VIP Listings Archive

Sunday, September 10, 2017

BOW GURU: SƯPHỤ GẬTGÙ :P2

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

BOW GURU: SƯPHỤ GẬTGÙ

An Hoang Trung Tuong
*Giáo-dục 2017-09-10 06:51:00

Sưphụ gậtgù Mùa kia, trước cung cinema thành Cannes tựzưng xuấttrương một anh gậtgù. Hiệutrưởng Zì Anh Bwcng {an-hoàng-trung-tướng} tạm gọi anh ý là Sưphụ. Cung cinema này, thỳ trứzanh từ lâu. Lúc déo nào cũng dầy-ngập các anh giả-tượng, cơdịa sơn-phủ nhũ dồng, dứng yêm như phăngphắc trọn ngày zài. Zukhách cù các anh, các anh nháy một pha. Zukhách thả zăm xuteng, các anh huýt sáo-bụng. Và (read more)

220 Comments (Page 2/2)

Bò đội nón (201)

Ref: Bò đội nón (200)

Và có nên mua ghế massage hay không?

Xiên lỗi vì type thiếu sót.


Là Sao (202)

Ref: Bò đội nón (201)

Theo tôi đây là 2 vấn đề khác nhau.

1.là: ghế massage không trị được đau lưng. Nó chỉ giúp thư giãn, xoa bóp lưng vai. Nhưng nếu cô có điều-kiện, cô sắm 1-cái để phòng khách thì cũng hay.

2.là: trị lower-back thì phải chơi squat, Zì đã giảng rồi. Tôi ngồi văn-phòng nhiều nên cũng có vẫn đề về lưng, tôi chơi động tác như hình dưới. Cô nên thử, cực hiệu quả.

[img=https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/G/01/aplusautomation/vendorimages/8ff3a53f-a4ab-4d14-9a80-48f99b8e6699.jpg._CB321502153_.jpg]


Dai Cuong (203)

Ref: Tung Lam (197)

giá BTC rất khó dự đoán.

Nếu mua lâu dài, không có times ngó nghiêng thì mua lúc nào cũng được. Vì tương lai, giá bích coin sẽ tăng cao vì quy luật khan hiếm, tính phi tập trung, tính đổi mới mạnh mẽ để thích ứng với thực tại, và tính năng tiền tệ ưu việt vượt trội.

Sau khi giá tăng 1 mạch, tăng sốc thường sẽ có thời điểm giảm giá nhất định; giảm bao nhiêu, khi nào thì tôi ko biết và lúc đó mua ngon. Sau 1 loạt các phiên giảm, giảm thê thảm thì gom vào sẽ có lợi nhuận lớn.

Dù sao tôi ko phải dân trading, chỉ mua để đấy. Dân trading Giùn thì được cái nói phụ họa giá và thông tin thế giới thôi. Không có công cụ, tiềm lực trading cài gì.

Các đồng coin sau cải tiến rất nhiều, rất tốt về nhiều mặt so với BTC, nhưng không rõ chúng có gài BOMB không, độ phân tán nó kém. Nếu 1 tổ chức, 1 lãnh chúa mà đứng ra ôm loại mới này; nhỡ ăn phải bả thì nhục muôn đời, nên chúng rất thận trọng.

Các coin mới như LTC, DASH cũng rất tiềm năng. Cài fullnode mới thấy hay ho của nó. BTC cải tiến về kỹthuật sẽ mạnh mẽ như chúng phần nào đó.

Chúc cô mua được bích coin giá tốt.


Dai Cuong (204)

Các bài tập Thập zâm công và Thập minh công, tôi thấy các bộ phận nội ngoại thất quantrọng, trọng yếu của ông người đều luyện tập, được vận hành cưỡng bức với mức độ vừa phải, thường xuyên. Nó giống với cách làm nhiều sẽ quen, sẽ bền bỉ, dẻo dai, sẽ khỏe mạnh hơn.

vídụ khi cô đi bộ liên tục đều đặn thì đibộ dài sẽ không mệt, không đau chân. Cô ít đi bộ, ít chạy thì khi cô đi bộ khoảng 2 km thôi, tối về nhừ hết chân. Khác nhau của việc luyện tập.

Tôi ít chạy, ít đá banh. Khi phòng giao lưu; đcm chạy đúng 5 phút không thở được. Tôi biết, mình mà cố tiếp có thể sốc và về với chúa rất sớm. tôi về bắt gôn, hehe. Trong khi mấy con chơi quần ( xuân tóc đỏ); chúng chạy từ đầu đến cuối. Khác nhau về ông người tập chạy và không tập chạy.

Chứng đau lưng, ở comment nào đó, Dì nhắc rằng tập nâng tạ, nâng tạ và nâng tạ

[img=http://cdn.thehinh.com/2016/03/Back-Squat-ganh-ta-squat.jpg]


KmR fRyuu (205)

This comment has been removed by the author.


KmR fRyuu (206)

Không hiểu batoong dì gõ có ý dì ? Toy thấy nghe hao hao bafoon, dưng đoán ý là bá-tánh ?


Dai Cuong (207)

Kính thưa Dì vĩ đại và các Bựa; sau 1 hồi loằng ngoằng thì em cũng sắp chim cút khỏi Giùn, ít nhất là 3 năm. Em nằm trong gạch đầu dòng thứ 2.

[img=https://3.bp.blogspot.com/-mm_30lBI6fk/WeNsHrOgllI/AAAAAAAAAhQ/6yPBsnr3-249WDT7XIuXTmExH91FIugDQCLcBGAs/s1600/thiendi1.png]

và các cồng trước đã thấy Dì nói, xin học bổng của lãnh chúa; rồi gắng mà đền chúng.hehe. Dòng này hay quá, e có nghĩ tới lại tiếc xèng định bùng của lãnh chúa (lãnh chúa giàu lắm), nhưng thấy nó thế nào ấy, khó thành hiện thực. Hèhè, giờ thì đã xong.

Con nào muốn thiênzi kiểu zậy thì zô đê, đây là của Nga, bỏn khác thì toi chưa biết timhocbong CP NGA; nếu được chấp nhận thì học phí ko mất, kí túc free, họcbổng 70$/tháng. Tựtúc khoảng 450$/tháng, sống tại Nga.

Thêm học bổng của lãnhchúa thì kếthợp với cái này hocbong lanhchua Giun; nếu được sẽ có vé, 420$/tháng,...


BankBua CủChuốiTây (208)

Ref: Dai Cuong (207)

Mừng anh Dai Cuong những bước đầu công nghiệp thiên di.

Chúc mọi điều tốt lành.


BankBua CủChuốiTây (209)

Ref: Tung Lam (196)

https://vnexcoin.com/

Đây, thưa nhân dân.


Là Sao (210)

Ref: Dai Cuong (207)

Bước đệm để đi Mẽo nha.

Học non-non 2-năm rồi cô apply tiếp đi Mẽo, anh tin là sẽ làm được không khó.

Phải tới nước Mỹ! Phải tới nước Mỹ! ĐCM.


Tuong Tran (211)

Ref: An Hoang Trung Tuong (23)

Thấy tinh thần nghe ảnh quán Bựa ta vui vẻ quá, cô Zì tư vấn cho anh ông máy ảnh tay hai tập chơi đặng lên ông người tí nào, vốn dành dụm anh chỉ có 5 trẹo ông cụ, Zì ngài giúp anh tintin với nhé, đa tạ Zì


Tuong Tran (212)

Ref: Dai Cuong (207)

Chúc mừng cô Dai Cuong, chúc cô luôn quật cường, chân cứng gậy khỏe nhé.


An Hoang Trung Tuong (213)

Ref: Tuong Tran (211)

Lên eBay dấu 1 con máy Canon DSLR loại 12-14MP (loại déo nào cũng dược), chất còn ngon, thêm 1 con pha kit 18-55mm kèm máy.

Giá quanh 1 trump thoy. Cứ phá ông ý dy gòi mua ông khác.


Bò đội nón (214)

Ref: Là Sao (202)

Thời buổi này mà còn trưng phòng khách làm gì nữa cô. Chị nhét vào góc phòng ngủ, chủ yếu phục vụ cho sức khoẻ thôi.

Squat thì chị có thể, chứ vện chị thị không chịu. Cái chị vừa thử nó có function: Full body stretch, cũng gần như squat nhưng nhẹ nhàng hơn.

Chị muốn hỏi: có bựa nào đã sử dụng ghế massage nhiều chưa? Hiệu quả như thế nào sau 1 ngày làm việc, có mau chán hay không?

Chị có BH cover 1 năm được đi massage therapy 20 lần giảm giá, chỉ trả $8.00/ lần, sau đó là full charge là $90 cho 25 min, vì vậy chị đang xem xét hiệu quả và lợi nhuận trước khi xuống xèng cho gia đình 4 người của chị.


Chimnho (215)

Ref: BankBua CủChuốiTây (209)

Sàn của anh Ngựa đang đóngcửa để bảotrì thì phải, mấy bữa nay tôi vào không được.

Nếu thuầntuý mua để trữlạnh, thì cóthể mua trựctiếp Bíchcoi từ Remitano bằng xèng ông cụ rồi chuyểnvề ví local, chứ mua USDT rồi lên Bittrex mua ông Coi rồi chuyểnvề ví làm gì, vừa mất công vừa tốnkém phí rút.


Chimnho (216)

Ref: wet blanket (199)

Đừng quá lạcquan {fucking bullish}, thưa nhândân. Con nào mới bập vào cũng thường quá lạcquan.

Theo những gì tôi biết, thỳ BTG đã forked từ 1/10, nhưng tới 25/10 mới release cho nhândân. Nghĩa là gì? Nghĩa là nếu chị mua/chuyển BTC về ví local sau 1/10, thỳ chị sẽ đéo có tý BTG nào sất.

Ref: https://github.com/BTCGPU/BTCGPU/pull/2


BankBua CủChuốiTây (217)

Ref: Chimnho (216)


Đừng vội mong chờ BCG miễn phí, thưa nhân dân,

Mất private key, có ngày mất BTC chẳng chơi.

Anh nghĩ nó có thể nguy hiểm.


Le Anh (218)

Ref: An Hoang Trung Tuong (87)

có nhiều cửa đi lắm con nhợn ạ. trendy đang là công nghệ blockchain. nếu có tiếng mẽo thì ngon quá là ngon. anh thèm có tiếng mẽo lắm. :D


Le Anh (219)

Ref: Tuong Tran (99)
giờ mới thấy cồng này, cô có thể thảo luận với tôi qua mật thư letuananh.it1405atgmaildotcom


Ti do (220)

Xin kính chào anh Zì và các Chị
![img=https://1.bp.blogspot.com/-x93gjhOepHY/WeWC287wbrI/AAAAAAAAABk/A8y96mMATYkGehaUwPp0i__fsDDt9d7rQCLcBGAs/w945-h600-p-k-no-nu/gioi%2Bmay.jpg]