VIP Listings Archive

Wednesday, September 2, 2015

Hunger file (Hoso themkhat) :P4

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

Hunger file (Hoso themkhat)

An Hoang Trung Tuong
Tùy-bút 2015-09-01 23:00:00

Hoso themkhat Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Anh Gheboiden làm nôngdân {farmer}, sau làm chạychợ {vendor}, thợmộc {carpenter}, thợmay {tailor}, lại làm nôngdân (*1). Chị Chimboixanh làm bùđội {trooper}, sau làm côngnhân xâydựng quốcdoanh (*2). Anhchị cưới nhau, khi anh 21, và chị 28. Những mùa ý, anh còn làm nôngdân, và chị còn làm bùđội. Anh, nôngdân, không có ruộng riêng, (read more)

801 Comments (Page 4/5)

Dê Chưa Già (601)

Ref: MBTrading (599)

[si="5"] Mama anh luôn giữ vai trò thúng đúc trong gia đình anh từ xưa đến nai. Hôm rồi về quê thấy mama cứ đếm đi đếm lại ít tiền rồi bảo con đếm họ me xem chỗ nầy bao nhiêu tiền. Anh đếm thấy có hơn chục củ mà mama đếm mãi không được. Anh lo lắng quá. Như vậy là trí não của mama anh đã bị thoái hóa nặng nhưng anh lại không biết làm chậm nó bằng cách nào. Nói như cô thì nói làm đéo vì việc đó me anh đã làm từ nhỏ rùi.[/si]


Bà lội chợ Mun (602)

Mấy hum nai tui mải mê đọc cái quyển 50 sắc thái, thực ra là xem phim trước nhưng khi đọc comment ở dưới thì thấy chưa đủ nên lôi truyện ra đọc và ko ngờ là bịcuốn vào truyện. Đọc mải miết đến 3h sáng. Lâu rồi ko đọc quyển nào quá 12h đêm như quyển này. Tôi khuyên ACCC nên đọc nếu quan tâm thực sự đến chất lượng cuộc sống tình dục của mình. Tại sao?

- Với gái: Học được cái tinh thần dám khám phá bản thân, cởi mở với những "chiêu/trò" giường chiếu để đánh thức/khơi dậy và thỏa mãn nhu cầu.

- Với giai: ko khuyến khích cái bạo dâm, nhưng khuyến khích học hỏi cái cách tận tình với gái, các kỹ thuật để giúp gái lên đỉnh cùng mình chứ ko chỉ chăm chăm vào "hưởng thụ" một mình. NV chính của E.L.James thật sự quyến rũ, vừa thành đạt và có kỹ thuật TD tuyệt vời. Bỏ qua những góc khuất về nhu cầu control thì anh chàng xứng đáng gắn huân chương vì sự nghiệp giúp gái lên đỉnh! Xem/đọc cái lần đầu tiên chàng "giúp" nàng giải quyết tình hình (tức là phá trinh) em Ana mới thấy vai trò của người đàn ông đầu tiên trong đời phụ nữ quan trọng thế nào! Nó ảnh hưởng rất lớn đến những cảm nhận, ấn tượng và sự gợi mở trong cuộc sống tình dục của người phụ nữ, có khi là suốt đời. Điều này bọn TB thối nát nó nhân văn hơn ti tỉ lần bọn Lừa.
Còn nữa, dù nhu cầu TD rất cao và dù 2 người ngủ cùng 1 giường trong đêm đầu tiên họ ở trong KS nhưng Christian đã ko làm gì Ana, vì "tôi ko làm tình với 1 xác chết!" (khi này Ana bị say rượu). Có giai Lừa nào đủ khả năng bỏ qua cơ hội kiểu này ko? Đọc báo, xem phim xứ Lừa toàn thấy giai đưa chuốc gái uống rượu rồi lợi dụng đưa vào nhà nghỉ/ks để lợi dụng QHTD (có thể coi như hiếp dâm).

Một cuốn sách đáng đọc, highly recommended các bựa!

Chúc CACC mở lòng hơn với partner để cả 2 cùng nhau thỏa mãn! :D


Xoong Thủng (603)

Ref: Travis Hawk (600)

Có Thủng ngay, Có Thủng ngay he he he


Bố Bựa (604)

Ref: CBDN - CBDN (525)

Học tập con Cụ da tù tập leo núi, Bố ra tù bắt đầu diệt cồng.

Địt cụ con Zì BKC mồm nhồn, con này gia chưởng gọi bằng cụ chứ tanh bông cái máu bườm gì hế hế. Các em vàng son nào là "gái của Zì" đá chết mẹ cỏn đi cho Bố. Địt cụ cả những các con đọc còm con Zì đéo nên thân.


Bố Bựa (605)

Con Đen chửi con Hốc cứt du dương đéo chịu Bố ưng. Chết bà con chã Hốc thần kinh hoang tưởng chưa mài


Bố Bựa (606)

Nhân nói chiện nhi đồng, giới tính các cái, cô nào có nhi đồng gái đang tuổi teengirl giống Bố chia sẻ cái. Bọn bỏn giờ đa phần nhớn xớm, to xác nồng nỗng nhưng vẫn trẻ con lắm, vẫn nhõng nhẽo gần gũi papa nhiều cái tế nhị đéo chịu. Vện cũng dại dỗ nài kia nhưng nó quý ba, vẫn hồn nhiên với ba nên nhiều lúc chả ý tứ đéo, thi thoảng Bố bối rối dất vì nết tồ tẹt của con các cô ạ.


Servus 15 (607)

Ref: Xoong Thủng (586)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Con Thủng hỏi mần chi, định làm tinhhoa giẫychết chứ không chịu mần Bầnnông nữa à há há[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía thường thì đổi rượu, đổi ly là nó phải keng, ko keng thì đi ăn cứt đi [/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía vào nơi tinhhoa thì thường keng uống khai vị, xong mần keng lần 2 khi món ăn chính tới, thường cưa cả chai (kèm một chai nước suối nữa). Trong lúc ăn nếu thêm chai mới thì lại keng tiếp phát nữa. Cuối cùng chốt lại keng lần nữa sau khi ăn tráng miệng, thường là rượu mạnh.[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Nhiều nơi đại tinhhoa, ăn một bữa là phải 5-7 hiệp là thường, rượu sẽ do một con thử trước và thường hầu tại bàn lúc mới đưa rượu ra. Nhiệm vụ của cỏn là chọn giúp bầnnông loại rượu phù hợp món ăn buổi tối đó. Loại nài chắc VS 2Meo rõ chứ bên anh ăn uống như ông lợn, chỉ nốc bia là giỏi, khỏi ăn cũng no hõ hõ[/fo]
[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo]


Lão Bựa (608)

Ref: Dê Chưa Già (601)

Làm mãi một việc nhàm chán (đếm xèng chả hạn) cũng làm cho não aka brain trì trệ theo. Hãy hướng dẫn phụ huynh các việc khác: Hay nhất là chơi games, vầu mạng kết bạn qua các trang mạng xã hội hợp với lứa tuổi của họ hay học thêm một ngoại ngữ nào đó etc. Đảm bảo trí não sẽ dần dần trở lại hoạt động tốt hơn.

Theo như Lão biết thì việc thay đổi môi trường sống cũng là một giải pháp nhưng người già vốn bảo thủ và khó chấp nhận cái mới do vậy cô hãy xem phụ huynh có hứng thú gì nhất (xu hướng về trí não) thì hướng họ vào đó để rèn luyện. Chúc cô thành công.


Meomeo (609)

@Xoong Thủng: Tây lông bên em cụng ly thế này ạ

- Vào bất kỳ dịp gì: lễ tết, mừng một sự kiện, hay đơn giản đến nhà nhau ăn hay đi nhà hàng

- Truyền thống, một bữa ăn Tây gồm nhiều công đoạn: khai vị, Entrée, Món chính thứ nhất, món chính thứ hai, phô mai, tráng miệng. Mỗi công đoạn thế có một dụng cụ (dao, nĩa, thìa...) và đồ uống khác nhau. Đồ uống thì tuỳ vào từng công đoạn và tuỳ vào đồ ăn trong công đoạn đó là chọn. Cách chọn, tiêu chí rất phong phú nên khi cần thì hỏi người sành sỏi, hỏi người bán hàng, hay tra Gúc (có danh sách tương ứng rượu với từng loại đồ ăn). Từ trước đến giờ thì khai vị uống coctail, cá + rượu trắng, thịt + rượu đỏ, tráng miệng uống sâm banh, ăn bánh crêpe uống cidre là sự kết hợp hoàn hảo.
Thực tế thì tụi Tây em biết ko uống nhiều loại rượu cho từng công đoạn thế. Bỏn chỉ uống cho 2 hay 3 là khai vị, món ăn và tráng miệng thôi. Thường khi đến nhà nhau ăn, mỗi khách đem đến 1 chai rượu. Chủ nhà sẽ mở hết các chai, ai uống gì chủ nhà sẽ rót. Đi ăn nhà hàng thì cùng nhau chọn 1 or 2 loại rượu.
Tụi Tây em ko cụng ly nhiều lần. Thường chỉ cụng 1 lần khi bắt đầu uống, tức là lúc khai vị, và cùng lắm thì thêm 1 lần cụng ly lúc ngồi vào bàn ăn, thay rượu thay cốc.

- Cách cụng ly: rất nhẹ nhàng và ko ồn ào. Nâng ly lên ngang tầm ngực hay cằm, chạm ly mình vào ly người khác 1 cái, và "bắt buộc" phải nhìn vào mắt người mà ta cụng. Tuỳ vào từng dịp mà nói câu gì đó: "chúc giáng sinh" "chúc sinh nhật" "chúc mừng lễ Romain" (Romain là tên chó em, ngày lễ Thánh Romain là 28/2/2016)...Nếu ko có dịp gì thì chúng em nói "tchin tchin" (đọc là Chin chin)
Tại sao phải nhìn vào mắt nhau khi cụng ly: vì thời trung cổ, đã có nhiều vụ đầu độc khi chuốc rượu nhau. Nên người ta quy định, khi cụng ly, phải đổ 1 chút rượu của cốc mình sang cốc của người mình cụng. Người kia cũng làm như thế với mình. Tôi chạm ly anh một cái, anh chạm ly tôi lại một cái, dẫn đến 2 tiếng kêu "tchin tchin". Dù bây giờ mọi người cùng chạm ly vào nhau duy nhất 1 cái nhưng vẫn nói 2 tiếng "tchin tchin". Nhìn vào mắt nhau để chứng tỏ là ta thẳng thắn, chung thực ko mưu mẹo hãm hại.
Rượu rót vào ly, trừ khi đi nhà hàng muốn mua 1 cốc, có thể họ rót đầy, còn ko, chỉ được rót cùng lắm 1/2 ly thôi nhé. Rót đầy là bần nông đấy ạ


Gia Ngua (610)

@Ủm
Ngựa có kinh đéo gì đâu nhưng Ngựa tập theo kiểu của mình, đéo theo trườngFái. Zĩ nhiên đã có tham khảo các môn từ thiền Fật, Nhân điện, Yoga...thực chất mấu chốt cơBản cũng là tập trung ý thức, control suy nghĩ hướng tới vô thức. Cô đéo cần đi học hành gì đâu, cứ thử mỗi sáng dậy sớm tí tiềm nơi trong lành và nhắm mắt mũi miệng tai...lại rồi thiền thôi. Mà đi học càng tốt chứ chết đéo ai, hehe

@Lão Bựa

Làm 1 việc hoài thì chán thật đấy zưng cơ mà đếm tiền thì Jì suggest là đéo bâu giờ chán trừ Fi cô Fải đếm tiền của kẻ khác như Jì huhu.. Mama con Zê thì Jì đoán là zân bán buôn lìutìu ở quê, ngoài 70 đếm chục cụ tiền lẻ nhầm lẫn cũng không Fải là việc toTát lắm nên cô ko cần qá lo. Ngựa nghĩ cô nên khuyến khích mama bớt lo nghĩ tiền bạc và đi bộ zưỡng sinh buổi sáng, và cô qan tâm đến zinh zưỡng cho mama 1 tí. Đừng nghe bọn lang uống này chích kia mần đéo cho nhọc buồi.


Khoai (611)

[si="6"]Anh thích kiểu cụng ly của Hàn Quốc.

Chỉ đơnjản là vì thấy kiểu kiễu fùhợp với tánhcách của mình.

Gót gụ 2/3 ly, body hơi cúi, nhâc mông ga khỏi ghế chút xíu, mắt nhìn zô ly, cụng ly thiệt nhẹ bằng hai tai, khi uống thì quay mặt đi chỗ khác.

Đố hầunhư là một đẳngcấp.[/si]


Khoai (612)

[si="6"]nhấc[/si]


Khoai (613)

[si="6"]Khi cụng, miệng ly mình fải thấp hơn miệng ly người khác.[/si]


Khoai (614)

[si="6"]Ref: Dê Chưa Già (601)


Ngu.

Người lớn, sởthích của họ là lâulâu đem tiền, vàng, nữtrang, sổ-tiếtkệm, thơ tình... ga đếm.

Cho đỡ buồn chớ hổng jì, đó hầunhư là một nhucầu.

Mama cô khi đương thựchiện niềmvui thầmkiến nhonhỏ của mình thì bị cô fáthiện, em ý hơi mắccỡ nên biểu đâu con đếm dùm má coi bao nhiêu zậy thôi.[/si]


Khoai (615)

This comment has been removed by the author.


Khoai (616)

This comment has been removed by the author.


Là Sao (617)

Ref: Dê Chưa Già (601)

Suy giảm trí-nhớ khó chữa phết. Anh biết, chỉ có thể làm giảm tốc độ, và các phương pháp sống hòa bình với bệnh.

1- Giảm: như già-hói triple-tin-tin Lão Bựa còm, nên để các cụ chơi games luyện trí nhớ như đánh-phỏm, tổ-tôm, cờ-vua. Ông chú anh gần 90 chục, con cháu phải tổ chức chơi tổ-tôm với để cụ vận động trí-não. Cụ vẫn bắt lỗi ù-đền ngọt phết, đó là một phương cách.

2- Thích nghi: Me của cô bắt đầu nên dùng sổ-viết, chả dụ, đi chợ mua gì, mấy giờ cắm-cơm, mấy giờ thì ăn-trưa, ăn-tối. Như Bà anh, cụ viết ra như sổ nhật ký công-tác hàng ngày.

3- Cảm xúc: các cụ sợ nhất bị chê già, hoặc chê lẩm-cẩm lẩn-thẩn. Nên các con-cháu không nên chê các cụ, hoặc pha-trò me.

4- Thuốc: Anh chưa-từng nghe-nói tới loại thuốc nào chữa bệnh này. Các bựa khác có thể tư vấn, nếu có.

Bonus: nói tới mất trí-nhớ, năm nay, phim "Still Alice", Julianne Moore dành giải Best Actress winner, khá hay về thể loại memory loss. Mời cô xem vừa giải-trí vừa biết-thêm.


Bà lội chợ Mun (618)

Giờ này mà nghe early Morning có vẻ ko hạp, nhưng kệ, miễn là thấy nhẹ nhàng cho một ngày bận rộn!

/bai-hat/early-morning-a-ha.qmTZRnqEhe.html


Bà lội chợ Mun (619)

Xin phép Zì cho em paste một đoạn trích trong 50 sắc thái, để làm mồi cho những kẻ lười đọc!
Đây là đoạn quan trọng trong toàn bộ cuốn này, như một lời giải thích cho những đam mê tràn đầy tiếp theo. Đoạn này dành cho các giai, nên đọc kỹ và học hỏi theo!

Định cop paste mà ko được (copy-locked mất rồi), thôi thì dán cái thùy link vậy, có thể lướt lướt qua đoạn đầu chút, nhưng hãy tập trung vào đoạn sau khi Christian nói "Tôi sẽ làm tình với cô, ngay bây giờ".

http://sstruyen.com/doc-truyen/tieu-thuyet/50-sac-thai/chuong-8/437589.html

Bựa nào đọc hết chương này sẽ bị cuốn theo câu truyện, ko bỏ dở được! :D
MBTrading (620)

Móa ơi, làm nội trợ thì lo làm nội trợ đi, nấu cơm, quét nhà rồi chổng mông đợi chồng về chứ đọc truyện nôn tình làm gì zậy trời he he he


Giakatnuong (621)

[co="#cc33cc"]Ref: Meomeo (609)
Xứ Lừa ta cũng có cái tao nhã khi uống rượu đó chứ. Zưng có lẽ zần zần bị bần nông hóa. Ngày nhỏ, Moa thường ngồi với cụ cố (trước thuộc dòng dõi quan lại). Cụ ngồi uống nhâm nhi chén rượu mà đến giờ Moa nằm mơ chắc cũng chẳng thấy. Cụ dùng 1 bầu rượu nhỏ, 1 chén sử nhỏ. Mỗi lần rót 1 chén vừa 1 ngụm. Khi nâng cụ không bao giờ uốn ngay mà đưa gần mũi. Hít hả nhè nhẹ để tận hưởng mùi rượu. Sau đó nhẹ nhàng đưa xuống môi, nếm 1 chút cho có vị. Sau đó từ tốn uống. Tuyệt nhiên không có tiếng và không có tiếng khà khà, khẹc khẹc như bọn bần nông. ĐCM tinh hoa nay còn đâu[/coơ


Meomeo (622)

"50 sắc thái" à, e đã từng recommende tụi bạn em. Tuy nhiên, theo e nên đọc tập 1 thôi, bỏ qua phần 2 và 3. Phim ko xem cũng được, vì phim phỉm làm vội, mục đích thương mại ăn theo sách, nên ko tới bến


Meomeo (623)

"50 SẮC THÁI", truyện của E.L. James gồm 3 tập: 50 sắc thái xám, 50 sắc thái đen, và 50 sắc thái tự do.
Cá nhân tôi chỉ khuyên các bạn đọc tập 1: Fifty Shades. Tôi đọc tập 1 ngấu nghiến nhưng đến tập 2 thì tôi ko còn đủ Kiên nhẫn, vì nó trở nên nhàm và lặp lại.
Về giá trị văn chương, truyện này gần như không có mấy. Nó nổi tiếng và bán chạy hơn cả dương vật giả khi chúng ta tưởng tượng toàn bộ đàn ông của trái đất này được gửi đi làm lính xâm lược mặt Trăng. Là vì nó viết về sex, sex cuồng nhiệt và bạo dâm nhưng lại không phải tiểu thuyết khiêu dâm. Hơn cả nó được thương mại hoá như một "global phenomenon"

Đọc Fifty shades, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng cơ thể nóng bừng và ẩm ướt. Nhưng không như khi đọc một truyện erotique (hay xem một phim cấp 3) bạn thường vất mẹ nó iphone, IPad hay tắt màn hình đi sau khi đã đạt cực khoái, Fifty shades đưa ta đi từ shade này tiếp theo shade khác, khiến cho bất cứ một sinh vật có sex và biết đọc nào cũng thức dậy một ham muốn mãnh liệt khám phá lại mình, nhìn nhận lại đời sống tình dục của mình, ở một "shade" - góc khuất khác.

2 trích đoạn sau- hội thoại giữa 2 nhân vậy chính, phần nào khái quát thông điệp của tác phẩm:
“Ngài muốn biết vì sao em cảm thấy bối rối với ngài - ta nên dùng uyển ngữ nào để mô tả nhỉ - em đã bị đét đít, bị phạt, bị đánh... ừm, trong suốt quá trình đó em cảm thấy bị hạ nhục, ê chề, mất hết phẩm cách và bị lạm dụng. Nhưng thật đáng xấu hổ, ngài đã đúng, em bị kích thích, chuyện này thì em không ngờ đến được.

Như ngài đã thấy rõ, những gì liên quan đến tình dục đều còn mới lạ với em - em chỉ ước gì mình có nhiều kinh nghiệm hơn để chuẩn bị tốt hơn. Sự thực là em đã sốc khi thấy mình bị kích thích."

“Đừng tốn công lo lắng về cảm giác, về tội lỗi, hay vì lẽ đúng sai, Ana. Em và tôi là những người trưởng thành tình nguyện đến với nhau và chúng ta làm những việc chỉ có hai chúng ta biết, đẳng sau cánh cửa đóng kín. Em hãy giải phóng tâm tri để lắng nghe thể xác của mình hơn."

TÌNH DỤC TỰ NGUYỆN, HÃY LỘT BỎ ĐẠO ĐỨC, LƯƠNG TRI, ĐỂ CƠ THỂ LÊN TIẾNG.

Tôi thực sự recommande cuốn truyện này đến những người phụ nữ mà tôi yêu quý, nhất là những ai đang cố tình, hay bị bó buộc trong một thứ tình dục khổ hạnh (khổ về hạnh kiểm, đạo đức, luân lý, và cả khổ dâm nếu điều đó là không mong muốn)
Đoàng (624)

Ref: Khoai (613)

Ngu. @ Khoai.

Cụng li là chào nhao, cớ đéojì, bầnnông, phânchia phẩmtrật thốitai (f0ckin' ears).

Con nầu thấy a-kay khi bị/được cụng li bằng, bởi con ít tuổi, or thấy ái-nái, khi cụng not thấp hơn, với 1 guy lướn tổi, ga, làm ơn, bốc 1 bát cứt, tự vả vầu mõm, pls.

(cái nài, k0 fổbiến chánhthức khi sanhhoạt đảngủi, nha).


Bà lội chợ Mun (625)

MBTrading said... (620)

Ơ, con này áp đặt, gia trưởng, theo Zì bao nhiêu năm mà tư duy cảm tính như ccc!

Bà thích đặt tên như thế nhưng có thể bà làm đủ thứ khác chứ éo phải lấu cơm đi chợ nhá con gẳm! ĐCM! đang bực, chửi xong thật relax.
Bà lội chợ Mun (626)

Meomeo said... (623)

Thần địt đã recommend rồi thì còn chần chờ gì nữa! Hãy vầu tiki đặt ngay 1 cuốn hoặc mở Kindle ra mà đọc đi thôi các Bựa!

Coi trailer dành cho kẻ lười đọc:

[youtube=https://youtu.be/mZY5KviTONw]


Meomeo (627)

Ở nhà em và trong họ hàng (Thái Bình City, hi hi) khi cụng cốc, bát cũng ko thấy ồn ào quá, cũng ko ép nhau uống lắm. Nhưng em ko còn có thể chịu đựng được khi vào quán nhậu, hay những nhà hàng mà xung quanh có bàn đang nhậu. Họ trong cuộc nên ko ý thức đang gây đau đầu và ức chế cho mọi người xung quanh. Những quán nhậu, bia hơi ở Nụi thật khiếp quá đi: đông nhốn nháo, bẩn thỉu, sàn nhà hay vỉa hè đầy giấy ăn với rác rưởi, xương xẩu, bước chân lên rợn cả người, mùi tạp nham, khách và bồi bàn va đập nhau tấp nập chóng cả mặt, và nhất là tiếng hò, hét "zô" ko dứt, cùng với loạt người ngồi xuống đứng lên liên tục mỗi lần hò "zô"....

Hồi xưa sống ở Lừa, e ko cảm thấy khó chịu vì tiếng ồn. Hồi mới sang Pháp, yên tĩnh quá còn thấy buồn và thiếu vắng sự náo nhiệt. Nhưng ở đây quen rồi thì ko sao có thể chịu đựng nổi ồn ào nữa. Về nhà bố mẹ e, có mấy con gà nhà hàng xóm, tsb lão bần nông, giàu nhất phố mà nuôi cả đàn gà trên tầng kín, cả đêm chứ ko chỉ sáng sớm đâu chúng nó gáy, em chỉ muốn cuốn băng dính vào mồm lũ gà đó. Thuê khách sạn cho tụi bạn Tây, tụi tủi cũng mất ngủ vì 5 hay 6h sáng cái đài trên cột điện hay đéo đâu ngoài đường đã ra rả ra rả. Sống quen thì chả sao, chứ ko thì đúng như cực hình, tiếng ồn.


Khoai (628)

[si="6"]Ref: Đoàng (624)

Cólẽ đ/c chưa nắm ý anh.

Anh luôn cảmthấy tựhào khi được cụng ly thấp hơn với người khác.[/si]


Tám Cá (629)

Ref: Bà lội chợ Mun (625)

Anh Mun đếu phải phấpphỏng. Chúng chủng đọc/xem hết đó. Hôm qua tôi tomo cái kết nhạt phẽo nên search " what does "50 shades" mean?". Vẫn phẽo.
Các VS cứ mạnhdạn ném vỡ hộinghị đi, kệ. Hế hế.


Tám Cá (630)

Bài nài Zì viết về thanphan nữ Lừa và cả nam Lừa nữa. Thật xucđong thay. Nước mắt tôi gơi mẹ cả bát đếu phét, dưng tay chân cứngđơ nên chả biết viết jì.
Thương thay thân phận con cò
Ngày đêm ngụp lặn...(đếu nhớ hehe)
Chầu chầu các bạn.


Meomeo (631)

Hi hi, anh Trết nói vui thôi mà Lội Mun. Cơ mờ Mun chửi cũng duyên gớm.
Nhà mình có ai theo dõi vòng loại Euro 2016 ko? Năm tới mà Hà Lan ko tham gia được thì hẻo quá. Đây là đội bóng Âu mà e thích nhất. Pháp cổ Vũ vì quê hương thôi.
Mà số đen đéo chịu được. Tụi e đặt mua vé xem Euro 3 trận mà họ bốc thăm, trượt cả 3. Số người đặt nhiều quá. Đành ngồi nhà coi tivi vậy.
Thôi e out


Bà lội chợ Mun (632)

@Meo:

:D :D :D biết thế nhưng tiện thì chửi cho vui mỏ! hehe... chả có chỗ nào có thể chửi thoải mái như ở nhà Zì! (Đội ơn Zì!)

Nhà tui cách mả cô cụ nhõn 500m đường chim bay, xung quanh toàn trí thức trí ngủ làm ở những cơ quan top nhưng đèo mẹ (@Lão Bựa) gà gáy còn rôm hơn ở quê! Thật, tôi về Nam Định còn éo nghe thấy mấy tiếng gà gáy (vì quê nhưng đất chật nên nhà san sát, vườn tược giờ chả còn bao nhiêu, các ông bà già thì cũng chả ham hố nuôi trồng gì mấy). Đấy là ngày thường mà còn có tiếng gà sáng. Đến sát Tết thì tầm từ đầu tháng Chạp đã rộn ràng sáng trưa chiều gà gáy omtỏi. phía trái, phía phải, đằng trước đằng sau... ĐKM chúng nó, chúng nó lái cả Hummer, Lẹc xù... trong nhà chơi cả bồn sục Jacuzzi hàng dăm ba ngàn mỹ kim dưng vẫn nhốt mấy con gà ở góc ban công! Thật éo hiểu nổi!

ĐKM Lừa! Làm sao thoát khỏi xứ bần tiện này sớm được?! Giờ chỉ biết tập trung hun đúc cho nhi đồng để chúng thoát Lừa sớm thôi! Sau khi chúng yên ổn ở xứ nào đó non-lừa nhẽ tôi sẽ cuốn gói vầu Nha Trang sống cạnh bờ biển thôi!


Bố Bựa (633)

Con Zì dạo này nheo nhóc vợ trẻ con thơ táo bón như tem nhẻ, thế này thì sự nghịp chăn Lừa chả mấy chốc mà tiến lên cái đéo gì chủ nghĩa. Mà địt con mẹ các cô chứ, mở mồm da là học trò ngoan con Zì, đọc Zì lâu năm bô lô ba la mà cái thói đéo đâu ra hơi động chạm tí chưa ra ngô ra khoai y rầng con nào con nấy vỗ bẹn gãi xồn xồn như lồn gặp lá han, nản vãi cả ông buồi với các cô hế hế. Con Thủng hỏi về cụng ly ở làm đéo gì chốn này, cô có hỏi thì bọn chúng cũng Gúc rồi nổ với cô thôi chứ hơn đéo hố hố.


Xoong Thủng (634)

Ref: Meomeo (609)

Cám ơn em Meomeo đã chia sẻ phong cách cụng ly cũng như dùng rượu của tây lông.

Thỉnh thoảng anh theo hầu L cho đoàn khách tây lông, tui nó dù quậy đến mấy thì cách cụng ly cũng rất nhẻ nhàng. Đôi anh thấy chúng chỉ nâng lý hướng về phía nhau (dù gần cũng không nhất thiết chạm ly) và nhìn nhau như em Meomeo nói.

Có lẽ chạm ly 1 lần lúc chưa uống cũng để hợp vệ sinh. Bố tổ tụi tây đi ở homestay vùng Mekong Delta choáng nhất phong tục uống rượu chung 1 ly xoay vòng cho cả mâm. DCM thân thiết hơn thì anh uống ½ ly rồi tôi uống ½ he he he


Bố Bựa (635)

Hai em Mun Meo đừng có nhẹ dạ cả tin nha tưởng con Chết đùa vui nha, con Chết nó nói thật đấy chứ đéo chứ đùa cợt gì đâu, con này là chuyên gia vịt vờ ngơ ngác nửa đùa nửa thật một nhát chết 5-7 con ruồi hế hế. Các em chửi chết cụ cỏn đi, Bố ủng hộ.


Anh Haibựa (636)

@ Chết-đinh ey nhiền các chỉ số humnay hừnghực đi lên, trànđầy khí thế cáchmạng quậtkhởi, thật háohức quá đi chứ. Nội trong đêm nai thôi, báo chí cáchmạng sẽ lại tìm lýdo cho sự quậtkhởi, nhẻ.


Anh Haibựa (637)

Ref: Khoai (614)

Bíthơ phán cồng nài chuẩn lắm.

Người-già ở Lừa hoài cổ ôi thôi rồi. Bỏn toàn kể chiện thời thiên đàng xa xưa một cách say mê.

Y như Zì buồi mềm bất-hủ.

Nhẽ đó là thú vui tuổi già?


MBTrading (638)

Qua hai ngày thì thiệt hại hiện nay của tôi chỉ mới dừng lại ở mức 100k usd, tôi đang huy động bạn bè thêm 500k usd để short tiếp Nasdaq100, Nikei 225 (sáng nay tăng 7%)..hy vọng đến cuối tuần hoặc chậm nhất đầu tuần sau gió sẽ đổi chiều.

Nếu thị trường đúng như tôi dự đoán thì tôi sẽ đến gặp Khải silk để mua lại tòa lâu đài Tamajsugar của hắn...


MBTrading (639)

Việc đầu tiên sau khi mua lại lâu đài Tajmasugar của Hoàng Khải (Khaisilk) là tôi bỏ con vợ củ đi (mới cưới chỉ 1 năm nếu ko bán được thì tôi đành phải thủ tiêu)...sau đó cầu hôn với em á hậu Hoàng My he he he


MBTrading (640)

Tôi nói nãy giờ mà đéo thấy con dát gì làm nv bán Mec S600 AMG vô đây năn nỉ ỉ oi nhỉ? tôi cần mua một chiếc để gọi là quà ra mắt làm quen với em Hoàng My, hằng nga tiên nữ trong lòng tôi he he he


MBTrading (641)

Chết rồi, tôi lộn các bựa ơi...người mà tôi mơ tưởng là Á Hậu Huyền My chứ không phải Hoàng My ( Hoàng My thì quá cắn cõi, phong trần, tây hóa)...

Em Hoàng My nếu có lỡ đọc những dòng trên và đang khấp khểnh mừng thầm thì mong em sớm tỉnh ngộ...

Riêng con dát có thể sớm chuyển chiếc S600 Maybach màu trắng tới căn hộ em Huyền My để em ấy thử trước...


Anh Haibựa (642)

bốt ảnh minhhoạ em Hoàng My - hằngnga tiênnữ - idol của cô Đinh

[img=http://dantri4.vcmedia.vn/C3rvFnMsyxiSqnq5ZUj5/Image/2012/08/Kemmy-1-85e1d.jpg]


[img=http://dantri4.vcmedia.vn/C3rvFnMsyxiSqnq5ZUj5/Image/2012/08/Hoang%20my-3-85e1d.jpg]


p/s: Cồng nài để phụcvụ ôngchủ AnhGià là chủyếu


Raovat Mobile (643)

[si="5"][co="#004477"] +Cô chết hồn nhiên bắt súng nhỉ(short), chúc mừng cô sắp tới địa ngục.

-Chứng vịt sẽ đi ngang và lên đều, chứ khó lộn nhào dư cô tính, tmt, lý do: sân huy động vốn khủng thế B để sụm trong lúc B thành công trong việc thu ngân sách (thiếu thì tăng thuế phí, chứ ở lừa làm gì có chuyện bần lâm đòi hỏi kêu ca kiểu Idont need sex,because...), đạt mục tiêu tăng trưởng (B biết chứ anh biết thế nầu).
- Về tình hình TG, rõ là việc Phét ([co="#004477"]FED[/co]) nâng ls là có thể (dưng tập sang thăm Mỹ có thể làm tình hình thay đổi), bằng chứng là thị trường phản ứng khá tích cực với tin đồn không nâng ls, hoặc nếu có nâng thì chúng sẽ đẩy chứng lên rất cao gòi mới short trên đỉnh

Kết luận ở đây là gì? Welcome cô Chết to the hell.
[/co][/si]


Raovat Mobile (644)

[si="5"][co="#004477"] +Cô ấy có vẻ nhan sắc cũng tàm tạm nhỉ, cũng không hẳn là chân dài da sáng.


[img] http://m.f17.img.vnecdn.net/2014/12/10/anh-thoi-lam-mau-teen-cua-huye-7258-2353-1418207077.jpg[/img]

- Khi vàng son trong quán cũng hương sắc hơn hẳn, dddd

[/co][/si]


Anh Haibựa (645)

Ref: MBTrading (641)

Ơ thế nại "nộn gằm" hở cô Đinh.

Nộn thì nộn, thế bốt em Huyền My phụcvụ ôngchủ AnhGià lại, sợ buồi gì lồn, nhẻ

[img=http://media.doisongphapluat.com/thumb_x670x/371/2014/12/8/a-hau-1-nguyen-tran-huyen-my-10%20(1).jpg][img=http://static.anninhthudo.vn/uploaded/156/2014_12_22/sqxnantd-a-hau-huyen-my-1.jpg]


Văn dốt Võ dát (646)

Cô Chết cứ kiếm tiền đặng mua lâu đài của cô Khải đi, cô mua đặng lâu đài đải thì anh Zát sẽ tặng cô một em Mercedes S600 Maybach để cô mần quà tặng cho em á hậu hẩu, đéo nói nhiều, hehe.


Văn dốt Võ dát (647)

This comment has been removed by the author.


Anh Haibựa (648)

Lần đầu tiên sau nhiều năm, Nikkei 225 hôm nay tăng +1343.43 điểm (+7.71%).

Có lẽ đó là lýdo khiến cô Đinh "lộn gằm" idol hằngnga tiênnữ của mình. Em Huyền My nếu có đọc quán cũng nên hiểu và thôngcảm cho cô cổ.

Mấy ngày nay tôi cũng lăn đùng ngã ngửa short short ...

Và tôi nhớ hôm hổm Zì có bốt 1 cồng với chỉ 3 từ "Như cái khìu"

Giờ tôi cũng muốn nói 3 từ đó.


Anh Haibựa (649)

[img=https://lh3.googleusercontent.com/6_zicKVrlW0heDOlQRV-XRNBNuKT5yytDFibqvXlxKkhjlmA1vr0FwjpJd__2tejrBDURclHIQjuCLUqji4e7DPiRWGW8E5COlB7TlvWQLl_zyNHU2UnKZbAXTJIx6uki2xDz1RiHDiSNnMShIuT4iA64jBmJ-5FMXKn5bWzTyWW1MclpplPIks-Qzk-2-fGqKspIOuIyty69twomudv9OGpz1-Wm98-vuk8j20XoYLnbRWm-vGMIV3zoMn9YGBBdIwm65vvL39Q-UWfrhBWXNtFU2tnC-04ANBtta4h17ddlp9XxKep56aNhrI3WRwy2rYeuhzecp3t__UHW2z-deEBz_u_dgTz89yAyv7swdYPQn37cUMAL7p48mtOODlY5OgEUfIp0UgTnVUfXRwoiVqVqh5uLw8Onc8cMiWDd7YudPKklRC82LCngJ4aTeUT7-xvYnyTiVrcjLiLozCt5d82YwIFJitd07iDQ-9deGYqChZJbqZ49O3wZzQ1JL71Onn-XSup6ra5DNIq7jnw71s=w497-h160-no]


Phong Ky (650)

Hôm nay Anh vừa chở sư tử qua Vinhome Centrepark, vãi đái. Mấy căn Landmark81 gần 20 tỷ ra bao nhiêu hết bấy nhiêu, mua như mua vé số. Tây ta quăng cọc vù vù.

Với dòng tiền chạy như vầy, kết hợp kiều hối cuối năm, Anh dự con Trết Đinh chuẩn bị "giầu to" rồi, nếu mua MM S600 trên Gucs, thì để rẻ lại cho Anh GL550 nhé Trết, he he.


MBTrading (651)

Ref: Phong Ky (650)

Tôi cũng có ý định tậu penthouse ở 2 tầng 80,81 thành một căn hộ 2 tầng..tụi sale vincom hứa sẽ tặng tôi một thang máy riêng đi lên từ tầng G chỉ tốn 20 giây...


Phong Ky (652)

Ref: MBTrading (651)

Con Trết vui tính phết, he he, mụ Zì gắn tem chuẩn vãi kim cương, nhưng với cồng này Anh tha thiết yêu cầu mụ bồi thêm con vịt nữa cho cô Trết thêm phần long trọng. He he.


Anh Haibựa (653)

Ban chiều có nói về các bô lão rất thích kể chuyện thiên đàng thuở xa xưa. Chợt nhớ ra bài "bơm mực bút bi" của Zì bất-hủ có đoạn sau:

[img=https://lh3.googleusercontent.com/t5blPct1TFLtBlx6zWS9b4L5bP1TA5i42Tu5Tth66iIwhfd0jQtcYSFDzgIGdRUdkIEADebNRAUSzfvySJPpklvHq9tthwMf0q1F0_0HUUHyIJChoJziC6AYY8nv4_HHoDk5fbcRrkvlzxQQFN2rRIzQD6AGeMs0e-3piT_oisTsHrjO5h4PrV7oimnN31iyTKFtKq_9O2ZY7mfrdKHmYKoCrfageAdP8SoPE-FZGEHHuqQz2Ark_ys7ohQUbDReAB-z1-Wxf4xk9mL-j9YcyZtVHhtumX0bHzU-5ouMx630pxlyHvM8dol4xO7m6_WZg7fsFVjH4kmqi3_xRmSz0oDVSI1-50tWBrfgs45a-A96J8WwyPxUXfxPniYYss6QFIqqHO3uxgfK2LJewQmzv87PlQdhNiv21Qpxbd0lkDvoYq315rZ-bFDLoYNDzuuozB_OCtd8uTwSqM7YnXiLtbBOnYR40c6uaznDzZOTnaui4xPmndyrrlKjxMP_Q_0AfDFSB7ZlO3PN9lVxfGnjF6M=w414-h516-no]

Anh chỉ nhắc lại cho các con bựa đã quên hoặc chưa đọc mà thôi.

Nguồn: http://an-hoang-trung-tuong-2014.blogspot.com/2008/06/thien-ang-2.html


Lí Tầm Hoan (654)

Đọc mấy bài cũ của Zì thấy có nick "An Hoàng Thiếu Tướng", sao giờ éo thấy nhỉ. Nhẽ bỏ quán gòi ah cacc?


Quach Magic (655)

Ref: Lí Tầm Hoan (654)

An Hoàng Thiếu Tướng là con Lói Chuột aka Glory King. Cỏn nhẽ đã qua giai đoạn trẻ trâu giờ đương mần cắn khốc liệt, lâu lâu mới vào quán chào Trung Tướng - ái khanh của cỏn.


Anh Gia (656)

HỆ HỆ!

Thành bựakép!642...lủ móa A đọc đến còng của con ĐINH đang định bẩu cỏn huyềnmi của cỏn còn hoangmi hãi nhường A thìa cô đã.!.!.! hế hế.

Mờ dạo nài A chỉ dở ga sem thôi đéo làm giề đc...dcm! bựakép có cao kiến giề ko?

A đéo hỏi BM tmt.

KHÀ KHÀ.

P/S mờ dcm A phân vân con mlt bựakép nài????lém! hehee tsb nc...!


Anh Gia (657)

tiếp...dưng mờ e hoàngmi cỏn bốt nàm A đã nâu gòi mới nại cứng dái tmt.

KHÀ KHÀ!


buồn vu vơ (658)

tối buồn lại vào cmt quán zì, hôm nào vui vẻ thì đọc miết đọc miết, zì viết nhiều thật, đọc bài zì và cmt anh chị hơn năm rồi mà vẫn chưa xong, cơ bản quỹ time cũng eo hẹp, ban đầu đọc còn hơi ngượng, vì cô zì cứ hở cái là bờ với lờ, đọc mà cứ phải lén lút vui đéo chịu dc, sau thì quen lại có tý hơi nghiện, cứ thấy mầu chữ xanh của zì lại vui vãi cứt :))
mà coi quán lâu rồi đọc nhiều thấy anh chị nào càng đại bàng thì nổ lại kém và đầy nhân văn, anh nào teen teen thì thôi rồi hehe

ps: mùa thu hà nội ghét nhất mùi hoa sữa, hôi éo chịu dc :(


Văn dốt Võ dát (659)

Đuỵt cụ bọn Bựa mlt cút đi đâu hết cả rầu, không có con nầu thò cái mặt fụ khoa ra đón khách cho Zì kènteo.

Chầu, chầu cô Vơ vầu quán hủ hoá. Vàng son hay gay, hay let đấy cô?


Sói Xám (660)

Ref: Glory King (390)

Anh phải vào khen con Lói chuột cái, thơ cô hay hay là.


Sói Xám (661)

Ref: Con Kiến (527)

Ơ, DCM con gẳm này. Hành động của con Lói chuột với 3 em mèo còn có thể cho qua được. Còn cô, đến giờ hiểu được chuyện rồi, sao còn không mau mau tìm lại vàng son kia xem em ấy hiện ra sao? Ngồi đó mà xin lỗi đãi bôi à?


Anh Haibựa (662)

Ref: Anh Gia (656)

Mờ dạo nài A chỉ dở ga sem thôi đéo làm giề đc...dcm! bựakép có cao kiến giề ko?

Ùi oy, ôngchủ gọi dạ là kẻ tôitớ nầy xin vâng ngayvàluôn.

Giờ ôngchủ muốn hoànhtráng nhẽ chỉcó threesome là cách hay nhứt.

Chuyện nài, ôngchủ cứ giao cho 2b thựchiện.

2b lên kếhoạch, ôngchủ nghe thử xem có ưng hông nha.

Bước 1: Để pháttriển hoạtđộng sảnxuất kinhdoanh, ôngchủ sẽ tổchức 1 cuộc họp kín với những đốitác bạnhàng tincậy tại 1 kháchsạn 5*.

Để giữ bímật trong kinhdoanh, hộinghị nầy sẽ chỉ gồm toàn các ôngchủ. Vợ-con những ôngchủ nài sẽ được cho đi 1 tua dulịch sang Thailand trong vài ngày.

Bước 2: Thờigian diễnra cuộc họp là từ 8h00'-11h30' một buổisáng đẹp trời nào đó. Sau phần khaimạc, phátbiểu, thảoluận, ...

Đến 10h00' các đạibiểu sẽ ra khuvực lễtân kháchsạn để nghỉ giảilao, có phụcvụ ănuống điểmtâm trong vòng 1 tiếng.

Đến 11h00' các đạibiểu sẽ vàolại phònghọp nghe ôngchủ kếtluận cuộc họp và 11h30 sẽ đi ăn trưa.

Tại buổisáng đẹptrời đó, kẻ tôitớ nầy đã kiếm sẵn cho ôngchủ 2 em chândàiđếnnách và 1 chai Chivas 21.

Tạisao lại chỉ Chivas 21, à để cho bìnhdân mới các đốitác thamdự cuộc họp thôi mờ.

Đây, Chivas vản:

[img=http://media.bizwebmedia.net/Sites/3693/Data/upload/2014/4/chivas-211.jpg]

Đây, 2 em ẻm:

[img=http://static.xalo.vn/images/news/20141204/1630/24/nhung_khoanh_khac_dep_me_cua_taylor_swift_tren_san_14.jpg]


Vào lúc nghỉ giảilao là 10h00' ôngchủ chỉcần ra cửa kháchsạn, 2 em ẻm đã cầm sẵn chai Chivas dâng lên cho Người. Khoác tay lên vai 2 ẻm đứng chờ ở cửa kháchsạn, ôngchủ sẽ đi qua khuvực lễtân cho đốitác lác mắt. Sau đó ôngchủ vầu thang máy, 2b đã bốtrí sẵn phòng VIP cho Người.

Vào trong phòng VIP, 2 em ẻm sẽ như nài:

[img=http://sohanews2.vcmedia.vn/2013/1370256089637.jpg]

Lên giường rồi ới thì ôngchủ nằm giữa, 2 em ẻm sẽ nằm 2 bên tả hữu của ôngchủ.

Cuộc mâymưa sẽ bắtđầu bằng cách 2 ẻm matxa vuốtve súngống của ôngchủ rồi buông tay ra, quy định là nếu súng ngả về bên em nầu, em đó phải uống 1 hớp Chivas. Cứ như thế đến khi nầu hết chai Chivas thì ôngchủ khoác vai 2 em xuống sảng kháchsạn.

Tấtnhiên, ôngchủ phải căn giờ để tầm 11h kém là hết chai Chivas vì còn tiếptục cuộc họp.

Đi từ thang máy ra, ôngchủ cầm trên tay chai Chivas đã mở nắp và hết sạch rượu, 2 em chândàiđếnnách sẽ khật khưỡng được ôngchủ đỡ trên 2 vai và ôngchủ sẽ trao lại cho 2b để kẻ tôitớ nầy đưa các ẻm lên xe Limo đã đợi sẵn sảnh hànhlang.

Ôngchủ đườnghoàng sốc lại áo vest và mặt tràn đầy phongđộ phấnkhởi, như nài:

[img=http://media.tinybook.net/images/l12c/ao-khoac-hinh-thu-ngo-nghinh-cho-con-yeu-dien-tet-4143-1.jpg]

Sau đó ôngchủ mạnhdạn, đườnghoàng, đĩnhđạc đi vào phònghọp và sangsảng kếtluận cuộc họp.

Đảmbảo, các đốitác sẽ nhìn Người với con mắt đầy kính phục.


Anh Haibựa (663)

Đây, tàikhoản bâybôn để ôngchủ tạmứng kinhphí cho kẻ tôitớ nầy ra đặtphòng kháchsạn 5*:

buabua968@gmail.com

Thành thành ôngchủ!


Anh Haibựa (664)

Mời quankhách nghe chút nhạc buồn:

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=pUMo1WwXCU4]


Anh Gia (665)

Hế hế!

Con Bựakép nài..cũng...đư.ợ,,ccc đới! tsbnc.

Cô cứ ứng mịa cho A trước đê,slgb...A xẽ trích% cho cô sướng tê buồi. khà khà.

Dưng dcm A phẩy thamkhảo con ĐINH cái đã...hế hế!


Bố Bựa (666)

Ref: Anh Haibựa (645)

Tộ xư con Đinh vịt bầu, vàng son con này mơ mộng trông cũng ngon cơm ngọt nước phết, quả răng nanh nhang nhác 1 vàng son ma cà rồng (@con Cam Cụ) ở quán, lâu dồi không ẻm xô gì, dcm con Pín óc phọt đéo cần lý do hế hế


Frankers Lee (667)

nhiều tem hài hước phết hehe


Anh Haibựa (668)

[img=http://i.imgur.com/nD42c19.gif]

Lời bình cho hình:

- Ôngchủ đang bẩu anh tạmứng ra lo vụ nầy rùi ổng sẽ trích %, ý cưng thế nầu?

- Anh cứ nằm relax thêm 1 lúc đỡ, em chưa matxa đến chỗ quantrọng mờ.


Mr Lee (669)

Check tem phiếu phát, đéo mẹ không biết anh Zì cho nhẫng tem nào nữa đây?


Mr Lee (670)

Địt còn mẹ hehe nom vãi cả lòn mới nhà anh Zì.


Sói Xám (671)

Ref: Mr Lee (670)

[:O.] Chết cười với cái nhà anh nài


A Choen (672)

Trung tướng lại đi 6 múi rồi à, dcmnc !


Tõm Cầu (673)

Zề ơi sắp khai zảng chưa, em đang zỗi ngồi đếm lông zái đơi


Gia Ngua (674)

Ngựa thích kiểu cụng ly của Pháp nhợn đặc biệt là khi ún conag. Zưng cơ mà cũng thích kiểu của Lừa, tùy đối tượng mà cụng, bú bia hoăc rượu đế với Lừa là cứ phải Zô zô chăm phần chăm, thằng nào ko hết đéo đc đặt ly xún, đcm toàn bằng hữu thân thiết có cái đéo gì mà câu nệ nhẹNhàng tiểu tiết. Bú với bằng hữu phải say mới vui chứ đcm.

Còn các zạ hội nhẹ nhàng cấp cao sang trọng Ngựa thấy Lừa cũng cầm ly nhẹ nhàng vòng quanh chứ có zô zô cạn chén đéo đâu. Còn bú Cồn vỉa hè mà các cô bắt nhâm nhi yểu điệu nếm bằng đầu lưỡi thì Ngựa cười gụng mẹ hết găng.


MBTrading (675)

Ối giời ơi, thị trường chứng khoán khắp nơi sao như tấm vải hành kinh zậy là sao he he he...đây chỉ là mới giai đoạn khởi đầu thôi, VNI index sẽ sớm còn 99 điểm...good luck


Rốt (676)

Sau mấy ngày mưa bão hôm nay trời lại đẹp rồi. Những buổi sáng sớm như sáng nay thật dễ chịu, thích nhất là lúc tập yoga, để cơ thể chuyển động và cảm nhận gió mát lạnh vờn quanh, thật trong lành. Rồi ngồi xếp bằng, nhắm mắt một lúc, nghe thân thể và tâm trí nhẹ nhõm, và bắt đầu dâm công...

Thanks God bầu trời Gồng vẫn xanh trong và gió vẫn mát lành! Những giây phút này thật giản dị đáng yêu quá!


Rốt (677)

Cuối tuần này Rốt đi biển với đứa bạn gái thân. Rốt không nhiều bạn nhưng có vài đứa thân như chị em ruột, nhưng tụi nó lại không biết nhau. Thỉnh thoảng Rốt cùng một đứa rủ nhau đi chơi xa cưối tuần. Chỉ đi một đêm nên thường đi Vũng Tàu hay Long Hải. Vào một resort nào đó, ở chung phòng y như 2 đứa les. Ăn, tắm biển, ngủ... và dĩ nhiên là talk & talk & talk... Chuyện gì mà nói mãi không hết, không chán.

Kiểu bạn thân này phải gọi là tri kỉ. Thấu hiểu nhau, thương nhau, không phán xét, không đố kị. Những đứa bạn để cùng khóc cùng cười, biết rằng khi mình cần bạn luôn ở bên. Thật may mắn khi có những người bạn thế này.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=1VsnaGPIJ8U]


Tử Thần Đen (678)

hôm nay này 11/9/2015 - nước Mẽo tưởng niệm 14 năm ngày xảy ra vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 khiến 2977 người thiệt mạng. Xin được thành kính phân ưu và cầu nguyện cho linh hồn các nạn nhân.

[img=http://www.google.com.vn/imgres?imgurl=http://media.designs.vn/public/media/media/picture/03-12-2013/thietke-noithat-trang-tri-giang-sinh%252520(5).jpg&imgrefurl=http://designs.vn/tin-tuc/trang-tri-nha-don-giang-sinh-voi-hoa-va-nen_13651.html&h=450&w=600&tbnid=qioIBKCGrfeuXM:&docid=aP9r-ySXIlsEyM&ei=hTvyVZGCEIycuQT0tKfwAg&tbm=isch&ved=0CB0QMygAMABqFQoTCNHY2OX27ccCFQxOjgoddNoJLg]


Tử Thần Đen (679)

[img=http://media.designs.vn/public/media/media/picture/03-12-2013/thietke-noithat-trang-tri-giang-sinh%20(5).jpg]


Tử Thần Đen (680)

ngày 2/10 sắp tới Hollywood sẽ công chiếu The Walk - bộ phim tái hiện lại hình ảnh Tòa Tháp Đôi hùng vĩ thuở nào.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=GR1EmTKAWIw]

Có con bựa nào đã từng vô trong tham quan Tòa Tháp Đôi chưa? Nếu có hãy kể lại trải nghiệm cho tôi nghe với nào.


Bà lội chợ Mun (681)

Cần giúp đỡ:

Bà lội chợ cần đổi cái xì mát phone đã xài gần 3 niên nai sang cái gì đó mà budget dưới 4M thôi. Yêu cầu: nghe, gọi, nhắntin, zalo, facebook và chụp ảnh đẹp! Nãy giờ ngó nghiêng mấy cái từ ip 5c bản lock, samsung, zenphone nhưng chưa chốt được cái nào. Bựa nào chuyên sâu hay có kinh nghiệm về cái này tư vấn giúp bà lội chợ với nào? TIA!

Chúc các Bựa một ngày hiệu quả!


Rốt (682)

Nói đến tri kỉ, Rốt lại nhớ đến Ennis và Jack trong Brokeback Mountain. Mối tri kỉ thâm sâu cả cuộc đời họ mà không người đàn bà nào có thể thay thế được. Hai chiếc áo sơmi có lẽ vẫn lồng vào nhau ấm áp thân thương trong một chiếc tủ áo nào đó, còn đâu đó trên kia, trên dãy Brokeback, có hai người đàn ông vẫn đang thong dong cưỡi ngựa cùng nhau, qua suối, qua rừng, qua những thảm cỏ xanh. Và đêm về bên ngọn lửa, không có ai làm phiền họ ngoài những ngôi sao đêm.

Đã xem hầu hết các phim nổi tiếng của Lý An nhưng không phim nào ám ảnh Rốt lâu như phim này, xem đi xem lại không biết 4 hay 5 lần, mà lần nào cũng khóc. Rốt yêu từng nanosecond của bộ phim, từng nốt nhạc, từng khung hình, những khoảnh khắc chuyển cảnh mềm mượt, từng ánh mắt và khóe miệng của hai người.

Nhớ Heath Ledger quá! Sao anh ra đi sớm như vậy? Rốt muốn nhìn anh ấy trưởng thành, già đi cùng các vai diễn đa diện và nội tâm phức tạp, như Robert De Niro. Đó là hai người đàn ông Hollywood mà Rốt yêu mến nhất (lúc này).

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=uMPaZif99wU]


Bà lội chợ Mun (683)

Rốt said... (682)

Chời ơi, tui cũng từng simê cái phim phỉm, xem đi xem lại nhiều lần, nghe soundtrack list của phim suốt một thời gian dài mà ko chán! Cũng từng sướt mướt khi xem lần đầu, hôm đó giận chó ghê gớm, xuống phòng làm việc ngồi xem một mình giữa đêm rồi ngủ lịm trên sàn nhà.

Một bộ phim ám ảnh!


nhudaubuoi_tb (684)

Ref: Bà lội chợ Mun (681)

Con lội mua xiaomi redmi note 2 nhé, quá đẹp cho tầm giá 4tr.


buồn vu vơ (685)

em là gái, nhưng xấu tính, không thể gọi là vàng son ...
Ref: Bà lội chợ Mun (681)
chị chọn của sony hoặc là ip nha, thực ra các tính năng cơ bản của hai hãng này thì ok nhưng chị yêu cầu chụp ảnh đẹp thì hơn thốn vì cái chức năng này yêu cầu camera xịn ..nhưng em nghĩ chị cần người xinh nên cứ dùng app xinh tất ;)).Được cái hai hãng này bền, nhà có trẻ con thì xuống đất vô tư :x


đt dđ (686)

Ref: Bà lội chợ Mun (681)

Mun nên chọn iphone5 --hàng USED tầm 4 chai hoặc nhỉnh hơn tí
đừng mua hàng lock--dùng sim ghép chán bỏ con mẹ!
vì sao chọn iphone? mời gúc hihi
làm sao chọn iphone tốt?là một câu hỏi khó phết!
vì giờ hàng dựng hàng phếch nhiều quá
--> nhờ anh nào rành mua giúp IP là sự lựa chọn thông minh nhất cho tầm giá 4 mil
thùy link tham khảo:

giá sỉ
iphone


Saigon Nguyen (687)

Ref: Bà lội chợ Mun (632)

Thôi má tha cho chúng con, má cứ ở ngoải cho con nhờ, chúng con ngán tận họng BKC rồi


Tran Tuan Son (688)

Ui choa, hôm nay miềng mới duyệt xong cồng, do dạo tháng 7 bận liên miên, liên miên nên cứ phải đọc đuổi cồng của các bựa, nhiều lúc có chủ đề muốn cồng mà trôi qua xừ mất rồi nên lại thôi, nay rảnh chút ngồi bam về công việc chút.


Tran Tuan Son (689)

Miềng mới chuyển sang mảng mới của công ty là làm về giao thông, cụ tỉ là thu phí và cân trên các đường cao tốc, quốc lộ. 1 tin vui là theo lộ trình của anh Thăng đầu bò (@Zì) thì đến 2020 cả nước sẽ có khoảng 2000km đường cao tốc (hiện giờ có khoảng 5,600km) các anh chị có 4 bánh thì cứ gọi là thoải con gà mái du lịt, tỷ như từ khi có đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai thì 80% xe khách tuyến HN-Yên Bái, HN-Lào Cai chuyển qua đi đường cao tốc, xe cá nhân đi du lịt nhiều đến nỗi bọn đường sắt đã cắt 2 chuyến tàu SP(tàu nhanh), trước đó mỗi ngày 4 chuyến.
(Còn)


Tran Tuan Son (690)

Và đương nhiên tin không vui là các đường cao tốc, quốc lộ mới cải tạo sẽ thu phí kinh hoàng luôn, trung bình các tuyến đường cao tốc sẽ thu khoảng 1200đ/km, cũng dễ hiểu thôi vì giờ nhà nước cho các cty BOT nhẩy vào đầu tư hạ tầng giao thông rồi giao cho thu phí để bù lại, và thằng BOT nào chả nâng giá trị đầu tư của mình lên để tăng phí, kéo dài thơi gian thu phí.
Bọn vận tải hay chơi trò chở quá tải sẽ chết sặc tiết vì trạm thu phí nào cũng sẽ trang bị cân động sơ cấp để phạt hoặc đuổi thẳng cổ nếu bỏn chở quá tải ở mức nào đó. Bỏn đầu tư đường cao tốc nhẽ chẳng muốn phạt làm chi cho mệt, bỏn chỉ cần từ chối cho vào đường cao tốc để đỡ làm hỏng đường của bỏn thôi.
(Còn)


Tran Tuan Son (691)

Ở trển miềng có nhắc đến từ cân động sơ cấp, vậy cân động là gì? Cân động tức là loại cân mà xe không cần dừng trên cân như truyền thống (cân tĩnh). Loại cân này dùng cảm biến thạch anh, công nghệ tiên tiến nhất hiện giờ, xe chỉ cần chạy đều (không lạng lách đánh võng, tăng/giảm tốc đột ngột) khi đi qua cân là hệ thống có kết quả ngay và luôn, ưu điểm của loại cân này là xe không phải dừng nên hạn chế ùn tắc ở các trạm thu phí.
Loại cân này đã được triển khai 1 loạt tuyến đường BOT và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Nội Bài-Lào Cai, kền kền xứ lừa kêu là "cân tàng hình", bởi cân chôn cứng xuống mặt đường mỗi thanh cân có chiều dài 1.75-2m, rộng 5m nên lái xe đi qua nhiều người còn hổng biết đó là thanh cân, bựa nào quan tâm, mời gúc tốt.
Dù thu phí kinh hoàng nhưng miềng vẫn ủng hộ Bê lừa và các cty BOT xây thật nhiều đường cao tốc bởi việc đi lại lợi nhuận quá, tỷ dụ trước khi có đường cao tốc NB-LC thì hổng ai dám nghĩ từ HN lên LC mà sáng đi chiều về được cả bởi đi đường cũ qua Phú Thọ, Yên Bái thì mất bà 8,9 tiếng/lượt, giờ đây đi đường cao tốc thì thời gian rút ngắn còn khoảng hơn 3 tiếng/lượt, lái xe đầu óc nhàn nhã quá đi.


Là Sao (692)

Ref: Tran Tuan Son (691)

Có phải cô Son, đợt trước, nổ mấy cồng hay hay về dò-sóng đi động không nhể. Giờ chuyển ngành à?

Anyway, chúc cô thành công với công việc mới.


Là Sao (693)

Ref: đt dđ (686)

Con nài không bán được cho Vàng Son cái phone ngon-ngon à. Hay cô chỉ chuyên sửa-chữa.

Nhớ chém nhè nhẹ tay thôi nhớ.


Tran Tuan Son (694)

Ref: Là Sao (692)

Vầng, tôi đây. Thành anh Sao La, đây là mảng kinh doanh mới của công ty nên tôi chuyển qua để refresh bản thân, làm viễn thông gần 8 năm phát ớn lên rồi.


đt dđ (695)

Ref: Là Sao (693)

DCM số tôi chỉ quanh quẩn sửa và chữa là tài!
buôn với bán tôi ngu như ...đéo biết ví với gì nữa! hehehe
tôi sửa chữa mà đéo báo giờ dám chém nặng tay ai! nhẽ tôi sinh ra là để giúp người, giúp đời hehehe!
con vợ càm ràm suốt sao em thấy khách anh nhiều phết mà anh đéo có nhiều tiền!
thôi tôi lặn đơi hehe!


ngọc Phamkim (696)

This comment has been removed by the author.


buồn vu vơ (697)

Tran Tuan Son said... (694)
chúc mừng anh đã được chuyển sang chỗ mới, Vơ nhiều lúc cũng muốn chuyển mà sức ỳ lớn, chứ làm công chứng, chứng kiến nhiều thứ, thấy muốn điên....sợ nhất là lúc chứng kiến phân chia tài sản sau ly hôn hoặc nhận di sản, cứ nói là không cần tiền nhưng lúc đó lại cãi chửi nhau khốc liệt các anh chị ạ, buồn buồn là
Vơ không hiểu có hâm ko nhưng rất thích làm nông dân :d, hoặc học thêu thùa, làm bánh, mùa thu thì đan áo, mùa hè thì ra biển, chẹp nhưng đấy chỉ là ước mơ thôi, cuộc sống là phải tiến lên nếu không giật lùi
Bà dì biên bài này, làm tôi nhớ đến họ hàng nhà tôi ở quê, bây h luôn chứ không phải ngày xưa, có nhà 9 đứa, còn mấy đứa em ly dị tập 1 tập hai h có đứa có 4,5 đứa, cả con riêng cả con chung...........chẹp


MBTrading (698)

Cơ hội ngàn năm có một!!!, đây là lúc các bựa nên trà trộn vào dòng người di cư để thiên di qua Úc-nhận 12,000 người, Đức-24,000, Mỹ-11,000

Con zì có thể đã trốn qua Đức mịa rồi, hình cỏn đây...

[img=http://st.gnnxxx.net/staticFile/Subject/2015/09/09/4751149/titlenu-phong-vien-ngang-chan-nguoi-ti-nan_91147315.jpg]Sói Xám (699)

Ref: MBTrading (698)

ĐCM, trà trộn cách nào vậy anh Đinh? chỉ tôi, tôi hậu tạ


MBTrading (700)

Ref: Sói Xám (699)

Có vậy cũng hỏi, đi qua Pháp bằng đường du lịch, xong quăng hết giấy tờ, cởi truồn nằm ở bãi biễn Monaco chờ quân đồng minh (cốp) tới rước đi...vô đó thì khai tao từ syria qua, sau đó muốn qua Anh hay Đức đều ok


chuẩn tướng (701)

Ref: Sói Xám (699)
nhớ để thêm tóc quắn và râu dài nghe coong điêng


Văn dốt Võ dát (702)

Đề nghị Zì bựa mlt và đồng bọn cấp tem Vàng son cho em Vơ, để ẻm vầu hủ hoá với bọn Bựa được dễ dàng lên đỉnh.


MBTrading (703)

Horoscope!!!

Kinh tế Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh hoàng!
Trung Quốc sẽ bán vàng, trái phiếu us dẫn đến kinh tế Mỹ cũng sẽ sụp đổ thê thảm, lục địa già sẽ chìm luôn...
Còn Lừa thì khỏi nói, máu chảy thành sông, trở về thời kỳ đồ đá...


Quoc Tuan Le (704)

Tôi muốn mua sách bựa, giờ TT còn cuốn nào không? nếu không còn thì bao giờ phát hành bộ mới?


Anh Haibựa (705)

Đéo gì lắm nữa.

Cô Đinh có số liệu TQ sẽ bán ra bao nhiêu tấn vàng, bao nhiêu tỷ đô trái phiếu?

Số lượng đó so với mức giao dịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của thị trường chiếm bao nhiêu %.

Đúng là tin vịt, ảo hơn loa phường.


Anh Haibựa (706)

Cơ mà quán vắng thì anh lại khuyến khích cô tung tin, vịt cũng được, hehe.

Mờ cô tư vứn AnhGia tochuc hoinghi theo kehoach của anh đi.

% hoa hồng của khachsan 5* sảo sẽ phừn cô tất.

Oh Zde!


Tran Tuan Son (707)

Ôi đệt, cồng 691 của miềng đính chính lại là thanh cân dài 1.75-2m, rộng 5cm, sâu 5cm nhé chứ cân rộng 5m thì to như mả bố thằng ăn mày rồi, lủ moá thằng đánh mái.


MBTrading (708)

Cần tư vấn gấp!!!

Hiện thị trường vẫn như tấm vải hành kinh nhưng tôi quyết định chốt lời (khoản 2 triệu dollar) do lo ngại cuối phiên và đầu tuần sau thị trường hồi lại chút đỉnh... với ý định ban đầu là mua lâu đài Tajmasugar, hôm trước tôi có gọi cho hoangkhai va anh ta đồng ý bán với giá 15tr usd, ảnh nói thứ 7 này mang 1,5tr usd qua đặt cọc...nhưng giờ tôi lại suy nghĩ lại, với số tiền 1,5tr usd tôi có thể ngủ một đêm với em Paris Hilton...tôi phân vân quá, không biết phải làm sao???give me some advice phease!!!!


Anh Haibựa (709)

Thà 1 fut huyhoang rùi phụt tắt.

Kòn hơn bùn leloi suốt đêm thâu.


Thấy các cụ bẩu thế chớ anh bít điếu đao, cô Đinh?


nghia datkien (710)

Ref: Rốt (677)

Chúc em Rốt: enjoy your weekend!

Em thực maymắn có bạn trikỷ. Anh ghentị với em quá!


nghia datkien (711)

Có lẽ Zì dỗi vì bị gắn tem Táobón.

Các Bựa lây Zì rồi!

Nhể! Nhể!


Tran Tuan Son (712)

Ref: buồn vu vơ (697)

Thành em Vơ nhé, miềng chuyển mảng công việc khác nhưng vẫn thuộc cty nên cũng khá thuận lợi vì môi trường, đồng nghiệp hầu như không thay đổi. Trước khi quyết định sang mảng việc mới miềng cũng apply và đi phỏng vấn gần chục cty theo mảng công việc cũ, mục đích là thay đổi môi trường để refresh bản thân.
Quyết định thay đổi công việc phụ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố (thu nhập, môi trường, đồng nghiệp, đãi ngộ...) nhưng nếu sự hứng thú với công việc không còn thì nó sẽ là gánh nặng thì cũng đến lúc tính đến việc rếh bản thân thôi.
Chúc em sớm tìm lại được niềm vui trong công việc.


Sói Xám (713)

Ref: MBTrading (700)

Ờ nhể. ĐCM ngu quá. Tôi đi mua vé mái bai đây


nghia datkien (714)


Bon weekend a tous!

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=oejgyDzLM-8]


F1 Condor (715)

Mao chủ tịt gửi lời chào-sáng-hào đến các netters & sịp tiếm Bradpitt Argentine nha ! Gớm, ngủ niên sách có ai thúc gì đâu mà chăm bẳm viết chi lặn mất tiêu hehe.

Liếc sơ qua các trang mạng Khựa, dù là người khá lạc quan bất chấp giá dầu ! thiếm Đánh thấy một bức màn xám xịt. Nhiều lão-pàn aka thần địt đã phửi vay nóng Mao tệ với lãi suất 1% per day để zả nợ & duy trì sản xuất.

Tình trạng vỡ nợ là có thật & phổ biến bển, hậu quả là hàng ngàn thần địt đã phở quyết định đi họp mí... Mao Trạch Đông, buồn nhể.

Mà Zily có muốn dịch ngủ-kinh-niên sách sang tiếng Khựa thì mật thư thiếm Đánh nha, tranh thủ kiếm tí xèng mua tả baby hoy chớ hổng gì, dầu rớt quá !


nghia datkien (716)

Ref: F1 Condor (715)

Cô Đánh vừa vuitính vừa nhiều thôngtin. Anh khen!


nghia datkien (717)

Nhẽ LãoBựa cũng Táobón? Lâu chẳng thấy Lão đâu!

nghia datkien (718)

Ơ, anh vừa pháthiện mình được gắn tem Em tooc. Vui phết!

Anh cảm ơn!


Tran Tuan Son (719)

Ref: Quoc Tuan Le (704)

Cô Le vui lòng đọc lại các bài cũ, sách này là sách mầm đá nên chưa phát hành và cũng không vội được, giờ cô muốn mua sách thì chỉ có cách thương lượng từ bựa nào đầu cơ sách sảnh thôi.


Don Chun (720)

Chào em Rốt iu kiù, vẫn sex mãnh liệt và sáng tạo chứ em :-D
Sịp hồng Bá Lý xinh đấy, Don ban khen nghe chưa :-D


Don Chun (721)

Ủa mất mẹ tem lịu đạn rồi :-D


Don Chun (722)

Chết cười quả tem Bác Hù của anh Zì. Nom như ông tiên ông bụt trong cổ tích.


pepsti (723)

Hôm trước thấy cái tem quần xịp tiêm tiếm. Hôm nay ko biết ra cái zề. Thử phát nào?

Bộ đội của quán cũng giỏi phết nhể. Lội cồng xong gán mác cho bọn bựa ( dù không chuẩn lắm). Nhưng cũng quá giỏi. Dùng phần mềm đọc chữ hay là dùng máy chạy cơm để đưa ra quyết định dính cái tem cho bựa viên vợi ?


Lừa Thoái Hoá (724)

Ref: Don Chun (722)

Con toọc này lói ngược. Ông bụt bị giống con cụ mới đúng. Chính sách nhồi sọ đấy dddd


Lừa Thoái Hoá (725)

Chào chi bựa phát, dcm. Xin mụ Zì cho vào đây xả xì trét phát


Lão Bựa (726)

Từ những năm 195x đến quãng đầu những năm 197x yêu nhau mà đéo báo cáo tổ chức thì không những không lấy được nhau mà còn bị hành cho lên bờ xuống ruộng. Cần phải nói ngay tổ chức là các cơ quan đảng quản lý các đôi ấy nhế. Chả dụ một vàng son phải lòng một tên bù bựa hay tinh bông nầu mà rủ được hắn ra được đến ruộng khoai lang hoặc một nơi nào đó tương tự là vàng son đó có quyền về báo cáo tổ chức nhờ tiếp sức. Tất nhiên là vàng son sẽ bẩu là bọn em đã tìm hiểu kỹ lắm gòi và bọn em nhờ tổ chức giúp đỡ. Tổ chức cũng zư quán Bựa sẽ chỉ tin vàng son chứ tin đéo gì mấy thằng bù bựa sở khanh. Và thế là kiểu đéo gì ván cũng đóng thành thuyền mẹ. Đã biết xảy ra bao nhiêu chuyện bi hài khi mọi thứ đều do tổ chức quyết định.

Hồi Lão còn đang học ở trường ĐH KTQS, Lão đã chứng kiến mấy chị nuôi nguồn gốc xuất xứ toọc hay sau chục lũy tre làng etc bẫy được bọn bù bựa là học viên của trường. Một số còn bẫy được mấy thày giáo mới ở nước Nga vĩ đại mặt còn búng ra sữa mới về trường giảng dạy. Nhìn chúng chả cân xứng đéo gì, thậm chí sự gán ghép ấy còn mang vẻ chọc cười thiên hạ. ĐKM, nhìn mấy vàng son vàng vẩu chiếm hữu được mấy anh giáo ngây thơ mà thấy đau lòng phết.

Một đám cưới đơn sơ gồm: Trà bồm, đĩa kẹo, bao thuốc lá etc. Sau cái bục để hai họ đọc diễn văn và chủ hôn đọc lý do là đôi chim bồ câu ngậm bông hoa. Dòng chữ chúc mừng hạnh phúc với chữ đầu của hai người quấn lấy nhau và tất nhiên không thiếu dòng chữ: Vui duyên mới không quên nhiệm vụ. Nói chung thủ tục cực kỳ đơn giản. Chúng chủng sẽ được cấp cho một căn phòng rộng khoảng chục thước vuông ở khu gia binh và sống "hạnh phúc" với nhau ở đó.

Sau này những năm 199x cơ chế có vẻ thoáng hơn nên một số gia đình như thế đã ly tán. Theo Lão thì cái kết đó là có hậu vì lũ trẻ đã lớn gòi và đã đến lúc những người xưa ấy cần nghĩ về bản thân họ. Họ chỉ có thể nói những lời xin lỗi để đi tiếp con đường mà ngày xưa họ đã ngoặt không đúng chỗ. Dù đã muộn màng. Đúng là cái thời thổ tả. Đèo mẹ.


Hoai Mien (727)

Tem phiếu của em đâu Zì iu? Chắc bận giặt tã hay sao mà ẩn tích lâu thế?


Hoai Mien (728)

This comment has been removed by the author.


Hoai Mien (729)

Liền bà thuở xưa khổ và bây giờ vẫn khổ.

Xưa khổ vì ít thông tin
Giờ khổ vì quá nhiều thông tin. Không chắt lọc và tự làm khổ mình, mua nỗi khổ vào mình nhiều lắm.


Là Sao (730)

A typical Saturday morning.

[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/Typical_Saturday.jpg]


Ngẩu Pín (731)

trận MU vs Liv tỷ số sẽ là 2- 0 Mu thắng, tôi đã đc chuyên gia phán như vậy đéo thể sai, vậy anh chị thả vài đồng mà kiếm cho cháu lạng thịt dọi. thả cho MU thắng là ăn xèng.


đéo nghe tôi, nhưng thường lệ, mời anh chị ăn máu lồn


Silk (732)

Ref: Ngẩu Pín (731)

Trang nào vậy anh Pín ơi? Có accept paypal ko? Anh nhận đệ tử bet đi tôi theo hehe


Ngẩu Pín (733)

tôi chơi 888, nó có nhận paypal thế mới chơi chứ


Ngẩu Pín (734)

[facebook=https://fbstatic-a.akamaihd.net/rsrc.php/v2/y4/r/-PAXP-deijE.gif]


Ngẩu Pín (735)

https://fbstatic-a.akamaihd.net/rsrc.php/v2/y4/r/-PAXP-deijE.gif


dcm muốn dán thàng ăn vạ từ FB mà ko đc hehe


Ngẩu Pín (736)

man ăn 1 trái


Ngẩu Pín (737)

đã 2- 0
dcm anh chị đéo nghe tôi ăn máu lồn


Ngẩu Pín (738)

hiện tại đã i như tôi phán , anh chị nào chắc ăn thả tý của hòa, tý của liv thắng là yêm tâm cắn 1 đống xèng


Lí Tầm Hoan (739)

Địt mẹ anh Pín. Sin nhận tôi 1 lạy dù tôi ko đánh. Nhưng Mu ăn là tôi vui. 2 núm rồi.


Ngẩu Pín (740)

kẻ hèn này đã thả vài đồng lẻ thêm cửa hòa và liv thắng, tỷ lệ hiện nay hehe chót vót.

vậy là chắc ăn 100%. quý anh chị ạSầu Phong Xung (741)

Địt mẹ thai tem phiếu hết nhìn quán đĩ nhẽ


nghia datkien (742)

Ref: Ngẩu Pín (738)

Cô Pín!

Anh là fan của MU từ lâu, anh từng đến Old-Trafford, chụphình với các cầuthủ về khoe với bạn.

Nhưng MU bâygiờ khác quá cô ạ!


nghia datkien (743)

Ref: Lão B(726)

Lão đừng lôi điều không hay trong quákhứ ra kểlể. Lão cốgắng giúp bọn Bựa nhận thấy cái hay thời đó thì tốt hơn.


Lão Bựa (744)

Ref: nghia datkien (743)

Ở cái thời mà ý chí của số đông các cô phải sống theo ý chí của một số ít (tổ chức), không thể khác được thì cái hay của nó là gì Lão cũng đéo thể nhận ra được. Nhẽ phải khác đi là phải sống giả dối chăng? Lão đéo thể làm được điều ấy. Xin quý cô thông cảm nhế.


AnhZeoHoanh (745)

Em Miên và Lão Bựa triple-tin thảo luận đúng goài... Làm thân gái ở Lừa, thời nào cụng khộ.

Là phụ nữ, các cô ạ, họ vẫn phải luôn âm thầm hi sinh và chiệu đựng. Đặc biệt là mẹ, là chị các cô thời thiên đàng.

Cậu, nhiều khi ngồi ngẫm lại chuyện xưa cũ, cậu lại ngậm ngùi thương ma cậu, người cũng phải hi sinh và thiệt thòi gất nhiều quá. Nhiều khi cậu vẫn không hiểu sao người phụ nữ Lừa có thể vượt qua được những zan truân như thời thiên đàng.

Liền ông Lừa, thì nhìn chung mà nói, vẫn bạc bẽo và thiếu ga-lăng với gái, cho zù là ngay ngày hôm nai. Cho nên, các cô ạ, hãi là đấng zật-tờ-lờ-mình với gái của mình, với gái của người. Vì họ, họ phải hi sinh và chiệu đựng gất nhiều gòi.


nghia datkien (746)

Ref: Lão Bựa (744)

Giảdối thì đâu còn là LãoBựa! Ơkìa!


Ice Tea (747)

Bà Zì bổ sung bộ Tem phiếu ngộ nhể.

Chúc mầng Lão Bựa hồi teen nhanh siêu tốc.


nghia datkien (748)

Ơ, cô nào đánhtráo tem Em tooc của anh thành Ếch đấy???


Bà lội chợ Mun (749)

Nụi có gió mùa đông bắc cữ đầu tiên, không khí chùng hẳn xuống, se se dịu dịu. Trời này ngồi cafe hóng gió ngoài hồ hay sông, nhẩn nha đọc truyện hay tán gẫu với bạn bè...là number 1 nhỉ?! cơ mà tui đang cày cuốc, éo có time để cafe capháo.

Hồi còn đi làm thuê, tuần 5 ngày từ 8h sáng đến 5-6-7-8h tối, còn lại là xõa thoải mái. Giờ éo đi làm thuê nữa, tự làm thì làm 14/24h, 7/7, làm éo có ngày nghỉ! Sometimes, hoài cổ thời còn đi làm thuê, tháng lĩnh dăm bảy triệu tiền lương và sống co kéo trong mức đó! Giờ nghĩ lại vẫn ngạc nhiên khả năng thu vén chợ búa sữa bỉm, người trông trẻ...trong mức đó. Giờ nhìn bảng chi tiêu đầy áp lực để phải cố gắng cày cuốc hàng ngày mà thấy mình chân đéo yếu, tay đéo mềm! Suốt một thời gian dài một mình take care toàn bộ chi phí gđ đã quen với mức chi tiêu ko nhỏ. Cực nhọc nhiều, nhưng hầu như bạn bè người quen nhìn vào cứ nghĩ con này số sướng, chả phải lo toan gì nhiều! Kệ mẹ chúng, vì éo có thói quen kể lể mong sự thương hại từ bọn bỏn! Chỉ có mấy người cùng làm, bạn hàng hiểu khi thấy nửa đêm vẫn miệt mài giao dịch với bọn bỏn.

Sorry Zì vì coi nhà Zì như cái thùng rác vào xả đủ thứ tâm trạng mà iem ko có nói ra ở chỗ nào khác! CACC cứ tự nhiên next qua cồng của tui nha. mệt mỏi chút vào xả rác nhà Zì tí rồi lại quay về cuộc sống thực, quay về với cuộc đấu tranh sinh tồn đầy khó khăn hiện tại ở xứhình giun này! Haizzz...


Là Sao (750)

Chi-bộ ta có đ/c nào xem buổi trình-diễn sản phẩm của Apple hôm 9/9 không?

Túm lại đéo có gì mới ngoài quả "Apple Pencil". Con bút này sẽ thành-công vì chức-năng quá-giống một con bút bình thường.

Mời chi bộ:

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=iicnVez5U7M]

Địt cụ con Jony (aka Jonathan Ive) nhát.


Là Sao (751)

Con Jony mặt-lồn nhận tước-hiệu Hiệp Sĩ.

[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/jonathan-ive-getting-knighted.jpg]


Frankers Lee (752)

Test cồng,để xem còn tem thối mõm không hahaha


Frankers Lee (753)

Tem thối mõm vẫn còn haha Hura!


Frankers Lee (754)

Anh Lão bựa kể chuyện cơ bản buồn vãi lồn nhưng dài dòng lê thê hehe


Beginner (755)

Ref: Là Sao (750)

Có tôi xem đơi. Thèm con ipad pro + pencil quá đê, hehe dưng đéo có xèng dcm

Sản phẩm Apple về mặt công nghệ năm nai không đột phá mấy, dưng tôi tin iphone vưỡn bán chạy dư thường thế mới tài. Đéo hiểu nủi luôn.

Con hói Jonathan Ive có cha là thợ bạc dạy ở Middlesex Polytechnic. Cứ mỗi mùa Christmas, con hói nài được Cha cỏn dẫn vầu trường và giấc mơ chất nghệ lớn dần theo năm tháng.

Chất nghê tài hoa của con Jony nài do gien di truyền? Hay do giáo dục?

Zì nên có tuần lễ công nghệ, để cô Là Sao và các tai chuyên nổ cho tôi hóng.


Lí Tầm Hoan (756)

Địt mẹ đéo liên quan nhưng mà sao coi clip của apple tôi thấy nhục quá. Bản thân đéo làm đc gì để mà chảnh chó tí với ngừ ta. Thôi tôi đập đầu vô gối chết đây.


Lão Bựa (757)

Ah uh. Thời đó cũng có điểm sáng chứ không phải toàn chuyện buồn. Đó là khi đi ăn. ĐKM đói bỏ mẹ ra nhưng vẫn phải đi đều và hát. Lão nhớ hình như là bài: "Hừng đông đã hửng sáng, núi non xanh ngàn trùng xa, tổ quốc bao la hiền hòa ..." He he.

Từ nhà ở đến nhà ăn gần có trăm thước thì hát được nửa bài là đã đến lâu mẹ gòi. Mặc kệ, cứ phải hát hết bài và dậm chân tại chỗ. Bình thường không sao chứ hôm nào nắng nóng thì bụi mù hoặc hôm nào mưa ướt thì bùn đất lem nhem. Tuy nhiên với lính tráng đang đói hoa mắt thì chuyện đó chả quan trọng. Cứ đủ 6 thằng thì vào ăn, còn thiếu thì phải chờ.

Lắm mâm ăn nhanh kinh hoàng vì vừa thấy chúng xới xới gắp gắp đấy mà loáng phát chả thấy ma nào. Lão cảm tưởng như chúng chỉ nuốt chứ chả nhai mẹ. Rất nhiều tên khi đến bát thứ ba thì chỉ còn mỗi cơm/bo bo... chan nước cháy pha muối.

Nhẽ thế lại hay chứ cứ như giờ thì còn làm ăn đéo gì, có phỏng? Bữa cơm ngắn gọn cũng vài ba tiếng đồng hồ. Có thằng xin phép vợ đi ăn sáng với bạn mà ba bốn hôm mới về. Hư bỏ mẹ. He he.


Ngẩu Pín (758)

tôi, pín lừng danh, lại mang tiền cho anh chị đây

trân Sun vs ToT tỷ số sẽ hòa, dự đoán 1-1 ( tất nhiên thần- nhân đoán chứ đéo phải tôi )

mời anh chị hạ xèng mà kiếm cho cháu nó lạng dọi.

Nếu đéo nghe tôi, như thường lệ hehe, mời anh chị ăn máu lồn.


Servus 15 (759)

[fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]xin chia bùn với Bím Ngé, 0-1 thoai, thiếu một cột hohoho[/fo][fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]Zậy là hum qua ăn bâu nhiêu nai lại ói ra goài xin chúc mầng chúc mầng thần thọt hĩ hĩ[/fo]


Dê Chưa Già (760)

Ref: Là Sao (617)

[si="5"]Cô Sao nghe thật tay chuyên còn các cô khác nói dzư bòi dzưng Anh vưỡn thành thành các cô lẫn nữa nhé.[/si]


Servus 15 (761)

[fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]2-0 cho trận tới leicester- aston villa[/fo][fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]Bundesliga Mainz thắng cho mấu[/fo][fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="sans-serif" size="5"]Không theo anh thì sang con Bím mà thọt nhau hĩ hĩ[/fo]


Dê Chưa Già (762)

[si="5"]Anh mới đọc bài Tình tai của cô Pín, hay và duyên phết, Anh khen. Đéo ai ngờ từ một thằng vô học yêu qua mấy mối tình toàn bị gái chê mà giờ đai trở thành pín lừng danh, thật đáng khâm phục. À mà thế đéo nào con Zì lại cho cô cái tem thần địt được nhỉ, toàn bị gái chê thì mang tem đó làm đéo cho xấu hủ hở Pín?[/si]


Đôn Lò (763)

Zì đi sáo múi thì thôi, lôi cả Các-Mác lưng to đi, thế là quán tự quản hả? Địt mẹ mấy con to đầu đi đâu hết đéo vào quán múa là sao?


tran Anh (764)

Trời ơi, sau bao ngày giờ mới vào được Quán, mừng rớt nước mắt :((


Martin Bui (765)

Ref: tran Anh (764)Ru được nhát là trơn tay ngay nhẻ, cái Mẫu nhẻ :v :v

Xiên chúc mầng chúc mầng.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=]


Martin Bui (766)

Úi. lâu ko cồng lỗi ngay hị hị

Làm lại nhát.


[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=L4YKXZBLiIU]


Ngẩu Pín (767)

tôi đã phán nhầm trận vừa rồi hỡi ôi.

lần sau tôi đéo phán nữa dcm đen.

mong anh chị hoan hỉ cho kẻ hèn nài.

đị mẹ cả lò nhà thàng hehehe Lói chuộtĐoàng (768)

Chầu e Mun(681)

- Redmi Note 2 recommended: mh full-HD IPS rực rỡ. Cam 13mp rất được. WIFI ac (nhanh chóng mặt luôn). Mic lọc ồn (tiếng rõ và thật hơn khi đông người). Giá 3240k (16 TrươngChinh-HNcho). K0 thể ngon hơn. (Ốp sau mỏng quá, nên cầm hơi ộp chút; giao diện cần làm quen chút). Vừa ra Tháng 8, khỏi lo cũ/dựng.
(Xiaomi lớn thứ 3 về sản xuất, sau ss và appl, thứ 1 Khựa về phân phối đó. Nó còn mần 1 hệsinhthái riêng, MIUI và MI-store)

- Đợi xíu, tháng 10, con Obi Worldphone (Mẽo) SF1, 5.5tr, Cam-Sony 13mp, đủ đồ chơi. Phong cách rất mới/lạ. K0 thì con em nó, Sj1.5, 2.99tr, Cam 8mp, chỉ k0 có mic lọc ồn, và mh 1280-720, 5".

Note:

1. Mic lọc ồn và WIFI ac cực quan trọng nha.

2. Nhiều công nghệ bijờ common đến nỗi, muốn làm xấu hơn cũng chẳng được.

3. Trải nghiệm mới đáng để trả giá chứ. Dùng miết 1 cái, ngán. Bền quá mà mần jì.


Đoàng (769)

Sao La(750) quá iêu họhàng nhà Táo, nên mong đợi nó nhiều quá.

Chỉ cần nó k0 đứng lại đã kinh gòi. Thử hỏi, 1 niên, ta làm được jì, thêm. Mà, năm nào nó cũng có cái mới để show (tui k0 là quạt-cuồng Táo nha).

1. Là, băng thông RAM luôn là cái bottle-neck rức củ sọ nhứt. Nó tăng gấp đôi là kinh-hoảng mẹ. Nhớ, 64bit là Táo dùng đầu tiên, và các con kia zìm ỏng eo, nha. But, dogs bag, they go.

2. Là, cái storage-prfmnc là bottle-neck cũng, nhứt là, cho các trình mà cần real-time aka thực-theo-thời, nha.

3. = 2. + 1. Là, nhờ zãn 2 ông củ đó, mới có lối đi cho quay phin 4k, k0, thì, zù có sensor 44k, cũng húp nước lòn, luôn nha.

4. Là, nhờ 2.+1., phần nào GIỮ được ông Bin, còn tàm tạm (tăng nhẽ khó, vì, cái đeoji cũng nhanh thêm khiếp)

5. iPAD lớn lên (12.9), đúng xuthế chếtzẫm, quên, thờiđại. Nien nai k0 có iMac/miniMac/MacPro, lại đúng thoidai cũng.

Táo, đã bước qua chính mình, bước qua lờinguyền 1-tai aka 4-inch, lời nguyền (not-)bút-chì, bước qua cảnh ảmđạm của PAD-size-stuffs, để lừng lững đi tới.

Time ngài càng quí n càng hiếm.

Cái jì rút ngắn time, tăng trải nghiệm, giản tiện, nhất quán, đồng bộ, ít hỏi bảo trì đanđon, sẽ được jả (nhiều)xèng.

Anh k0 lọa, nếu 5 niên nữa, ng ta sẽ, điđộng là Táo, xốp-binh là Táo, TV là Táo, trường học là Táo, cả địt-nhao, Táo cũng. Như, Omo, là xà-phòng, vại.

Nuận anhhùng, ở tầmnhiền.

K0 lụy thời, đã, hầu như là 1 đẳng cấp, vại.


Đoàng (770)

Ref: Đoàng (769)

Có 2 notes, đáng kể, nữa:

- Vướnđề k0 là bao-nhiêu-chấm, mà là, Táo, đi làm tốt lên, từng mỗn chấm, từng mõn frame aka khung-hình.
Vướnđề k0 là sensor hịn, mà, là, Táo tìm đường, hiện-thực-hóa cái nhiều chấm đó = biến k0the, thành cothe.

- Vướnđề k0 là phatming ga caiji, mà, là zùng thế nầu. Công nghệ gốc của con khác, zưng Táo làm nó lungling trong tai người dùng.

(Nói vại, chứ, con CPU A9-64bit, cỏn chếtạo thực, trên nền ARM).


Đoàng (771)

Ref: Đoàng (770)

Thêm chút 101-tek, cho ai ít để í.

về ông củ-chai. Như 1 nhà hàng, bếp nấu nhanh như gửađít. Thựckhách húp nhanh như gửa-ass, cũng.

Khốn, thàngbồi ít quá, đéo chại kịệp. Con Sếp aka chief, lương nghìn Oi per day, nhẽ đéo đi chại bồi 150 oi, mà chại hổng nủi. Nhanh mần đéo jì, ơ kìa.

Nhẽ học hanuicho, bắt bọn sựckhách chại đi bê-bưng.

Máitếnh, CPU mí RAM luôn quá nhanh, zưng lối-đi-đường-lại aka bus lại luôn k0 theo kiệp, tmp. Ủ-cứng aka HDD, cũng là 1 trì-trệ. Bus jữa HDD và CPU-RAM lại 1 bựa nữa cũng.

Nếu mà, cho nhều con quá, đứng đầu đường, thì lại chậtchội quá, nhẽ lại thêm vài (nghìn) cái cổ-chai.

Nên, lượng thàng đi qua aka bandwidth zất ítthấp quá. Nhanh nhất là bỏ-đi ông bus, aka tíchhợp aka integrate cái cải mí nhao. SoC là 1 hướng zư vại.


Là Sao (772)

The U.S. Open is happening:
Giữa con Ju và con Fê

[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/US_Open_2015.jpg]


Là Sao (773)

Địt cụ con Nô-vắc đánh hay quá, vừa cắn 1-break.

Con Fê lại đi roài. Buồn quá.


CBDN - CBDN (774)

[img=http://1.bp.blogspot.com/-KD5rtQdTBZ4/VfYZaocA7vI/AAAAAAAAASg/cakugYgZBJU/s640/9426186-Alphabet-blocks-spelling-out-MOM-are-in-front-of-a-red-ribbon-wrapped-gift-and-two-single-lily-bloom-Stock-Photo.jpg]
[img=http://1.bp.blogspot.com/-Wwo8LTwX-bQ/VfYZckhqIyI/AAAAAAAAASo/s4Rs20A43Wk/s640/flowers-for-mom.jpg]
"Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con
Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi ngớ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa
Mẹ ơi thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình
Dù cho phú quý vinh quang, vinh quang không bằng có mẹ"
[youtube=https://youtu.be/AifZzK0TJIU]
"Mẹ là người đầu tiên, là người đàn bà mãi mãi..."
[youtube=https://youtu.be/hVGsdOFsGsw]
================


CBDN - CBDN (775)

Ref: CBDN - CBDN (774)
[youtube=https://youtu.be/Utm4T6lT7pE]
[youtube=https://youtu.be/4FKYsUEuvIo]
[youtube=https://youtu.be/dvNXF7aGP2s]Tran Tuan Son (776)

Đầu tuần rảnh bam nhảm chút về lừa sanh nhi đồng, đúng là giờ nhiều lừa có tiền rất thích đẻ thêm nhi đồng. Tỷ như ở công ty miềng, có mấy boss giờ có vài trăm tỷ cụ rồi cũng động viên vên sinh thêm cháu thứ 3 cho vui cửa vui nhà dù trước đó đã có đủ nếp, đủ tẻ rồi. Cho đến mấy trọc phú vài chục tỷ cụ, tỷ như 2 nhà đầu ngõ miềng, toàn dân tự kinh doanh nhờ nhà mặt phố, mỗi nhà đã có 2 nhóc đủ nếp đủ tẻ cả rồi, tuổi cũng cứng cựa tưởng chừng các anh chị cạn tinh, hết trứng rồi mà thế nào 2 nhà bảo nhau mỗi người thêm 1 đứa nữa cho vui cửa vui nhà, thành ra đứa anh chị lớn học cấp 3, mà đứa em mới học mẫu giáo. Cá nhân miềng chả phản đối gì nếu lừa sanh thêm nhi đồng miễn là họ có điều kiện. Nhưng khốn nạn nhất là mấy thể loại dưới đây miềng sẽ kể.


Nguoi Ha Loi (777)

Ref: Đoàng (771)

Vay cai Toshiba S55 B5280 thi configuration cua no dung co tam duoc khong ha co Doang? Hay la lai bi that co?


Tran Tuan Son (778)

1. Khốn nạn kiểu bần nông 1: Ngay đầu cổng nhà miềng có 2 vợ chồng con bần nông, khẩu Hà Nội 2, 3 gì đó, thuê căn phòng tầng trệt cho cả nhà sinh hoạt, con vện thất nghiệp nên buôn bán hàng xén luôn. 2 con bần nông sinh đứa đầu là gái, vì là bần lông nên dứt khoát là phải thêm thằng cu chống gậy, đứa lớn được hơn 2 tuổi con vện mang bầu, lúc được 3 tháng thì bị cúm kiếc gì đó, đi khám bác sỹ đã nói khả năng lớn sẽ để lại di chứng cho thai nhi và khuyên nên bỏ, nhưng vợ chồng con bần lông rứt khoát không bỏ vì cỏn đi siêu âm ngoài bọn thợ khám bảo là thằng ku nên cố giữ. Không may cho vợ chồng cỏn là con thợ thuốc phán chuẩn, nhi đồng đẻ ra không pass bài test thính lực, tức là bị hỏng tai, bác sỹ bảo hiện giờ (thời điểm năm 2011) nếu chữa trị luôn thì mất khoảng 600 trẹo cụ, tất nhiên là cả nhà con bần lông đấy không kiếm đâu ra tiền mà chữa cho nó nên chữa trị theo kiểu giật gấu vá vai, cho nhi đồng đeo máy trợ thính, thỉnh thoảng cho nhi đồng lên viện nhi theo học mấy khoá về nghe nói. Đến giờ nhi đồng hơn 4 tuổi (hay sang nhà chơi với nhi đồng lớn của miềng) nhưng nhận thức và hành động chỉ như thậm chí thua đứa trẻ lên 2 vì mấy năm đầu đời ảnh có nghe được gì đâu mà nói năng và nhận thức. Viết đến đây thì chỉ muốn chởi tổ sư bố 2 vợ chồng con bần lông.


Tran Tuan Son (779)

2. Khốn nạn kiểu bần nông 2: Trong ngõ miềng có 2 vợ chồng con khẩu Hà Nội 2,3 như 2 vợ chồng con bần nông trển, cũng thuê cái phòng trọ tầng trệt tự doanh cắt tóc gội đầu. Đẻ được nhi đồng giai nhưng không có điều kiện nuôi nên gửi về cho ông bà nội trông hộ, con bà nội thì thương con thương cháu 1 cách ngu xuẩn, tỷ dụ khi pha sửa 150ml nước thì pha với 5 thìa sữa thì cỏn lại cho mẹ 7 thìa vì nghĩ rằng thế cho nhiều chất, tốt cho cháu mình hơn. Hệ quả là sau 1 thời gian dài nhi đồng bị rối loạn tiêu hoá, lười ăn uống, còi cọc suy dinh dướng, giờ anh ấy 5 tuổi nhưng thể chất chỉ bằng đứa bé 3 tuổi, mỗi lần pama cho anh ấy ăn thì là cả 1 cực hình, rong ruổi hết từ nhà trọ này đến nhà người khác. Nhẽ 2 con bần nông này đã thống khổ nên giờ này còn không dám sinh thêm nhi đồng nữa cho đủ lệ "vui cửa, vui nhà" của xứa lừa.


Là Sao (780)

Ref: Tran Tuan Son (779)

Chúc mầng con Son có tem nhớ.


Anh Gia (781)

Đù má con Sontrần này vd sinh động phết! A khen.

Tiếp đi cô...KHÀ KHÀ!


Tran Tuan Son (782)

3. Khốn nạn kiểu bần nông đặc lừa: Quanh khu nhà miềng khá nhiều trọc phú đất đai thừa kế, các con lừa may mắn này chẳng có trò gì khác ngoài cắt đất bán lấy tiền và xây nhà trọ cho thuê nên các bi kịch trên toàn là nhưng thứ hiển hiện trước mắt miềng, ngay cổng là 2 vợ chồng con bần nông nữa, như thường lệ chó thì có tí việc làm, vện thì thất nghiệp, buôn bán, may vá tại tư gia thuê. Vợ chồng còn sanh được 2 nhi đồng gái và cũng giống như cỏn phía trên, rứt khoát là phải đẻ thêm thằng ku chống gậy, gái nhớn năm nay vào lớp 1, gái nhỏ chưa bước vào lớp mầm thì con vện đã bụng to tướng, mồm thì quang quác là không muốn sanh nữa sợ vất vả nhưng nhỡ nên không bỏ được vì nhà em theo chúa, tsb nhà mài, nếu không muốn nhỡ nhàng thì sao không tự đi đặt vòng hay bắt chó đi thắt ống dẫn tinh, rồi đây 5 con lừa chui rúc trong phòng trọ gần 2 chục mét vuông gồm cả gác xép thì tương lai của chúng nó có sáng hơn cái âm hộ không.


Là Sao (783)

Các cô chơi cồng dài,

1- Cồng nên ngắt thành các đoạn văn, mỗi đoạn 3-4 câu.

2- Có dòng trắng ngăn cách giữa các đoạn-văn.

3- Dùng nhiều dấu phảy, dấu chấm, kết-hơp vừa phải danhtừ-dính và từ-ghép.

4- Trước khi post cồng, thề phải ngó lại xem có ngon chưa rồi hẵng post.

Đcm, các cô phải biết, chỉ cồng-ngon cồng-đẹp, mới được biên-tập vào sách nhị-thập-niên Quán Bựa. Ngoài ra, cồng-đẹp bọn Bựa mới quan tâm để đọc.

Chớ cồng bẩn, loe-nhoe, bầy-hầy như cứtnát thì chó ló thèm đọc. Phỏng?

Đcm, đéo bắt buộc phải nghe anh, zưng mà nên. Đéo nghe anh, thì xin mời, các cô húp nước lồn @Pín.


Là Sao (784)

Con Son phải bố-trí di-cư chỗ ở mới, chớ cô kể dân-trí xung quanh nhà cố vầy, anh hãi quá.


Tử Thần Đen (785)

Con Son cồng hay,tôi khen. Đụ mẹ quà cho bần nông chỉ có thể là thuốc diệt chuột và nuke, nhân đạo hơn thì triệt sản hàng loạt. Đã nghèo còn ham đẻ, đẻ làm cái máu lồn gì mà lắm thế hả địt lồn mẹ bần nông chúng mày.


Là Sao (786)

Ref: đt dđ (695)

Anh đùa cô vậy. Vì anh nhớ hôm xưa, cô than-thở, cô có nhiều cơ-hội để chém khách-hàng mà không biết nên hay 0-nên.

Theo anh, chém cũng được. Zưng phải làm khách-hàng hài lòng. Vậy thôi.

Mời cô học thêm fuck-MBA của Zì bất hủ để có nhiều lựa chọn, chớ vấn đề nài là không-nhỏ quá, anh đéo thể trả lời gọn được.


Anh Haibựa (787)

Lợn sữa luôn muốn lừa đẻ nhiều dù ngoài miệng lợn sữa bắt các lừa cam đoan chỉ có đến 2 con.

Lợi thế nhân công giá rẻ sẽ giúp lợn sữa có xèng, tất nhiên, lừa cũng có thêm tí cháo mà húp.

Đẻ nhiều là yêu chuồng yêu trại. Các gương lừa tốt việc tốt phát trên vê tê vê đa phần chọn chuồng đẻ nhiều lừa.

Địt lợn.

---

@klq cơ mà anh thắc mắc sao lại chửi "Địt mẹ mày" (Fuck your mother) mà không phải là "Địt mày" (Fuck you)


Tám Cá (788)

Ref: Đoàng (771)

Anh Đoàng mặt lồng ngựa. Idea của anh thường rất ổn, nhưng cách trìnhbày lêthê quá. Tôi rất mong anh đơngiản hóa, gọngàng hóa đi quá. Được anh cắn nhời thì còn jì bằng.


Tám Cá (789)

Chúc các bạn một tuần thơm ơi là thơm.


Tran Tuan Son (790)

Nhân thể có tem, dù dủ đèo đúng với thực tế chút nào, em Hoàng Trang (Trang GON) làm chứng cho anh nhế hế hế, bam thêm cồng nữa.
Miềng có 2 nhi đồng gái, là con thứ nên chả có áp lực đít nhôm, đít sắt gì nhưng bà nội vẫn cứ động viên, giờ tao còn khoẻ đẻ thêm đứa nữa tao trông giúp cho nhưng 2 vợ chồng miềng kiên quyết nói không. Từ lúc theo Zì thì miềng luôn mồm thuyết phục vện sau này cho 2 đứa đi du học rồi lấy chồng tây sau này bét nhất thì 1 năm vợ chồng mình cũng đi du lịch nước ngoài vài lần. Ở công ty có vài đứa hay cạnh khoé chuyện mâm trên, mâm dưới nhưng miềng kệ cụ chúng mài, đùa vui thì ko sao chứ đá đểu bố chởi chết cụ mài ngay và nuôn.
Công cuộc thoát lừa đời miềng đã gần hết cơ hội thì vun đắp cho đời sau hy vọng được "giẫy chết" vài năm cuối đời vậy.
Chúc các bựa đầu tuần vui vẻ nhiều lợi nhuận.


Anh Haibựa (791)

Truyện toàn dấu sắc sưu tầm trên mạng nhện:

BÁC BÁN RUỐC

Trước bác bán dép. Dép đứt dép nức khiến dép ế, ngó thấy quá chán ngán, bố bác bắt bác vứt hết đống dép ấy, tới phố mới bán mấy chén ruốc tép.

Báo giới chúng nó ghét tép thối, viết báo nói bác đéo bán ruốc, bác bán dép hố hớ thất bát, vứt đống dép guốc tiến đến đó bán nước.

Tức tối quá, bác thét lớn. "Bác đéo bán nước ! Bác bán ruốc. Báo chí khoái trá phét lác, dám viết nói bác bán nước, rất quá đáng !"

Bác nói với bố bác, bác muốn lấy súng ống, giáo mác đến bắn chết, chém giết hết mấy chú báo chí viết nói láo, bác mới thấy sướng.

Bố bác thấy bác nói gớm ghiết quá, quát mắng. Báo chí thích nói cứ nói, thích viết cứ viết. Phóng tác tếu táo thế đó, chúng nó mới xứng đáng báo chí nói láo. Nếu bác lấy súng ống giáo mác giết chết báo chí, chúng chết hết, chắc chắn lính tráng kéo đến tóm bác, bắt trói bác tống khứ khám, ắt bố bác khóc lóc đến chết sớm.

Bác bán ruốc thấy bố nói, bác chán ngán, ngáp ngáp giống mấy đứa ngáo đá.

Tới tối, bác bức xúc vứt mấy chén ruốc, lấy chiếc xe kéo kút kít bán nước, chấm dứt hết bán ruốc. Bán nước quá sướng, bác thích thú lắm. Bác nói, báo chí chúng nó trước viết khống bác bán nước, ấy láo thế đó rất đúng...

Bố bác biết bác bán nước, ghét quá, bắt bác xuống phố mới bán ruốc Huế.


Là Sao (792)

Ref: Tám Cá (789)

Cô Tám thi-thoảng phóng tác bài thơ chi-bộ đọc coi.

Lâu, đéo thấy bài nầu nhẻ.


Tran Tuan Son (793)

Ref: Là Sao (784)

Vầng, thành anh Sao La, vợ chồng miềng cũng đang phấn đấu, hiện tại đang ở riêng khu Hoàng Mai(nhà bô lão mua cho), hồi tháng 7 mua căn be bé ở VP6 Linh Đàm tính ra ở riêng vì ko chịu nổi áp đặt của bô lão.

(Cái này thì đúng như Zì đã phán, bô lão mua cho nhà nhưng khi tao chưa chết thì nó vẫn là của tao nên chúng mài muốn làm gì thì phải hỏi ý kiến của tao)

Đang tính chuyển ra ở riêng thì chiến sự lại lắng xuống nên lại ở lại, căn mới mua đem cho thuê, lộ trình khoảng 2,3 năm nữa miềng sẽ té ra khu Cầu Giấy ở chung cư cho dân trí sàn sàn nhau, với lại ở CG thì nhiều trường tốt cho nhi đồng học hơn ở HM, dù giáo dục ở lừa thối như cứt thì miềng vẫn cố chọn chỗ nào ít thối hơn cho nhi đồng.


pe^te^211 (794)

Con Sòn Hoàng Mai chuyển ra ở riêng ngay và luôn địch cụ coong điêng nài anh nghe mài nói mà ngứa địt quạ bố tổ tiên sư như thế mà vẫn ở được ư con dở.


Bà lội chợ Mun (795)

Đoàng said... (768)

ĐM cô Đoàng, cô rep quá chậm nên tui mua mẹ con ip5 C rồi, tui ra Thái Hà nhắm cửa hàng bất kỳ lao vào thấy nó xanh đỏ bắt mắt nên mua luôn. Dưng nó chạy sim ghép nên mấy nay cuộc gọi cứ bị ngắt quãng giữa chừng, kiểu đang nói blo bla thì bỗng dưng chả có tín hiệu cẹc gì. Bọn bỏn cho đổi trong vòng 15 ngày đầu nên tôi đang tính có khi phải đổi.

ĐÚng là ip cầm nuột cái tay thật, cảm ướt mượt như nhung, dùng thung thướng rất.

Tôi sẽ xem xẻt lại cái Xaomi cô đã recommend. Giá cô rep sớm có phải tôi đã nhắm nó luôn từ đầu ko!Tran Tuan Son (796)

Ref: pe^te^211 (794)

Thành cô bánh mỳ Pa tê đã lo lắng, miềng đã có lộ trình riêng. Ở trong xóm nhỏ của miềng có 8 nhà đều là dân trí thức tỉnh lẻ, chỉ có dân tứ xứ thuê nhà trong ngõ mới lìu tìu thế thôi.

Với lại hiện giờ vợ chồng miềng ở riêng nên uốn nắn nhi đồng theo ý mình được, đang cố gắng cày cuốc cho 1 cú bật nhẩy chứ tự dưng gồng mình ra ở riêng để làm gì , đèo mẹ @ Lão Bựa


Travis Hawk (797)

Các văncông búzù K3 mao mao vầu đọc bài mới & làm baitap đi nhế.

Địt con mẹ văncông. Trừ VS nhế.


Tám Cá (798)

@Là Sao said... (792)
Anh cắnvã tạm, trong lúc đợi tui phóng t inh ah nhầm phóngtác nhé.

Đoạn trích "Bà mẹ điên"

Con ơi! Khi con còn thơ dại,
Mẹ đã mất rất nhiều thời gian,
Mẹ dạy con cầm thìa, dùng đũa ăn cơm;
Mẹ dạy con buộc dây giày, chải tóc, lau nước mũi;
Những kỷ niệm về những năm tháng mẹ con mình sống bên nhau
Làm mẹ nhớ thương da diết,
Vì thế, khi mẹ chóng quên, mẹ chậm lời
Con hãy cho mẹ chút thời gian, xin con chờ mẹ chút,
Cho mẹ suy nghĩ thêm…
Cho dù cuối cùng ngay cả định nói gì,
Mẹ cũng quên…

Con ơi! Con quên là mẹ con ta đã tập luyện hàng trăm lần,
Con mới thuộc khúc đồng dao đầu đời?
Con nhớ không mỗi ngày mẹ đáp
Những câu ngây ngô, hàng trăm câu con hỏi từ đâu?
Nên nếu mẹ lỡ kể lể nhiều lần những câu chuyện móm răng
Ngâm nga những khúc ru con thời con bé
Xin con tha thứ cho mẹ
Xin con cho mẹ chìm trong những hồi ức ấy nhé!
Xin con đáp lời mẹ kể những chuyện vụn vặt trong nhà!

Con ơi! Giờ mẹ thường quên cài nút áo, xỏ dây giày,
Ăn cơm vãi đầy vạt áo,
Chải đầu tay bần bật run,
Đừng giục giã mẹ,
Xin con nhẫn nại chút và dịu dàng thêm,
Mẹ chỉ cần có con ở bên
Mẹ đủ ấm.

Con ơi! Bây giờ mẹ đi chân không vững, nhấc không nổi bước
Mẹ xin con nắm tay mẹ,
Dìu mẹ, chậm thôi
Như năm đó,
Mẹ dìu con đi những bước đầu đời.


Nguồn ăn cắp.


pe^te^211 (799)

Ref: Tran Tuan Son (796)

Cái mòm cái mòm chỉ giỏi cãi cá hông ăn múi cá ươn biết chửa. Những câu con Sòn nài nói anh lạ đéo gì, quen lắm quen lắm.

Hông đi sớm thì ăn cứt nghe hông nghe chưa con dở. Hai ba năm nữa bố ốm mẹ đau thì cô sẽ đi bằng đít hiểu chưa coong điêng, đóe mẹ nói lắm mỏi mồm.


tran Anh (800)

Ref: Martin Bui (765)

Vầng cám ơn anh Buỗi, cơ mà đã được nhát đéo lào đao anh, đương hờn đéo tả đơi nời ru j mờ ru :v
Nhưn thể khoe được hẩn k3 like gòy dzô ủng hộ se sủng đi người ơi đéo j lắm nữa