài còn tệ hơn cả con Vợ Đánh.


Trình nguyen phuong (1109)

Tham gia ba cái mặt bằng nhà ống 5x20 của anh Cet. Coi thử có bị các anh chị ném đá không.
Tầng trệt để trống, tùy nghi ngăn phòng bằng vật liệu nhẹ theo dt như ý, phù hợp.
[IMG]http://i.imgur.com/B4RTEqc.jpg[/IMG]


Fort Minable (1110)

[si="5"][co="#FF9900"]Ref. An Hoang Trung Tuong said... (1102)

Zì uống ly nước đi.

Chỉ cho các bựa thấy anh Tây lông nào mua Yatch ngủ carton coi?

Ngủ trong xe camping là chuyện khác, xe đó đắt như nhà chứ giỡn à. Bọn đó thích phượt, thì xe xịn là nhà rồi.

Bao lâu rồi Zì chửi thựctrạng lừa rồi mà giờ phủđịnh. Hạ tầng/thượng tầng lừa như thế mà xúi hay quá nghen.
[/co][/si]


Fort Minable (1111)


[si="5"][co="#FF9900"]Ref. Travis Hawk said... (1106)

Anh Hốc, những con có khả năng và biết tính toán như anh nói thì bỏn đâu cần ai nói.

Cái nguy ở đây là số lỡ cỡ, chưa thực sự giàucó xôngxênh. Nếu ở Lừa, có rất nhiều khoản chi phí chưa được tính đủ, cứ tưởng là mình có dư.

Sắm xe, không khéo vỡmồm.
[/co][/si]


Trình nguyen phuong (1112)

Tỷ lệ sử dụng đường trên đầu người của lừa đứng bét thế giới và chiếm khoảng 1/6 tỷ lệ hợp lý. Chờ đầu bò, chờ tiền, chờ khiếu nại đền bù và chờ bỏ nhiều thành phố ma để xây dựng thành phố mới. Tất cả hầu như không thể trong bối cảnh vài chục năm nữa.

Chem cái đầu vào làm làm giảm tỷ lệ đó trên xứ Lừa là việc làm thông minh, công chính?


Ngẩu Pín (1113)

có con xe, tôi vài lần chở vợ (hồi đó mới yêu ) đi vạn chài resort , rồi lái tham hòn đực-cái, rồi lái xuống phiá bên kia quả núi, rồi lái xuống biển, ra tận mép nước, rồi vứt mẹ xe đó, tôi với cổ đi bộ dọc bờ biển, nhặt dăm con ốc con sò, địt mẹ lãng mạn phết.

rồi tôi ngỏ lời muốn cưới cô bàng cách viết chữ : will you marry me ... trên cát..F1 Condor (1114)

Ref: Fort Minable (1105)

Thiếm Đánh hông khuyến khích các cô mua xe hơi, nhưng lại mong muốn các cô đi học lái xe, càng sớm càng tốt.

Trước hết là học luật & cầm lái oto để biết cảm giác chại woai tào nguy hiểm nhường nào.

Thứ nữa là bằng lái oto dự kiến sẽ được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia (đây là điều thiếm nghe anh bạn, sếp trung tâm sát hạch lái xe) từ giữa niên 2015 đến quãng cuối 2016 là quá trình đàm phán kết thúc.

Khi đó các cô sẽ có cơ hội thoát Lừa với nghề bẻ vô-lăng. Hiện nhiều Lừa nhân chẩu sang Thái & Mã mần nghề lái xe tải, thu nhập khá phết.


Fort Minable (1115)

[si="5"][co="#FF9900"]Qua còm tiếp, để bựa nào muốn đọc cache thì có thể đọc, Zì phát xít quá, tự mình mâu thuẩn giữa độctài và tựdo.

Ở Lừa, có những khoản chi phí không được tính tới hoặc tính không đủ trong ngân sách gia đình:
+ Chi phí cho sức khỏe: bảohiểm hoặc dự phòng ốm đau
+ Savings cho tuổi hưu
+ Savings cho các biến cố lớn khác.
+ Nâng cấp điều kiện sống hằng ngày: nhà cửa, vật dụng trong gia đình tiện nghi, thực phẩm an toàn.
+ Giải trí nói chung: sách báo, restaurants, cinemas, xem kịch
+ Du lịch
[/co][/si]


VodkaWhisky (1116)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1088)

Địt con cụ, Zì nhận tôi 1 lậy cái bởi tôi đéo biết Zì học lỏm tôi lúc nào, ha ha ha, đéo phét.

ĐCM, nhẽ đéo nào tôi bị sinh nhầm vào Lừa cacc ạ. Ngay từ lúc chưa lột bao qui đầu tôi đã thấy kinh tởm cái thói dừng xe chợ cóc rồi, đcm. Bây giờ chạy utu, con nào ngồi trên xe mà đòi dừng lại mua ổi là tôi cho xuống xong tôi chạy mẹ luôn, he he he, đcm lũ bần nông kinh khủng tởm


Ngẩu Pín (1117)

tóm lại có cái ô tô văn nho hơn hẳn đéo nói nhiều hehe.

đứa đéo nào chả thích có, cơ mà đéo có tiền, đéo có chỗ đỗ dcm đen


VodkaWhisky (1118)

Ref: cu Tí (1091)

Ở Lừa, mỗi một cơn mưa bất chợt là một lần lòng tôi quặn đau, cacc ạ, đcm con cụ. Nhìn cảnh nhân dân nháo nhào lao vào trú dưới gốc cây, mặt mũi tím tái, trẻ con dúm dó ... đcm, không thể không chảy nước mắt.

Nhẽ tôi đa cảm quá chăng?


An Hoang Trung Tuong (1119)

Ref: Ngẩu Pín (1117)

Các cô có xèng & có parking thì nói làm đéo jì.

Các cô chờ đông xeng, hay có nơi parking, hay já xe jảm, hay đườngxá tựdung gộnggãi.. mới sắm xe, thì các cô là đồ đầu lợn, nước đủ lá khoai, nói phí công.


Ngẩu Pín (1120)

tây lông văn hóa ô tô nó khác, nhà có gara, có vườn cỏ, đi nhẹ nói khẽ đéo khạc đờm.

địt mẹ thàng lừa bọn nào sống kiếp trước phải ác lắm mới bị đầu thai làm lừa.


Travis Hawk (1121)

Moa vừa mật thư thiếm Đánh nha. Check nha thiếm.


Cert (1122)

Về giá xe otô tại Viet Nam,

Cert xin góp 1 tham luận như sau:

Về cách tính giá một chiếc xe từ khi nhập khẩu đến khi đủ điều kiện lăn bánh thì phải nộp các loại thuế phí sau theo các thứ tự Thuế nhập khẩu, Thuế TTĐB, Thuế GTGT, Phí trước bạ, ...

Nếu gọi giá xe khi nhập về đến cửa khẩu là A thì:

1) Giá xe sau thuế nhập khẩu (NK)= A + A x Thuế suất thuế NK = A(1+thuế suất NK)

2) Sau khi tính thuế nhập khẩu, phải đóng tiếp thuế tiêu thu đặc biệt (TTĐB) trên nó. Giá xe sau thuế TTĐB = A(1+thuế suất NK) + A(1+thuế suất NK)x Thuế suất thuế TTĐB = A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB)

3) Sau khi tính thuế NK và thuế TTĐB, tiếp tục quốc thuế GTGT lên nó. Giá xe sau thuế GTGT = A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB) + A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB) x Thuế suất thuế GTGT
= A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB)(1+thuế suất GTGT)

4) Cuối cùng, quốc thêm phí trước bạ, chưa kể các loại lẻ tẻ bảo hiểm đường sá các cái. Giá xe sau Phí trước bạ = A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB)(1+thuế suất GTGT) + A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB)(1+thuế suất GTGT)x Phí trước bạ
=A(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB)(1+thuế suất GTGT)(1+Phí trước bạ)

Nếu bạn định mua con xe, giã dụ giá xe =50000 USD, thuế NK = 50%, TTĐB = 80%, VAT=10%, Phí trước bạ 12%

Thì giá xe sau thuế sẽ = 50000 USD x (1+50%)(1+80%)(1+10%)(1+12%) = 50000 USD x 1,5 x 1,8 x 1,1 x 1,12 = 178,200 USD gấp hơn vài lần giá xe ban đầu.

Vậy, giá xe sau thuế = Giá xe nhậnp khẩu x(1+thuế suất NK)(1+thuế suất TTĐB)(1+thuế suất GTGT)(1+Phí trước bạ)

Nhận xét, trong các loại thuế phí trên thì có mỗi thuế nhập khẩu Việt Nam phải tuân thủ giảm theo lộ trình cam kết trong các hiệp định thương mại.

Còn lại, thuế suất TTTĐB, VAT, phí trước vạ, bảo hiểm, môi trường, đường bộ => chả nước nào khống chế được.

Thế thì, nếu thuế NK = 0 mà lãnh tụ vẫn muốn giá xe sau thuế phải gấp 3 lần giá xe nhập thì có khó gì không.

Hỏi đã là trả lời.

Xin dừng tham luận.

Thân chào!


Ngẩu Pín (1123)

thôi tóm lại mơ về ô tô thì cố mà câyj xèng, mua con xe mới mới 1 tý dcm mua con xe jeep nát như của tôi dcm tuần lồn nào cũng phải sửa dcm đen.


VodkaWhisky (1124)

Lại nói chuyện utu của Lừa, đcm, Lừa vẫn bị tính sĩ hão nên mua xe cứ phải xe ngon, biển thì phải biển HNC hoặc SGC mới oai, đcm

Mà đã sĩ hão, cố quá so với khả năng thì đứt gân, thằng nào gồng Mách chả chết, đcm

Ông cậu tôi ở TBC, mua con 740 nhưng nhất quyết biển HN. Tôi bẩu, biển của cậu bằng nửa con xe của cháu rồi, cười như nghé ngọ. Chắc ổng phải sướng vài tuần, he he he

Tôi ở HNC, dưng chạy biển tỉnh, đcm con cụ, thế là rẻ ngay ra được vài chục củ, he he he. Tính toán nó từ những cái nhỏ thế chứ đéo đâu, đcm nghĩ cảnh đéo phải nộp cho B vài chục củ sướng khôn tả, phê vật.


VodkaWhisky (1125)

Hồi đầu mới sắm xe, tôi ở chỗ Nghĩa Tân Chó, đéo có chỗ đỗ, đcm đen. Gửi mấy chỗ xa xa, sáng phải dậy sớm, điên đéo chịu. Được vài hôm, tôi bảo, đcm bố mày cứ để mẹ vỉa hè đấy, đéo phải khổ. Thế là nó vặt ốp la zăng, rồi logo, ... tôi cứ để thế đi quãng 2 năm, có cặc gì quan trọng.

Gạt mưa bị vặt 1 lần, gương vài lần, tôi cắn răng mua đồ xịn thay. Thế là sau đấy đéo thằng nào động vào xe tôi nữa, he he he

Bây giờ tôi ở CC, về là phi xe vào hầm khệnh khạng lên nhà, đcm mưa gió đéo phải ngợi. Nghĩ cảnh nhà của ta, đất của ta mà đi bộ tầm 100m trong mưa tởn đéo chịu được, thế mà rất đông bần nông đéo thấy khổ thế mới tài, he he he


Travis Hawk (1126)

Cô Fọt,

Ở Gồng, bỏn có tiền mua ôtô đông fết đéo đùa. Trong Sở làm của moa hết 70% đi SH gòi, mà xe xẻ cũng tầm 100 chai cụ mẹ, SH nhập giờ cũng tầm 150 chai Cụ. Giờ bỏ thêm 200 chai là tậu được con 4-bánh ngon gòi, mà lại antoàn.

Zĩnhiên, bỏn có tiền đươngnhiên biết tínhtoán. Zưng chúng còn edè nhiều chuyện khác, hơn là chifí cho con xe. Fần-nhớn là tâmlý đợi B giảmgiá xe.

Zĩnhiên, B có jảm cái buồi ý. Chả con nầu ngu mà tự đi bóp-dái mình zư-thế.


Tony (1127)

Túm cái quần què lại là mua xe oto nhiều để đổi dần thói quen đi wai tàu, sau đó đổi dần thói quen rất Lừa khi sử dụng đi wai tàu.

Vấn đề là khi cung nhiều thì giá mới giảm, thằng nào mua trước phải mua giá cạo, vậy ai đi tiên phong trong việc mua xe oto để kích cung sau đó kích cầu


Glory King (1128)

Chị thì chốc mép, đéo có xe, nhưng ngồi xe (taxi, Uber, bla bla...) thì nhiều, chị biết tầm nhìn sau tấm kính oto khác tầm nhìn Oai Tào nhiều lắm các cô ạ, tầm nhìn nài còn ảnh hưởng đến bao nhiêu thứ vĩ mô khác như bất động sản, quy hoạch đô thị, luân chuyển lao động, hàng hóa... chứ có phải chỉ là vấn đề phương tiện đơn thuần đéo đâu.

Đéo nghe Zì thì cắn cặc đcm.


chuẩn tướng (1129)

Tham luận về xe tí:
Có utu sướng hơn hẳn không có utu, đéo bàn cãi, bựa nào có thì thêm xe cho vện đi đỡ phải đi nhờ, con nào ko có cố mua 1 cái đi cho nó an toàn, sai ghềnh hai nụi chó đều hay tắc đường, kệ mẹ: tránh giờ tắc ra mà đi
Tính toán cái L gì cho nó mệt, tính quá đéo đời nào mới có xe đi


Cam Cụ (1130)

mua xe thôi đkm hehe, vận hành cái utu gòi thì các cô đéo có điều kiện mà la cà bia ziệu tụ bạ chém gió vô bổ, xèng bia đổ vầu mõm chiển sang xèng xăng đổ vầu xe hehe đi đến nơi về đến chốn vện con được nhờ sức khỏe đảm bảo, nói chung là làm mẹ con ma tịt hơn trăm củ mà đi, bỏ mẹ nhà ống ra ngoại thành mà ở chung cư thoáng mát đit cụ lũ Lừa hế hế


Cam Cụ (1131)

trừ bọn toọc ngụ lơi lon sanh lước biếc dư con Lò thì cần cặc utu, cỡi mẹ motor Cruiser hehe mà thưởng ngoạn, nhẻ.


chuẩn tướng (1132)

Cách đây 2 niên tôi đi con này:
[im]https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xaf1/v/t1.0-9/c0.79.720.720/s180x540/10801829_1525153621089696_717721735573745267_n.jpg?oh=a74e76d339b8388a1c2deccb1bce2481&oe=5520AF70&__gda__=1429609175_0b3b5568f85d63c44320f7d0ab1cacd0[/im]

Cam Cụ (1133)

à thêm nữa là lếu có utu thì gất có điều kiện tơ hoang nhế hehe, không tin cứ hỏi con Lý híp ý (đkm cứ đoán thế đéo biết có phải không hehe)


chuẩn tướng (1134)

Tốn xăng, kém lợi nhuận quá nên tôi mua con này: lượn như xe máy
[im]https://scontent-b-hkg.xx.fbcdn.net/hphotos-xpf1/v/t1.0-9/c0.79.720.720/s180x540/10408108_1525153817756343_698898260280335632_n.jpg?oh=7d93b3a265d24c90bd838a0113574e8b&oe=5569229A[/im]


An Hoang Trung Tuong (1135)

Khi các cô chạy utu quen gòi, các cô sẽ ghêtởm Uây Tào.

Khi đó, lếu đườngxá đông quá, hoặc đéo có nơi đậu xe, hoặc thunhập bíbách không đủ mua xăng, và các cô kháchquan không zùng utu của mình được, thì các cô sẽ [fo: color="#FF0000"]đéo leo lên Uây Tào[/fo] nữa, mà nhảy mẹ lên xe bus côngcộng, zù xe bus như cặc, mà trước kia (khi còn chạy Uây Tào) các cô từng thề không bước lên.

Đó là một cáchmạng vănhóa. Các cô sẽ chấpnhận chậm hơn, gòbó bấttiện hơn, zưng cươngquyết nói "không" với quáivật.

Loạibỏ Uây Tào khỏi cuộc sống không đơngiản, vì chúng tiệndụng, và vì bọn lãnhtụ đầu bò của các cô đéo muốn làm việc ý. Các cô buộc fải loạibỏ Uây Tào từng bước, từng bước, bằng ýchí bảnthân.

Khi bắtđầu bỏ Uây Tào, một ngày các cô có khảnăng tốn thêm 1 jờ cho chạy xe, hoặc tốn thêm 50K ông cụ. Đừng nảnchí. Gòi sẽ có lúc các cô sẽ thuhồi lại zững jì đã mất.


Cert (1136)

@ a Hốc

Mail của Cert: qualitycertification79@gmail.com

@ Trình nguyen phuong, xin mời anh post giúp qua bên "Quán Bựa Project"

Thành 2 anh,

Thân chào!


An Hoang Trung Tuong (1137)

Ref: chuẩn tướng (1129)

Đồ con lợn. Zì khuyên các cô chưa có xe thì mua xe, chứ không khuyên các cô có xe gòi thì mua thêm xe.

Địt mẹ khâu mẹ mõm con lợn này 3 ngày vì tội xuyêntạc nhời jảng của Zì.

Muốn mua thêm xe ngoài con đầutiên, các cô sẽ fải tínhtoán.


chuẩn tướng (1138)

Theo Zì:
Con nào không có xe thì cấm nói về xe, Zì nhở?An Hoang Trung Tuong (1139)

Ref: Cam Cụ (1130)

Đúng ý gòi, Zì khen


Sầu Phong Xung (1140)

Zì ơi! Em cũng thích utu nhưng mà em còn thích mutu(aka khối cứt lớn)hơn nữa. Đkm! Còn trẻ nên húng zất, zí buồi vầu mutu hehe. Cơ mà đó chỉ là sở thích sau nài thui chứ bi giờ sở thích của em là đong xèng, địt mẹ đéo có xèng thì dí lồn vầu uto hay mutu, huhu.


Sầu Phong Xung (1141)

1 lý zo thôi thúc em muốn có utu mãnh liệt nhất là có thể giao cấu bất cứ đao. Địt mẹ nhiều lần ngồi trên uây tào giữa giờ kẹt xe mà em cứ ước ao giá như mình đang ngồi trên utu lúc nài thì sẽ quay sang vạch xì-líp con vện zồi đút ông trọc vầu, cứ thế nhấp nhấp giữa dòng người vội vã chen lấn chờ thông xe trong ánh chiều đang buông xuống.
đkm đi đong xèng tiếp đai, huhu


Cam Cụ (1142)

Ref: Glory King (1128)

con nài vện con chưa có, chả phải lo cái đéo gì chả quẩy lên đi còn than van cái đéo gì nhở hehe, giờ ls ngân hàng đang thấp vay mẹ lấy 3 trăm củ mà sút lấy con mini hatchback mỗn tháng giả tầm 7 củ chứ mấy hê hê.

Đợi đến đéo bâu giờ nữa :v


anh 3Khía (1143)

Cam Cụ said... (1130)

[fo: color="#FF0000"]"...hehe đi đến nơi về đến chốn vện con được nhờ sức khỏe đảm bảo"[/fo]

Đủ má đọc còm anh CamHóy mần U cười đéo khép nủi loa. Sao anh sắm trong nhà 2-3 con utu mà trông lúc nàu cũng zư mới đi vô thuốc vại [:O.]


Cam Cụ (1144)

Ref: anh 3Khía (1143)

Người ta nói là nói cái chung, cái vĩ mô, cái tổng thể biện chứng trên phương diện toàn xã hội hehe.

Địt cụ con lưỡi chẻ thích đá xoái anh hử hử


Cert (1145)

Cert said... (1122)

Từ cồng trên của Cert, các anh chị không nên trông chờ vào thuế nhập khẩu giảm dẫn đến giá xe giảm, mà phải ngóng xem ý tủ lạnh có muốn giảm giá xe hay không thôi.

Không may cho các anh, thuế NK chưa giảm mà 1 số địa phương đã muốn tăng phí trước bạ, xem tại đây: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/215224/sap-tang-thue-va-phi-truoc-ba-voi-oto-.html

Tốm lại, cứ có tiền là mua otô thôi các anh chị àh.


Ngẩu Pín (1146)

à ô tô hehe.

có đợt, cô 17 đi làm ở thạch thất, làm về sơn, ở đó chúng nó làm sơn đểu rồi dán mác nhá nhá bọn nổi tiếng, rồi bán, phát tài phết, cô 17 của tôi làm ghi ghi chép chép ở đó, công ty của bà cô họ hàng gì đó.

Sau này cô đang hững hờ với tôi mà lại call tôi nồng cháy phết, rồi hehe dcm giờ mới nhớ ra, cô hỏi vai 10 củ. tôi ậm ừ rồi lờ mẹ nó đi, đơn giản là đéo có tiền dạo đó.

Cơ mà kể chuyện tôi đón cô, hồi đó nhà tôi có cái xe Mê Kong hehe, tôi lại đến đón cô cuối tuần, có lần đón bàng xe jeep, tôi lái tắt qua cánh đồng đêm, gặp 3 cô bé nhẽ lớp 10 đang đúng e thẹn ven đường đồng, cạch đó có 3 bãi cứt vẫn hehe đang bốc khói.
(dân thạch thất, lạ thay, dù nhà to to là cũng đéo xây hố xí, chúng ỉa ngoài đồng, như cha ông chúng 6k năm rồi)
hóa ra các cô đang ỉa, tôi rẽ vào làm các cô kéo vội, nhẽ đéo kịp chùi đít.

À hehe kể chuyện đón cổ, tôi đi cái mê kong, hôm đó mưa mừa là, gạt mưa nấc to nhất mà đeo xuể, mưa to lên đón côxong tôi lái ra chỗ vắng hehehe, đè ra liếm lồn luôn đéo nói nhiều, sau đó tôi lôi cô ra băng sau, mưa đập ầm ầm dcm rung cả xe, thi thaongr mới có cái ô tô soi pha long loáng cơ mà tôi kinh buồi gì hehehe.

tôi dập bình bịch 1 phút xuất mẹ kéo quần lái xe tiếp đéo nói nhiều.


Ngẩu Pín (1147)

cô dẫn tôi đi dọc 1 cái đường làng trung tâm của thạch thất rồi bảo tôi, nhà ở đây đắt hơn cả hà nội, mấy cây 1 m2..

tôi nhìn cái đường làng lầy lội nhớp nhúa, dăm con chó gầy lểu-thểu, dăm con gà tre đang ngủ gật hay đang bị rù, kéc 1 cái lại vẩy rớt từ mỏ ra, 1 con mương thối hoác đen kịt toàn lá bánh và túi ni nông, 1 dãy phố bẩn bán toàn đồ ma đồ quỷ, thế mà cổ nói đất đắt hơn cả hanoi hehe..

cơ mà tôi đéo cãi nó, địt mẹ nói đi nói lại thành ra cãi nhau to .

địt mẹ cái giống dân ỉa đồng nổ như pháo.


Ngẩu Pín (1148)

ỉa đồng, lúc đi đón cô, chiều chiều tôi hay gặp, bọn nó hay ỉa lúc chiều tà, khi trời nhập nhoạng.

tôi gặp 1 thàng ngồi trên cái mả xây, 100% đéo phải mả bố nó hay ông nó hay họ hàng nhà nó, nó ỉa xuống, nó đéo ỉa vào mả nhưng 100% đái vào mả.

ngồi trên mả đc cái view đẹp, nó phóng đc hết tầm mắt trên cánh đồng.

cô 17 của tôi cũng đi ỉa kiểu đó, vè nhà bà cô của cổ cũng đéo có nhà xí, và cả xưởng chỉ có cái nhà dùng nhẽ để tắm.

địt mẹ lũ thạch thất mọi rợ chúng amif


Glory King (1149)

Hay, địt mẹ quán này đéo ai kể chiện địt duyên hơn con Bín đcm.


Ngẩu Pín (1150)

từ ngày dính vào làm sơn, có có tý xèng hehe, sau đó cô làm ở 1 công ty sơn, yêu 1 anh kinh doanh nhẽ sơn cũng, thế là tôi ăn khí lồn dcm đen.

cô cưới anh, thấy than trên FB bị mất cặp gương xe X5 bmw mất mấy chục củ, tôi mừng cô lấy đc anh giàu, hồi đó tôi cũng lấy vợ rồi.

rồi cô block tôi đéo hiểu hehe lí do, thế là xong tình cô 17.Ngu Van (1151)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1135)

Hóng quán lâu gòi nên thèm cái cảm giác được Zì chửi như mấy chị Bựa gộc!

Dưng vụ khởi xướng cách mạng này của Zì nhẽ ngẫn như Các Mác vẽ ra con đường tới thế giới đại đồng.

Lừa có tí tiền giờ phải lo cắn bú, con cái học hành, đầu tư thoát nghèo, tích đô phòng thân, chứ ngu đéo đâu lại gồng Mách theo lời Zì để mần cách mạng.

Iem đéo có tư cách khuyên ai nên hay ko nên thế nào, dưng lựa chọn bi giờ của iem là xe ga lớn vào ngài đẹp trời khi đi mần cắn hoặc bát phố, mưa - nắng thì taxi, đi xa ra khỏi nội thành (Nụi chó) thì thuê xe có lái.

Iem chỉ mua tô khi đủ tiền mua xe cùng nuôi thằng lái. Vần dế iem chả thấy sướng đéo. Ngồi ghế bên, thắt đai an toàn, lướt phây, hóng quán bựa, hoặc nghĩ cách mần cắn ko phải công chính hơn sao?

Tóm lại iem thấy vụ này Zì dạy dư cạc! Iem thật! Hehe


Glory King (1152)

Vụ block đéo lý do là mày điêu nha Bín, địt mẹ suốt ngày trêu gái ông ổng trên FB nó lại chả block đủ móa con phổi bò nài :V


No (1153)

Hoàng Tướng,

Cha và jaoshoi hài lòng nội gung con khai sáng, Fangxits-Ngài chưa ưng với một số ngôn từ súc sinh mà con lạm gụng sở đoản. Về sở trường, con gùng hàn lâm ngữ- Thánh ngữ dụ dẫn theo chính thống ông người.

Cha nhắc HT, con hãy điều nghiên thêm khi về Cangtiva thư phồng giành riêng con.

Nơi đó còn tài liệu gộc về Mục sư Mantuyts bạn Cha thuở học ở Tu viện Damacus, với lý luận lừng danh về "nạn súc sinh mãn", cỏn có đưa giải pháp chiến tranh, dịch bịnh, và bịnh viện thanh thải sản phẩm súc sinh dị lỗi cũng như gất nhiều phương pháp tiết zục hãm zâm để bảo đảm số lượng súc sinh trên quả đất, gút ngắn đường đến ông người, con ạ.

Sắp tới kỉ niệm 70 năm ngày anh Le bạn con tuẫn tiết, con cần nghiên cứu về bí tích học thuyết của cỏn.

Thực ga, con 'cá chép' vượt võ môn, từ học thuyết của một kỳ nhân mà cha đang kiếm chấng. Con này phát triển học thuyết của Man-tuýt hay gất. Bên lò sưởi của lâu Nam Âu, cỏn phống bút, đồ họa và đàm đạo với Le bạn con về cải tạo nòi jống súc sinh trên quả đất, dường như cỏn có tiếp xúc với bỏn ngoài hành tinh trú ngụ dưới hầm ngầm sâu hoắm, bao la, mà phút cuối chúng định cứu Le bạn con.

Le bạn con có sai về thủ phúp thanh thải súc sinh, hướng đi cỏn đúng.

Hoàng tướng! Cha nhắc nhở con những giáo lý căn bản của Thiên Chúa giành cho zững sứ đồ zư con khi mần đạo jiáo hóa, con không được quên, đó là tính kiên nhẫn và hàn lâm hóa bản thân.

Giáo hội rất thương con lỡ sanh ra ở sứ sở mà "súc sinh kế- máy đo mà Cha chế tạo được Jaohoi sử gụng" chi ở vạch sắp báo đụng,con đã gắng cầm cự tránh tha hóa thành chúng chủng.

Các su-shi thân yêu, các con gắng sống trong đêm jài sơ cổ, để bước nhanh sang trung cổ đêm trường gẫu tăm tối nhưng đã le lói ánh đèn lù của Hoàng Tướng cần mẫn tuần giáo các con.

Cha Phaolo.

P/S Dạo này Sáng Thế bạn Cha và vợ chồng con Hóa Tạo gất bất mãn. Điều này dẫn đến tại họa khủng khiếp mà HT thân yêu của các con cảm nhận được phần nào, Cha cảnh báo.


Phonghip (1154)

Lồn mẹ mất kính xe mà than trên fb thì quả là giàu thật !


Ngẩu Pín (1155)

mà dcm bọn lừa, sao cứ thích xe ga nhờ?? mà toàn xe to to là nặng bỏ mẹ??

tôi về lừa mà đi way tầu, tôi sử cái 82-89 nhà tôi, máy 70cc, vẫn chạy ngon lành, tôi đi chầm chầm, nép sát bên phải, 1 lần diệu phóng đường làng dcm lao bổ thàng ngược chiều hehe, thàng đó hiền, nó phanh tôi phanh, nó bảo anh đi thế nào cứ đâm vào em.

Hóa ra tôi đi theo luật ANH, đi mẹ bên trái hehe say quên mẹ. tôi xin lỗi nó hehe nó cười hề hê.


Ngẩu Pín (1156)

nó than kiểu khoe nhẽ thế, cổ ăn gì đó đỗ trên đê yên phụ, nhẽ thịt bò chiến béo ( nơi đó tôi đưa cổ vào mấy lần).

thấy bảo cặp gương mất 30 củ. tổ sư cái giống lừa chuyên ăn cắp vặt


chuẩn tướng (1157)

Hoàng huynh cảm tính bỏ mẹ, khóa gì mà khóa


chuẩn tướng (1158)

Ko có tiền mua utu thì mua ông này đi
[im]http://images2.baomoi.com/226/148/15729186.aspx[/im]


hungminh bui (1159)

Hồi đầu 199x (x<3, hồi đó tôi thôi làm lò bánh mì) Bà ma tôi có tí tiền @Ngác, bả nghe nhời bạn mua con 1 con U oát cíu thương (thuê lái xe, tôi theo phụ ví quản lí xèng),chủ iếu để chạy hợp đồng thuê chở thuốc sâu về mạn gì (đéo nhớ) thuộc Thái Nguyên.

Ngài ko có hàng, tôi ví ông tài (lái xe) Chại lòng vòng đá khách tuyến Kim Mã-Sơn Tây. Cũng ở tuyến nài tôi hay đá được thêm hợp đồng chở lợn hoặc gà ở mạn Phúc Thọ.

Xe U oát hình ăn cắp:
[img=http://www2.vietbao.vn/images/oto/the_gioi_oto/61001505_uaz4.jpg]


Vì ko có tiền bến bãi, bọn tôi tuyền hát rong, chạy lòng vòng ngoài bến hoặc xếp lốt ở bãi xe của các anh đầu gấu lập phía ngoài đoạn chợ Ngọc Hà, tôi vãn nhớ thời thởi tiết xếp lốt = 1 đầu khách (4k Ké/1 khách).

Trên xe, khi đông khách tôi thường lôi thêm 1 cái ghế băng đặt dọc phía khoang hành khách hehe thêm đc 5, 6 khách nữa, sau đó mở cửa sau ra thêm vài thanh niên trẻ khỏe đu bám phía sau. Hồi đó tôi liều và khá nhanh, xe cứ chạy, tôi leo trèo trên lóc xe để buộc xe đạp, hành lí, đôi khi là bu gà bu lợn giống.

Ghế băng hình ăn cắp
[img=https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSPFUD8Fe661Dcm5cJ3-6q5dFF4c8e59mQoA5Q9b4iiauhBZS_JRw]

Đu bám (đại khái thế) hình ăn cắp.
[imghttp://photos1.blogger.com/blogger/1046/305/1600/images851057_truocdoimoi1.jpg]

Hoạt động được hơn năm, do bà ma tôi ko quản lí đc, tôi thì thanh niên mải chơi, tuyền rút lõi đánh bạc ví đá phò hehe bả giải tán.


hungminh bui (1160)

Bam lại cái hình đu bám xe:
[img=http://photos1.blogger.com/blogger/1046/305/1600/images851057_truocdoimoi1.jpg]

Hổi hổi có con Uoát nài chại oai phết, tới mùa lễ chùa chiền, tôi cọ xe sạch sẽ chở vài cụ già trong phố đi chùa Hương hehe lại còn đong được gái.


hungminh bui (1161)

Tôi thích ô tô lắm cacc. Hồi mới sang đây, tôi nhanh chóng học bằng được cái bằng lái xe, 1 phần vì kiếm cơm 1 phần để nhanh được lái.

Hồi hổi chửa có xèng mua xe ví phí nuôi xe, tôi nảy ra tối kiến: Cứ cuối tuần được nghỉ tôi lại chạy ra các bãi bán xe cũ giả đò mua xe, ở đó khi khách tớimua họ cho chạy thử.
Tôi cứ loanh quanh di chiển hết bãi này tới bãi khác, khi hết cùng hehe cũng thỏa chí máu xe tới tịn khi tôi có con xe đầu tiên.

Ngắt phát thở tí.


hungminh bui (1162)

Con xe đầu tiên tôi được làm chủ là ông Fiat Punto 2 cửa đời 1998, máy 1.6 xăng, do 1 người bạn hơn tuổi cho. Tôi chỉ mất tiền sang tên giấy tờ, sạc lại ắc quy (do xe vứt xó lâu ngài) tổng cộng 500 Tơn.

Ổng giống thế nài:
[img=http://ipocars.com/imgs/a/e/y/w/c/fiat__punto_55_s_1998_1_lgw.jpg]

Tôi chại ổng hàng ngài nuột phết, cuối tuân chở vện vào rừng hoặc ven các hồ lớn, chọn bãi sạch sẽ, đẹp đẹp nướng súc sích, bú bia, tỉn mềnh màng hòa ví thiên hehe thú vị phết cacc ạ.

Được gần năm, có a bạn mượn đi đong gái ở xa xa. Ảnh chạy đc vài giờ thì gọi về báo cháy mẹ máy, lỗi do chưa kịp thay dầu máy.

Tới giờ tôi đá đổi thêm 3 đời xe nữa, cơ mờ vưỡn thỉnh thoảng ngứa tay hehe kiếm bãi bán xe để chạy thử, bần nông đéo chịu.

Hết ạ.


Đôn Lò (1163)

Ref: Cam Cụ (1131)

Đuỵt chị con Cam mlt. Đang đi cắn tự nhiên đau đít biết ngay có con cắn hehe


Đôn Lò (1164)

anh 3Khía said... (1143)

Hehe Lò ủng hộ con đĩ U này không sai mà hehe


F1 Condor (1165)

Ref: Ngu Van (1151)

Đấy, con Ngu Vãn chửi mụ Zì hay đéo chịu.

Đề nghị Zì & đồng bọn cấp ngay tem mõm thơm cho con nài.

Ngu ơi, từ giờ mài là thần tượng của thiếm Đánh hé hé


Tỷ Phú Say Lìng (1166)

Zì, Zì, gái có con ở nhà chăm thay ôsin nếu thăng chồng chó nó zở mặt đéo trợcấp. Gái tuổi băm khó tìm việc, lại ko nhà cửa, nách 2 con thì biết sao?

Zì đừng giả nhời ngu thì chết nhé.


Tỷ Phú Say Lìng (1167)

A Pín trước kể cô 17 đi lấy chồng a buồn rủ vợ tương lai đi uống bia đúng valentine mà? Giờ lại là a cưới trc? lổ?


Ngẩu Pín (1168)

cổ cưới trước tôi chứ, tôi kể lại chuyện cho vui việc đéo gì phải nổ???


Ngẩu Pín (1169)

à tôi giải thích thêm về cứt bốc khói, nhẽ thường anh chị ko nhìn đc, cơ mà dưới pha ô tô thì nhìn đc ngon hehe. pha xe jeep tôi sáng lắm tổ sư đéo nhiện đc cười.


Khoai Lang (1170)

lừa ở tại nuicho nên học tập bọn trên otofun, chúng lập hội mua chung cư, liền kề ở xa nội đô, thế là thỏa chí nuôi xe. Ti nhiên bọn bỏn vẫn chưa thành công triệt để, bởi nơi bọn bỏn mần cắn vẫn là trungtam nuicho.
Đcm gải quyết vướn đề oto ở nuicho đéo khó, gưng đéo nhiều người quan tâm, nên đéo ai làm. Lừa tại nuicho đa phân vưỡn thích đông đúc, đi ăn phải đông, xem hội, mua sắm cũng. Cứ nhìn cái cách cắn bú của dân ở tại nụi là có thể đoán được đéo bao giờ có chiện oto rẻ.

Nghe thời chả liên quan mẹ, nhưng chừng nào lừa đủ văn minh thời xe nó tự rẻ, cacc mlt ạ.


An Hoang Trung Tuong (1171)

Ref: Tỷ Phú Say Lìng (1166)

- Lếu vợchồng có nhàcửa tàisản, thì chia đôi. Concái cũng chia đôi. Chả có oongđơ đéo jì sất.

- Lếu vợchồng đéo có cặc jì, mà thằng chồng cũng chạy mất mẹ đéo góp xèng nuôi con, thì làm phò, chứ còn hỏi đéo jì hả ông chố. Làm phò nuôi con, gòi zạy chúng zằng, chính mẹ đã làm phò nuôi các anh nhớn, đcm các anh lắm nữa.

Làm phò đi, gòi nhớ lấy đừng quên, zằng liềnbà Lừa thì đéo được ở nhà làm osin, mặc mẹ thằng chồng ngọtnhạt zọanạt.

Thứ hai, đã cưới thằng chồng nghèo, thì khâu mẹ lồn lại. Đẻ đéo jì mà tận 2 nhiđồng?


An Hoang Trung Tuong (1172)

Ref: Ngẩu Pín (1169)

Đận đó tháng chín gần zằm trungthu đúng không con mặt lồn?


Hùng hục cả đêm (1173)

Mình cũng sinh tháng Chạp hiuhiu


Hùng hục cả đêm (1174)

Dì set lại cho Hục cái chữ để mình bam nhé. Hục cám ơn hihi.


ĐẠI MÁN (1175)

[si="4"]Em chồi mặt lên điểm danh cái ạ.
utu là mơ ước còn xa vời quá, em cứ chuẩn bị làm cái bằng lái trước.
Anh chị em nào bần nông, thấp lợi nhuận, kém tinh hoa như em, em nghĩ cũng nên đi học lấy cái bằng lái, vì em tính bọn chúng sẽ tăng giá và thiết chặt kiểm soát cái khoản học bằng này.
phải không ạ?[/si]


Ngẩu Pín (1176)

anh đéo nhớ Dì ơi, cơ mà đi xe jeep thì trời nhẽ đéo rét hehe.


Travis Hawk (1177)

Cô Xẹt hiểu vướnđề giá-xe ngon, moa khen. Đấy, fẩy tínhtoán kỹlưỡng zưthế là biết bài của B ngai.


Buz Zus (1178)

Chào Dì và các vàng son quán, bận quá lâu không hóng quay lại vẫn đông vui náo nhiệt như xưa, chúc mừng Dì năm mới bằng an nha!


Travis Hawk (1179)

Lừa ăn cắp-vặt thì thánh mẹ gòi. Trước sở-làm moa địt mẹ toàn mất ly tách, muỗng đĩa mới cả cafe gói mới cả khăn giấy dcm thế mới tài.

Số là sở làm có cái pantry nhonhỏ để cho nhânviên cắnbú trong lúc làmviệc cho khỏi mệt. Chè bồm, trà lipton, cafe sữa G7, bánh Kinh Đô...nóichung là đủ cả. Chuđáo fết.

Thếmà ly tách muỗng đĩa xài chưa được vài tháng là mất hết mẹ. Sâu fáthiện ga mấy con tàixế mới cả khovận nó thấy đồ đẹp nên chôm mẹ. Cafe uống 1 gói, xong tiện-tay vớ lấy 2 gói nhét túi đem về nhà tổ sư. Sếp bực quá dẹp hết, đéo cắn bú cặc gì nữa.

Bỏn cắp-vặt đến nỗi sếp moa bỏn cũng đéo tha. Thời-ý, sếp có cái dao rọc giấy của Đức đẹp lắm. Địt mẹ sơ-ý vừa ga ngoài đi đái fát con nầu nó mổ mẹ. Sếp akay đéo chiệu, zưng chả làm được đéo gì thế mới tài.


Hoàng Q (1180)

[fo: size="6" face="sans-serif" color="#000066"]Tại hạ ngày ngày đi làm hít khói xe là đã tự hứa với lồn ráng phấn đấu làm con ô tô rồi. Địt cụ phải tu luyện các món Huỳnh Hoa Bảo Điển của bà Zì nhanh thôi đặng kiếm thóc mua xe chở lồn đi dạo.[/fo][fo: size="6" face="sans-serif" color="#000066"]
[/fo][fo: color="#000066"][fo: size="6" face="sans-serif"]Tiền bối Cam Cụ nói ra ngoại thành ở chung cư gần với ý tại hạ. Sẵn các tiền bối ml có ai chỉ záo thêm về SGC với BiênHòa, BìnhDương. Tại hạ ghét cảnh kẹt xe SGC nên dự là  BiênHòa, BìnhDương đỡ hơn tí. Có tiền bối ml nào tư vấn tình dục cái. Nội công thâm háng í thâm hậu thì truyền luôn cho [/fo][ss:font-family: sans-serif; font-size: xx-large;]cụ thể[/ss][ss:font-family: sans-serif; font-size: xx-large;] [/ss][ss:font-family: sans-serif; font-size: xx-large;]khu nào nên ở nhe![/ss][/fo]


Buz Zus (1181)

Dì zảng vể tự do đúng quá đi!

Đéo ai chấp nhận kiểu tự do bằng cách ỉa lên bàn thờ nhà người khác!

Nhân tiện em xin phép chửi tổ cha bọn tự do nửa mùa phát!


Travis Hawk (1182)

Nghĩ lại lúc làm ở công ty tỷ moa buồn cười mãi đéo ngậm loa lại được.

Bỏn làmviệc kiểu đéo gì cứ nửa tiếng 45ph là anh ơi, ga làm cốc cafe cắn điếu-thuốc cho thoáimái. Làm đến 11h trưa lại làm cốc cafe, cắn bánh-trái mới rít thuốc.

12 cắn trưa xong lại cafe cóc bú chè bồm, đốt thuốc mới cả cờ-tướng. Xong 1h vầu làm tý đến 2h rưỡi lại cắn bánh, bú cafe, chọc gái.

Làm tý đến 4 rưỡi 5 giờ lại anh ơi, té ra ngoài làm điếu thuốc cho thơm mồm gòi lại chè bồm chém đến 5h. Vầu ngồi chút chưa nóng đít đúng 5 rưỡi fát lại anh ơi, té đi, em về đón nhiđồng. Địt con mẹ các cô xem nhânviên vănfồng còn làmviệc zư thế huốnghồ gì là bọn bầnlông chốc mép.


Cert (1183)

Cảm ơn a Hốc,

Hehe, A khen tôi nhận (@ Pín)

Kỳ thật, tôi cũng hiểu sâu 1 số vấn đề mà vừa bận, vừa ngại trình bày ở Quán vì muốn trình bày hay hay như các anh phải nộp ít chất bựa mới thông được, mà cái này Cert còn yếu.

Cơ mà, phải đồng ý và ủng hộ quan điểm của Zì khuyến khích mua ôtô thành phong trào lẻ sông để từ đó cơ may có thể tác động được anh ở trển.

Chỉ cần đi con xe Matiz cũ (< 250 tr cụ) các anh đã thấy đời đỏi khác rồi.

Ủng hộ và đồng tình quan điểm của Zì về mua xe otô.

Nhưng mà các anh vẫn nhớ gíup tôi thiết kế Bộ nhận diện tổ chúc chứng nhận chất lượng và thiết kế nhà văn phòng đó nhé.

Thân chào!


An Hoang Trung Tuong (1184)

Ref: Ngẩu Pín (1176)

Nhớ cả đường guộng bầnnông bốn bãi cứt bốc khói mà đéo nhớ zịp nào thì đúng là con lợng điêng gòi. Con nài chém kinh lắm hehe fải vặn thế thì cỏn mới chịu.


Đầu Đất Bần Nông (1185)

[fo: color="#cc0000" face="sans-serif" size="4"]Lót dép hóng quán, hệ hệ.[/fo]


An Hoang Trung Tuong (1186)

Zì không bảo các cô fải bỏ ngay Uây Tào nữa, vì việc đó cực khó. Lếu lãnhtụ không cấm, các cô chắcchắn không baogiờ bỏ Uây Tào.

Zì bảo các cô mua utu. Các cô khảdĩ vưỡn đi làm đi chợ bằng Uây Tào, zưng chỉ cần cỡi utu 1 lần trong tháng cũng được. Thậmchí ít hơn nữa, cũng được. Một lần trong năm? Đâu có sao.

Các cô đừng jở các tínhtoán kinhtế buồidái ra lýluận mới Zì trong trườnghợp này. Việc các cô mua và sởhĩu xe utu là một cáchmạng, Zì đã zạy gòi, nó nằm ngoài mẹ nhucầu bứcthiết của cuộc sống hàng ngày, mà nằm trong một vănhóa, hướng tới tươnglai tinhhoa.


Ngẩu Pín (1187)

đéo nhớ dịp nào nữa chục con mẹ năm rồi Dì ơi.


mà địt mẹ anh nào ở thạch thất tôi hỏi bọn nó còn đi ỉa đồng không??


An Hoang Trung Tuong (1188)

Các cô sang Miên hay Lào sẽ thấy, xe utu của bọn bầnnông chúng đắp chiếu quanh năm, trừ zững nhà có buônbán cách xa.

Utu bên chúng cực zẻ. Chừng 2-3 ngàn tơn đã mua được một con Honda Accord non chục tuỏi. Vướnđề là xăng của chúng vưỡn còn đắt so mới thunhập. Nên chúng chỉ chạy utu khi cần. Chảdụ đi chơi xa, hay chở hàng buônbán.

Các cô sẽ chưởi chúng ngu. Lếu tínhtoán đơnthuần về kinhtế, thì đúng chúng ngu thật. Zưng nghĩ sâu một tẹo, chúng tinhhoa hơn các cô rất nhiều.


An Hoang Trung Tuong (1189)

Ref: Ngẩu Pín (1187)

Đéo mẹ hôm đó jời nóng hay mát, mưa hay quang, tầm chiều hay trưa, mặc áo jì quần jì, mà cũng đéo nhớ sao?


Cert (1190)

Travis Hawk said... (1182)

A Hốc, tập tính này đúng là gian nan phết chứ không đùa được.

Lúc mới lập tổ chức chứng nhận, Cert cũng đặt kỳ vọng tổ chức phải hoạt động chuyên nghiệp, các thành viên xuất thân đại diện các tỉnh thành trên cả nước với bản sắc văn hóa khác nhau. Tổ chức từng bước tiến đến hoạt động tự động mà không cần quá lệ thuộc người sáng lập (aka người chủ sở hữu tách ra với người điều hành) như các tổ chức tư nhân hiện giờ.

Kết quả, tuy chưa được tự động nhưng bán tự động thì ok rồi các anh ạh, các mong đợi khác tuần tự từng bước vào ok.

Cert rất muốn đặt hàng Zì và các văn công về chủ đề làm sao một tổ chức có thể tự động hoạt động chuyên nghiệp được như các tổ chức nước ngoài.

Tạm thế đã,

Thân chào!


Ngẩu Pín (1191)

anh thì quanh năm tứ đời quần hộp áo phông giày đinh hehe. nhẽ cuối mùa hè thật nhớ rồi hơi mát mát hehe


Ngẩu Pín (1192)

cơ mà Dì hỏi làm đéo gì, để biết thời gian nào dễ nhìn cứt bốc khói hả??? nehenehe


An Hoang Trung Tuong (1193)

Bọn Miên hay Lào thường cỡi xe cũ, quãng chục tuổi. Chúng khoái xe pickup (Ford hay Toyota) khi buônbán, và xe Toyota Camry hay Honda Accord trong jaothông hàng ngày:

[im]https://scontent-b-sea.xx.fbcdn.net/hphotos-xfp1/v/t1.0-9/10294395_1778478705709822_316702821989940385_n.jpg?oh=158c43d6c234a1f2b02ae6e9f2385263&oe=556A55E3[/im]

Thường bọn ngoạithành bầnnông xe toàn đắp chiếu quanh năm, rất hiếm khi chúng zùng:

[im]https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-9/10906091_1778478712376488_8574097488519132373_n.jpg?oh=0f0f6838b983561870b33a3bccbc3fab&oe=556EF06A&__gda__=1429078611_e41af98c47685490d494a736d4b16c50[/im]

Bìnhthường chúng chạy Uây Tào, já quãng 1 chai ông cụ. Xe ôm cũng nhiều. Xe chúng đaphần đéo có biẻn (ở tỉnh lẻ thì 99% Uây Tào đéo đeo biẻn), vì chiphí mần biẻn xe đắt hơn cả já mua chính con xe:

[im]https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-9/10898114_1778478702376489_64894130561875562_n.jpg?oh=e42c9f7a2f1646242c145c9aae84cf0f&oe=552EB97B&__gda__=1429172530_175d617ddcfbc54d0347590f8a83f6db[/im]


An Hoang Trung Tuong (1194)

Ref: Ngẩu Pín (1191)

Các cô thấy con điêng này chém khiếp chưa? Đcm cứ gặp Zì là đao kiếm cùn mẹ hết đéo chém được nữa.


An Hoang Trung Tuong (1195)

Ở Miên Lào tuyệtđối đéo có xemáy đắt xèng. Vespa cũng đéo có, chứ đừng nói đến Acòng hay SH.

Vì một con xemáy SH mua được 2 con utu đời 2000-2001, hay 3-4 con xe đời 1991-1992. Một con Vespa cũng bằng 2 con utu tàmtạm như trong hình Zì bốt above.

Xe Camry đời 1992 gất thịnhhành tại Miên và Lào. Xe đó bềnbỉ, máy khỏe 2400cc, số tựđộng, ghế za thuộc, vỏ cực zày, sàn thép đúc. Khi nhập từ Mẽo zìa vưỡn còn ngon chưa đạitu cặc jì. Chạy thêm 10 niên nữa đéo fải lăntăn.


Cert (1196)

Cảm ơn anh Condor đã nhường số thứ tự Cert,

cảm ơn các anh Thỏ Bennie và anh trinh Nguyen Phuong đã tham gia góp ý.

Cơ mà các anh xem lại các yêu cầu Cert đã post ở trên các anh nhé.

Một đặc điểm, mà Cert muốn làm rõ về thiết kế tòa nhà văn phòng là các tầng từ tầng 2 trở lên sẽ có thiết kế tương tư nhau, không khác nhiều lắm vì cùng khung sườn và công năng sử dụng (chỉ có 1 phòng ngủ thì chú ý tí thôi).

Đối với khu nhà bếp tầng 1, vì là nơi nấu ăn cho các nhân viên nên các anh chú ý 1 tí, với lại khu nấu bếp có cần rộng qua không hay, có nên chơi cái vắch ngăn làm bàn ngồi như này không: http://cdn.home-designing.com/wp-content/uploads/2013/12/23-Marble-countertop.jpeg

Mong các anh giúp,

Thân chào!


Travis Hawk (1197)

Mạng mẽo zư buồi dái bốt mãi đéo được nàm moa mất hết mẹ hấng. Dcm chém đang vầu form bố khỉ.

Cô Xẹt cứ chém thoải mái đi, mỗi người mỗi fongcach, vậy nó mới vuôi. Chém nhiều khắc mượt. Zư cô Bín ấy, chém như thật tmt, hô hô.


Đoàng Đoàng (1198)

Ref: Ngẩu Pín (1187)

[si=5]Địt cụ con Bín Nghé mới sang Anh-Cát-Lợn mấy niên mà hỏi ngu quá, đéo gì Thạch Thất mà toàn BKC, đéo cần hỏi, cứ ruộng mà có lúa hai bấtcứ gì cao bằng mặt người ngồi là chúng nó ỉa đồng, tmt.

Khi chúng chuyển, giồng rao thấpthấp thì chúng thôi.

Chúng nó ngồi ỉa chỉ cần kín lồn/buồi/đít, hở mặt cũng đéo vướn đề, he he, tmL (thế mới Lừa).
[/si]


An Hoang Trung Tuong (1199)

Cứt ỉa ra chỉ bốc khói khi nào các cô thở ra khói.

Cứt trong bụng nóng quãng 37 độ. Khi ngoài trời lạnh quãng 10-12 độ thì các cô mới nhiền thấy cứt bốc khói, zưng rất mờ. Muốn thấy zõ khói bốc từ cứt trong bóng tối nhậpnhoạng, thì nhiệtđộ ngoài jời fải 7-8 độ trở xuống.

Kếtluận, con Bín lái xe đeo kiếng hồngngoại của đặcnhiệm Mẽo, bởi lúc cỏn xem cứt thì jời đang mát chạy xe mui trần.


Đoàng Đoàng (1200)

[si=5]Ah, về utu
Sin cacc mlt tránh ra, cho tôi lại mụ ZÌ 1-0-2 lại.

Zì thánh quá đy, hi hi. Con xe cỏ tui đi đã 2 lần đăng kiểm (2x18months +) mà mới chưa đầy 20k km (đéo biết đi đao, nhà gần sở làm), nhưng hốitiếc đéo.

Ông neiboughr nhà tôi bẩu, anh hốihận chú ạ, giá như anh mua xe cách nai 2 chục niên, khi anh đang trẻ.

Thế là ùm (@Bín), mình lội vết chân nó làm đéo. Mua xe ngai va luôn, tui ngại tui wá đy.
[/si]