VIP Listings Archive

Sunday, January 4, 2015

December born (Sinh tháng chạp) :P1

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

December born (Sinh tháng chạp)

An Hoang Trung Tuong
Tùy-bút 2015-01-04 12:00:00

Sinh tháng chạp


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Chuyện No1

Thằng Dinatino duhọc tám năm (*1). Tám năm bay tưngbừng, chạy lungtung châu Mẽo châu Úc, nó khỏe như anh Tây Bương (*2).

Vừa về Lừa, Dinatino dính mẹ ungthư. Nó khai nó ungthư tụy. Nhưng con lang Ki bạn Trung Tướng bảo đéo, Dinatino ungthư dái (*3).

Con Ki nói nguyênnhân ungthư chưa rõ, khảnăng Dinatino từng jaocấu gái da đen. Trung Tướng côngnhận jaocấu trái chủngtộc luôn tiềmtàng những nguycơ, nhưng nghi các em mông đen gây ungthư dái là láo quá (*4).

Dái Dinatino sưng to, con Ki nói bằng cái cán búa. Đau nữa. Nhìn Dinatino bước khệnhkhạng, khệnhkhạng, Trung Tướng bảo, mày sang Sing bóc mẹ tụy đi, anh nghe bọn không tụy vưỡn sống dai như chun (*5).

Trung Tướng thảomai. Không tụy thì sống cặc gì (*6).

Dinatino sang Singapore hai lần. Trung Tướng đoán, lần đầu nó chơi chemotherapy, hoặc radiotherapy, còn lần sau, nó cắt mẹ dái (*7).

Trước khi sang Singapore lần hai, Dinatino lydị vợ.

Vợ Dinatino gốc côngchức bìnhdân, nhạtnhẽo lươngthiện, không xinh. Chúng có một con trai đẻ trên xứ Mẽo, quốctịch Mẽo (*8). Anh này tên Christiano, lúc ý quãng ba tuối.

Vợ Dinatino không phànnàn vụ lydị, nhưng phụhuynh bôlão em ý cămhờn rất (*9). Chúng phán rằng Dinatino titiện tráotrở, đá tráchnhiệm làm cha làm chồng.

Lydị xong, dái cắt xong, Dinatino cưới mẹ vợ mới. Trung Tướng ngạcnhiên phết. Vợ mới Dinatino là bạn nó thủa ngâyngô, nhà buônbán lômcôm vặtvãnh. Chúng tậu một căn chungcư bebé, một xe Mazda sedan nâu, cặpkè nhau lạcquan phấnchấn. Dinatino vưỡn gàycòm, nhưng đi đứng không còn khệnhkhạng. Vợ nó váy dài tóc búi, trông hơi cứng, nhưng bìnhthản tựtin.

Tháng chạp năm ngoái, Dinatino độtngột nhập viện. Chỉ trong chục ngày, nó sụt 15 cân thịt. Trung Tướng thăm, nó cười toác, mồm toàn răng, những chiếc răng xanh như bêtông, rộng như quân bài mạtchược (*10). Con lang Ki nói ungthư Dinatino đã dicăn, nhưng nó chưa tèo được, phủtạng nó chưa hỏng mẹ gì.

Ngày 31 tháng chạp, bà ngoại đưa anh Christiano thăm. Anh ý nhoài lên giường bệnh, hôn má Dinatino.

Dinatino nói, Christiano thơm tay ba, cho ba chạm môi em nào.

Anh Christiano hôn tay Dinatino. Nó lại nói, Christiano véo môi ba, cho ba chạm tay em nào.

Anh Christiano véo môi Dinatino. Nó nói, byebye anh Christiano, thanhniên của ba.

Một phút trước giaothừa, vợ Dinatino phóng sms, thưa anh chị, doctor Dinatino Vucini chínhxác từtrần 23h59, chúc anh chị năm sớm ankhang (*11).

Dự tangma Dinatino, Trung Tướng nhòm ô kính quantài, lén coi chim thằng bạn. Chả thấy gì. Mặt nó tóp như săm xịt, phô toàn răng, những chiếc răng xanh như lá khoai, rộng như bậu cửa. Con lang Ki nói Dinatino không sang Singapore cắt dái, nó duhý thôi.

(@2013)

Chúgiải và khảobiên và minhhọa mời đọc trong Ngũ Niên Sách 2014202 Comments (Page 1/2)

An Hoang Trung Tuong (1)

Đcm

[img=https://scontent-a-sea.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/10906159_1772375762986783_6325726429520042721_n.jpg?oh=281d929f4d3869925c73c5e241f6dac9&oe=55310494]


Nha Nong Lam Giau (2)

Địt mẹ bùi ngùi, thà chết chứ đéo cắt.


Dân Hà Tĩnh gộc (3)

đụ mạ đúng rồi đúng rồi thanh niên nhứt dái nhì dài cắt cắt cái lồn đụ mạ anh tĩnh thà chết chứ không cắt dái cắt dái lấy chi đục gái nỏ đục gái thì nỏ chi là đời nữa hé hé hé

mà đụ mạ qua sinh du hý là ngu đụ mạ biết ung thư thì bỏ hết tiền đục gái ngày 7 tối 3 miệt mài cho sướng cặc khi mô hết tinh thì chết trên bụng gái cũng sướng

thằng ngu mới đi sing du hí


Tỷ Phú Say Lìng (4)

Dinatino biết chắc chết nên cưới tìnhyêu đíchthực. Đủ một đời. Về cuộc sống gia đình Lừa tôi không biết để mọi người chém.

Zì từng có cách đặt tên nhân vật rất thú vị: Bẹt Đập, Quai Guốc, Cá Diếc, Cá Trê, Hắc Lào, Nổ...Giờ toàn tên nghe nhạt. Hay đằng nào cũng quên nên đặt thế?


Tỷ Phú Say Lìng (5)

Zì từng giảng về áo za 1 lần hehe. Nhân dịp nài giảng thêm cách chơi áo za đồ za đi Zì.


Travis Hawk (6)

Ref: Tỷ Phú Say Lìng (4)

Đã tìnhyêu đíchthực thì cần đéo gì cưới, bọn Tây lông chúng sống mới nhao cả đời có cần cưới đéo đao.

Nhẽ cưới để đớp nửa căn nhà của con vợ cũ. Biết đéo.


Travis Hawk (7)

Áo da trông dài quá, tay cũng dài nữa trông thùngthình kiểu đéo gì ý. Nói chung đéo đẹp.

Quần jeans mới giày thì OK.


Travis Hawk (8)

Dái Dinatino sưng to, con Ki nói bằng cái cán búa @ Zì

Cán búa có từng này, bèo thế.

[img=http://www.kimnguyen.vn/upload/product_s268.jpg]

Bình thường moa đã cán búa mẹ, nhẽ Dinatino chiêm tăm?


Tỷ Phú Say Lìng (9)

Ref: Travis Hawk (6)

Cưới vì thích cưới. Kiểu sến. Đời lắm loại người lắm sở thích.

Cả 2 vợ Dinatino đều ok cả. Chúng biết cỏn chết chắc. Chỉ có gia đình vợ cũ chửi cỏn thôi. Đấy là đần độn của Lừa.


Tỷ Phú Say Lìng (10)

Địt mẹ. Nhắc tới anh Nổ mà đéo nhiện nủi cười. Zì tả anh Nổ vãi đái thật. Hồi hổi anh Nổ là 1 nhânvật gây ấn tượng nhất trong số các nhânvật Bựa. Được cả quán yêucầu bốt thêm bài nhiều nhất.


Văn dốt Võ dát (11)

Hôm trước Anh Hốc tinh hoa có hỏi thế đất an táng tướng Giáp, tôi tìm hiểu và thấy dân Quảng Bình đang lưu truyền một giai thoại (Anh nào QB nổi lên cồng fơm giúp tôi), đó là:

Khoảng hơn một nghìn năm trước có mộttướng tầu đang cai trị nước ta, giỏi về phong thủy phát hiện dáng đất tại Vũng Chùa có dáng rồng, tướng tầu liền yểm vào lưng rồng thế là rồng mở miệng ra. Tướng tầu lập tức về quê đào thi hài cha mang Sang Nam Việt hòng táng vào hàm rồng để làm vừa lòng người khác nước Nam.


Văn dốt Võ dát (12)

Chỉnh cồng trước một chút đó là tướng tầu muốn táng thi hài cha mình vào hàm rồng ở Vũng Chùa đặng làm vua nước Nam, nhưng khi táng thì có hai con hổ trắng (bạchhổ) ra cản trở không thể nào táng được. Tướng tầu lại phải đưa thi hài cha về tầu. Nhưng chưa hết mộng làm vua nước Nam tướng tầu mời rất nhiều thầy phong thủy cao tay ra giúp mình đặt thi hài cha mình vào hàm rồng nước Nam với lời hứa nếu được làm vua nước Nam sẽ trọng dụng. Các thầy phong thủy cùng tướng tầu mang thi hài quay lại Vũng Chùa làm lễ rồi đặt thi hài nhưng đất, nước cứ phun lên không đặt gì xuống được.

Các thầy phong thủy nói đất này không dung người tầu chúng tôi thua và về tầu. Khu vực đất nước đùn lên nay là đảo Yến. Người QB nói tướng Giáp trên thông thiên văn dưới tường địa lý giữa hiểu lòng người,giỏi về phong thủy được chọn táng ở đó để giúp dân Quảng Bình Luôn phát người tài giúp nước.Văn dốt Võ dát (13)

Trung Tướng bốt cái ảnh từ thời nào mà babi, đẹp giai nhỉ.

Tôi cũng bị chẩn đoán là ung thư tinh hoàn liệu có tèo sớm như nhân vật chính trong bài không Trung Tướng?


nang_giua_trua (14)


Sao Dinatino mất đêm giaothừa mà tên chiện lại là "Sinh tháng chạp" nhở?

Nghĩ mãi chửa ga!


Bazi Lốp (15)


Áo da của Zì hơi bị mắc đó.

Cùng 1 hãng, nhưng áo da kiểu thường (blouson hay Jacket) tầm 300, 500 Tơn, cũng là hãng đó nhưng kiểu Blazer như của Zì phải tầm tiền ngàn. Tôi đéo hiểu tại sao?

Nói chung Zì U70 bận thế là được rồi, bận tintin quá LyLy phu nhân cấm vận bỏ mịa.


An Hoang Trung Tuong (16)

Zì khấu đầulâu cảmtạ fôngbao mừng giaothừa của em Người Hà Lội, con Vien Nguyen (đéo biết ních là jì thế mới tài), con Thỏ Beni, và con Thằng Quán (fôngbao ba chục ông tơn gởi qua con Chuối Thốngđốc).

[img=http://cms.kienthuc.net.vn/static/images/contents/hoangthao/20121229/thitruongseoul.jpg]

Đận vửa gòi Zì bận quá đcm. Bận chơi chứ đéo bận làm hehe. Đợi Zì thưthư gòi Zì jảng bài.


An Hoang Trung Tuong (17)

Ref: Bazi Lốp (15)

Áo blazer fải zùng za mềm hơn áo jacket. Za này thuộc khó, nên đắt gấp đôi za thường cùng ziệntích. Lếu za không mềm, áo sẽ chóng bị nhàu, và thậmchí đã nhàu thì không zãn ra như cũ được.

Áo blazer cũng cần zững miếng za gộng. Áo jacket thì chắpvá za vôtư.


An Hoang Trung Tuong (18)

Ungthư tinhhoàn đéo chết ngay được. Thậmchí lếu cắt mẹ zái đi thì sống thêm đến vài chục năm là thường.

Thằng Dinatino bạn Zì đéo cắt zái, vì nó hehe thích jaocấu.

Lúc ungthư zicăn Dinatino cũng chưa chết ngay, chỉ nằm liệt thôi, zưng nó chủđộng gút mẹ máymóc cho hysanh đúng đêm jaothừa, tránh tốn xèngnong của vợ con.


Văn dốt Võ dát (19)

Cám ơn Trung tướng. Tôi đéo cắt dái,tôi sống một ngày thì phải giao cấu một ngày. Cắt dái thì cuộc sống còn gì ý nghĩa.


An Hoang Trung Tuong (20)

Bịnh của con Đóm là trầmcảm vôvọng (Hopelessness Depression).

Bịnh này thường nảysinh sau zững thấtbại liêntục, hoặc chỉ sau một lần thấtbại, zưng lại chứngkiến nhiều thấtbại của zững người khác quanh mình.

Chữa bịnh này bằng ziệu hay tàimà cầnsa là đúng gòi. Zưng zùng một sự tệhại nhằm tiêuziệt một sự tệhại khác không là hànhvi côngchính.

Con nài nên đi mần jì đó vấtvả zưng vuivẻ, tỷ như hướngdãnviên zulịch hoặc fitness yoga, jáoviên thẻthao zạy bơi zạy chạy, nhânviên fụtrách fụctrang sânkhấu, hay kỹthuậtviên của các đoàn mần fim ảnh nhạcnhẽo.

Thithoảng có điềukiện thì bú tí ziệu cho tăng khíthế.


An Hoang Trung Tuong (21)

Trầmcảm vôvọng cũng gần jống trầmcảm vôtíchsự (Worthlessness Depression).

Người bị bịnh này luôn cảmthấy mình vôtíchsự, và sometimes muốn chết mẹ đi cho nhanh.

Zân Lừa các cô hầu như toànbộ zính mẹ bịnh này zạng nhẹ. Bôlão kêu là thằng bấtđắcchí. Bọn chấtnghệ Backycho (tỷ như thợ văn thợ thơ) là trùm của ngành bấtđắcchí.


An Hoang Trung Tuong (22)

Tuynhiên trầmcảm vôvọng và trầmcảm vôtíchsự lại khác với trầmcảm tựsát.

Người zính bịnh trầmcảm tựsát rất thích chết và thường tìm cách tựsát, zù hoàncảnh chưa có jì đáng sợ. Đơngiản chúng thích chết hơn thích sống.


An Hoang Trung Tuong (23)

Ngoài 3 chứng trầmcảm Zì nêu trên, còn chứng trầmcảm mất nănglượng (decreased energy depression) cũng khá nghiêmtrọng.

Người zính bịnh này luôn cảmthấy mỏimệt nhọcnhằn. Vửa cắn xong đã đói. Vửa bước vài bước đã nhủn mẹ hai chưn. Vửa jơ tay lên đã hạ mẹ tay xuống.

Chúng thích ngủ suốt ngày, đến đâu cũng chỉ tiềm ghế ngồi gòi thở hùnghộc, hùnghộc. Vửa ngồi đã muốn nằm zài mẹ ra. Vửa nằm đã ngáy như ông bò.


Văn dốt Võ dát (24)

Trung Tướng có thể giảng một chút về Tự lực văn đoàn, được không?


An Hoang Trung Tuong (25)

Ở tạng nhẹ hơn các chứng above, bịnh trầmcảm có các biếndạng như:

- Trầmcảm mất-cảmgiác, aka mất-độnglực. Bọn zính bịnh này mất mẹ hứngthú. Động vào đéo đâu cũng chỉ thấy chán. Ngay cả chiện địt nhau jaocấu cũng đéo mần chúng thốngkhoái.

- Trầmcảm chán-cắn. Bọn zính bịnh này mất mẹ nhucầu cắnbú. Chúng cắn cái đéo jì cũng như nhai cứt. Chúng có khảnăng chết vì đói mà chúng đéo quantâm, và thường sụt cân rất nhanh.

- Trầmcảm mất-ngủ. Bọn zính bịnh này chả ngủ đéo jì. Một đêm chúng chỉ chợp mắt vài chục phút gòi trợntrừng thaoláo, thaoláo.

- Trầmcảm nghĩ-lungtung. Bọn zính bịnh này thường nằm vắt tay lên trán suynghĩ zững sự lungtung. Chúng cũng chả nghĩ đéo jì totát, nhiều khi chỉ là nghĩ cách đi ỉa sao cho tiếng zắm không vang xuống tầng zưới, và lếu không nghĩ được cách nào hayho, chúng có khảnăng tắc zuột chết tươi.

- Trầmcảm usầu tángtận (depressed mood). Bọn zính bịnh này lúc đéo nào cũng buồnbã, nặngnề, luôn thấy trốngvắng thêlương hehe.


Văn dốt Võ dát (26)

Nguyễn Tường Tam bạn thân Trung Tướng cũng tự tử mà chết, ảnh có dính trầm cảm gì không?


Ngẩu Pín (27)

tổ sư nhờ giời tôi chưa bị trâm cảm khi nào hehe
à có dạo lâu lắm rồi đéo có tiền thì u uất tý ty cái dcm


FONG GOC (28)

"Trung Tướng côngnhận jaocấu trái chủngtộc luôn tiềmtàng những nguycơ "

Con Bín nghé đâu rồi, mao mao vào đây. hehe!


An Hoang Trung Tuong (29)

Anh tướng Tào con Zát nhắc tới fía trên chính là anh Cao Biền, một trong mười bấthủ của Lừa.

Lừa các cô từng tônkính anh Biền hết mực, và muốn anh mần vua mình. Anh Biền cũng gắng làm mọi thứ cho điều ý nên hiệnthực.

Côngnghiệp của anh Biền tại Lừa được truyềntụng gồm xây thủđô Đại La Thành (có nhắc đến trong Chiếu Zời Đô của anh Uản Lý, với jọng văn trịnhtrọng), xâydựng nôngnghiệp lúa nước và côngnghiệp vải cũng như gốmsứ cho toàn Backycho, đắp đê châuthủ sông Hồng, mở cảng Vân Đồn, etc. Chưa tính quả mang đạo Fật vào Lừa.

Tóm lại toànbộ vănminh của Lừa trước thời anh Ja Long đều thuộc công của anh Cao Biền. Tấtcả các đời vua sau anh Biền và trước anh Long đều đéo làm cặc jì ngoài đâmchém nhau.

Zưng anh Biền tiếnhành kếhoạch hơi thô, nên bị hoàngđế Tào kéo mẹ zìa quêhương China. Số anh đen, nên đéo được như vua Xiêm.

Mãi sau này ông cụ bầnnông của các cô mới sửa mẹ sử, gọi anh Biền là quân xâmlược, đập mẹ hết đềnđài miếumạo của anh.


FONG GOC (30)

Địt bà con Bín nghé thiêng thật, lên cùng giờ vs mình. Hehe.

Con này nhẽ thắp nhang muỗi lầm rầm khấn tên là con cỏn lên luôn.


FONG GOC (31)

Đĩ Zì giảng tiếp về Trầm cảm đi, anh đang hóng.


Văn dốt Võ dát (32)

Hình như có lần Trung Tướng đã giảng câu dân gian vẫn truyền tụng "nhong nhong ngựa ông đã về, cắt cỏ Bù Đề cho ngựa ông ăn" Là nói về anh Biền bạn thân Trung Tướng, có phỏng ?


Văn dốt Võ dát (33)

Hôm trước anh Pín có cho rằng Vươn giữ đầm là vì rươi? Tôi hỏi lại rồi 50 phần trăm số đầm ở Tiên Lãng không có rươi, trong đó 25 phần trăm là do đầm có môi trường nước mặn hoàn toàn (đầm Vươn thuộc dạng này), 25 phần trăm còn lại đầm hoàn toàn có môi trường nước lợ và các điều kiện tự nhiên hoàn toàn giống các đầm khác nhưng cũng không có rươi, dân ở đó nói là do chủ đầm không có lộc rươi?


Saigon Catinat (34)

Chúc mừng năm mới 2015 Zì chủ quán và cả nhà, à quên phu nhơn nữa chứ! Chúc Sức khỏe, chúc Vui vẻ!

Trông hình Zì tướng không bụng phệ thế là ngon rồi, sức khỏe tốt đấy. Ở tuổi này trở đi nói chung không thể ăn uống vô tư nữa, phải cẩn thận điều độ thôi.

Độ này bản thân tôi cũng giảm riệu, mặc dù chỉ uống vang. Hôm nào uống nhiều độ 5 ly là hôm sau có vẻ men gan tăng lên, trong người không khỏe.

Bên Pháp trên TV chính phủ hay chen vào quảng cáo nhắc mọi người mấy câu như:

"Manger moins gras, moins salé, moins sucré" (Ăn giảm béo, giảm mặn, giảm ngọt)

Hay "Manger au moins 5 fruits et légumes par jour" (Ăn ít nhất 5 rau quả mỗi ngày)


Ngẩu Pín (35)

ơ tôi biết lồn đâu đây, thấy năm lồn nào chả cúng để rươi về hehe.

cón nơi nào chính xác có nơi nào đéo có thì tôi đéo biết


Văn dốt Võ dát (36)

Ref: Ngẩu Pín (35)

Vâng, tôi cũng chỉ muốn cung cấp cho anh thêm một thông tin để khi cần anh có thể sử dụng chứ không có ý gì khác.


Chịu Chìu (37)

Mama tôi bị trầm cảm mất ngủ. Vậy phải làm sao để thuyên giảm? Mong Zì chỉ giáo. Thanks.


Bộ Đội Bắn Đòm (38)

AhA địt mẹ Zì bốt bài mới gòi hả, từ từ anh thẩm gòi có giề nổ cùng lũ bựa mặt cặc khà khà


Tam Sau (39)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1)

zì xinh quá ha...ha...ha...happy new year all...


XâyxậpZì (40)

Trầm cảm,

Theo cậu cách tốt nhất để chữa bịnh này là thay đổi hoàn toàn môi trường sống.

Cậu đã từng và đang bị, tự trong thâm tâm mình cậu muốn thay đổi hoàn toàn, nhưng hỡi ơi những níu kéo làm mình không dứt ra được và chính điều này làm căn bịnh cứ tái đi tái lại.

Đối với người bình thường, vượt qua trở ngại hàng ngày trong công việc không có gì đáng kể, cậu cũng như vậy, mười năm trước những trở ngại không làm mình ngại ngùng, nhưng với chứng trầm cảm, mọi sự trở nên nặng nề không cáng đáng nổi.

Theo kinh nghiệm riêng cậu, cuộc sống mỗi người theo một vòng quay riêng do các thói quen, điều kiện làm việc, điạ phưong nơi đang sống và những nhu cầu làm nên một vòng quay nén chặt chúng ta vào đó.

Đối với người khoẻ mạnh, ta sẽ không cảm thấy khó chịu, nhưng trầm cảm, nó như một chấn động làm cho cái vòng sinh tồn này bể ra không còn quay cùng với nhịp sống mình nữa.

Nếu người trầm cảm không thoát ra khỏi những thói quen thường ngày, không gian sống quen thuộc, công việc phải làm hàng ngày. Cho dù sau đợt điều trị, tình trạng có khả quan hơn nhưng khi trở về lại với vòng quay cũ, sẽ rất sớm bị tái phát.

Theo cậu, điều cần nhất cuả người trầm cảm là thay đổi điạ phương sống, từ bỏ công việc cũ và đảo lộn hoàn toàn nếp sinh hoạt cũ chỉ vậy mới mong khá lên.

Nếu không được như vậy, chắc chắn sẽ không khỏi được, cậu đây là một thí dụ! Hỡi ơi.

Điều rất quan trọng là hãy cố giữ cho mình bận rộn với điều gì đó, đừng để đầu óc rảnh rang mà suy nghĩ, điều này khó lắm thay!


Thằng mặt lồn (41)

Số là tôi đang muốn 1 sếp tai lông ký cho cái Reference letter, đặng dễ dàng hơn khi xin việc bên tai (Tôi đang nhắm câc công ty trong cùng tập đoàn, công việc tương tự tôi đang làm tại Lừa)
Zì lồn to & cacc cho tôi hỏi ngu phát: Liệu xin cái Ref, letter khi chưa viết đơn thôi việc có ổn không (Xin được việc tôi mới nghỉ)? Sếp tai lông kia có làm buồi gì tôi không? Xin đa tạ đụ mạ


MADONNALILY - MADONNALILY (42)

Chào Cả Nhà tuần mới - Tháng Mới - Năm Mới[;][;][;]!

Post lại cái hình đã xóa, không có Người đêm hôm lại càm ràm "Sao bốt hình rồi lại xóa đi thế hả Mèo?", hờ hờ.

[img=https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t1.0-9/10906555_372296312952702_7688437658423180613_n.jpg?oh=d11c21fe35c7a53c954ca506a6664aca&oe=552C73DC&__gda__=1429387108_acd3380e57cfef7b127259823933f1de]


MADONNALILY - MADONNALILY (43)

December born (Sinh tháng chạp)[.O.]

[img=https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-9/10898154_372548819594118_5250403566794756397_n.jpg?oh=e0af11291df156fc8e9bba028b6769a0&oe=5538F08B&__gda__=1429331287_0c70f9f6edd6d8f5cb927a41949a9f83]
=================
Happy Birthday My Dear !
[youtube=http://youtu.be/LAFpDPUuOcc]

"...Đừng ngại ngùng, hôm nay Anh là số một
Anh là người duy nhất, nên Anh đáng được yêu chiều
Đừng quá căng thẳng, hôm nay là lượt của Em tổ chức cho Anh
Anh xứng đáng được vậy, hãy cho Em biết Anh mong muốn gì nào
Hãy giữ nụ cười tươi trên môi thế nhé

Em ước rằng cả thế giới sẽ hát ca vì Anh
Bởi vì thế giới này này đã ấm áp hơn nhờ có Anh

Chúc mừng sinh nhật Anh thương yêu, cần phải nói lắm chứ.
Những gì Anh muốn, Anh thích, Anh nghĩ tới, Anh mơ ước
Tất cả sẽ thành hiện thực

Chúc mừng sinh nhật Anh thương yêu
Đây là bài hát nguyện cầu dành tặng Anh

Chúc mừng sinh nhật, cần phải nói lắm chứ

Vào lúc 12 giờ, ngay sau giây đầu tiên
Hãy nắm lấy micro, hát bài hát của chúng ta
Cây đèn thần của Aladdin, ban cho Anh 3 điều ước
Hãy ước thầm điều ước đầu tiên và thứ hai
Hãy nói to điều ước thứ ba

Mọi người đang sẵn sàng cầu chúc cho Anh
Bởi vì Anh đã làm thay đổi thế giới

Mọi trái tim chân thành, trong ánh nến lờ mờ
Sẽ trở thành niềm hạnh phúc và luôn đồng hành cùng Anh

Em thường hay ngại ngùng và ít nói
Nhưng sự thật là Em rất hạnh phúc, vì luôn có Anh ở bên Em
Những gian nan, những giọt mồ hôi
Chúng ta đã bên nhau vượt qua với nỗ lực và cố gắng

Và lúc này đây Anh đã có thể ngồi lại và thư giãn
Hãy để Em giúp Anh xóa bỏ mọi gian lao
Để nắm lấy thời điểm đẹp đẽ nhất trong ngày hôm nay
Em muốn để tình yêu đơm hoa kết trái trong trái tim Anh.

Chúc mừng sinh nhật Anh thương yêu, cần phải nói lắm chứ
Mọi điều ước sẽ thành hiện thực
Chúc mừng sinh nhật Anh thương yêu
Đây là bài hát nguyện cầu dành tặng Anh

Chúc mừng sinh nhật
(Nhặt trên mạng)
===============


MADONNALILY - MADONNALILY (44)

Ref: Văn dốt Võ dát (13)

Hihi, "bài" của đồng chí Zì là: lúc nào lên cơn quởn thích bị/được các Bựa dìm hàng cho Quán vui bắng nhắng, thì đồng chí sẽ chọn post ảnh từ xấu đến thậm xấu hơn đồng chí bên ngoài.

Lúc nào không quởn, thì đồng chí sẽ post hình bình thường - giống đồng chí bên ngoài - ví dụ như hình mới nhất trong cồng số 1 bài
này.

Thêm cái khác trong Series ảnh này nữa nè:

[img=https://scontent-b-hkg.xx.fbcdn.net/hphotos-xpf1/v/t1.0-9/10411153_372563416259325_4085358455559589079_n.jpg?oh=fa3ac5130878ba9db8673bae4d6e6eea&oe=5534C261]

Trông cũng ngon lành cành đào phết đới chứ đùa đâu[(o)]


Văn dốt Võ dát (45)

Ref: MADONNALILY - MADONNALILY (44)

Không tài năng, ''ngon lành cành đào'' thì làm sao có thể chiếm trọn được trái tim của vàng son LIlY xinh đẹp, dịu dàng, đằm thắm, vị tha nhất quán Bựa lừng danh kim cổ.


Ngọc Ngác (46)

Ngoại mượn áo của ai bận zị ngoại? chắc phải rộng hơn tới 3 size luôn quá, dây nịt còn chơi đinh tán mới pê đê chớ. Anyway nhìn da dẻ có vẻ hồng hào miện màng, chắc là nhờ lúc nào cũng ngập ngụa trong tềnh yêu phớ hơm?

[img=https://scontent-b-hkg.xx.fbcdn.net/hphotos-xpf1/v/t1.0-9/10411153_372563416259325_4085358455559589079_n.jpg?oh=fa3ac5130878ba9db8673bae4d6e6eea&oe=5534C261]


MADONNALILY - MADONNALILY (47)

Ref: Bazi Lốp (15)

Hehe, công nhận Lốp là một trong những người nhìn đồ khá tinh của Quán. Chị để ý thấy lâu nay mọi "bình loạn" của Lốp về đồ của Zì ít khi nào trật. Dạo này bận đong xèng hay sao mà ít lên Quán thế?


Nguoi Ha Loi (48)

Hehe ông chủ bà chủ hình rong tươi đẹp nhẻ!

Zưng em hỏi khí không phẩy, áo da này Trung Tướng đi mượng của ai mà rông vậy?


Nguoi Ha Loi (49)

Theo nguồn tin từ Sài gòn thì Lão Bựa tintin đang ở trong bịnh viện từ trước Tết, hong bít có phẩy do sinh hoạt hông đìu độ? Haizzzza mong cho Lão khỏi bịnh chớ năm hết tết đến rùi mà bịnh tật thế nầy thì rầu quá ta!


MADONNALILY - MADONNALILY (50)

Ref: Nguoi Ha Loi (48)

Ớ, áo phải hơi hơi rộng rộng tí thế thì mới đủ chỗ cho Chó Con Mèo Con thi thoảng rúc cho ấm nữa chứ chị Lội[(-)][(-)][(-)]


Khoai (51)

[si="6"]Ủa bé Bải nghĩ sao biểu bạngái anh bận đồ gộng hơn ba sai.

Có hai sai gưỡi thôi nha hôn, còn nếu gộng hơn nữa thì thường fải dùng hai tai giữ lại để hổng thôi quần tuột xuống dưới ngườita thảoluận mình lớn còn ở-truồng thiệt mắccỡ tới nơi luôn zậy đó.[/si]


Tao latao (52)

Gộng đao mà gộng, ngừ ta theo sì tai nài bé Ngác:

[img=http://1.bp.blogspot.com/-snzcuN1WzNk/Tq7Gnqar1qI/AAAAAAAAFRI/fOHzxp2t7NY/s1600/246557_161984917199726_118923644839187_395590_4848284_n.jpg]


MADONNALILY - MADONNALILY (53)

Ref: Nguoi Ha Loi (49)

Hix, Ly cũng nghe đồn Lão Bựa đang nằm viện bị giãn phế quản gì đó (?). Bình an nhé anh Lão. Mau khỏe lại rồi lại về Quán chơi nha.

[img=https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-9/10898253_372583959590604_8143914923062987329_n.jpg?oh=21b236248b01f9257097cd713a67d314&oe=55239C9E&__gda__=1429057090_2e8a0249260469f1f3cb2e883337375d]

See u!


Tao latao (54)

Nữa nài. Ui đẹp gụng tym:

[img=http://www.hdwallpaperscool.com/wp-content/uploads/2013/11/cute-children-love-hd-wallpapers-widescreen-love-images.jpg]


MADONNALILY - MADONNALILY (55)

Ref: Tao latao (54)

Đáng yêu quá đi mất thôi Tao ơi là Tao!


Tao latao (56)

Chầm cảm hay bất cứ chứng đéo gì. Theo thiển ý Tao, đầu tiên đối tượng phải nhận thức được mình đang gặp vấn đề. Nếu ko nhìn thẳng vào sự thật thì hehe sin chia buồn, đéo ai giúp được gì. À, nếu bị thần kinh thì ngừi khác nhận thức hộ hehe. Tiếp đó lên trương chình nhằm giải quyết vấn đề. Xin mời hỏi chàng Gúc.

Có lẽ mụ Zì đúng về cái chầm cảm đéo gì mà đa số Lừa mắc phải.
Cạo Xập cũng đúng nốt về việc thai đủi thói quen sinh hoạt, môi chường sống. À, lại thiển ý Tao.


Tao latao (57)

Ref: MADONNALILY - MADONNALILY (42)

Đáng yêu quá đi mấc thôi Ly ơi là Li!


Nguoi Ha Loi (58)

Ô em Ly ôi, hay Tháng Chạp là tháng sinh của Zì, hay là tháng Giêng? Hôm nay em bốt toàn nhạc về ngày sinh nhựt, có phẩy chăng là?


Martin NhưNhộng (59)

Ơ thế sinh nhật ngày mồng 4 hay ngày mồng 5 hở Ly yêu ?


gioăng (60)

Ngày sinh mụ Zì: xx.12.1963. XX là cái gì? hãy hỏi em Lyly. Chắc cũng chỉ vài ngày loanh quanh cuối tháng 12 thui hehe.


Tao latao (61)

Ref: Nguoi Ha Loi (58)

Bé Lội để ý chữ Mèo Già khà khà 2712


Glory King (62)

nhiền Trung Tướng bận cái áo da nài:

[img=https://scontent-b-hkg.xx.fbcdn.net/hphotos-xpf1/v/t1.0-9/10411153_372563416259325_4085358455559589079_n.jpg?oh=fa3ac5130878ba9db8673bae4d6e6eea&oe=5534C261]

mà chị thấy đéo khác gì những ông nài:

[img=https://3.bp.blogspot.com/-QS1ZVkMqhx0/UFP6QRW01OI/AAAAAAAADnU/NO3zSQYU9dU/s1600/DSCN1268.JPG]

[img=https://2.bp.blogspot.com/-n2v81HfycE4/VEzrBf8Wv3I/AAAAAAAAFXc/cEsQAGHTAO8/s1600/IMG_4340.JPG]


An Hoang Trung Tuong (63)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1)

Zì đeo trangphục nài không có chủđích nên lômcôm chút.

Jày ủng Cat, quần jeans Timberland, zâylưng za trâu Diesel, blazer za kìu Armani, fông cỏ Levis, kiếng carbon Rayban, đầulâu trần không mũ, hehe chả có cái đéo jì trùng cặp thế mới tài.


gioăng (64)

anh Gioăng đọc xong bựa cũ (sử Lừa) thì đang bình thường chuyển mẹ sang trầm cảm dcm. Anh nghĩ không phải bệnh của riêng anh.

Tuy nhiên đa số Lừa xung quanh anh thì anh thấy vẫn hồ hởi phấn khởi như vưỡn.


An Hoang Trung Tuong (65)

Các cô biết đéo jì về size của áo blazer mà thamgia nhẻ

[img=http://www3.pictures.stylebistro.com/gi/Brad+Pitt+Long+Hairstyles+Ponytail+eg5FMK4BE1zl.jpg]

[img=http://i.dailymail.co.uk/i/pix/2013/09/16/article-2422301-1BDBD819000005DC-443_634x840.jpg]


Travis Hawk (66)

nMoa đã từng bị trầmcảm khá nặng ở tuổi 20 địt mẹ. Lúc ý khủnghoảng tưtưởng, đéo biết sống làm gì, mụcđích ở đời là gì, ăn đéo thấy ngon, địt đéo thấy sướng. Moa vốn là người nửa hướng ngoại nửa hướng nội, sống vuivẻ hòađồng đéo bâu giờ nghĩ mình sẽ stress, thế mà lúc ý dính chưởng, thế mới đao.

Tối tối moa xách xe chạy loanhquanh Gồng nhìn ngắm phố xá, ngơngáo như ông nai lạc bầy. Gòi ghé vầu quán nước vỉa hè ngồi cafe, đốt thuốc một cách vô hồn. Gần 2,3h sáng mới về nhà.

Sáng lên giảngđường ngủ như chết. Moa toàn chui bàn cuối gòi hóng fa nghe giảng đâu được vài giây thế nà từ từ gục xuống ngủ như chết đến hết buổi, chuông reo cũng đéo thèm dậy. Đến khi lũ bạn vầu búng chiêm day dái mới mở mắt.


An Hoang Trung Tuong (67)

Jày của Zì đây, já khuyếnmãi 70 ông tơn:

[img=http://i.ebayimg.com/00/s/MTA2NlgxNjAw/z/3YEAAOxyRhBS4DZm/$_57.JPG]

Quần của Zì đây, já cũng 70 ông tơn khuyếnmãi:

[img=http://images.inewstore.ru/201309/s-79500-cheap-timberland-jeans-for-men.jpg]

Kiếng đây, đéo được khuyếnmãi thế mới đen:

[img=http://www.opticsfast.com/sunglasses/ray-ban-sunglasses/ray-ban-8305-122t3-1.jpg]


Nguoi Ha Loi (68)

Típ đi Hốc, bị vậy lầm sâu mà thoát ra được?


Travis Hawk (69)

Tụi bạn thấy moa là lạ thế nà nghĩ chắc moa có chiện gì buồn, chiều học xong kéo nhau ra Chấn Hưng cắn thịt chó. Thời ý moa đéo ăn thịt chó, thề đéo fét. Zưng nghe bạn bè rủ, ham vui nên ừ đi sợ đéo. Moa chỉ ăn một miếng dựa mận, that's all. Còn lại đốt thuốc mí nốc diệu là chính.

Nhậu tê tê cả lũ gủ nhao đi mát xa, ừ moa lại đi, đi mát xa xong moa vưỡn như cũ thế là tụi bạn bẩu, thằng này thèm lồn chúng mày ạ, cho nó đi địt gấp, hêhê. Thế nà tụi moa đi địt gái.

Vầu sới, lũ bạn gắp cho moa 1 con ngon nhất, moa cũng vưỡn như thằng mất hồn, địt liêntục đéo thấy phê, thế mí tài.

Mà lúc ý moa không hề mất ngủ nhế. Nằm xuống vưỡn ngủ bìnhthường. Chỉ có ít nói, cười cười ngu ngơ, hay thở dài.

Sâu có giải bốngđá, đội banh thiếu người thế nà gủ moa vầu. Chơi vài trận tự zưng moa thấy ông người hângfứn hẳn za, gòi tự zưng thèm ăn thèm địt. Gòi cứ thế đá bóng, ăn nhậu, địt gái ít tuần sau lại đâu vầu đấy. Lại thấy yêu đời hôhô.


Glory King (70)

Chết cười, biết ngay sẽ lôi hình của bọn Brad Pitt, Tom Cruise mới George Clooney ga mà há há há hố hố hố

Zì ơi, bọn Tây Bương Thượng Đẳng đẹp ngời đó, chúng có mặc bao bố cũng vữn đẹp Zì ơi. Nhưng Zì là Lừa cơ mà ơ kìa Zì ơi.

[img=https://2.bp.blogspot.com/-meKxpi7ylB4/U2kJJ4ampVI/AAAAAAAAJms/_MxfZ9xv3yw/s1600/1374532175_Miley-Cyrus-Utilizes-Tray_1.gif]


cu Tí (71)

DCM cứ mỗi lần Zì bốt ảnh cắn mặc là kiểu đéo gì cũng lòi za vài con chả biết cặc gì về thời trang mà cứ biba bibô, zư con Lói là điẻn hình haha.


Glory King (72)

Địt mẹ tạng Lừa nhỏ thó xấu xí vô đối thì chỉ nên đú Fit Blazer thôi, như nài:

[img=https://i.imgur.com/GrNAr.jpg]

[img=http://i220.photobucket.com/albums/dd293/geraldshen/waywt300109.jpg]


An Hoang Trung Tuong (73)

Chưn Zì thường mặc jày cỡ 40, thậmchí 39 lếu là zày lười hay oxford.

Zưng khi mặc bốt ủng, Zì toàn chơi cỡ 42.

Áo fông hay sơmi thì Zì thường đeo loại slim, bó sát mẹ vào cơđịa. Zưng blazer thì Zì lại khoái cỡ gộng hơn cơđịa chút, như jày.

Thực ra Zì cửi truồng vưỡn đẹp. Zì là Tây Bương.


Glory King (74)

Zì mặc cái váy (dress) nài:

[img=https://scontent-a-sea.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/10906159_1772375762986783_6325726429520042721_n.jpg?oh=281d929f4d3869925c73c5e241f6dac9&oe=55310494]

đéo khác gì anh Neo trong phin Matrix hehe:

[img=http://www.users.miamioh.edu/reesr/courses/edl282/images/neohero.jpg]

[img=http://www.filmjackets.com/FEATURES/IMAGES/Feature_Matrix1-med.jpg]

[img=https://lh4.ggpht.com/kz9G0SEEsJBaH3RLn5dzg2CvkZtk8miF4pbiPb4sCUQpsHuRq5GpqyTGTsJU8YTojRU=w300]


An Hoang Trung Tuong (75)

Ref: Glory King (72)

Quá kinhtởm cho gu cắnmặc nài đcm


Travis Hawk (76)

Sâu đận ý, mỗi năm moa lại có triệuchứng như vậy. Moa vứt bỏ hết, tìm cách trị cho bằng hết để lấy lại tinhthần. Thế là moa chơi thểthao: đá bống, bơi lội, xà đơn xà kép, cầu lông...nóichung là vậnđộng liêntục.

Gòi đi bú diệu chém gió chửi tục cũng lũ bạn thân cho sướng mõm. Tầm 1 tháng là lại vuôi như Tết.

Moa nghĩ mỗi người có mỗi cách riêng, để đốifó mới trầmcảm, tự mình fải hiểu bảnthân mình, tìm đủ mọi cách để thoát ga thôi.

Bạn moa nhiều thằng khi trầmcảm thì lại có dấuhiệu hưngphấn, thèm địt gái bú diệu và đốt thuốc kinhkhủng, thế mới lạ.


Glory King (77)

An Hoang Trung Tuong said... (75)

[img=https://i.imgur.com/c4851xV.gif]


Travis Hawk (78)

Chị Lói cồng 72.

Thèng cu mặc vét quần kaki vàng ý là chị Lói đới hả? Người ngợm cũng khá đới mà sâu trông mặt hãm lìn thế.


QUANRE17 (79)

Năm hết tết đến mẹ rồi mà sách sủng đéo thấy đâu.?. suốt ngày quần quần áo áo, mà cắn bận thì nom chả khác đéo gì quân dở người, đcm.


An Hoang Trung Tuong (80)

Nếu anh Cao Biền thànhcông như Zì jảng, thì anh ý sẽ mần vua xứ Jao Chỉ, baogồm cả Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam bên Tào, Bắc Lừa, Lào, Thái aka Miên, và Miến.

Đó chính là xứ Lừa could have to be. Ziệntích ngàynay quãng 1.5 trẹo câylôvuông (tươngđương nước Mungcủ), zântích quãng 400 trẹo (tươngđương nước Mẽo cộng nước Hàn), kinhtế quãng thứ 4 thếgian (trên boong nước Đức Quốc Sành, chỉ sau Tào, Mẽo, Nhựt).

Tộinghiệp Lừa các cô. Anh Biền không có số quânvương. Anh ý bị triệuhùi zìa trungương, gòi tèo trong chiếntranh không lâu sau.

Sau khi anh Biền tèo, xứ Miên tự xưng chưhầu đụclập, và xứ Lừa cũng, xứ Miến cũng, thành các quốcgia ziêng, zưng trong vòng baobọc của thiêntriều China.

Đó là vào quãng cuối thếkỷ 9, khi đếchế Tang Dynasty đang lụnbại, và China sooner gơi vào thờikỳ suythoái của Ngũ Đại Thập Quốc.


QUANRE17 (81)

Nom z mà học tập, đcm


[img=https://scontent-b-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/10329041_1405906656369195_4257685739635072780_n.jpg?oh=c6f0c661dcbac3a3166d6c85898102a4&oe=552A2EC4]


Travis Hawk (82)

Tính moa ko thích tụtập ăn nhậu chém gió nhiều, lâu lâu thì được. Moa thích thểthao hoặc đi leo núi, cắm trại, đi biển hoặc đi phượt 1 mình. Vậy nên khi buồnbực hoặc có dấuhiệu trầmcảm là moa stop, day off khẩntrương.

Xin nghỉ phép 1 vài ngày, off hết điện thoại, mail mủng, xách balô đi đâu đó, sang Cam hoặc Lào hoặc Miến, hoặc gủ hội bạn đi leo núi cắm trại.

Đi leo núi cắm trại là tuyệtvời nhứt các cô ạ. Đéo mẹ gủ thêm VS nữa thì càng tuyệt. Ban đêm đốt lửa, ôm nhao hát hò, gòi nắm tay nhao langthang ngắm trăng, trao nhao cái hôn, cái hôm thật chặt, gòi hêhê giao cấu mềnhmàng giữa lúi rừng, thích lắm các cô ạ.

Tháng tới, moa mới hội bạn sẽ đi phượt ga đảo Nam Du ở KiênGiang.

[img=https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTMMgi91aIjxq-6r7kUuSJ-dqyfDlJsqVqYCUXEzFMd_Q74w1m6]

Và câu cá, tắm biển mới VS như này

[img=http://www.upsidetrader.com/wp-content/uploads/fishing1.jpg]

Ưng không, văncông? Không ưng cút về mới mẹ.


An Hoang Trung Tuong (83)

Sau khi ziệt được quân fảnloạn Nam Chiếu, uytín của anh Cao Biền trong zân Jao Chỉ các cô lên gất cao. Anh ý nhẽ nhân cơ tuyênbố mẹ đụclập, gòi xin hoàngđế Tào fong vương. Chiện nài thời thởi chả khó đéo jì.

Zưng anh Biền vốn là một tay fùthủy. Anh ý hơi mêtín chút. Khi thấy vụ táng cốt cha vào hàm gồng không thành, chínhxác là anh ý đéo tiềm được hàm gồng tại Lừa, thì anh ý chánnản đéo hấngthú mần vua Lừa nữa.


An Hoang Trung Tuong (84)

Ref: QUANRE17 (81)

Trông như con ănmày làng Nghi Tàm Củ Nhuế.


QUANRE17 (85)

Nồng nộng thế này mà còn chưa zám nhận là Tai Bương,.. Đằng này cao nhõn có 158 săng ty phân, nom chả khác đéo gì con thợ ziễn hà Minh Nhí mà cứ thich nàm chò, đcm


[img=https://scontent-b-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xap1/v/t1.0-9/10898268_1405906409702553_94578485427799451_n.jpg?oh=f8b76e77073d38bdd1abdeb01d12632e&oe=552A1CE9]


tran Anh (86)

Sanh nhật Mèo Già hả Lily chị mình ơi ? cho em chúc ké anh Mèo già mí nhé.
He he ngoạc cả mồm mí quả minh hoạ style Zì aka Tây lông chym bương bằng đống hình Bờ-rát-pít, Zì vuỗn hài hước vô đối. I love you aka Zì :D


Đôn Lò (87)

Í Zượng lông mồm là Zì nom như cô này hử?

[img=http://media.doisongphapluat.com/thumb_x670x/329/2014/10/11/minh%20nhi%20xuc%20dong.JPG]


Đôn Lò (88)

Bót nhầm ảnh, cái này chứ:

[img=http://anh.24h.com.vn/upload/3-2014/images/2014-08-06/1407294261-sao-viet-11.jpg]

Hehe, Chúc mầng năm mới& HB Zì mlt.


cu Tí (89)

Ref: QUANRE17 (81)

Cửa phòng ngủ nhà cuôn Zẻ đóe giề mà zư cửa nhà vệsinh thế kia, nămnay nà năm nao mà vưỡn đeo quần rách thế hehe.

Nhẽ cô đổi mẹ lích nêm là Zẻ-zách cho hợp cảnh haha.


MADONNALILY - MADONNALILY (90)

Ref: Khoai (51)

Thêm cái style xách quần này nữa, rồi dìm Supermodel một thể cho nổi bần bật nghỉm luôn nè [(o)]

[img=https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t1.0-9/10906173_372629656252701_5046557265868300069_n.jpg?oh=bc734fdf4c22c68087b2f6c5b193354d&oe=55306107&__gda__=1428765119_a8acfb21cc6d7819e3837e0e7343ef6b]

Công nhận mỗi lần dính đến chủ để thời trang ảnh ủng của Zì là Quán lại sôi sùng sục.

Ngồi đọc cồng cả của khổ chủ và các nhà bình luận viên thời trang mà cười ngoạc cả miệng, relax phết[(o)].
====================
Sợt - quớt lại cồng này của Zì năm 2011 cũng k nhịn được cười luôn:

#20 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Chín 10, 2011 - 16:01

"Địt mẹ mấy con nở cứ ziềm-hàng Zì là vì các cỏn có bịnh ziềm-hàng, chứ Zì biết các cỏn mê Zì vãi mẹ cả zắm ra ý chứ hehe..."
[:O:] [:O:] [:O:]


MADONNALILY - MADONNALILY (91)

Ref: Nguoi Ha Loi (58)

Hihi, Zì nhẽ nhiều ngày sinh như Ông Cụ í chị Lội[(-)].

Em thì cứ canh me ngày nào rảnh rảnh, có thể sắp xếp thời gian ăn chơi nhảy múa hát ca được, là em lôi ra chúc tụng, "đập phá", "hành hạ" khổ chủ tưng bừng ngày đó cho nhớ đời. Ngày nào cũng zui như sinh nhật luôn[(o)]


VodkaWhisky (92)

Ref: Văn dốt Võ dát (12)

ĐCM mới đi thăm chiến tích về post mẹ nhầm bài cũ, đcm con cụ. Lại phải post lại.

Gớm, địt cụ Lừa tộc, toàn thủ dâm dân tộc nên vẽ ra lắm thần thánh quá, he he he

Mấy hôm Tết Tây lông tôi vừa chạy chuyến Điện Biên đây, lên đấy loanh quanh chỗ đéo nào cũng gặp hình ảnh của Võ thần tướng, he he he. Thằng bạn bẩu lần trước mài lên chưa có khu Mường Phăng, lần này đi cho biết. Hỏi ra thì hóa ra Mường Phăng là khu Võ thần tướng đóng đại bản doanh trong trận oánh tan nát anh Đề Cát, RIP ảnh.

ĐCM hỏi đến MP bao xa, dân bảo 40km đường gồ ghề hơn cái lìn trâu, đcm, bẩu sao rúc trong rừng sâu núi thẳm mấy tầm đại bác thế rồi đêm hôm ra cắn trộm thì bọn lính lê dương chịu sao thấu.

Từ giờ tôi sẽ đăng ký bản quyền câu ĐCC (aka Địt Con Cụ) thay cho ĐCM. Nếu không có anh nào tranh bản quyền thì mặc định sau 24h tôi sẽ chỉ sử dụng câu này trên quán, he he he, đcm


XAY XAP (93)

con Zi giảng về Cao Biền Mã Viện đi, con Zi lợi thế nhiều languages nên google tốt, địt mẹ cứ nói đến 2 tứ bất tử này là con người phấn chấn hẳn lên


Đôn Lò (94)

Nhân tiện zìm mẹ con đệ-yêu của Zì, mà Zì zạy lại cỏn đi thế đếu chuyên táy máy acc Zì hehe.

[img=https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t1.0-9/10888494_781129525268699_7385610537020782581_n.jpg?oh=1c1530232b0c9c5843cc56927012d5de&oe=5528DE9A&__gda__=1429455600_e6daa1af2af2b66d59c579a97cba0cf5]

Giống không hehe.


chuẩn tướng (95)

Đang bài tang ma vui vẻ lại chuyển sang ngay bài sinh tháng chạp,
Nom Trung tướng khú đỉn bỏ mẹ, tẩm tẩm là;
Còn Con Dinatino, lúc nó chết nó có bảo là an táng kiểu nào không TT, thằng này cho nó kiểu tình táng là tốt nhất


QUANRE17 (96)

@ Cu Tý! Nhà ko như cái hố xí thì đã chả phải là của cần lao Cỏng con lợn ợ. À quần zách thì Z thấy bọn tay chơi nhà quê cỏng vẫn đeo thì bắt chước thôi, biết đéo đâu là xứ lừa tinh hoa nó đã bị đề mốt, hehee.


chuẩn tướng (97)

Chuyện ăn mặc nhẽ phải theo style từng người, Trung tướng mặc quần jean nhẽ đéo hợp lắm nhất lại mặc với cả áo sơ mi slim!!!
Trung tướng muốn mặc loại quần quẩn, phải chịu khó đá bánh nhiều, hoặc xe đạp cũng đặng cho lốp nó căng, chưn phải thẳng, chân vòng kiềng như trung tướng e là khó mặc loại quần này
he he


cbn (98)

Đọc qua Wiki thấy bảo đền Bạch Mã liên quan đến sự tích đắp thành Đại La của Cao Biền. Vị thần cưỡi ngựa trắng vẽ đường cho Cao Biền đắp thành có phải Mã Viện kèn khủng không Zì?

Nếu đúng là Mã Viện thì ổng bị bỏ ra khỏi đền khi nào vậy? Giờ trong đền thấy mỗi con ngựa trắng với cái lọng, thiếu mẹ ông cưỡi ngựa. Nhìn rõ hài.


Ngọc Ngác (99)

Con đĩ Tí ngu không ngậm mẹ loa lại chị tát chết con mẹ nhà mài, đã azua còn nịnh đầm chết cười con năng suất thấp lợi nhuận đéo có này.

Zì retro (thậc ra là quê mùa nhưng mà nói retro cho ló sang her her her her)bận ông áo za vai áo chảy mẹ xuống cùi chỏ, zài lết quết như áo măng tô bị chê là đúng mẹ gòy, mặc blazer phải vừa như đo ni đóng giày mới lên form đẹp, như Zượng Zẻ nhà chị tuy mặt mũi hơi zâm ô đê tiện chúc nhưng ăn mặc ngon chị rất ưng.
Mủ còn lôi ông Pitt nài ra biện hộ mới bùn cười chớ, áo ông Pitt bận form dài nó khác, nhìn cái vai áo ổng mà xem, vừa khít chứ có chảy mẹ xuống buồi không hở con đĩ Tí địt mẹ mài giương pha lên mà soi.
Bởi chị nói muốn chê hay muốn khen cũng phải có tí kiến thức, đã ngu còn đánh đu với thời đại mở loa ra là chị muốn nủi gân bẹn lên với mài.

[img=http://i.dailymail.co.uk/i/pix/2013/09/16/article-2422301-1BDBD819000005DC-443_634x840.jpg]


Travis Hawk (100)

Quần rách đẹp đới chứ, moa cũng chuộng loại này, mặc vầu trông chất lừ. Cô Tý đéo biết về fashion vui lòng ngậm loa.

Anh Zẻ mặc đồ ngon vì body ảnh cân đối, ngườingợm trông cũng ổn. Mặt dâm thế gái kết lắm, nhứt bộ zia. Nói chả fẩy giấu chứ moa cũng đương sởhữu 1 ông zia như Johnny Depp.

[img=https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQVijW0TiSCxH4sNM_sO8ywqfybcVjVlNHm5f2Y3abVIS9_CHJS]

Đéo mẹ vét máng mới cả hun hít các thể loại cứ gọi là fê lòi kèn.


cu Tí (101)

Mỗi khi Zì bốt ảnh thì không khác lời hiệu triệu toàn lừa kháng chiến của anh Cụ năm nao hehe. Bà con tooc vùng cao về dự đôngđủ đéo chịu được haha, váy hoa xè mới quần zách cứ là bay phấp phới vui mắt quá ta .

@cô Hốc, tui thấy đeo quầnzách zống thằng ăn mài lém!


chuẩn tướng (102)

Các bựa ơi! gấp gấp
Xin nhận của chuẩn tướng nhiều lạy trước khi biên yêu cầu nhỏ dưới đây:
Chẳng là: Vện tôi có Pa nuối Người Nhật Bản, tháng 3 tới, ông ấy sẽ sang và đưa vện tôi sang Nhật chơi. Chuyện sẽ không có gì, cơ mà Vện tôi muốn sang định cư theo dang con nuôi.
Câu hỏi là:
Ỏ Nhật Bản thủ tục nhận con nuôi có dễ dàng không? và: tương lại tôi nếu thiên di sang đường này cùng vện và baby có được không?
lại lạy chi bộ nhiều lần nữa again
Mong chi bộ giải đáp


Văn dốt Võ dát (103)

Ref: VodkaWhisky (92)

Anh Ky người HNC phỏng, tôi thấy người HNC các anh cũng thần tượng tướng Giáp phết. Thỉnh thoảng đi qua nhà tướng tưởng ở 30 Hoàng Diệu đều thấy nến và hoa tươi.


An Hoang Trung Tuong (104)

Cả Mã Viện và Cao Biền đều cỡi ngựa trắng, và được quầnchúng Lừa thờphượng như các vị thần ngựa trắng. Các cô vào đền thờ nào của Lừa mà có một hay hai ông ngựa trắng, đíchthị là nơi thờ anh Viện với anh Biền.

Anh Viện có công bìnhđịnh jặc cỏ bầnnông, mang lại bìnhyên cho xứ Lừa của các cô suốt 800 năm. Trong tám thếkỷ này, Lừa các cô hoàntoàn hòabình. Nhândân cầnlao tintưởng đảng và chánhphủ, chămchỉ mầncắn và phụctòng, dù cũng chưa jàucó lắm.

Từ anh Viện, Lừa các cô xóa chếđộ mãuhệ, có chữ biên, và có họ (family-name) cho quầnchúng nhândân.

Anh Biền tiếpnối sứmạng của anh Viện cho tộc Lừa các cô. Anh ý zạy các cô đắp đê, jồng lúa nước thâmcanh, zệt chiếu cói và vải tằmtơ, nung bát chén bình chum gạch ngói bằng gốm sứ, thậmchí các cô cũng tậptọng biên japhả.

Tấtcả các sảnphảm khảocổ của các cô đều có sớm nhất vào thời của anh Biền. Trước đó các cô đéo có cặc jì ngoài mấy con zao đồng, ghế đồng (các cô kêu là trống đồng), mà đcm toàn là hàng China nhậpkhảu. Các cô đéo đeo quần áo, mà chỉ khoác váy zừa hay áo zơm che cơđịa thúvật. Khố bẹ zừa là trangphục truyềnthống. Vì khíhậu của các cô khá ấm, các cô cũng vẽ mẹ màomè lên người (aka săm) thay quần áo.

Các cô đươngnhiên đéo zùng za thuộc, jấy, và labàn. Các cô cũng chưa có tônggiáo.


Ngọc Ngác (105)

Con Tí ăn lồn đéo thể dùng lý lẽ nào bật chị được nên móc mỉa chị chị cũng thông cảm, chửi lộn với chị là một hành vi vượt quá tầm trí tuệ của cỏn chị không ép, thôi ráng trau dồi đi, đừng để chị phải chửi miết chị cũng mỏi tai lắm địt mẹ mài.


An Hoang Trung Tuong (106)

Các japhả zòngtộc xưa nhất của các cô bắtđầu biên vào thời Đinh (Bộ Lãnh). Nghĩa là sau anh Biền chútđỉnh.

Các nhà chùa xưa nhất của các cô cũng bắtđầu xâydựng quãng đó.

Tuynhiên các cô vưỡn chưa có trườnghọc. Xãhội các cô nhiền chung đéo có jới tríthức và jới zoanhnhân. Các cô chỉ có một zúm họctrò và conbuôn. Chúng truyền chữnghĩa và nghềnghiệp cho nhau theo fôngcách jatruyền. Sách vở của các cô, lếu có, cũng là ngón jatruyền, được jữ trong zòngtộc.

Anhem quanlại thậmchí đéo biết chép sử. Cănbản chúng biên chữ nho kém, và jấy thì đắt, chúng chỉ truyền miệng thôi chứ biênlách cặc jì. Mà cũng đéo con nào quantâm, đói thối mồm thì sử làm buồi jì cho đời. Sự này kéo zài tới ba-bốn trăm năm.


An Hoang Trung Tuong (107)

Thủa anh Biền về trước, các cô họchành buồncười lắm đcm.

Đạikhái vì các cô đéo có chữ biên, mà chữ Nho lại là chữ tượnghình, đéo kýâm (chữ tượngthanh) được.

Các cô muốn ghichép họchành jì, thì buộc fải học chữ Nho trước. Chữ Nho mà học đéo qua một thứ chữ kýâm khác, thì khó như địt nhao mới ông gồng.

Bọn bôlão các cô mới nghĩ ra sách Tam Thiên Tự. Gọi là sách, zưng đó là một bài vè zài truyền mồm. Thày đọc cho trò bài vè ý, và trò thì cố nhớ, gòi sau đó, chúng vẽ chữ.

Sách Tam Thiên Tự nômna là sách vỡlòng, nộidung gồm 3,000 chữ Nho đọc theo lối Lừa, đạikhái:

Thiên: trời, địa: đất, vân: mây
Vũ: mưa, fong: jó, nhật: ngày, zạ: đêm

Nó đéo fải tiếng Tào, mà là tiếng Nho. Các cô kêu là tiếng Hán Lừa.

Sách này đươngnhiên đéo in ra jấy được, fải nhớ thuộc lòng thôi.

Nhớ xong 3,000 chữ chử, thì các cô mới bắtđầu học biên chúng.

Đcm nhọc buồi zất.


An Hoang Trung Tuong (108)

Quần jeans zách zành cho bọn U20 thôi. Con Zẻ Cỏng U50 mà đeo quần zách trông xáchmé bỏ mẹ ra.

Đcm củ (neck) lại quấn mấy vòng khăn fula nữa mới hãi chứ. Đcm cứ như anh Mao bạn Zì đi Trường Chinh Vạn Lý. Đầu khăn thậmchí nhét mẹ vào trong ngực áo sơmi hehe cho thêm ấm.

Xứ Cỏng nóng như Gồng đcm, muốn đeo khăn thì đeo nhẹnhàng như này thôi:

[img=http://www4.pictures.zimbio.com/pc/Bruce+Willis+Bruce+Willis+Daughters+Shop+Paris+fFHjROYz0Ljl.jpg]

Chết cười em Ngác Thần Sầu còn thamgia thảoluận thờitrang mới hãi chứ. Zì fong em làm Đệnhất Zanhhài Quán Bựa.


An Hoang Trung Tuong (109)

Sorry, gõ nhầm, Zì fong em Ngác làm Đệnhất Zanhhài Thâm Trấn Thị.


An Hoang Trung Tuong (110)

Con Zẻ Cỏng đít to, bụng to, đầulâu to, chưn ngắn, lưng zài. Tốikỵ đeo quần ống bó và/hoặc ống quần quá ngắn.

Lại còn mặc quả jày đế trắng hehe chết cười.


cbn (111)

Ref: An Hoang Trung Tuong (107)

Nghe Zì giảng về học chữ Nho của Lừa mà nhọc nhằn là. Thuộc xong Tam Thiên Tự mới học biên, biên xong thì đọc bằng bằng tiếng Nho cho thuộc mặt chữ.

Nếu như thế thì đọc được tiếng Tào theo kiểu Tào là giai đoạn cuối cùng của việc học ở Lừa. Khổ ải thế thảo nào Lừa tuyền thất học.

Sau này chữ Nôm là đọc thẳng bằng tiếng Lừa phải không Zì? Lý do gì mà chữ Nôm không được phổ biến ở Lừa mặc dù nó ra đời trước chữ quốc ngữ cả 600 năm vậy Zì?


Bazi Lốp (112)

Đú phát Blazer với Zì.
Áo trong hơi nhàu, sorry hehe.

[img=https://fbcdn-photos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-0/541610_809309182466768_7258092510198682859_n.jpg?efg=eyJpIjoidCJ9&oh=3420c4355db298500871bfa0331f9c88&oe=55231F87&__gda__=1429384058_909cf580c83aafbac9216e02714813db]


Xắn tay cho phong cách.

[img=https://fbcdn-photos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-0/10897895_809309252466761_8661208693686240678_n.jpg?efg=eyJpIjoidCJ9&oh=94be41fd1c2b0c1e492258bcb7b90cb8&oe=55231CD3&__gda__=1430288911_587de4825b2a8368da6c38db7f84aa7f]


An Hoang Trung Tuong (113)

Đọc chữ Nho của các cô thủa xưa cười đau cả bụng.

Đạikhái zo các cô đéo sống ở Tào, đéo biết bọn Tào xịn biên như nào, nên các cô cứ chắpvá ngônngữ Lừa trong vốn chữ Nho của mình thành vănvở.

Chữ nào các cô đéo biết cách biên thì các cô bỏ mẹ đi đéo lăntăn, hoặc thay bằng các liêntừ "đích" hay "thị" (tươngđương thì-là-mà trong tiếng Lừa) mặc mẹ người đọc muốn nghĩ sao tùy thích.

Nên sách xưa của các cô toàn thấy các chữ Đích (的) và Thị (是). Hai chữ này thịnhhành tới tận ngày nay. Lúc đéo nào các cô cũng thích nói Đích Thị hehe.


Bazi Lốp (114)

@chị LyLy:
-----------------

Em vẫn hóng quán đều đó chứ, chỉ là không phải chủ đề mình nên không biết cồng gì thôi.


An Hoang Trung Tuong (115)

Ref: cbn (111)

Đúng chữ Nôm đọc thẳng bằng tiếng Lừa.

Zưng hehe, chữ Nôm là chữ Nho ghép lại. Các cô muốn học chữ Nôm thì học mẹ chữ Nho cho nhanh.

Nó khác cách bọn Nhật biên chữ Nhật. Cũng zùng chữ Nho, zưng mềmmại uyẻnchuyẻn hợplý. Zững chữ Nhật nào bọn Nhật đéo thấy chữ Nho tươngđương, chúng thay mẹ bằng chữ ziêng, chứ đéo máymóc ghép mấy chữ Nho mới nhao như bọn Nôm các cô.

Các ngônngữ đơn-âm như Tào, Hàn, Nhật, Lừa.. thường có kho âmvựng rất mỏng. Các từ cùng âm khác nghĩa thường có hàng chục. Ngoài ra, chúng lại đéo có thóiquen xài từ zính (cũng zo fôngcách đơn-âm). Vì zững đặcthù đó, việc zùng chữ tượnghình được cho là hợplý hơn chữ kýâm trong các thứ tiếng trên.

Tiếng Lừa các cô zùng chữcái Latinh đặng kýâm, zưng lại đéo có cách nào fânbiệt các từ cùng âm khác nghĩa, nên đcm học chữ Lừa của các cô khó hơn nuốt ông zao găm.


cbn (116)

Ngày xưa văn tự Lừa dùng tiếng Tàu. Thế thì đích thị lúc đọc lên phải đọc bằng tiếng Tàu. Cùng lắm là đọc theo kiểu tiếng Nho (Hán Lừa).

Đếch thể hiểu nổi lúc anh Tuấn Trần cho đọc Hịch tướng sĩ hay anh Trãi Nguyễn cho đọc Bình Ngô đại cáo xử lý thế nào. Chắc 1 thằng cầm loa đọc tiếng Hán, thằng thứ 2 (cũng cầm loa) thông dịch bằng tiếng Lừa. Thêm 1 thằng thứ 3 ôm 1 bản chép tay cho 2 thằng kia đọc. Nghĩ mà chết cười.

Ly Hồ bạn Zì mạnh dạn dùng chữ Nôm lúc đó là cả một cuộc cách mạng. Chí ít cũng cắt mẹ được thằng thông dịch viên khi cần bố cáo gì đó cho quần chúng Lừa :))


No (117)

Hoàng Tướng con hãi jang chính sử hơn dã sử.

Anh Đà, một vị vua phương Nam lừng lẫy công nghiệp, có thuật sống lâu, trị dân như trị ghẻ. Anh là đại biểu tham quyền cố vị nhất nhân gian, đến mức con cỏn 90 tuổi cũng ít có cơ hội thái tử, cũng bởi bỏn con đần độn không có máo quân vương.

Bọn triều Hán tuần thú, ông đón tiếp chu đáo zưng ít tặng vàng bạc châu báo bởi cỏn từ một huyện lệnh Long Châu nghèo nàn sơn xuyên khô bạc, đồng guộng cằn cội, gần Cao bình nay, tự mở đất mênh mang lập quốc xưng đế theo thông lệ. Đà có biệt tài mua chuộc các thổ lĩnh bằng các sản vật ăn nhạo, bú phê và thú vui tao nhã, kỹ nghệ giồng cấy, đúc kim, nặm đất, ngõa mộc, ….Cỏn gùng thuật giao quyền ủy trị đất ít phải đánh nhao. Bọn tù trưởng theo, mỗi lần chầu tiến, Đà lại cho hưởng thú vui tao nhã gất, ví gụ như thoát y vũ, leo dây, đu quay, đá banh, chơi bạc, phát hạt giống lợn hạch, chó dái cho về nhân jống, ect.

Đà sống 76 năm ở Gao chỉ Ai Lao, cỏn du nhập về Bắc Triều nhiều tập tục hay và ngược lại.

Sau cỏn già, bọn Hán đến thăm, Đà quay lưng ra lại tiếp, chúng phải vỗ về, dọa nạt. Đà chết ở tuổi 120 truyền ngôi 4 đời. Các đế vương và lang thuốc luôn tìm món ăn Đà jùng những năm ở Gao chỉ.

Hoàng tướng biết móm ái, con hãy lộ ga cho súc sinh hóng.
Chúc năm mới tào khang cám bã no đủ cho su siêng!


An Hoang Trung Tuong (118)

Ngoài Lừa, quầnchúng Đông Nam Á có zăm bọn cũng zùng chữ Latinh đặng kýâm ngônngữ của mình, như Fi, Mã, Indo.

Các bọn loanhquanh khác như Thái, Lào, Miên, Miến.. tuy không zùng chữ Latinh, zưng cũng xài chữ kýâm (chữ vằnvèo ông jun).

Hậuquả như nhau. Các ngônngữ này đéo fủthông thịnhhành được vì quá khó học. Đcm một từ có hàng vài chục nghĩa thì Tây Bương nắm thế đéo nào được. Việc zịch vănvở từ các ngônngữ này sang các ngônngữ vănminh khác cũng nhọcnhằn.

Đó là lýdo bọn Fi quyếtđịnh zùng 2 ngônngữ chínhthức bắtbuộc, một trong đó là tiếng Mẽo. Còn bọn Mã, Indo tuy không bắtbuộc, zưng thừanhận zộngzãi tiếng Mẽo.

Bọn Fi có quãng 30 con thợ văn chuyên biên bằng tiếng Mẽo. Chúng biết chúng nằm đâu trên thếgian.

Lừa các cô, đã ngudốt, đầnđộn, thiếu nềntảng, thiếu vănhóa, thiếu tầmnhìn, thiếu lãnhtụ vĩđại, lại còn sỹdiện.

Zì xấuhủ vì từng là đùngbào của các cô.


An Hoang Trung Tuong (119)

Ref: cbn (116)

Hịch của con Đạo Trần biên ziêng cho jới anhem quanlại, bầnnông có được đọc cái củ cặc.

Cáo của con Trãi Nguyễn cũng.

Chúng biên ra jấy, gòi đem zán ngoài sảnh quan ý. Tấtnhiên chỉ có anhem quanlại quantâm thôi.

Bầnnông thì kháo nhau trên kênh thôngtin truyền mồm. Như các cô nghe huyềnthoại con Võ Thống Chế thôi.


Tỷ Phú Say Lìng (120)

Chính Zì dại tiếng Tào cho bọn bựa cũng dùng phiênâm Hán Lừa cực bừnnông đấy thôi. Ít cũng phải chơi pinyin. Bỏ mẹ tiếng Hán Lừa là bớt được 1 phần bộ nhớ rồi. Tiếng Tào khó nhất là mặt chữ, nghe nói thì dễ.


An Hoang Trung Tuong (121)

Anh Triệu Đà bạn con Nô cũng là nhânvật đặcbiệt. Theo sử Lừa (truyền mồm) thì anh ý sống thọ nhì ever (120 niên), chỉ sau anh Bành Tủ (1,000 niên). Anh làm vua Lừa tới tận khi tèo, quãng trăm niên.

Thọ của anh Bành Tủ hơi nhuốm mùi thumthủm của huyềnthoại, còn thọ của anh Đà thì thựctế hơn.

Sử Lừa các cô, trước ông cụ, chínhthức coi anh Đà là vua của mình. Như trong Cáo Bình Ngô con Trãi bạn Zì đã biên zànhmạch.

Ông cụ của các cô bịa ra chiện anh Đà đánh chiếm nước Âu Lạc thôngqua vụ jánđiệp lừngdanh Mỵ Châu vs Trọng Thủy.

Thực ra chả có nước Âu Lạc đéo nào cả, cũng chả có cha con anh Vương An Zương đéo nào cả. Đơngiản anh Đà kéo nhândân (Tào, đươngnhiên) từ trungương xuống fía Nam khaihoang, gòi thuphục các thủlãnh của các bộtộc langthang, xâydựng vùng quê sau này được coi là Jao Chỉ (gộng tận 1.5 trẹo câylôvuông như Zì jảng).

Nhẽ trong đám thủlãnh langthang này có anh An Zương, hay sao?

Đéo zõ bọn sửgia của ông cụ moi đéo đâu ra cái tên Âu Lạc. Hoàntoàn không có một vươngquốc nào tên như vậy từng tồntại ever. Ông cụ jảithích zằng, Âu là anh Âu Cơ, còn Lạc là chị Lạc Long. Anh chị này là bútủ của Lừa hehe.


hungminh bui (122)

Ref: VodkaWhisky (92)

Câu nài a nói từ lâu gòi, cả ở đơi lẫn fb.


An Hoang Trung Tuong (123)

Ref: Tỷ Phú Say Lìng (120)

Sai gòi con ngu. Học tiếng Hán Lừa đặng đọc thông biên thạo, và mần các reference trong vănbản.

Chảdụ khi tríchdãn một vănbản cổ, các cô đéo gõ chữ Nho được, mà gõ thì cũng đéo ai đọc được. Các cô nên gõ mẹ chữ Hán Lừa. Bọn Lừa sẽ hiẻu được khá nhiều.


Ngọc Ngác (124)

Ơ điệt mẹ chị lại có tên mới hả tụi bây her her her her, Zì đề cao bé quá chớ bé nhiền hình thời trang của Zì thấy tếu hơn đọc cồng của bé mà, đầy người nhiền Zì phát một ra Minh Nhí mới tài nữa chớ, hoy Zì để danh hiệu đó xài đi, đủn cho bé chi zạ, bé hong dám lấy đao.


cu Tí (125)

Xiên kínhchào đệ-nhất zanh hài mới được phongtặng.

Chúc em có 1 chiều chưởi ngonmồm hehe. Anh fắn đây .


Núp (126)

Thường cho vào quantài có ô kính là nhàđòn đã bơmvá trangđiểm môngmá cho đẹp rồi, đâu có thấy ghê như Zì tả. Núp có "xem mặt lần cuối" một ông ungthư bìnhthường 1m78, 76kílô; lúc chết còn lại chưa tới 50kí; vậy mà nhìn vẫn còn bảnh hơn Ôngcụ nhiều boong - nhờ nhàđòn đó!


An Hoang Trung Tuong (127)

Nhiền jờ các cô biên chữ Mẽo như nài, thì đủ biết ngày xưa các cô biên chữ Nho như nào hehe:

[img=https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfp1/v/t1.0-9/10177867_1772984239592602_3895329762368214316_n.jpg?oh=3908ed645dd11148f02f065a9b37429f&oe=552CFCF5&__gda__=1428778405_45af1f843c95d6fd4077480d7ecae37b]

Đcm bọn Tào mà nó đọc vănvở chữ Nho của các cô thì đéo cần coi hàikịch nữa đâu nhẻ.

Thơ chữ Nho của ông cụ mới gọi là hãi. Vãi mẹ zắm luôn.


An Hoang Trung Tuong (128)

Ref: Núp (126)

Thằng Dinatino bạn Zì thì khác, em ạ.

Nó chỉ còn quãng trên 20 cân kýlô, đầulâu to đoành, người bé bằng ông cún thôi. Zăng nó to khủnglù luôn. Loa nó lại hé ra chứ không ngậm được, nên zăng càng lộ. Nhẽ bọn nhàđòn không có trình, hay sao.

[img=http://asiabarong.com/abwp/wp-content/uploads/2014/07/small-mask.jpg]


DragonFly (129)

Ref: An Hoang Trung Tuong (1)

Nhìn Zì Mọi cân đồ lên anh thực sự khâm phục Zì Mọi về lòng dũng cảm, đam mê thời trang, có cá tính. Địtmẹ, mặc size S rồi mà vận vào ông người nó vẫn lùng bùng như thằng mặc áo tơi đánh dậm ấy nhẻ, cơ mà vẫn cố. Hệ Hệ

Bao giờ gửi tặng Zì Mọi lô quần sịp size của anh để Zì nó chịu khó đi lên gấu, mặc thay quầ đùi đá banh nha cưng. Hệ Hệ


Ngọc Ngác (130)

Pa chị trồi lên ấu zê, con Tí quỳ xuống đcm mài quỳ xuống chào pa chị mau.


An Hoang Trung Tuong (131)

Đcm jờ con nào chưa từng bốt hình thờitrang (của chính mình) lên Quán mà thamgia thảoluận thờitrang, Zì sẽ khâu mẹ mõm 1 tuẩn.

Các cô muốn bìnhphảm thờitrang thì được thôi, zưng các cô fải chấngminh mình có đủ nănglực cho hànhvi ý.

Vướnđề đây đéo là chiện các cô có đủ tưcách bìnhphảm hay không, mà vướnđề là sự côngbình của tranhluận. Các cô muốn chê người khác, thì các cô cũng fải trưng món jì đó cho người ta chê lại.

Các cô muốn khen người khác? Hehe thì các cô đéo cần tiêuchuản cặc jì, zưng nên hạnchế nhời khen.

Bởi, khen nhau thì đéo cần trìnhđộ, zưng đéo được hoannghênh.

Quán Bựa là nơi các cô ziềm nhau. Muốn khen cút đi nơi khác.

Như con Zẻ Cỏng, con Lốp Bazi.. là zững con đã đạt quyền bỉnhphảm thờitrang.

Còn con Lài Bẹn, con Chuản Tướng, em Ngọc Ngác, sẽ bị cấm thảoluận, cho đến khi trưngbày đủ cơsố hình thờitrang nghiêmtúc.


Đôn Lò (132)

Mịa mai Lò phẩy chộp mấy tầm hềnh Lò mặc blazer za thôi. Không lại bị cấm thỏa luận như em Ngác thì thậm cấp chí nguy.


Tỷ Phú Say Lìng (133)

Ref: An Hoang Trung Tuong (123)

Biên tiếng Hán Lừa cho chó đọc à? Vănbản cổ thì dịch mẹ ra tiếng Lừa cho nhanh.

Tiếng Tào dùng giaodịch thì học pinyin mới nhanh. Địt mẹ có thầnquynh mới dùng Hán Lừa. Giở giáo trình Lừa ra đọc ngu vãi luôn. Địt mẹ có 4 cột: từ vựng(chữ tào), phiên âm Hán Lừa, phiên âm pinyin, nghĩa của từ. Bỏ mẹ Hán Lừa đi là giảm tải 25% gòi.


An Hoang Trung Tuong (134)

Vướnđề côngbình tranhluận còn được ápdụng cho mọi lãnhvực khác.

Chảdụ, con Hốc muốn chởi zia mép của con Zẻ Cỏng, thì fải shâu hình mép của chính cỏn, zù có zia hay không.

Con nào muốn ziềm (aka chê) các lugu thamgia thi lugu tại Bựa Projects, thì fải bốt các lugu mà cỏn cảmthấy đẹp (và cả xấu) lên Quán.

Các cô không cho thấy trình thảmđịnh tácphảm của chính mình, thì các cô chê cái cặc jì. Nhời nói của các cô có játrị cặc jì, hả bọn lợng điêng?


An Hoang Trung Tuong (135)

Trong thảoluận thi lugu tại Bựa Projects, các cô muốn khen cũng cần fải shâu trìnhđộ thảmmỹ, tươngtự như khi các cô muốn chê.

Khi bốt các lugu các cô coi là đẹp, thì các cô fải nói được chúng đẹp chũ nào. Các lugu các cô coi là xấu cũng tuânthủ trìnhtự như vậy.


Ngọc Ngác (136)

Zì hết chiêu gòy hai sao bữa nai phát ngôn nhảm lòn nhẻ, đéo biết nấu ăn thì không được chê cơm dở, đéo biết hát thì không được khen hát hay à? Nhảm lòn quá đi, mà bé cũng bốt hình mặc váy babydoll xinh đẹp lên Quán chính mõm Zì khen còn gì. Muốn bé bốt hình xinh đẹp lên cho coi thì xài chiêu khác đi nha.


Travis Hawk (137)

Moa đã hiệnhồn về gòi đơi đcm.

Zì jảng sử hay hay là, moa đọc vầu cứ thun thút đcm thun thút.

Tiện cô gì trên hỏi về Gúc, moa xin lên fím chiasẻ chút kỹthuật mà moa đương ápzụng, most là học từ Zì chiêm bương.

Vídụ Cao Biền, thì cô cứ gúc mẹ tiếng Lừa trước, nó sẽ dẫn đến trang của Wikipedia đầutiên. Cô lướt qua wiki đi đã, để tìm tên ổng biên bằng tiếng Mẽo, tiếng Tào và các keyword quantrọng liênquan, gòi từ đó gúc tiếp. Tiếng Mẽo ngon là một lợi thế, of course.

Trong case này, Cao Biền tiếng Mẽo là Gao Pian, Mã Viện là Ma Yuan. Đọc giông giống nhao fỏng?

Songsong đó, cô học thêm tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây/Bồ Ban/Đào Nha, Tào để biết mặt chữ cơbản và nguyêntắc từvựng. Học qua thằng Gúc ý. Mỗi thứ tiếng học tầm 2 tháng là ngon mẹ gòi. Đủ để đọc hiểu sơ sơ. Còn chémgió gạ địt gái thì hêhê, cứ từ từ, chưa nuột đâu.

Từ đó cô gúc sẽ zễzàng hơn. Fốihợp thêm google translate thì vôđối mẹ, vì google translate dịch từ Ý, Pháp, Tây, Bồ, Đức sang tiếng Mẽo khá chínhxác.


Ngọc Ngác (138)

Nói chung đồ hiệu cũng không cứu vãn nổi gu thời trang quá tệ của Zì đao, nên đừng gồng mách, bé mà có quyền hành trong các hãng thời trang bé sẽ kiện Zì tội làm xấu hình ảnh sản phẩm của bổn hãng her her her.


An Hoang Trung Tuong (139)

Ref: Tỷ Phú Say Lìng (133)

Câm mẹ mồm chố đi trước khi Zì khóa lại.

Học Hán Lừa còn có tácdụng khi các cô muốn học thêm tiếng Nhật. Nó rất có giátrị trong họcthuật, đặcbiệt Sử và Văn.

Tấtnhiên việc này đéo nhấtthiết, tùy nhucầu của các cô. Như Tây Bương học tiếng Tào thì cần đéo jì đến Hán Lừa.

Ziêng với Zì Tây Bương, thì học tiếng Tào mà có chua tiếng Hán Lừa thì nhẹ bằng 50% so mới học theo jáotrình Tây Bương không chua như vậy.


An Hoang Trung Tuong (140)

Ref: Ngọc Ngác (136)

Đừng cựcđoan kiểu Lừa đi bé Thần Sầu Thâm Trấn.

Không cần biết nấu cắn mới nhậnxét được món cắn ngon hay không. Zưng zấtkhoát fải biết cắn, mới làm được việc đó.

Không cần biết đá banh mới nhậnxét được Real đá hay hay zở. Zưng zấtkhoát fải không là Culé (aka fan của Barca) thì mới được mần ziệc đó.


An Hoang Trung Tuong (141)

Các cô có khảnăng đánhgiá cứt là ngon hay không thôngqua việc hưởi mùi của nó, mà không zấtkhoát fải cắn nó một lần.

Zưng ít nhất các cô fải nếm, hoặc hưởi, hoặc nhiền thấy cứt một lần chứ. Các cô chả biết cặc jì thì fán cái lông buồi à?

Các cô cũng không được bắt các ông chố mần việc ý, bởi ýkiến của ông chố zìa đống cứt là thiênkiến, không đáng tin. Bảnthân ông chố gất khoái cứt, thì việc đánhgiá cứt của ông ý sẽ thiênvị.

Con nào chưa thuộc đạolý Bựa này, tự khâu mẹ mõm lại trước khi Zì mần việc ý.


Travis Hawk (142)

Quay lại chiện trầmcảm tý nhế, chiều đang chém hăng fải ngưng vì bận kiếm cắn.

Đối mới liền ông Lừa, moa thấy đa số trầmcảm là dễ chữa khỏi hơn liền bà vì chỉ cần cắn bú địt bọp, chơi nhởi vài tuần là nguôn ngay. Trong đó, moa coi vướn đề địt bọp là quantrọng nhứt.

Liền bà Lừa không được thoảimái như vậy. Nhiều bạn của moa bị trầmcảm chẳng qua vì thiếu buồi aka tình vật aka thèm địt mà đéo được thỏa mãn. Đến đây moa xin được địt con cụ Khổng fát lấy hấng biên tiếp.


Ngọc Ngác (143)

Hoy được goỳ, bé buôn bán hàng thời trang từ hồi chưa mất trinh tới giờ cũng không đủ tư cách để bình phẩm về thời trang, chỉ có Zì với phong cách retro rộng hơn 3 size bất hủ mới được phán về thời trang hoy, vừa lòng chưa bà ngoại, mắc ớn.


Núp (144)

Bên này có một số bạn Arabe nói tiếng Pháp rầmrầm nhưng không biết viết. Hóa ra họ học nói tiếng Pháp, nhưng viết phiênâm theo kiểu kýtự Arabe. Chắc mình nhìn chữ arabe ra giundế thì họ cũng nhìn abc thành cái dếgiun.

Hồi xưa Núp học tiếng Tàu cũng vậy, nói líulo chứ đâu biết viết. Lâulâu thầy cho vài chữ viết chơi làm vốn, thường kèm theo hìnhảnh hoặc điểntích hoặc thơthẩn cho dễ nhớ, vídụ thế này:

- Một vầng trăng khuyết ba sao giữa trời = chữ tâm (thấy tâmtrạng gớm)

- Chim chích mà đậu cành tre - Thập trên, tứ dưới, nhất đè chữ tâm = chữ gì không nhớ, già rồi xin các bựa thôngcảm...


An Hoang Trung Tuong (145)

Tại sao Zì bắt các cô học tiếng Tào thì fải học cả tiếng Hán Lừa?

Vì tiếng Lừa của các cô đến 75% là tiếng Hán Lừa. Mà tiếng Hán Lừa thì fátâm zất jống tiếng Tào, júp các cô zễ nhớ.

Các cô cũng cóthẻ tự zịch các từ chưa biết zựa trên các từ đã biết gòi, tấtnhiên thôngqua hệthống Hán Lừa.

Chảdụ tên thànhphố Quảng Châu, tấtnhiên là Hán Lừa. Tên phiênâm quốctế của nó là Guangzhou.

Gòi các cô đến ga tàu tự mua vé đi Guangzhou, các cô đéo biết chữ Guangzhou biên như nào, zưng các cô biết Quảng (广) là gộng (trong quảngbá, quảnggiao, quảngtrường), và Châu (州) là vùng-miền (trong châu Âu, châu Mẽo). Các cô ghép mẹ Quảng với Châu, thì được 广州 aka Quảng Châu.

Việc nắm được tiếng Hàn Lừa júp các cô học chữ Tào nhanh gấp 3-4 lần một thằng Tây Bương cùng trìnhđộ.


Travis Hawk (146)

Liền ông Lừa hay giai lừa, moa gọi là đực Lừa cho gọn (tươngtự liền bà Lừa hay gái Lừa nói chung thì moa gọi cái Lừa cho gọn) khi buồnbực hoặc u-uất gì đấy, thì đa số chỉ cần địt gái là sẽ vui ngai, zưng cái Lừa đâu có được vậy? Thủ zâm mãi cũng đéo xi nhê, thế lại quay za stress.

Thời sanhziên moa có người bạn nữ bị tình vật suýt nữa tự tử các cô ạ địt mẹ thế mới hãi. Moa gọi là cô Đít Loe. Lưu-ý tên ziêng nhằm minhhọa, và không nhấtthiết khác tên thật.

Đít Loe con nhà gia giáo hiềnlành duyêndáng tuy hơi nhàm chán. Ẻm chơi cùng nhóm bạn nữ ngon fết. Lũ kia có đôi có cặp hết zồi đcm xui, nhẽ địt bọp thường xuyên nên con nầu cũng nhuận.

Chỉ có Đít Loe là chưa có chó. Nên lúc nầu cũng vật vờ ương ương dở dở trông gất hãm. Moa thỉnhthoảng gủ Đít Loe đi rock bar giậtgiũ tý vì ẻm fan cuồng Metallica.

Một bận thấy Đít Loe đang đọc chăm chú, moa mới lén lại gần fía sao lưng thì fát hiện ẻm đang đọc truyện địt bọp. Ẻm kẹp một xấp truyện trong quyển giáotrình nên nếu đứng phía đốidiện, chả ai biết ẻm đang đọc truyện truyển. Chỉ có sau lưng mới thấy được.

Moa giả lơ ko nói gì, vỗ vai bẩu đọc gì mà chămchú thế nàng. Ẻm đỏ mặt gòi cười hồnnhiên xí, làm người ta hớt hồn hà.

Cắt cồng đcm.


An Hoang Trung Tuong (147)

Ref: Ngọc Ngác (143)

Em vuilòng bốt hình thờitrang của em lên, trước khi em định bìnhphảm thờitrang someone. Việc em nói em bán thờitrang đã 20 niên chỉ có játrị thamkhảo, aka cho zui thôi. Không ai chắcchắn zìa ziệc em từng bán thờitrang hay chỉ hehe chém tí.

Hoặc ít nhất, em fải bốt một hình thờitrang của ai đó mà em cho là có gu thờitrang tốt, theo đánhgiá của em.

Việc này em đã từng làm, zưng lại mang kếtquả không như em mongđợi, đó là vụ em bốt hình của anh Hà Hồ hehe đeo quần áo đen tuyền mặc jày gót to bự.

Hehe đó đươngnhiên là một chấngchỉ không đạt yêucầu.


Tỷ Phú Say Lìng (148)

Tôi học tiếng Tào gòi bỏ zở. Zì taichuyên nhẽ ngon hơn.

Tôi cũng gúc về Hán Lừa trong học tiếng Nhật. Thấy cũng tương tự về phiên âm. Đọc quen phiên âm tiếng Nhật có thể hiểu tương đối qua Hán Lừa. Tôi biết đéo đâu. Hehe tôi chưa có ý định học mà.


An Hoang Trung Tuong (149)

Ref: Tỷ Phú Say Lìng (148)

Zì biết ngay con ngu này chưa từng học tiếng Tào nên mới fátngôn ngungốc. Lếu đã từng, cô sẽ thấy việc nắm vững tiếng/chữ Hán Lừa sẽ là một thếmạnh kinhhoàng.


Travis Hawk (150)

Moa thấy thế cũng nghi nghi bạn mình chắc tò mò hoặc chưa có chó nên thèm chăng??? Moa nghĩ lếu vậy cũng bìnhthường vì đực cái gì chả thế, ai cũng thèm địt, con người chứ có fẩy cây cỏ đéo đao.

Một hôm nọ moa cùng Đít Loe đi xem canhạc, sânkhấu ngoài trời nên fải đứng, chứ đéo được ngồi.

Sang màn hát rock, bọn fancuồng giậtgiũ ghê quá, uống nước phun tung tóe gòi mồ hôi văng đầy gất tởm, mà tụi moa lại đang ở trong vòngvây. Đít Loe kêu Hốc ơi, tao ngạt thở quá, vừa nói vừa lóp ngóp như sắp chết ngạt. Nguy gòi.

Moa thấy vậy liền quàng tay qua vai Đít Loe, một tay kia đẩy mấy thằng đang giậtgiũ, mở lối thoátthân. Ơn Giời, cuối cùng cũng thoát ga được phía sau sân khấu. Đít loe vưỡn quàng vai moa, thở như ông chó.

Moa đưa tay vuốt lưng bạn để trấn tĩnh, thì độtnhiên Đít Loe ôm chặt moa và người ẻm run lên bần bật, như động kinh địt mẹ, hãi hãi là.

Moa cũng ca-mơ-zun, zưng kịp trấntĩnh, bẩu Đít Loe, nầy nầy có đéo gì đâu, tao đây rồi, làm gì zun ghê thế. Calm down, everything is gonna be just fine.

Ẻm giậtgiật tầm hơn phút mới ngưng hẳn gòi thở một hơi dài bẩu tao mệt quá, về đi mày. Hai tay vưỡn ôm chặt moa.

Bỗng zưng, moa cảm thấy ươn ướt ở ông buồi. Moa mò tay xuống sờ quần thì thấy ướt ướt, nhờn nhờn. Đưa tay lên mũi hưởi, moa thấy tanh tanh mùi nước lồn các cô ạ.

Moa nghĩ ui địt mẹ, nhẽ ẻm đái mẹ za quần hay ẻm...xuấttinh? Lếu đái thì nước fẩy chải gònggòng chớ, đằng này dưới đất có thấy đéo gì đao? Ui địt mẹ ẻm xuấttinh thật các cô ạ.

Moa biết ý liền nhanh như chớp, cưởi áo ngoài ga gòi khoát ngay phía trước bụng để che fần đũng quần đang nhẽo nhoẹt của Đít Loe, cột thắt nút fía sao lưng gòi bẩu, về đi, mày bịnh gòi đó.

Moa lại cắt cồng đcm.


Travis Hawk (151)

Moa lúi cúi lấy xe chở Đít Loe về. Trong đầu lâu vừa thấy hài hài vừa thấy thương thương. Địt mẹ tình vật aka thèm địt thật gòi, moa nghĩ. Vừa chại xe moa vừa bụm miệng cười khục khục.

Về đến trước ngõ, Đít Loe nhảy xuống ngai, gòi cúi gằm mặt chầu moa, cảm ơn, tao vô nhà nghen, chui tọt vầu nhà, đéo nhìn mặt moa cười tạm biệt như thônglệ, chắc ngại.

Sau sự cố hy hữu-ý, zĩnhiên, tụi moa vưỡn là bạn tốt của nhao, Đít Loe thích moa và bắt đầu tántỉnh, nhẽ quyếttâm tỉn moa hêhê, zưng tuyệtđối, tụi moa vưỡn là bạn.

Đơngiản vì moa đâu có thích ẻm. Sao này thì có xảy ga nhiều biếncố dẫn đến chuyện địt bọp, zưng moa đéo kể dcm thế mới tài.


An Hoang Trung Tuong (152)

Chiện khiêudâm của con Hốc kếtthúc như cặc, Zì đánhgiá chỉ tươngđương chiện của con Tĩnh Ngưlôi.


Điếu đóm (153)

Cám ơn Zì tây bương. Đóm sẽ y nhời.

Dm thằng anh tôi mà nó qua khỏi tôi nguyện luyện 6 múi hầu Zì.


Travis Hawk (154)

Các cô thấy đó, địt mẹ khi cái Lừa bị tình vật, bỏn cũng stress chết mẹ luôn chứ đéo đùa.

Nên là zững đực Lừa côngchính buồi hoành, các cô nên tìm hiểu dấuhiệu nhận biết, đặng giúp em nầu được thì giúp nhớ.


Núp (155)

Ref: An Hoang Trung Tuong (128)

Trình nhàđòn bên này chắc thượngthừa rồi.

Vídụ nhìn cái bàntay xác chết căng mịn, thử bóp vào cánhtay thấy xópxọp, tòmò kéo thử ốngtay áo vét thì thấy liền cẳngtay còmcõi dabọcxương xámxịt. Xác để mấy ngày mà damặt vẫn hồnghào thanhthản như đang ngủ...


An Hoang Trung Tuong (156)

Đcm Zì cười từ nãy đến jờ như coong điêng hehe.

Tại Zì cứ loanhquanh nghĩ Zì thì jống anh Brad Pitt, con Zẻ Cỏng thì jống Lý Thường Kiệt, còn em Ngọc Ngác thì jống Trần Hưng Đạo.

Jờ bảo Trần Hưng Đạo đánhgiá thờitrang của Brad Pitt so mới Lý Thường Kiệt, thì hehe các cô biết mẹ kếtquả gòi.

Thiênkiến trong các đánhgiá là nguycơ nhớn đấy.

Zì aka Brad Pitt:

[img=http://resources3.news.com.au/images/2014/01/21/1226806/661147-145d6162-8236-11e3-8c0a-8e0465bef8c3.jpg]

Zẻ Cỏng aka Lý Thường Kiệt:

[img=http://www.lamsao.com/Resources/Data/News/Auto/tungmq/201208/tungmq2012828115619588_1.JPG]

Ngọc Ngác aka Trần Hưng Đạo:

[img=http://baohaiduong.com.vn/wp-content/uploads/2014/08/aaa_500.jpg]

Bảo Trần Hưng Đạo khen Brad Pitt thì khác jì bảo trâu nhai bíptếch.


Travis Hawk (157)

Chiện nài có fẩy chiện khiêudâm đéo đao. Đây là chuyện để moa minhhọa cho việc gái Lừa bị stress do tình vật nó như nầu.

Mà đọc lại, moa cũng đéo thấy gaicấn hay hồihộp cặc gì, stress thế thì quá xoàng fỏng. Thôi địt mẹ dí buồi viết văn nữa, hôhô.


Silkroad (158)

À nhân tiện Zì đang giảng lịch sử Zì cho em hỏi là em họ Quách thì em có dính líu j đến nước tào mẹ hông Zì? Hai là e chính là người gốc tào hehee


Ngẩu Pín (159)

Áo Da Dì mặc vừa khít như đi găng tay còn đéo gì nữa ??


Cháu Haibựa (160)

Chuyện về chú Đi-na-ti-no (aka Địt cái nhà anh Tĩnh nổ) là Zì viết về chú Tĩnh đấy.

Cháu haibựa thì đặt cho chú Tĩnh biệt danh là Thượngtọa ThíchGiaoHợp.

Chú Tĩnh cũng đi ra nướcngoài, cũng giaocấu trái chủngtộc bừabãi rồi buồi dài dái xệ nhiền như ungthư dái.

Về nhà lấy được cô vợ đạt chuẩn chỉ mỗi tội đéo tương thích buồi.

Thế là chú Tĩnh phải nói dối là sang Sinh chữa bệnh nhưng thực chất lại sang Thái duhý đục gái.

Cuối cùng thì chú Tĩnh cũng tìm được 1 cô tương thích buồi, đó là cô bé từ thời cởi truồng chăn trâu.

Chú Tĩnh đã chọn lydị vợ dù ba má vợ căm lắm.

Cuối đời, chú Tĩnh gọi con trai đến và dặn nó rằng bàn tay ta làm nên tất cả, còn cái mồm sẽ giết chết chính ta.

-----

Đấy, cháu chỉ thẩm văn của Zì được có thế thôi. Chú Tĩnh cần phơm phát nhế


An Hoang Trung Tuong (161)

Họ của Lừa thì 100% là của Tào, zo anh Mã Viện đem vào. Zì vửa jảng xong còn hỏi đéo jì nữa.

Zững họtộc nhớn nhất của Lừa như Trần, Lê, Hoàng, Trịnh, Phạm, Đào, Võ, Đặng, Lý, Đinh, Phan.. và cả Nguyễn, đều là zững họtộc lâuđời nhất của Tào.

Họ Quách lừngdanh Tào xưa có Quách Uy, Quách Gia, Quách Hoài, Quách Quỳ, Quách Tử Nghi, etc, nay có Quách Tỉnh bạn anh Kim Zung, Quách Mạt Nhược thợ văn, etc.

Họ Quách lừngdanh Lừa có Quách Tấn thợ văn, Quách Thị Trang bồđội ông cụ, hiện có cả đườngphố mang tên em ý trong Gồng.

Nhiền chung trong sử Lừa họ Quách cũng thuộc zạng lômcôm thôi, quânsố cũng đéo đông lắm. Có cả một anh vua Tào họ Quách, zưng chỉ zài nhõn một đời.


An Hoang Trung Tuong (162)

Ref: Ngẩu Pín (159)

Con nài đéo hiểu cặc jì. Chúng đang gatô mới Zì đó hehe.


An Hoang Trung Tuong (163)

Chiện em Quách Thị Trang cũng hay.

Zì có biết em này đéo đâu. Zưng một lần vào Gồng, thấy quả phố to đùng mang tên em ý, thì zò hỏi mới biết.

Hóa ra em ý là bồđội nhiđồng của ông cụ, thamgia biệtđộng Gồng từ khi mới 14 tuổi còn trinh (@Ngọc Ngác).

Đcm gòi đến năm 15 tuổi, em ý lận mẹ lịuđạn trong cơđịa thamgia đoàn đầulâu trọc fảnđộng, xuống đường biẻutình chống chánhphủ zânchủ đầutiên của Lừa.

Em ý zật chốt thả lịuđạn nủ bùm nhằm kíchđộng nhândân. Tạng như đánh bom liều chết ý. Đươngnhiên em ý hysanh mẹ, kèm thêm vài mạng nữa.

Gòi tấtnhiên ông cụ nâng em ý thành tấm gương oaihùng, zựng mẹ tượng jữa thànhphú.


Silkroad (164)

Hà hà hóa ra là như vậy hả Zì? Địt mẹ biết đâu e lại là hậu zuệ 1 dòng họ Quách lừng danh tào mẹ nào đó khửa khửa khửa.

Thảm nào e luôn cảm thấy mình cô đơn lạc lõng, luôn thấy mình cao sang hơn lũ bú zù bần nông xung quanh mình, em giống như con hạc sống giữa bầy gà vậy... Mạc dù e cũng chả có vị cặc gì hehe. Đhs (đéo hiểu sao) lại thế, giờ thì Zì đã giả nhời em khửa khửa


F1 Condor (165)

Em Ngác thần sầu chê kon Zì bận bờ lá giờ rộng thùng thình, xấu quắc là đúng rồi.

Trước khi thiếm Đánh dìm, pót hình mới nhất của thiếm nè

[img=http://i1155.photobucket.com/albums/p542/vodanh18/imagejpg1_zpsaa4c98fa.jpg]

Thấy đẹp hông ? Quá đẹp ấy chứ lị.

Quần áo có đắt hông ? Rẻ bèo nhèo hơn cứt mèo hehe.

Áo blazer hiệu LD, áo thun trong cũng LD, quần Zin cũng LD, chỉ có giày Nike fake nước 2 hoy (hiệu LD tức là 'lề đường' đó). Toàn bộ trị giá trên người thiếm Đánh hông quá 20$.

Thế mà nó, tức thiếm Đánh, mặc vẫn đẹp, là vì răng ?!


Ngẩu Pín (166)

cơ mà ngọc ngác lừng danh là tiểu thương buôn hàng dép 3 mao / đôi thâm trấn thị cơ mà?? sang thời trang từ khi đéo nào đó???


Ngẩu Pín (167)

à quên 3 mao / 1 tá


Silkroad (168)

À lúc mama đẻ e có lấy lá số tử vi, ông thầy phán sau này e giàu ngang cỡ ông Sạch Thùng hay Thạch Sùng gì đóa bên tào đcm.

Hehe giờ e kết luận con Sạch Thùng or Thạch Sùng ngài xưa chắc cũng trên răng gưới zái mà thôi khửa khửa khửa


Cháu Haibựa (169)

Dép không là thời trang thì là cấy nồn gì hở chú Pín, ơ kìa


An Hoang Trung Tuong (170)

Zân Lừa các cô còn hai cuốn japhả lâuđời nhất, zưng cũng chưa rõ có là hàng ngụytạo fake hay không.

Đó là japhả họ Nguyẽn, hậuduệ của anh Nguyẽn Bặc, và japhả họ Đinh, hậuduệ của anh Đinh Điền.

Hai anh này đều là bồđội của Lãnh Đanh Bộ, đệ Zì, vua tự xưng đầutiên của Lừa, không tính mấy anh Ngô Quyền, Zương Đình Nghệ, Khúc Thừa Zụ, Fùng Hưng, Mai Thúc Loan, etc, chả có vị cặc jì ngoài quả zanh hão (cũng tự xưng), đéo có chánhquyền đéo có nhândân.


Dai Dan (171)

Ref: chuẩn tướng (102)

Ở Nhật có chuyện con gì nuôi cũng để thịt như ở Lừa không vậy ta?


An Hoang Trung Tuong (172)

Ref: F1 Condor (165)

Zì khen vì nết tựtin hahaha địt mẹ con jời đánh thánh vật tộ sư bố.


Travis Hawk (173)

Thiếm Đánh nhìn người ngợm cũng chắc bắp fết nhể, lốp có vẻ căng, ngực có vẻ sưng. Good man.


Ngẩu Pín (174)

dcm bốt ảnh thời trang lên đã để còn bình luận thời trang:

[img=https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t34.0-12/10904815_10153610734374968_1630636403_n.jpg?oh=3d243dd2262d0f0a638553f29de5aff0&oe=54ADA212&__gda__=1420598399_1b48abf8f1634f06fbc4b3061a96a967]


hungminh bui (175)

Ref: Ngẩu Pín (175)

Há há há đcc vãi đái thặc.


Ngẩu Pín (176)

a mà địt mẹ con cụ rất hay dựng tượng bọn khủng bố thế mới tài.

địt mẹ con võ thị sáu nghe đồn mộ nó thiêng lắm, địt mẹ mấy anh bạn tôi đi côn đảo đề bốt hình đang lạy ở mộ nó, nhẽ cổ chết khi còn xèng thật.
bọn chưa địt nhẽ chết thiêng hơn lũ lồn-rộng-hang-cua


Cháu Haibựa (177)

Haha. Thôi, cháu đếu có ảnh thời trang như các chú, cháu lót dép ngồi hóng vậy địt cuôn mẹ


Tao latao (178)

Pín mlt troll mụ Zì thì troll cho chót. Mao mao vào đeo đôi gang tai làm vườn ra múa minh họa đy.


Ngẩu Pín (179)

dcm mộ con sáu võ chúng nó chen nhau lạy dcm khiếp thật con nữ khủng bố


[img=http://condaosensetravel.com/upload/attachment/vieng-mo-ban-dem-2_1389758816.jpg]


địt mẹ cái giống lừa, làm ăn đéo lo chỉ ló lạy lục ăn mày lộc.

mà lộc Phật thì ok ăn mày tý cũng đc, Lộc của con khủng bố ăn của nó làm đéo gì cho chua cuống buồi???

địt mẹ con sáu võ.


DragonFly (180)

Ref: An Hoang Trung Tuong (131)

Lủ mé con Zì Mọi ngúng nguẩy yêu nhở. Địtmẹ, anh đã post lên mấy bận và bị Zì mày GATO nổ fa zìm lấy zìm để để anh nủi con mẹ nó hơn còn zề. Vụ đi ăn tiệc cưới đới thôi. Hệ Hệ

Bắt anh post update thì anh chiệu, anh có phải là "mèo già đang yêu" đéo đâu. Cơ mà anh thật, anh mặc bao tải cũng ngon nghẻ hơn Zì nó nhiều boong, biết bao tải là jì hông?

Quê anh nóng nồng nàn nên anh chỉ quấn đũi và linen thoai, blazer linen cũng, và chỉ đi giày mọi thoai, giày khủngbú dành cho bọn tiên tiên thấp bé nhẹ cân, ăn gian chiều cao, nhóe. Hệ Hệ


MADONNALILY - MADONNALILY (181)

Công nhận cứ "thời chang và cuộc xống" là Quán nhộn nhịp hẳn lên.

Đây có lẽ là một trong những chủ đề nhắng nhất, có độ hot được duy trì bền bỉ nhất suốt bằng ấy năm ở Quán[(o)] .


LaSao LaSao (182)

Ref: An Hoang Trung Tuong (131)

Cồng này của TT thật vãi zắm, không chỉ đúng trong thời trang. Tôi đéo khen đâu nha.


Cháu Haibựa (183)

Ảnh chú Pín mà thằng mlt nầu nó pts thì nhiền như đang đứng đái vầu màn hình ý chứ.

Hai tay cầm chim vửa đái vửa vẽ không khéo được mịa nó bức tranh làm wallpaper luôn.

haha


Ngẩu Pín (184)

thời trang công nhận tôi ngu hehehe, mặc múa lồn gì cũng đc, nhưng phải giày khủng bố, quần túi hộp, đéo nói nhiều. đi đâu cần đi bộ xa thì đá giày thể thao.

áo phông áo máu lồn gì cũng xong, người hôi như cú cái dcm, giờ mới biết lăn nách đéo hôi nữa.


F1 Condor (185)

Đấy, dzậy là thiếm Đánh đã có vé để bình loạn thời trang rồi í nhá.

Tại em Ngác ẻm khiêm tốn hổng show thời trang ẻm thôi chứ ẻm mà mần mẩn, thiếm cá 99% lũ bựa đực trên nài... múa cột hết (!)

Kon Cu Tí đâu show hình lên coi mại ? Con Lói ? Cô Lài ?

Mà nói chung, kon Zì bị 'bệnh' đam mê Bratpit, í lộn, thời trang. Chứ cái áo blazer cỏn mặc nhẽ con Pitbull quá cố của thiếm chui dzô vẫn lọt hehe.

Gút lại: hãy tập trung chiên môn, chơi golf hehe, đong xèng & 'buộc' thời trang chạy theo bạn, chứ đừng chạy theo nó. Nếu bạn làm được, xin chúc mừng : đời như nà mơ !


MADONNALILY - MADONNALILY (186)

Ref: An Hoang Trung Tuong (131)

Ớ, ớ, ớ, Ly nhớ câu cửa miệng của Zì là "zắm thoảng mây bay" (@Zì) với lại "Who fucking cares" (@Zì) cơ mà[.O.]???

Sao tự nhiên lại đi tốn trí tuệ và thời gian "chiết" cho vụ quần quần áo áo lãng xẹt này thế nhờ [(o)]


An Hoang Trung Tuong (187)

Một điều lạ ở Lừa là, đéo có jaicấp quýtộc.

Cứ anh nào nằm trong đám họhàng hay bồđội thâncận của vua đươngthời thì được coi là thuộc hạng quýtộc. Các anh ý đều được cấp đấtđai gáimú đoànghoàng. Thậmchí có anh được gả côngchúa. Được xài họ của vua. Được xem như tônthất.

Zưng sang đời vua sau, đcm chúng tiềm chém bay mẹ các zâuzia của đời vua trước, đéo chừa con nào.

Thế nên bọn taychưn còn sống của vua đời trước thường fải thay tên đủi họ, zạt mẹ lên lúi cao (như họ Mạc của Zì, tuyền chui trong gừng xa hang sâu), hay thậmchí vượt biên sang nước khác (như họ Lý thời 12xx, chạy mẹ qua Nam Hàn).

Ngón chặt chém này bên Tào cũng có. Zưng chúng chém đéo hết sạch như Lừa. Tạng đéo jì cũng còn sót lại chútđỉnh. Thế nên bên Tào tận đời Đường đời Nguyên vưỡn còn các hoàngthân quốcthích đời Hán đời Chu. Đó là các jaicấp quýtộc xưa thật xưa. Chúng hiếm khi jành lại được quyềnlực, zưng sống cũng không tồi, và đôikhi cũng được trọngdụng. Chảdụ con Lưu Bị.

Cũng vì ngón chặt chém tận ziệt ý, mà Lừa các cô chả còn lăng miếu cặc jì, tấtnhiên trừ lăng của nhà Nguyẽn triềuđại cuốicùng. Cungđiện của bao đời vua chúa cũng đéo có. Và các zònghọ vĩđại càng không.

Ngoài ra, cứ khi vua đời sau lên thì thể nào bọn taychưn của vua đời trước cũng lại chạy sang Tào khóclóc xin đánh júp đòi lại ngai vàng. Lũ Lừa các cô lại lao vào một cuộc chiến mới. Zanhnghĩa chép trong Sử là chống ngoạixâm, zưng thựcchất có thằng đéo nào xâmlược các cô đâu. Toàn các cô đâm nhau. Các cô bày chiêubài ngoạixâm đặng thuhút ủnghộ của bầnnông, chứ hùngdũng đéo jì.


Silkroad (188)

Hehe đcm cacc ziềm Zì ít thoy kẻo Zì mất hấng giảng bài đới. Bao lần rồi mà ko chiệu rút kn à hehe


Ngẩu Pín (189)

ơ mà dcm con Cụ nó cũng chém sạch còn ai đâu nhờ, tượng đài bị kéo đổ, đảng phái khác bị triệt tận gốc, dcm mấy con vua nguyễn mà đéo chuồn nhanh thì cũng bay mẹ thủ cấp chứ còn đéo hehe.


MADONNALILY - MADONNALILY (190)

Ref: An Hoang Trung Tuong (131)

Họa tiếp cồng này của Zì tí.

Không biết mọi người thế nào, chứ đối với cá nhân Ly thì khen/chê những điều như vui vui nhắng nhắng như về thời trang hay ngoại hình... hay những thứ tương tự khác ở Quán - chỉ để cười xòa nhắng nhít với nhau cho vui mà thôi.

(Tất nhiên trừ những thứ thuộc dạng như công việc/project online thì lại là chuyện khác).

Nhưng đúng là trong cuộc sống thật ngoài đời của chúng ta, khen - chê thế nào cho ổn, quả thật khó phết - nhất là đối với người làm quản lý.

Khen thế nào để người nghe khen không đỏ mặt vì ngượng hoặc không rơi vào tự kiêu, không rơi vào tự ảo tưởng?

Chê thế nào để người nghe chê có cảm giác là mình ĐƯỢC chê và không nhụt chí? - quả thật là những ứng xử - mà đâu đó có người dùng cụm từ "nghệ thuật khen chê" cũng không sai.

"Nghệ thuật" ở đây Ly không nghĩ đó là sự thảo mai thảo quả hay đầu môi chót lưỡi - mà đó là cách những khen chê có thiện ý, có tính xây dựng, đã được diễn tả ra bằng những khéo léo chân thành.


Anh Gia (191)

HỀ HỀ!

DKM, nại thời chang à? lũ bú zù! hề hề.

ENGAO bình đúng gòi,cãi cái lồn.

BM EY! xử lý vụ lugu đi chớ! dcm.

Sưhuyênh! maomao hiện hồn, tết nhứt đến nơi gồi.

KHÀ KHÀ!


DragonFly (192)

Ref: MADONNALILY - MADONNALILY (190)

Anh có khen Mèo Jà là cá tính và dũng cảm đó nha. Chân thành thế cơ mà. Hệ Hệ


Silkroad (193)

Ref: An Hoang Trung Tuong (187)
E rất thích xem những phim cổ điển của Tây Bương, bối cảnh là zững lâu đài cổ kính và cuộc sống của tầng lớp quý tộc trong lâu đài ý. Đcm e có thể xem mê mẩn mê mẩn, và e cũng thầm hehe ước ao mình có mặt trong đó.

[img=http://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/ngocluong/2012t1/1thang2/dulich/nguoiduatin-1319650331-lau-dai1.jpg]


[img=http://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/ngocluong/2012t1/1thang2/dulich/nguoiduatin-1319650331-lau-dai4.jpg]

[img=http://img3.ngoisao.vn/news/2013/8/9/47/laudaidep24jpg1376021926.jpg]

[img=http://sotaydulich.com/uploads/news/2012/11/19/Sotaydulich_Neuschwanstein_01.jpg]

Nhiền zững dòng họ quý tộc Tây Bương tồn tại trăm năm, ngàn năm sống trong zững lâu đài đẹp đẽ mê hồn mà thấy xứ lừa đúng là xứ xở mọi zợ huhu


Cháu Haibựa (194)

Cháu đọc trên fb thấy đồn chú Bựa Lão đang vào hótpitồ thăm hỏi và tặng quà động viên cho y bác sĩ đấy chú Anh Già ợ.

Gần tết mà làm việc ấy cháu cảm động quá, huhu


F1 Condor (195)

Còn đơi là thời trang đời thường của thiếm

[img=http://i1155.photobucket.com/albums/p542/vodanh18/imagejpg1_zps337ef1e0.jpg]

Áo thun hiệu DL, quần kaki cũng DL (tức 'đồ lụi' hehe). Thế mà thiếm Đánh vẫn trông rất bảnh tỏn & tự tin, phỏng ?!

Zì mặc đồ hiệu (chưa nói tính phù hợp nữa đó) mà cứ e e ấp ấp, thẹn thẹn thùng thùng, nhất là cạnh phu nhơn, thì giá trị đồ đổ giảm mịa 99%.

Hết chiện, thời trang ồ zé


Travis Hawk (196)

Ref: MADONNALILY - MADONNALILY (190)

Cái này ở Lừa mới vậy thôi em ơi, do bỏn thích được khen hơn chê dcm. Tây lông nó thoáng lắm. Sở làm moa có mấy thằng Đức địt mẹ suốt ngày chưởi Lừa như phá cỗ. Bỏn kêu cứ nhận xét thẳng đi mà Lừa mình cứ vòng vo tam quất.

Từ cái tính ý nên làm việc gì cũng ngại đụng chạm, xoáy vầu vướn đề, giải quyết tận gốc.

Đương nhiên moa cũng ko phủ nhận sự khéo léo khen chê là ko cần thiết nhớ.


Anh Gia (197)

Hum qua đến nai quán vào khó đéo chiệu, cc có bị vại ko? hai laptop A bẩn quá, dm đao lâu lâu nà.

KHÀ KHÀ!


DragonFly (198)

Ref: Anh Gia (197)

Laptop xem nhiều phim porno quá nên nhiều vi trùng nó chậm đó. Laptop của anh vào nhanh như Zì Mọi làm tình. Hệ Hệ


Anh Gia (199)

A vừa đọc bấu đoảng thấy bẩu cáp quang AAG đứt. đéo biết thế lào!


Ngẩu Pín (200)

nói thật, anh Đánh cho đôi thúng sơn với cái quanh ghính, với 2 cái xương trâu, đi tác nghiệp là hợp hê hê