VIP Listings Archive

Saturday, August 12, 2017

THE GENERAL'S SHIMINGGONG: BẤTHỦ THẬP-MINH-CÔNG [#4] :P1

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

THE GENERAL'S SHIMINGGONG: BẤTHỦ THẬP-MINH-CÔNG [#4]

An Hoang Trung Tuong
*Sức-khỏe 2017-08-12 15:00:00

Bấthủ Thập Minh Công

Bài No1 nom tại: http://an-hoang-trung-tuong-2014.blogspot.com/2017/07/the-generals-shiminggong-bathu-thap.html

Bài No2 nom tại: http://an-hoang-trung-tuong-2014.blogspot.com/2017/07/the-generals-shiminggong-2.html

Bài No3 nom tại: http://an-hoang-trung-tuong-2014.blogspot.com/2017/08/the-generals-shiminggong-3.html

(III) BITUIGONG: BÍCH-THÔI-CÔNG

Mụctiêu: Dây cũng là một ngoại-minh-công, như thezuc-thethao, nhưng rèn khí và thần.

Nguyênlý: Luyện sáng và dêm và những khy rảnh, cothe dứng, ngồi, hay nằm.

Cáchthức: Dúng như tên nó. Hìnhzung chúng mình dứng sát một quả tường gạch {wall}, xây vững trên dất. Hãy tì nó chắc, bằng hai tay, hoặc một tay, gòy dủn mẹ nó ra xa {push-it-out}, và lặp lại 3 (hoặc 6-9) lần.

Note: dang khy dủn tường, thỳ nên dứng trungbinhtan, mút thạch-hóa-công thượng-bộ và hạ-bộ và bản-bộ như khy mã-dình-công, nín-thở, nheo pha ngắm tường, vận 100% sức, dủn thật zứtkhoát. Dủn xong, thỳ loa kêu Phù, phụt-thở.(II) DIANGONG: DỊA-ÁN-CÔNG

Mụctiêu: Dây cũng là một ngoại-minh-công, như thezuc-thethao, nhưng rèn khí và thần.

Nguyênlý: Luyện sáng và dêm và những khy rảnh, cothe dứng, ngồi, hay nằm.

Cáchthức: Dúng như tên nó. Hìnhzung chúng mình dang tính dè một lùm dất [cao ngang bụng] thụt mẹ xuống. Hãy trấn ông ý, bằng hai tay, hoặc một tay, gòy dè ông bẹp hehe, và lặp lại 3 (hoặc 6-9) lần.

Note: dang khy dè dất, thỳ nên dứng trungbinhtan, mút thạch-hóa-công thượng-bộ và hạ-bộ và bản-bộ như khy mã-dình-công, nín-thở, nheo pha ngắm dất, vận 100% sức, dè thật zứtkhoát. Dè xong, thỳ loa kêu Khẹc, phụt-thở.(I) TIANJUGONG: THIÊN-CỬ-CÔNG AKA SƠN-CỬ-CÔNG

Mụctiêu: Dây cũng là một ngoại-minh-công, như thezuc-thethao, nhưng rèn khí và thần.

Nguyênlý: Luyện sáng và dêm và những khy rảnh, cothe dứng, ngồi, hay nằm.

Cáchthức: Dúng như tên nó. Hìnhzung chúng mình dang tính nâng một quả núi dang ngự trên dầu. Hãy hứng ông ý, bằng hai tay, hoặc một tay, gòy nâng ông thoát hehe, và lặp lại 3 (hoặc 6-9) lần.

Note: dang khy nâng trời aka núi, thỳ nên dứng trungbinhtan, mút thạch-hóa-công thượng-bộ và hạ-bộ và bản-bộ như khy mã-dình-công, nín-thở, nheo pha ngắm trời, vận 100% sức, nâng thật zứtkhoát. Nâng xong, thỳ loa kêu Khà, phụt-thở.Càng tậptrung và tintưởng, hiệuquả càng cao.

*continua*

(1985-2015)118 Comments (Page 1/1)

Cô Tư (1)

độ này Zì dạy lắm các loại công công quá. Em ứ tập được!

thôi đi ăn kem cho đỡ nóng! Nụi chó oi bức khó chịu quá!
Trưa đến giờ mới chén 2 cái kem! :D

[img=http://data.whicdn.com/images/294366467/large.jpg]

Nghe kể về galeto của Ý ngon nhắm mà chưa được thử!

Mà nghe kể nữa là ở Ý cũng ăn fish sause như Giùn! ahihi... Ý giống như VN ở châu Âu vậy!


Frankers Lee (2)

Dì định sống đời đời hay sâu mà chế công lắm thế hử
Già hói nó thế hehe


Chuẩn Tá (3)

Các congcong này rất tốt, nhất là các cô ngồi máy tính cả ngày. Tôi cũng thường xuyên ngồi nên fải tập luyện nhiều. Zì giahoi thì tập hợp lại nhiều món cũng lợi nhuận rất. Ngoài những món luyện tập theo lá cải trước đây, nay tôi cũng tập congcong. Cô Tư nếu hoạt động di lai nhiều thì cũng chưa cần thiết. Nếu tập cũng đơn giản thôi.


Chuẩn Tá (4)

Chứng lở miệng có lienquan đến gan thì fải. Lúc nào bú bia lientuc mấy hôm hoặc cafe vỉa hè Zùn tôi lại bị. Những chất độc hại làm gan fải xử lý nhiều gay khô người mất nước dẫn đến lở loét ngứa ngáy d.


Danco (5)

Ref: Frankers Lee (2)

Con Lele ngậm mồm lại, Zì luyện công đạt đến trình độ quản lý nhịp tim, nhịp thở. Đcm, đéo phải phét, từng tế bào tinh trùng sinh ra ở mào tinh hoàn, Zì chúng cô còn quản lý được. Mỗi lần xuất tinh chỉ có 8888 con tinh trùng được phóng ra thôi. Con tinh trùng thứ 8889 ra đến cửa còn phải hành quân ngược lại theo lệnh nhá. Đùa mí Zì hả?


Danco (6)

Ref: Danco (5)

Đcm, mỗi xung điện thần kinh, mỗi tế bào, ở đâu, làm gì, phân chia, chết...ect đều được quản lý nha, con Lele mlt!


CBDN - CBDN (7)

Ref: Cô Tư (1)

Kem ngon mà. Mình cũng khoái khẩu kem. Lại được đồng chí Giai hay động viên liền bà cắn kem cho mát mẻ ngọt ngào, đâm ra càng chén tợn, bất chất các thể loại nguy cơ béo phì or tiểu đường or vv...


CBDN - CBDN (8)

Đọc 3 cái công trong bài, tâm trạng vừa buồn buồn, mà cũng vừa buồn cười.

Buồn cười vì nghĩ đến những lúc được tác giả trực tiếp dạy mình mấy công này. Những lúc ấy, vừa hồi sinh sau bệnh và đủ thứ chuyện bông phèng, thành ra có tinh thần tập hăng hái lắm.

Cứ rảnh rảnh nằm trên giường, chốc chốc lại nhổm nghéo dậy, bảo anh xê xê ra, cho em lấy không gian nâng núi, đè đất, đẩy tường... Chả biết học trò tập kiểu gì, mà chỉ thấy đồng chí thầy nằm bên cạnh vừa nhìn vừa cười nham nhở.

Còn buồn buồn là vì, chửa kịp nhuyễn mấy động tác công mới, thì ụp phát, lại lao đao ngã bẹp ngay thêm lần nữa, nên lại thôi chả công với cán gì ráo. Cái này không phải tại học trò lười nhé, mà là tại hoàn cảnh thôi nhé Thầy ôi.

Tôi không rõ dâm công tác dụng đến đâu - nhưng nhẽ siêng tập và phải kèm với niềm tin, thì hiệu quả mới cao được.

Zì chính là một nhân chứng điển hình cho việc tập đều đặn cộng với niềm tin mãnh liệt vào hiệu quả.


Cô Tư (9)

Tui ăn kem hàng ngày luôn! Lúc nào tủ lạnh cũng có 1 hộp kem Tràng Tiền (vì tôi thích kem nhiều đá ăn cho mát, ko thích loại nhiều sữa quá!) :D có hôm ngày ăn 2 cái. Bọn trẻ con nó bẩu: cái hộp kem toàn mẹ ăn! :) hihi...T Bạc (10)

Ref: Chuẩn Tá (3)

Địa Án Công như kiểu hít đất ý nhờ


Danco (11)

Cô nào ở trong quán đã quán thiền rồi, chia sẻ tý chị nghe, Đcm.

Chị đọc đâu đó thấy nói, khi quán thiền thì mình sẽ quan sát, biết được nhịp thở vào, hơi thở ra. Nhưng, không điều chỉnh hay can thiệp vào quá trình hô hấp.

Làm được như vậy, giống như phân thân vậy.he..he..he... Liêu trai địa chịu được. Đó mới chỉ là tầng thứ nhất của thiền thôi nha, Đcm.


Gia Ngua (12)

Ref: Danco (11)

Ngựa cũng từng thử tập thiền cả tháng, nhưng dcm déo taptrung dược. Ngựa ngồi Kiết zà rất zễ zàng nhưng déo tập trung dược nên chả thấy hiệu quả zì mấy.


Gia Ngua (13)

Thưa Zì và chibo, Ngựa vừa tung xùy 1 quả website muaban Coi tại đây LINK WEB . Hiện tại thì chi bộ có thể vào muaban dc rồi tuy nhiên vài ngày nữa Ngựa mới chính thức tung ra. Quán có anh Pete đang đào coin nếu có bán Coin thì vầu bán cho Ngựa nhé. Bảo đảm trừ BTC ra thì Ngựa ko bằng bọn Remi chứ các coin khác thì giá lun tốt nhất.
[img="https://preview.ibb.co/d4A1Ba/Untitled.png"]


Gia Ngua (14)

[img=https://preview.ibb.co/d4A1Ba/Untitled.png]


Gia Ngua (15)

Ngựa có mần cái web zạng blog về Coin ở đây nữa https://vnexcoin.com/home/. Có ai hungthú fat triển thì mậtthư Ngựa nhé. DCM Ngựa cái déo zì cũng mần mà chửa nên cái nào, huhu


Chimnho (16)

Ref: Gia Ngua (13)

Giaodiện đẹp phết quá anh Ngựa.

Tôi tính mua ít BTC bên Remitano để vào Altcoin, giờ tôi qua mua bên anh luôn.

Chúc anh càng cấng sỏi mềm.


Gia Ngua (17)

Ref: Chimnho (16)

Ấy a Chim nhỏ mua bit thì mua bên remi nhé. Bên Ngựa giá k tốt bằng. Vả lại tạm thời Ngựa chơi usdt mạnh thôi. Chứ bit chưa đủ vốn nên ít ít còn chơi đc, nhiều là Ngựa phải mua bit mà bán lại cho a. Hehe.


Gia Ngua (18)

À ngựa thấy đơn hàng của a rồi. 0.1 thì đc hehe nhưng mà quá 15p chưa nhận được thanh toán nên nó hủy đơn hàng rồi. A đã chuyển khoản bank chưa sao k thấy bank nó báo nhỉ. Nếu chuyển rồi thì nói Ngựa hoàn lại nhé.


Dai Cuong (19)

mừng con Ngựa nhé.

Theo cảm nhận của tôi, thị trường coin Giùn sẽ phát triển lớn, hiện tại nó lìu tùi quá.

Cô chăm chút nó thật tỷ mỷ, cải tiến nó sao cho thật an toàn, tiện lợi, tin cậy, nhanh chóng,... cô cứ nhìn các sàn giao dịch coin nhớn trên thế giới để bắt trước. nếu có cô cụ hỗ trợ API để dân chơi chuyên nghiệp nữa thì tốt.

Vấn đề Marketting vô cùng quan trọng. Nhưng cô cũng chia sẽ nhiều hơn kiến thức về bitcoin, altcoin trong blog liên kết của web để nhân dân hiểu biết hơn. Khi co điều kiện tôi sẽ mua bên anh, suport cùng anh nhưng phải khớp tiêu chi của tôi. Tôi vừa mua 1 lượng bitcoin khá nhớn xèng giùn từ cuối tuần rồi, ko sang mừng cô chút.

Ah, cô cho mua bán luôn cả các đồng ETH, LTC,... cho đa dạng nhế. Chúc cô thành công.

Hôm nay vừa làm visa sang Nga xong, hehe, ngày 21/08 này lấy visa và chờ 1 số bước nhỏ nhoi nữa là chim cút sang Moscow kỹ thuật bách khoa.


BankBua CủChuốiTây (20)

Ref: Dai Cuong (19)

Chúc mừng cô Dai Cương nhé, tổ quốc Nga lợn sẽ sớm công nhận BTC thôi.

Chúc chân cứng, đá mềm.


Chimnho (21)

Ref: Gia Ngua (18)

Sorry anh Ngựa.

Tôi tính mua, nhưng gửi thẳng qua Changelly để chúng convert sang LTC, nhưng mà đọc bên dưới đơnhàng thấy note rằng sốlượng BTC chuyển đi sẽ thayđổi tuỳ theo thờiđiểm nên tôi đã cancel, do cóthể ảnhhưởng tới giaodịch trên Changelly, mà dườngnhư cancel không thànhcông thì phải hehehe.

Nếu mua BTC để trữlạnh thì lại no problem.

Sẽ quaylại mua của anh sớm. Càng-cấng sỏi-mềm.


Chimnho (22)

Ref: Dai Cuong (19)

Chúcmừng anh Záicuồng.

Qua Nga-nhợn nếu có mối mua Coi rẻ nhớ phím nhândân nhé hehe.


Chimnho (23)

Góp ý với anh Ngựa chút chỗ website muabán Coi nhé, nãy tính nhắc mà quên.

Nhândân Giùn quen mua ở VBTC và Remitano, trên đó giá Coi niêm yết baonhiêu thỳ khi mua sẽ trả bấynhiêu, mà khy mua trên sàn của anh lại cao hơn giá niêmyết chút (cộng thêm phí zịchvụ hay xửlý, etc.) chúng khả-năng cao sẽ không ưng-bụng.

Nhấn tiếptục thì xuấthiện cái bảng tính giá, mà đa-phần sẽ đéo hiểu là gì, cũng không ổn. Tôi còn tưởng virus hay gì, cơ. Hehe.

Anh cộng mẹ các loại phí vào giá niêmyết thì sẽ hợplý hơn, không có pop-up, mà lại rõ-ràng dễ-hiểu.


Gia Ngua (24)

Đúng gòi a chim nhỏ. Hiện tại web Ngựa sẽ cộng phí vào lun xèng khách phải trả hay đc nhận. Khi mua coin phí là 50k và khi bán là 3300 đ. Tại Ngựa mún tránh trường hợp khách mua mỗi lần 1 chút. Chả dụ cỏn mua 100usdt nhiều lần thi chuyển xèng cũng tốn phí nữa. Để Ngựa cân chỉnh lại chỗ đó cho hợp lý.


Dai Cuong (25)

Ref: BankBua CủChuốiTây (20)

cô Chuối lấy đc BCh chưa, nếu có thể hãy gửi privatekey tôi lấy BCH cho. Cô nào trong quán cần lấy BCH thì gửi privatekey. Đừng gửi lung tưng nhế.


Lý Thông (26)

Dai Cuong said... (19)
Chúcmừng cô Záicường đã thấmnhuần tưtưởng thoát Giùn của Hiệutrưởng-Záitođùng vĩđại !
Chúc cô sớm hủhoá được một em Ngaxô như lày hê hê ...
[img=http://4.bp.blogspot.com/-tou688SvAkA/VJGJQkHIY6I/AAAAAAAAAo4/91oDJz4Hrac/s1600/193230_niebieskooka_blondynka_makijaz_czapka_zima.jpg]


Dai Cuong (27)

Ref: Lý Thông (26)

Đa tạ anh Lýthông, được thế thì còn gì bằng.

Hivọng sớm được thụt gụ cùng anh tại Euro zone.


Dai Cuong (28)

Cảm tạ quý Bựa gửi lời chúc mừng nhế.

Anh Lythong, ngày nào em cũng học tập và làm theo tấm gương Dì, lấy tư tưởng của Dì là kim chỉ nam cho mọi hành động của em, là niềm tin son sắc vào các thắng lợi của bản thân. Trong mọi hành động đều có bóng dáng tư tưởng của Người. Sống, học tập, làm theo gương Dì vĩ đại. hehehe.

Thực ra, từ năm 200X, tôi đã có ý tưởng phải đi nước ngoài xem nó thế nào, chỉ suy nghĩ thế thôi. một 1 buổi chiều muộn học thấy bảng tin có đăng quảng cáo chiêu sinh của 1 trường khá danh tiếng của Giùn, trong đó có nói, rất nhiều cơ hội xuất dương bằng 2 bàn tay trằng, tiền đây chứ đâu.

Háo hứng thi vào và miệt mài, miệt mài nuôi hi vọng 1 ngày xuất dương; nhưng thời đó ngu quá, đem xèng biếu cán bộ nhẽ đã được xuất ngaoij từ năm 2006.

Sau khi ra trường, liên tục đăng ký theo chiêu sinh kiểu 2 bàn tay trắng. Nhưng lúc có gia đình riêng thì ý chí thiên di nó nhụt mẹ đi mất.

Rồi 1 ngày kia e gặp Dì, gặp Quán, ý định thiên di bùng lên mạnh mẽ, mạnh mẽ. Và đỡ ngáo ngơ hơn thuở xưa nhiều trong nhiều tình huống. Khi thấy 1 cơ hội đến là a lê hấp ngay chứ ko kén cá chọn canh gì.

Đợt này đi, hehe, có 3 học bổng các cô ợ, tiêu đéo gì hết xèng giờ; học bổng CP Nga cấp học phí sinh hoạt, học tập, nhà ở và 2 cái kia từ Giùn.

Và đang ủ âm mưu nhớn nhao khác với vện và 2 mini baby nữa. Nhưng phải khảo sát thực tế, cảm nhận thực tế, chứ nghe nói thôi mà nhao vào thì nhọc, nhục lém.

Từ những việc của cá nhân trải qua, luôn si nghĩ nhớn về điều hành 1 cái gì đó nhớn, kiểu như làm vua 1 xứ thì bước đi ra sao để ổn định nhất, và có tăng trưởng. Với riêng bản thân thì luôn chơi bài điều khiển sử lý nhanh, nhưng khi gắn với 1 tổ chức với nhiều vấn đề thì coi trọng vấn đề ổn định hơn, chậm chắc để lừ lừ đi lên. Trong lý thuyết điều khiển có nói; ổn định và điều khiển là 2 mặt của 1 vấn đề. Điều khiển dễ thì độ ổn định kém; độ ổn định cao thì kém điều khiển.


Gia Ngua (29)

Ref: Dai Cuong (28)

Chúc mừng anh Zái Cuồng dã thiên zi thành công. Sáng zờ Ngựa lubu sang tên xe mà dcm chưa xong nữa. Qán nhiều a/c thiên zi thành công quá. Ngựa gato rất, thú thật hiện tại Ngựa chưa biết hướng nào dể thiên zi cho mình. Chỉ dặn long cố gắng trau dối Ăng Lê và kiếm xèng.


Dai Cuong (30)

Chúng ta đang sống trong những ngày kỵ niệm hào hừng của chế độ, của nhân dân, cụa chính quyền. Các cô phát biểu về chủ đề này đi nào.

Nếu em mà cướp được chính quyền, em sẽ xây dựng chính quyền của em theo phong cách đội bóng Italy và Germany. Mời Dì làm coach trưởng trong hội đồng COACH. Hội đồng COACH gồm Giùn, Bương, Nhận,.. kể cả Lào nếu con giỏi.

Hội đồng coach được đặt ở Mộc châu, xứ có khí hậu mát mẻ chút. Giải tỏa toàn bộ xứ Mộc châu để xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ Hội đồng COACH, như nhà làm việc, lều, sân gold, bể bơi, hố xí,... phục vụ.

Tạm thời thế đã.


Dai Cuong (31)

Ref: Gia Ngua (29)

Mai bán hết cổ phiếu mua coin ở trang cô Ngựa, hehe. Chiều nay thấy con PGS lợi nhuận 22%, hehe. Nhưng mấy con khác lỗ lồi mắt. Chán cổ phiếu rồi.


Danco (32)

Ref: Dai Cuong (28)

Con Dai Cuong có tham vọng và dã tâm thật to nhớn, nhẽ gần bằng mẹ cô Cụ, ĐCM! Đã mần cách mệnh thì, ĐCM, bố đốt cả dẫy trường sơn. Con cỏn vợ bìu con díu mờ thiên di bằng đường nghiên cứu hàn lâm thì Dddd!

Chị ban khen, chúc cô chân cứng đá mềm.


Danco (33)

Ref: Dai Cuong (30)

Có cái đầu bòi mà italia mí lại germany.Zì phán rồi, chúng giùn cứ phải độc tài, tàn bạo, khốc liêt thì mới được.

Bương thượng đẳng Italia or Germany, ví dụ như chị Carlo Ancelotti of AC Milan chơi phong cách lãnh đạo caring and lead by sample để có được truth và respect của cần lao. Với giùn mà cô chơi kiểu này thì cắn cứt ngay và luôn, ĐCM!

Mời chúng batoong xuống xèng FMBA, để hóng về phong cách lãnh đạo.

Con Dai Cuong sai ngay từ tiên đề, ĐCM!


Danco (34)

Ref: Danco (33)

Chị recommend chúng cô quyển Quiet leadership do chị Carlo Ancelotti, bạn chị, mần author.

Đọc chơi chơi để giải trí thôi, ít có ứng dụng tại giùn, theo quan điểm cá nhân của chị he...he..he... ĐCM.


wet blanket (35)

Ref: Dai Cuong (28)

Quá tốt, chúc mừng luôn đnn


wet blanket (36)

Thiên di đặng chui ra khỏi miệng giếng tối tăm, đặng đến với một môi trường sống mới tốt hơn ngàn lần xứ lừa, là ao ước của mọi con bựa, con nầu đéo thích đéo phải bựa, thế cho nhanh.

Với anh, chỉ riêng nghĩ đến việc tránh xa tộc lừa vàng vẩu, là anh sướng run bần bật mẹ cả cơ địa rồi chứ đéo gì nói đến 1 cuộc sống mới. Cứ phải nghĩ tới được, hàng ngày đéo phẩy hít khí bẩn cơm ôi nước hoá chất của bần nông, đéo phẩy chen lấn xô đẩy nghe mùi hôi tanh như chuột cống của bọn bần nông, đéo phẩy nơm nớp lo bị uây tầu tông gập mẹ giò mõn khi xuống đường, đéo phẩy nghe tiếng oe oe âm ỉ từ mõm bỏn hài nhi răng vẩu thối tay, đéo phẩy ngày ngày nhìn bọn rẻ rách tinh tướng gian manh khôn vặt hại nhau ngay sờ sờ trước mắt, đéo phẩy nghe bọn trẻ trâu tru tréo dânchủ-đầubuồi hay hò hét đấu tranh mới aeql như mấy con khỉ trên cây chưởi lũ đại bàng đang ỉa mẹ trên đầu chúng địch còn mẹ...

Nói thì nói, muốn thì muốn, nhưng được thiên di ngay thì chưa chắc. Con nầu vẫn đương mắc cạn ở lừa, như anh chẳng hạn, thì cũng ráng mà sống cho tinh hoa, ngẩng cao đầu và giầu sụ đcm xèng như nước lã mà chờ ngày thiên di. Cũng đừng quên sống và sỉ vã hành hạ cả vơ vét xèng của cái tộc giùn nài bằng mọi giá như một thú vui tinh hoa nghe chưa hehe

dcm bọn vàng vẩu
[img=http://img.blogtamsu.vn/2016/01/nho-rang-blogtamsu.jpg]


Gia Ngua (37)

Ref: Dai Cuong (31)

Thành anh Zái cuồng dã ủng hộ, tuy nhiên Ngựa vừa gỡ bỏ BTC ra khỏi zanh mục bán rồi. Ngựa muốn xây zựng Vnexcoin thành 1 nơi mua bán có mức zá tốt nhất nên tạm thời nguồn lực chỉ tập trung vào USDT.
[img=http://sv1.upsieutoc.com/2017/08/16/ScreenShot1396-05-25at05.20.59.png]


Gia Ngua (38)

Mấy hôm nay Ngựa dã hiểu dược cảm zác căm thù wave tàu khi chạy xe trong nội thành rồi dcm xe máy.


mr.Orlando (39)


Chúc Mừng cô Đại Cương nhé. Chúc cô chân cứng đá mềm.Dai Cuong (40)

Xie xie- thank you- cảm ơn Quý Bựa có lời chúc mừng, động viên.

Quán Bựa cũng có cô gì đó sắp sang Nga nhợn, 1 lần vào xem facebook của vện cô ấy, thấy vện cô ấy thật mạnh bạo quyết liệt trong thiên di.


Dai Cuong (41)

Anh Danco đây rồi, vui quá khi anh thảo luận chủ đề chuyên ngành xây dựng Đản chính quyền.hehe

Chính quyền, xứ của tôi như đội bóng đá Italy and/or germany. Về phong cách chơi, lối chơi, chiến thuật, kỷ luật, đoàn kết, tinh hoa,....

Nhưng trước khi được như thế tôi dự là mất khoảng 30-50 năm để lao công khổ tứ xây dựng. Một trong như việc tôi làm là sẽ xây dựng mỗi huyện như giờ có 1 nhà tù cô ah; chống đối ý chỉ của tôi, của hội đồng Coach, luật thì chỉ có đến kiến và sống với giun, ngưng thở.

Tỷ dụ như Phe Bắc Hàn và Phe Nam Hàn tẩn nhau; tôi đến xin đánh thuê cả 2 bên để kiếm xèng, còn thắng thua do tướng cầm, đéo phải quân. Quân của xứ tôi chỉ có đúng nguyên tắc và khát máu, tuyệt đối nghe lệnh.


Dai Cuong (42)

Giáo dục được cải cách triệt để sau khi cân nhắc kỹ. Mua bản quyền bộ sách và phương thức của Nhật.

Nhưng tư tưởng khắt khe trong trị quốc của Hitle, mao, tần thủy hoàng,polpot, ngay cả chính chế độ ngày nay sẽ được nghiên cứu áp dụng cho xứ tôi.

Luật pháp bảo vệ kẻ giàu, kẻ trình độ cao, người đúng luật.


Dai Cuong (43)

Ref: wet blanket (36)

tôi sinh ra, lớn lên, trưởng thành toàn bân lông. Tôi cũng khá hiểu bần lông. bần lông chỉ có cách duy nhất là tiêu diệt. bần lông có đặc điểm ngu, nghèo, hèn, húng cho, vô pháp luật, giả dối lưu manh, a dua bè phái, nhỏ nhạt,....

Nhìn Hainoicho hay bất cứ nơi nào trên Giùn, ôi, đcm nó nhà bé tẹo, lố nha lố nhố. Nhìn sang Bacelola, paris, moscow (theo google map) ôi niềm mơ ước và tôi phải làm nó như thế, tạng như thế. Căn nguyên của nhà cửa bé tọe san sát đấy là bần lông mà ra cả đấy.

Và trị vì xứ tôi thì chỉ người kẻ có giống nòi tốt sẽ được đẻ 1 hài nhi. Muốn đẻ hài nhi tiếp phải chứng minh thu nhập đại khái 100000$/năm, kiểm tra hiểu biết. Còn lại sẽ bị cưỡng bức triệt sản.


Dai Cuong (44)

Ref: Gia Ngua (38)

lúc nào mua USDT sẽ liên hệ cô.

cô có xe bương, thấy căm thù xe máy, tư duy, tư tưởng của bọn xe máy, và rất ko thích đi way tàu đâu. Đang đi có con waytau tạt đầu cô rất cảm xúc nhẻ. Và lâu dần cô sẽ quen thôi, ko cảm xúc căm tức nữa, mà xúc khác.


Dai Cuong (45)

Ref: Dai Cuong (40)

cô bựa gì đấy chuẩn bị sang Canada, ngộ bố nó Nga với ngiếc mất. nhầm mất


ba ba (46)

Lets take a bullet
Bài biên lẫn cồng trong này phê kinh các cô ơi.


Dai Cuong (47)

Em phúng viếng Dì mấy trăm nghìn saitoshi, kèm lời chúc Dì cường dương, quật cường. Di rảnh thì kiểm tra nhế.


chuẩn tướng (48)

Xin chào Zì ngài hiệu trưởng anh bương AHTT, chào lũ zùn răng vàng răng vẩu,
Hôm nay, ngày đẹp anh ngoi lên để vấn an sức khỏe của người, đồng thời anh cũng xem các cô học thập zâm công bất hủ của ngài hay chưa. tsb các cô
thôi anh lại lặn vì đang bận bế con. đừng lảm nhảm anh giết chết bây giờCam Vắt (49)

Không biết ở đây có anh chị nào học tiếng Tào không nhỉ ?

Đcm tôi đang học mà khó quá người ơi.

Hì hục biên cả tối rồi sáng hôm sau bay hơi mẹ nó 3/4 . Mà chỉ có 30 chữ chứ nhiều nhặn đéo gì đâu.

Anh chị nào thành thục rồi cho tôi xin cái mẹo cái. Thành rất


Gia Ngua (50)

Dcm quán vắng quá nhở. Các cô sanh hoạt um xùm chửi nhau chí chóe như ngài xưa coi nầu.


Gia Ngua (51)

Lâu rồi Quán ko có vụ tranh cãi nảy lửa nào đâm ra buồn nhở.


BankBua CủChuốiTây (52)

Ref: Cam Vắt (49)

Học tiếng để nói, hay cả yêu cầu viết chữ?

Nếu chỉ học tiếng để nói, thì cô search lại bài trước, tìm tập mp4 của Pimlseur Chinese mà nghe.

Chỉ sợ cô lười, như anh thôi. Bữa đực bữa cái.


Giùn gộc (53)

Hê hê, đợi mụ Zì vầu, thả-ra dăm câu ngu-ngu chọc tức mụ, thì mới có cái đọc và cãi-lộn.

Chứ giờ, các cô tuyền xóc-lọ cho nhau, biết chưởi cái chi bây-chừ?


BankBua CủChuốiTây (54)

Dạo này, Zì đang nặn sâu như đồng chí Huynh trước đại hội. Tình hình có vẻ căng thẳng nà.


Tranh cãi gì nữa, anh nghĩ bọn bựa giờ chủ yếu tìm cách đong xèng rồi thiên di. hehe


Giùn gộc (55)

Đài Giùn nãy loan tin, Bê đương dọa tăng VAT thêm 2%. Cô nầu phán thử, Bê dọa, hay mần luôn đây, tôi hóng.


BankBua CủChuốiTây (56)

Ref: Giùn gộc (55)

Tăng thêm là đúng rồi cô Giùn gộc.

Vét tiền lo trả nợ Trịnh Vĩnh Bình cũng mệt phết. đâu đùa.


Cam Vắt (57)

Ref: BankBua CủChuốiTây (52)

Yêu cầu biên cả chữ nữa cô Chuối

Mà khoản này thì nhọc quá đi đcm

Đang quen với kiểu tiếng anh đọc thế nào viết na ná. Giờ học cái này cứ như vẽ giun vẽ dế. Biên 1 lúc là chữ nọ xọ chữ kia

Viết mãi mà đéo nhớ được chính xác.

Không biết có cô nào học tiếng Tào mà bị thế không ?


Học Việc (58)

Xin Trợ Giúp!
Em đang ở TP bỗng người nhà kêu đi tỉnh xa làm cho nhà. Công việc đéo rõ, chỉ biết là trái ngành, khó khăn và rối rắm. Hẹn 3 ngày có mặt và đã có mặt.
Gia đình đang xây 1 khu du lịch sinh thái thưa mọi người. rộng tầm 9ha hơn. Quản trị gần như ko có. Hiện đang bị lãng phí thiết bị, thất thoát vật tư trầm trọng (thế mà kéo dài rất lâu đc).
Em có hỏi sao ko xải thầu thì nhà bảo tiền 100tr còn ko có thì sao mà thầu. Chỉ dạng quen biết/tự lực lấy ngắn nuôi dài.
Em đi 1 vòng thì vật liệu, thiếu bị, cơ sở vật chất lãng phí vô cùng. Đúng nghĩa mua bỏ, chán bỏ, thừa vô tư,... phiếu thu, phiếu xuất dường như ko có và cũng quá dễ qua mặt. Thậm chí ko 1 tờ giấy đem về cũng ép chi ra.
Em lập tức mở các bài dạy quản trị của anh Cert trong đó nổi bật là cồng về xây nhà trong 3 tháng dù xấu.
chỉ mới đến 1 ngày hiện em chỉ nghĩ ra em gặp phải các vấn đề sau:
1/ biết rõ về công trình đang có gì. bao nhiêu đội đang xây gì. người nhà cũng ko giúp đc việc này.... nhưng mai sẽ đi hỏi thăm hết.
2/ xác định từng khâu để tham gia vào guống máy để còn kiểm tra, giám sát.
3/ kiểm kê thiết bị, vật tư đc cấp. dùng phủ đầu dù thật ra ko có lưu mẹ gì mấy.
4/ thật ra chỉ thiết bị vì vật tư bây giờ tam sao thất bản quá lâu rồi, xài rồi và KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN. Giờ nó cần 100 viên gạch. nó báo 200. thì ko thể kiểm đc vì nó giá thấp nhất, xài ko bỏ phí, ko tuồn hàng,... Còn các loại dễ nhìn thì ngồi đếm ok nhưng k phải cách lâu dài.
5/ thu nhặt vật tư bị bỏ vì nó cũng kha khá do xài vô tội vạ.
6/ tìm người chuyên môn, có tâm hỗ trợ.
Vừa về đc 30' ngồi viết. Không viết đc chỉn chu và theo chữ mới.
Zì Ngài rộng lòng tha thứ. Em phải làm sao đây. Em không hề có chuyên môn gì ba thứ này. Xin đc chỉ dạy. Em đã đăng kí FMBA nhưng quả là ko bao giờ ta chuẩn bị chỉn chu đc cho 1 thứ gì kì lạ xảy đến.


BankBua CủChuốiTây (59)

Ref: Cam Vắt (57)

Mua 1 khóa học của Châu Dương gì đó ở trên mạng, hoặc đến tận nơi học nếu ở Nụi chó. Anh đã mua và học được vài bài quyển 1, nhìn chung họ giảng cũng có căn cơ và dễ hiểu.

Bữa trước, Zì ngài đã nói, là cũng nên đi học, có thầy có hơn. Cái nữa là ở quyết tâm cao độ nữa.

Như anh cũng, bữa trước cũng hăng hái lắm, giờ oải mẹ.
Giống Giùn như anh thật là: cả thèm chóng chán.


Gia Ngua (60)

Doanh số giao dịch của Ngựa sang nay đạt 200 triệu cụ mua bán, hehe. Xem như bước đầu khá thành công. Thành anh Zái cuồng đã vào rate ủng hộ. Chúc anh càng cứng sỏi mềm.


Gia Ngua (61)

Ref: BankBua CủChuốiTây (54)
Công nhận với a Chuối, với lại Ngựa thấy hầu hết các vấn đề gây tranh cãi trước kia đều được Zì chốt lại và mọi người gần như thống nhất nên cũng chẳng còn gì tranh cãi nhiều nữa. Ngày xưa Zì đưa tư tưởng hay vấn đề gì mới ra là cãi ngay, kaka


wet blanket (62)

Ref: Gia Ngua (61)

tất cả tại con Dì, batoong cứ cãi nhặng tý cỏn lại bồn chồn chõ cái mõm loe vầu thế là tất cả ngồi iêm thiên thiết như chó chực cơm hehe


BankBua CủChuốiTây (63)

Ref: Gia Ngua (60)

Khởi đầu vậy là tốt rồi anh Ngựa, chúc mừng anh.


Lý Thông (64)

BankBua CủChuốiTây said... (54)
Anh Thốngđốc phán chuẩn zồi !
BọnBựa sau khi thấmnhuần tưtưởng chỉđạo của Hiệutrưởng Záitođùng đã ngàyđêm miệtmài đongxèng đặng vinhthân phìza hay thiênzi làm gì còn thờigian mà chửinhau đéo lợinhuận nữa.
Bọn mà củsọ đéo thẩmthấu được lời Hiệutrưởng thì vẫn caycú nhànzỗi langthang 16/24h trên các mạng xãhội gâysự càkhịa lấysố câuvều là bọn thấtbại và vôzụng toàntập !


Giùn gộc (65)

Ref: BankBua CủChuốiTây (56)

Chưa chắc, Bê muốn tăng, lẽ đâu để báo đài Giùn oang-oang trên sóng? Bỏn âm-thầm, âm-thầm thi-hành thôi.

Bê lu-loa thế, nhẽ tạo đà, hoặc thử sóng dư-luận. Hẹn các bạn lần sau hehe


BankBua CủChuốiTây (66)

Ref: Giùn gộc (65)

Ở xứ này, tôi nghĩ hoặc CACC cần cầm trịch được như Bê ta,
hoặc không thì gắng kiếm xèng, sao cho lợi nhuận của nó, đẻ nhanh hơn tốc độ thu phí và thuế của Bê.

Như thế, thì cs mới đỡ hơn được.

Còn làm như thế nào, thì tôi lại không nói đâu, thế mí hiểm.


wet blanket (67)

Dì lâu lâu đá tý về du lịch xem nầu
Biz của anh đã đi vào ổn định, mọi thứ đang vận hành nuột theo kế hoạch đề ra, giờ anh đã có thể vửa tiếp tục du lịch mà xèng vẫn về túi đều đều hehe nói chớ ở nhà sợ thời gian free nhiều quá cũng uổng

Anh tính tiếp tục kế hoạch du lịch trong năm nay theo thứ tự: phutket krabi thái lọ (vửa đi xong), bali indo, gòi maldives,... anh thích kiểu vửa khám phá thiên nhiên vửa có thể nghỉ dưỡng nên mới ngắm mấy điểm trên

Nghĩ đi nghĩ lại chúng quá nổi tiếng cả phổ biến nên đông người phết quá, trước giờ anh để ý, đéo gì theo xu hướng đám đông thì cái đó cũng tốn kém mà lại như lồn nên phân vân phết đéo biết nên đi tiếp bali hay không

Mùa giờ tới cuối năm đi đâu hay ho được Dì nhẻ? Thôi đéo gò bó khám phá thiên nhiên nữa tóm lại chỗ nầu hay ho chi bộ tư vướn anh phát, ngân sách dự trù <20tr/người/chuyến, tự túc nhế
[img=http://i.imgur.com/TmalprO.jpg]


Bon chen (68)

Ref: wet blanket (67)

Cô Két nên đến những hội chợ như này
[img=https://lh3.googleusercontent.com/-LhwHGC39NYs/WZbtzMaNz0I/AAAAAAAACCE/ctH5JfsDvo8UHbXekFAemZ3372YGcNiEgCJoC/w530-h942-p-rw/20170812_154945.jpg]

chắc chắn mới đc mở và sực mùi nguy hiểm


Bon chen (69)

Không bao giờ nên để ý những khung cảnh như này

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-MwINhEaKmcg/WZEc7Mmc_pI/AAAAAAAAB_o/neWC098DcEo6IuDxE5vMDuSKsz8Kqx3JwCJoC/w530-h298-p-rw/20170812_183153-EFFECTS.jpg]

Bon chen (70)

hoặc như nài

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-WxV9lbr3Elc/WZEf1YKAklI/AAAAAAAACAg/bROZqgzifzw6L6-oAHkQCaDTdp5frEZjgCJoC/w530-h942-p-rw/20170813_064214.jpg]


Bon chen (71)

Nhân tiện có ai biết đây là quả gì không ạ

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-3ZiUtqwraww/WZbzwQjC2wI/AAAAAAAACCg/bMeahmA6lHcAc4jeFZTTLGvYtkrxrbxoQCJoC/w663-h373-p-rw/20170814_195516.jpg]

Bà bán hàng nói một cái tên nghe hơi kỳ và bây giờ thì e quên mất, bả còn bẩu mùa này mới có đấy chứ không phải lúc nào muốn mua cũng dc


wet blanket (72)

hổm rày có cô Thủng review chuyến đi Miến, cũng hay hay mà nhẻ hiện tại đéo hợp mới anh, chắc để dành thêm 5 mùa nữa


wet blanket (73)

Ref: Bon chen (71)

em Chen yêu kiều lắm lâu mới thấy trồi lên, chị ướt xin phép đc hôn lên mu bàn tay nhát cho gallant

[img=http://marrymethailand.com/wp-content/uploads/2017/06/hand-kiss-sunset-koh-samui-wedding.jpg]

ah nếu không phức tạp thì cố gắng lần sau hạn chế bốt ảnh dùng gúc photos nha vì giờ thằng gúc khoá định dạng mả mẹ gì đới, mà các trình duyệt ngoài-Chrome hầu như không đọc được dưới dạng nhúng (embedded), chị ướt tai chuyên IT quán bựa nhìn phát rành dễ xử lý đổi qua chrome chứ batoong khác không hiểu có mà cắn lưỡi


T Bạc (74)

Ref: CBDN - CBDN (8)

Các Mác xinh iu đã đỡ hơn chưa?

Công đúng là phải có niềm tin mãnh liệt vào nó, vì những ngón nhìn đơn giản như các hoạt động thường ngày lại có hiệu quả to lớn ntn thì ít người tin cũng đúng.
Cả năm nay, chém mồm , e chưa phải ốm lần nào, hehe. Nhưng phải theo dõi 1 thời gian đã mới kết luận được.
Tuy nhiên kiểu gì sau này, mini nhà em cũng sẽ được Công từ nhỏ. hehe


Chimnho (75)

Ref: Gia Ngua (60)

Chúcmầng anh Ngựa đong xèng nhanh như gửa đít.


Remi (76)

Ref: Bon chen (71)

Trái này em từ lâu lắm rồi không thấy, phải nói là hơn chục năm rồi ạ. Tuổi thơ thèm trái ni vô cùng, ở chỗ em gọi là trái mận quân. Bán rời từng bát hoặc xiên. Không biết anh Chen nói ở chỗ nào bán không? Em thèm thật


Ủm...Ủm...Ủm... (77)

Ref: Cam Vắt (49)


Đọc nhiều biên nhiều gòi lại biên nhiều đọc nhiều. Gán cho mỗi chữ một câu chuyện như con Đầu Đất xứ Mẽo đã từng tham luận.

Mỗ lúc đầu cũng thấy khó nhớ kinh, học toát mồ hôi đít mà vẫn đéo nhớ. Kiên trì 1 time giờ thấy không khó nhớ hơn chữ Mẽo nhiều đâu. Có lúc thấy chữ Khựa dễ thương phết, đéo phét.


Lý Thông (78)

Mời CACC thưởngthức nhạcphẩm hay nhất mọi thờiđại nhânngày ôngcụ bầnông khốzách nhưng caotoán cướp chínhquyền của anh thợgiáo sếnsẩm ngâyngô Kim Trầntrọng !
[youtube=https://youtu.be/nJPG4HBh4T8]


BankBua CủChuốiTây (79)

Ref: Lý Thông (78)

Năm nay nhẽ kinh tế xứ Giùn đang hẻo, dân Giùn vẫn bận bịu chuyện thi cử, chuyện Cai Lậy...nên B cũng vì thế, lờ mẹ đi tổ chức ăn mừng cướp được chính quyền.

Trước đây, B dùng từ cướp chính quyền đúng quá đi. Cướp ở đây để thấy chính quyền của nhà giáo Kim là của Phú lang sa dựng lên, và ông cụ mới thật là một chế độ mới, bước ngoặt lịch sử.

Chẳng hiểu từ đâu, mấy niên rồi, B lặng lẽ rút từ đó, thay bằng từ giành.

Theo anh, cứ ghi là cướp, có đéo gì phải xoắn, phỏng CACC?


BankBua CủChuốiTây (80)

Nói thì nói, khi ấy chính quyền non trẻ, của đồng chí Kim nhà giáo (nót Kim Ủn) còn ngây thơ rất quá, lại chưa có kinh nghiệm chính trị.


Nên, thất bại trước ông Cụ đầy mưu mô, là đương nhiên, bởi sau lưng ông Cụ, có Xô Liên hỗ trợ, chỉ bảo. Âu, cũng là số kiếp của Giùn.

Sau khi Nhật hàng, thì bọn Pháp lợn lại rất cù nhầy nhé, không muốn trả toàn bộ VN cho chính quyền Bảo Đại.


BankBua CủChuốiTây (81)

Bank Giùn thông báo Đạt 42 tỷ USD dự trữ ngoại hối

Giùn có nhiều ông Tơn dự trữ thế này, mà sao không thấy bọn WB hay IMF, bút toán nhể?


BankBua CủChuốiTây (82)

Anh vừa phóng tới ví, BTC của Zì, 1010000 Satoshi

Với lòng cảm ơn những gì anh học được từ Zì và Quán Bựa.

Chúc Zì và chị Lyli, mãi mãi mạnh khỏe và hạnh phúc, Zì sớm đưa các dự án mới như mật thất, dạy học trẻ em... vào hoạt động thun thút, cho chúng Bựa bọn anh được nhờ.


BankBua CủChuốiTây (83)

Trong 2 ngày qua, giá của BCH đã tăng đột biến, lên gần 760$, và anh nghĩ sẽ còn tăng nữa, nhờ đào được khối block 8MB, giúp giải quyết các đơn hàng mau chóng.

Bên cạnh đó, tâm lý lo sợ chiến tranh đã khiến khối lượng mua vào BCH của Hàn xẻng cao ngất ngưởng.

Nhiều con âu bương cũng bắt đầu nghi ngờ rằng, BCH mới là Bitcoin thực sự, đcm lo phết đấy.

Cô Ngựa, cô Dai Cương, cô Chim gần to đâu rồi, có ý kiến gì không? Tôi hóng.


An Binh (84)

Ref: BankBua CủChuốiTây (83)

Theo các nhân tôi nghĩ thì nhân dân chỉ hới mưng con BCH vài ngày rồi nó sẽ lại tụt về máng lợn thôi. Vì giá của bitcoin lên cao như vậy là nhờ nó có thương hiệu mạnh nhất trong cộng đồng coin. Việc xử lý được block 8MB thì chỉ giúp BCH chuyển được nhiều đơn hàng hơn so với BTC chứ không thể giúp nó thoát ra khỏi cái bóng của thằng anh được.

Hiện nay để chuyển một đơn hàng BCH cần khoảng 15 đến 20 phút cho một confirm. Không biết cô đã thử chuyển các coin khác chưa. Chứ tôi thử chuyển mấy đồng như eth, dgb, nem, và vô số coin khác thì đều có confirm sau vài phút, nghĩa là nhanh hơn rất nhiều so với BCH.

Và đối với tôi mà nói thì bitcoin không phải phương tiện thanh toán, nó là tài sản lưu trữ như vàng, nên có giao dịch nhanh hơn chút thì cũng là một điểm cộng mà thôi. Giá của nó đến từ thương hiệu.


An Binh (85)

Ref: Gia Ngua (60)

Chúc mừng cô Ngựa nhể. Tôi vào site của cô chưa thử mua do chưa có nhu cầu nhưng rate usdt của cô tốt thật đấy. Hy vọng cô vẫn cố gắng giữ được rate tốt thế này lâu dài mà vẫn có lãi. Làm thêm cái topic đóng bảo hiểm ở exchange mmo nữa để tăng uy tín và rank site nhé cô.


Dai Cuong (86)

Ref: BankBua CủChuốiTây (83)

BCH đã làm được block to tổ bố, 8MB; nén trong đấy gần 4 vạn giao dịch. Sự kiện này nói rằng block của BCH sẽ co dãn như cao su với dung lượng 1-2-4-8MB tùy tình huống, đảm bảo lợi nhuận thợ mỏ, 1 cách linh hoạt. Và chỉ thợ mỏ mới làm được điều này, phụ thuộc nhẻ?

Còn nhận định về giá của nó thì tôi chụi, vì nhiều yếu tố, như thông tin thiếu, nó quá mới, và mấy anh thợ mỏ nghĩ làm gì.

cảm nhận rằng giá BCH sẽ tăng vì Bitcoin ABC sẽ dùng block 8MB để phí giao dịch rẻ, nhanh; nhân dân sẽ dùng BCH nhiều, ứng dụng BCH nhiều, nhiều sàn suport BCH.


BankBua CủChuốiTây (87)

Ref: Dai Cuong (86)

Ref: An Binh (84)

Hy vọng là như vậy, hoặc giả BTC sẽ sớm giải phóng được tốc độ giao dịch hiện tại.


Dai Cuong (88)

Tôi nghĩ ra được cách cai quản xứ Giùn nếu giờ tôi cướp được chính quyền rồi, hehe.

Một chungcư ở nộichó quy định thang máy ko được trở hàng và phải sang cửa thang máy khác, bất tiện chút. Một con chủ căn hộ cố tình ko chấp hành quy định, nhân viên quản lý nói, a chờ chút để hỏi quản lý của chúng tôi. Khi con nhân viên đi vắng, con chủ căn hộ và bạn bè nói húng, mạnh mồm lắm. Sau vài phút, 1 anh quản lý nặng 89,99kg, sắm rồng bướm, chim phượng đầy người, cổ đeo 1 cái xích bạc mắt của nó to như mặt trâu, đầu trọc lốc. Tất cả im thin thít, anh hỏi câu nào trả lời câu ấy, vâng dạ văn minh, văn hóa thôi rồi. Đầu tôi lơ tơ mơ nhiều điều.

Anh A có giao kèo anh B nhưng chúng ko giải quyết được. Chúng mời anh chị xã hội phân xử, thật hài hòa êm đẹp. Tôi lại lơ mơ nhiều điều.

Ví dụ, tôi làm chủ 1 việc chung, dân chủ nào đó của 1 nhóm người. Sau khi phổ biến 2 lần về mọi quy định, dán công khai và thuê 1 anh 91,111, săm xổ đầy mình quản lý nhóm người theo quy định. hehhe, chúng mày chết con bà với bố.


wet blanket (89)

Ref: BankBua CủChuốiTây (81)

bỏn cố tình ôm usd để găm xèng cụ với đồng trump, nói toẹt ra là đương phá giá hùa theo đồng trump mà bần nông đéo ai hay biết đcm tuyền đi chưởi rủa môi trường mới cả dân chủ


wet blanket (90)

dạo này đéo hiểu sao lãnh tụ giùn cứ để bọn dâm chủ và dân đen lấn lướt đcm hèn quá hèn


Việt Cuờng Nguyễn (91)

Trung tướng với các anh chị cho hỏi. Thiết kế một cung đường vận chuyển từ tỉnh lẻ của Việt Nam đi Hà Lan, bằng đường biển như thế nào. Quy mô nhỏ thôi ạ, mỗi kiện khoảng 50~100kg. Làm thế nào để có thể tiết kiệm nhất ạ?
Xin đa tạ Trung tướng và Chi bộ


Bon chen (92)

Ref: wet blanket (73)

hehe, chị Két ạ, chụp bằng phôn khôn rồi cứ thế nó tự up lên google rồi cứ thế tiện share lên g+. E cũng có tài khoản Flick nhưng mà ít dùng quá


Bon chen (93)

Ref: Remi (76)

ừa, ở chợ Phú Quốc, còn đắt gấp đôi măng cụt. Mà cái này cũng xiên để bán ah?


Gia Ngua (94)

Ref: An Binh (85)

Cảm ơn anh. Rate của VnexCoin Ngựa hương tới tốt nhất cho khách ạ.


pe^te^211 (95)

Đồng BCH bitcoin cash, là một kẻ mạo danh 100%.
Nó được 'dự đoán' là ảnh của BTC trên blockchain, khi BTC thực hiện Segwit2x ngày Aug1st vừa qua.

Nhưng thực tế, BTC đã s2x thành công, chẳng có chia tách nào hết, và anh ảnh đang tiếp tục hoàn thiện lộ trình kệ con mẹ đứa nào bám đit hay không.

BCH ngượng quá bèn tự công bố mình vừa được khai sinh, hehe, đó là trò lập lờ lập lờ. Nhiều tay to đã trót bỏ xiền vào BCH, giờ tay to đó sẽ làm gì, các cô có thể đoán được rồi.

Và hay nhất là, tháng 11 tới, mới là lúc BTC có thể tách đôi, lần đầu hehe, các cô cứ chờ xem kịch hay.


pe^te^211 (96)

Nhưng BCH có mấy điểm mạnh:
- Thương hiệu, mặc dù mạo danh, hehe.
- Công nghệ, dùng đúng mã nguồn của BTC, đểu chưa.
- Dung lượng, 8M, so ra cũng lớn.

Nên các cô cứ xem xét nhé. You spend your money.


Dai Cuong (97)

Ref: pe^te^211 (95)

lợi dụng sự kiện để sinh ra và để quảng bá mình rộng rãi trong nhân dân, anh ấy là BCH, anh ấy rất tài. Giống ông Cụ gớm, lúc nhộm nhoạm thế chiến thứ 2, ông Cụ cướp luôn được chính quyền, thật là thánh, ông Cụ rất rất tài.

Tay to mà tham gia, đứng sau đầu tư thì alehâp, giá nó tăng tăng, nhưng lâu lâu 1 chút, lúc nào lên đỉnh, lúc nào chết thì ko biết được. Hiện tại, BCH sẽ tăng, tăng; nhất là trong các sự kiện của BTC, tỷ như tháng 11 tới?????????????????

Lộ trình Segwit của BTC đã được công bố và thực hiện từ rất lâu, năm 2017 sẽ xong lộ trình ấy.

Nghe vẻ, Giùn chúng mình có nhiều con lăng xê công khai con BCH. Chắc bỏ xèng cũng gớm vào đấy.

Trước đọc 1 bài báo về thị phần của BTC, có nêu 1 đồng coin, thời ấy có marketcap quãng 1,4 tỷ$, rất nhớn khi đó; được CP Ireland suport; nhân dân cảm tưởng rằng coin này là tiền tệ quốc gia của Ireland; nhưng đến bây giờ thì ko thấy tăm tích nó đâu cả. Khi được suport chỉ có thể bơi theo để xúc xèng, không bảo thủ yêu say đắm 1 coin nào. Kết duyên duy nhất là coin mà thôi. BTC là ứng cử viên sáng giá làm Hoàng hậu. Rất muốn tìm được em coin nào được đại bàng suport từ trứng nước.


Dai Cuong (98)

Ref: Dai Cuong (97)

đọc lại bài báo sau để nhận được thông tin hiệu đính trong comment.

Why The Bitcoin Dominance Index Is Deceiving. By: Jimmy Song


Ham Chơi (99)

Vấn an Zì và Phu nhân.
Chào CACC.

Zì móm đã có rất nhiều bài quá hay về công, về tập gòi. Vậy thì, Zì tung ra vài bài về ăn ĐÚNG, vừa NHANH (5ph) vừa KHỎE được ko ah?

Chứ ko cứ như nhiều anh, từ các anh em quản lý, các sếp bự, bụng to chim ngắn hehe... rồi đến Steve Jobs, đến anh Hawkin...Alan Phan... thì cũng chưa hoàn hảo nhẻ.

Nhỡ may chúng ta giàu bỏ mẹ, mà tèo sớm, thì hehe gái mú, trai mú, cấu véo, sờ đùi...bỏ tất...đéo ổn đéo ổn.


Ham Chơi (100)

Mà hình như Zì cũng chưa có series nào nói về ăn mấy ạ.


Chimnho (101)

Ref: BankBua CủChuốiTây (87)

Tôi cũng có suynghĩ tương-tự anh An Binh. BTC vẫn là vua.

Thật-ra cái nài Zì ngài đã giảng hồi đầu năm. Nhandan mua hàng caoboong như đỏng xưa trăm mùa, hay xebay xebơi thì dùng BTC thanhtoán ngon. Cần đéo gì phải confirm ngay lậptức như quân batoong. Những giaodịch bémọn thấpboong hàng ngài thì đã có vô-số coin khác rồi.

Với Lightning Network sẽ được ápdụng sớm, nhândân cóthể switch BTC qua LTC ngay lậptức mà xài, thì việc giaodịch nhanh qua các block nhớn của BCH chả còn ý-nghĩa đéo gì.


Bay bay mặt ngửa (102)

https://tinhte.vn/threads/khoa-hoc-ban-co-the-ren-luyen-mot-ky-nang-trong-dau-duoc-khong.2718045/

Linh dẫn từ 1 trang tin tức công nghệ của Zùn, đọc xong anh lại càng tin vào Thập Minh Công của Zì hehe, khoa học chứng minh à nghen.


Thich Bao Hiem (103)

Ref: pe^te^211 (96)

Anh tê có đào coin không anh? Cho tôi theo với hehe.


Thich Bao Hiem (104)

Ref: Gia Ngua (37)

Kính chúc Zì Ngài và phu nhân luôn mạnh khỏe!

Chúc mừng anh Ngựa.

Trang của anh thu mua USDT giá cao phết.

Để tôi mới bán chút lấy tiền trả tiền điện cuối tháng và gửi review sau.

Have a nice day!


An Binh (105)

Ref: Ham Chơi (100)

Trong lúc chờ đợi xem con Zì có update gì không. Mời cô thưởng thức.
http://an-hoang-trung-tuong-2014.blogspot.my/2011/01/the-generals-super-lunch.html

Và cô nên nhớ chưa có đề tài nào mà quán bựa chưa nhắc tới, chỉ là cô có tìm được ra hay không mà thôi.


Chimnho (106)

Ref: An Binh (105)

Chuẩn rồi thưa anh An Binh.

Zì ngài giảng về cắn-bú tinhhoa cực nhiều, năm này qua năm khác. Con nào muốn mời gúc thôi.


Dai Cuong (107)

Các cô ợ, tôi đang đi mua bán BTC dạo ở Hanoichó theo như lời chỉ huấn của Zì, cash on hand, hehe.

Khi mới bỏ biển buy&sell cash on hand BTC, hehe nhân viên nhìn hãi vãi đái, làm tôi mặt dày lắm cũng phải lúng túng. Nhưng với 1 con chiên suport mạnh mẽ cho BTC và altcoin thành tâm, nồng nhiệt,... lúng túng cái đéo gì, cứ bình tõm lôi dụng cụ ra thi triển, để khỏi si nghĩ với vấn khác.

Sau 5 phút thấy bình thường, hehe.

Hôm nay lấy được visa roài hehe, 1 cái mới đầy háo hức với tôi.

Bây giờ chỉ chờ các thủ tục khác, liên quan đến học bổng phía Giùn là a lê hấp, chim cút.

Ah, từ giờ đến lúc lượn sang Nga, tôi sẽ đi bán BTC dạo các cô ợ.


Dai Cuong (108)

Hôm rồi về quê chơi, 1 vùng phía Nam của Hanoicho 60km. Nơi đây, đang đô thì hóa, công nghiệp hóa; nâng cấp xã thành thị trấn, lấy ruộng làm khu công nghiệp.

Quy định đền bù của lãnh tụ địa phương, toàn xứ là đất ruộng đc đền bù, hỗ trợ 62 triệu/ sào (360m2). Bần lồng không phục, đòi 170tr/sào. Lãnh tụ quyết thu hồi, nếu hết ngày G ko lấy tiền thì sẽ bị xung công. Bần lông có con cháu mời được phóng viên về hỏi, điều tra tình hình ở xã, huyện về việc này.

Các cô biết sao không, bọn quan xã từ bảo vệ đến chủ tịch bí thư trốn biệt, khóa cửa ubnd. Phóng viên gọi điện cho Chủ tịt Huyện, đéo nghe máy.

Đcm bọn quan ngu muội hết chỗ nói, sợ chết hết chỗ nói phải không các cô. Trình độ lãnh tụ này thì chỉ có ăn cứt. Phải tay tôi thì chết con bà bọn phóng viên.


Gia Ngua (109)

Thành cô ZáiCuồng, cô Chuối và chắc 1 số cô khác nữa dã vào zaozich ủng hộ VnexCoin.


Danco (110)

Chị Zì và các bựa tay chuyên kế toán cho anh hỏi tý, ĐCM

Lò mổ nhà anh có mua căn hộ chung cư của bọn Handico 5 để làm văn phòng cho bồ đội làm việc.

Hợp đồng ký kết giữa 2 pháp nhân là lò mổ nhà anh và Handico5. Có xuất hóa đơn tài chính, sổ đỏ..etc.

Vậy cái văn phòng đó anh được khấu hao bao nhiêu năm?


Danco (111)

Ref: Danco (110)

Anh có tìm hiểu thông tư Số: 45/2013/TT-BTC, cơ mà đéo hiểu mẹ gì cả.

Theo đó, chúng nó tách 2 phần:

1, Phần giá trị của quyền sử dụng đất

2, Phần giá trị của công trình trên đất đẩn, ĐCM

Vì là chung cư, nên chị đéo quan tâm giá trị quyến sử dụng đất. Còn giá trị của công trình trên đất thì chị cứ phang giá hợp đồng với Hadico5 có được không hả các bựa, ĐCM!


Danco (112)

1. Đối với tài sản cố định còn mới (chưa qua sử dụng), doanh nghiệp phải căn cứ vào khung thời gian trích khấu hao tài sản cố định quy định tại Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư này để xác định thời gian trích khấu hao của tài sản cố định.

. Doanh nghiệp tự quyết định phương pháp trích khấu hao, thời gian trích khấu hao TSCĐ theo quy định tại Thông tư này và thông báo với cơ quan thuế trực tiếp quản lý trước khi bắt đầu thực hiện.BankBua CủChuốiTây (113)

Ref: Dai Cuong (108)

Mấy hôm bận bịu, rồi quên chưa cảm ơn thịnh tình giúp đỡ của anh, vui lòng nhận 1 lạy, vì đã giúp Chuối lấy được BCH.

[img=http://www.daophatngaynay.com/vn/files/images/2013/quy4/lelay_271664852.]


Adam Bradley (114)

Ref: Dai Cuong (107)

Cô bán BTC dạo là sao ?? Tôi vẫn chưa hiểu lắm, bán lẻ tận nơi, face to face ???


Dai Cuong (115)

Cô Adam Bradley

nghĩa là tôi mua 1 cốc sữa chua cafe, ngồi cái bàn gần cửa ra vào của 1 quán cafe gần SVĐ Mỹ Đình. Trên bàn có ghi BUY&SELL BTC.

Mục đích, giới hạn: tư vấn, mua bán trực tiếp số lượng nhỏ BTC or any coin. Số lượng nhớn để còn ngâm cứu. Ngắm gái các cô ợ. Nhìn nhiều em chân dài, trắng, ngực to làm duột sốn sang.

Cô Chuối: cô khách khí quá thui. Viêc đó nhỏ như con virút thôi mờ.


Chimnho (116)

Ref: Dai Cuong (115)

Anh Zaicuong bánmua theo giá ở đâu đó? BTC thì chờ thờigian confirm giaodịch cũng mòn-mỏi phết quá nhở.

Sáng vừa giaodịch USDT chỗ sàn của anh Ngựa, mấy ngày qua thấy anh treo bảng hết hàng liêntục, chứngtỏ đông khách rất quá. Chúcmầng chúcmầng.


Tử Thần Đen (117)

có con bựa nào biết chỗ học IT uy tín ở Gồng Chó ko chỉ Moe cái coi đkm, con Ngựa biết chỗ nầu dạy IT ngon ngon ko. Bọn FPT có đào tạo IT trong 2 năm gưỡi, thời jan đào tạo của bỏn khá dài nên Moe cũng đang phân vân


Danco (118)

Ref: Tử Thần Đen (117)

Island box!

Húc đi, he...he...he...

Nhi đồng nhà chị lên đến bàn 45 trong 2 ngày.