VIP Listings Archive

Thursday, January 26, 2017

NEW YEAR PHOTOS :P3

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

NEW YEAR PHOTOS

An Hoang Trung Tuong
Bựa-hình 2017-01-25 23:00:00

NEW YEAR PHOTOS Anh Bương {an hoàng trung tướng} phóng vào chúng batoong chút hìnhhài chấtnghệ mừng năm mới. Tên và nghĩa chúng, Anh Bương mời chúng cô nghe tự và giảng tự. Con nào lángcháng quanh dây Không khen ảnh tết Vả ngay vẹo hàm Mùng-một cắn-bú ít thoy Mùng-hai xuống phố cấm phi Uây Tào Anh Bương chúc tràntrìa năm mới. (@2017) (read more)

514 Comments (Page 3/3)

Gia Ngua (401)

Ref: Bazi Lốp (400)

Thủa mini ở quê Ngựa toàn tắm nước lạnh zù trời lạnh teo. Zo lười dun nước mà ông bà bô bắt ngày nào cũng fải tắm hehe. Từ ngày theo Zì thì mới biết rõ hơn về công zụng. Mà mini zờ thì vưỡn hằng ngày lau nước ấm. Déo biết mấy tháng thì có thể xài nước lạnh dược.


Gia Ngua (402)


À Zì và chibộ cho Ngựa hỏi fát, có nên trữ sữa mẹ dônglạnh cho mini bú ko, Ngựa nghĩ vắt ra rồi dễ như thế vài tháng thì mất mẹ hết chất gòi còn zì. Thịt ông bò bỏ dông vài ngày là nhạt thết rồi. Bọn bương cũng bảo cóthể trữ tới 6 tháng. Mà mỗi lần cho mini bú thử sữa trữ dông 1 tháng thoy là Ngựa thấy ẻm có vẻ ko thích. Ngựa bú thử thấy vị cũng khangkhác hehe.


Là Sao (403)

Ref: Bazi Lốp (400)

Yeap, I know. Zì zảng nhiều rồi.

Tôi nhắc lại nhắc lại nhân chúng ta đang bàn vụ stroke. Để cùng để ý.

- Khi cô tắm nước nóng nhiều, lỗ chân lông nở to, hệ quả mất nhiệt nhiều, gián tiếp làm hệ mạnh máu quá tải.

- Ngược lại, khi tắm nước lạnh, sẽ làm cơ thể sảng khoái và thoải mái. Tỷ dụ: lạnh Nội Chó 8 độ đéo cần mặc jacket.

Kinh nghiệm tắm sao cho hay:

- Thế nào là nước lạnh -10C, 0C hay 20C? well, tất nhiên càng lạnh càng tốt. Nhưng mới tập thì đéo cần lạnh quá, chỉ cần nước thấp hơn nhiệt độ phòng, 20-25 độ là ok.

- Tốt nhất là chạy dăm vòng quanh giường (bed) như con Cò bên trên rồi hẵng tắm. Hoặc ngồi tắm khô (xoa bóp toàn thân) tầm 5 phút.

- Đéo làm được bước trên cũng không sao, nhẩy vào buồng tắm. Đầu tiên là dội nước nóng lên người nha. Sau đó giảm dần đến khi cảm thấy nước "hơi" lạnh.

- Tiếp tục tắm (cọ chim, rửa đít, ...) như bình thường.

- Cuối cùng: dội nước (tắm tráng) bằng cách giảm dần nhiệt độ vòi tắm, giảm thật chậm cho đến mức lạnh nhất có thể (lạnh hết cỡ, hoặc cơ thể đéo chịu được nữa). Giữ như thế trong vòng 1-2 phút.

---------------

Con nào chưa hay tắm nước lạnh thử làm theo anh xem.


Là Sao (404)

À đây, rhumba thì búng thế này nha. Không các cô chê anh chém, đéo biết gì về nhạc.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=CXOBsRY4RPc]

Trong kỹ thuật búng đàn bình dần, hợp âm bấm sai tẹo cũng được, dây hơi chênh cũng đéo sao, zưng oánh lạch nhịp ngửi sẽ như con cặc.

Nhớ nhá, nhịp là quan trọng nhất trong búng đàn bình dân.


cba ben (405)

Ref: Con bà nó (369)

Dcm 189 hoành tráng đéo chịu. Chúc cô chân cứng đá mềm.


Là Sao (406)

Ref: Ham Chơi (190)

Uh sorry, I have nothing to say :)


cba ben (407)

Ref: Cô Tư (342)

Hêhh tôi cũng đang giống cô, đọc ít thôi cô ợ, dcm tốn thì gian kinh.


Là Sao (408)

Ref: Con bà nó (369)

A Big Congrats!

Chúc cô nhanh kiếm được việc làm ngon, và ổn định nơi chốn mới.

Chúa ở bên cô.


Là Sao (409)

Stroke.

Huyết áp cao, huyết áp thấp đều có nguy cơ stroke cao nha. Độ tuổi trên 5 chục dễ bị nhất.

Mùa lạnh, ngày đổi tiết, nóng-lạnh, nóng-mưa-lạnh, là dễ dính stroke nhất.

Con nào hay đau tim, hay đau đầu cũng nhớ cẩn thận.

Nếu già hói rồi thì phải uống thuốc điều hoà tim mạch hàng ngày, nhớ đo mạch hàng ngày để theo dõi (có thời giờ nhiều).

Chưa già lắm, thì phải chăm vận động, uống bổ xung vitamin daily và dầu cá.

Cấp cứu thế nào? mời gúc. Quan trọng.

Điều trị hồi phục thế nào? mời gúc. Bình thường, để ý dễ tái bệnh.

Phẫu thuật thế nào? mời gúc. Kỹ thuật giờ tốt lắm roài, mạch máu chỗ lồn nào cũng thay được hết, miễn là có đông xèng.


Gia Ngua (410)

Ref: Do Duong Hien (346)
Zì zảng người Mèo có liênquan tới loài Mèo cũng có lý dấy cô. Trong cuốn Minority Rules thì bọn Bương bảo Người Hoa gọi là Miao vì bỏn leo núi nhanh như mèo hehe. Zùn thì chỉ gọi theo nước mẹ thôi. Khổ nổi tiếng Zùn bầnnông quá, nên người Mèo déo thích, chứ cứ gọi như nước mẹ là Miêu Tộc, Miêu Nữ thì người Mèo chả thích bỏ mẹ ra, hehe


Tran Tuan Son (411)

Ref: Cô Tư (211)

Nhìn thấy cồng này của chị Tư mấy hôm trước nhưng không hiểu sao mấy hôm rồi không thể vào quán được, kể cả trang comment-archive.blogspot.com không biết có bựa nào bị như vậy không.

Các tỉnh miền núi phía bắc(sơn la, lai châu, điện biên, yên bái, hà giang...) hầu hết đều có quả táo mèo, quả này có khá nhiều tác dụng như làm thuốc con con bệnh, ngâm diệu cho các giai, làm ô mai, muối xổi cho các gái.

Táo mèo tươi muối xổi thì trăm trăm gái đều thích vì nó có vị chua, thơm rất riêng, hồi sinh viên mang làm quà xuống xóm trọ cưa cẩm gái suốt mừ.

Hạt quả táo mèo có tính an thần, người mất ngủ hay ngâm để uống cho dễ ngủ, lõi quả táo mèo có hạt ở trỏng phơi khô có giá cả trẹo đồng

Quả táo mèo ngâm diệu thì mầu đẹp, mùi thơm và khá dễ uống (vì nước quả táo mèo chảy ra làm giảm độ diệu ban đầu), ví dụ táo mèo ngâm diệu nếp 40 độ thì sau khoảng 1 năm thì diệu táo mèo chỉ còn khoảng 30 độ. Diệu này có bổ béo gì không thì Miềng cũng không rõ nhưng uống diệu này thì an toàn và dễ ngủ.


Gia Ngua (412)


Ref: An Hoang Trung Tuong (288)
Zì zảng chuẩn, Cái nài khá zống hộichứng Stockholm mà Hànlâm hay gọi, bựa nào rỗi tìm dọc về cái nài cũng hay fết. Dạikhái khi chúngcô quá quen với 1 hànhvi thì nhận thức của các cô sẽ xem dó là diều bìnhthường hiểnnhiên.


The Kop (413)

Ref: Là Sao (404)

Cô Sao cũng biết bật đờn, Mạt Tướng lại có nhời khen.

Đóe nào, đờn ca sáo nhị, Mạt Tướng chơi tuốt tuột từ đờn-bầu đến violin, trumpet, accordion... thậm chí chơi được cả tì-bà ra bầu.

Riêng món huýt sáo mồm, Mạt Tướng đếch chơi được, mõn lần huyt, âm nó tuồn ra tạng xuỵt xuỵt mới toe toe chả véo von đóe.


BankBua CủChuốiTây (414)

Ref: Con bà nó (369)

Chúc mừng cô Con bà nó,
nói theo Đảng là: Vầng zời đông, ánh hồng tươi sáng bừng lên.

Chúc gia đình cô mọi điều tốt lành, nơi tổ quốc của mình.


An Hoang Trung Tuong (415)

Ref: An Hoang Trung Tuong (391)

Continua zìa chứng strokes aka dộtquỵ.

Khy chúng cô pháthiện các zấuhiệu dộtquỵ của thânnhân, nghĩa là dã nghe tới [fo: color="#FF0000"]Bước 5 trong list triệuchứng[/fo], thỳ, cách tốt nhất là mang anh ý dy cấpcứu.

Giảng tóm mẹ luôn, là chúng cô [fo: color="#FF0000"]déo có phươngtiện dảmbảo cặc nào cấpcứu[/fo] người zính dộtquỵ tại-nhà cả. Trongvòng [fo: color="#FF0000"]1-2 giờ[/fo], phải mang anh ý tới bịnhviện ngay.

Dcm Giùn chúng cô thường có zững trò hàihước với người dang dộtquỵ như: lau nước nóng, trườm khăn ấm, cho vào chăn trùm kín, bôi zầu-gió aka cùlà, và hehe bấm-huyệt, zay-mũi, bóp-trán, thậmchí ôm nhau khóc.

Mọi biệnpháp ý, có khảnăng zất cao, sẽ khiến bịnhnhân zính bịnh nặng hơn, thậmchí tèo ngay.

Chúng cô chỉ nên làm zững hànhtung sau tại-nhà, dặng sơcứu bịnhnhân:

1. Dặt anh ý [fo: color="#FF0000"]nằm cao dầu chút[/fo], lấy chăn/dệm mà lót lưng anh ý. Nằm thế thỳ máy sẽ lưuthông tốt hơn. Khy vậntải anh ý tới bịnhviện cũng giữ như vậy.

2. Không dắp chăn zày cho anh ý, mà chỉ nên khoác chăn mỏng, và phải tụt mẹ sạch các thứ quần-áo chật dang bó chặt anh ý. Cũng mụcdích [fo: color="#FF0000"]giúp máu lưuthông[/fo] thoy.

3. Không cho anh ý cắn hay bú bấtcứ thứ gì, [fo: color="#FF0000"]tránh nghẹn và nghẹt-thở[/fo]. Lúc zính dộtquỵ, thầnquynh bịnhnhân déo diềukhiển dược cơdịa, nên cơchế nuốt cũng déo hoạtdộng lànhmạnh. Chúng cô nhét lungtung vào, thỳ anh ý khảnăng tắc-thở mà hysanh trước khy tèo não.

4. Nếu anh ý [fo: color="#FF0000"]trụy-tim, thỳ phải sốc-tim[/fo]. Hànhtung này làm như nào mời gúc. Dạikhái như trong phin Mẽo ý, ấn mạnh lên vú hehe. Cũng khảnăng phải thủi vào mùm anh ý, vỳ anh ý trụy mẹ luôn cả phủi, déo tự thở dược.

5. Nếu anh ý [fo: color="#FF0000"]nôn, thỳ vần anh ý nằm nghiêng[/fo] một bên, tránh sặc và nghẹn thở.

6. Nếu anh ý [fo: color="#FF0000"]cogiật, zúm taychân, thỳ nhét mẹ cái dũa ngang mùm[/fo] anh ý, tránh anh ý cắn nát mẹ tăng aka lưỡi.

7. Gọi [fo: color="#009900"]ngay cho quân trực cấpcứu[/fo] bịnhviện gần nhất, hứa tặng nó vài chai ôngcụ, không thỳ nó déo chạy dâu.

Hehe tómlại thỳ hehe [fo: color="#666600"]Bước 7 quantrọng nhất[/fo]. Nhớ là, [fo: color="#FF0000"]không cho bịnhnhân bú thuốc cặc gì[/fo] cả.


An Hoang Trung Tuong (416)

Ref: An Hoang Trung Tuong (415)

Như Zì dã giảng above, dộtquỵ thường gặp vào [fo: color="#FF0000"]mùa lạnh hay mùa trở-gió aka giaothời, và bọn bôlão U50++[/fo] hay zính.

Nói thế, không có nghĩa là, các trườnghợp khác antoàn.

Zì từng zính dộtquỵ hồi thếkỷ trước, lần zuynhất tới nay, là vào mùa Zì nhõn 15 niên, ngay trước cú chuzu sang âubương.

Có con còn bị dộtquỵ cả ngàn lần trong dời, nghĩa là hehe tuần déo nào cũng zính một nhát.

Nghĩa là, chúng cô cần zèphòng mọi nhẽ. Bịnhhoạn nó déo chừa ai dâu.


Là Sao (417)

Ref: Là Sao (409)

Bổ sung nha


Là Sao (418)

Zì giảng về hành trình Tây Bắc anh hửi xem răng?

Đặng anh bố trí chuyến phượt xe kêu từ Nụi chó.


An Hoang Trung Tuong (419)

Ref: An Hoang Trung Tuong (416)

Mần nào tránh dộtquỵ?

Hànhtung này thỳ nên làm.

1. Thứ nhất, là chúng cô nên [fo: color="#FF0000"]tránh lạmzụng zững chất kíchthích[/fo], dặcbiẹt là [fo: color="#FF0000"]ziệu hay bia[/fo]. Thậmchí matúy cầnsa, thuốclá thuốclào, càphê tràchát, cũng không dược lạmzụng.

Chúng cô hay nghe gianghồ dồn các anh [fo: color="#FF0000"]say-ziệu trúng-gió[/fo] hysanh giữa phố, dúng không? Dộtquỵ dó.

Chất kíchthích ngấm dậm vào máu chúng cô, khiến máu ý chảy không lànhmạnh. Và khy có tácdộng của ngoạicảnh thờitiết nhiệtdộ, thỳ nó phá lungtung thoy.

2. Thứ hai, là chúng cô phải [fo: color="#FF0000"]rènluyện cơdịa[/fo] thíchứng với môitrường hay gây dộtquỵ. Mà cách tốt nhất chính là [fo: color="#FF0000"](i) tắm nước lạnh[/fo], và [fo: color="#FF0000"](ii) tắm khô aka luyện môn Can Zục Công[/fo] của Zì kínhyêu vôhạn, [fo: color="#FF0000"]hàng ngày và suốt dời[/fo].

Táczụng của hai món ý Zì giảng nhiều gòy, déo cần luloa nữa. Con nào không nghe Zì, thỳ chỉ có cắn cứt.


An Hoang Trung Tuong (420)

Ref: An Hoang Trung Tuong (419)

Tắm nước lạnh có dáng sợ?

Không. Dcm bọn dầu-bò.

Nước lạnh chảy từ vòi nhà chúng cô, không baogiờ xuống zưới 12 dộ, zù chúng cô sống ở Băng Dảo Iceland.

Còn nước ngay trong hố băng âubương, cũng không baogiờ xuống zưới 4 dộ.

Với dộ lạnh ý, thỳ người-thường [fo: color="#FF0000"]tập vài bữa, là quen[/fo], chả có déo gì khó.

Zì chảzụ nhé, chúng cô thử dặt một ly nước vào ngăn-dá tủlạnh, gòy khy nghe nó có váng-băng (aka nhiệtdộ dã tới 4oC), thỳ moi ra, rót mẹ lên vai mình.

Chả có déo gì nghiêmtrọng cả.

Vấndề là, chúng cô không quen, và sợhãi khy thấy nước lạnh trong mùa lạnh.

Zĩnhiên khy tắm nước lạnh, zù mùa-lạnh hay mùa-nóng, chúng cô cũng cần [fo: color="#FF0000"]tuânthủ các thủtục[/fo] mà Zì Ngài kínhyêu dã giảng vôvàn.

Dó là:

1. Tắm khô aka [fo: color="#FF0000"]Can Zục Công[/fo] trước 5 phút.

2. Tắm bằng vòi sen, hoàntoàn chơi nước lạnh, theo dúng trìnhtự: [fo: color="#FF0000"]Feet > Knees > Dùi > Bụng > Tay > Ngực > Lưng > Gáy > Dầu[/fo].

3. Không nên ngâm bồn nước lạnh, trừ khy chim-bương như Zì.

4. Không nên tắm nước nóng gòy giảm zần nhiệtdộ thành nước lạnh, vỳ chúng cô [fo: color="#009900"]khó control dược nhiệtdộ của nước trong vòi[/fo] theo dúng ý mình. Zù cách này khá lợinhuận cho người mới tập (chính Zì cũng từng dánh), zưng Zì không khuyên chúng cô zùng, sau nhièu trảinghiệm lâmsàng.


An Hoang Trung Tuong (421)

Ref: Là Sao (418)

Hỏi con Lò ý, hay con Lý Lươn, hay Cácmác hehe. Zì chạy-xe theo ýchỉ của Cácmác, nên Zì không rành. Cácmác thỳ lấy tưvấn của con Lò.


Phong Anh (422)

Con Dì thật là thánh quá đi. Anh tắm nước lạnh từ hồi 2002, giữa mùa đông nhảy ra bể ngoài trời nhé. Hồi đấy chỉ làm mỗi món uống một cốc nước lạnh vào người rồi tắm. Tắm xong tập tầm 1 tiếng, rồi lại tắm tiếp. Làm được tập 4 niên thì lấy vợ. Lười dần rồi chuyển mẹ sang tắm nước nóng. Tầm 1 năm lại đây quay lại tắm nước lạng, không chơi món uống một chút nước nữa vì sợ nước máy không sạch. Nhưng tự nhiên cơ thể làm theo cái kiểu tắm càng rồi lên cao dần. Chắc có dính dáng tới mấy con thầy dạy bơi ở bể bảo cứ nhúng càng xuống trước rồi từ từ té dần sau đó mới tụt hẳn xuống. Chứ sáng đầu mua thu mà phi âm xuống bể ngoài trời thì cũng ớn răng. Từ đợt quay lại tắm nước lạnh thấy ông người cái gì cũng khỏe lên. Tài thật.


CBDN - CBDN (423)

Ref: Là Sao (418)

Nhá tí hàng vượt đèo HGC với xe bương này
[youtube=https://youtu.be/dpwnm8DjMt4]


An Hoang Trung Tuong (424)

Ref: An Hoang Trung Tuong (420)

Hànhtung [fo: color="#FF0000"]Can Zục Công, aka tắm-khô[/fo], thỳ thựchành như nào là lợinhuận nhất?

Can Zục Công, cũng như mọi Công khác zo Zì Ngài phátminh hay truyềnbá, thỳ nên dánh (luyện) [fo: color="#FF0000"]mọi lúc mọi nơi[/fo].

Zì thường dánh Can Zục Công [fo: color="#FF0000"]mỗi 15 phút[/fo], trong lúc laocông ngàyngày.

Khy [fo: color="#FF0000"]ỉa hay dái[/fo], chắcchắn Zì dánh Can Zục Công, cùng các Công khác trong bộ [fo: color="#996633"]Thập Zâm Công và Thập Minh Công[/fo].

[fo: color="#FF0000"]Trước và trong khy tắm[/fo], Zì cũng dánh Can Zục Công.

Giữa dông người, chúng cô không nên dánh Can Zục Công toàn cơdịa, vỳ nghe zất thốn. Mà chúng cô chỉ nên dánh [fo: color="#FF0000"]hai bàntay[/fo] thoy.

Dạikhái, cứ [fo: color="#009900"]làm như dang rửa tay ý, nhưng không có nước[/fo]. Dơngiản vậy. Chú-ý "rửa" kỹ cả các [fo: color="#FF0000"]ngóntay, kẽtay, mutay, gantay[/fo].


CBDN - CBDN (425)

Ref: CBDN - CBDN (423)

Dọc hành trình HGC, thi thoảng sẽ có các "bạn đồng hành" kiểu thế này.

[youtube=https://youtu.be/nJsGN-R5GBc]

Còn nhiều vụ mắc cười khác, nhưng để tối về nịnh nọt xem có cho bốt công khai không đã hehe


An Hoang Trung Tuong (426)

Ref: An Hoang Trung Tuong (419)

Thủphạm giết ông người kinh nhất ever, là bịnh tăngsông aka nhùi-máo-cơ-tiêm {ischaemic heart disease}. Dứng thứ nhì sau bịnh trên, chính là dộtquỵ. Hai bịnh này giúp dưa [fo: color="#FF0000"]quãng 50% nhânloại[/fo] lên nóc tủ.

Trong dó, dộtquỵ không thua tăngsông nhiều. Hai dứa chúng thuộc tạng ngangngửa.

Các món chiếntranh, zịchhạch, ungthư, sida.. ngửi thỳ ghêgớm, zưng déo dứng trong top 10 thậmchí top 20.

Dcm tăngsông tuy sátnhân mạnh hơn, zưng lại déo dáng-sợ cho chúng cô bằng dộtquỵ, thế mới tài.

Bởi tăngsông zất kén bịnhnhân (bọn tiềnsử bịnh-tim, bọn giàhói, bọn yếu, bọn nghiện). Hơn nữa, tăngsông mà trót zính vào, thỳ khảnăng là lên nóc tủ luôn, déo chữa dược. Nó là một món quà của Chúa.

Vậy nên Zì mới zạy chúng cô phòng và chống dộtquỵ trước.

Chúc chúng cô chưa lên nóc tủ vội hehe, nhất là vỳ dộtquỵ.

Mà lên nóc tủ, thỳ déo sợ bằng hehe nằm-liệt-giường gòy mơmàng ngắm thạchsùng, [fo: color="#FF0000"]không nói không cười không nhúcnhích, chỉ ỉa chỉ dái chỉ bơm cơm[/fo], vốn là dặcsản của chứng dộtquỵ trứzanh.


Cô Tư (427)

@Chị Ly:

Đã xem mấy cái mông nhợn và đàn trâu!!! :) quả thật là... đang tưởng tượng đến mùi phân trâu trộn lẫn nước đái bò mỗi dịp đi trên đường quê!

@Zì: Hồi xưa em tắm nước lạnh mãi, xong rồi đến lúc có cái bình nóng lạnh năng lượng mặt trời rồi tự dưng tắm nước nóng quen mẹ nó mất! Giờ em lại luyện tắm nước lạnh lại theo nhời Zì!

Mà năm ngoái năm nay em trì trệ quá, chả học thêm được chữ nào vào người, cũng chả có đi được đâu nhiều, tập tành cũng lười nhác, thật kém lợi nhuận. Năm nay em vừa set plan rồi, cố gắng sẽ đi Cam, đi Sri Lanka và cố gắng chuyến Thổ Nhĩ Kỳ, còn chuyến Mông Cổ mấy người đang rủ rê sẽ xem xét alternate với chuyến THổ. Em cũng vừa đk lại course tiếng Mẹ, học cho ấm vào thân xem có đỡ phải mặc áo rét được tí nào không!

Thôi, em chào Zì, em đi sắp gạo đồ xôi với nấu nướng tối nay cúng rằm sớm để mai đi ăn chực! :)An Hoang Trung Tuong (428)

Ref: Cô Tư (427)

Chơi Thủnhỹkỳ hay phết dó nha, Zì ưng. Còn Mungcủ thỳ nhạt lắm, Zỳ không ưng. Xưa chúng nói tiếng Nga là chính. Chả biết giờ thế nào.

Mungcủ, ngoài thủdô của nó thỳ chả có nơi nào chơi. Em dy quá-càng sang mấy nước trung-á cũ thuộc Sôliên (mấy nước có chữ Tăng ở sau tên ý) nhẽ hay hơn, chiphí tươngdương.


An Hoang Trung Tuong (429)

Tắm nước nóng thỳ dúng là sướng, zù là mùahè.

Cơmà cái giá phải trả của nó không nhỏ. Nên zù thích, Zì cũng cươngquyết không tắm nước nóng.


mr.Orlando (430)


Chầu cả lò bựa bẩn, năm mới các đồng chí vẩn ankhang chứ? Hệ hệ.


mr.Orlando (431)


Đẹo mẹ anh lội cồng cái đã, anh chửi chúng cô sau hehe.


An Hoang Trung Tuong (432)

Con TVC (nhẽ là Zái Cuồng) mới chuyểnkhoản cho anh Búa tiệm Búa một khoản, anh ý không biết dó là khoản gì, vỳ không nghi nộizung, thưa quý cô nương?


Cô Lìn Farrell (433)

Ref: An Hoang Trung Tuong (426)

Thành thành Zì ơi
Bài giảng này của Zì vô cùng đắt giá lắm quá đi. Bổ ích sát sườn cho sinh mệnh đời giùn đây bất trắc.
Ngoài duy trì 1 nếp sinh hoạt lành mạnh, luyện tăng đề kháng cơ thể, thì cũng nên tránh những căng thẳng tâm lý, thần kinh nữa.
Căng thẳng làm tim sẽ đập nhanh, nếu đột ngột sẽ càng nguy hiểm. Tỷ như xem phim kinh dị, đánh lô tô..
Cố tạo cho mình 1 không gian sống dễ chịu, để tâm trạng thảnh thơi, thoải mái, ít cau có hờn mát và bớt phiền muộn đi nha.


Emđẹp Emcóquyền (434)

Chào chi Bựa cuồng yêu.

Anh lại ngoi lên được đây roài. ĐKM, sảng khoái vãi cả búa.


Emđẹp Emcóquyền (435)

Papa anh niên trước bị dính phát đột quỵ, mõn Mama ở nhà thật khó lòng xoai xở. Quỵ quãng nửa đêm, tận sáng bảnh mắt hôm sau mới đưa được vào bịnh xá. Quá trình điều trị cũng tương đối trường kỳ bi đát.

Ơn giời, Papa anh giờ đã tự nhúc nhắc đi lại quanh xóm mà không cần đến sự trợ giúp của ông nạng nữa.

Papa anh vốn không diệu bia, thuốc lá thuốc lào. Mõn sớm tinh mơ đều múa đủ mười sáo đụng tác thể dục của Vương Thừa Vũ, xong tắm lước nạnh. Bụp phát tạch. ĐKM, đen.


Đôn Lò (436)

Ref: CBDN - CBDN (423)

Chỗ này ngay sát thị trấn Đùng Văn rồi Các Mác. Khoảng km6 Đùng Văn giở vào thị trấn.

Gừng thông Yên Minh ở khu Na Khê, trước khi vào thị trấn Yên Minh cơ. Đoạn lắm cua ngoằn nghèo ý. Gừng thông Yên Minh có vài chỗ picnic cực tuyệt.

À mà anh Bương ơi dăm niên trước có tận 120 cái gương lồi Inox đó.

Khúc cuối clip nhẽ trên đường về dốc Bắc Sum?


Pú lit (437)

Giờ Lit sẽ tắm lạnh theo Zì địch cụ. Chứ đang đẹp giai, giầu có, vện xinh thế nài mà tăng xông thì quá phí.


Danco (438)

Mần sao để các cô dậy sớm và chạy thể dục thường xuyên.

Mùa này, tại HNC, cũng khá lanh. Nếu tối đó các cô mần tình với vện, bạn gái, ect... thì cũng khó để chui khỏi chăn, xỏ giầy, phi xuống đường.

Chị thường chạy giật lùi khoảng 2 km trước sau đó mới chạy tiến.

ĐCM, các cô chưa chạy giật lùi thì đéo thể biết được cái sự thống khoái của việc viểng, thú vị vô cùng. Vì, thứ nhất đéo ai làm như mình cả. Nhiều con già hói đi xe cơm aka xe đạp bật đài oang oang nhìn chị chạy giật lùi hãi vãi đái ra, Aha...ha...ha..., ĐCM chúng cô !

Sometimes chúng cô hỏi, tại sâu mầy lại chạy giật lùi?

Ơ, ĐCM, bố thích chổng đít vào đích

Danco (439)

Chạy giật lùi aka chổng đít vào đích (continua)

Khi chạy giật lùi, chúng cô sẽ dần sửa được dáng đi cắm mặt xuống đất, xấu lắm. Chúng cô sẽ ưỡn ngực, thóp bụng khi bát phố,

Khi chạy giật lùi, chúng cô sẽ phát triển được các kỹ năng quan sát môi trường xung quanh, khả năng phán đoán, ra quyết định khi thông tin còn thiếu và dần dần những linh cảm của chúng cô ngày càng chính xác.

Chị nghĩ nó có sự tương đồng với công việc kinh doanh tại xứ giùn, ĐCM.

Hãy thử chạy giật lùi!

He..he.. con nào nghe chị mà dẫm phải cứt chó thì ráng chịu nhé. Các cô tìm chỗ sạch sẽ mà chạy. Chị suggest khu Vincom hay ecopark, HNC.


Phong Anh (440)

Dậy sớm như chị Cò được là văn minh. Nhưng anh chịu. Anh cứ chiều tối thì lại làm một cuốc chạy. Tuần 3 bữa đều như bổ củi. Chị Cò chạy giật lùi không sợ giẫm phải shit à?


Danco (441)

Việc nữa chị hay mần khi tập thể dục buổi sáng là nhẩy cao và nhẩy xa, ĐCM

Đéo phét, giờ chị búng chân phát nhẩy mẹ lên vai con Là Sao. Con cỏn búng đàn ngon nhưng nhìn ngón tay chị nội suy chiều cao của con cỏn cỡ mét bốn ba cen ti. ĐCM

Để nhẩy cao và xa, chúng cô tập nhẩy ở cầu thang là tốt nhất. Đẩu tiên 1 bậc sau đó dần dần lên 8 bậc cầu thang. Cơ mà chị đéo nói chị nhẩy được bao bậc đâu. He...he...he...


CBDN - CBDN (442)

Ref: Đôn Lò (436)

Ìa, đúng vậy,quay lắt nhắt vài chỗ mà, ghép lắt nhăt mà. Có tí tẹo đoạn đầu dính tí thông thôi.


Cô Lìn Farrell (443)

Ref: Danco (439)

Walking Backward là tốt, dưng tại hạ k cho rằng giật ngoài đường là sáng suốt. Nguy hiểm cho nhân dân thì ít mà chính cô thì nhiều. Phán đoán được nguy hiểm 1 lần và chính xác luôn đới hehe. Chọn máy đi bộ nhẽ thích hợp.
[img=http://darkwing.uoregon.edu/~btbates/backward/tmill1.jpg]
Nếu cô nghiện vẫn nghiện outdoor k cưỡng được thì nên tập ở sân kho to và rộng và luyện thêm món Bước Giăng do Sơn đen sáng tác, mượt mà và chất nghệ cho nhân dân lác mẹ pha nghe chưa
[youtube=E_FzgtLVzbI]


mr.Orlando (444)

Ref: Cô Lìn Farrell (443)

Tết zứt vẩn mạnh khẻo chứ cô Lìn? Hệ hệ.


Nicher (445)

Ref: Cô Lìn Farrell (443)

He..he... đường 8 làn, lèo tèo vài ba mống mà cô còn sợ thì chị chịu. Chị thuộc tuýp thích rủi ro. Càng nguy hiểm, rủi ro chị càng thống khoái.

Còn nếu chúng cô chạy giật ở đường Lê Duẩn, hay Trường Chinh hoặc Cộng hòa thì he..he...he... RIP các cô, ĐCM!


mr.Orlando (446)

Ref: Là Sao (4)

Anh zất đông ý zới cô Sao zề zấn đề nài, anh đã từng đang và sẻ như thế. Chúng cô đừng cố tỏ vẻ lạc loài với đồng loại khi còn bô lão và nhi đồng kề bên.


Cô Lìn Farrell (447)

Ref: mr.Orlando (444)

Thành cô Lận Đồ,

Năm mới cô vẫn an khang manh giỏi có phỏng.

Tại hạ vẫn đêm 7 ngày 3, vào ra k tính xuể cô ạ hehe

Xuân mới niềm vui phới phới nha

[img=https://4.bp.blogspot.com/-kFIU926EO78/WJ10JmSkZjI/AAAAAAAAE9I/kM14hPomy-0h_RZ9I0x7H-an0THLG7nCQCLcB/s1600/Party.jpg]


mr.Orlando (448)


Cuộc đời tôi luôn gắn với câu chiện của cộng đồng, làng nước, xó xỉnh của tôi. Ở đó tập tục văn hóa, đã gắn cho tôi 1 bản sắc(dù tốt or xấu).

Khi tôi sinh ra chúng đã cho tôi một quá khứ, nếu tôi cố gắng tách mình khỏi quá khứ đó. Theo kiểu chủ nghĩa cá nhân ta đây, hay kiểu bựa, hay kiểu mả mẹ gì đó.

Thì nó chỉ làm biến dạng các mối quan hệ hiện tại của tôi. Đẹo mẹ.


mr.Orlando (449)

Ref: Cô Lìn Farrell (447)

Thành cô, anh vẩn khẻo thưa cô hệ hệ.


Ham Chơi (450)

Ref: Con bà nó (369)

Chúc mừng anh nhé. Em biết đéo đâu đấy, nhưng chắc tới vất vả, mong anh chân cứng dái cứng, đá mềm.


Ham Chơi (451)

Cứ mường tượng cảnh nhà nào có bô lão tai biến, là em thấy sụm mẹ lưng. Vừa tức, vừa thương.


Ham Chơi (452)

Em có tắm nước lạnh, cũng lâu lâu gòi. Hạn hĩu lắm mới tăm nước nóng hoy (hình như cũng đéo có mấy). Khuyên mấy con quen tắm, thấy cứ ừ ừ, nhưng chắc đéo gì đã tắm. Vì lâu lâu hỏi lại...hehe thấy kêu lạnh vãi lồn, gòi bẩu, chú tắm thế anh phục phết hê hê.


Ham Chơi (453)

Các anh đàn hay, nhưng hát thì như cái lồn ấy.
Khen đấy nhé.


Ham Chơi (454)

Ref: Là Sao (406)

Uh, đéo có gì thì hoy. Khi nào có gì thì tung xùy anh nhé.


Ham Chơi (455)

Ref: CBDN - CBDN (425)

Ha ha ha, giọng cười Zì chất nghệ lắm.


Le Tuan Anh (456)

Ref: An Hoang Trung Tuong (345)

Yêu Quá DÌ Ơi. Sau này em có tiền em sẽ donate lại.nói chứ em đọc chùa hoài cũng ngại cứ hỏi thăm giá các khóa học chỗ anh Chuối Thống Đốc suốt mà chưa xuống xèng. thật là bần nông quá đi.


Le Tuan Anh (457)

Ref: Con bà nó (369)

Chúc mừng ông anh, Chúc anh qua quê hương mới chân cứng đá mềm này


Chó (458)

Ref: CBDN - CBDN (425)

Kon đầu đàn quay lại bẩu chúng bạn:
"Thằng công tử bột lày đéo biết lái xe đâu anh/em, kệ 2 đứa ló, nhắng nhít".
Trình lái xe leo lúi anh Bương trứ danh hoàn võ cũng, nhẽ ảnh leo cung Hà Giang - Đồng Văn chỉ mất 12 tiếng, không kể dừng seo fi.


Tim Meader (459)

Ref: Là Sao (404)

Cô SaoLa biết quạt đàn bài bản, tôi rất khen.

Quay lại chương trình những bông hoa nhỏ:


Tim Meader (460)

Nhớ ngày xưa Zì có nói rồi nhưng tôi nhắc lại chắc đéo thừa. Để xây dựng tính tự tin cho nhi đồng:

Hãy hướng nhi đồng học lấy một nhạc cụ, Nó mang đến một lợi ích rất lớn trong việc xây dựng nên những điểm tích cực cho tính cách, Không những giúp giảm stress mà còn thúc đẩy sự tự tin tuyệt vời cho nhi đồng


Anhgiaibacky (461)

Zì giảng zìa đột quỵ, aka, tai biến mạch máu não thánh rất

Thông tin thì con đéo nào chả gúc được, như Zì đã. Ty diên, tổng hợp và biên cách mạch lạc và rõ ràng và đầy đủ, dễ hiểu và nhanh như gửa đýt, như Zì cũng, hehe, nhẽ đéo mấy ai. Thế mí phẽo


Tim Meader (462)

Tôi tiếp tục chương trình phát sóng.

Hômqua, tôi đã giới thiệu qua về văn hóa candle cho quýcô bựa. Tiếp theo chủ đề, tôi sẽ gửi đến chúng cô một văn hóa mới vô cùng thú vị


Tim Meader (463)

Vănhóa Mùi khói

Đó đéo là mùi khói tỏa lam chiều với hình ảnh mẹ già bên mái tranh nghèo, mà là mùi của ánh sáng bập bùng, mùi thơm cũa gỗ cháy, mùi của tinh thần quý tộc


Tim Meader (464)

Nó đây thưa quý anh chị bựa

[img=https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/b3/72/c9/b372c9efd47d7fb3f5f7175bec347b72.jpg]


Con bà nó (465)

Cảm ơn mọi lời chúc mừng. Thực ra tôi thấy trong vụ thiên di này yếu tố may mắn cũng góp một phần không nhỏ. Cả tôi và vện trước đều từng bỏ học ĐH ở Lừa. Thời điểm 2002-2003, đó hiển nhiên là những quyết định bị tất cả bạn bè và họ hàng phản đối.

Nhưng bọn tôi đều mặc mẹ bỏn. Thời điểm khủng khiếp nhất là lúc tôi nghe mama nước mắt ngắn dài qua điện thoại. Đó thực sự là 30p dài nhất đời tôi.

Thực ra bỏ học thì bọn tôi cũng chẳng còn con đường nào khác là... đi học tiếp. Lừa thì làm đéo gì có lựa chọn nào tốt hơn ở thời điểm cách đây 14 năm. Tuy nhiên bọn tôi đều chọn lại ngành mình thích. Chứ đéo phải ngành được định hướng hehe. Và may mắn 2 ngành đó đều cần thiết, anywhere in the world.

Và kể từ đó. Mọi quyết định trong cuộc đời của tụi tôi đã không còn sự định hướng nào nữa. Và rồi mơ ước thoát Lừa bắt nguồn từ đó. Một đoạn đường dài hơn chục năm trời.

Các cô, nhất là những con còn trẻ. Tự thấy mình tư duy đủ tốt thì học hành là con đường dễ dàng nhất mang lại cho các cô tấm vé thoát Lừa.

Tôi biết, trình Ăng lê của các cô kém vãi lồn. Nhưng, if you really want to do it, there will be a way.


Anhgiaibacky (466)

Ref: Lý Thông (385)

Vầng, anh Thông Pô-lơn lông, giống An-nam thần thánh bị đột quỵ tới lần 3 thì hầu hết là tèo, đó hầu như là một thống kê nghiêm túc, hehe, đểu nhở?


Tim Meader (467)

Chúngcô nhẽ đã quên mẹ mùi khói? chỉ đọng lại hình ảnh cay mắt vì khói rơm khói rạ um mẹ cả bếp, hoặc khói than tổ ong bên nhà thằng hàng xóm mất dạyTim Meader (468)

Hãy tạo cho ngôi nhà chúng cô một fireplace, dich là lò suởi nghe đéo hay lắm.

Cái này dành cho đại bàng quý tộc ăn nhởi nha, chứ đéo dành cho nhà ống diêm của giùn. Hợp với mùa đông bắc kỳ chó hoặc đàlạt chó


Anhgiaibacky (469)

Ref: Con bà nó (465)

Chúc mầng gia đình cô, cô thánh quá đy, anh thật!


Anhgiaibacky (470)

Ref: Đôn Lò (436)

Con Lò có giới thiệu Zì ngài tới thăm Hoa Quả Sơn, aka Hoa Sơn ô-teo xứ HGC không đó? chốn tao nhã dư vại mà Zì ngài không biết là thiếu sót ở cô, nghe hơm?


Cô Lìn Farrell (471)

Ref: Tim Meader (468)

Cô Mít đơ giảng hay, tôi lại khen.
Bú vang bên lò sưởi bập bùng trong nhà là mơ ước giản dị của tôi từ lâu.
Đợt rồi đi sa ba tôi đã thử 1 lần. Lò sưởi thật đáng giá trong cái rét sướt mướt.
Nhìn củi gầy guộc lởm lớm cháy thôi, gỗ chả thơm tho đéo gì mấy, dưng nhìn vẫn cứ như hóng về quá khứ xa xăm xa xăm hehe
[img=https://1.bp.blogspot.com/-IhtARDsTWR0/WJ3T3a4BVaI/AAAAAAAAE9s/HmpGs6aqhtgg4_EAnc2fAIA4IkHZiH5WwCLcB/s1600/Clayhouse%2B3.jpg]
[img=https://3.bp.blogspot.com/-0dEUsIRItwg/WJ3T3Y3kLuI/AAAAAAAAE9o/YUHRJKDpEU8OVPUhQkaDdDlq6LGX52figCLcB/s320/Clayhouse.jpg]

Chọt bởi thằng chủ quán người Hmong nha, tôi k chụp đẹp bằng cỏn.


Tim Meader (472)

Tiếp chất nghệ Bựa, Anh Tim thổi kèn

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=SaS1gVavTSY]Cô Lìn Farrell (473)

Lần đi DungVan, anh còn nghe được 1 số chuyện về Phỉ rất hãi, nào là lọ mỡ người, tấm đá đéo gì đấy, ám ảnh lắm.

Dưng gây chú ý cho tại hạ, là về 1 vua mèo khác, vua mèo đời đầu, cỏn tên Dương Trung Nhân, quí tộc cao bong, quê tứ xuyên di cư sang. Họ Dương giàu nhất vùng, thuốc phiện cứ hàng kho. Hồi đó Sình vẫn là bần nông chưa tên tuổi, được cái xông xáo.
Mông đứng giữa 2 làn đạn, Pháp và Mãn thanh. Rõ ràng là cần 1 thủ lãnh để thống nhất toàn người Mông cực bắc.
Pháp đã chọn Oba Sình làm quan. Trẻ trung và tiền năng.
Cha con họ Dương chỉ được làm thổ tỵ, kiểu chủ tịch xã lìu tìu.
Điều này rõ ràng xúc phạm uy danh dòng họ Dương danh giá lâu đời.
Nên suốt nhiều năm sau đó là sự đấu đá giữa Dươngandson vs Sìnhandson. Thắng thua đã rõ.
Họ Dương cay cú rất, năm 49 có 1 số tán tàu dạt về, khi Tưởng thua Mao. Họ Dương kết hợp đám này, khuynh đảo bình yên thôn bản, mà các cô vẫn hay nghe là Phỉ đồngvăn


Cô Lìn Farrell (474)

Ref: Tim Meader (472)

Tôi đéo hiểu cô Mít chơi khèn gì mà như đài yếu bin ấy, tôi thật.
Tôi hửi như kiểu kèn ác mô ni ca bị bịt nilon ấy, đéo thấy tiếng kèn đâu, toàn tiếng ô ư ử ư ử hehe


Tim Meader (475)

Ref: Cô Lìn Farrell (471)

Cái này có dùng để sưởi đéo đâu, suởi thì cần đéo gì. Chúng cô nhẹ nhàng dùng bằng ga bằng điện không hơn ah

Đó là nơi chúng cô mềnh mang, là không gian kết nối quá khứ và hiện tại.


Tim Meader (476)

Ref: Cô Lìn Farrell (474)

Cái này gọi là Kazoo, mô phỏng tiếng kèn thôi cô. Nó nhởi đơn giản bằng cách ư ử trong họng, thay vì huýt gió thôi

trông nó như này

[img=http://eshop.dihxo.gr/images/stories/virtuemart/product/Kazoo____________518bb0c30db01.jpg]


Cô Lìn Farrell (477)

Ref: Tim Meader (476)

ồ dé.
Thành cô chỉ điểm. Cô k nói tôi nhặt được ngoài đường lại bút thử thai cũng nên.
Mời cô nghe ít nhạc rốc chất nghệ tại hạ đắm đuối
[youtube=eGqBM_r932s]


Dai Cuong (478)

Ref: An Hoang Trung Tuong (432)

Vâng, thưa Zì. Lòng thành gửi đến Zì và vương quốc KOA nhân đầu niên 2017.


mr.Orlando (479)


Xứ anh đang lạnh lắm quá.

Buồn một cõi đi về, hizaa.

Nhưng lúc nào anh cũng ngầu cả hệ hệ.

[img=http://www.danongonline.com.vn/product_images/uploaded_images/ao-khoac-nam-232787-7-.jpg]


Đôn Lò (480)

Hehe lịt cụ con Anh zai BKC. Zì cho co n này nửa cái tem thần địt đi.

Cô Lìn: Dương Trung Nhân cô biên nội dung sự việc cơ bản đúng, nhưng nhận định sai. Lò cho là tuyên záo ông cụ thêm thắt vào thôi. Dẫu sao mâu thuẫn cũng chỉ là 2 họ tộc, chứ nó chả phá hoại ai. Khi ông Cụ xen vào ủng hộ bên Sình thì bên kia thành Phỉ.

Mới lại thua, thì muôn đời là Ngụy, là Phỉ, thế thôi.


mr.Orlando (481)


Các ngươi đã vượt trùng dương dẩn từ loài sâu bọ đến loài người, nhưng trên hết các ngươi vẩn còn là loài sâu bọ.

Nếu xưa kia các ngươi đã là loài khỉ? Và có thể là cả bây giờ nữa, loài người các ngươi còn khỉ hơn cả con khỉ nữa hehe đẹo mẹ anh điên mẹ.

[img=http://giaoduc.net.vn/Uploaded/caotuan/2012_04_08/treem_buoncuoi_bandoc_giaoduc.net.vn10.jpg]
Cô Tư (482)

Bọn Hà Lan làm những ngôi làng đẹp như tiên cảnh í nhỉ!!! Đẹp quá mức cần thiết! :)

[img=http://img.f34.dulich.vnecdn.net/2017/02/07/3-1486435924_660x0.jpg]

[img=http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/02/07/4-1486435924_660x0.jpg]

[img=http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/02/07/Untitled-1-1486435922_660x0.jpg]

[img=http://img.f34.dulich.vnecdn.net/2017/02/07/9-1486435926_660x0.jpg]

Đã có cô nào trong quán tới đây chưa vậy? Phát biểu cảm tưởng xem dư lào?
The Kop (483)

Owen Campell, một trong những slide guitarists xuất sắc nhất quê hương batoong Con bà nó. Khởi nghiệp hát rong trên khắp các đường phố âu bương. Nổi danh khi tham gia Australia's got talent. Ngay vòng đầu tiên, anh bị ban bánh khảo đuổi mẹ về nhà do tài năng khác người nhưng thái độ bố láo bố xiên và đùa ngu quá trớn.

Dù vậy, anh vẫn nuốt giận, xin xỏ và được thể hiện lại tài năng trong vòng audition tiếp theo. Mời đồng bào thưởng thức tí nhạc chất nghệ.
[youtube=https://youtu.be/ỵTg7Begdp4]


The Kop (484)

[youtube=https://m.youtube.com/watch?v=yJTg7Begdp4&feature=youtu.be]


Zýnh (485)

Hôm nay nhiệt độ Nụi Chó là 16°C, Zýnh thử tắm nước lạnh theo nhời Zì.

Đầu tiên, Zýnh cho nước tiếp xúc với bàn chân, để nhiệt độ nước hơi lạnh, cùng lúc đó tắm khô từ chân lên. Tiếp đến cho nước tiếp xúc dần từ dưới lên theo thứ tự như nhời Zì. Sau đó gội đầu, gội đầu xong chỉnh nước lạnh hẳn tắm thêm 5 phút. Tắm nước lạnh chẳng khó đếu gì hehe.


Cô Lìn Farrell (486)

Ref: The Kop (483)

Cô Cốp giới con này chất nghệ tốt, tôi khen.
Con tự tin, ngông nghênh và bố láo, coi giám khảo như đống cứt.

Thằng mặt lồn Brian của oét lai căm cỏn vì bị nói kháy, bảo m thi mẹ mày đi, luyên thuyên vl.
Cỏn nói ok Bót, giám khảo tức đéo chịu heheh

Chúc cô nay điều hàng mấy đệ bem chết con Spur cho anh dm bọn tót


The Kop (487)

Ref: Cô Lìn Farrell (486)

Cô yên tâm, nay spurr đéo có cửa. Mấy đệ tôi nay khát máu roài. Hehe.


mr.Orlando (488)


Anh giới thiệu cho batoong bựa 1 bộ phim mà anh rất thích là thích.
Hợp zới thời tiết lạnh đắp chăn, xem 1 mình để tự kỷ, hay cùng vện đều được.

The Pianist 2002 chuyển thể từ hồi ký cùng tên của thợ văn Balan Wladyslaw Szpilman.

Mời mời.

[youtube=phimconggiao.net/nghe-si-duong-cam-the-pianist-2002_10ec91b7a...]


mr.Orlando (489)


Đẹo mẹ sao đéo lên ta.

nghe-si-duong-cam-the-pianist-2002_10ec91b7a...


mr.Orlando (490)

Ref: mr.Orlando (489)

Thôi chúng cô tự gúc mà xem. Anh chán rồi hệ hệ.


Tim Meader (491)

Hello batoong xuchiêng

Chương trình những bông hoa nhỏ tiếp tục lên sóng


CBDN - CBDN (492)

Ref: Chó (458)

[(o)] hế lô đồng chí Chó elite, đại gia "đầu nậu" Ngũ niên sách, lâu lắm mới thấy trồi lên. Đi HGC mà có cô này làm hướng dẫn nhẽ pro lắm này.

Cơ mà dìm hàng anh Bương quá, anh ảnh lái xe cũng tạm, k đến nỗi nào[(-)]


Tim Meader (493)

Một trong những đức tính tốt đẹp, mang tính đặc trưng và phát triển mạnh mẽ trong mỗi con giùn chúng ta mà tôi cho là góp phần tàn phá ác liệt nhân cách giùn. Bản tính GATO


[img=http://menhealth.in/wp-content/uploads/2013/10/Jealous.jpg]


Tim Meader (494)

Bàihọc hôm nay đéo nhằm xây dựng mà tìm cách hạn chế, phá bỏ GATO cho nhỉ đồng


Cô Tư (495)

Bá cáo Zì là em đã thành côgn quả tắm nước lạnh lúc Nụi chó 15 độ xê. Rất sảng khoái, tắm xong da không bị khô như tắm nước nóng! tổng cộng thời gian trong nhà tắm của em là 15 phút.
Quy trình như sau:

- làm nóng người = nhảy dây 60 cái.
- Vào nhà tắm, đóng kín cửa, cởi phần bottom ra tắm khô phần dưới, tức là cứ lấy tay kỳ cọ ngoài da đùi trở xuống.
- Cởi phần top, tắm khô phần trên.
- Mở vòi nước lạnh xối vào chân cho quen (lúc đầu em mở vòi hơi mạnh, lẽ ra bước này nên mở vòi từ từ), vừa xối vừa lấy tay còn lại xoa bắp chân.
- Cho nước lên cao dần, vừa xối nước vừa xoa. Cứ thế lên đến bẹn thì giảm vòi nước vừa vừa thôi, xối nước vào phần eo lưng trước rồi mới xối phía trước, đỡ nhột hơn. Vẫn tiếp tục vừa xoa vừa xối nước từ từ. Cho đến khi lên đến ngực thì coi như cả cơ thể đã quen, lúc này thì có thể mở vòi hết cỡ xối vào mặt vào đầu, rất sướng. Gội đầu thoải mái cả dầu gội lẫn dầu xả rồi xả từ trên xuống. Rất đã, không hề khó khăn chút nào!

Cứ theo đúng quy trình này thì chắc ở 0o vẫn đéo sợ bẩn vì ko có nước nóng! :)

Còn cô nào chưa thử tắm nước lạnh cứ thử làm theo đúng như tôi đảm bảo sẽ tắm ngon lành!

Thật là tiết kiệm điện quá đi! :)

Cảm ơn Zì ngàn lần! tặng Zì bông hoa!

[img=http://data.whicdn.com/images/265400264/large.jpg]
Tim Meader (496)

1. Hãy đối xử công bằng giữa các nhiđồng của chúng cô. Thằng út thì cũng như chị hai, đéo có chuyện mày lớn hơn thì nhường em nó

2. Không bao giờ so sánh

Never được so sánh nhi đồng với con nhà bác ba đầu ngõ

Never so sánh điểm số kiêmtra or the likes anh chị chúng

Note: quân tây bương không bao giờ đọc oangoang kết quả bài kiểm tra giữa lớp

3. Cố gắng xây dựng đức tính tự tin cho nhi đồng

4.
5.
...
Mời chúng cô tìm kiếm, xây dựng và chia sẻ


Tim Meader (497)

Hẹn gặp các đồng chí và các bạn lần sau


An Hoang Trung Tuong (498)

Ref: Chó (458)

Doán sai gòy. Zì chạy cung dó hết 24 giờ. Cũng không quá nhanh có phỏng


An Hoang Trung Tuong (499)

Ref: Dai Cuong (478)

Zì Ngài Chim Bương khấu dầulâu tạtạ con Zái Cuồng nài nha. Chúc càng cấng sỏi mềm tân niên khoáilạc.


An Hoang Trung Tuong (500)

Ref: Cô Tư (495)

Congrats.

Tắm nước lạnh, em sẽ không cần dến thuốc-nẻ, bấtluận thờitiết rasao.

Ngoài ra, nó cũng giúp zazẻ em luôn hồnghào và zất khỏe, hiếm khy zính các bịnh ngoàiza.

Dó là chưa tính các côngzụng khác trong cơdịa, như vụ chống dộtquỵ mà Zì mới giảng, chống luôn cả viêmxoang or the like.


Cert (501)

A Cert thân yêu của các cô đây rồi,

Tết này, các cô quanh đây chắc vất vả cắn bú lắm phải không?

A Cert thân yêu các cô vất vả cũng, dcm

Các cô à, năm ngày tết a Cert thân yêu tịnh thận nghỉ ngơi là chính, đọc sách thánh hiền và hấp thụ dưỡng chất sản vật đầy sức xuân của trời đất, quật vài điệu rhumba slow rock sình chát chát sình mà các cô vừa chiêm ngưỡng ở trên,

Nhưng từ ngày mồng 6 đến giờ này, là đúng 10 ngày lao động hăng say của a Cert,

Đây là giai đoạn mà a Cert thân yêu buộc toàn bộ sỹ quan bộ đội tập trung đào tạo bơm kiến thức cho chúng chủng, tập quán này, a Cert thân yêu đã vận hành và duy trì từ nhiều năm,

Các cô, có động não được điều gì từ cái văn hoá tổ chức học tập của a Cert thân yêu không?

Con nào trên kia khen giọng hát a Cert thân yêu khàn khàn, là vì a Cert thân yêu phải phun châu nhả ngọc đến 2 ngày, nên khàn cũng phải thôi,Cert (502)

Năm nay, nội dung chương trình đào tạo của tổ chức a Cert thân yêu tập trung đánh vào thay đổi nhận thức là chính,

Các chuyên đề đề cập về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng đã được thực hiện hàng tuần, hàng tháng trong năm

Các cô à, đã là quản lý, thì phải luôn nhớ câu gì của con nào từng nói "tư tưởng không thông cái gì gì thì mang bình đông gì gì không nổi", nhớ nhé, nhớ câu này nhé, nó quan trong như cái anh gì nhặt được luận cương mà dẫn dắt cách mạng thành công vậy,

Chớ đùa được đâu các cô à,
Cert (503)

Quanh đây chắc sẽ có con đặt câu hỏi là làm gì đã đào tạo quanh năm suốt tháng rồi lại chơi nhận thức mươi - mười lăm ngày đầu xuân dữ zậy, chương trình kiến thức đâu lắm thế,

Năm nay, công việc khá là bận rộn, a Cert chỉ khởi động 10 ngày,

a Cert thân yêu nói vậy, có con nào nhận thức ra tầm quan trong của một tổ chức học tập là gì không?

a Cert thân yêu nói vậy, có con nào muốn biết tại sao, làm cách nào mà có được chương trinh đa dạng phong phú để đào tạo quanh năm suốt tháng không?

Dcm, con Cò newbe đầu năm phát cho thơm loa.Cert (504)

Khi các cô xây dựng lên và vận hành một tổ chức từ con số không lúc khởi nghiệp, mà có tham vọng biến đứa con của mình thành đại bàng hổ báo, thì có rất nhiều việc các cô buộc phải xoắn tay thực hiện, đừng có dại khờ mà có tư tưởng sẽ có đứa làm thay mình việc viễn mà thành công,

Tất nhiên khi đã thành sói hay diều hâu thì đội cộng sự lại quan trọng rất, nhưng vai trò đầu tàu dẫn dắt mang tính quyết định vẫn phải là các cô,

Các việc các cô phải làm ở đây là gì đặng đưa tổ chức các cô thành hổ báo đại bàng?

P/s: Giong con Tim Meader said... (496) dường như đang nuôi nhi đồng thì phải


Cert (505)

Các cô muốn làm thành công một việc gì đó, thì có rất nhiều việc phải thực hiện, nhưng việc đầu tiên của đầu tiên là phải xác định cho được các cô là ai, là ai, điểm mạnh yếu các cô là gì, đó là bước căn bản vở lòng đầu tiên, dcm

who I am? mà sai là chết đó các cô à,

Cái đáng sợ nhất là mình yếu mà cứ nghĩ mạnh, nhiều con đứt gánh khá nhiều vụ này, không ít đâu,

Biết mình là ai thì các cô sẽ hạn chế khá nhiều ngốc nghếc hớ hang để mà đặt cái mục tiêu vừa sức cho thành công

Dcm, các cô đặt ra mục tiêu trên nền tảng biết mình là ai, thì chần chờ gì nữa mà không xoắn tay vào xây dựng vận hành,Cert (506)

Đứng ở góc độ một tổ chức, muốn thành công các cô phải làm ngày đêm miệt mài các việc sau:

- Xây dựng đội ngũ sỹ quan bộ đội có chất lượng, aka nhân sự, các cô nhìn cách a Cert thân yêu mà làm theo nhé,
- Trình độ quản trị phải không ngừng hoàn thiện nâng cao, nó là cái chi chi thì chờ a Cert thân yêu tung xuỳ khi có hứng
- Xây dựng văn hoá tổ chức, là gì thì mời gúc, các cô có cần a Cert thân yêu tung xuỳ thì cứ nói, để a Cert tính
- Xây dựng và vận hành tổ chức mà mọi thành viên đều phải hiểu biết, tham gia vận hành hàng ngày các hoạt động thuộc lĩnh vực marketing, dcm, a Cert thân yêu hình như đã nói đâu một lần về ứng dụng mạng xã hội 2.0 rồi thì phải,
- Xây dựng hệ thống thông qua công cụ KPI,... làm sao để đánh giá được năng lực thực tế và ghi nhân sự cống hiến của từng thành viên, cái này của a Cert thân yêu hơi bị độc đáo, và cực kỳ hiệu quả, con nào cần a Cert thân yêu sẽ xem xét tùng xuy,
- ....

Tạm thế cái đã

P/s: những vấn đề a Cert thân yêu vừa đề cập có con nào đang vận hành doanh nghiệp mà chưa thông thì lời khuyên từ a Cert thân yêu là mau đăng ký học lớp cao học MBA tại Quán bựa của Zì ngài kính yêu


Cert (507)

Năm 2016, a Cert thân yêu thực hiện một loạt các công việc tái cấu trúc, từ tái cấu trúc nhân sự, tái cấu trúc hệ thống quy trình, tái cấu trúc cách tính lương, tái văn hoá tổ chức,...

Tất cả các loại tái này mà không được dẫn dắt bởi sự thay đổi nhận thức thì tái cấu trúc tổ chức thành tái chanh ngay đó các cô à,

Dcm, các cô lên chùa hết rồi hay sao mà quán vắng vậy,

Hay a Cert thân yêu nói ba cái việc nó vĩ mô quá mà các cô né,
Cert (508)

A Cert đá sơ bản Tuyết rơi cũng là phù hợp chương trình âm nhạc đêm khuya vậy,

Mời các cô chiêm ngưỡng a Cert thân yêu tại đây: Tuyết lạnh

Hay ở đây vậy: https://www.youtube.com/watch?v=ShMRoMHcjOICert (509)

Dcm, post nhầm link,

Làm lại vậy:

https://www.youtube.com/watch?v=3e2usUNsDpY


Cert (510)

Hình như thế này mới đúng pà ơi,

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=3e2usUNsDpY]


Tro pham (511)

Zì và các Bựa cho tôi hỏi ngu phát là, Nambộ chó thì tắm nước lạnh kiểu gì, nhiệtđộ lúc nào cũng >30.
Hay phải lấy nướcđá làm lạnh.


mr.Orlando (512)

Ref: Tro pham (511)

Ướp đá lãnh tụ, bỏ ra xô, múc nước tắm, hệ hệ.


Là Sao (513)

Ref: CBDN - CBDN (423)

Thành Các Mác.


Xinh Mèo (514)

Zì và mọi người giúp e.

E đang muốn nhập hàng đồ chơi Thông minh & Lego của a Khựa để bán ở chuỗi Shop của mình.

Zì và mọi người biết Nghành này hướng dẫn e với.