VIP Listings Archive

Wednesday, September 2, 2015

Hunger file (Hoso themkhat) :P3

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

Hunger file (Hoso themkhat)

An Hoang Trung Tuong
Tùy-bút 2015-09-01 23:00:00

Hoso themkhat Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Anh Gheboiden làm nôngdân {farmer}, sau làm chạychợ {vendor}, thợmộc {carpenter}, thợmay {tailor}, lại làm nôngdân (*1). Chị Chimboixanh làm bùđội {trooper}, sau làm côngnhân xâydựng quốcdoanh (*2). Anhchị cưới nhau, khi anh 21, và chị 28. Những mùa ý, anh còn làm nôngdân, và chị còn làm bùđội. Anh, nôngdân, không có ruộng riêng, (read more)

801 Comments (Page 3/5)

Glory King (401)

Anh Haibựa said... (400)

Trừ khi cô là (một trong ba) ông mèo mùa ấy, không thì hãy câm mõm chó lại đồ mồm lồn.


Glory King (402)

Meomeo said... (391)

Hôn em, ông mèo Thần Địt yêu của chị.


Anh Haibựa (403)

Ref: Glory King (401)

Chị Lói quả không hổ danh "mồm chó vó ngựa"


Glory King (404)

Đềnghị Trung Tướng ban chị tem Mồm Chó Vó Ngựa.


Anh Haibựa (405)

Và Anh haibựa thathứ cho chị Lói, ngayvàluôn, cũng


Anh Haibựa (406)

Ref: Anh Haibựa (398)

Trích: "Nhật ký ngày xa nhau"


Anh Haibựa (407)

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=yLgnJMSMSXM]


Glory King (408)

Mời nghe "Ti Lascerò" aka "Anh xin bước"

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=xci-v5IgrMs]


Emdep Emcoquyen (409)

Con Lói chuột câm mẹ mồm lại đi. Lương tâm cô có tiếptục cắnrứt hay ámảnh là do chính cô chứ liên quan cặc ba ông mèo. Các ông ổng bị cô dẫm chết con mẹ nó rồi. Các ông ấy đang ngự trên kia, cũng có thể các ông ấy đã sang một kiếp hoành hơn rồi.

Hành động nguxuẩn thuở nhiđồng hầu như con đóe nào cũng có. Bởi súcsinh các cô xuất hiện trên cõi trầngian này với bảnnăng độcác và nhamhiểm. Các cô phải tự giúp chính mình vượt qua những thứ đó. Chẳng đóe ai có thể thathứ chởche cho các cô khi chính bản thân các cô đóe muốn những điều tốt đẹp. Anh tin là cô không thế.

Nghe đồn cô có nhiều thuốc chuột lắm hử? Nốc hết đi rồi lên gặp các ông mèo, xin các ông ấy thứ tha cho. Lồn cụ nhà cô.


tiểu tinhbông (410)

test phát coi nay thành cái củ cẹc gì đai


Anh Haibựa (411)

Ref: Emdep Emcoquyen (409)

Trích: Bởi súcsinh các cô xuất hiện trên cõi trầngian này với bảnnăng độcác và nhamhiểm.

Nhân chi sơ tính bản thiện.

Con người sinh ra là thiện chứ không độc ác. Tất cả hài nhi đều thiện.

Chỉ khi chúng lớn lên, chúng thêm sự hiểu biết, chúng mới bắt đầu độcác và nhamhiểm như cô nói.

Vậy, nhà Phật mới nói: Hồi đầu thị ngạn - Quay đầu lại là thấy chính mình.

Nếu không biết giữ mình, càng đi xa càng đánh mất bản thân.


Meomeo (412)

Trong bài thơ của chị Lói, e ấn tượng nhất câu này "hở thằng khốn đầu to?"

Em xin phép quán vắng post cái note trích trong "Nhật ký tiểu thư Xinh" (Xinh là con mèo nhà em) tiện thể chuyện 3 ông mèo của chị Lói.
Những gì trong Nhật ký tiểu thư Xinh cho đến giờ hoàn toàn chuyện thật. Để cacc thấy rằng, ở các nước Văn minh, chó, mèo, thú cưng còn sướng hơn khối phận Lừatiểu tinhbông (413)

Ref: tiểu tinhbông (410)
tộ xư con tướng chứ

thôi anh lại miệt mài đong xèng
[img=https://lh3.googleusercontent.com/LmwCXWAZRsEWyzUwIBxVUqqUpaCnsczsufCRmcSVacHlEzmor1yiYkKpplXafiYA8lcIaKW8IRqhvsaeeDmErJM0qt81Kcs1zwQrbpnq672CwHzLtkNUhKF2vxrb70R45FOAFjWEo_1ZP4GL7AjoOaU5OIXhgsgpF4pZEZaQQhHn_1Dp4AF96rGTjkq5ogU6bqln3cFA9IHvdV_qPW_-0GlJH3-hcJ-VJr1TQM1LaTIawAc3880oMogm0Sa6A0YpM1EBM6A-5nEPJwAjgiJpUV6Mi6XdBUvvx78lW4q9twk9IJIRHr0GaNBfa6rWMLl-ZLa6Aq2GXCWFhy3tE4JEP6x9tI_-TbacLwdyGIlp-CS8Dfa2ECAwgELG-pcDjFbJIJ1LrMLWS0j_qSJG0PK6cR7XiCEFRfGq5uipCmKCpvW_24FWumQZn1ItUVfK_Yyea_Bmi1AQp0fsdvlF4Nab_Q7Q_1z4fCmoLM4lNe3ruc6Z6CE7fjgCxMiyEEVK7oFGbv7mMZ8GYmSfa_KexECcCg=w640-h496-no]
Meomeo (414)

BOULI

Hôm qua Bouli chết. Anh ấy bị bệnh thận, giai đoạn cuối rồi, anh đau và ko còn chịu đựng thêm được nữa. Pama anh đưa anh đến bác sỹ, để họ tiêm cho anh 1 liều thuốc giúp anh ra đi nhẹ nhàng. Anh thọ 13 năm, 2 tháng.

Pama Bouli là bạn của pama tôi, maman a ấy làm cùng papa tôi. Papa anh và papa tôi cũng hợp cạ nhau ở các trò chơi xã hội. Thi thoảng họ đi chơi hay đến nhà nhau ăn. Maman tôi đã từng viết về gia đình này, họ là những người vô tư, ham ăn, ham chơi và vui vẻ. Họ có 2 đứa con, Julia và Evan, ồn ào nhưng chưa bao giờ khóc, nghịch hơn cả quỷ.

Bouli là một chú mèo mồ côi lớn lên ở trại cô nhi vật. Bouli bẩm sinh thị lực kém và như con người định nghĩa thì Bouli "thiểu năng trí tuệ". Hồi pama còn trẻ, mới yêu nhau, họ đến trại súc vật cơ nhỡ để tìm một con mèo về nuôi. Tất nhiên họ trông chờ 1 con mèo đẹp, khoẻ và tinh anh. Nhưng khi họ nhìn thấy Bouli tội nghiệp chấp chúi đằng sau một tấm gỗ, ngơ ngác, mất phương hướng, lạc lõng giữa 1 bầy mèo, họ đã quyết định chọn anh. Họ chấp nhận thiệt thòi cho anh may mắn.

Với Bouli, mọi công việc của pama anh phải nhân lên gấp 3, gấp bội. Họ phải mất nhiều ngày, có thể nhiều tháng để dạy anh đái, ỉa đúng nơi, tìm đến chỗ để đồ ăn, nhảy lên chộp một món đồ chơi, hay ko được phép bước lên bàn khi mọi người đang ăn tối...Bouli thật sự nhút nhát, mỗi khi có khách, hay tiếng động lạ, anh sẽ chui vào tủ quần áo, nằm đó cả tiếng, cả ngày cho đến khi khách về, pama bế anh ra. Anh có một đam mê thật trái khoáy loài mèo, đó là nước. Vòi nước chảy, anh xông vào đập, vỗ. Bồn tắm đầy nước, anh nhảy vào vẫy vùng. Trời mưa anh ra ngoài đứng.

Bouli từng nhiều lần ngu ngơ để lửa cháy trụi râu, hay lẹm một đám lông, có một lần anh suýt chết. Anh lóng ngóng thế nào mà rơi từ ban công tầng 3 xuống mặt đất. Anh bị gẫy 1 cẳng chân, nằm thở thoi thóp. Cũng may là hồi đó anh trẻ, còn sức và pama anh đưa anh đến bác sỹ kịp thời. Họ cứu sống anh nhưng từ đó anh đi khập khiễng. Pama anh cũng rào kín ban công từ đó.

Bouli là con mèo hiền lành nhất thế gian tôi biết. Julia và Evan tha hồ vần vò anh, bày ra đủ trò chơi trong đó anh là quân tốt thí. Bạn bè mèo cũng thường xuyên trêu ghẹo anh, lũ mèo hoang có lần cắn tai anh rách. Anh không bao giờ xù lông, trợn mắt, giơ nanh vuốt.

Với anh, cuộc đời này là một may mắn. Không phải may mắn được sinh ra, mà được cứu rỗi bởi một gia đình, những con người yêu thương anh dù anh khuyết tật.
Anh ra đi rồi, chúng tôi sẽ còn nhớ anh lắm Bouli.


Glory King (415)

Anh Haibựa said... (411)

Câu "nhân chi sơ, tính bổn thiện" là sai bét.

Sự tồn-tại của ADN, hay theo thuật-ngữ Phậtjao, là "Nghiệp", đã chứng-minh ngược lại.

Các cô ác từ trong máu, đừng cãi.


Emdep Emcoquyen (416)

Ref: Anh Haibựa (411)

"Nhân chi sơ tính bản thiện". Bầnnông các cô tin vào điều đó và ỉa mẹ lên tôn giáo, và giáo dục các cái..., cô có biết không. Theo những gì mà anh hóng hớt được thì Tây Bương chúng Zì nó bảo ông súcsinh bậc cao sinh ra là độc ác và nham hiểm. Khi đó mới sinh ra tôn giáo và giáo dục để hướng thiện các cô thoai.

Chúc các cô vui. Anh đi ngủ phát để giữ cho cái ông puồi phong độ.


Ánh sáng cuối đường hầm (417)

[si="5"][co="#00FF00"]các cô là ai đứng ra xem nào, nhận tên tuổi đàng hoàng. cô emdep là chủ hả, lão có cái ý kiến này, 1 là gia đình lão k có lỗi gì, và các cô k đủ tuổi nhận xét đúng sai rõ chưa về người thân lão, 2 là lão muốn cô đưa lại cho lão xem cái bài mà các cô huyền ảo đi bên log tâm sự: Anh có đủ dũng cảm yêu em không đó, bản mà các cô để lão đọc lúc đầu, 2 là sự việc lịch sử mốc thời gian, 3 là các cô phải biết đúng sai và lão đủ chứng minh cô nào sai hay lương tâm cô ấy nghĩ, và địt con mẹ cô nói đứa nào dán những bài viết về mẹ lão lên đây, cô biết mà k dám nhận thì lão sẽ dừng ngay cuộc nói chuyện này[/co][/si]


Meomeo (418)

Ảnh nhặt trên nét, nhưng Bouli giống hệt

[img=http://footage.framepool.com/shotimg/qf/227404880-chat-domestique-dormir-animal-domestique-se-reposer-animal.jpg]


Phong Ky (419)

Ref: Meomeo (414)

Hay. Chút ấm áp cho thứ 7 vô vị. Thank em Meo.


Ánh sáng cuối đường hầm (420)

[si="5"][co="#00FF00"]dkm các cô chứ các cô cứ thấy lão nể nang tình cảm mà các cô cá mè 1 lứa thế hả, con chủ quán đứng ra, địt mẹ, lão đéo chịu được nữa rồi, hôm qua lão đọc loáng thoáng là về chị dâu cơ mà, sao bây giờ lại thành mẹ lão, dkm chúng mày bọn súc vật, chúng mày dám lấy chuyện chửi cha mẹ lão ra thì chúng mày quả là chó má[/co][/si]


Emdep Emcoquyen (421)

Ref: Ánh sáng cuối đường hầm (417)

Ủa địt mẹ con điên nài là con nào mà lảmnhảm củ cặc gì anh đóe hiểu. Sao cứ tên húy anh nó gọi mí đểu chứ.

Hoy, anh xác nhận là đóebiết, đóe quen cô nhé. Anh cũng không hay chém linhtinh ở đâu cả ngoài mấy câu chém vớ vỉn ở đây. Những gì cô nói nãy giờ làm anh rất hoang mang. Phải chắc anh có nợ nần gì với cô đâu đó?

Anh ngủ đơi. Chào cô, chúc cô sớm giải tỏa được những uẩn ức trong lòng.


Glory King (422)

Emdep Emcoquyen said... (409)

Cô nhiệt-tình, chị khen và cám-ơn.


Anh Haibựa (423)

Anh nói "tất cả hài nhi đều thiện" là dựa trên sự trải nghiệm của anh với mọi hài nhi anh đã từng gặp.

Còn các cô đã gặp hài nhi ác thì có thể cho share cho anh trải nghiệm đó không? Anh không tưởng tượng hài nhi ác như nào?


Anh Haibựa (424)

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=ITswHbJPHhQ]


Meomeo (425)

Chị Nắng đã từng viết 1 note trên FB cho rằng trẻ e sinh ra bản chất ác, và cần giáo dục hướng thiện. Chị Nắng nếu qua quán thì copy vào đây nha, dù dạo này chị mải tình yêu tình báo quá, hi hi

Cacc bàn về đề tài này đi, e muốn nghe, vì bản thân em ko biết khi trẻ sinh ra thì thế nào thật. Thành thành


Anh Haibựa (426)

Các cô nếu đã đến những vùng dân tộc thiểu số, hẳn sẽ thấy những hài nhi ở đó, khi lớn lên thành nhi đồng chúng vẫn rất ngây thơ và hồn nhiên, chúng sống hoà hợp với thiên nhiên Buôn Làng xung quanh chúng thậm chí cả khi đến tuổi trưởng thành.

Vậy ác là do đâu mà ra?

Là do môi trường sống của hài nhi.

Các cô nói ác là khoa học đã chứng minh là từ ADN, là từ trong máu, thì anh chịu.

Bởi anh không được tiếp cận với những công trình khoa học đó.


Anh Haibựa (427)

Anh đã từng nghe những luận điệu, kiểu như hài nhi ác vì nó khiến mẹ nó phải bị mổ bụng (đẻ mổ) để lấy nó ra.

Hoặc là hài nhi đã hút máu, hút canxi của mẹ để thành xương của mình, đó là ác.

Nếu ác vậy, nhẽ con voi con phá rách bím voi mẹ để chui ra còn ác gấp vạn sao?

Hay cái cây, ngọn cỏ hút hết chất dinh dưỡng từ đất mẹ, cũng là ác sao?

Chúng hài nhi sẽ nói gì khi người lớn áp đặt suy nghĩ về sự ác độc đó cho hài nhi. Chúng không nói được, chỉ khóc thôi.


Meomeo (428)

Thôi a 2B nghe cùng em bài này rồi ngủ ngon nha. Mềnh màng rất, sao mà e mê cái con Al Pacino thế chứ lị
[youtube=https://m.youtube.com/watch?v=L-Jgm7YdxJE]


Anh Haibựa (429)

Ref: Meomeo (428)

Thành meomeo.

Em có tin hài nhi bản chất là ác không? Em đã gặp hài nhi ác bao giờ chưa?


Meomeo (430)

@2B: đã bẩu ko biết mà nại (còm 425)
Cơ mà theo chủ quan của em, thì e nghĩ trẻ em sinh ra như tờ giấy trắng thật, người lớn cụ thể gia đình, xã hội, môi trường sống....vẽ lên đó bức tranh đẹp thì nó thành tuyệt tác, vẽ ko tốt thì thành giấy quảng cáo Kotex, vẽ tệ thì thành giấy lộn, phế thải.

Nhưng nghe những ai đưa ra lập luận ngược lại thì cũng lăn tăn. Băn khoăn rất, hi hi


Nguoi Ha Loi (431)

Cảm ơn em Meo đã pót các bài về thế giới qua con mắt của mèo. Chị đã đọc đi đọc lại những nhật ký của Mèo mà em đã chia sẻ trên này. Em có một tấm lòng trong trẻo, đầy tình thương yêu, nhạy cảm và sống thật. Đối với chị, các con vật nuôi (kể cả không tự nuôi) luôn làm cho chị "người" hơn. Chị cũng đã có một em mèo, rất đẹp gái, nhận nuôi về rồi mới biết em ấy bị bệnh tim bẩm sinh và luôn bị đau bụng đi ngoài ra máu cũng do bệnh tim ấy. Sau hai lần bị nhồi máu tĩnh mạch chân vô cùng đau đớn thì phải để em ấy ra đi bằng cách tiêm thuốc tại bệnh viện. Nếu cố giữ thì em ấy chắc chắn bị lại với tần suất ngày một dày hơn. Nếu có điều gì khiến chị ngại ngần nhận nuôi, ấy là chị biết sẽ có ngày phải chia tay với các em ấy. Hiện giờ chị cũng có 2 em luôn quấn quýt bên chị và chúng cũng rất thân với nhau.


Lý Toét (432)

Ref: Meomeo (414)

Nghiệp vụ này được gọi là Trợ Tử (Euthanasia), em ạ.


Văn dốt Võ dát (433)

Nhân chi sơ vô bản tính . 
Gần thiện tính thiện  
Gần ác tính ác. 
Tùy nghiệp chi phối. 
Ắc có sai khác. 
Trung trùng duyên khởi. 
biết đâu mà lần. 
Đi thuyền Bát nhã. 
Chẳng thiện chẳng ác 

Nguồn, ăn cắp.


Lý Toét (434)

Ref: Phong Ky (419)

Chuyện hơi lọa. Giới nghiêm hay sao mà quán sá đóng cửa hết rồi.


Glory King (435)

Chào cô Toét Hói. Chẳng-hay cô vẫn ankhang? Dương-cụ cô vẫn khỏemạnh và hoạtđộng suônsẻ?


Nguoi Ha Loi (436)

Còn về trẻ em, chị nghĩ tâm trạng người mẹ khi mang thai, hoàn cảnh đưa đến người mẹ có những tâm trạng lúc đó, quyết định rất nhiều tính cách, cảm xúc của các em sau này. Hay cáu gắt, giận hờn, trầm cảm, mất tập trung, tăng động v.v... có thể tìm thấy một phần nguồn gốc ở đây. Rồi những năm đầu đời của đứa trẻ. khi bộ não phát triên nhanh chóng, cũng đóng góp vào việc hình thành nhân cách, tính cách đứa trẻ.

Thế giới luôn chia làm 2 phe tranh cãi kịch liệt, coi yếu tố di truyền hay môi trường xung quanh, bao gồm giáo dục, xem đâu là yếu tố quyết định.


Lý Toét (437)

Ref: Glory King (435)

Chào. Thức khuya mần kém nhan sắc đấy. Cụ mà không hoạt động thì chết cụ cho rồi.


Meomeo (438)

Thành anh Lý, thành chị Lội

Nhân có anh Lý cho e biết từ Trợ Tử, euthanasie. Cacc tranh luận thêm về Yes or No nếu phải vote luật cho phép Trợ Tử trong ngành Y. Ở Pháp vẫn cãi nhau hoài mà luật này vẫn ko được thông. Tất nhiên ko tính cho loài vật nhé. Cho bệnh nhân người ý


Lý Toét (439)

Cảm ơn em Rốt, em Méo

Lên giường thì bỏ lại hết tất cả ngoài giường, kể cả quần áo.

Chúc 2 em may mắn. Thống kê ở đâu đó nói rằng, chỉ có khoảng 20% liền bà là đạt "đỉnh". Liền ông miễn bàn, quai tai cũng còn "lên" được đỉnh. Tính ra, liền ông sướng gấp 5 lần liền bà.

Nói gì thì nói, cái độ "sướng" của tình dục lại chẳng phụ thuộc vào dụng cụ hay tư thế hay hướng dẫn bằng kỹ xảo điện ảnh. Nó phụ thuộc vào tâm lý của 2 bên đối tác. Khi đó, chẳng ai hơi đâu mà duy lý về cách này hay cách nọ.


Là Sao (440)

Trẻ em sinh ra là tờ giấy trắng zưng có "cốt" làm giấy khác nhau đó chính là gen.

Gặp môi trường phù hợp, gen sẽ phát triển nhanh hơn. Kiểu con Quan thì lại làm Vua.

Thi thoảng mới có đột biến tạng như: con anh hàng thịt học giỏi vãi buồi.


Ho Thanh Long (441)

Ref: Meomeo (414)


Lê Meo (442)

This comment has been removed by the author.


Lê Meo (443)

Con này ngu vãi buồi. Đột biến cái con cù cặc. Hàng thịt đéo có gien thông minh hả? Nó bán, mổ thịt là do hoàn cảnh, do lựa chọn. Nhiều khi là phải thông minh cực mới làm được hàng thịt. Đù má mày chứ, anh gì nhờ quán này làm Logo chả hàng thịt thì là gì?


Lê Meo (444)

Chị Lói@,
Chị không hổ danh là con mần thơ nổi tiếng. Đéo biết thơ của chị hay của ai nhưng bài trên ám ảnh quá đi.


Lê Meo (445)

Nhân chi sơ tính bản thiện hay ác còn tùy thuộc vào giống người. Các cô, lũ lừa chó má, là tính bản ác. Các cô đéo bao giờ thành người tử tế được.
Chứng minh bằng thừa.


Lê Meo (446)

Những chuẩn chung của nhân loại đéo thể áp cho lừa được, nghe chưa? Con nào còn tin ở lừa vua, hay quan nhất thiết cần gien thông minh là con ấy nhân chi sơ tính bản ngu.


Lí Tầm Hoan (447)

[fo: size="5"]Theo tôi mới đẻ ra thì chả có tính thiện ác cặc gì cả. Đó là lí do vì sao bà Zì khuyên các cô ngoác cả mõm là chưa đủ dk nuôi các nhi đồng nên người tử tế thì khâu lồn lại đừng đẻ. Đẻ ra mà nuôi dạy tử tế thì thành tử tế, đéo nuôi tử tế đc thì thành mất dạy.[/fo]


Lí Tầm Hoan (448)

[fo: size="5"]Cũng vì vậy mà các cô bớt chửi Lừa lại cái. Nó ra thế này cũng có nguyên nhân chứ đâu phải tự dủng đâu. Đậu móa các cô chứ các cô chửi tôi đéo thấy cái mong ước giảm Lừa tính của các cô, mà toàn thấy cái nhỏ nhen, chửi cho sướng miệng thoi.[/fo]


Lí Tầm Hoan (449)

[fo: size="5"]Đúng nhất là trẻ em như tờ giấy trắng, đéo có gì cả. Hehe.[/fo]


Rốt (450)

Thanks mọi người đã động viên. Đúng như anh Lý nói, đã lên giường, hay đơn giản là đóng cửa lại tách biệt với thế giới bên ngoài, thì hãy vứt bỏ mọi lo toan và định kiến, chỉ việc chén nhau say sưa, bất kì điều gì cũng có thể nói, cũng có thể làm, miễn là cả hai đều thoải mái.

Nhưng Rốt vẫn ưa rằng người đàn ông mạnh mẽ và chủ động, dẫu rằng người đàn bà phải biết gợi tình.


Rốt (451)

Ref: Lí Tầm Hoan (449)

Rốt không tin trẻ con là tờ giấy trắng. Ôm một một bébi sơ sinh, người nhạy cảm có thể nhận biết được tính cách riêng của anh ấy, nhìn vào đôi mắt đã thấy có một cuộc sống tinh thần rất riêng.

Rốt không dám nói các anh ấy sinh ra là thiện hay ác nữa. Nhưng dù sao các anh ấy cũng chẳng có tội khi được/bị sinh ra ở xứ này. Tội là những người sinh ra chúng, họ sinh con vì sợ bị nguyền rủa "cây độc không trái, gái độc không con", vì ràng buộc người đàn ông, để mua bảo hiểm cho tuổi già, và gì gì nữa....

Hơn nữa nhẽ có đến 95% (hay hơn) các vị pama không đủ tư cách để "dạy" con mình, thà để chúng "mất dạy" còn hơn.


bữa no bữa đói (452)

Anh vửa đọc bài nài:
Bảo Đại trao kiếm giả cho ‘cách mạng’?, rồi Gúc. Địt mẹ, đúng là phẽo không thể phẽo hơn.

[img=http://ichef.bbci.co.uk/news/ws/304/amz/worldservice/live/assets/images/2015/09/03/150903120720_khai_dinh_281x351_phamcaophong_nocredit.jpg]

Tượng nài là đồ xịn

[img=http://ichef-1.bbci.co.uk/news/ws/624/amz/worldservice/live/assets/images/2015/09/03/150903120529_pham_cao_phong_640x360_phamcaophong_nocredit.jpg]

[img=http://ichef.bbci.co.uk/news/ws/624/amz/worldservice/live/assets/images/2015/09/03/150903113554_phong_640x360_phamcaophong_nocredit.jpg]

Chuôi kiếm vàng nạm ngọc nài có thể là hàng phếch dưng giống xịn, căn cứ theo kiểu dáng và họa tiết.

[img=https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcS-pbPfb9jBHw7jkrdT80pZjm1pXktrIgYFmHrY21UHP4Cdi2xd]

Còn đai là kiếm 'xịn' được bọn Phớp trao lại cho Đức ngài Bảo Đại, với chuôi kiếm đéo cần giống xịn.

Để rồi cãi nhao chí chóe. Bútủ giống Lừa.


Rốt (453)

Nhớ lại thuở bé, Rốt "cay" nhất những vụ bị người lớn lấy mình ra để làm trò đùa cợt giải trí. Cái cảm giác thấy mình lố bịch khi ấy nó đeo đuổi đến tận bây giờ không dứt. Rốt vẫn hay bị cảm giác gờn gợn lo rằng mình đang làm gì lố bịch. Ngay cả trên mạng này cũng vậy. Mọi người có nhận thấy không?


Rốt (454)

Các vì pama bây giờ hay có thói quen khoe con, hoặc những trò ngộ nghĩnh của con trên mạng, đơn giản vì họ thấy vui, có chắc rằng con mình có thích? Sau này lớn lên chúng sẽ nghĩ gì?

Thậm chí còn lấy hình con mình làm avatar, đó là vi phạm quyền riêng tư của con.


Rốt (455)

Một điều ngộ nghĩnh nữa có lẽ chỉ có ở xứ mình, đó là các cặp đôi sau khi sinh con xong là bắt đầu gọi nhau từ vị trí của đứa con, chồng gọi vợ là mẹ, vợ gọi chồng là ba. Dường như thế giới của họ chỉ còn lại đứa con. Nếu không có con thì họ không thể hạnh phúc với nhau được sao?

Và lẽ ra họ đã có một Hồsơ Hoanlạc cùng nhau, thì chỉ còn một Hồsơ Thèmkhát.


Lí Tầm Hoan (456)

Ref: Rốt (454)


[fo: size="5"]Đúng gòi em. Tôi cũng chả thích cái trò khoe con trên mạng, cho dù họ vô tình. Họ vui vì baby đáng yêu quá, cưng quá, xinh quá.[/fo]


bữa no bữa đói (457)

Ref: Lí Tầm Hoan (456)
Con nài không nhớ nhời Zì cánh iêu à, ơ kìa? Có thành tịu thì phải khoe khoang.


Lí Tầm Hoan (458)

[fo: size="5"]Dường như họ muốn cả thế giới biết niềm vui đó chứ họ ko muốn gặm nhắm 1 mình.[/fo]


Lí Tầm Hoan (459)

Khoe khoang thành tịu!


Lí Tầm Hoan (460)

Ref: bữa no bữa đói (457)


"Nuôi con khỏe, dạy con ngoan" là trách nhiệm, nghĩa vụ vì đã quyết định sanh ẻm ga. Chứ thành tịu đéo đâu. Lâu lâu lên làm vài sì ta tút thì còn đc, đàng này phải có hình mấy ẻm nữa mới chiệu. Bú tủ. Bắt mấy ẻm tạo dáng hay này nọ nữa mới đao.


Lí Tầm Hoan (461)

Cơ mà khoe kiểu này thì....


[img=http://anh.eva.vn/upload/1-2014/images/2014-03-02/1393724797-xuanlan.jpg]


bữa no bữa đói (462)

Ref: Lí Tầm Hoan (460)

Thành tịu là đã có thằng (or con) chống gậy, thắp nhang. Còn nuôi thì "Giời sanh voi thì phải sanh cỏ", làm sao phải dạy?Rốt (463)

Lại nói về sở thích sex, Rốt thích trò bịt mắt mọi người ạ. Nó không đơn giản là bóng đêm. Mà là cảm giác mình hoàn toàn vulnerable mất hết sức mạnh và phó thác vào tay người kia. Mình không thể kiểm soát cảm giác và không thể biết trước điều gì đang chờ đợi. Cho đến lúc không thể chịu đựng được nữa.......

Hãy thử bịt mắt nhau đi :)


Silk (464)

Xin phép cấp ít tư liệu cho các VS thần chịch nha hihi

[img=https://lh5.googleusercontent.com/-8HJ5YhRs04U/Veu6nXEwmdI/AAAAAAAADhk/k73ymWrjIN4/w766-h1021-no/Patrick-OBrien-Paddy-RandyBlue-underwear-steam-room-hairy-body-treasure-trail-thick-bush-pubes-wet-sweaty-briefs-tighty-whities-bulge-package-12.jpg]


Lí Tầm Hoan (465)

Ref: bữa no bữa đói (462)

Ỉa lên mấy cái châm ngôn của già hói người ơi. Cô die là cô đã zề zới chúa hay bay qua kiếp khác (đạo gì anh đéo biết). Thì cúng bái làm ccc gì nữa người ơi.


Emdep Emcoquyen (466)

Hehe, anh chết cười với quả so sánh trẻ em như tờ giấy trắng của các cô. Giấy trắng là thứ vôtri, không có cái gọi là bảnnăng cũng.

Hàinhi sinh ra đã không phải vôtri, lại kèm theo cả cái gọi là bảnnăng của một ông người. Tỉ như quả thẩmdu dưới đây chảhạn.

[img=http://s3.postimg.org/utwr8oueb/4_C606_A91389_E4_DC2.png]


bữa no bữa đói (467)

Ref: Lí Tầm Hoan (465)

Và đó là biểu hiện tâm thức nô lệ.bữa no bữa đói (468)

Ref: Emdep Emcoquyen (466)

Hehe! Làm sao phải thủ dâm lếu biết cách vượt lên hoàn cảnh, kể cả bị què cụt. Thời Thiên Đàng, ở Fongcho có cô B.cụt, trùm phe vé xem phin ở rạp Tân Việt, cô nài cụt mẹ hai chân đến bẹn, phải di chuyển bằng tai (hand) mới hai chiếc ghế gỗ lê dưới đất, đã thế cổ còn bị gù lưng nữa mới tệ. Mặc dù vại, chả là đéo gì mới cổ. Mỗn lần cổ đi tỉn phò thì chả em phò nầu dám chủ động mần tình mới cổ, vì chỉ cần nhiền cổ cửi quần ra là chết khiếp mẹ, mà cổ lại gù nên đéo thể nằm ngửa để chơi trò xay bột. Tuy nhiên, các em phò vưỡn phải phục vụ cổ, vì cổ đông xèng. Các em phò sau khi nuy toàn tập chỉ dám can đảm nằm ngửa tếnh hệnh ra giường, nhắm mắt lại, kệ mẹ cô B muồn mần gì thì mần. Và cô B, sau khi leo lên bụng em phò cùng mới sự trợ giúp của một đệ tử sẽ túm đít cổ rồi dập mông cổ nhịp nhàng, nhịp nhàng theo đúng điệu bài dân ca Lý Tằng Tịu là mọi chuyện đâu vào đấy.


Emdep Emcoquyen (469)

Ref: bữa no bữa đói (468)

Anh ngưỡng mộ cô B.cụt, cô cổ chả phải xuấtchúng thì là cái đóe giề. Hehe.

Tidiên, hành vi thủdâm lại không hề thấpkém hơn giaocấu quậtcường cùng một hay nhiều đốitác. Anh nghe thiên hạ chúng đồn có cơ số VS chỉ lên được đỉnh khi sinhhoạt lonely. Là một thằng liền ông thì điều điểu khiến anh bùn phết quá.

Thằng bạn cứt của anh, một chiênda thẩmdu nứctiếng, từng giảng mí anh rằng: Sex cũng giống như chơi game vại. Anh đóe cần đốitác đồnghành nếu anh được giời ban cho quả golden hands. Keke.


Emdep Emcoquyen (470)

Ref: Emdep Emcoquyen (469)

Các cao thủ gamers hiểu rất rõ điều anh nói ở cồng trên, có phỏng? Con nào nghiện games vào cồng-phơm giùm anh phát nhể?

Đóe hiểu sao anh cồng không nhiều mà cồng của anh rất hay rơi vào cái đuôi có số 69, một con số được cho là đã vượt qua giớihạn của địtnhao. Thế mí tài.


Lí Tầm Hoan (471)

Ref: bữa no bữa đói (467)

Cao siêu quá. Cô nói rõ hơn được ko.


Bo Tam (472)

Ref: Rốt (454)

Rốt đừng nhìn đứa trẻ như là một đứa trẻ đơn thuần, hãy nhìn đó như là một sở thích choán hết tất cả mọi sở thích khác xem sao.

Hẳn là không ít bựa nhân đã trải qua cảm giác khi mới có bé bi. Lúc đó bạn bè, các sở thích khác dẹp sang một bên hết, chỉ thích ở nhà nhìn con cả ngày cũng không chán, chả thiết đéo gì nữa cả. Hiện giờ tôi thấy Rốt rất thích nói về sex, nếu bây giờ Rốt + cá mập có thể sex cả ngày, 16/24h thì liệu Rốt có còn thích nói về các sở thích khác không?

Ngoài ra quyền riêng tư, luật có quy định nếu ai cung bố ảnh của bé bi dưới 15 tuổi, thì phải hỏi ý kiến bố mẹ hoặc người giám hộ. Vậy nếu bố mẹ tự đăng ảnh, hẳn là không hề phạm luật?


Lí Tầm Hoan (473)

Ref: bữa no bữa đói (468)


Cổ nằm ngữa mà sao túm đít dập mông.


Cụt tới háng vẫn còn 2 tay, cần thằng đệ làm đéo giề.


Đéo tay, đéo chân vẫn địt ngon.

[img=http://i.dailymail.co.uk/i/pix/2014/04/12/article-0-1D08FE7200000578-464_634x661.jpg]Bo Tam (474)

Còn vấn đề trẻ em sinh ra thiện hay ác. Tại sao lại cứ phải đặt vấn đề nhị nguyên : thiện/ác, tốt/xấu. Trẻ em sinh ra không thiện, không ác thì sao? Hay cả thiện cả ác thì sao? Thế nào là thiện, thế nào là ác?


Tetracyclin (475)

Ref: Emdep Emcoquyen (416)

Các Pháp gia kim cổ đều chủ trương Nhân chi sơ tính bản ác, từ Tuân Tử, Hàn Phi đến Lý Quang Diệu. Luật pháp đặt ra là để hạn chế và kiểm soát mặt ác của ông người.


Nghiện Lồn (476)

[si="5"][co="#0000FF"]Mỗi người mỗi sở thích, đam mê, kỳ vọng... đéo ai nói ai được. Khi nghe hiền thê báo tin có bầu, anh muốn nhảy lên xuýt đụng trần nhà vì mừng...

Đam mê sex đã qua, khi có baby, anh cũng sẽ khoe khắp địa cầu... như một bần nông chính hiệu... hehe[/co][/si]


Rốt (477)

Thật nản khi có mấy bạn trai trên đây không phân biệt nổi thế nào là post thông tin có trách nhiệm và post thông tin theo sở thích.

Rốt chia sẻ về sex ở đây không phải vì "thích", mà là muốn tương tác cũng mọi người về chủ đề này, vốn là một đối tượng chung. Hơn nữa ở đây Rốt là một nick ảo.

Còn các bạn public thông tin và hình ảnh con mình chỉ vì "thích" thì hãy cẩn thận. Chủ thể là một cá nhân chưa có đủ nhận thức và khả năng thể hiện ý chí. Và qua mấy còm của các bạn thì thấy, cha mẹ Việt hồn nhiên thể hiện quyền "thích" con đến thế nào.

Anyway, con của các bạn, tùy các bạn. Đúng là pháp luật không cấm.

Thói quen post hình người khác không chỉ dừng lại ở con mình. Nhiều người rất tự nhiên khi post hình của mình có bạn bè làm background. Họ có đồng ý không? Luật pháp cũng không cấm đấy.


Emdep Emcoquyen (478)

Hehe, trẻ em sinh ra là thiện hay ác? Anh thấy bản thân vứn đề nài còn quá nhiều tranhcãi, có nhiều điểm tương đồng với ônggà và cáitrứng. Anh định đóe đảđụng đến nó nữa, dưng cơ mà anh nhận thấy chính anh là thằng khơimào để các cô tốn rất nhiều nước bọt quá. Nên anh buộc lòng phải giãibài rõràng quanđiểm của riêng anh về vứn đề nài trước khi anh câmmõm.

Vì đây là quan điểm của cánhưn anh, anh sẽ đóe trích dẫn sáchvở cổkim đôngtây hay raogiảng của bất cứ con mặt lìn nào ngoài những trải nghiệm của riêng mình.

Quan điểm của anh là khá giống cô BóTăm, anh đóe care hàinhi sinh ra đã là thiện hay ác, hoặc cả hai, nhưng tuyệtnhiên không phải là tờ giấy trắng. Trẻ em sinh ra cũng như tờ giấy trắng chỉ là một ẩndụ rẻxèng đóe có giá trị cả về mặt họcthuật cũng như chỉ-dái.

Việc chứngminh một hài nhi sinh ra toànthiện hay toànác là đóe khó, nhưng luôn là những chứngminh vộivã, phiếndiện, mộtchiều. Nói trong một hàinhi chứa đựng cả thiện và ác theo anh là chính xác nhất, bởi anh nghĩ trong bảnnăng của một súcsinh vốn đã tồntại hai thể đốilập nhao.

Việc cô HaiBựa dẫn chứng về trẻ em mấy miền caoxa hẻolánh để khẳng định điều mà cô tintưởng là dẫn chứng hùnghồn về cái gọi là phiến diện trong cách chứng minh của cô. Cô chưa gặp hay không gặp không có nghĩa là không có, không tồntại. Và anh kể cô nghe câu chuyện ngược lại mí điều cô thấy.

Kể từ khi anh biết đọc, đến lúc anh cầm trên tay cuốn Siêu Quậy Teppi của anh Chiba Tetsuya, anh vẫn thấy mình còn ngâythơ thánhthiện lắm. Nội dung truyện truyển chắc đa số các bựanhân ở đây đều biết, anh đóe cần nhắc lại. Đại khái ông Teppi tíhĩn theo papa vào rừng đào kho báu, rồi ở mẹ lại đó, biệt lập với thế giới văn minh, tránh xa cộng đồng nhânloại. Từ đây ông bắt đầu các trò taiquái của mình. Hehe, các cô chớ vội bónphân cho bộ nhá của anh khi đọc đến đây nhé.


Emdep Emcoquyen (479)

Anh không nói về Teppi, mà anh nói về các trò nghịchngợm theo bảnnăng của anh í và trải nghiệm của bọn trẻ chúng anh lúc đó. Nhóm trẻ xóm anh có khoảng hơn chục nhi đồng, số lớn nhất đã đến tuổi đi học, biếtđọc biếtviết đều đồngniên mí anh, còn lại toàn chíp-hôi dái để ngoài quần. Một cuốn truyện, cả bọn đọc cho nhao và cùng ngắm nhìn tranhảnh. Cảm giác của tất cả chúng anh khi đó đều tươngđồng, nghĩa là chúng anh vô cùng hàohứng, thíchthú mõn lần anh Tép thểhiện những trò tỉ như cắnxé, đánhlộn tranhgiành với papa anh í... Tất nhiên bọn anh không còn "giấy trắng" đến độ học theo anh ấy, nhưng cảmgiác hưng phấn là không thể phủ nhận. Nhẽ cái đó được định nghĩa là sự hồn nhiên, thánhthiện của nhi đùng?

Cô nào tin rằng nhân chi sơ tính bản thiện thì hãy cố gắng níu giữ những cái thiện trong cô. Ngược lại con nào tin rằng hàinhi sinh ra đã ác thì gắng vất bỏ nó đê. Anh tin rằng trong mõn hài nhi đều có cả hai điều, anh sẽ cố gắng loại bỏ những cái mà anh cho là ác, chắtlọc và giữgìn những thứ thánh thiện hơn. ĐKM, khó vãi cả lìn ra. Đó mí chính là mụcđích cuối cùng, đừng quá sa đà vào tranhluận mà quên mẹ mất mình đang chẻ cọng tóc ra để làm cái lồn gì.


Emdep Emcoquyen (480)

Ref: Rốt (477)

Anh đồng ý mí chị Rốt xinh về vụ post ảnh ông nhiđùng dù anh chưa có ông bấy-bì nầu cả.


Emdep Emcoquyen (481)

Ref: Lí Tầm Hoan (473)

Con Nick cụt cả hai tai (hands) nhưng vẫn chơi trò xay bột được. Anh B.cụt thì gù lưng nên không nhá nổi trò nài. Nằm ngửa vưỡn là Gái chứ có phải anh cụt ngửa đóe đâu. Ơ kìa, lại ba chớp ba nháng rồi, con gẳm.


Bo Tam (482)

Tôi lấy ví dụ về sex hoàn toàn không có ý công kích Rốt. Tôi xin lỗi nếu gây ra sự hiểu lầm.

Cha mẹ nào thì cũng thế thôi, không riêng cha mẹ Việt. Sếp cũ của tôi, Mẽo, cả lò nhà hắn vẫn bốt ảnh trẻ con trên FB. FB, Instagram sinh ra là để khoe ảnh cơ mà, ơ kìa? Cơ mà trong một số trường hợp như bốt naked baby photos thì tôi phản đối.

Hẳn các cô vẫn còn nhớ Charlie bit my finger , một trong những cờ líp nhiều vìu nhất youtube. Ông bố bốt video về 2 ông con lên mạng.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=_OBlgSz8sSM]


Bo Tam (483)

Cũng có người nói rằng cái gì đã bốt lên mạng là vĩnh viễn, không xóa được, bốt ảnh lên mạng nhiều nguy cơ lắm. Tôi thì đéo đồng ý.
Đã có lần tôi bị hỏng ổ cứng, toàn bộ ảnh các chuyến phượt trong vòng 2 năm mất hết, cả ảnh với vện ( cũ ) nữa, cũng mất. May sao tôi đã bốt một số lên picasa, để private, tải về là xong. Thực ra lại đéo may, tôi quên mật khẩu của email đó. Mất hết thật. Sau này bạn tôi hỏng điện thoại, cũng mất toàn bộ ảnh của bé bi trong vòng hơn 1 năm. Lúc đó, chỉ ước gì mình đã bốt lên đâu đó trên mạng, công khai.


Lí Tầm Hoan (484)

Ref: Bo Tam (483)

Việc cô quên pass với post lên mạng công khai không liên quan gì cả. Tôi thì ko ủng hộ việc post hình baby lên mạng ví bất cứ lí do gì.


CBDN - CBDN (485)

Ngày trước chưa có mạng xã hội, thì việc các gia đình chuyền tay khách đến chơi những cuốn album ảnh mini, hay trưng những bức ảnh to đùng của mini trên khung kính, trên tường - có lẽ cũng gần giống như việc post ảnh con lên mạng xã hội như bây giờ.

Khoan nói đến yếu tố lợi hay hại, ở góc độ cảm xúc cá nhân, tôi không nhìn hành động đó đơn thuần chỉ như là thói quen hay sở thích của người lớn, mà tôi luôn cảm nhận\nhìn nhận đó như là 1 cách mà mọi người mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc (aka những đứa bé, nên tôi cá nhận tôi tôn trọng.

Pama tây hay pama ta thì có lẽ niềm hạnh phúc khi có bé bi (trong trường hợp có bé bi chủ động) nhẽ cũng tương đồng nhau thôi, không biết tôi có chủ quan quá không khi nói thế - vì trong tay chẳng có số liệu thống kê của thể nào. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà y học có hẳn chuyên môn về điều trị hiếm muộn.

Sorry những bạn chưa có\không có nhi đồng or không cùng quan điểm, nhưng sự xuất hiện của con trẻ đúng là niềm vui cho mỗi gia đình đấy, có lẽ những ai trải qua thực tế làm ông bà, cha mẹ thì mới cảm nhận được thấu đáo cảm xúc này.

Tuy nhiên, tôi cũng không ủng hộ việc khoe mini trong những hình ảnh thiếu cân nhắc về các bé, quá lố or quá nhiều. Nói chung cái gì quá cũng không tốt, nhẻ.

Chẳng hạn, công sở tôi có những bà mẹ chỉ nói duy nhất 1 chủ đề là con cái mọi lúc mọi nơi, thao thao bất tuyệt về con mình trong mọi cuộc thảo luận, khiến các đồng nghiệp khác đôi lúc rất ngán, phải nửa đùa nửa thật ra "nghị quyết" là không nói chuyện về con trong bữa ăn trưa. Hay có những phụ huynh thích post con mình trong những hình ảnh buồn cười của các con, có thể phụ huynh thấy đó là hình ản ngộ nghĩnh thú vị, nhưng biết đâu người xem lại thấy rất phản cảm.

Vì cá nhân nhìn nhận việc post hình mini ở góc độ như là một cách chia sẻ hạnh phúc, nên tôi không anti việc viểng.

Nhưng yêu con mấy thì yêu, hãy cố gắng là những pama có trách nhiệm, cân nhắc đối với hình ảnh của con cái mình, tôi còm chia sẻ quan điểm với mọi người - nhưng cũng là để nhắc chính mình. Đừng quên, dù nhi đồng có là niềm hạnh phúc của các bạn đến mấy, thì thế giới này cũng không phải chỉ mình ta có nhi đồng.


Lí Tầm Hoan (486)

Ref: Emdep Emcoquyen (481)


Ơ con nài, anh đưa ra các chi tiết anh đéo thấy hợp lí trong câu chuyện về anh cụt chơi phò mà.


1. Em phò nằm ngửa nhưng hành động của anh cụt giống như chơi chó.


2. Còn 2 tay mà cần đéo gì tới thằng đệ tử hổ trợ việc địt.


CBDN - CBDN (487)

Ref: Rốt (455)

"Nếu không có con thì họ không thể hạnh phúc với nhau được sao?"
================
Câu hỏi này của Rốt là một câu hỏi rất hay, và nhân văn.

Tuy nhiên để trả lời thì không dễ. Cá nhân tôi cũng không trả lời được, vì vấn đề này thuộc về quan điểm riêng của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Không thể trả lời Yes or No cho câu hỏi của Rốt, nhưng tôi nghĩ thế này: nếu coi sự gắn bó giữa mỗi cặp đôi là một cây xanh, còn con cái như trái cây: thì sẽ có những người chỉ cần cây xanh tốt xum xuê lá cành tràn trề nhựa sống mỗi ngày... là thấy đẹp, thấy Ok; nhưng sẽ cũng có những người lại thấy chưa đủ, vì họ thích phải là loại cây có đơm hoa kết trái (aka có bé bi).

Nhẽ là do quan niệm riêng. Quan điểm riêng nay sẽ chi phối về cách chúng ta tạo dựng, vun trồng hạnh phúc. Vậy nên, cá nhân mình quan niệm thế nào là hạnh phúc, thì hãy cứ vun vén và enjoy kiểu hạnh phúc của mình. Tôi cũng.


Emdep Emcoquyen (488)

Ref: Lí Tầm Hoan (486)

1. Em phò nằm ngửa, anh B.cụt chủ động địt em phò.

2. Chủ động địt bằng hai tay mà ko có đầu gối trợ lực thì cô phang được mấy nả? Việc thằng đệ hỗ trợ anh cụt địt phò, nếu là cô thì cô đóe cần có phỏng? Nhưng anh cụt đông xèng và anh ý thấy cần phải tiêu bớt đi thoai. Dễ hiểu chửa? Hehe.


Bo Tam (489)

Ref: Lí Tầm Hoan (484)

Thì cô đừng bốt. Đó là quyền cá nhân của cô, tôi đâu có phản đối? Nếu cô là bạn của tôi trên FB, cô có thể unfollow tôi, tôi không phản đối cũng.
Còn cái quên pass kia, là tôi coi FB là nơi lưu trữ ảnh vĩnh viễn. Nếu tôi để private, quên pass thì không xem lại được đúng không? Thế nên tôi để public.

Nhân tiện, cồng 448 của cô là cồng hay.


MBTrading (490)

Breaking news!!!

Thị trường chứng khoán lừa sẽ tuột dốc không phanh trong những ngày sắp tới. Tôi đã bán khống các cổ phiếu chủ chốt tri giá giao dịch khoản 500 ngàn usd. Tôi tính vni chỉ còn khoản 300 vào một ngày gần đây...good luck


Frankers Lee (491)

Anh Mờ Bê Tê hahaha
Chuyên tung tin vịt
Biên ngắn thế là tốt


Frankers Lee (492)

Anh nầu biên dài dòng là tại hạ chê đó nha đcm biên ngăn ngắn thôi
Thế nhóe


Servus 15 (493)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Thẩm Zì cho hỏi là mama anh bị thoái hóa đốt sống cổ có thể tập vác tạ như Zì nói được không?[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Bà 60 niên, nhiều lúc quay đầu không được vì đau, nhưng lưng không còn thẳng như VS nữa không biết vác tạ có hiệu quả không?[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Với lại đầu gối bị khô, anh cho uống thảo dược chức năng nhưng hiệu quả không cao, anh định cho luôn đầu gối vác tạ coi nó có hiệu quả không. [/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Biết điếu đâu được hĩ hĩ[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đa tạ Zì và các kon Bựa phản động trước[/fo]


Glory King (494)

đầu gối khô thì uống Glucosamine chứ "thảo dược" cái đéo gì hãm lồn.


Chan dat (495)

Anh chửi đcm bọn thối tai, mõm khắm đéo biết cấy đéo chi hệt cạ.

" Nhân chi sơ tính bổn thiện" cái con củ cẹc. Ông người là loài thú ăn thịt nên mới sinh ra là có sẵn gen ác đức đcm ác đức để sinh tồn rồi. Đéo có xã hội chi phối thì ông người là ông khỉ đột, ông cộp or ông kền kền đéo hơn

Riêng Xh loài lừa vốn nhiều thú tính hơn vì đéo có nền tảng xã hội tốt aka tôn giáo, nên bản năng còn nặng nắm nặng nắm

Giờ đứa nầu mở mõm kêu ông người oeoe là thánh thiện thì khóa mõm chung thân nghe chưa đcm anh lặn đéo chào


Dê Chưa Già (496)

[si="5"]Nhân chi sơ tính bổn thiện hay bổn ác là cách nói của chính trị gia chứ của các cô đéo đâu mà các cô cứ bàn lắm thế.
Cô nào nói rằng nhi đùng tính bổn ác thì tự ngậm mõm lại 7 ngài để si nghĩ đi nha. Dcm các cô chứ, nhi đùng vốn dĩ là các thiên thần đến với thế giới phàm tục, khốn khổ của các cô nên các cô phải yêu thương, nâng niu, giáo hóa các bạn ấy để thành những tinh hoa là lẽ đương nhiên, cấm cãi.
Các cô thử bốt cái ảnh nầu bảo nhi đùng ác để anh coi? Dcm, các cô ngu cũng nên có giới hạn thôi chứ![/si]


Dê Chưa Già (497)

[si="5"]Bài biên này đủ chứng minh con Zì xứng đáng Bất hủ. Anh chưa từng đọc tác phẩm nầu có đoạn tả về địt mà cc thì không ngóc nủi vì tâm trạng thì buồn khôn nguôi, xót xa, đau đớn, dằn vặt cứ thấm vầu từng thớ thịt của ông người. Thực sự rất khó quên.[/si]


Phong Ky (498)

He he, giờ này mà các cô còn cãi nhau về Chi Sơ Thiện Ác của bọn hủ nho bần tiện thì anh quá buồn. Con-Người trong quá trình phát triển ko liên quan đến khái niệm Thiện Ác, mà ràng buộc mật thiết với sự phát triển cộng đồng mà ta gọi là Văn Minh và có tính tương đối, mời đọc Strauss.

Vd1: Các cô có làm gì đi lữa thì Chúa lòng lành sẽ tha thứ cho các cô.

Vd2: Một em bé bộ tộc Lừa man dợ khi mang sang Âu châu đào tạo----> thành? Nhưng một em bé Châu Âu vứt vào rừng thì sao? He he thành Taczan, nhẻ. He he.


Lý Toét (499)

Ref: Phong Ky (498)

Chúng là 2 quan niệm, nào phải đúng sai. Thí dụ, triết lý của Diệu là " bản ác" nên anh ấy chú trọng chế tài, và anh ấy đã thành công. Nhưng triết lý đó không phải là duy nhất để thành công.


Gia Ngua (500)

Jì cậtLực Fảnđối hànhVi Animal Sex hay các thú vui bệnh hoạn khác như Children, Incest...của các cô kể cả nó mới tồn tại trong ý nghĩ hay Jấcmơ.
Jì xem đó là một rối loạn nhận thức hànhVi khá Fổ biến.

Từ thủa sơ khai, khi các cô chưa đủ nhận thức của 1 ông người các cô vẫn thương Fốingẫu một cách tùy tiện bất kể Jớitính, Jống loài...điều đó phù hợp với nhận thức và cần thiết cho nhân giống và Jảitrí nghèo nàn. Ngày nay hầu hết các thể chế tônJáo, chính trị cũng ngăn chặn hành vi lệch lạc ấy.
Leviticus 18:23 ghi rõ "Do not have sexual relations with an animal and defile yourself with it. A woman must not present herself to an animal to have sexual relations with it; that is a perversion"
Luật một số nơi như Đan Mạch, LyBang, Florida... cũng quy định rõ ràng về hành vi này.

Đủ máo nghĩ tới là Jì phát nôn gòi, làm sao các cô có thể hoan lạc trên cái ý nghĩ ấy nhỉ.Đụ Ngựa đúng là bọn bựa nhai xu chiêng, Jì đi nhởi đây. Mấy hôm nay con Chó của Jì chuyển zạ ko có cái gì để chơi , Jì buồn quá đy.


MBTrading (501)

Ref: Gia Ngua (500)

DM, tôi đoán con giả ngựa này sắp bị khóa mõm dddd,

Chuyện em Meo hay một số vs thấy hứng thú với cảnh sex với dog có gì lạ đâu, nhiều khi còn kích thích hơn so với người...

Cặc chó có đốt xương giống như lưỡi câu mực, khi nó đút rồi có thể bung ra như một cây dù, giúp bấu chặt vào thành âm đạo...không sợ sút ra trong tư thế doggystyle..

Tôi cũng khuyên bọn bựa trong đây hãy nuôi một con dê, khi các cô thèm khát quá có thể đè nó xuống hiếp nó, sướng hơn đi chơi phò nhiều...


Gia Ngua (502)

@Trết: Ơ kìa con này, em Meo hứng thú với dog ko có zì lạ nhưng Jì không hứng thì có zì lạ chăng. Khóa khóa cái mả cụ nhà con này, mấy năm rồi đéo khác tí nào, nhiền yêu qá đy, hehe. Hãi tìm zững thú vuôi lành mạnh, những ý nghĩ quái đản sẽ biến mất thưa quý cô.

Jì tham luận tiếp.
Con người sinh ra cũng như ông Phôn vừa xuất xưởng. Gồm Fầncứng và Fầnmềm, lúc này Fầnmềm Zuynhất là hệ điều hành (only System no Apps anymore) và Zĩnhiên Fứctạp hơn ông Phôn nhiều boong gồm cả tưzuy, bản ngã ...

Vừa sinh ra thì đã có con ưu việt, có con ngu si đần độn, con hướng thiện, con hướng ác...có đéo gì mà cãi. Trong qá trình sinh trưởng các cô sẽ được cài thêm nhiều chương trình, nhận thức...để tăng cường khả năng, thay đổi tư zuy...

Một ông Symbian thì dù có cài thế nào cũng đéo thể bằng một ông Rim được có phỏng. Jì nhẽ được cài đa hệ điều hành cả Windows, Linux, OSX...ngay từ đầu các cô ạ.


nium (503)

Em gái nói với anh trai: "Anh còn khỏe hơn cả bố"
Anh trai: "Mẹ cũng nói thế"

Mẩu đối thoại này đề cập đến 3 mối quan hệ mà người ta thường khinh bỉ, ném đá.
Ví dụ: một họa sĩ ở TQ vẽ tranh khỏa thân cho con gái của ông ta,
link

Tôi có ông bạn U60 đời cuối, rất thân tình tâm sự về mặc cảm tội lỗi trong chuyện hắn đang dan díu với con dâu (đồng tình và nhiều lần). Lúc mới nghe hắn kể, tôi cũng ngạc nhiên lắm, nhưng không hề thấy khinh bỉ hắn. Trái lại tôi còn thấy ghen tị với hắn nữa. Có lẽ tôi cũng thuộc loại đàn ông đáng khinh bỉ như hắn thôi. Rất băn khoăn về việc này.


chinh lakhongchuan (504)

Ref: Emdep Emcoquyen (779)

Tôi trồi lên thành anh phát rồi lặn tiếp. Tôi xuống tiền cũng.


cba ben (505)

Anh Cộp lại bị bânnông đấutố, khổ thân anh quá đy.


Bo Tam (506)

Ref: Phong Ky (498)

Cô giảng thêm dăm cồng về Strauss có được hem?


Là Sao (507)

Ref: MBTrading (501)

Con Chét thảo-luận đúng về cu của loài Chó, Cáo, Sói (Canidae).

Khi tỉn con-cái, mạch máu ở cu con-đực sẽ nở ra làm concu thành hình quả-bom thânto-đuôinhỏ và khóa (lock) lồn con-cái trong thời gian từ 2-20 phút, thời gian đủ để tinh-trùng (Sperm) được phóng và giữ trong âm-hộ con-cái.

Cơ-máu (erectile tissue) này được điều khiển bởi hệ thần kinh (nervous system) khi hưng-phấn giống người.

Đây là lý-do giải thích khi các cô thấy the 2-dogs tỉn nhau nhưng chỉ dính-chặt và giằng-co chớ không địt-dập liên hồi như ở người.


Là Sao (508)

Thêm chút nữa:

Đầu-ti (nipple) của phụ nữ chính là cơ-máu (erectile tissue) điều này cũng giải thích khi đàn bà hưng phấn thì đầu-ti sẽ căng-cứng.


MBTrading (509)

Tôi chỉ cho các vs như Lily, Rốt, Meomeo đây:

1/Trói ngược hai tay của chó lại
2/Bịt mắt
3/Mang pennis giả vào(vs mang vào)
4/ Dùng dụng cụ thông ass bằng cao su hay kim loại trơn(bôi chất bôi trơn trước) thông ass để ass của chó giản nở nhất định.
5/ Vs sẽ dùng pennis giả đã đeo vào để quan hệ với chó trước (theo tư thế truyền thống (vs nằm trên, chó nằm ngữa)
6/VS tiếp tục quan hệ theo tư thế doggy style (chó chổng mông, vs nằm lên lưng chó, vs thục ass chó bằng pennes giả

7/ vs và chó đều nằm ngửa, ngược nhau. dùng pennis giả bằng cao su có 2 đầu (dạng 2 les hay dùng để quan hệ


MBTrading (510)

Nhiểm sắc thể của nam là XY nên trong tiềm thức nam cũng khao khát bị nữ chọc ass...cứ thử nhé he he he


MBTrading (511)

Riêng bọn bựa đực còn lại, có thể ra chợ mua ngay một con dê cái chừng 1,5 tuổi đem về nhà để dành hiếp nó-rẻ hơn so với chơi phò rất nhiều. Bọn bựa phải cảm thấy may mắn vì được sống trong trong một xh dân chủ gấp vạn lần xứ dẫy chết vì sẽ không ai bị bắt chỉ vì hiếp dâm một con dê he he he


bữa no bữa đói (512)

Ref: MBTrading (511)

Thế đéo hiếp ông dê nữa mà tổ chức địt nhao mới ông muỗi dư nài được hông?

[img=http://www.documentingreality.com/forum/attachments/f149/250247d1298823627-wtf-flies-flies1.jpg]


Dê Chưa Già (513)

[si="5"] Các văn công giúp anh phát. Anh muốn tìm tham luận của con Zì viết về jáo viên và cave mà gúc mãi đíu ra (bài này trước đây con Zì đã bốt lên Fb nhưng giờ cỏn đóng mẹ Fb rùi nên đéo đọc lại được). Anh cảm ơn nhiều nha. (Đang muốn thông não cho mấy tin tin 55-60 niên bẩu thủ vô đối).[/si]


Khoai (514)

[si="6"]Cuối tuần trước Sàigòn mưa-gió quá.

Sáng ga mở của gặp ba anh nhiđồng trong sân.

Mấy ảnh:[/si]

[img=https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/t31.0-8/11057795_464789267034385_8460811781892183508_o.jpg?efg=eyJpIjoidCJ9]


Khoai (515)

[si="6"]Tính lấy sữa cho mấy ảnh bị hổng có mama mấy ảnh ở đó nhưng gấpgáp quá (bữa dó thi cuói môn caocấp chánhtrị) nên anh tranhthủ.

Chiều zìa thì mấy ảnh hổng còn ở đó.[/si]


Khoai (516)

[si="6"]Đăng hình mà chưa kịp sinfép mấy ảnh, đ/c Gốt, đ/c Nài (CBDN) thôngcảm.

Sinlỗi mấy anh.[/si]


CBDN - CBDN (517)

Ref: Dê Chưa Già (513)

Kinh nghiệm của tôi là thích gì thì chủ động lưu ngay và luôn, đừng ỉ i vào những thứ ngoài tầm kiểm soát của mình (ví dụ: text trong tài khoản online của người khác, có thể biến mất bất kỳ lúc nào).
=====================
Đọc trang này, từ cồng 2514:

FÒ VÀ JÁO(by AN HOANG TRUNG TUONG - @ 20/11/2010)


Đoàng (518)

Ref: Dê Chưa Già (513)

55-60, chúc bỏn thăng nóc tủ sớm, thông thông cái cạc. Lừa tintin, thông, còn đéođặng. Ảo quá.


nghia datkien (519)


Ref: MBTrading said... (501)

Anh khinhbỉ cô nào dựa bài này của Zì và comments của các em VS cởimở thựclòng về sex để cổxúy sex người - thú.

Chừngnào Chó, Ngựa... vào đây comment anh mới câmmồm!

Đừng làm hỏng bài của Zì! Cho anh xin!


Đoàng (520)

Ref: Phong Ky (498)

Mấy jờ gòi, mà còn nuận míchiện, xưa hơn cả ông quảđất.

Ác -> làm jì/ k0làm, jì
Thiện -> làm jì/ k0làm, jì.

1 con chochet, đén thếkỉ XX, vưỡn ôngổng ôngổng, sủa đđcm (đcm), mí cả chí-deoji-votu, kết quả ga sao.

Sâu, cc, nuận, lừa, chỉ có bôm nuke, thela zobởi Thiện or zobởi Ác.

Cc, thả ông cún, vầu xahoi TaiBuong, nó cũng zezang jở nên TinhHoa, thela zobởi Thiện or zobởi Ác.

Các anh nhiđùng Lừa, thà đéo zại jì, các anh í, còn hơn (thứ jáozục tởmnôn), như mụ Zì từng nuận.

Sâu, cứ mần phatming lại cái bánhxe.


MBTrading (521)

Breaking News!!!

Cộng đồng mạng đang truy lùng một gã trung niên đã có hành vi tàn ác với 3 em chó và quay clip post lên FB. Gã trung niên này đã lần lượt cưởng dâm 1 em Husky, 1 em chó mặt xệ...và tàn ác nhất là em Chihuhua gã cũng không tha....he he


Dê Chưa Già (522)

Ref: CBDN - CBDN (517)

[si="5"] Thành thành nàng thật nhiều nha. Cho Anh được hôn lên mu ...............
bàn tai đẹp đẽ của vs nhé![/si]


Dê Chưa Già (523)

Ref: Đoàng (518)

[si="5"] Cô đừng có coi thường. Tin tin 55-60 đang là già hói trong các gia đình và bọn bỏn với mớ lý thuyết rẻ tiền lại cứ muốn lên giọng dạy đời mới nguy hiểm vì bỏn chả bâu giờ nhận mình sai. Bọn bỏn đang là lực lượng chính định hướng, đầu độc lũ trẻ hiện nai. Anh hy vọng các bựa nhân có cách thức nào đó lôi kéo lớp tin tin nửa mùa 55-60 trở nên vào sinh hoạt quán bựa thì quả là đỉnh cao. Các cô sẽ không thể hình dung được hiệu ứng của việc đó đâu.[/si]


CBDN - CBDN (524)

Ref: Dê Chưa Già (522)

Tôi "Xilíp hồng tím cho chàng hai-phai" cô ơi, nót VS[:O:] . Cơ mà vẫn nhận. You're welcome [(o)] .


CBDN - CBDN (525)

Tôi trích lục đơn thuần, no thảo luận, no comment. Lời Zì loanh quanh bài nào đó - tiện chủ đề quán đang.
=======================================
[im]http://4.bp.blogspot.com/-EUCIXtbPaQ8/Ve2LkzTH_HI/AAAAAAAAASI/sx0zBAIPcI0/s640/111Capture.JPG[/im]


Là Sao (526)

Theo cá nhân anh, khi các cô có Đạo (niềm tin Tôn Giáo) thì hãy đừng nên vi phạm luật-pháp của Đạo.

Immanuel, God is with us.


Con Kiến (527)

Ref: Glory King (390)

[si="4"][co="#000033"]

Kiến gửi một cái hôn lên mu bàn tay chị lói.

Chị Lói ạ, Kiến là quân khốn nạn.

Những cảm xúc của chị Lói đối với ba ông mèo nhỏ cũng là những gì Kiến đang trải qua. Kiến dằnvặt và hốihận mỗi ngày.

...

Mini vàngson con một côngchức thành đạt . Nàng mặttròn, datrắng, mắttrongveo. Nàng mũmmĩn ấmáp tựa ba ông mèo.

Kiến xuấtthân giađình laođộng, đennhẻm còmnhom. Ngoại hình tính cách thươthưở bùbựa nhẽ kém cả ông chóghẻ.

Chuyện học tập, Kiến nhanh nhẹn, còn nàng chậm chạp. Côgiáo xắp sếp hai đứa làm đôibạncùngtiến. Đó cũng là khởi đầu những chuỗi ngày đáng quên đời nàng.

Tựti, mặccảm thânphận Kiến dùng thướckẻ, compa để ra oai.

Nàng được mama mua tặng vòng đá, Kiến dùng thước kẻ đánh vỡ . Lý do ư? Kiến cho rằng vì nàng có ý định dòm bài kiểmtra.

Nàng lấn vạch kẻ bàn...compa đâm tay nàng rớm máu...

Ngày thi thử tốtnghiệp cấp tiểuhọc, Kiến đấm nàng chảy máu mũi vì nàng dám tranhluận cách giải toán...

Côgiáo dễdàng thathứ cho Kiến sau những lời xinlỗi hứahẹn sáo rỗng với pama nàng. Và dù pama nàng có thựclòng thathứ ngày đó thì Kiến cũng không bao giờ thathứ cho chính mình...

Lên cấp 2, Kiến chuyển sang lớpchọn. Nàng thì bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm.

Lớp 6, nàng uống một nắm thuốc ngủ định tự tử nhưng rồi lại nôn ra hết... Nghe tụi bạn cũ kể, Kiến vôtư nghĩ nàng là đồ khùng...

Lớp 7, một lần, nàng nhảy từ tầng hai xuống, nàng bị gãy xương không chết...Kiếnvôtư nghĩ rằng không phải chuyện mình...

Nàng chuyển nhà, chuyển trường năm Kiến học lớp 9... Từ đó Kiến không gặp lại nàng...

Giờ đây, ngày ngày Kiến tự hỏi có phải sự bạohành của mình đã dẫn đến những hànhđộng trên của nàng...Kiến thấy ghê tởm bản thân cacc ơi

Vàngson mặttròn datrắng mắttrongveo ơi, giờ bạn ở đâu? Liệu bạn có bìnhan...

Bạn cho Kiến gửi lời ngàn xinlỗi...

...
[/co][/si]


Emdep Emcoquyen (528)

Gìđới gìđới, sex thú à? Èo, kinh bỏ mịa. Anh chả dám đâu.

Cô Chết mí lại cô Sao chắc ngài bé hay nghịch buồi ông chó lắm hử, sao mà biết giỏi vậy ta?

Buổi nhiđồng anh bắt chị Càocào cấu mẹ đầulâu, lấy cái cọng rơm đút vào cổ chị ấy, anh cấu tiếp phía đuôi cánh, phần che mất cái lồn chị Càocào. Xong rồi anh cầm cọng rơm có cắm chị ấy, anh nhửnhử lồn chị ấy vào mũi anh Cào đực. Anh ấy hơi bănkhoăn, ngẫmngợi chút oy phi thân lên cưỡi.

Chờ anh ấy ngấtngây tí tẹo, anh lấy nhúm cát khô rắc vào điểm giaonhao giữa buồi anh Càođực mí lồn chị Càocái. Anh thấy chúng dính chặt như keo, làm cho ông Càođực đóe rút ra được nữa. Lúc đó anh thoải mái cấu râu, búng mũi ông í mà ông í đóe làm gì được anh. Thế mí zãman.

Đóe biết có phải buồi ông Càođực cũng có cái móc câu giống ông chó không hử hai cô Sao-Chết?


Là Sao (529)

Ref: Emdep Emcoquyen (528)

Anh luận-bàn khía cạnh reproduction và ít liên quan tới sex. Hehe.

Anh hổng biết về cơ chế thụ tinh của bọn Cào.


Là Sao (530)

Sex <=> tình dục không mang thai.

Sorry about the confusion.


Bo Tam (531)

Nhân dịp nói về nhi đồng, các cô hãy mua cho nhi đồng một tập Ra vườn nhăt nắng. Bao thích luôn. Link đây.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xaf1/v/t1.0-9/1782065_838182662931184_8551698960807487455_n.jpg?oh=3d4137f6bdc3b5846ff0dd4b3ff4712e&oe=567ADA76]

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xap1/t31.0-8/11537447_844649745617809_9217919014836831512_o.jpg]


Bo Tam (532)

Loạt cồng về sex của Meo và Rốt tôi thấy rất hay, ở trên toàn cõi mạng Lừa này, lấy đéo đâu ra chỗ cho gái chia sẻ thật lòng như thế, mà không bị chửi? Tôi trích cồng của một ông nào đó nhà Phật, nói về biên kiến :

"Người chưa giác ngộ nghĩ rằng những niềm tin mà họ tưởng là thật, chính là căn nguyên, do đó, một khi họ đặt niềm tin vào bất cứ giáo nghĩa của trường phái nào, họ đều bác bỏ tất cả các trường phái khác. Một khi họ đặt niềm tin vào một người nào đó như là bậc đạo sư của họ, họ nghĩ rằng giáo nghĩa của mọi người khác đều là thấp kém, và ngay cả từ chối nghe bất cứ điều gì khác."


Meomeo (533)

Đang vội, vào lướt còm chút và phải viết đôi dòng:

- Tôi ko cổ vũ sex người - thú. Bản thân tôi chưa từng thực hành. Hồi cấp 3, khi tôi chưa hề biết gì về sex, mới chỉ đọc những cảnh yêu đương hôn hít, cầm tay...trong các tiểu thuyết tình củm, mơ thấy mần tình với con mèo của chính mình. Đó là giấc mơ, đéo ai kiểm soát nổi.
Sau này có thời kỳ, thi thoảng tôi xem video sex giữa vàng son và chó hay ngựa, khi xem cũng thấy kích thích, sự thật là thế. Nhưng tôi ko hề có ham muốn làm việc tương tự
Biết về một thứ, ko đồng nhất là thích hay làm theo.
Viết về một thứ ko đồng nhất cổ vũ nó.
- Bản thân tôi, chỉ ko chấp nhận tình dục cưỡng ép. Tôi dị ứng đến quặn lòng mỗi khi đọc (biết) tin những vụ cưỡng hiếp trẻ em. Còn lại, sex thế nào cũng được: giai-giai, gái-gái, tập thể, loạn luân......miễn họ tự nguyện. Tôi chấp nhận ko có nghĩa tôi cũng làm nhé.
- Cuối cùng, Đm nhà các anh, tôi từ giờ dí lồn vào chia sẻ sex. Tôi để lồn tôi rảnh dí vào mặt chó tôi đủ rồi.


Lí Tầm Hoan (534)

Sex hả? Tôi ko hiểu cacc giải thích cho tôi cái này dc ko?


Tôi có làm chung với bọn Nhật lợn. Bon bỏn làm việc rất tốt, đéo biết nói sao, siêng, quy tắc, ít đùa, đùa ít.


Ăn nói, đi đứng, giao tiếp hơn bọn lừa cùng cty vài boong. Nhìn bọn bỏn hiền hiền, nghiêm nghiêm.


đkm cái mà tôi đéo hiểu ở đây là sao bọn nó sx phim sex nhiều thế. Nhẽ xh có nhiều tầng lớp người hay sao. Sex đã đc nâng lên thành công nghiệp luôn. Sex bọn nó độc, lạ,... đủ kiểu luôn. Kiểu người tôi gặp hiền bi nhiêu thì phim sex tụi nó biến thái bí nhiêu. Bố chồng con dâu, mẹ kế, người đưa thư, hàng xóm....Tôi ở lừa, ếch ngồi đáy giếng nên chưa biết. Cacc đi nhiều, địt nhiều, thông não tôi phát. Thành thành.


À giới thiệu với các Bựa nghiêm túc ít coi sex, thánh nữ Maria Ozawa, thần tượng của hằng hà sa số thanh niên Lừa.

[img=http://img.blogtamsu.vn/2015/07/29/478c0959522fbccb0e0863311c57b03c.jpg]


bữa no bữa đói (535)


Các cô, hãi úp mặt vầu lồn rồi khóc nức nở. Và đó là sự sám hối chân thành nhất.Emdep Emcoquyen (536)

Ref: Lí Tầm Hoan (534)

Xèng cô ạ. Nói đóe gì thì nói, trước hết cứ phải nhắc đến xèng. Nhu cầu xem phim sex của dân bảnxứ Nhật là rất lớn. Nhẽ do bọn bỏn siêngnăng, quytắc, ítđùa trong côngviệc nên đóe có nhiều time để tìm bạn tình giaocấu. Do đó lựa chọn xem phim sex, thẩmdu, tay sóc, óc tưởngtượng quả thực không tồi.

Phim Nhật thì cô đóe nào chả biết, diễn viên ngon, chất lượng hìnhảnh, âmthanh sốngđộng, sôinổi nhiệpnhàng... nên khối anh ở trong cái quán nài mêmẩn (excep myself). Suy rộng ra thì thị trường dành cho phin tươimát Nhựt trên cõi địacầu là khá phìnhiêu. Là mỏ vàng cho các nhà sản xuất.

Về khía cạnh vănhóa, lạchsử thì dân Nhật thoáng đãng trong chuyện gốichăn, giường chiếu. Từ xaxưa đá có cái đóe gì Mizu shōbai mí lại Geisha đấy. Dường như dân Nhật cũng không bị chi phối bởi kinhthánh, hay giáođiều dính dáng đến sex. Anh biết đóe đâu. Pháp luật thì cũng không có nhiều cấm kị liêncan đến địt nhao. Các cô thoải mái xem tạp chí playboy trên xe bus mà đóe cần phải đỏ mẹt ngượngngùng, nên tốc độ lâylan hẳn sẽ nhớn.

Anh chẳng muồn tìm hiểu các thốngkê, song anh đồ rằng đónggóp của ngành côngnghiệp Porno vào nền kinh tế Nhựt hàng niên là hẳn đóe thể xoàng đâu.


Emdep Emcoquyen (537)

Theo đồhình dưới đây thì đkm chúngsinh NhựtBổn mảimê với Porno và thẩmdu quá mà lườibiếng, bỏbê cả cái gọi là reproduction, ít liên quan đến sex của cô Sao.

[img=http://s13.postimg.org/ypg3bwmt3/main_qimg_152e537c005346105beb8daf8efc3314.jpg]


Dê Chưa Già (538)

[si="5"] Đấy, đỵt cụ các cô mặt ./. trao, em Meo dỗi mẹ rùi kìa, cô nầu giỏi thì lấy tem thần địt của ẻm đi Anh coi?
Chả biết con Zì nói câu trên trển (CBDN) ở đâu và vào lúc nào dzưng anh tin rằng đó là lúc mà cỏn thiếu sáng suốt nhất. Tại sao bọn lừa đực thì được tự do thảo luận về sex mà Vs thì không? Nếu các Vs không nói về sex thì đến đéo bao giờ các cô hiểu về họ? Với Anh thì Vs được nói tất cả những gì họ muốn, ở bất cứ nơi đâu.
Anh luôn chờ đợi những chia sẻ của các nàng về mọi chuyện, nhất là về sex.[/si]


Dê Chưa Già (539)

[si="5"]Hùi xưa anh có thằng bạn chuyện gì cũng kể, nhất là về sex. Cỏn kể tự nhiên cứ như không. Anh nhớ cỏn nói giai đoạn dậy thì cỏn thèm đỵt kinh khủng và đặc biệt là rất thích nhiền bím của các động vật giống cái rồi hình dung trong đầu sẽ được giao cấu với chúng. Cỏn nói có lúc cấn quá cỏn đã cố giao cấu với con chó cái nhà cỏn nhưng không được.
Riêng anh thì lại chỉ thích nhiền chị hàng xóm rùi thủ dâm cho giải thoát cơn thèm ./.
Hùi xưa khổ thật, lứa bọn anh đến cấp 3 mới có lác đác vài cặp đôi trong cả trường mà chưa chắc bọn đó đã dám phang nhau.
Dcm bây giờ bọn trẻ sướng ghê, lớp 8 lớp 9 đã dắt nhau vào nhà nghỉ phang nhau ầm ầm.[/si]


Rốt (540)

Meo ơi đừng bực mình nhé. Không có Meo thì Rốt đã chẳng can đảm kể chuyện mình. Mình nói ra để đàn ông biết đàn bà muốn gì và có thể làm gì.

Giấc mơ là chuyện không thể kiểm soát và chẳng thể lên án. Rốt từng mơ thấy have sex với rất nhiều người, trong đó có cả papa, ban ngày không hề nghĩ gì nhưng ban đêm lại mơ thấy như vậy, khi tỉnh dậy thấy kinh hãi gớm ghiếc.

Còn fantasies là những giấc mơ ngày, có thể thực hiện hoặc không thực hiện. Chẳng có gì sai trái nếu mình có những giấc mơ ngày không làm hại đến ai, hoặc thực hiện chúng với đối tác trưởng thành có đầy đủ nhận thức một cách tự nguyện.

Rốt sẽ vẫn chia sẻ khi nào rảnh và nhớ ra chuyện gì thú vị.


JoJo (541)

Lủ moá, hum nai tự dưng chán chán trong ông ngài, đang lúc nước sôi lửa bỏng, thì gian là vàng mí xèng thế này mà để cảm giác chán xâm chiếm thì chít à???

Tiện thể chúng chi bựa đang bàn về sex, dù là bậc đức cao vọng trọng thì anh JoJo cũng nên chia sẻ thẩm du cùng chi bựa chút đỉnh, chiện dư nài:

Số là anh có con đệ, vện cỏn và cỏn nhiền chung đôi lứa xứng đôi, vện cỏn theo cỏn nói thì đậm đặc đàn bà tính, nầu là khốc liệt, nầu là si mê, nầu là dịu dàng, nầu là lạnh tanh ... thế nhưng cỏn lo sợ một điều, khi gần gũi vện thì cỏn thấy như bị rút sức, hút khí, kể cả khi không giao cấu. Vì vậy cỏn thường chọn phương án giao cấu xong là cỏn chuồn sang phòng khác nằm. Trong nhiều lý do để vợ chồng cỏn tính đến chia tay thì cỏn thú thực lý do mất khí dương vì vện cỏn là một lý do quan trọng mà cỏn không tiện bày tỏ công khai, theo cỏn nói thì có vẻ vện cỏn khí âm quá vượng nên hút hết sức lực cỏn.

Anh thấy con mụ Zắm dở có đưa vấn đề tương thích lọ chai dưng chưa hề thấy bựa nầu chia sẻ về trường hợp như này. Chả hay các thần địt và chúng bựa có gặp trường hợp tương tự?


Dê Chưa Già (542)

[si="5"] Anh nhớ ngài xưa gần cạnh nhà anh có mấy cái ao, chiều đến cứ ra ao tắm sướng vô cùng. Nhà hàng xóm phía trước nhà anh có cái ao rộng quãng gần hai sào giáp lối đi của làng. Bờ ao trồng tre và các cây bụi nên tạo thành một bức tường tự nhiên che chắn phía trong nhưng đi ngoài đường vẫn nhìn được thấp thoáng, có đoạn thì nhìn rõ mồn một. Cứ gần nhập nhoạng tối là chị hàng xóm (đã có chồng con) ra cầu ao tắm, tự nhiên như không, kệ mẹ hàng xóm đi lại (hồi đó cũng không đông đúc như bây giờ).
Các cô hình dung nủi không, nếu thời gian quay trở lại nhất định anh sẽ đề nghị chị chỉ cho anh chụp vài bức ảnh nghệ thuật hẳn hoi chứ đéo chụp thường. Chị khi đó khoảng 28-30, gái 2 con nhưng thân thể rất đẹp, cân đối, da trắng mịn màng, tóc dài đen mượt. Chị cởi áo ngồi cầu ao nước ngập bầu vú nhưng mỗi khi kì cọ thì đôi gò bồng đảo cứ dập dềnh theo từng cử động của chị, ôi đẹp mê ly mà gợi dục kinh hoàng.
Khi đó Anh khoảng 14-16 tuổi đang dậy thì cứ giả vờ ra ngõ câu cá hoặc hái rau ở thửa ruộng bên cạnh hoặc chạy đi chạy lại như có việc gì đó để lấy cớ nhìn trộm chị và tối về thủ dâm. Hình ảnh đó thật sự ấn tượng với Anh một thời gian rất dài các cô ợ.[/si]


Emdep Emcoquyen (543)

Ref: JoJo (541)

Thôi đúng dồi. Cô Jô nói anh mới nhớ ra. Số là Uôn Cúp 90 thì thằng hàng xóm anh cưới vện. Thằng nài hơn anh chừng chục tuổi. Cưới được khoảng đâu đó hai tuần, ngày nào cỏn cũng sang ngủ cùng anh để xem bóngđá, vì ngày đó ít hộ gia đình có cái Tivi.

Ròng rã cả kỳ Uôn Cúp, cỏn chẳng xem trận buồi nào, toàn là ngủ. Anh thấy bănkhoăn rất. Anh mới bảo cỏn rằng địt mẹ ông sang xem bóng mà toàn thấy ngủ như con heo thiến, mai cút mẹ ông về, đừng có vác xác sang nữa cho đỡ chật giường anh. Lúc bấy giờ cỏn mới đau đớn nói rằng, anh xin mài, mài để anh ngủ đây đến hết kỳ Uôn Cúp, bởi nằm với con vện anh thì sáng sau anh tơi bời như ông chuột cúm, chẳng mần được việc đóe giề.

Từ đó đến tận giờ anh cũng đóe để tâm vụ đó, nhưng xem ra case của thằng nài giống với case bạn cô Jô. Đóe có thằng trai tráng nào cưới vện được nửa tháng giời mà tránh như tránh tà vại nhở?


Bộ Đội Bắn Đòm (544)

Ref: Meomeo (533)

Mấy hôm nay thẩm quán Anh biết thế đéo nào sẽ có lúc em Meo biên cái cồng này ( nội gung cồng đại để zư này ) đcm nhà các cô, zững con Lừa đần độn và vô ziên và zero lợi nhuận, vân vân và như phân. Anh nói vậy cho nó vần chứ thật sự ví mới phân vẫn còn là xa xỉ quá đcm chả nhẽ anh lại đi xin lỗi đống phân aka cứt cửn.

Zạo này anh thấy quán đông khách lên một cách gõ gệt quá dưng cơ mà cồng nhiều mà chất xám cứ nhờ nhờ lợt lợt thì làm cái buồi gì hả người ơi.

Nhiều khi có ý định thẩm nốt gòi biên lách tí zưng khi thẩm đến cuối trang anh lại đéo muốn cồng nữa. Đcm nhiền thấy mấy cái cồng vô ziên nhạt zư nước gửa lồn làm anh mất cmn hấng. Anh đéo hùa theo vàng son nào, con bựa nào cơ mà thấy em Meo lói đúng quá đi, câu chốt của em Meo các cô đọc mà đéo có si nghĩ gì thì đích thị não các cô đéo bằng ông lợn địt mẹ xin lỗi ông lợn.

Các cô nghĩ gằng quán bựa là phải như chuồng xí cung cụng? Quán bựa là phải văng hết zững cứt đái bửn tưởi? Quán bựa là chốn để các cô khạc nhổ thế đéo nào cũng được? Quán bựa là nâu li mít?

Địt mẹ các cô nhầm gòi. Nếu các cô thực sự có tư tưởng thế thì anh khuyên các cô đéo nên sanh hoạt bựa làm buồi giề.

Biên cồng mênh này anh cũng đéo ngán bị các cô đổ cứt vì qua một số cồng mênh mang triệu chứng bại não mấy ngày hôm nay anh tin chắc zững bãi cứt mà các cô chuẩn bị đổ cũng đéo có mùi cặc gì và tuyệt nhiên chả có cái chóp cặc nào cũng. Các cô hãy tiềm cho mình câu giả nhời tại sao time vừa qua các con bựa có số má trong quán như đại bàng, các mác, le hít... lại ít cồng quán như vậy mặc dù cả anh và các cô thừa biết bỏn vưỡn theo gõi quán đều như gửa đít.

P/s: Địt cụ con Lói chuột chả lý do đéo gì


Nguoi Ha Loi (545)

Đàn bà Lừa khổ, mà đàn bả Lừa ở quê còn khổ tăm tối quá cơ!

Khuya hôm qua, em gái Lội gọi điện bẩu là đứa con trai mới tốt nghiệp ĐH của chị họ tui đã tự nhiên lăn ra chết. Nó về quê chơi đá bóng thế nầu mà bị trụy tim chết.

Thế là nơi nương tựa của chị ấy lúc về già đã hông còn, để lại cho mẹ một mớ nợ vay ngân hàng cho con đi học.

Chị còn một con riêng, chồng chị cũng còn một con riêng, chúng đều là vịt trời, đã lấy chồng và coi là hết phận sự với cha mẹ.


Nguoi Ha Loi (546)

Chị họ tôi, tuổi cũng gần 60, đời đầy ắp nỗi khổ. Tôi không thân, không gần với chị, nhưng cuộc đời tăm tối vậy ở Nông thôn Lừa chắc nhiều. Thế mới nói, Lừa cần một trái Nuke.

Thuở tui mới lên 4, mẹ có thêm em bé, bố mẹ tui cứ động viên chị, lúc đó cỡ 13 tuổi, ra Nụi đi học rồi giúp pama trông tụi tui. Chị ở đâu được một vài tuần, hàng ngày khóc nhớ mẹ ở quê nên đòi về. Nụi thời chiến thì có gì mà chơi, buồn phải rùi. Cực chẳng đã, pama cho chị về.

Ít tháng sau, ma tui về quê chị nhân dỗ chạp gì đó, phát hiện mắt chị nhìn không bình thường, đưa đi khám thì một bên đã hỏng phải khoét đi, để chậm sẽ phải khoét cả đôi con.

Gái một mắt ở quê, lớn lên không ai dám lấy.

Riết rồi chị có thai với một người họ hàng đã có vợ. Chị giữ lại đứa con, là đứa con riêng của chị.

Một hồi có người đến hỏi, anh này thành chồng của chị tôi. Anh đã có đứa con với đời vợ trước nhưng vợ bỏ đi. Về với nhau mói biết anh ta chuyên uống rượu,say đánh chửi vợ con.Chửi luôn cả bố vợ chứ slgb?

Khi cả 3 đứa con riêng chung ra Nụi học, ở nhà pama tui, chị cũng đi theo ra, làm osin cho mấy người họ hàng ngoài Nụi.

Máy đứa ra trường được vài năm, con trai mới xin làm cho một sàn BDS, tưởng chị nhàn nhã hơn, mà bỗng dưng?


Nguoi Ha Loi (547)

Xin chia buồn với chị. Quả là một kiếp buồn! Không bằng con mèo bị tật nguyền đã quá cố vốn là hàng xóm nhà em Meo.

Giờ còn lại mình chị với ông chồng giời đánh!


Khoai (548)

[si="6"]Ref: Meomeo (533)

Meo yêu của anh,

Cưng, Gốt, Bali, Út Đẹt... mãimãi là những viênngọc sáng soi đường chỉ lối trong sựnghiệp tiến lên CNXH.[/si]

[img=http://www.filmindustrynetwork.biz/wp-content/uploads/2012/11/spring-breakers-sex-scene-vanessa-hudgens-selena-gomez.jpg]


Khoai (549)

[si="6"]Ref: Lí Tầm Hoan (534)

Hoan ngu của anh,

Tụi mần chiện thì hổng có thờigian have sết, tụi suốt ngài have sết thì đéo mần được cái con cặc jì gáo.

Hai tụi tủi hổng fải là một.[/si]


Anh Haibựa (550)

@ nguồn: Internet

[img=http://phunutoday.vn/dataimages/201408/12/original/gia-dinh-5.jpg]

[img=http://images.ongbachau.vn/Images/Uploaded/Share/2015/8/15/Nhung-buc-anh-noi-tieng-ve-suc-manh-cua-tinh-yeu-3.jpg]

[img=http://thongtin365.net/wp-content/uploads/2014/12/nhung-ca-khuc-hay-nhat-ve-gia-dinh.jpg]


Frankers Lee (551)

Cứ có hơi hám sex là quán nhao nhao cả lên hahaha
Anh cũng
đèo mẹ


Fossa Quach (552)

Đổi chuyện khác đi cacc. cacc bị kềm chế nói/nghĩ/thực hành sex từ bé trong chế độ Khổng-Sản nên cứ hở ra là nói đến sex với 1 sự thỏa mãn tầm thường. Tôi chê.


Frankers Lee (553)

Lại câu chuyện muôn đời haha cô hàng xóm
Rất tốt
Không có sex thì làm buồi gì cho đời hahaha


Gia Ngua (554)

Em Meo, vàng son trứZanh Bựa quán zỗihờn nhạicảm , chấng tỏ trong thâmTâm em í không hề mong muốn những hànhvi lệchLạc. Cồng 500 của Ngựa chỉ muốn thẩu luận vui, ko có ý đả kích Meo, xinFép hôn tay nàng thay lời gợi tình.
Con Chết Đinh thì hehe Jì chỉ khuyên cô nên núp kiên kiến mỗi khi tỉn ông chó hay ông Jun và cũng nên Fòngngừa cho các em í. Jì biết nhiều trường hợp lai zống Fứctạp za các zống loài độtPiến kì ziệu. Một số trường hợp trên thếZới ghi nhận độngVật đẻ ra zống người, có mặt mũi ông Người, cothe là zo hành vi Animal Sex chăng. Zĩ nhiên sẽ không cần lếu cô thích có 1 mini 4 cẳng.
Jì đag tưởng tượng con Chết tỉn với ông Bọ Ngựa nhẽ sẽ đẻ ra ông Bọ Chét, hehe


Dê Chưa Già (555)

Ref: Bộ Đội Bắn Đòm (544)

[si="5"] Cô có biết tại sâu mà cô hông bị đổ cứt không?
Vì cô nói như cứt ý con lợn ạ, làm ơn ngậm mõm lại.
Ti nhiên anh đang rảnh mới nói với cô mấy nhời: Nếu các cô bận kiếm cắn không có time thì thôi hoặc nếu các cô hóng quán mà không mún cồng thì kệ cụ các cô cũng. Ti nhiên các cô đừng mở mõm ra nói không thèm cồng, thối đéo hưởi được, lũ vô ơn. Đcm các cô chứ, các cô đối xử với nơi dại dỗ mình như thế mà coi được à? Các cô nói vại để chứng tỏ điều gì, thích thể hiện ta đây à? Các cô nghĩ mình là ai mà ta đây, ta đây cái lồn cụ nhà các cô ý. Với Anh kiểu thể hiện đó chỉ cho thấy các cô còn lâu mới thành người được lũ chố ợ. Bố láo quen thân.[/si]


Anh Gia (556)

Lìn mợ cc!

Đời không quan tâm đến sen thì chết mẹ đi cho zồi, bibo đạo đức vứi văn hóa cái con cặc, lủ móa.

EMEO,EGỐT...Là ai đồ của A, đéo lói nhiều.

Cho A hôn lên mu tay hai e nhé!

KHÀ KHÀ.


CBDN - CBDN (557)

Ref: Fossa Quach (552)

Đừng vội chủ quan thế đ/c.

Bản thân tôi hầu như không bao giờ tham gia chủ đề về sex trong cả đời thật hay mạng ảo - nhưng đơn giản đó là do tính cách cá nhân tôi - chứ không phải thuộc về vấn đề thái độ. Tôi vẫn lắng nghe mọi người với sự trân trọng, khách quan và đón nhận tất cả những ý nghĩa nhân văn của chủ đề này.

Thực sự tôi cho rằng sex không phải chỉ đơn thuần là chuyện bản năng riêng của mỗi con người, mà đó còn là khoa học, là kiến thức, là văn hóa... thậm chí có những yếu tố liên quan đến lịch sự xã hội, lịch sử con người... dù thoạt nghe những điều đó có vẻ hơi lý thuyết. Nhưng thực tế, nó là sự thật nếu mình biết cách lắng nghe và tiếp nhận.


CBDN - CBDN (558)

Ref: CBDN - CBDN (557)

Để tiếp quan điểm đó là kiến thức, là lịch sử bla.. bla...tôi post lại tổng hợp vài nhời cô Zì bất hủ giảng về chủ đề các cô đang thảo luận.

Tôi nhặt rải rác từ vài bài, cô nào muốn biết kỹ hơn xuất phát điểm của những lời Zì nói về chủ đề này và cả những vấn đề khác liên quan, thì cóp những đoạn text nhỏ rồi quẳng vào google để tìm link, đặng có cơ hội đọc thêm ý kiến của nhiều Bựa khác.


CBDN - CBDN (559)

Ref: CBDN - CBDN (558)

LỜI CÔ ZÌ (@2010 - 2011...)
====================
- Trong Kinh Thánh cũng có đềcập đến chiện jaocấu jữa người và súcvật như Zê, Kìu, Chiên, Bò.. chứngtỏ chiện nài đã có từ gất lâu đời, gúc Animal Sex là ga nhiều video vôđối, xịn luôn. Thời xưa, quân Mông Cổ đi viễnchinh thường fải jaocấu mới ngựa, vì không đủ liền-bà cho bỏn. Quân Lamã tẩn sang Á Châu cũng fải mang theo nhiều zê, kìu.., vửa để mần lươngthực vửa để jaocấu lúc cần. Mời gúc.

Chiện zâmđãng jữa người & chó tươngđối fổbiến, zù ở Tai hai Tào hai Lừa. Mời tiềm đọc Chiện Chó #XYZ của Zì. Đó là một hànhvi khó chấpnhận, zưng lại tồntại từ ngàn đời, hầu-như là một đặcbiệt của sinhlý.

- Về nguyêntắc vệsinh, thì jaocấu mới thúvật không bửnthỉu hơn jaocấu mới người.

Chỉ có điều đó là vướnđề không được most người chấpnhận, và coi là vifạm đạođức. Ở Sô Liên thời Zì còn đi học, có hẳn Điềuluật Hìnhsự về Tội Jaocấu Mới Súcvật, án tù-jam tầm 5 năm tới chungthân tùy theo hànhvi & quymô.

Nhiều nước chưa có điều nài trong Luật, zưng con nầu mần jaocấu mới thúvật bị bắt-quảtang thì đều bị tống vầu trại tâmthần. Ở Lừa cũng thế. Zì từng chơi mới một em za đen maimái người Venezuela. Một lần say-ziệu ẻm thúnhận đã từng mần-tình mới ông Cún của ẻm. Ẻm nói, ổng còn mần fê hơn nhiều jai hãm-lìn.

-- Gái/Jai Lừa jaocấu mới súcvật không fải là chiện quá hiếm. Chỉ có điều zững tin như nài bị cấm đưa lên truyềnthông. Cấm tuyệtđối luôn.

Trong Chiện Chó, Zì kể khá gõgàng một vụ Người vs Chó nủi-tiếng ở quê Zì. Năm ngoái or năm kia Lá Cải đăng tin có em Vàng Son nọ fải vầu bịnhviện cấpkíu vì nhét bóng-điện đang nóng vầu cửa-mình và khiến ổng vỡ trong trỏng. Tin gốc là từ báo XYZ (tự gúc XYZ nha các cô). Sau vụ vủ Ban đã chỉthị cho Sếp báo XYZ kiểmđiểm nặng ekíp mần tin tỉn, và gửi côngvăn tới các Lá Cải nghiêmcấm đưa các kiểu tin tươngtự.

Trong chiện fịa Bất Khuất nủi-tiếng của con Thuận Nguyễn Đức, kịu tùnhân Côn Đảo, có đoạn kể về Đạiúy Địt Trâu.Các đoạn kể khác của con Thuận trong Bất Khuất nói-chung tuyền là hehe fịa, zưng chiện đạiúy Địt Trâu lại là thật.

Quả đúng có một con quảnjáo Côn Đảo đã jaocấu mới trâu như thế, sau cỏn bị đuổi khỏi Ngụy Quân. Bộđội Bắc Kỳ thời Nội Chiến cũng lắm con fải tỉn trâu bò lợn zê bỏ mẹ.
==============
(còn)


CBDN - CBDN (560)

Ref: CBDN - CBDN (559)

TIẾP LỜI CÔ ZÌ (@2010 - 2011...)
=====================
- Quanhệ tìnhdục giữa người và súcvật có từ tốicổ và diễnra nhiều hơn ta nghĩ.

Theo quanđiểm Thiên Chúa Giáo, dù Kinh Thánh không nói, ta cũng nên đoán, rầng dững ông người đầutiên hẳn phải cưới dững ông thú để sinh con đẻ cháu.

Theo quanđiểm Uynh Tiếnhóa, thì đươngnhiên ở thời bansơ của Loài, người phải giaocấu súcvật để sinhsôi, đéo thể khác.

Nhiều ngàn năm trước, do cơchế tựnhiên, conlai giữa Người và Thú rất khỏemạnh và mang đầy tính trội. Sự lai Người Thú cũng diễnra dễdàng trơntru.

Sau nhiều ngàn năm pháttriển, cũng do cơchế tựnhiên, sự lai Người Thú bỗng trởnên khókhăn. Đó hẳn là ý Chúa.

Tinhiên, Người Thú vưỡn tồntại, dù hiếm. Đó chính là dững Ông Người hay Ông Thú chúngta gọi là Quáithai.

- Hầunhư tại bấtkỳ quốcgia nầu, tôngdật nầu, đều có dững dấuchỉ cho thấy quanhệ Người Thú từng được tônthờ.

Tỉnhư cái nầy:
[img=http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/6/62/Khajuraho-Lakshmana_Temple_erotic_detal3.JPG/250px-Khajuraho-Lakshmana_Temple_erotic_detal3.JPG]

Ở Lừa, ngay trong sựtích Âu Lạc, ta cũng cóthể thấy, bạn Âu vợ bạn Lạc không phải Người. Nhiều khảnăng bản là Rắn, hoặc Cá.

Chiện đó không hoàntoàn hoangđường. Ông Thái đầutiên đã cưới một Ông Chó để sinh tôngdật Thái. Ông Ấn đầutiên thì cưới một Ông Bò. Còn Ông Miên đầutiên cũng cưới một Ông Rắn, như Lừa. Chỉ có điều dân Miên tựhào chiện nầy.

Trên mặt trống đồng, thứ Lừa nhận là đặcphẩm, cũng có môtả giaocấu của một Ông Lừa và một Ông Chim có đuôi dài như đuôi khỉ.

- Tạisâu Ông Trâu Bolivia chả khác mấy Ông Trâu Lào, còn Ông Người Phi lại vôcùng khác Ông Người Âu?

Hãy coi mặt các ông:
[img=http://www.abc.net.au/reslib/200703/r131535_436681.jpg]
Sự khác nhau ý chính là do tổtiên người Phi Châu đã phốigiống liêntục với Tinh Tinh, còn tổtiên người Âu Châu lại chọn Thiên Nga, trong khi các Ông Trâu có nhiều lựachọn đồngloài hơn.
============

Đó không phải sứmệnh, đó đơngiản là môitrường.

Xưa vuivầy thế, tạisâu bigiờ quanhệ tìnhdục Người Thú lại gặp nhiều bấtlợi, và bị cấm ở nhiều quốcgia?
CBDN - CBDN (561)

Ref: CBDN - CBDN (560)
TIẾP LỜI CÔ ZÌ (@2010 - 2011...)
=================
- Chiện tìnhdục Người-Thú nầy chưa chắc nó đã ít gặp hơn tìnhdục đồnggiới. “Sâu bigiờ quanhệ tìnhdục Người Thú lại gặp nhiều bấtlợi, và bị cấm ở nhiều quốcgia?”

Câu giảnhời đơngiản hơn chibộ tưởng: vì Thú kém vănminh hơn Người.

Các Ông Thú, do vănminh kém, đã sinhhoạt lungtung bậybạ, nên mang trong mình nhiều giống virus mà Người không biết, và dững cănbịnh Người chưa chữa nủi.

Bởi vậy, khi giaocấu cùng Người, Thú dễ triền cho Người dững bịnhtật kinhdị quáiđản.

Bịnh giangmai của Người được xácđịnh chínhxác do Người giaocấu Ngựa mà nhiễm.

Cũng thế, bịnh Ếch (AIDS), đéo phải đến 198x mới tựdưng có, mà có cả ngàn năm rùi, dưng lâylan quanhquẩn giữa các Ông Lợn Lòi.

Bụpphát, một Ông Người nầuđó giaocấu nhầm Ông Lợn bịnh, vậy Ếch dunhập sang Người. Đạikhái thế.

- Từ lâu Người đã nhậnthức mối hiểmnguy ý, nên sự giaodục Người Thú dần bị lảngtránh, coikhinh, rùi cấmđoán.

Thời Trung Cổ, Người giaocấu Thú bị thiêusống.

Ấy thếdưng không phải lúcnầu và ởđâu cũng vậy. Ngay tại Châu Âu, cũng đôilúc ngườita khuyếnkhích giaodục Người Thú. Có cả ditriền và thayđủi ghen trong giaodục Người Thú. Vướnđề nầy sẽ đềcập trong loạtbài Đuôi Gái.

- Sô Liên ngày 195x có một vụ án hyhữu: Tòa xử một tên say diệu hiếp một Ông Gà chết luôn. Nguyêncáo là vợ bịcáo, và là chủ Ông Gà xấusố.

Quantòa đéo biết khép tên Hiếp Dâm tội gì, thế là tuyên tển tâmthần rùi bắt vô bịnhviện vĩnhviễn.

Sau đấy Luật Sô Liên mới thêm các Điều về giaodục Người Thú.
==============Travis Hawk (562)

Địt mẹ bọn mồm buồi câm mồm đi, chưa đọc kỹ cồng em Méo mà cứ bô bô zư đúng gòi. Địt con mẹ các cô.

Moa trích cồng em Méo:

Nói về fantansies sex, có đợt ko hiểu sao Meo tìm xem những phim sex giữa gái và chó (or ngựa). Ko hẳn là thích nhưng tò mò và cũng thấy kích thích.

Hết trích

Đọc kỹ vầu bọn mồm lồn. Chỉ là vì tò-mò thôi nhế. Còn kíchthích là chuyện thường, có đéo jì đâu.

Jai thấy lồn là cửng
Gái thấy cặc là mê

Chân lý đấy

Notes:

Lồn: có thể của người, chó, trâu, bò, lợn
Cặc: Tương-tự như trên


CBDN - CBDN (563)

Ref: CBDN - CBDN (561)
TIẾP LỜI CÔ ZÌ (@2010 - 2011...)
==============
***Đối tượng hủ hóa:

Đã chắc gì Tinh Tinh truyền Ếch cho Người? Nhỡ đâu ngược lại?

Theo bạn thân Trung Tướng, Ếch được xácđịnh có trong Lợn Lòi sớm hơn Tinh Tinh. Thời 193x có đợt Lợn Lòi Phi lăn ra chết hàng loạt và suýt tuyệtchủng, nhẽ do Ếch của các ổng đã lên tộtđỉnh?

Thường thì khi gặp một bịnh mới chưa từng thấy, các ysĩ lôi ngay Tinh Tinh ra kiểmtra tìm nguyênnhân, vì nghĩ Tinh Tinh gần người nhất, và đươngnhiên trong đầu các ysĩ đã mặcđịnh có một Ông Người nầuđó đã hủhóa cùng Ông Tinh rùi sinh bịnh.

Thựcra đốitượng hủhóa của Người rộng hơn rất nhiều.

- Với dân dumục thì chiện nầy cực phổbiến, thậmchí được coi là tậpquán.

Đốitượng tìnhdục chủyếu của Người xưanay là Dê, Cừu, Lừa.

Chó, Ngựa.. chỉ gần đây mới thịnhhành.

Dê (cả đực & cái) được coi là bạn tình tốt nhất của Người ever, chứ không phải Khỉ Vượn.. Có thể do vócdáng.

-Năm 198x Trung Tướng có coi tại Hung một phin tàiliệu của bọn Bắc Âu (tiếng đéo nầu chả rõ), có phụđề tiếng Mẽo.

Trong đó quay tuyền cảnh địtbọp hoangdã, ấntượng nhất là đoạn phỏngvấn một em rất ngon từng nhiều lần giaocấu chó, ẻm bẩu cảmgiác Ông Chó mang lại khác hẳn cảmgiác từ một Tên Người, đặcbiệt “after his cum”.

- Vài ngàn năm trước nói làm gì. Ngay bi giờ cũng chả phải chiện hiếm. Thời cuối 198x trong Saigon rộ lên phongtrào tỉn Vịt, giá khoảng 300-500K/shot (trong đó giá tỉn Gái chỉ có 10K). Có ai nghe chiện nầy chưa?

Tạisâu Người giaocấu Cá/Chim/Dê thì khó tin? Bởi hắn sáchvở quá chứ sâu. Tấtnhiên các loài càng khác nhau về cấutrúc sinhhọc, thì sự hỗnphối càng khókhăn. Dưng khókhăn không nghĩa là khôngthể. Xaxưa cái dắm. Chiện bigiờ đấy.
===================MBTrading (564)

Cảm ơn Lily,


CBDN - CBDN (565)

Ref: CBDN - CBDN (561)
TIẾP LỜI CÔ ZÌ (@2010 - 2011...)
==============
- Truyềnthông thời xacũ thậmchí còn củvõ cho nhândân địt các súcsinh thânthiện như zê, trìu. Chúng coi đó là hànhvi lànhmạnh và hạp tựnhiên. Trong khi ý, đồngtính (nam) thì bị cấm ngặt.

Quãng từ thời phụchưng trở đi, thì hànhvi địt súcsinh mới zần bị tảychai, và có lúc còn bị coi là tộiphạm. Đây là một trạnghuống khá phứctạp, vì theo Kinhthánh, nhândân không được địt súcsinh....
=========
Còn đâu đó nhưng tôi phải tạm dừng đã, cô nào quan tâm thì mời Gúc tiếp.Travis Hawk (566)

Trích gúc:

Sexual fantasies are a nearly universal phenomenon. However, because of the nature of some fantasies, the actual putting of such fantasies into action is far less common

Gúc dịch:

Sex fantasies chả có đéo jì, nó là một hiệntượng fổbiến khắp quảđất. Tiziên, bởi vì bảnchất của fantasies là tưởngtượng viễnvông, đéo có thật, nên việcviểng là điều hiếm gặp trong thựctế.

Kếtluận:

Bọn mồm buồi nầu đả kích em Méo là lũ đầnđộn búcặc và thiếu tửtế.


Travis Hawk (567)

Khi các cô thủzâm, các cô sẽ mơmàng thấy zững hìnhảnh trước mắt mình. Chảzụ hìnhảnh các cô đương tỉn vện/chó cũ (cái này thường gặp), hoặc một con nầu đó đương bú cặc cho cô.

Bọn khoahọc lỗđít kêu đấy là các hoạtđộng tâmlý dễ duytrì sự tậptrung và kíchthích, để đạt cựckhoái. Đéo có đéo cực khoái được.

Một số cô chỉ cần nghĩ đến lồn là chim-cò cửng cả lên, sóc-lọ fát là bắn ngay.

Một số cô khác thì đéo zư vậy. Các cổ cần mơmàng, cần fantasy mới xuất được.

Điều điểu tùy thuộc vầu cơđịa thầnkinh của mỗi người thôi. Chả có đéo jì ghêgớm.


CBDN - CBDN (568)

Tôi luôn luôn muốn nghĩ về mọi cuộc thảo luận ở chốn này theo hướng rằng: có lẽ không ai cố tình đả kích ai đâu, nhất là đối với các nick VS. Xưa nay, mọi chủ đề nào ở Quán này dường chủ đề nào cũng xảy ra tình huống anh nói A, chị nói B, cô nói C... mà, với chủ đề nhạy cảm như thế này thì sự khác nhau càng khó tránh.

Ai nghĩ khác thì cũng cứ thẳng thắn nói quan điểm\suy nghĩ của mình, có thể đôi khi do cách nói, cách diễn đạt mà thành ra thấy có vẻ "căng thẳng" thôi. Rồi sau tranh luận, thảo luận, nếu thấy không bị thuyết phục thì cũng cứ bảo lưu ý kiến của mình, có sao đâu mà, chẳng ai tinh hoa hộ ai được, cũng chẳng sống hộ ai được, thật cũng vậy mà ảo cũng rứa.

Thôi, du di thế thế cho nhẹ nhàng, nhẻ.
=============
Đầu tuần vui vẻ, suôn sẻ, hanh thông.


Travis Hawk (569)

Em Méo mấy cả em Gốt tiếptục lên phím về sếch sủng đi nhế các em. Moa hóng các em nhiệtliệt.

Còn cái bọn mồm buồi ý thì chết cụ chúng-mài đi.


Travis Hawk (570)

Cô Đẹp lồm câm mồm ngay về các vụ sếch bên Nhựt nhế, đéo biết con cặc jì cứ ông-ổng đcm ông-ổng.

Cô cút về đọc bài Japan slut (Phò Nhựt) đi gòi hẳn nổ.


Tử Thần Đen (571)

Chết con mẹ chúng mày hết đi lũ chó giòi, quân bú cặc hạ đẳng súc sinh ti tiện mồm thối


Glory King (572)

Tử Thần Đen said... (571)

Tiếp đi cô. Con này giống chị cách đây 3-4 niên ghia.


Emdep Emcoquyen (573)

Ref: Travis Hawk (570)

Cô Hốc có kiếnthức gì về phò Nhựt thì sủa to lên cho anh và các con bựa khác thôngnão tí nhể?

Anh thấy chẳng đưa ra được cái con cặc gì mới mẻ từ quan điểm cá nhân cô. Mấy cồng liền, cô cứ ăngẳng ăngẳng như ông chó ta xơi phải bả thế. Thấy thằng khác chửi thì cô cũng đú theo vài câu cho theo kịp fashion? Chẳng hay cái nọc a-dua nó ngấm mẹ vào máu cô dồi? Cái lồn cụ cô lắm thẹo. Hehe.


Meomeo (574)

Thôi các anh ko réo tên Meo or Méo nữa nhé. Chúng ta chuyển sang đề tài khác đi. Các còm trên quán của tôi đâu chỉ đề cập đến mỗi sex.
Hôm qua tôi bận, đọc các còm nhanh, có nhiều còm còn ko đọc hết. Tôi có còm tỏ ra "dỗi hờn" nhưng ko phải do còm của một hai anh phê phán về sex thú-người đâu. Chủ yếu vì một còm trích dẫn mà tôi cảm thấy ko đúng lúc thôi.

@chị Lội: chia buồn với chị và chị họ của chị. Những vất vả, khốn khổ của phụ nữ Lừa, nhiều khi sống lâu trong đó, họ đã quen. Nhưng mất con thì ko nỗi đau nào đủ bằng, ko có gì bù đắp được. E cứ nhớ mãi ánh mắt của những người mẹ, người bố của 2 đứa bạn em đã chết: một đứa tai nạn trên đường, một đứa chết đuối, cả không khí ảm đảm của ngôi nhà họ, dù 10 năm sau em quay lại vẫn thế. Niềm vui sống của họ đã tắt hẳn từ khi một trong những đứa con chết.


Emdep Emcoquyen (575)

Ref: Meomeo (574)

Hehe, chia sẻ cùng vàng son Meo. Thực sự là tôi cũng cảm nhận được lý do VS Meo dỗi hờn. Nhưng mà tôi không dám đảđụng đến vì tôi nghĩ nhẽ im lặng lẽ tốt cho cả mọi người.

Nhân đây tôi cũng kịch liệt phê phán bọn Bựa đực nguxuẩn, nông nổi, kém tinh tế, adu đua đòi, gồng mõm lên chửi mà đóe cần biết mình đang chửi cái gì và tại nàm xao.


Gia Ngua (576)

@CBND cám ơn cô, xin cô nhận của Ngựa 1 lạy.
Jấcmơ hoàn toàn có thể kiểm soát được nha các cô. Zĩ nhiên mức độ kiểmSoát tùy thuộc mỗi người. Ngày trước Jì kiểmSoát gần như hoàn toàn Jấcmơ của mình, đêm nào mơ đều nhận thức được rằng mình đang mơ và dùng ý nghĩ để lèo lái Jấcmơ theo ý mình. Thời đó mỗi đêm đều là 1 đặc ân hoan lạc với Jì. Còn 5 năm trở lại đây thì không bao giờ mơ nữa, hoặc giả có mơ mà chả nhớ nổi.


Bố Bựa (577)

Tét phát


Bố Bựa (578)

Ref: Bố Bựa (577)

A được mở mõm rồi hả, đéo cám ơn, địt cụ con mlt khóa ních Bố nhế hế hế. Tạm thế đã. Giờ Bố bận, đợi đấy Bố quay lại chỉ đạo mấy con ngu xếch sau.


Gia Ngua (579)

Việc control hoàn toàn ý nghĩ có tác zụng rất lớn mà hầu như đéo có ai làm được, điều này khiến các cô đéo tập trung được. Hiện nay mỗi ngày Ngựa chỉ ngủ khoảng 3 tiếng, nhưng vưỡn khỏe mạnh vì trong ngày có những lúc như đi bus, nằm nghỉ trưa, thậm chí ngồi làm việc Ngựa đều control ý nghĩ của mình khiến nó ko suy nghĩ đến bất cứ thứ gì. Hoàn toàn trống rỗng vô định. Thời zan này tầm 3 tiếng 1 ngày nữa, thế khác đéo gì ngủ 6 tiếng 1 ngày đâu. Ngựa khuyên các cô cũng nên tập đi.


Travis Hawk (580)

Ngày trước Jì kiểmSoát gần như hoàn toàn Jấcmơ của mình, đêm nào mơ đều nhận thức được rằng mình đang mơ và dùng ý nghĩ để lèo lái Jấcmơ theo ý mình. @ Ngựa

Con này nổ hơn cả con này

[img=http://img.khoahoc.tv/photos/image/112012/27/atomicbombFatMan.jpg]

Moa cười tý lăn mẹ suống ghế. Jờ còn có cả con nằm mơ (dream) trên Gúc nữa hả jời?


Quach Magic (581)

Ref: Gia Ngua (579)

Tôi thì ngày nào cũng phải quẩy tối thiểu 6 tiếng mới được, 7 tiếng là đẹp nhất. Cá nhân tôi khuyến khích việc ngủ đủ theo nhu cầu của mỗi người. Một ngày làm việc năng suất quãng 10-12 tiếng ngon mẹ gồi.


CBDN - CBDN (582)

Đây này giấc mơ, đây này giao hữu Người - Thú.

“Không có gì thuộc về con người mà xa lạ với tôi” (quote) - aka - Không có chủ đề nào thuộc về Con Người mà xa lạ ở Bựa Quán.

Tất nhiên - vẫn by cô Zì - biên mùa @2009. Chúc các cô sinh hoạt chất lượng. See u all, sau tròn 1 tuần nữa[Ovv] .
===================

Ácmộng (#1)

Ácmộng (#2)

Ácmộng (#3)


Tử Thần Đen (583)

Ref: Emdep Emcoquyen (573)

Con Hốc Đỹ là chúa tể adua mà, nhưng cỏn chỉ adua con dì thôi, ngay cả cách viết văn hành văn cũng nhái y chang con dì nhưng đéo ra con cặc gì. Lúc đéo nào cũng gồng mình chửi đổng văng tục vô tội vạ như 1 con chó bị nứng cặc mãn tính. Địt cái lồn mẹ con chó hốc mồm lồn mặt cặc.


Travis Hawk (584)

Con Em Đĩ câm mồm lồn ngay dcm.

Khi Moa nói cô câm mồm và cút zìa đọc lại bài cũ, tức là cô đã nổ ngu. Đâu đó trong cồng cô có zững thongtin sailệch.

Và Moa cũng đéo có tráchnhiệm và thờijan để sửa sai cho cô.


Travis Hawk (585)

Con Đen zự là sẽ bị khâu mõm trong vòng 2 cồng tiếp theo.

Lếu imlặng là tốicao của sự khinhbỉ, thì từ nay Moa sinfép jữ imlặng trước cô.

Mọi nhời cô sủa ga Moa chỉ sem zư zắm thoảng mây bai thôi coong điêng ạ.


Xoong Thủng (586)

Vang son MeoMeo yêu cầu chuyển chủ đề rồi. Mời các cô vặn bé volume. Anh post lại câu hỏi lần trước của anh chưa tìm đc thông tin, mời các cô thảo luận

"Ẩm thực dcm lại ẩm thực

Zì tây bương chim bé cùng các anh chị sống ở tây lông cho anh hỏi về văn hóa Keng aka cụng ly trong cắn bú của lũ tây lông nó có theo qui tắc nào không?

1/ Keng 1 phát lúc bắt đầu ăn rồi thôi

2/ Keng mỗi lần rót rượu hay thay đổi loại rượu

3/ Keng mỗi khi chuyển món

4/ Keng mỗi khi muốn uống. Ở lừa tự dưng bưng ly lên bú mà không keng là bị chửi dcm nhục

5/ Keng tùy hứng thích keng lúc đéo nào thì keng

Xin cảm ơn và xin cám ơn!!!"


Tử Thần Đen (587)

Ref: Glory King (572)

Chào chị Lói my idol, chả hay chị vẫn khoẻ? Hôm trước tôi mới đọc xong hồi ký về em Phương Thảo yêu kiều của chị. Tôi cứ tưởng mình đã là thằng con trai nhát gái hãm lồn thảm hại nhất vũ trụ cho tới khi may mắn đọc đc hồi ký bất hủ đó của chị.


Tử Thần Đen (588)

Hình như con chó hốc vừa đc uỷ quyền admin quán bựa thì phải, hay tôi nhầm.


Tử Thần Đen (589)

Tính khí bốc đồng như trẻ trâu, đầu óc độc đoán bảo thủ ngu xuẩn lúc đéo nào cũng tự cho mình đúng, thảo nào cấp dưới nó đéo ưa nó bật lại là đúng rồi oan đéo gì. Địt mẹ mày tưởng mày là ai.


Emdep Emcoquyen (590)

Ref: Tử Thần Đen (589)

Cô Đen chửi đúng về cô Hốc là anh khen. Dưng mà đóe cần phải lôi cấp dưới vào làm giề. Túm lại cô cứ bón phân cho bộ nhá của con Hốc trên cơ sở những cái ngu và thói đần độn của cỏn thôi. Thế là cũng đã tốn nhiều phân bỏ mẹ. Hehe.


Gia Ngua (591)

@Hốc
Jì đùa mới nhà cô đấy à, Kiểmsoát Jấcmơ thì có đéo gì mà lạ, mà kiểmSoát theo kiểu của Jì ngày trước thựcChất là chưa chiềm hẳn vào Jấc ngủ nên đủ lý trí để điều khiển ổng,đéo ích lợi gì, mỗi khi ngủZậy thường mệtNhoài.
Còn giờ thì khác Jì ngủ mỗi ngày nhỏn 3 tiếng và hướng tới sẽ không ngủ nữa, việc control ý nghĩ đc cả ngày giúp các cô đéo mất quá nhiều năng lượng và đầu óc được nghỉ ngơi ko cần phải trong lúc ngủ.


nhudaubuoi_tb (592)

Ref: Gia Ngua (576)

Chia sẻ mới con Ngựa, hồi mới dậy thì anh thường xuyên mộng tinh, dcm mỗi lần mộng tinh là một lần anh được giao cấu ( trong mơ tất nhiên ). Cơ mà điều thú vị là anh hầu như có thể điểu khiển được giấc mơ mở, ví dụ giao cấu mới ai, động tác thế lào... Anh nhớ hồi đó mình mơ giao cấu nhiều nhất là mới cô giáo dại anh văn của anh, xong kế đến là em lớp trưởng xinh tươi vú bự. Nói tóm lại là mơ nhưng giống thật rất, hehe.


Dê Chưa Già (593)

[si="5"] Có case nài nhờ Zì và các bựa tư vướn Anh phát: Mama Anh năm nai đã ngoài 70 niên, sức khỏe kém. Dạo nài mama có biểu hiện hay quên (tỷ như có lúc đếm cục xiền khoảng chục củ mà đếm mãi không nủi). Anh để ý thấy tuổi già khi đã bị quên, bị lẫn là đã chớm bị alzheime và bịnh nài tiến triển rất nhanh. Liệu có cách nầu làm chậm quá trình lão hóa đó được hông? Anh trân trộng cảm ơn các cô! [/si]


Anh Haibựa (594)

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=GhDynGWrTpU]


Ủm...Ủm...Ủm... (595)

Ref: Gia Ngua (591)

Con Ngựa đang mention Thiền có phỏng? Mỗ cũng dự định lúc nào rảnh đi học một khóa. Lếu không phiền cô có thể xe chút kinh nghiệm chăng? chả hạn học theo thiền phái nào thì ngon?


nhudaubuoi_tb (596)

Ref: Tử Thần Đen (587)

Em Phương Thảo mà cô nhắc tới có phải nà em bán đá phong thủy đéo j đó trên fb phải không, hehe.


Anh Haibựa (597)

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=oROXf-9FY20]


Anh Haibựa (598)

Buông bỏ mọi thứ, thả lỏng người, và thư giãn

Sẽ chẳng còn gì phải lo lắng nữa

Hãy vui lên nhé

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=9jK-NcRmVcw]


MBTrading (599)

99% con bựa trên đây đếm cục tiền chục củ nhưng quên trước quên sau là chuyện thường...con Dê có thể cho thân mẩu luyện trí nhớ hàng ngày bằng cách đếm tiền thôi


Travis Hawk (600)

Cô Thủng chếch mêu nhế. Moa vừa mật thư.