VIP Listings Archive

Tuesday, September 22, 2015

Ghost hunting (Săn ma) #1 :P2

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

Ghost hunting (Săn ma) #1

An Hoang Trung Tuong
Fiction 2015-09-22 16:00:00

Săn ma Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Chào thưa đcm các cô. Trung Tướng, đặng biên các truyện ma của ngài, luôn cần những trảinghiệm gặp ma, săn ma, chăn ma, nuôi ma, buôn ma, ghẹo ma, yêu ma, dọa ma, bịp ma, tránh ma, đánh ma, etc, sinhđộng và ámảnh (*1). Đó hầunhư là một quycách. Mùa 200x, Trung Tướng, tựdưng, tính xem ma, trong tòa nhà số #300, đường Kimmalon, kinhđô Hanoicho (* (read more)

402 Comments (Page 2/3)

bữa no bữa đói (201)

Tiếp quản Fongcho 1955

[img=http://3.bp.blogspot.com/-9B5bmgnCa8s/TnrQsGicRjI/AAAAAAAACT4/1SihLkFiLa8/s640/control05.jpg]

Địt mẹ con chó nài, mài hay là bố mài tiếp quản? Ơ kìa.

[img=http://3.bp.blogspot.com/-ReDOjKSf-Nw/TnrQtbgpz4I/AAAAAAAACUA/bY1c9XlV8eA/s640/control07.jpg]Đoàng (202)

HùngKê- or Hồng- or Jời-quyền or caibuoiji-quyền, thua hết B-quyen or Bỉổi-quyen or nói chung, nhàcamquyen.

Thời, zùng cơ bắp để jànhjật qua lâu gòi (trừ khi chiếntranh jởlại). Nai, chỉ để soclo aka tựsướng. Mai lắm, thì là/làm taisai cho Cường-quyền.

Hãi để 2 cái chiện chiển về nơi của chúng: oéptrẻcon, chả hạn.

Chúng đẹp k0. Đẹp. Tốt k0. Tốt. Cần k0. Cầnchớ. Zưng, chỉ là việc cánhưn. Còn, rèn sức thì, công là đủ. Quyền, có thì tốt, cố có cái thứ quyền mà, để k0 cần zùng quyền. Huyềnbí mà chi.

Zưng, chém về liện quyền thì lại zất haiho quá. Anh Bín đao, mời mời.


Đoàng (203)

Quên, @ con BắnCung aka archer,

Loét baotử, nai, phầnđông chữa khỏihẳn, nhá. Từ hồi, biết và zùng thuốc khángsinh aka antibiotiques. Để, cô iêm tâm, k0 phẩy lo "sống chung".


Vu to a thich (204)

This comment has been removed by the author.


Vu to a thich (205)

Hoàng yêu mới đẻ bebi hả
Chúc mầng nha bú tủ khoe khéo thế ko bik
Đẻ con gái đúng hem


Tõm Cầu (206)

Hồi 90-91 anh Tõm cũng vân du vào Châu Quì quê anh Minzauzai tìm đá đỏ, zồi ngược za mạn Trại Câu đào vàng, vòng vèo lên xứ Câu Bầng đãi thiếc, cũng gặp nhiều loại võ za trò. Lói chung là đéo ăn được thằng liều và khoẻ, chấm hết.

Về Thần quyền, quê anh nó gọi là quyền thề thì, đánh như chó kiến, kém mọi nhẽ. Cạnh nhà anh có 5 anh em con nhà nghèo, thông minh học zỏi nhứt làng, zưng không tiền học lên cao. Cả 5 thằng đều học quyền thề, thì có 2 thằng chết (hình như 2, or 1), 2 thằng điên, còn 1 thằng chửa thấy sao.


CaiKhi (207)

Anh phải chỉ đạo lũ bò các cô về thần quyền thánh quyền cái mả mẹ gì đó chút.

Đầu tiên, phải công nhận Tây Bương chúng anh đéo thể luyện được thần quyền giống các cô. Muốn oánh đặng võ, chúng anh phải đổ bù hôi sôi nước mắt, phải luyện tập gian khủ này kia.

Còn Lừa các cô, rất dễ học được thần quyền. Vì đầu óc các cô quá đơn giản, yếu đuối, mê tín, cả tin. Dễ bị dẫn dụ vào các trạng huống tạng như thôi miên.

Khi các cô tin rằng các cô thắp hương lên, rồi lầm rầm đọc ba câu thần chú mà bố các cô cũng đéo hiểu nủi. Thì các cô sẽ được thế lực siêu nhiên nào đó ban cho mình đồng da sắt, nhanh nhẹn phi thường. Lúc đó, có đánh các cô, các cô cũng không thấy đau nữa. Các cô dắm mắt lao vào tẩn nhau chả theo thể thống cặc nào hết. Đối thủ các cô cũng là Lừa, nên cũng rất tin rằng cái các cô đang sử, là thần quyền. Thế là mất con mẹ nhuệ khí, hò nhau vứt dép tìm đường tháo chạy vãi cứt ra. Thế là các cô danh nủi hơn cồn. Rỉ tai nhau, bày cho nhau tầm sư đặng nên danh thần quyền.

Vấn đề là, khi đọc thần chú (bí truyền) lên thì các cô tin tưởng tuyệt đối rằng các cô phải được đúng như thế. Một sự tự kỷ ám thị đéo hơn đéo kém. Tại sao các cô tin? Thì vì như anh đã nói. Các cô biết cái buồi gì đâu, đầu óc ngu muội mê tín, cái đéo gì mà chả tin.

Các cô nên thấy sự ngu si của mình là lợi thế khi học thần quyền.


Tõm Cầu (208)

Thần quyền là võ của bọn yếm thế. Kể cả bên mẹ Tầu hồi bọn Miêu chống bọn Đức mắt xanh xây đường sắt cũng dùng võ này, kết quả za sâu thì anh dí lồn vào nói


vancongxuchien (209)

[si="13"][co="#00FF00"] Zì với chi bộ cho em hỏi có cách nào trị tóc bạc sớm không ạ? Em năm nay 28 mà tóc đã bạc nửa đầu. Mặc dù đã uống thuốc Tây Tàu mà vẫn không có tác dụng. Xin cám ơn chi bộ ạ.[/co][/si]


CBDN - CBDN (210)

Ref: vancongxuchien (209)

Nếu là giai thì chơi quả đầu trọc đi, trông vừa men lỳ vừa giấu được tóc bạc (nếu đã chữa đủ cách mà k cải thiện rồi á). Cô Zì mà có hiện hồn lên thì tôi dự cổ cũng khuyên giống tôi thôi hehe.

Thật ra quãng niên 2010 cô Zì cổ đã từng tuyên bố mua được công thức sản xuất thuốc diệt tóc bạc độc quyền dành cho O.30- U55 (đối tượng bạc do máu xấu, hòng đầu tư mạo hiểm cơ đới. Các cô Bựa hồi đó cũng đăng ký dùng thử nghiệm miễn phí cũng rôm rả phết. Lao xao 1 time rồi giờ dự án đi về nơi xa lắm roài, hehe.

Hết chiện (@Vợ Đánh) làm trẻ dâu, tóc.


cưa sừng làm nghé (211)

Để anh nắc nắc cái đầu cho chữ nó dồn
lại.Anh sẽ kể cho các bựa nghe chuyện

MA GIẤU...


Xoong Thủng (212)

Ref: CaiKhi (207)

Nói chuyện Thần Quyền, anh lại nhớ đến series truyện võ của anh cô Pín có nói đến học môn Thần Quyền mà đéo nhịn được cười

Tôi Đi Học Võ


Travis Hawk (213)

Cô Oai Vú chếch mật-thư (gmail) nhế. Moa vừa đánh điện. Thành thành


archer (214)

Ref: Đoàng (203)

[fo: face="monospace" size="4"]Thành cô Đoàng. Tôi xài cốctay kháng sinh cho liệu trình trước rồi, giờ uống loại ppi này chỉ là để phòng ngừa thôi. Tôi thấy bệnh này dễ bị đi bị lại lắm, vì loét trong môi trường axit khó lành hẳn quá. [/fo][fo: face="monospace" size="4"]Cô Đoàng dễ thợ thuốc ngoài đời, tôi thấy cô thạo quá.[/fo]


archer (215)

Ref: Là Sao (183)

[fo: face="monospace" size="4"]Ha ha, cô Sao chuẩn, cá nhân tôi thấy cô Zì tin tin dễ thương quá, ngay cách cô cổ chửi cũng đáng yêu, nhân văn quá lắm.[/fo]


F1 Condor (216)

Thiếm Đánh cũng bị chứng tóc bạc sớm từ hồi U20, đến U30 bạc đến longku, đến U40 bạc luôn zâu. Giờ giá dầu xuống quá, bạc càng thêm bạc.

Giờ ra đường thấy trẻ con khóc, thiếm thường xoa đầu chúng 'vì sao con khócccccc' cũng thú phết hehe.

Tóc bạc khiến liền ông trông manly hơn, sương gió phong trần hơn và là điểm Cộng trong quá trình tích luỹ điểm... chịch !

Riêng Zily thì bạc luôn cả chơn mài, dzì ngủ kinh niên sách mà bạn í ra nông nổi dzậy đó !

Hết chiện, thèm tô bún cá, dĩa cơm tấm & ly cafe đá Lừa quá người ơi.


CBDN - CBDN (217)

Ref: cưa sừng làm nghé (211)

Đúng là Ma Giấu, giấu mãi chưa thấy đâu nhở.

Để chút rảnh tôi nhặt nhạnh trong cồng cũ vài chuyện ma nhỏ nhỏ đã được ngẫu hứng kể lắt nhắt, bốt lại đọc lại cho Quán đỡ vắng đỡ trầm.

Còn chuyện ma bài bản theo hệ thống của cô Zì thì cứ sợt: Ghost story'Seducing a ghost; Ghost hunting... là ra hết.


CBDN - CBDN (218)

Đọc loáng thoáng trên kia có cô nào nhắc hay so sánh gì với Truyện ma của Nguyễn Ngọc Ngạn ấy nhờ?

Cô Zì cổ sẽ bảo thế này này:

"Các cô đừng tưởng bài nài là chiện ma mà thiếu zững triếtlý sâusắc đâu nha bọn đầu bò.
Văn Bựa không chỉ là Văn, mà là cả Cuộc-đời, là Thếjới, là Vũtrụ, là Xãhội, là Lịchsử, là Chánhtrị, là Vănhóa, là Kinhtế, là Triếthọc, là đủ thứ, all-in-one. Địt mẹ chừng nầu các cô còn chưa nhiền thấy điều ý, thì Zì fải thu thật nhiều xèng của các cô lũ văncông đầu bò" (@ Cổ).


Bộng Mỡ (219)

Zì cho em xin lại thư mời học phần mới khóa II với ạ. Em cảm ơn.


Anh Nổ (220)

Nổ ngoi lên rồi đây quý anh chị ơi. Chào Zì bướm bương cùng các thánh.

Theo Nổ nghĩ ma quỷ ở Lừa không đáng sợ bằng con người xứ Lừa quý anh chị ạ. Các anh chị toàn gặp rắc rối thậm chí nguy hiểm từ những con người ở xứ Lừa gây ra chứ có ai gặp rắc rối vì ma quỷ bao giờ.

Con người xứ Lừa ác độc lắm thay. Ma quỷ cũng phải gọi bằng ông cụ.


Anh Nổ (221)

Hôm trước Nổ lỡ ăn quá chén nên bị rối loạn tiêu hóa phải nhập viện quý anh chị ạ. Nổ đéo có vướn đề gì cả chỉ là đau bụng trên rốn một chút, gần phía ngực.

Vô nằm viện con bác sĩ tiêm cho phát giảm đau rồi thả Nổ về vì kêu do ăn quá chén thôi. Bản thân Nổ cũng không rượu bia thuốc lá nên dạ dày đéo có vấn đề.

Nhưng vấn đề là lúc ý Nổ đi cùng với em Sing. Khi vào viện, ẻm tá hỏa vì độ dơ dáy nhớp nhúa và lộn xộn của bịnh viện.

Khi con y tá kêu Nổ tới nằm cái giường chờ gặp bác sỹ, ẻm kêu lên sao giường gì mà bẩn thế này, kêu Nổ đừng nằm kẻo lây bệnh. Con y tá lại cứ bẩu nằm xuống đi cho tôi nhờ, đứng đấy người ta đi ra đi vào choáng hết cả chỗ. Gớm, đã bịnh rồi còn bày đặt lý sự sạch sẽ. Nổ rất bực.

Khi con bác sỹ vào, chào Nổ và nhìn với ánh mắt đâm lê, em lại kêu lên lần nữa là ủa, thằng này là bác sỹ sao? Trông hắn như một thằng du côn thì đúng hơn. BV này có vấn đề rồi. Nguyên văn: Is this guy a doctor? He looks like a gangster rather than a doctor, must be something wrong with this hospital !!!


Anh Nổ (222)

Nổ lại lang man làm loãng hết chủ đề của các anh chị rồi.

Bấy lâu nay Nổ ngày đi làm tối về chui ngay vào Quán đọc bài và cồng của Zì cùng quý anh chị. Quả thực là vỡ ra rất nhiều điều. Giá như gặp được Zì 5 năm trước thì đời Nổ đã khác rồi.


Grass Green (223)

Grass xin cám ơn anh NDB và Anh Già đã có đôi lời với Grass.
Grass sẽ suy nghĩ thêm.

Mấy hôm nay chả biết IT Bên Grass cài firewall hay update gì mà Grass không vào phần comment được hic...


Grass Green (224)

Zì ơi, thanks Zì nhiều đã "enlighten" em.

Sống cảm tính quá nhiều khi cũng khổ lắm Zì ơi! Em đang cố gắng mạnh mẽ hơn.

Quay lại case của em, thật ra sếp và các đồng nghiệp trong team đã gắn bó với em gần 10 năm nay rồi, nhiều khi thấy như anh chị em trong nhà. Sau này em đi thật, mà nhất là khi họ biết em đã có mưu đồ ra đi từ lâu, ..... thôi hy vọng họ sẽ hiểu và không trách em.

Thanks Zì again nha.


Phong Ky (225)

Mùa 1916 bạn Anh vừa tròn 19, đếu như lũ thối mồm gán cho Y đủ điều tởm lợm mạt hạng, dưới con mắt của anh, bạn vẫn là bực quân vương đúng nghĩa, he he.

[img=http://nguyentl.free.fr/autrefois/famille-royale/dongkhanh.jpg]

Bạn anh chính là lãnh tụ Lừa quốc đầu tiên công du Chao Ao trên vị thế của một Hoàng Đế, và dĩ nhiên với nghi lễ cấp cao nhất. Tmt. he he.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpl1/v/t1.0-9/11220807_1626344214314567_3345231044253633347_n.jpg?oh=f7e83cc82d4eae1d12d7e343b723ecfc&oe=568F1DC3]

Đi cạnh y ko ai khác chính là người bạn thân thiết nhất của y, M.Sarraut, bộ trưởng thuộc địa, nhà tư tưởng, đặt học thuyết bền vững cho các vùng đất ngoài Phớp sau thành Thủ tướng.

Hãy nhìn bộ trang phục cách tân do chính y sáng tạo, khiếp không, hào nhoáng nhưng ko kém phần uy nghi, chính model này đã làm tam nát bao trái tim tao nhân mặc khách của kinh đô ánh sáng, he he.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xtf1/v/t1.0-9/12046794_1626344167647905_1149480802197710733_n.jpg?oh=767cbc29b1136d681f75370df55cb769&oe=56944D08]


Phong Ky (226)

Từ Mâc Xây tới Pari, Y được đón để tới phủ tổng thống bằng con limo hai sức ngựa với biểu tượng hoàng gia thửa riêng, các cô lên nhớ, thời thởi Phớp lợn tiếp nguyên thủ tinh bằng Raunaut rẻ xèng nhé, he he.

[img=https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xtl1/v/t1.0-9/12079138_1626344267647895_3130308946271304711_n.jpg?oh=8dabf114406b95979af27b2079c47498&oe=569A34B8&__gda__=1452062347_08149bbce9a926877eb5d6fde64e5267]

[img=https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t1.0-9/12074634_1626344160981239_3405784625017395628_n.jpg?oh=6515a1db013164d13e2f398d61356758&oe=56942982&__gda__=1452805096_10ed48cf3345af6aecdb2975fa277cf2]

Đương nhiên màn duyệt quân danh dự là ko thế thiếu, he he, anh Le bạn mụ Zì đã học kiểu chào từ y đó các cô.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xfl1/v/t1.0-9/12063496_1626344207647901_3615463733621370701_n.jpg?oh=7ba74e789783804e392e34c661290ccf&oe=5699289B]

Nếu các cô tinh ý sẽ nhận ra người mặc đồ xám sau y chính là đại tướng Pestain, sau là chống chế, một vị tướng lừng danh, chỉ vì sau này lỡ dan díu tí ti với anh Le nên bị bọn hậu sinh dìm hàng, he he, hãy nghe bọn quân sự nhận định về anh Pestain trong WW1:

"Pétain đã kết thúc cuộc chiến tranh mà không có một nghi ngờ, Chiến lược gia phòng thủ hoàn hảo nhất của bất kỳ quân đội" và "một trong những anh hùng quân sự lớn nhất của Pháp""


Phong Ky (227)

Sau khi hội kiến với nội các Phớp, y nằng nặc đòi ra đặt vongfhoa tại đại lộ Cham eslises, làm dân Pari phát cuồng.

[img=https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xtf1/v/t1.0-9/12038557_1626344150981240_4188777046650825108_n.jpg?oh=72cfa50287c422a2428cf1d763f48e8a&oe=56AB8CF8&__gda__=1453568848_1af799e54117d9535def0fd72368892b]

Hãy để ý bàn tay phải, y cực sạch sẽ, văn minh khiếp nhẻ, nhiều khi anh tự hỏi vớ vỉn trong đám đông kia có khi có cụ củ nhà mình cũng lên, he he.

Còn đây thăm Hội địa lý Phớp, cái nôi khoa học thời thởi, kinh nhẻ.

[img=https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xla1/v/t1.0-9/12079250_1626344270981228_7573697766580321869_n.jpg?oh=df074620f7b9b7475e3d00091ec7dda4&oe=5694826A&__gda__=1452847268_229f6381fd39219c40eba90794a1035a]

Tại sao anh phải dài dòng vậy? vì điều anh sắp lói sẽ tát vỡ mõm lũ thối mồm, he he, dám dìm bạn anh, một nhà canh tân. 90 niên ngày y ra đi.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xlp1/v/t1.0-9/12074563_1626344347647887_9146066654310693129_n.jpg?oh=b9703968c1e4b445f0b65f9c0086a3df&oe=568D7AC9]


Travis Hawk (228)

Cô Ky cồng chất Moa âng.

Tiếp đi cô, Moa đương hóng nhiệtliệt.


Bộ Đội Bắn Đòm (229)

Xin mời cô Kì tiếp tục gúc gòi bốt lên cho anh thẩm mới he he ... địt cụ con Tĩnh lợn tai xanh


Phong Ky (230)

Thời các bực tiền bối của y chỉ vì nghe theo lũ hủ nho và bọn phá hoại làm loạn xì ngầu, trạng huống đất nước rối ren. Khi lên Hoàngđế, y kệ mợ bọn Phớp quản lý, y thu phế, he he, yên ngay. Chín năm tại vị xuất khẩu ổn phết.

[img=https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-9/11225260_1626345134314475_3499184463950162093_n.jpg?oh=ef21e1deba32187bdab4610a2f3144ac&oe=56AB2757&__gda__=1453991790_9d2555a0d39848043b83c22903731ddb]

Niên 21, XK nông sản qui ra thóc 2,3 triệu tấn, quá kinh với dân số quãng 15tr và công nghệ con trâu cái cày, he he. Trong khi đó từ 1989-2004 16 niên với sự sáng suốt của B ta và quãng 70tr bần nông nhai trầu tính trung bình XK 45tr tấn, quãng 2,8 tr cho 1 niên, hơn y chút chút, he he.

Còn đây là sản lượng khai khoáng, Y cắt quãng 15% phế trên doanh thu. Từ khi nhận chức tăng hơn 200%.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xap1/v/l/t1.0-9/12047047_1626345160981139_1628154472707165985_n.jpg?oh=349cbde5352446e9d313bc875be323ab&oe=56ABBD7D]

Đồng tiền Đông Dương thời đó mạnh tới nỗi 1 đồng đổi 10 quan Phớp vì dự trữ bạc cao khủng khiếp. he he.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/12033058_1626345180981137_5112552443715765490_n.jpg?oh=350d681fd67bd28f16968361cde5e83d&oe=565DAE18]


Travis Hawk (231)

Bộ vó của cô Định Khải trông quêmùa đồngbóng bỏ con mẹ.

Đã quyết canh-tân, đáng nhẽ nên chơi hẳn quần tây giày da áo vét zư Tây lông luôn. Bảnsắc mới cả tôngzật làm lồn jì người hỡi.


Phong Ky (232)

Y canh tân ko chỉ trong tư duy mà còn trong cách làm, chính y là người minh oan và phục chức cho papa của anh Diệm bạn mụ Zì, một người cải cách trước đó. Và cũng chính y đẩy anh Đại đệ anh qua Phớp miệt mài 10 niên cấm hồi cố quốc đặng học văn minh, he he,kinh ko các cô?

Con Hốc biết đếu, quả boot y đi là hàng đặt làm từ da sư tử do một con thợ đóng Phớp xịn sống luôn trong đại nội chuyên đóng giầy cho y và các quan đại thần.


gioăng (233)

Ref: Silk (187)

Tranh thủ chưa về làm ít cồng và kiểm tra tem phiếu. Hài vãi aha các bù đụi.

Thần quyền. Từ hùi ở bển 198 mấy có thèn em quen Thanhhoacho mới sang khoe biết thần quyền. Từ nhỏ cũng võ vẽ tí nên anh cũng quan tâm hỏi. Phải uống bùa, tôn sư phụ, tập 1 số thứ cơ bản cho cơ thể cứng cáp, xong là chiến thôi. Thời thởi Backycho có vẻ thinh hành.

Nghỉ tí.


gioăng (234)

Đận 199 mấy sửa nhà, anh mới thực mục sở thị quyền cước của thần quyền. Có thằng trong nhóm thợ nhân vui rượu mới biểu diễn. Nhắm mắt chắp tay bái sư niệm chú xong là chiến. Cỏn đám, đá, lăn lê bò toài. Mảnh sân nhỏ cát đá xi măng gỗ lạt...vài cái xe máy, nhưng cỏn hoàn toàn làm chủ. Cỏn bảo chỉ cần mở mắt ra cái là không đánh được.

Cỏn kể khi tập 20 thằng trong sân nhỏ cứ nhắm mắt uýnh thì không sao, không ai chạm ai. Thằng nào sợ quá mở mắt ra nhìn là ăn đòn.

Khi đó anh cũng hiểu là ai đó mượn xác uýnh, và có tên thần quyền.


gioăng (235)

Cô Đoàng tinh hoa biên gõgàng gõgàng ga nhen. Anh là nguười 2 nhắc cô gòi đới. Đang vội mà lướt cồng cô thì chả hỉu mẹ.


Travis Hawk (236)

Cô Ky đéo biết lồn jì về ăn-vận Moa chê.

Da sư tử hay da rồng hay da lồn jì thì quê-mùa vưỡn cứ quê-mùa.

Đéo nhất-thiết cái jì may từ chấtliệu đắt tiền đều là sangtrọng cả.


gioăng (237)

Cô Kỳ cồng chất quá anh khen. Anh chầu tất cả các cô.


cưa sừng làm nghé (238)

Ref: CBDN - CBDN (217)
Bạn ôi cứ từ từ, dể tớ Dồn Lần.Dồn Lần(cấm đọc ngược)
bỏ chữ nghĩa lâu quá nên cũng thông cởm.

Tớ kể chuyện này.Đưng có văn công nào hỏi
có thật không?
Nghiễm nhiên nó còn thât hơn cả chuyện của cô(PÍN)
nhìn thấy cứt bốc hơi .Nếu bựa nào ồn ào là anh
nhờ cô PÍN dẹp loạn hộ anh đấy.(cứ MAULON cho húp
bằng bát) Không sợ thiếu đâu! Nếu cần thì cứ mượn
cái CAMEN của con TAKTAK sang nhà ANHGIA múc từng
ca HONGHUYET mà phun cho chúng chết lăn ra .PÍN Ạ

TRUYỆN KỂ RẰNG
Vào niên 197 mí anh đi làm công nhân Thủy Văn
dọc mực nước,ngày 2 lần ra biudien huyện báo về
cho đài Khí Tượng đƯỜNG RA H LÀ ĐƯỜNG MÒN BĂNG
RỪNG, ÁNG CHỪNG 3 KM LÀ RA ĐẾN BIUDIEN 16 H LÀ
TỐI LẮM RỒI
cHIỀU HÔM ẤY ANH T (PHÓ TRẠM)rA BIUDIEN ANH VẪN
GIÀNH ĐỂ ĐI NHỮNG BUỔI CHIỀU VÌ CÒN MUỐN TÍ TỠN
TÌM BÒ LẠC.ANH ĐÃ 3 SỌI ĐỘC THÂN VẪN

kHI ANH ĐI TÔI CÓ DẶN:MUA ĐẬU ĐƯỜNG NẤU CHÈ NHÁ
CÒN LẠI TÔI VÀ NGƯỜI BẠN Ở TRẠM(Tram TrƯỞNG ĐÃ
ĐI CÔNG TÁC)HÔM ẤY TRỜI NẮNG MÀ SAO A T ĐI MÃI
VẪN CHƯA VỀ 17H30 TRỜI ĐÃ TỐI. 2THA8NG ĐANG NGỒI
NGÓNG THÌ THẤY A VỀ. NHƯNG KO VỀ MỘT MÌNH MÀ VỀ
CÙNG AI ĐÓ MẶC ĐỒ BỘ MÀU TRẮNG
XUỐNG XE Ở CỔNG CÁCH CỬA NHÀ 20 M ANH THẢ ĐỒ BỘ
MÀU TRẮNG XUỐNG VÀ QUAY LẠI NÓI GÌ ĐÓ.LÚC ĐÓ ANH
NHÌN RÕ DẤY LÀ MỘT CÔ GÁI VỚI BỘ ĐỒ MÀU HỒNG
ĐANG NẮM CHẶT LẤY YÊN XE DẠP THEO A ĐI VÀO
THẰNG BẠN NÓ KHÔN HƠN ANH,NÓ ĐÁ CHÂN , NHÁY MẮT
RA 1 NỤ CƯỜI MÃN NGUYỆN NÓI RẰNG HÔM NAY CÓ
CHUYỆN VUI ĐÂY.ĐANG MIÊN MAN NGHĨ THÌ ĐÚNG LÚC A
TRẠM PHÓ DẾN CỬA .ANH NHÌN RÕ CÔ GÁI MÀ NGHĨ THẦM
CON GÁI NHÀ AI MÀ KHÁU THẾ ? ĐỒNG THỜI NGHE A T
NÓI ĐÂY LÀ EM GÁI TAU,Ở NGOÀI THỊ XÃ DI CÔNG VIỆC
KO KỊP ĐÓN XE VỀ. MAY QUÁ TAU BẮT GẶP NÊN TAU ĐƯA
VỀ CHO NGỦ NHỜ SÁNG MAI ĐI SỚM
GIỜI ỚI ! SUNG SƯỚNG QUÁ.ANH LẤY GÓI ĐÂU TRÊN XE
MANG XUỐNG BẾP NẤU. KO QUYÊN DẶN THẰN BẠN RA RẪY
BẺ NGÔ ĐỂ LUỘC.TỪ LÚC ẺM VÀO CHO TỚI LÚC ANH XUỐNG
ẺM CHẲNG NÓI TIẾNG NÀO CHỈ ĐỨNG NÉP VÀO CÁNH CỦA
VÀ SỢ HÃI CO RÚM LẠI .TRÊN ĐƯỜNG XUỐNG BẾP ANH NGHE
NÓI EM GÁI XUỐNG THUYỀN TẮM ĐI RỒI LÊN ĂN CHÈ

ANH NHÓM BẾP NẤU CHÈ SÔI LÊN ,TẮT LỬA ANH LÊN NHÀ
TRÊN ,CŨNG ĐÚNG LÚC EM GÁI TẮM DƯỚI SUỐI DI VÀO NHÀ
ẺM NÓI KHI TẮM CÓ AI NÉM ĐÁ EM
CÒN NỮA....


Huy Nguyễn (239)

[si="5"][co="#00FF00"]Bú tủ các văn công xu chiêng đâu ra nhiều con mới nhẻ, im mỏ trật tự nghe mỗ giảng về nhi đồng lừa đây này, toàn bọn tin tin mới vào quán mà mụ Dì cứ để nó sủa ăng ẳng là sâu?
Nhi đồng lừa cũng như mọi nhi đồng khác trên cõi dương vật à quên dương gian này, có điều mụ Dì đã nói trót sinh ở cõi lừa là thiệt thòi thiệt thòi rất, dkm. Cách nuôi dạy nhi đồng cũng bị ảnh hưởng rất theo môi trường hoàn cảnh lừa, con nào mà bảo không ảnh hưởng môi trường mỗ đổ cứt đầy loa cho mà xem.
Ngay như nhà mỗ, bản thân chưa dám nói tinh bông theo mụ DÌ, nhưng cũng thông tin, mạng mẽo đầy đủ, chịu khó tìm hiểu, đặt trang DÌ làm trang chủ...nhưng hỡi ôi...thực khó theo ý riêng của vện/chó lắm DDDD....k đùa được vì sao lát mỗ về mỗ giảng tiếp nhá bọn mặt lồn trâu.mỗ cút nỏ chào[/co][/si]


Đôn Lò (240)

Ref: Dê King (69)

Địt mẹ bọn Fap, nhẽ ra Lò là người nước mẹ oai hùng, với cuốn hụ chiếu nước nhớn, ỉa đái lên đầu lũ vị thế thấp. Thế mà bọn Fáp cắt huỵch cái về Lừa đcm bọn Fap.


Đôn Lò (241)

Hehe cô Kỵ còng chất quá. Lò bái phục. Nhẽ Zì biên thêm tí về anh Định Khải đi nhẻ. Địt mẹ có khi Nguyễn gia rất sáng suót khi đón người Fap vào lước ta. Hỡi ôi lũ bần nông theo đuôi con cụ phá hỏng cả nghiệp lớn chân hưng tông zật

Con Hốc iêm đi. Đéo phải cứ đóng nguyên 1 bộ vest là thành văn minh đâu.


Servus 15 (242)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía cô Ky, tôi xin phong cô là Ky Thánh Tổ, đù mịa toàn hình với mí lại tin độc, anh kết cô zồi đới [/fo]


Chuẩn Tá (243)

Ref: Travis Hawk (231)

Cô Hốc đòi hỏi cao quá, thời thởi mà đổi được vậy là cố gắng lắm rồi. Ngoài y ra còn rất nhiều người khác góp ý nữa nhé( mama y, bọn quan già hói . . . ) Có fải muốn vận sao cũng được đâu. Thời nay cô Hốc xăm mình, nhuộm tóc, đeo khoen còn khó nữa là y.


Servus 15 (244)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Cô Hốc dạo này bay lượn nhiều quá nhẽ chóng mẹ mặt nên khó tính quá nhờ[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Cô nói đúng như điếu mịa hồi hổi có được phong cách việt cách tân đó thì quả là tinh hoa mẹ rồi, nhìn tụi Angle hai Monaco giờ nó vữn na ná thế chứ đâu[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Anh là anh kết nhất quả lón ná cách điệu, đù mía đúng theo phong cách "Sự khác biệt của cặp mông" mà con nầu ấy hình như cô Ky thì phẩy ở trên có đánh dấu hớ hớ hớ Anh có lẽ phải mần một cái cho nó mấu he he[/fo]


Silk (245)

Quả là Quán Bựa lừngdanh hehe,

Nhõn 2 trang cồng mà đá từ chiện nhà ma tới chiện lạch sử, địa lý rồi đá sang chiện cơm phở hàng họ, rồi chữa tóc bạc sớm cả chiện võ vẽ thầng quyềng, sắp chuyển sang chủ đề thời trang vua lừa cách đây 2 thế kỷ rồi đcm DDDD.

Khách mới vào chắc đọc 15s tắt mịa đi chưởi bọn thầng quynh chả hiểu bọn nó nói cái củ khặc gì hehe


Servus 15 (246)

Ref: Đôn Lò (241)


[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía con Lò định chơi khó Thẩm Zì hở, cứ kiểu còm như cô thì Zì sẽ còn dắt ngựa xuống núi dài dài hở Zì hở[/fo]


Silk (247)

Ref: Nghiện Lồn (192)

Võ bùa mới thần quyền chính là 1 chứ nhỉ? Cô Nghiện (!) tập rồi thì nổ vài cồng cho bọn bựa sáng mắt sáng lòng cái coi.
Mà tem phiếu cô bay đâu sạch rồi cạc cạc cạc?


Đoàng (248)

Ref: gioăng (235)

Quái. Nhẻ. Chả có nhẽ.


Silk (249)

Ref: CaiKhi (207)

Anh Khỉ chỉ đạo chuận hehe.

Nhẽ xứ lừa là xứ âm tính nên ai cũng thích thú với zững điều thần bí, ảo diệu, không hề có sự kiểm chứng.

Sự tư duy không đến nơi đến chốn, thiếu thông tin chân xác dẫn đến mê muội quá đà, và rùi zững thứ tưởng chừng rất hiển nhiên lại bị nhét vầu tuyền thứ dối trá, lừa phỉnh, huyễn hoặc, ngu muội...
Tỉ dụ như chiện lạch sử, lếu không được khai sáng, bởi Zì, thì bựa nhân cũng chả khác điếu gì 90 triệu đùngbào ngoài kia, ngẫm mà buồn, mà sợ quá đi huhu


Đoàng (250)

Ref: archer (214)

Cái ppi aka proton-pump inhibitors cô zùng, k0 lợi nhuận đâu nha.

Acid aka chất toan aka chất "chua", cần, làm hàng rào chặn mầm bệnh (diệt vi-sinh-vật). Thiếu acid đủ lâu, có thể viêm mànglót aka niêmmạc.

Muốn duytrì, hãi bú 1 cái tạo màng keo, che niêmmạc. Mà, lítưởng là k0 can thiệp độ acid (k0 chứa hydroxydes). Highly-recommended: các gel chứa sucralfate, sucrahassan chả zụ.

1 số con, lúc đầu, bú, thấy tởm nôn. Zưng, đángjì, hả.


bữa no bữa đói (251)

Ref: Phong Ky (225)

Cô Ky nổ Lừa sử nhiệt tình, anh khen. Dưng nhẽ do nhiệt tình rất nhiều quá nên hơi bị tỉ mỉ quá, mần anh chả hiểu đéo. Chả dụ, cô bốt hình vua Đồng Khánh (1864-1889) mới nhời dẫn "Mùa 1916 bạn Anh vừa tròn 19...". Cho anh hỏi ngu phát, nhời dẫn dẩn là để nói về vua Khải Định (1885-1925) or phụ huynh Ngài là vua Đồng Khánh?


Silk (252)

Ref: Xoong Thủng (212)

Thành cô Thủng,
Lốc anh cô Pín thực sự hay, biên bựa nuột, đọc zững bài biên thấy cô cổ là người hiểu sâu về võ, rất bổ ích cho zững ai theo nghề hehe.

Zưng cô cổ đấm buồi vào mấy thứ quyền cước múa may lại đi ngược với thứ mà số đông các võ sư lừa đương theo đuổi kkk và tất nhiên là bị ném đá tơi bời gòi hhehe


Đoàng (253)

Ah, làm gõ cồng 203,
@ gioăng (235):

- Trước 198x, x<5, người ta chữa bao tử k0 zùng KS. K0 khỏi hẳn, nên xác định "sống chung" (bú thuốc mãn đời), or mổ cắtbỏ (2/3 or 3/4).

- That time up to now, ng ta biết, phải KS diệt con xoắntrùng mới khỏi. Và, số đông đã khỏi tiệt.

Trong Lừa, vưỡn 1 số con nghĩ "sống chung" như nhờiđồn (cũ).


Silk (254)

Ref: gioăng (234)

Vậy, bản chất của cái thầng quyềng đó, là gì?
Nhẽ có ông ma nhập vầu người mượn xác thật hehe?


Phong Ky (255)

Ref: bữa no bữa đói (251)

He he, Cô Đói hay lắm.

Vì bạn anh ko có ảnh thửa trẻ lên anh mượn tạm hình. Còn về năm anh nhầm thật, nhưng ngại sửa. Muốn ai đó sửa giùm, thành cô. He he.


Phong Ky (256)

Anh ẩu quá, giá post quả ảnh bạn anh mặc bộ lễ phục khi tế lễ thì đẹp biết bao, treo nick 1 tháng vậy, sorry các cô nha, he he.


JoJo (257)

Anh JoJo định chẳng nói zìa Thần quyền, dưng cơ mà thấy các cô hiểu sai hoặc chưa hiểu thấu đáo về món đó, dưng nó cũng liên quan tới chủ đề "ma" nên anh cũng vui miệng góp tí "câu chiện mần quà" gọi là.

Ngài xửa ngài xưa, thời xưa lắm lắm, anh JoJo từng dụng công nghiên cíu Thần quyền, cả Thiếu lâm nữa, vì chúng có chung nguồn cội mà ...

Khởi nguồn quyền thần xuất phát từ xứ Ấn mọi, qua ngả Cam cùi gòi zìa vùng Thất sơn (7 lúi) An Giang của Lừa toọc. Từ đó nó ngược ga bắc.

Các bựa, hoặc là chỉ xem lũ môn sinh múa may quay cuồng trên U-típ, hoặc nghe đồn thủi rỉ tai hai tạng chiện mần quà nên ít nhiều ác cảm hoặc kinh sợ môn đó, âu cũng là điều dễ hiểu.

Tự dưng thấy chán gòi, anh JoJo cắt cồng kiếm tí doanh số gòi biên lan man tí nha, con nầu hiểu được bi nhiêu thì lấy bi nhiêu, lấy nhiều hơn bỏ thừa sẽ bị phạt 500 bath nha.


JoJo (258)

Nói không ngoa, lếu ngài xưa anh JoJo không có những si nghĩ thấu đáo, vạch ga hướng đi riêng của bản thân như giờ mà chuyên tâm nghiên cíu, kiếm cắn bằng mấy món mỏn liên quan thì tới giờ chắc anh JoJo đã là Nhất đại tông sư mới đám đồ tử đồ tôn hẳn phải nhiều hơn tất cả bựa viên - viên bựa tuyền cầu cộng lại.

Đúng ga, môn mổn luyện cho chúng bựa sức chiệu đựng, chiệu đựng để chống chọi mới thiên tai địch hoạ, mới thú hoang, mới rừng sâu nước độc qua đường tu luyện nội lực và khí.

Nhiều khi quần chúng thấy cách luyện công kỳ quặc của môn sinh cùng những kiêng cữ nọ kia thì cứ nghĩ đến những điều huyễn hoặc, thần bí. Ti nhiên, điều đó không hoàn toàn vô lý, bởi môn mổn dường như cũng cố tình đi theo chiều hướng nài, nhằm thu hút sự tò mò của quần chúng để chiêu sinh, chứ môn phái mà không có kẻ theo thì tồn tại bằng Zắm à?

Một điều kỳ bí nữa của môn mổn, là môn sinh gất thích luyện công ở các bãi thama, những nơi kiểu như nhàma Kimma là nơi lý tưởng để luyện. Mần chi zậy, để mau tăng cường công lực do bắt được nhiều ma mần tinhbinh chứ chi nữa. Vì thế, thật không may cho các côma, cậuma khi gặp phải mônsinh của mônphái thầnquyền nài :))

Có lẽ vì vậy mà quần chúng đổ tiệt cho môn sinh thần quyền là phù thuỷ? cũng chẳng oan tí nầu khi chiếu các quan niệm zìa phù thuỷ vầu bọn bỏn.

Lại cống tí cặt ...


Silk (259)

Ref: JoJo (258)

Xin mời quý anh tiếp tục lên mic, nhẽ sắp tới trọng tâm vứn đề gòi hehe.

Ấn mọi có nhiều môn du nhập zô lừa nhẻ, mấy môn gì gì cổ truyền hiện nay cũng dính dáng Ấn mọi?
Lói chung là cái gì của lừa ló đều mơmơ hồhồ đcm đéo có gì rõ ràng sất, muốn tìm hiểu gì cũng đều rối rắm như lông lưng, tuyền tạng thungtin vỉa hè chém gió,nhoọc rất.


Tử Thần Đen (260)

cô Ky biên sử nuột tôi khen, nhẽ nuột gần bằng con Zì rồi. Những sử liệu này chắc fải gúc bằng tiếng Fáp tiếng Mẽo mới ra đc nhưng Lừa rất kém tiếng Tây nên cực kỳ khó tiếp cận với sử liệu quý, nhẽ cũng là 1 thiệt thòi.

Nói đến đây fải chửi địt lồn mẹ cái định hướng jáo dục của B fát, dạy ngoại ngữ đéo gì mà học 10 năm trời học viên đéo dùng nổi dù là 1 tí ngoại ngữ.

Đụ mẹ cả cái bộ jáo dục hãm lồn chúng mày nên húp tiết canh lồn mà chết mẹ chúng mày hết đi.

JoJo (261)

Vì là môn phái có nguồn gốc từ đạo phật, theo thờ Tam bảo phật nên các chi môn Thần quyền vẫn tuân theo nhiều qui tắc của đạo phật, nhìn chung môn sinh không tạo nên điều ác. Còn vì sao môn sinh tập món nài kiêng thịt chó, thịt trâu, và tỏi? Đây cũng là những câu truyện như kiểu truyền thuyết, thêu dệt qua thực hư và thì gian mà thành. Mời gúc, nhưng anh JoJo đố thàng gúc giúp được đái, hehe ...

Một điểm anh JoJo phát hiện ga trong quá trình nghiên cíu môn mổn cùng chúng môn sinh của Thần quyền là, hầu dư con nầu luyện môn nài cũng trở nên khá trầm tính, lầm lì, cách biệt và trong mình ít nhiều có "ngậm" độc chất. Tại sao lại có chiện zậy? Cí nài coi như cũng là một bí mật của bỏn mà anh JoJo không tiện nói ga.

Phàm đã tu luyện một món thần bí nầu đấy, trông mong có được những điều bất thường (cho dù là kỳ diệu) thì kiểu gì cũng phải chịu trả giá, ở một mức độ nầu đó. Điều đó như là một lẽ vay - trả đương nhiên.

Dưới góc độ của một chiên gia nghiên cíu Tâm lí Thần học, hướng dẫn nghiên cíu sinh cho mấy con Bê, đi sâu vào nghiên cíu không chỉ món Thần quyền, mà cả Thiếu Lâm, thì anh JoJo thấy ẩn trong các bài luyện công, luyện quyền của môn phái nài có những huyền cơ tạo nên thành tịu nhất định. Đặc biệt là về vướn đề sức khoẻ, thể chất và tinh thần. Tất nhiên, phải là nổ như con Tĩnh KK thì mới dám vỗ ngực tự nhận chắt lọc tinh tuý, ngộ ga chân kinh thu zìa chính quả :)))

Còn anh JoJo, trong quá trình nghiên cíu đã hiểu ga một chút, đã tập luyện một chút, và đã thu zìa kết quả cũng một chút. Rất thực chứng, qua thời gian, qua các cách thức tập luyện ...
Một số zí zụ, luyện có thể tích độc vầu cơ thể mà chúng bựa lếu luyện có thể cảm nhận và phát hiện bằng thực chứng được, gòi luyện cũng có thể giải độc chất được; hay, luyện có thể tăng nội lực, kết hợp luyện khí có thể phát khí phát lực thấy được luôn nha. Điều nài đã được chứng minh thực chứng chứ hông phải tin đồn đâu nha.

Tất diên, muốn có thành tịu phải đi đúng đường, luyện đúng cách chs không thể luôm nhuôm, ngớ ngẩn dư đa phần bọn mần Thần quyền bi giờ đang diễn nha văn công. Thành tịu to nhớn nhất mà anh JoJo chiêm nghiệm và trải nghiệm được từ luyện khí rút tỉa ga từ hai môn phái nài là hiệu nghiệm trong nâng cao sức khoẻ, tâm thể hợp nhất, điều hoà ...

Thôi, "câu chiện mần quà" miễn phí của anh JoJo đến đây là hết. Chúng bựa nầu muốn trải nghiệm vui lòng đăng ký và đóng phí nha, anh JoJo sẽ mở lớp huấn luyện online kết hợp nội lực và Khí. Rất đơn giản, rất hiệu quả, và Thấy được!


An Hoang Trung Tuong (262)

Ref: Phong Ky (255)

Con nài không hủdanh thánh-gúc, Zì khen nghe chưa.

Zưng khi gúc hình Khải Định, con ý gúc mẹ za papa anh ý, con ý đọc chữ của Gúc, thế là lấy luôn, mà đéo biết mặt anh Định khác mặt anh Khánh.

Tuynhiên, điều ý chả ảnhhưởng đéo gì tới nụidung con Kỳ cần truyềntải.


An Hoang Trung Tuong (263)

Khải Định đệ Zì chính là nguyênthủ đầutiên của Lừa côngcán Tây Bương. Tây Bương đây gồm luôn cả toquoc Khựa của các cô, nha văncông.

Ngoài za, có anh Gia Long bạn Zì cũng sang vài quốctế, zưng là lúc anh ý chưa mần nguyênthủ Lừa. Anh Long thậmchí mò qua tận Ấnđụ, Namdương, Mãlay, etc.

Anh Hồ Thơm aka Quang Trung bầnnông quêmùa cũng từng phi sang quốctế chơi, suốt cả năm zòng. Đươngnhiên quốctế này, chính là toquoc Khựa, mà Zì đã môtả trong loạtbài Giảvương Vôhành Bấthủ.

Anh Thơm thựcchất chưa là nguyênthủ Lừa cũng, vì đéo được côngnhận. Anh sang Khựa suốt cả năm, được vua Khựa quý, zưng hehe vưỡn đéo sắcphong, thế mới tài.

Zưng theo bọn thợ-sử của các cô, thì anh Thơm là thếlực mạnh nhất Lừa thoidiem ý, nên coi mẹ anh ý là nguyênthủ. Bốláo zất phết quá.

Anh Nhân Tông Trần mùa 12xx cũng suýt xuấtngoại, zưng đcm anh ý sợ Khựa chém, nên bỏ ngai vua, gòi lên mẹ zừngzú, vờ tutành theo phậtpháp.


An Hoang Trung Tuong (264)

Khải Định tuy cơđịa lẻokhẻo, zưng tanhthần mạnhmẽ, trítuệ hảohạng, nên anh biết zằng, thuầnphục bọn Pháp Lợn là việc cần làm.

Và zưới zững mùa anh caitrị, xứ Lừa các cô đã vươn thành một thếlực áchâu, không thua Philuậttân mấy, và hơn đứt zững Thái, Mã, Namdương.

Các anh vua trước anh Định, nhiềnchung zo nghe nhời zững con nhosĩ quêmùa và đầnđộn, mà chốngchỏi bọn Pháp. Thảmhại nhất là anh Hàm Nghi.


Lý Toét (265)

Cả 2 cha con Khải Định và Bảo Đại rất nghèo. Họ không thể tùy tiện in bạc hay lấy tiền trong ngân khố. Vì thế, họ phải lấy vợ giàu, đặng nhờ vả về tài chính.


An Hoang Trung Tuong (266)

Vua Lừa đầutiên muốn kếtgiao sanhđộng với bọn Pháp Lợn, là anh Hiệp Hòa.

Anh Hòa là con anh Thiệu Trị, và là em zuột anh Tự Đức, vua Lừa cuốicùng còn tưtưởng chọi Pháp.

Anh Hòa lên ngôi nhờ hai tên gianthần xảotrá Nguyen Văn Tường, Tôn Thất Thuyết. Hai con mặt-cặc này là zững tên phảnbội thứdữ, đã xóa zichiếu của Tự Đức, giết luôn cả vua kếvị (là con của anh Đức), và zựng mẹ anh Hòa, cách vihiến.

Zưng tộinghiệp anh Hòa, anh lại bị chính hai con Tường, Thuyết giết, vì chúng theo trườngphái chọi Pháp. Chúng sẽ giết bấtcứ vua nào không chọi Pháp. Hai tên này chính là tộinhân nhớn nhất của các cô, trước anh ôngcụ.

Giờđây, sử các cô cangợi hai con ý là anhhùng. Địt mẹ các cô.


An Hoang Trung Tuong (267)

Ref: An Hoang Trung Tuong (266)

Anh Hòa, khi lên ngai vua, đã khá giàhói, nên anh ý biết việc chọi Pháp là ngôngcuồng và phảnquốc.

Anh ý côngkhai đéo muốn nghe hai con Tường Thuyết, zù chúng chính là bọn đã zựng anh.


An Hoang Trung Tuong (268)

Anh Đức không có con zuột, vì anh là gay. Zưng anh Đức có tới vài con nuôi, đều là con của các em anh ý.

Đám con nuôi này, tấtcả đều từng thành vua Lừa, thế mới tài.


An Hoang Trung Tuong (269)

Ref: An Hoang Trung Tuong (266)

Vua kếvị anh Tự Đức theo zichiếu là anh Dục Đức, con nuôi anh Tự Đức (vốn là cháu zuột), chứ không là con đẻ. Anh này lên ngai được có mấy ngày thì bị hai con giặc Tường-Thuyết giết.


An Hoang Trung Tuong (270)

Sau anh Hòa, anh Kiến Phúc được hai con Tường-Thuyết dựng mần vua Lừa, khi anh mới tintin mười-mấy tuoi, là con út của anh Tự Đức (đươngnhiên con-nuôi thôi nha).

Cũng như anh Hòa, anh Phúc thấy việc chọi Pháp là phảnquốc, zù anh còn zất nhỏ. Anh muốn thóat khỏi hai con Tường-Thuyết, và tuânphục bọn Pháp lợn, đặng xâydựng một xứ Lừa phồnvinh.

Kếtcục các cô đoán mẹ za gòi, hai con phảnquốc Tường-Thuyết giết luôn anh Phúc, sau nhõn vài tháng mần vua.


An Hoang Trung Tuong (271)

Sau anh Phúc, thì đến lượt anh Hàm Nghi, là anh zuột của anh Phúc, được zựng mần vua Lừa, cũng bởi hai con Tường-Thuyết.

Khi lên ngai, anh Nghi vưỡn là một hàinhi, ỉa đái còn chưa biết tự mần, vua vua cái củ cặc.

Đươngnhiên, anh Nghi chỉ là quânbài của hai con Tường-Thuyết.

Zưng gòi sau, con Tường cũng nhận za, chọi Pháp là phảnquốc, và đầuhàng bọn Pháp, chỉ còn con Thuyết láokhoét.

Con chố này tóm anh Nghi, bắt anh trốn khỏi kinhthành, gòi phátđộng phôngtrào cầnvương, lấy zanhnghĩa anh Nghi, và mộtmình chọi bọn Pháp lợn. Anh Nghi biết cặc gì đâu, zưng được sử các cô dựng nên thành một anh vua áiquốc hehe.

Đúng là xứsở khốnnạn. Cơm không muốn cắn, đòi cắn cứt.


An Hoang Trung Tuong (272)

Sau anh Nghi, đến lượt anh Đồng Khánh mần vua.

Anh này chính là anh bị con Kỳ nhầm ảnh với anh Khải Định.

Anh Khánh khi lên ngai cũng còn trẻ, zưng đã trưởngthành quá. Anh là anh zuột của anh Nghi, zưng lên vua sau anh Nghi.

Anh Khánh chính là người đã cùng bọn Pháp tạo nên một phépmàu cho xứ Lừa các cô.

Anh chỉ caitrị vài năm, zưng Lừa độtngột bienchuyen. Trong zững mùa ý, bọn Pháp bỏ xèng xâydựng khắp Lừa. Các conbuôn Lừa bắtđầu nên giàucó. Danhsách trọcphú của Lừa chỉ xuấthiện sau zững mùa này. Viva anh.

Gòi anh Khánh bị một con Lừa phảnquốc nàođó đánhđộc, tèo khi mới o20, thế mới súi.


Servus 15 (273)

Ref: bữa no bữa đói (201)
[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Ờ quên cảm ơn cô No về tấm hình hết sức nhân văn và hoàng tráng[/fo]


Servus 15 (274)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía anh khích thế mà Zì ỉa ra toàn những thứ cũ rích thế, zìa ăn thêm chất xơ ra làm lại vài bãi cho có tí đạm (@Cacmac) đê[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía anh mà là lãnh đậu xứ lừa anh sẽ tìm ra nơi con Tôn rồi cho nhân dân nhổ vầu.[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Địt mệ cacc xem coi, tụi nó hai đứa thay vua như thay giầy, hai ba ngài lại giết rồi dựng nên vua mới, thế mà đcm lũ hủ nho cứ mà đứng nhìn nghe theo rầm rầm xong rồi cần vương với cả cần vộc.[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù má mấy chục năm hai thằng đó làm cho con dân điêu đứng, chiến tranh loạn lạc khắp nơi, mấy con vua nhi đồng có tội tình gì mà tụi nó lôi đi lôi lại cứ như mấy con chó con. [/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Dcm dân thì ngu còn tụi nó thân làm quan có học có ăn có tí trí óc, thế điếu nầu lại đâm đầu vào hố phân, đã thế còn chui tọt xuống dưới ngồi xong tự sướng. Địt mệ kết quả thế nầu? Chạy mẹ sang nước mẹ kẻ thù triền kiếp! Thế mà là vì dân vì nước à, đm nếu chại sang Aolai hai Malai đâu đó anh còn châm chước được. Đúng là lũ hãm lìn![/fo]


Đoàng (275)

Ref: Servus 15 (274)

Con Vú điêng-zở-hơi nài, cần tìm con Thiết làm buoiji đâu xa. Cái cần tìm nằm lùlù jữa xóm 3 đìng.

Jiết trường luật. Jiệt đảngphái. Kêu gào đứctrị/nhơntrị/cubuoi trị. Củvõ lối janghù trưởngthượng đạica chinhtri janmanh. Tội nhỏ a. Chưa nuận, còn bật cả 2 thàng toxác nhứt ôngĐịa, còn cứuxét.


Đoàng (276)

Ref: Đoàng (275)

Địt mẹ lừa. Bây chừ, nếu muốn, Bê chỉ cần, vẽ 5 ông star lên cái phảnthịt, làm nửa cân thuốcnổ, ga bờao, jật cái bùm, quaiphin, đưa lên iu-túp, lừa húngchố nhaonhao mẹ lên "bật chết mẹ bọn Khựa, đi anhem." Sẽ có nhìu con cắn ngón tai viết hiếtthư xin chết.

Sự ngiệp em Hoàng còn gọi là khướt.


Đoàng (277)

Ah, vocabulary,

1. phảnthịt = k0 nhấtthiết là/có thịt.

là 1 ông tấm gỗ ghép, ghép từ nhiều mảnh, thành tấm chừng 1+m x 1+m, các chị bán thitlon aka pork hai để lên để bán.

Khi cửa 1 ông nhà Lừa, cũng zùng tấm tẩm, gọi "cửa phảnthịt".

Khi cần ghép any caiji theo kiểu above, thợ gọi, "mần phảnthịt"

2. phản = đừng nhầm anti/against/retro-/reflect/respond/v.v;

= 1 cái thứ bằng gũ aka wood, zùng nằm ngủ @home-Lừa, cỡ 1.4x1.6m (đcc, 1.6 nhế, tml), mặt zưới có 2 or 3, cái nẹp to, và mỗi đầu nẹp 1 cái chưn, thành 4 or 6 chưn, tùy độ găng vàngvẩu or độ thốitai aka ears.

Cái phản j ống cái bán thitlon.

Cái bán thitlon jống cái phản. tmp


chuankhongcanchinh (278)

Mịa, chúng mày ngu xuẩn thật nhở? Để thằng Hoàng lợn nó dẫn dắt dư dắt con chó không não ấy nhở? Vấn đề mà ai cũng phải thấy rõ là vua 1 nước, dù là nước Giao Chỉ, mà lại để tụi Phú Lang Sa nó phát lương thì còn ra thể thống gì nữa hở giời? Thế thì khác mịa gì công chức Phú Lang Sa? Là con dân, dù là con dân Giao Chỉ, cũng làm sao mà nhìn được cảnh dư thế phỏng? Đến cả đồng chí Bảo Đại cũng bỏ chức vua để nhận chức cố vấn chính phủ dân chủ của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, vị cha già của dân tộc Giao Chỉ, người dẫn dắt cách mạng Giao Chỉ đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác vân vân và vân vân, vì lý do Bác Hồ muôn vàn kính yêu nói với đồng chí Bảo Đại khi đồng chí Bảo Đại đi Hồng Công là: tình hình trong nước nguy hiểm lắm, Ngài Ngự cứ ở lại cho an toàn, tiêu pha bao nhiêu chính phủ sẽ lo hết, mịa, ấy chỉ là cố vấn của chính quyền mà được thế thì hơn cả vua chứ còn gì nữa? Phỏng? Cách mạng thế mới là làm cách mạng chứ phỏng?

À mà còn nói thêm, mịa lũ chó phong kiến thối nát chúng bịa ra 1 đống thứ khốn nạn mà dân ta hoàn toàn không chịu nổi, tỷ dụ dư chúng nó chỉ cho phép 1 huyện được nhiu đó người ăn lương từ ngân sách (dưới 10 người, tùy huyện) rồi không có phép quan được làm quan ở huyện đang sinh sống, rồi không cho phép người cùng làng cùng làm quan ở huyện/châu đang làm quan, rồi đến cả dững thứ tiến cống cũng chỉ được giới hạn trong từng nào đó chứ không được thoải mái, rồi ......mịa, tự tìm hiểu đi..... thì thử hỏi lũ chó chúng mày sẽ thích chọn chế độ phong kiến thối nát hay chế độ dân chủ cộng hòa do Đảng, Bác thành lập? Mịa hỏi là giả nhời rồi nhể? Mà lịch sử cũng đã giả nhời rồi đó, mịa bọn chó, lũ lợn không não, lũ giòi bọ (ấy là anh nói chúng mày ấy nhé, chứ không phải nói dân Giao Chỉ đâu nhé)


cưa sừng làm nghé (279)

Tiếp chuyện

Lúc ấy bạn anh đã bẻ ngô về.Anh mang
xuống nấu thêm nồi ngô ,lại quay lên
nhà trên nói chuyện.Khoảng 10 phút
Anh nói;Em gái ơi xuống bếp lấy bát
lên chờ chè chín rồi ăn.(bếp và nhà
riêng biệt) Ẻm đứng lên đi xuống bếp
nhưng ngay sau đấy.DCM. Một tiếng kêu
thất thanh Ă...lên một cách hãi hùng
Chúng anh 3đứa lao ngay xuống.Hỏi có
chuyện gì thế em? Ẻm bảo có ai ở sau
tạt nước em.Em chỉ tay vào cửa sổ sau
bếp.Anhcầm đèn pin soi thì đúnglà
có dấu nước từ ngoài hắt vào.Anh trấn
an ko có gì đâu em à
Tất cả lại cùng nhau lên nhà trên.
vài phút sau em nói:Em đi lấy chén ,
lấy chè mang lên nhé.Anh ừ.Thời gian
cũng chỉ nhỉnh hơn lần đi trước của
em một tẹo. chúng anh lại nghe tiếng
Ă to hơn,hãi hùng hơn
Tất cả chạy xuống.Nhưng ko thấy em đâu
Huy động tất cả,3 đèn pin,Ko quên mở
tủ lấy khẩu súng theo
Tìm chung quanh,trong rẫy,trên thuyền
đều kO có.Anh nghĩ Đi đâu,chạy đâu,
trốn đâu? Mày lừa chúng tao hả
Thời gian trôi qua ,sự sợ hãi nó ập đến
Bây h là 10h đêm.Em ở đâu?
Tất cả đều sợ vãi cả đái Ko ai dám tách
riêng.Trong lúc đi tìm bọn anh đã bắn
loạn xạ, nổ lung tung.Vì thế CONGAN
đã mò đến gần TRẠM gọi to;Các chú BODOI
ơi bắn cái gì thế? Anh trả lời.Heo nó
về phá rẫy,bắn đuổi thôi Yên tâm
còn tiếp


Bộ Đội Bắn Đòm (280)

Hế hế anh chầu em Sản thối, chiên za cái đéo gì cũng thứ nhì Giao chỉ, người đéo đâu mà zuyên thế khà khà


Don Chun (281)

Đọc còm Bác Hù Phong Ky sướng quá, Don sin fép đem về FB chia sẻ nhe anh.


bữa no bữa đói (282)


Lãnh tụ Lừa đặt vòng hoa tại Đài Chiến sĩ vô danh tại Ba lê

[img=http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/quocquan/2014_12_03/kienthuc-khai-dinh-di-phap-23_kdva.jpg]

Và sau khi tưỡng niệm lại giở mặt tỉn Phớp,bú tủ.

[img=http://farm8.staticflickr.com/7132/7869137082_033a6b15ea_c.jpg]


Dê King (283)

[si="5"]Theo sử lừa của anh phản đụng Kim Trần Trọng thì khi hai tên Tường, Thuyết giết vua thì đều hỏi ý kiến của bà Từ Dũ, có điều rất lạ là bà bả chả phản đối đéo gì.
Bây chừ thì + quân vưỡn ngợi ca Dũ Từ như một hình mẫu đáng học hỏi. Con Zì giải thích luôn quả nài giúp Anh phát nhẻ?[/si]


Dê King (284)

Ref: Đôn Lò (240)

[si="5"]Thế cô ở Lạng Sơn à? Anh guc lịch sử LS thì chả tìm được cái đéo gì về chiện bọn Phớp nhợn cắt đất nài cho lừa.
À mà lúc anh Lợi Lê bật Minh khựa thì chém mẹ thủ anh Thăng Liễu ở Chi Lăng rồi sau đó cống vàng khốn khổ khốn nạn cho Minh khựa mà đéo dám kêu ca. Thế thì LS vốn là của lừa chứ nhể?
Theo Anh hiểu thì bọn cờ đen của anh Phúc Lưu Vĩnh lợi dụng lúc hỗn mang chiếm mẹ mấy tỉnh bắc lừa nhưng bị bọn Phớp nhợn tỉn cho te tua rùi chiếm lại cho lừa thôi. Anh hiểu thế đúng hay sai thưa xu chiêng?[/si]


đầu đất (285)

cô nào ở trên dám nói Thần Quyền có nguồn gốc từ Thiếu Lâm ?
chỉ có ảnh hưởng tí thôi, hiểu chưa ?

Thất Sơn Thần Quyền:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=ael0A7Kmg7E]

Võ Kinh Vạn An:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=QKxRNfGXkMw]

Võ Héc aka Nhất Nam:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=JHuXsFOJ0ik]

Ngọc Trản quyền:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=sZo9GWS39Co&list=PL5293CD768DC85920&index=7]

Lão mai quyền:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=RNgivjjx2Xk&index=6&list=PL5293CD768DC85920]

Trên đây gần như đều là võ Lừa gộc, các cô có thể thấy các đặc điểm như động tác ngắn, múa may rất nhiều, đòn thế liên tục không có điểm dừng tạo hình phát lực, không bám tấn...đặc biệt là đánh hạ bàn rất nhiều he he.
Thần quyền thể hiện gần như rõ ràng nhất, vì quyền này từ bọn ông đề, ông đốc, ông cai võ quan triều đình mà ra.
đó là đặc trưng của giống người nhỏ bé, tay chân ngắn, lấy đéo đâu ra sức lực mà chơi lại bọn phương Bắc to lớn dũng mãnh.
Các cô có thể thấy, trong gần như tất cả các kì thi võ, đều có trò lăn khiên. Một tay cầm khiên, tay cầm đao, lăn vài vòng rồi ngừng lại, nửa ngồi nữa quỳ, một tay dơ khiên đỡ, một tay chém chân ngựa, tất nhiên là ngựa của kỵ bi Thiên Triều.
[im]http://i91.photobucket.com/albums/k312/StSatan/OGER_Page_108.jpg[/im]

Còn đây là bài Hổ Hạc Song Hình của Thiếu Lâm Hồng Gia:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=-VQW55fdJxA]
cương ngạnh, dũng mãnh, đặc trưng rất khác.
Mỗ chọn Hồng Gia là vì võ thuật Trung Quốc truyền bá vào Việt Nam đa số từ thành phần phản thanh phục minh phương nam, trong đó Hồng Gia là tiêu biểu.


đầu đất (286)

còn cô nào muốn mở lớp dạy khí công, xin trả lời 2 câu hỏi, coi như mỗ đại diện bọn bựa đang muốn nhập học:
1. Tại sao luyện khí thở bụng tốt hơn thở ngực ?
2. Ý nghĩa câu nói : khí tụ đan điền là gì?Travis Hawk (287)

Địt mẹ con Đầu Đất ngu nhỉ? Lừa làm đéo jì có võ Lừa gộc hêhê chết mẹ nó cười.

Võ Lừa toàn học lỏm của bọn Tầu thôi. Sau đó, vì đéo có sức (đói suốt 4000 năm mà), nên Lừa chuyển từ đấm dài thành đấm ngắn, đá dài thành đá ngắn, chứ có đéo jì mà ti toe.


Travis Hawk (288)

Cái bọn võ cổtruyền hay võ vi-na lồn jì cũng từ Tầu mà ra hết. Nhưng món này lại được B tuyêntruyền địnhhướng để dẫndắt quầnchúng thôi.

Lừa có lồn ý mà võ. Đói thối mồm suốt 4000 năm, cứt còn đéo có mà cắn, võ võ con cặc.


Travis Hawk (289)

Mới lại, con Đầu Đất hiểu sai món Thần Quyền mà các cô trên đương thảoluận gòi.


đầu đất (290)

con HỐc có chứng cứ hay lập luận đéo gì về vụ học lỏm của Tàu thì cứ đưa ra, hay cô hận anh vụ bóc mẽ bữa trước hehe


Travis Hawk (291)

Hận đéo gì? Cô bóc mẽ đúng. Moa oánh nhầm, Hồng Gia, đéo phải Hồng Kê hehe.

Zưng Hồng Kê nhấtkhoát đéo do Nguyễn Lữ sángtạo. Lữ là phường cờbạc trộm-cướp bấttài, võ vẹc đéo jì. Cỏn học lỏm của quân Cờ Đen món Hồng Gia Quyền gòi còn chế thêm lungtung vài độngtác gòi hôhoán lên là cỏn sángtạo ga.

Có zư thế, cỏn mới lừa phỉnh được đám dân đen, và tậphợp được binhlính chứ.


Travis Hawk (292)

Chứng cứ thì có đéo gì mà ti toe.

Trong một bộ quyền, quan trọng gồm 3 phần: tấn (chả dụ trung bình tấn, đinh tấn...), quyền (đòn tay) và cước (đòn chân).

Trong quyền, ngoài độ ngắn dài của nắm đấm, còn chia ra các thủ thuật như bẻ, khóa, móc... Hình dạng bàn tay (gọi là trảo) được chia thành hổ trảo, ưng trảo, phiêu chỉ...

Lếu cô xem kỹ các bài quyền của võ Việt, cô sẽ thấy tấn, quyền, cước y hệt bên Tàu. Zưng đòn tay ngắn hơn, tấn thấp hơn, đá ngắn hơn để phùhợp mới vóc người nhỏ bé đói kém của Lừa.

Tầu nào? Tầu Quảng Đông chứ Tầu nào nữa. Gốc từ Thiếu Lâm Nam Phái hết. Hồng Gia Quyền cũng thế.


đầu đất (293)

anh đéo nói Hùng Kê Quyền do Nguyễn Lữ sáng tạo, anh chỉ nói là do bọn Tây Sơn. Mới lại thời Tây Sơn làm loạn làm đéo gì có quân Cờ Đen.
Cô nghĩ chỉ có Tàu có tý võ vẽ còn xung quanh học lóm hết ư, thế còn võ Nhật, Mông Cổ, Nga, Miến, Miên, Thái, Lào, Việt...


đầu đất (294)

Võ thuật là kỹ thuật con người đúc rút và hoàn thiện từ quá trình săn bắn, tranh đấu với thú dữ, kẻ thù...
những thứ này đâu chỉ có Trung Quốc mới có, thế dân Việt ngày xưa theo như cô nói chắc chì toàn trồng rau nuôi gà, dân chún thái bình đéo chém giết gì nhỉ.


Travis Hawk (295)

Việc học lỏm món võ, gòi chế thêm vài chiêu là chuyện bìnhthường. Zư kiểu biên văn ý. Ảnh hưởng con này, con kia tý có đéo gì đâu.

Zưng Lừa cứ thích phẩy hôhoán lên là chính anh nghĩ ga món ý, thế mới chiệu hehe.

Món thủzâm này cũng từ B mà ra cả.


Travis Hawk (296)

Cô nghĩ chỉ có Tàu có tý võ vẽ còn xung quanh học lóm hết ư, thế còn võ Nhật, Mông Cổ, Nga, Miến, Miên, Thái, Lào, Việt...@ Đất

Địt mẹ đang nói Lừa ảnhhưởng Tầu., cô lại đá mẹ sang Nhật, Nga, Mông hêhê. Thảoluận kiểu đéo jì thế?


Travis Hawk (297)

Dân Việt ngày xưa đói thối mồm. Cứt đéo có mà cắn, thờigian đéo đâu nghĩ ga võ vẹc hả cô?


đầu đất (298)

theo như cô nói Lừa học lóm của Tàu, thì đéo gì những thằng còn lại đéo học được khi Tàu là trung tâm thời thởi.
Do địa lý gần nhau thì có ảnh hưởng qua lại là bình thường, nhưng đặc trưng mỗi thứ mỗi khác.
Đói thì phải đi tìm cái ăn, phải đi săn thú hay cướp bóc bọn khác mà bỏ vào mồm. cô nghĩ bọn ngày xưa cứ thế mà váo dao vác búa đi thôi, đéo học hỏi tập luyện gì ư.


đầu đất (299)

“Sách An Nam quốc sử thần xướng họa vấn đáp lục của Lý Túy Quang, hiệu Chi Phong xuất bản bằng tiếng Triều Tiên có chép: “Năm Vạn lịch Canh Dần (1590), tôi là Túy Quang (hiệu Chi Phong) được cử làm Thư trạng quan, sang kinh sư mừng tiệc thọ, được gặp sứ thần An Nam. Mỗi người ở một nhà riêng, cấm không được đi lại cùng nhau. Chỉ khi ngày triều hội là được gặp nhau một vài lần. Khi xong việc, về triều thì biên chép qua những điều tai nghe mắt thấy. Dâng lên vua coi, thì được vua vời vào dưới chính điện, hỏi về cách ăn mặc, chế độ, cùng là phong tục nước An Nam như thế nào, hay có thơ từ xướng họa đều biên chép dâng lên...
...Mùa Xuân năm Đinh Dậu (1597), lấy danh nghĩa Tiến úy sứ lại được đến Kinh sư, lại được gặp sứ thần An Nam...”.

Nước Nam cách Bắc Kinh 1300 dặm. Từ đấy đi đường Lưỡng Quảng đến Nam Kini, lại từ Nam Kinh đến Bắc Kinh. Vua nước ấy họ Mạc. Triều đình Trung Quốc cho là họ Mạc hay tráo trở, bỏ hiệu vua, chỉ gọi là Đô thông sứ. Đến đây họ Lê bị dứt đi. Sứ thần đây là sứ thần của họ Lê sai sang Trung triệu xin phong vương. Từ tháng 7 năm ngoái ở nhà bắt đầu đi, đến tháng 8 năm nay mới tới Bắc Kinh, lưu ở quán Ngọc Hà đến nay là 5 tháng nữa.
Sứ thần họ Phùng, tên là Khắc Khoan, tự hiệu là Nghị Trai, tuổi ngoại 70, hình dáng lạ lùng, răng nhuộm đen, tóc vấn thành búi. Áo dài, ống tay rộng, khăn đội trên đầu thì lấy cả khổ vải đen trùm lên đầu như dáng khăn ông sư, để một nửa rủ về đằng sau xuống quá vai. Ông họ Phùng người tuy già nhưng sức còn khỏe, thường đọc sách và viết sách luôn luôn.
Gặp ngày triều hội, vào chầu thì búi tóc đội khăn đội mũ theo đúng đồ mặc các triều thần Trung Quốc. Nhìn mặt có vẻ vướng víu khó chịu, khi về nhà liền bỏ ra ngay. Người cao quý thì nhuộm răng, người thấp kém thì mặc áo ngắn, đi chân không, tháng rét vẫn đi chân không, không có quần lót và bít tất. Vì thói quen như vậy. Nơi nằm thì phải trên giường, không có hầm sưởi, ăn uống giống người Trung Hoa mà không thật tinh khiết. Áo mặc phần nhiều là the, lụa, không mặc áo gấm vóc và áo bông. Dáng người đại để sâu mắt, ngắn ngủi, hay giống dáng đười ươi. Tính nết cũng hiền lành, có biết chữ, biết viết, thích tập múa kiếm mà lối múa khác với lối dạy trong Kỷ hiệu Tân thư. Khi muốn cho quân quan học tập thì dạy kín mà không phổ biến. Tiếng nói giống người Oa (Nhật bản) mà nhiều thanh, mím miệng. Trong đám người (ở đây) chỉ có một người biết tiếng Hán để làm thông ngôn hay dùng chữ viết để cùng nhau hiểu. Chữ riêng của nước ấy thì chữ viết lạ lắm, thật không thể hiểu được”.


đầu đất (300)

Địch mẹ ngay từ thời Phùng Khắc Khoan phép đánh kiếm đã khác nhau rõ ràng.
Trong khi võ Tầu truyền vào Lừa chủ yếu từ thời phản thanh phục minh, theo bọn bại trận tìm nơi lánh hoạ.
đã hiểu chưa thằng ngu.
thôi anh đi ngủ đã, mai đi làm, cô chỉ là phận hóng hớt gắng nghiên cứu tiếp đi


Fossa Ivan (301)

http://www.bbc.com/vietnamese/business/2015/09/150922_volkswagen_us_boss_admission

Bọn Đức lừa đảo này cacc, dkm bọn thượng đẳng này
=================================================
Người đứng đầu hãng xe Volkswagen tại Mỹ đã thừa nhận họ cố ý vi phạm luật lệ về không khí sạch tại Mỹ.
Ông Michael Horn nói công ty đã không trung thực với nhà chức trách Mỹ.
Thứ Sáu tuần trước, giới chức Mỹ nói xe chạy diesel của VW đã xả khí thải cao hơn thực tế và dùng phần mềm để qua mặt kiểm tra.
Cổ phiếu của VW đã sụt gần 20% hôm thứ Hai sau khi cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) của Mỹ nói VW đã gắn phần mềm trong xe chạy diesel để lừa dối giới chức.
VW bị Mỹ ra lệnh phải thu hồi nửa triệu xe và đối mặt đe dọa mức phạt hàng tỉ đôla.
EPA nói VW đã gắn “cơ cụ đánh bại” cho phép xe xả khí thải ít hơn khi bị kiểm tra trong các xe dùng diesel như Audi A3, Golf và Passat.
Volkswagen nói 11 triệu xe trên toàn cầu bị ảnh hưởng vì bê bối này.
Công ty nói họ dành 6.5 tỉ euro để chuẩn bị chi trả chi phí liên quan.


Silk (302)

Theo anh biết thì món võ Héc aka Nhất Nam có nguồn gốc Ấn mọi nha các cô.
Còn việc dung hợp aka học lỏm giữa các môn phái với nhau anh nghĩ là chiện bành thường, hiển nhiên. Vì dù sao kỹ năng oánh người nó cũng chỉ là cái đấm cái đá, cơ thể người hay lừa cũng chỉ từng ý bộ phận thôi.

Món võ nào chả có tấn, đinh tấn hay trảo mả, tấn cao tấn thấp thì cũng là tấn thôi hehe. Bộ tay thì cũng chỉ quyền, chỉ, trảo, đao, xà, chỏ.

Mà thời buổi văn minh gòi, thung tin đầy rẫy mà cô nào vẫn kiểu ảo tưởng "võ học thần bí" luyện chưởng phát kình thì anh chê. Thế kỷ 21 gòi mà vẫn tin vầu siêu năng lực hehe, lếu có, cũng không đến lượt các cô.

Trừ phi liện võ ở không gian khác, lếu ở trái đất các cô vẫn chịu ảnh hưởng của trọng lực aka không thoát khỏi các nguyên tắc vật lý, nhanh thì trúng người mạnh thì ngã người thoy, đừng bẩu các cô liện võ rùi tránh được súng đạn nha hehe.


Travis Hawk (303)

Con Đầu Đất còn cãi ngu, cô muốn trích gúc gì? Moa trích gúc tẩy não cho cô:

Trích

Mãi đến năm 580, vị thiền sư Tì Ni a Lưu Chi (Vinitaruci) từ Tây Trúc đã chính thức mang đến Việt Nam ngành đạo thiền tông đầu tiên ở nước Việt Nam, tại chùa Pháp Vân (nay thuộc tỉnh Bắc Ninh), truyền được 19 đời (580 - 1216). Năm 820, vị sư Trung Hoa là ngài Vô Ngôn Thông đến chùa Kiến Sơ (Bắc Ninh) lập nên thiền phái thứ hai, truyền được 14 đời (820 - 1221).

Kể từ đó, các môn võ lâm cổ truyền từ Ấn Độ cũng như các môn Thiếu Lâm Nam và Bắc phái của ngài Bồ Đề Lạt Ma từ Trung Hoa bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Hết trích

Thế không học lỏm từ Tầu thì từ lồn gì hả coog lơợng điêng?


Phonghip (304)

Klq nhưng anh nhiều vợ nhất lừa là anh đức Ko phải anh mạng nhe
Ảnh ko gay nhe Zì he he
Ảnh lấy cả nhưng bà đã có con gồi để địt ra nọc nhưng đéo được hơn ba trăm bà đó
[img=http://i864.photobucket.com/albums/ab203/phonghip/f6171af5ab4dcb6896aa61a350d40ace_zpsfqao07lc.jpg]
Số còn sống tới đầu 20cen đây
Chính ảnh gây nên nguồn cơn khi chọn thuyết -tường phụ chánh đại thần
Ảnh cũng nhận xét thuyết gian ác trí trá mất dạy vô lại
Đéo nào vưỡn chọn nhở
Hay tại đéo đẻ được con nên điên mẹ He he


thì bựa bựa (305)

Anh xin lỗi đã đưa ra lời khuyên mua vàng ở mức giá 35 triệu cụ chên một lượng.

Bởi theo quansát, khi thịtrường đỏ-lửa thì vàng là nơi trú-ẩn antoàn.

Tinhiên, ngaycả humnay, lửa-đỏ mà vàng vẫn hạ, thế mới lạ.


bữa no bữa đói (306)


Ngôi đình Lừa mần theo lối nhà rường nài là thành tịu của bọn tỉnh Thudaumot, xứ Namkycho tự trị, dựng tại Mạc Xây, tham gia "Hội chợ thuộc địa" niên 1906.

[img= http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/quocquan/2014_08_21/kienthuchoi-cho-dong-duong-1906-12_cmcq.jpg]

Niên 1917, chánh phủ Phớp bỏ xèng tậu lại để mần Đài tưởng niệm lính Phớp gốc Lừa "Temple du Souvenir Indochinois", hy sanh trong WW 1.

[img=http://www.anai-asso.org/NET/img/upload/27_vincennes-01_ab.jpg]

Đẹp phết

[img=http://i1333.photobucket.com/albums/w636/tranvuduc1998/Vietnam%20hinh%20anh%20xua/Linh%20Annam%20trong%20the%20chien%201/Hoai%20Nam%20Nghia%20Si%20Mieu/Copyof286_001_zps8794aba4.jpg]

Niên 1922, vua Khải Định đã đến viếng

[img=http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/quocquan/2014_12_03/kienthuc-khai-dinh-di-phap-24_dtdp.jpg]

[img=http://vignette3.wikia.nocookie.net/tudientiengdiaphuong/images/a/a9/Kienthuc-khai-dinh-di-phap-31_ijve.jpg/revision/latest?cb=20150128094407&path-prefix=vi]

Niên 1984, bọn đéo nầu cố tình phóng hỏa, cháy trụi mẹ. Bi giờ còn độc toen ngoẻn dư nài. Địt mẹ bọn Phớp lợn, phú quí thụt lùi.

[img=http://parisbycellphone.files.wordpress.com/2013/12/used-2013-12-07-human-zoo-paris-paul-prescott-img_20131206_143741ac-used.jpg?w=788&h=545]

[img=http://parisbycellphone.files.wordpress.com/2013/12/used-2013-12-07-human-zoo-paris-paul-prescott-img_20131206_143741ac-used.jpg?w=788&h=545]thì bựa bựa (307)

Ref: Anh Gia (170)

Trích: "Khi A có bạn tỉn(bạngái) í...A có nên tử tế hơn mọi khi với vện không nhể??? DKM !!!"

Ôngchủ nêu câuhỏi phỏngvấn xin-việc, kẻ tôitớ nầy xin trảlời như-sau:

1. Về chuyện tỉn aka địt-nhâu:

Tỉn bạngái và tỉn vện cothe ví-như: Sáng ăn phở, trưa-chiều-tối ăn cơm. Phở ngon-mấy cũng khongthe thay cơm, cơm ngon-mấy cũng khongthe bằng phở.

2. Về chuyện tử-tế:

Là một ôngchủ vửa có quyền, nại vửa có tiền, nại vửa có tư-cách đạođức ngờingời bao-đời cần họctập theo tấm-gương abc xyz.

Thì,

nên tử-tế hơn hay không điếu quantrọng.

Bởi tử-tế là một phạmtrù đạođức không đong-đo-đếm được.

Tinhiên, đạođức giả hay làm giả đạođức (aka tỏ-ra-vẻ đạođức) thì lại đong-đo-đếm được, tmt.

Kếtluận: Bởi ôngchủ vốn-dĩ-đã là người tử-tế nên không cần quantâm đến mứcđộ tử-tế hơn làm củ kặc zì.

Hết, trảbài phỏngvấn xin-việc.


thì bựa bựa (308)

Anh PhongKy gãi đúng chỗ-ngứa mụ Zì là lạch-sử nên mụ mủ hiện-hồn liền.

Thật bái-phục, bái-phục!


thì bựa bựa (309)

Anh Phonghip chiên-gia lạch-sử cũng.

Bái-phục, bái-phục.


thì bựa bựa (310)

Anh no-đói chiên-gia lạch-sử cũng luôn.

Xin nhận của kẻ-hèn nầy 1 lạy bái-phục.

Các-anh toàn người-giời DDDD.


thì bựa bựa (311)

Anh Cần-Chỉnh, chiên-gia số một rưỡi (aka 1,5) không những về lạch-sử mờ còn chuyên-môn-sâu vìa lạch-sử-đảng.

Anh - người nỗitiếng với blog nhõn 2 bài - cũng xin nhận 1,5 lạy của tại-hạ để tỏ nòng ngưỡng con mịa nó mộ về trìnhđộ hiểu-biết uyênthâm và văn-phong chửi duyên bực nhất bựa quán.


thì bựa bựa (312)

Thôi lạy xong các anh một lượt rồi thì tôi chẩu không anh Pín lại cho tôi ăn vài bát máu lồn vì bam thì ngập cmn họng tôi mất.

ADDP!


cưa sừng làm nghé (313)

Tiếp Chuyện

Chúng anh cứ ngồi sát lại nhau như là
chụm đầu vào,nương tựa vào nhau.Nhưng
sự sợ hãi trong im lặng sao mà nó nặng
nề,cấu xé con người đến vậy!
Chẳng ai nói với ai một lời nào,cứ
thinh lặng, đồng hành cùng bóng đêm
đang bao trùm sự chết chóc từ từ cuốn
lấy.Mỗi người đều có một hướng suy nghĩ
riêng rồi tự đặt cho mình những câu
hỏi!

Mỗi giờ phải đọc mực nước,ghi số liệu
để báo cáo thì cả 3 cùng đi.Có mang
theo súng mà vẫn sợ vãi ra 10h rôi 11h
rồi 12h đến 1h sáng.lần đọc 2h sáng
anh cầm đèn đi trước, còn lại cầm súng
và sổ theo sau.Đọc xong khi quay về
anh là người đi cuối cùng.Khi rà ngang
đèn pin dưới bậc thang,anh chợt thấy có
bóng trắng bên ngoài thang.Anh chiếu
đèn ra thì đúng là ẻm.Em đang nằm thẳng
băng trên đầu cọc sắt hình chữ V làm
hàng rào công sự của Mỹ,mà người xây
dựng thang đã đóng 2 bên sườn thang để
tránh bị lũ cuốn trôi
Anh hoảng hốt kêu lên.Nó đây rồi ,thì
2 người đi trước anh chạy thụt mạng
vào nhà.Chỉ còn một mình. nhưng mừng
vì đã tìm được ẻm ko còn biết sợ anh
đưa 2 tay xuống để nâng ẻm dậy nhưng
CHÚA ƠI! Sao lại lạnh và nặng thế này
cố gắng nâng lên lần nữa, lần này thì
lại nhẹ như ko,anh bế luôn chạy vào
nhà đặt nằm vào gường của A T
Người ẻm lạnh ngắt,hơi thở quá chậm
giờ làm sao đây? Lại một sự im lặng
trước cái chết của người khác.Không
ai dám nói ,và làm một cái gì giúp ẻm
Chẳng lẽ mình cũng quay lưng luôn à.

còn tiếp


Chim Cú (314)

Hôm trước Zì có post cái đơn xin vào Hội Tam điểm của anh cụ răng bựa râu thưa.

Cái đơn này nó có trong cái quyển "Người Việt Nam trong Hội Tam điểm thuộc địa" :

http://www.persee.fr/doc/outre_0300-9513_1998_num_85_320_3659

Có bựa nào có link hoặc dịch tóm tắt hộ A được không mật thư A xin lạy tạ (donate).

Trụ sở hội 3. tại HNC vừa bị tèo thật đáng tiếc .

Đám ma anh Nguyễn Văn Vĩnh tại đây nhìn hoành tráng rất quá :

http://nguyenvanvinh.net/pict/Photos%20Funerailles.htm


Chim Cú (315)

Ui A nhầm cái đơn này là đon xin đi học của anh cụ .

A không xin lỗi, cái A đang cần là cái link sách kia còn anh cụ thì học hành đéo gì người ơi.


Tetracyclin (316)

Ref: Travis Hawk (291)

Con Hốc chém vãi lìn thật, thời Tây sơn Thái Bình Thiên Quốc còn chả có lấy lồn ra quân cờ đen hử


chuankhongcanchinh (317)

Giờ bàn tiếp tý lịch sử mà thằng chó Hoàng lợn đã tiêm vào đầu chúng mày dững sai lạc nhé: thằng Hoàng lợn (mịa mày, đồ con chó dại) cố gắng dìm hàng triều đình nhà Nguyễn bằng chuyện bọn Phú Lang Sa chỉ có nhõn 8 lính mà chiếm mịa nó thành Nam Định, hay có dững 30 thằng mà chiếm thành Hà Nội với hơn 10 ngàn quân Giao Chỉ .v.v. dưng cơ mà thằng chó Hoàng lợn này quên mịa nó mất là thời gian mà dân Giao Chỉ chúng mày chiến tranh liên tục liên tục liên tục là thời nhà đồng chí Thơm thì khi đó quân của đồng chí Thơm đã nổi tiếng khắp địa cầu (nổ tý, dưng cơ mà cũng đến tận tai nhà Xiêm La) thì sỹ quan phương Tây đã sang Gia Định xem thế và lực của bộ đội cụ Thơm (a ca quân Tây Sơn), thằng sỹ quan này khi đó đã gửi thư về Ấn Độ nói là: chỉ cần 100 lính được huấn luyện đầy đủ là đủ để đập tan bộ đội cụ Thơm, mịa thằng chó này khốn nạn nhở? Dưng cơ mà dư thế chúng mày phải thấy là khi quân đội Giao Chỉ liên tục chiến đấu mà khả năng chiến đấu còn kém dư thế, thì làm sao mà quân Giao Chỉ đánh lại quân Phú Lang Sa thời bọn Phú Lang Sa sang cướp nước Giao Chỉ? Khi đó quân bộ đội cụ Nguyễn đã lâu năm không đánh nhau, quân Phú Lang Sa lại được trang bị mạnh hơn, nhẽ thế nên chỉ với hơn 10 ngàn quân Giao Chỉ mà chiến đấu qua đêm mới phải đầu hàng 30 quân Phú Lang Sa được trang bị đầy đủ cũng là ghê gớm rồi nhở? Kinh rồi nhở? Chúng mày thấy thằng chó Hoàng dìm hàng nhà Nguyễn 1 cách khốn nạn chưa? Mịa thằng chó Hoàng lợn

Dưng cơ mà chúng mày vẫn cứ phải tin vào dững lịch sử khác dư là quân ta có lần đánh thắng 50 vạn quân Mông Cổ, hoặc đánh 20 vạn quân nhà Thanh nhớ, lịch sử dân tộc Giao Chỉ oai hùng thế cũng tự hào nhở chúng mày nhở? Mịa chúng mày, lũ chó dại, bọn con lợn, lũ con dòi, mà cũng không bằng con dòi nữa


Phonghip (318)

Ha ha ha ha
Anh chớt mẹ vì cừ
Ha ha ha


Tran Thanh Dat (319)

Ref: chuankhongcanchinh (278)

haha. Con chỉnh thọt đây rồi. Tôi đề nghị Zì Hoàng bướm xênh em yêu tặng ngay con nài tem mắt lác aka lé.

Tuyền lườm gau gắp thiệt, khà khà.

Con Đoàng hay tôi khen. Bựa quá, bựa quá, địch chị.


Frankers Lee (320)

Nhiều còm chất vãi lìn hehe


cưa sừng làm nghé (321)

Tiếp chuyện

Sự im lặng hèn hạ rồi cũng phải qua đi.
khi quyết tâm đã điểm.
Có ai còn cao sao vàng ko?Cả 2 đồng trả
lời còn còn.Còn thì lấy ra đây.Anh T
đưa cho tôi hộp dầu còn mới, loay hoay
mãi tôi chẳng mở được bạn tôi phải giật
lấy mở ra đưa tôi

tôi nói 2 ông ngồi yên đấy để tôi thoa dầu
cho nó(lúc này tôi cũng run nhưng phải cố
làm ra vẻ tự tin,2 người còn lại thì ko
còn đứng dược nữa ròi
Với một người bình thường mà bôi hết 1 hộp
cao ấy vào người thì chắc chắn ko thể nào
chịu nổi vậy mà tôi đã bôi hết cho ẻm
Dắp cho cái chăn mỏng rồi chúng tôi chờ

3 thằng ngồi tại chỗ dụa lưng vào tường
mà xem em còn thở ko để biết em còn sóng
hay dã chết chứ còn biết làm gì hơn
Đã hai giờ trôi qua vẫn ko tháy em cử
động Đột nhiên anh T lên tiếng
Bây giờ tìm được rồi nhưng nếu nó chết
thì làm sao? Chôn hay thả trôi sông
Tôi nghe lạ quá nói anh:Sao anh lại có
thể bất nhân như thế được nó là em của
anh mà sao anh lại nói như thế
Lúc ấy anh mới khai thật khi về tau gặp
nó ở đầu cầu tau đưa nó về chứ có phải
em tau đâu
Thôi rồi cái tật ko chừa còn nhớ mùa mưa
năm ngoái Đi thì xe đạp ,về thì vác xe
cùng cái vành số 8 chỉ kịp dụa vào cột
nhà rồi phóng lên giường cùng quần áo
đầy bùn đất.Dặm chân,đập tay,vật vã chửi
bới cả h rồi lăn ra ngủ
Mãi lâu sau mí dám hỏi anh bảo rằng
mịa nó lần ấy tức quạ Thấy con nhỏ đi bộ
anh bảo nó có đi nhờ ko anh cho đi nó gật
ngay nhưng nó to quá nên anh bắt nò đèo
đi chỉ mới đoạn ngắn mà nó chạy nghiêng
ngả quá anh mới bấu vào nó thế là nó chúi
gốc cây luôn. cong vành anh bắt nó vác
xe dể đi sửa. Đi qua đồn CONGAN nó vứt
xe xuống nó chửi anh CA ra hỏi có chuyện
gì vậy Nó bẩu chú BODOI này cho tôi đi nhờ
xe nhưng bắt tôi chở ,tôi đang chạy chú ta
bóp vú tôi làm tôi đụng vào gốc cây
Giờ chú bắt đền tôi mang xe đi .sửa. con này
nó dểu quá em à

Còn tiếp


wetblanket (322)

Quán vắng tôi bam nhát


Chuyện là tôi đang học triết mác ninh, còn mụ giáo là fan cuồng ôngcụ & Co chính hiệu các anh chị ạ.

Kiến thức thì 3xu, chủ yếu nhai lại nhưng không kỹ, điển hình như nhầm lẫn cơ bản giữa bàn tay vô hình với hữu hình.


Vậy nên cứ mỗi giờ lên lớp là mỗi giờ khổ đau, mà mỗi câu giảng của mụ mủ là mỗi phát cuốc bổ vào đít tôi. Tôi chán lắm rồi.


wetblanket (323)

Ref: wetblanket (322)

Hum nai, tôi nhận cái ass(ignment) về chuẩn bị và lên thuyết trình về giai cấp công nhân.


Trong đó có ý phân tích: Sự khác biệt về giai cấp công nhân Lừa và cuốc tế.


Mụ nhắc đi nhắc lại đại ý là các anh chị hãy cẩn thận khi tìm tư liệu cho slide cũng như nội dung thuyết trình, đừng đánh mất mình ở các nguồn phản động, và các anh chị cũng không nên có bất kỳ tư tưởng phản động, vì đây là dịp để thể hiện lòng yêu nước, cũng như tôi sẽ chấm không nương tay nếu blah blah。。。

Tôi cay rất, tôi chỉ cần học qua nên điểm chác tôi đéo care đâu


Hiện tại tôi đang âm miêu trong bài thuyết trình, là sẽ đặt bẫy, để mụ vấp vào khi đặt câu hỏi, và tôi sẽ bật chết cụ cả lò nhà mụ mủ, đến mức mụ phải ngẫn tò te với toàn thể anh chị em đồng học. Hehe


Âm miêu là thế nhưng tôi đã nghĩ ra là phải bẫy như thế nào đâu?

cacc có ý tưởng ko thì gợi ý tôi nhát, hehe


JoJo (324)

Quán xá gì mà vắng như nhà ma Kimma thế nài ...

Lủ moá con nầu trên kia đòi kiểm tra sở học của Giáo sư Thần học JoJo đoá, đầu đất phỏng??? Anh JoJo tuyên bố hông thèm trả lời mấy câu hỏi ất ơ mà thàng Gúc cũng có thể đáp nha mậy.

Giáo sư Thần học JoJo xét thấy quần chúng bựa gất lắm chiện và bảo thủ, cứng đầu và nhiều thứ nữa nên Giáo sư quyết định chiêu sinh chỉ truyền đạt một chiều, cấm hỏi. Tác dụng và hiệu quả đến đâu từ hướng dẫn của GS, tự chúng môn sinh biết. Anh JoJo thấy, lếu không tiện thể đong xèng từ việc huấn luyện món bổ dưỡng nài thì hơi phí bao năm nghiên cíu mới ga được phương pháp tối giản tối ưu đầy hĩu ích.

Sẽ có hai cách thức để luyện nội lực kết hợp luyện khí cho cả nam và nữ. Luyện sao cho nam thì cương mãnh, gắn chắc; còn nữ thì gắn gỏi và mềm mại :)) Tất diên, không hề rẻ chút nào, sẽ chỉ hướng dẫn mỗi tuần một lần ... Luyện món nài của GS JoJo, các cô sẽ thấy tràn đầy sinh khí, đẩy lui tật bệnh, sức khoẻ dẻo dai. Thêm vầu đó, lếu cô nầu có khả năng thì huyền tuyền có thể dại lại để vừa giúp người vửa có thể đong xèng - nhưng nhớ phải donate GS trên đầu mỗi đồ tử đồ tôn mới đó nghe chưa, hehe ...

Trở thành môn đệ online của GS JoJo, các cô có thể khám phá và phát huy năng lực tiềm ẩn của bản thân, thậm chí có thể phát hiện ga những khả năng kỳ diệu mà trước đó các cô không hề nghĩ tới. Tất diên GS JoJo chỉ muốn huấn luyện dững côn nầu chưa biết gì về võ vẽ hay khí công để bỏn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Ti nhiên, tầm đấm đá biểu diễn dư Pín nghé lếu theo học, GS vẫn coi cỏn như chưa biết gì, tmt :))

Con dở trên kia đòi kiểm tra trình của GS Thần học JoJo lếu có quan tâm và lõm bõm khí công thì nghe GS dại nguyên lý và kết quả đây: Đối với người luyện nội lực và khí công chính tông thì nội lực và khí sẽ nằm ở đan điền, biểu hiện gõ nét nhiền thấy được, chính là phần bụng dưới của kẻ đó sẽ to hơn người thường. Người luyện đến mức thượng thừa thì đứng ngay cạnh kẻ khác, thậm chí không bị phát hiện là đang thở nữa kìa. Luyện mới GS JoJo thì sau 6 tháng, và khoá học của GS cũng chỉ trong 6 tháng thoy, đủ chăm chỉ đã có thể nhận thấy khác biệt nài. Ok xu chiêng?

Mấy con đệ mần dự án quốc tế lợi ích đem lại chắc chắn hông thiết thực và bổ ích bằng việc dại nài của anh JoJo mà thu nhập mỗi ngài kiếm 200 đô la, anh JoJo một khi đã kiếm với món nài, chả lẽ không bằng chúng, hehee ... Vì vậy, khi nào đủ 21 học viên anh JoJo sẽ mở lớp, chỉ một lớp duy nhất cho một khoá duy nhất. Email đăng ký và đóng phí: krongpok@gmail.com


tacdatacvang (325)

Ref: JoJo (324)

đúng là con điêng,
dâm công của mụ Zì luyện dễ dàng ngồi ỉa cũng luyện được, tác dụng zúp địt khoẻ, tất nhiên địt khoẻ thì cái gì cũng khoẻ, lại chả tốn xu kặc nào thế mà bọn văn công còn zí buồi vào nữa là


đầu đất (326)

Ref: Travis Hawk (303)

để anh dành tí thời gian thông não cho thằng ngu này tiếp:

1.Theo như cô trích, thì ở đây chỉ nói đến chuyện thời điểm nào võ thuật Tàu or Ấn truyền vào Vn, có nói tới chuyện tộc Lừa toàn bộ đi học lỏm hết không, hay cô muốn lấy cái riêng lẻ để nói cái tổng quát, địch mẹ nhà cô chứ.

2. Nguồn cô trích ở trong sách nào, do ai viết, có lập luận gì đáng tin ??? cô theo Zì bao nhiêu lâu, còn trích mẹ một đoạn ất ơ như vậy. Hãy xem anh trích, có dẫn nguồn đàng hoàng, do ai viết, tình tiết như thế nào, chuyện đi chân không, không mang đồ lót, ngủ trên giường, nhuộm răng đen, người như đười ươi, múa kiếm, dạy võ giấu diếm... có bao nhiêu chỗ không giống sự thực, ở quán này bàn mẹ nát nước ra rồi đấy.

3. Cô đừng đánh đồng nhà Phật với võ thuật, ở xứ đéo nào cũng vậy, không phải cứ là Chùa thì sẽ luyện võ, cô coi ở Tàu bao la rộng lớn, có được bao nhiêu ngôi chùa như vậy ? cái này còn tuỳ vào nhiều điều kiện khách quan khác.

4. Võ thuật Thiếu Lâm đéo liên quan gì đến Bồ Đề Đạt Ma, học giả Cung Bằng Trình, ở Đài Loan trong "Dịch Cân Kinh Luận Khảo" đã chỉ ra Dịch Cân Kinh, và những văn bản có liên quan chỉ được nói đến từ đời Minh Thanh, trong khi Bồ Đề Đạt Ma đến Trung Quốc vào Thời nhà Tuỳ. Kỹ thuật của Dịch CÂn Kinh nghiêng về phép Đạo Dẫn của Đạo Giáo nhiều hơn là Phật Giáo...Bồ Đề Đạt Ma chỉ là sơ tổ của Thiền Tông Trung Quốc, còn tổ của võ thuật thiếu lâm là một vị đầu bếp được coi là hoá thân của Khẩn Na La Vương, nay được thờ như thần hộ pháp của Chùa Thiếu lâm. Vị đầu bếp này vốn dĩ có công cứu chùa thoát khỏi bọn tặc đạo hoành hành, còn dạy cho tăng chúng võ nghệ để phòng thân và tu dưỡng sức khoẻ nên được xem là tổ của võ Thiếu Lâm.

5. Cho là có cao thủ Tàu khựa sang Lừa truyền đạo, làm ăn, lánh nạn hay cái đéo gì đó đi, cô nghĩ việc dạy võ dễ lắm sao, cách đây mấy chục năm, việc người Hoa dạy tinh tuý võ Tàu cho người Việt đã rất hiếm hoi, chuyện này dễ hiểu với bọn vong ân phụ nghĩa nhà các cô. Ngay cả các cô dạy võ cho nhau còn đéo dám dạy hết sợ phản thầy, nói chi người Tàu. Võ thuật cổ truyền Lừa tới nay mất mát bài bản cũng có phần do lý do trên.

Anh nghĩ anh không nên lãng phí thời gian nói nhiều với cô nữa, cô ngu chết mẹ ra được


đầu đất (327)

Ref: JoJo (324)

địch mẹ con này nói chuyện ương ương dở dở làm đéo gì nhiều.
Cô chỉ cần trả lời anh 2 vấn đề chính và khúc mắc nhất của việc luyện khí aka hơi thở.
Cô cứ coi như anh với bọn bữa đéo biết gì, giờ cần cô giải thích, cô nói hay, giải thích cặn kẽ thì sẽ có bọn theo học. Còn cô đéo biết, anh e là vậy, thì anh chỉ cho cô, nếu cô vẫn tập khí công như cô nói, thì chuyện này sẽ thay đổi đời tập luyện của cô, vầ những con khác.
Địch mẹ nhà cô chứ, nếu mà thần quyền mí lại khí công ảo diệu như bọn cô tuyên truyền thì Tào Khựa mí lại Việt Nam vô địch hết mẹ Olympic, boxing, đá bóng, nhảy cao, nhảy xa, chạy nhanh...
cô coi trong sử Tàu có con đéo nào lưu danh ngàn đời mới lại thần quyền nhà cô không.
Nếu như cô nói thì bọn Tàu đã không bỏ võ thuật cổ truyền vì vô bổ:
Chinese military to no longer teach kung fu- CBS News

Cả bọn bộ đội đặc công, cũng chỉ đem mấy cái khí công đập đầu chặt gạch vớ vẫn đi biểu diễn, chứ đánh nhau thực thì chỉ tập mấy chiêu cho thành thục, toàn là sát chiêu.


bữa no bữa đói (328)

Nom mặt mà đặt hình dong

[img=http://1.bp.blogspot.com/-_OKH7kXEHZU/U7OUCnr780I/AAAAAAAAejY/WTxG7vKVDAM/s1600/1656146_10154091415390112_9037926278603713088_n.jpg]Travis Hawk (329)

Ref: đầu đất (326)

Địt mẹ con ngẫn ngu còn cãi. Moa nói võ Lừa toàn học từ Tầu. Cô có bật thì bật vầu đây.

Moa đéo quantâm khí công cân kinh cái lồn jì ơ kìa. Cô diễnjải làm đéo mất thì-giờ.


Hùng Hục (330)

thử xem đã được cởi khóa mõm chưa


Nắng Chiều Bi Đông (331)

Theo Zì cũng đã mấy năm nhưng không cồng, phần vì đéo biết cồng gì, phần vì thấy sao mà bỏn chưởi zân tộc mình như hát, lại nhột vì có bóng hình mình ở trỏng. Cũng cho là Zì và các anh chị bựa chưởi quá đáng zưng cơ mà vẫn thích đọc. Mãi đến khi xuất ngoại ngao zu thì mới thấy được những gì mọi người chưởi là quá đúng, thậm chí còn nhẹNhàng.
ĐCM kiếp Lừa thật khốn nạn lắm người ơi, từ rày tôi cũng sẽ cố gắng với zuy nhất mục đích Thoát Lừa mà thôi.
Cảm ơn Zì, cảm ơn các bựa.


Nắng Chiều Bi Đông (332)

Tôi cũng vừa paypal, Zì nhận đc mở cửa PaidBox cho tôi với nhé.
Your transaction ID for this payment is: 82856101GW428701H.


wetblanket (333)

Ref: Nắng Chiều Bi Đông (332)
Theo Zì "mấy" năm là mấy năm? Theo mấy năm đc đéo gì đâu, để Đến khi xuất ngoại mới bắt đầu sáng mắt? Mới chịu xuống $9.99 sau "mấy" năm. Cái tôi của cô to phết chứ DDDD

Anh chê cô vạn lần


Phonghip (334)

Mặc dù anh đéo biết mác nin là đéo gì dưng anh mạnh dạn góp ý mí con wet -lăn nách
Thế giới làm đéo gì có giai cấp coing nhân mà đi so sánh mí giai cấp lãnh đạo của lừa aka giai cấp công nhân ?
Nên thị đặt sai mẹ câu hỏi rồi !


Phonghip (335)

Cô nứng chiều bí
He he có trễ quá không !!??


Travis Hawk (336)

Địt mẹ có mấy chục con đang hóng mà câm zư ông chó thế hả?

Địt mẽ các cô ăn buồi ăn buồi.


Carlos Montois (337)

[si="4"][co="#440099"]Công nhân trong lĩnh vực nhại cảm@Bê của Lừa.
Nguồn: Anh-tơ-nét-chớ-đâu[/co][/si]
[im]https://lh3.googleusercontent.com/JJ6gC3KMyHyGRhUJkf7oPndD-N-ItXPcHP17ozlGiUksgDPC9g0cUtDzipn1xUBwvPrvkQcb3pftlDkcMO8MMYiKzamLfK63hGH9ofAUpq9Ag0wFaBkTtoJvzjSTft8_gar1zIG7KOjFtRyAwT7qMyQtEW3tmoDZNZX7Jxxvpdxh3j4jLCxhgMqPDkzunt_4dnJvDvY5C7za_o3JR98HjFzcXzHpTvwH84k5az-Lo97dwvlCe5W-bdN-NrCzkIXBRfLAjaaRdaN-N8N-e0NvjUxM4MfuPKUfbNUgM_V2tFCe4zlDJER0a4BCQBkUnTnSM_nCjK4yhFwuTkpj5k0GJyGTxgJultQpUhX7jhwc8QwE1SAZxUplj6-x_g0dWz8-YPZ5YT0o5emcFAzX3ZRGJzyjshSnyLyLM-5vB8oJJM6FRdsnvo0-tmqtb7b_d2IyAt_ZKbVLz37GbPZgepTN0MwE65sTsUyqn-Xfs7qklBsAyspMlHKAPFs1ADGXru-MqIG-og1nxNVQGtYGIxM2XapbJtUc_VCKIHYl07OOjQ=w490-h730-no[/im]


Travis Hawk (338)

Con đệ Moa sắp thoát Lừa qua Mẽo các cô ạ địt mẹ.

Số là cỏn năng sinhhoạt bên trung tâm Mẽo (American Center) ở chỗ Saigon Center ý, thế là đớp được 1 em Mẽo quốc.

Tháng sau cỏn làm đám cưới gòi move sang Mẽo sống mới vện.

Trước đây cỏn cũng vô công rồi nghề, dặtdẹo suốt. Búp fát gọi Moa khoe em có vện Mẽo gòi.

Địt con mẽ thánh thật.


Travis Hawk (339)

Các cô muốn thoát Lừa qua ngả hôn nhân thì cốgắng thamgia hoạtđộng của đạisứquán các nước ở Gồng hoặc Nụi. Nhất là American Center ở Gồng.

Ngoài ra, ở Gồng còn có các nhà thờ Tin Lành làm lễ sáng CN hàng tuần, địt mẹ Tây lông nhiều gất. Các cô bớt chút time tới thamgia, đăngký làm thànhviên gòi cốgắng sanhhoạt thườngxuyên thì trước sau cũng đớp được 1 em Tây lông.

Cơhội là đó chứ đâu. Dặt-dẹo cafe chém gió mới đám bầnnông làm đéo cho fí thờijan.


Travis Hawk (340)

Trước khi quen cô Ý, Moa thường gất hay đi lễ ở nhà thờ Tin Lành ở đường CMT8, Q3 Gồng mặc dầu đéo theo đạo đảo.

Moa để ý thấy các em gái Lừa gất chiệu khó tới sinhhoạt và bắt chuyện mới Tây lông nhế. Trong khi giai Lừa thì gất ít quá.

Muốn thoát Lừa mà đéo chiệu động củ-não suynghĩ, lườibiếng đéo chiệu hànhđộng thì cắn lồn cắn lồn nghe chưa văncông.


Travis Hawk (341)

Cách đây hơn trăm niên, anh Khải Định đã nhìn ra vướnđề là chỉ có thuầnphục Pháp mới sống được. Đời các cô bâyjờ cũng thế thôi. Muốn thoát Lừa nhấtkhoát phải bám Tây lông mà chơi.

Các đại sứ quán như Anh, Mẽo, Can, Úc gất hay tuyển bảovệ và láixe dàihạn nhế các cô.

Cô nầu chưa có việc sâu ko thử nộp hồsơ gòi vầu làm. Biết đéo được, nhỡ hên, búp fát các cô vịn được 1 em Tây lông zư kiểu con Bín nghé thì địt mẹ đời lên hương

Đéo chịu động não thì hêhê mời cắn lồn.


Travis Hawk (342)

Tây lông sang Lừa làmviệc thường ít có bạn để chơi, bỏn khá côđơn. Bằng chấng là lếu các cô langthang ga phố Tây ở Gồng thì toàn thấy bọn Tây, giai lẫn gái ngồi 1 mình bú ziệu, bú cafe.

Lếu bỏn Tây ý gặp đc 1 con Lừa, thânthiện, chém Ăng Lê tốt, lại biết nhiều chỗ chơi để đánh bạn thì còn gì bằng.

Đây là cơhội của các cô. Đừng ngại củ cặc jì. Cứ gặp chúng là mỉm cười chào hello gòi tán chiện, gòi đánh bạn.

Vô trong bar/pub lếu gặp gái Tây lông đứng bú ziệu 1 mình thì cũng thânthiện chào hello, nhìn thẳng vầu pha ẻm và thảoluận How is it going? Enjoy your drink?

100% bỏn sẽ ja nhời yeah, great. Lúc-ý, các cô nên chủđộng làm quen ngay. Chảzụ cô tên Buồi thì chìa tay tới phía ẻm và thảoluận: My name is Buồi, good to see you.

Cỏn sẽ lịchsự cũng chào lại gòi bắt tay các cô.

Sau đó cứ thế câu chuyện gòi đánh bạn, bla blo...

Làm quen kiểu này đòihỏi các cô phải chém tiếng Ănglê mượt để gây ấntượng banđầu ngay. Đéo kiểu ú ớ zư con Bín được. Vì cỏn làm chung cơquan mới vện, hôm nay đéo nói được thì mai nói, mốt nói, vội đéo.

Quen trong pub/bar/coffee shop thì đéo đc zư vậy nên các cô cần dứt điểm ngai. ĂngLê ú a ú ớ sẽ đéo để lại antuong cặc jì. Nhời các cô chém ga cũng zư zắm thoảng mây bai, đéo đọng lại trong củ sọ các ẻm ý cái lồn gì.


Travis Hawk (343)

Ngoài ra, khảnăng giaotiếp tựnhiên sinhđộng là một kỹnăng must have nhế xuchiêng.

Chỗ sở làm Moa có con bảo vệ thánh lắm. Địt mẹ cỏn Ăng lê chỉ lỏng tỏng good morning mới cả good bye thôi mà cỏn đánh bạn được gần hết đám Tây lông làm trong tòa nhà.

Sáng sáng, cứ bọn Tây lông đi làm vầu thì cỏn lại xin chào madam/sir, how are you gòi cười tươi gói. Gặp Tây lông đực thì cỏn mời điếu thuốc lá, miếng kẹo lạc, chén chè bồm. Gặp Tây lông gái thì cỏn khen giày đẹp váy đẹp và luôn kèm 1 nụ cười nhế, cũng mời kẹo lạc chè bồm.

Địt mẹ bọn Tây lông nghiện 2 món này gất các cô ạ. Thế là lâu lâu bỏn thèm lại chạy ra xin.

Cuối tuần gòi Moa vừa bắt gặp cỏn đèo 1 em Tây lông đi cắn hảisản ở Út Liên. Tổ sư thánh.


Sơn shit (344)

Địt mẹ, anh tầu ngầm mãi. Mà thấy con Hốc kể chuyện mà ngưỡng mộ cô quá đi. Anh phải chồi lên đẻ bày tỏ lòng ngưỡng mộ sâu sắc, địt con mẹ - sâu sắc rất. Cô cho anh lạy 1 lạy.

Nhân tiện, các cô Fuck MBA khóa 4 đâu rồi. Các cô vào còm men làm bài tập đi. Lớp vắng vãi lồn đi được, địt cụ các cô.

Các cô học khóa Fuck khóa 3,2, 1 cho anh hỏi về tần suất còm men của bọn học viên khóa các cô thế nào? Càng chi tiết càng tốt.


hoàng nguyễn (345)

Xin anh Hốc đừng nhai lại shit của người khác nữa. Chủ đề hay ho mà anh bam nhạt nhẽo vô vị như cặc


Servus 15 (346)

Ref: hoàng nguyễn (345)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Ơ kìa, con Hốc có đụng cái cạp quần của cô đâu mà cô làm loạn nên thế hả?[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù mía thế còm của cô hàng vn chất lượng cao đó phỏng, điếu đưa ra được cục phân nầu mà cứ tỏ ra nguy hiểm thế? Có giỏi cô bam như cô Hốc, cô không làm được thế thì đừng có chõ mõm vào chửi bới cá nhân thế, đồ hãm lìn![/fo]


Servus 15 (347)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Cô Đầu Đất gồng làm gì thế, tộc lừa đúng như con Tĩnh tai xanh nói đới, thua toàn diện nên dạt xuống phía nam, trong lúc đó mang cả mấy thứ học lóm của đất mẹ Khựa theo chứ sâu nữa![/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Tộc lừa gốc giờ dạt mẹ lên núi cao rồi, như mấy tộc Tày Nùng ấy, võ vẽ nếu có cũng chỉ vài chiêu diệt ruồi đả hổ bóp dái trâu thôi, lấy đéo đâu ra môn phái nài nọ. [/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Thường thì môn phái nài nọ là phải có hiểu biết về con người, mà mí cái đó thì ko từ đất mẹ đưa sang thì có chó tên lừa nào tìm hiểu mà nghĩ mà vẽ mà sáng chế ra? [/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Các cô lên học lại lịch sử Tàu thời chiến quốc ấy, đm nếu ko do con Khổng dở hơi dở hám thì tộc Hoa có khi giờ làm chủ mẹ toàn Châu Á gồi.[/fo]


Servus 15 (348)

[fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đù má Tây Bương nơi anh đang trú ngụ có khi sắp loạn chi bộ ạ.[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Đm nhõn có 3 tuần mà hơn 230.000 con ả rập nhập cư vô, đó là nó khóa mẹ biên giới rồi nha. Cứ cái đà nài thì sắp tới giết người cướp của đánh lộn đốt nhà móc túi cạy tủ phá cửa luộc xe vân vân và vân vân sẽ tăng mạnh mẽ mạnh mẽ.[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Các cô nói giờ anh phải trốn đi đâu đây, chứ tối giờ đéo dám đi một mình ngoài đường or nơi thiếu ánh sáng. Xe đạp anh cũng bị khiêng đi mất gòi, cửa phải thêm khóa, có khi phải gắn camera khắp nơi luôn quá, đm thế thì khác đéo gì ở lừa.[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]
[/fo][fo: color="#003300" face="serif" size="5"]Bín Nghé bên đó còn trống không cho Vú theo với, đm Anh lợn đéo cho vô nhiều mí đúng là Tây Bương, nhân từ cục cứt hũ hũ hũ[/fo]


Frankers Lee (349)

Mụ Zì kể chuyện chùa đéo gì KIm sơn như nầu như nầu
Chủ đề Ghost mà đéo thấy ma cái mẹ gì chán quá thể đcm hehehe


CBDN - CBDN (350)

Ref: Frankers Lee (349)

Kết bài treo khẩu hiệu "contiep" mà, nhưng bao giờ bốt "tiếp" cái "còn" thì... hên xui nhẻ


CBDN - CBDN (351)

Quán vắng, tôi bốt "lương khô" nhấm tạm vậy, "đỡ khi đói lòng"
[img=http://lopbop.com/Uploads/content/lopbopLuongkhobay-con-2.jpg]


Tran Thanh Dat (352)

Ref: CBDN - CBDN (350)

Anh Tây Lông táo bón từ sáng đến đêm, bộ không thấy sao hehe.

Đến đêm là còn may chứ Zì có khi táo cầu cả mấy năm ý chứ. Địch cụ đang chán quá đy các cô ợ. Đồn như lời. Đm.


CBDN - CBDN (353)

Ref: CBDN - CBDN (351)

BẠN ĐƯỜNG
(tổng hợp cồng - @2011)
========================
Chú Búm là bạn Pa Zì, tuổi chừng 35 (thời 196x), chưa vợ, có võ, và ganlì có tiếng. Bận nọ, chiều thứ Bẩy, chú Búm đạp xe từ nơi sơtán ở Hải Zương về Hà Nội thăm con vện trẻ, rùi húhí hủhóa đéo jì nhiều quá, mà đến tận 9h tối chủnhật chú mới đạp xe ngược từ Hà Nội về lại Hải Zương để sớm mai đi làm, đường xa vầu quãng 60km.

Chú Búm là tay lãngtử và cẩnthận, nên khi đi đường xa như thế, chú đã lận trong bụng một con zao găm Đức sắc vãi đạn. Địt mẹ con Simacai nầu từng đi lính hẳn biết zao găm Đức nó sắc thế nầu.

Thời Thiênđàng Bắc Lừa 196x thì các cô biết rùi. Đườngxá tệ vôcùng, và ban đêm đéo có đènđóm đéo jì. Để đi quãng đường 60km jữa đêm tối mịtmùng mịtmùng, chú Búm zựtính fải fóng cậtlực con xe Thống Nhất ghẻ không chuông không đèn của chú trong ít nhất 3 tiếng.

Để đềfòng cướp-jật, ngoài con zao-găm Đức zắt trong bụng, chú Búm còn khoác thêm một quả áo-mưa quânzụng Sô Liên.

Con nầu jàhói còn nhớ áo-mưa quânzụng Sô Liên hông?Hông nhớ thì cút về mới mẹ. Áo-mưa của chú Búm là loại xịn, zài chấm gót (zù chú cũng cao gần 170cm), xẻ tà fía sau lưng, và zai vôđối. Áo nài bị chém bằng zao-fay cũng đéo đứt.

Fóng miệtmài miệtmài chừng hơn 2 tiếng, thì chú Búm đạp tới khuvực ga Cẩm Jàng.Khi khỉ đã vầu quãng 11h đêm rùi. Jời đen thui mịtmùng mịtmùng. Đường đéo có một bóng ông chó ông mèo ông chuột-cống, chứ đừng nói bóng Lừa.Đạikhái jời tối và khuya tới mức Zì đéo muốn kể nữa hehe.

Bọn jàhói còn nhớ ga Cẩm Jàng không? Không nhớ thì cút về mới mẹ Zì đéo kể nữa. Đạikhái, ga Cẩm Jàng là nhà ga xe-hỏa nủitiếng thứ 4 trên tuyến xe-hỏa Hà Nội Hải Fồng (sau các ga Hà Nội, Hải Fồng, Hải Zương). Thời 196x, ga Cẩm Jàng là trọngđiểm Bắc Lừa bị tầu-bay Mẽo uýnh bom rất ácliệt, bộđội Lừa chết ở đó đông vôsốkể.

[img=http://demo14.phongcachso.com/data/gatau/guo1362474616.jpg]

Tới khuvực ga Cẩm Jàng, xe chú Búm bị tuột xích.Chú Búm sợ bị cướp lắm, zưng chẳng có cách nầu ngoài zừng xe, và xuống lắp xích. Jời tối mịtmùng mịtmùng, chú Búm lắp mãi mà đéo xong quả xích xe-đạp đểu.

Các cô chú-ý, thời 196x Lừa đéo có mobile phone để bật cho sáng như em Thi Còi vưỡn mần mỗi khi vầu bãi thama Bất Bạt lúc nửa đêm, còn đèn bin là hàng xaxỉ, chỉ cánbộ lãnhđạo mới có.

Đang hoangmang vãi đạn, thì huỵchhuỵch huỵchhuỵch, có một cô bộđội bắn-đòm từ đâu không rõ chiếu đèn bin tiến gần chú Búm. Cô bộđội nầy còn trẻ lắm, chỉ tầm 19-20, rất đẹp jai, mồm cười rất tươi chầu chú Búm, và hỏi chú bị làm sao bị làm sao.
Chú Búm vữngzạ hẳn. Chú bẩu chú bị tuột xích, và nhờ cô bộđội rọi đèn để lắp.

Hehe tấtnhiên có đèn-bin thì chỉ sau 1 fút là xe chú Búm ngon-lành jở lại. Chú Búm tính cám ơn cô bộđội rùi fóng tiếp về nơi sơtán, cách đó chừng 20km nữa thôi.

Zưng cô bộđội bẩu, em cũng về xã XYZ đó, anh cho em đi nhờ mới.
=========
(Còn)


Chim Cú (354)

17-vu-no-bom-lien-hoan-rung-chuyen-trung-quoc

Mừng ngày quốc khánh hả, con chết đi đâu rồi thể hiên cái tem con vịt đi chớ.


CBDN - CBDN (355)

Ref: CBDN - CBDN (353)

BẠN ĐƯỜNG -(tiếp)
(tổng hợp cồng - @2011)
=============
Zù đã rất mệt, zưng đang đêm mà có bạn đường, lại là bộđội bắn-đòm, thì chú Búm đồng-ý ngay.

Cô bộđội nhẩy lên xe, bíu vầu sau yên, còn chú Búm gò lưng đạp về XYZ.

Đéo hiểu sâu mà cô bộđội trông gầygầy thôi, zưng nặng vôđối. Chú Búm nghĩ cô cổ fải nặng đến 80kg hoặc hơn. Chú đạp đến zíu cả chân mà xe đi vưỡn chỉ lết chầmchậm chầmchậm.

Cô bộđội thuộc loại ít mồm. Sau vài câu chiện nhạtnhẽo thì cô cổ im bặt, rùi gục mẹ đầu vầu lưng chú Búm, như thể ngủ-gật. Hai tay cô túm mẹ vầu hai vạt áo-mưa của chú, rất nặng.Đạp được chừng 10km, chú Búm mệt quá, mới bẩu cô bộđội, nầy em, hay em đèo anh một đoạn, anh mỏi quá rùi.

Cô bộđội nghe chú Búm đềnghị xong chả nói đéo jì cả. Chú Búm lại hỏi nhát nữa, nài, em đèo anh nhá. Cô bộđội vưỡn imlìm gục đầu sau lưng chú Búm, tay bíu vạt áo-mưa, chả nói chả rằng.

Chú Búm hích mạnh lưng, kêu, nài, ngủ à, say thế.Zưng, địt mẹ, đầu và tay cô bộđội như zính mẹ vầu áo chú Búm, chẳng độngcựa đéo jì sất. Chú Búm ngoái cổ, úichacha, đầu cô bộđội trắng-toát như fủ đầy vôi bột.

Cổ là ông ma, Jời ạ. Chú Búm vãi mẹ đái, rút zao găm, rắm mắt lia fằm một nhát ra sau.

Cô bộđội đổ huỵch xuống đường.
==========
(Còn)


CBDN - CBDN (356)

Ref: CBDN - CBDN (355)
BẠN ĐƯỜNG -(tiếp)
(tổng hợp cồng - @2011)
===================
Chú Búm fóng điêncuồng về XYZ, nhẩy ngay vầu nhà pa-con Zì đang ở gần đầu làng, mồm méo xệch, đéo nói một câu nầu, vồ ngay một hòn gạch vỡ, tự đập đầu mình chát chát chát.

Pa zì thét váng ầm ĩ. Hàngxóm kéo qua xem đông nghịt, zù lúc đó đã quá nửa đêm. Zì thì chẳng hiểu đéo jì sất. Chú Búm cứ jã hòn gạch vầu đầu mình, mồm kêu úi jời ơi, úi jời ơi, úi jời ơi. Pa và mấy chú nữa fải zìu chú Búm lên trạm-xá cơquan.

Hôm sau, chiện chú Búm bị ma đi nhờ xe lan khắp xã. Chú Búm fát khùng đến cả tuần, rùi cũng zần khỏe lại.

Khi chú đã khỏe, mọi người xúm vầu trêu, rầng chú thần hồn nát thần tính, chứ mamãnh đéo jì. Chú chưởi ầm lên, địt mẹ nó lột cả áo-mưa của tui, jật cả zao-găm của tui, đùa mới các ông đấy à?

Quả thực, lúc chú Búm về đến làng thì không còn cả áo-mưa lẫn zao-găm, là 2 thứ chú rất quý không bao jờ rời. Thế rùi chú Búm ngồi tả nét mặt ông ma, tức cô bộđội đi nhờ xe, nầu là răng khểnh, nầu là mũi zài, vươnvươn...

Một chú cũng bạn cơquan Pa Zì kêu to, ui địt mẹ sao jống thằng liệtsĩ trên bàn thờ nhà tui quá.

Pa Zì cùng chú Búm và các chú khác đến nhà chú vửa nói đó (tức là nhà chủ của chú, nơi chú được cho ở nhờ thời sơtán), thì eoui địt mẹ, chú Búm nhận ra ngay ông ma trên bàn thờ.

Các cô sẽ không tưởngtượng được đoạn kết của chiện ma đó.

Địt mẹ ông ma, tức cô bộđội nhờ xe chú Búm, đéo fải tèo ở chiếntrường Nam Lừa, mà chết ở ngay ga Cẩm Jàng, trong lần về fép cuốicùng thăm jađình trước khi “đi Bê” vầu Nam Lừa.

Bíẩn đó đéo có nhời jải, fỏng các cô?
=======================
(Hết chiện Bạn đường - cồng biên by Cô Zì. Tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi)


CBDN - CBDN (357)

Ref: CBDN - CBDN (351)
Lương khô tiếp
================
MA CÂY BẮC LỪA
(tổng hợp cồng - @2011)

Hồi Zì bé, tầm 7-8 tuổi, có đến sơtán ở làng X, tỉnh Thái Bình, cấpủy bốtrí pa-con Zì nhờ nhà ông A, một trungnông. Nhà Zì 3 người (gồm Pa, Zì, con Trung Tá) được ông A nhường cho hẳn quả jường 3-xà đẹp nhất nhà, ngay cạnh bàn thờ tộc, ở jan chính, bên cửa-sổ.

Cửa-sổ nhà ông A (cái cửa mà jường của 3 pa-con zì đặt cạnh ý) không có chấnsong, nhìn thẳng ra bờ ao, mát rườirượi. Cạnh cửa-sổ có một cây chay rất jà, chắc fải 50 tuổi. Cây chay nầy có một bụi gấc rất nhớn bám nhằngnhịt.

[img=http://sggp.org.vn/dataimages/original/2014/04/images495178_1.jpg]
[img=http://blogcaycanh.vn/files/large/f39bedcdde2d18d]
[img=http://blogcaycanh.vn/files/large/cc01510d61f7cbf]

Các cô có biết cây chay mới cây gấc là jì không? Không biết thì cút về mới mẹ, Zì đéo kể chiện ma nữa.

Gấc và chay đều là các thứ quả bán rất được já ở các làng quê Bắc Lừa. Gấc thì để nấu xôi, còn chay để đánh zấm (not Đánh Zắm) hoặc kho cá.

Thế zưng cả cây chay và bụi gấc to đoành sau cửa sổ gần chỗ pa-con Zì nằm thì hầu như đéo được nhà ông A đoáihoài. Chay chín nẫu thì rụng mẹ xuống gốc, bốc mùi chua lòm. Gấc chín nẫu thì khô quắt, đen xì, rùi rụng đi đâu Zì cũng chẳng biết. Thật là lạ quá.

Mới đến nhà ông A, Zì thường trốn Pa, lẩn mẹ ra vườn, leo lên cây chay hái quả chín, chén tĩtã tĩtã, tới nỗi có bận say suốt ngày.Zì có rủ bọn trẻ con nhà ông A chén cùng, zưng chúng nó chỉ lắc-đầu chứ đéo ngăn Zì, cũng đéo theo Zì hehe.

Một đêm muộn, quãng 22h (thời thiênđàng thì 22h muộn như bijờ 2h các cô ạ), Zì bỗngzưng tỉnh ngủ. À quên chưa kể, Zì nằm ngủ sát tường, tức là sát cái cửa-sổ trông ra cây chay ý, còn Pa nằm jữa, còn Trung Tá nằm ngoài cùng.

Cách bốtrí nhânsự nhà Zì lúc nầu cũng vậy, để Pa zễ quảnlý 2 nhânviên (là Zì mới con Trung Tá), để Zì không trốn đi chơi sau khi tắt đèn, và để con Trung Tá có đái zầm ỉa đùn thì Pa zễ xửlý. Địt mẹ 22h đêm tối mịtmùng mịtmùng. Zì mở mắt..

Mới đến nhà ông A, Zì thường trốn Pa, lẩn mẹ ra vườn, leo lên cây chay hái quả chín, chén tĩtã tĩtã, tới nỗi có bận say suốt ngày. Zì có rủ bọn trẻ con nhà ông A chén cùng, zưng chúng nó chỉ lắc-đầu chứ đéo ngăn Zì, cũng đéo theo Zì hehe.
============
(CÒN - cồng biên by cô Zì, tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi\ảnh tôi sợt tạm. Có cô nào còn nhớ thưở thơ ấu trèo cây bẻ trái chay ăn không nhẻ)


CBDN - CBDN (358)

Ref: CBDN - CBDN (357)
MA CÂY BẮC LỪA
(tổng hợp cồng - @2011)
=============
Trước khi kể cho các cô, Simacai Cụt Tai, nghe tiếp một số chiện Ma đêm Thứ Bải, mời các cô ôn lại một số kỷniệm Thiênđàng.

Cứ mỗi tối Thứ Bải, vầu lúc 19h00, đài Fátthanh Tiếng Nói Xứ Lừa (VOV) lại fát chươngtrình jì các cô biết hông? Chươngtrình nài kéo zài suốt từ năm 1965, đến nai đã gần nửa thếkỷ, và là sảnfẩm mass media được coi là có nhiều khánjả nhất ever tại Bắc Lừa.

Chươngtrình fátthanh nủitiếng của VOV vầu mỗi 19h00 tối Thứ Bải hàng tuần trong suốt 46 năm qua là “Tiếtmục Kểchiện Cảnhjác”.Nhạchiệu của Chươngtrình ý nghe rất chi rùngrợn.

Mời các cô thưởngthức mời mời:

[youtube=https://youtu.be/pnaDagYTDOA]

Tối Thứ Bải, vầu 18h30 hoặc sớm hơn, đớp cơm chiều xong, bọn Zì lại túmtụm tại nhà một sếp có “đài” để chuẩnbị nghe chiện Cảnhjác. Các cô có biết “đài” là cái jì hông?Nó đây:

Đài thời Thiênđàng Bắc Lừa thường có các loại sau:

- Orionton, còn gọi là Đài Đeo Vai, của Hungary, zo Bê Xê Tê nhập nguyên chiếc từ nước bạn, và chỉ fânfối cho các cấp lãnhđạo từ Huyện jở lên.

- Hồng Đăng, của Tầu. Có một quả “mắt thần” xanh chóilói fía trước. Đài nài có bán ở Bách Hóa Tổng Hợp, zưng já bằng cả một tòa lâuđài.

- Rigonda, của Nga. Đây là mặt hàng rất caocấp chỉ thuộc sởhĩu của Lãnhtụ.Mấy loại “đài” trên tuyền zành cho cấpủy, vậy most quầnchúng nghe đài jì? Hehe most quầnchúng nghe đài “Ga Lăng”.

Muốn biết Ga Lăng là đài đéo jì mời các cô gúc.Các câuchiện cảnhjác nghe bởi đài Ga Lăng địt mẹ fê lòi tỹ, zù bọn Zì biết thừa tuyền chiện bịa.

Đến 19h30, thưởngthức xong Tiếtmục Kểchiện Cảnhjác, bọn Zì nán lại nhà của khổ-chủ (tức thằng cha có “đài” mà bọn Zì vửa nghe Chiện Cảnhjác Quốczoanh ý) để chờ nghe các Đạica kể chiện ma hehe.

Đạica có thể là các bôlão jàhói quần đùi khai mù, hoặc các trángniên chửa bị bắt lính mắt nhớnnha nhớnnháo, hoặc các thanhniên choaichoai lông buồi núnfún. Mỗi tối như thế, thường có khoảng 5-10 chiện ma được kể.

Địt mẹ một năm có 50 Thứ Bải, thì fải có đến >300 chiện ma được các Đạica kể, fỏng các cô? Đéo đâu ra lắm ma vậy?

Đéo đâu ra lắm ma vậy? Hehe câu jạnhời là, đúng, ở Lừa ma nhiều vôsốkể. Mà thời chiếntranh Nam Bắc Lừa thì ma lại càng nhiều.

Ma Lừa thường trúngụ ở các lùm cây vôchủ. Chứ trong miếu/đền hoặc nhà hoang thì lại không nhiều ma bằng. Đây là điều các cô hay nhầm.

Tinhiên ma trong miếu hay nhà hoang thì lại rùngrợn hơn nhiều so mới ma ở các lùm cây.
=============
(CÒN - cồng biên by cô Zì, tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi)


CBDN - CBDN (359)

Ref: CBDN - CBDN (358)
MA CÂY BẮC LỪA
(tổng hợp cồng - @2011)
===============
Nầu mời các cô tắt hết đèn, cửi quần áo, rùi hạ độ sáng của mànhình laptop, để Zì còn kể tiếp.

Các loài cây sau đây có nhiều ma nhất:

- Zuối. Đù má ma Zuối nhiều vôđịch, thường là ma mang lốt các ông vật nuôi như chó, mèo, gà, lợn...

- Zứa Zại. Các bụi cây Zứa Zại cũng nhiều ma vôđối, chỉ sau Zuối. Ma Zứa Zại thường mang lốt các ông súcvật hoang như cáo/chồn/thuồngluồng…

- Si, Đa & Gạo. Ba loài cây nài ma nhiều tươngđương nhau, và chỉ ít ma hơn Zuối & Zứa. Ma Si, ma Đa, ma Gạo thường mang lốt người.

Ba loại ma nài nủitiếng hungđồ, hay nạt Lừa, và nhiều khi bắt Lừa rất trắngtrợn. Ma Si thường là ma liềnbà, còn ma Gạo thường là ma liềnông, ma Đa thì gồm cả hai loại.

- Sung. Địt mẹ ma Sung tuyền là ma trẻcon.

- Thị. Địt mẹ ma Thị tuyền là ma bàjà A380.Hehe còn cái loài cây như Đại, Đề, Muỗm.. nghe có vẻ ghêgớm, zưng thật ra lại ít có ma trúngụ.

Nhất là cây Đại & Đề, luôn mang-tiếng lắm ma (zânjan có câu “ma cây đề”), vì hay bị jồng ở chùachiền miếumạo, chứ thựctế hổng fải vậy. Cây chay Zì kể cũng không thườngxuyên có ma đâu các cô ạ.

Các cô có để ý, zững đoạn sông, hoặc ao/hồ/đầm hay có người chết đuối luôn có một trong các loài cây nói trên mọc bên bờ.

Đặcbiệt là các đoạn sông có Zứa Zại mọc nhiều thì thôi rồi, người chết đếm đéo xuể. Đó chẳng fải ngẫunhiên đâu các cô. Làm đéo jì mà lắm ngẫunhiên thế?

Zững bụi Zứa Zại ven sông là nơi ngụ của các ông ma cá/tôm/rùa/baba/thuồngluồng, và các ông ma nài luôn tìm cách săn zững con Lừa xúiquẩy.
===========
(CÒN - cồng biên by cô Zì, tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi)


CBDN - CBDN (360)

Ref: CBDN - CBDN (359)
MA CÂY BẮC LỪA
(tổng hợp cồng - @2011)
=========
*** Ma Duối

Thuở Zì sơtán ở Sơn Tây năm 196x, làng XYZ có một cái ao hoang bé tí. Ao nài chỉ rộng độ 100m2, và sâu thì chắc đéo tới 1m, vì trẻtrâu bọn Zì vưỡn lội ầmầm ở đó, chỉ ngập đến cổ.

Vậy mà năm đéo nầu cũng có một hai đứa bé con bỏ mạng ở đó. Có đứa chết đuối ở chỗ chỉ sâu đến bắp vế, mà sau một ngày zân làng mới tìm thấy. Bờ ao nài có một bụi zuối nhonhỏ.

[img=https://www.google.com/url?sa=i&rct=j&q=&esrc=s&source=images&cd=&cad=rja&uact=8&ved=0CAcQjRxqFQoTCPaknaWgoMgCFZaPjgod3Z8Otg&url=http%3A%2F%2Fvietnamnet.vn%2Fvn%2Fxa-hoi%2F211534%2F-nang-long--voi-dong-duoi-hoang-100-nam-tuoi.html&psig=AFQjCNHGxRFhlxqbKUATnFg2oWCbexEKog&ust=1443753832128344]
[img=http://cob.cdcs.selu.edu/kwik-mind/U-anhly/traicayVN/traicayvn_7.jpg]

Thằng Bườm nủitiếng ngỗnghịch ở làng XYZ. Thời 196x nó chừng >13 tuổi.Quanh năm thằng Bườm ở trần, bận quần đùi tàlỏn, đi đất, và rất hay câu trộm gà/chó/mèo của hàng xóm, zưng đéo ai bắt được quả tang hehe zân làng chỉ đoán mò thế thôi.

Mồng Ba Tết năm ý, nhà con Khườm cuối làng bị mất một ông chó cún. Con Khườm nhấtđịnh đổ cho thằng Bườm bắt trộm zù đéo có chứngcớ jì.

Pa thằng Bườm tỉn nó một trận bét-nhè, rùi bắt nó thề trước mặt con Khườm. Thằng Bườm thề như nào thì Zì quên mẹ rùi, zưng đạiđể là một câu jì đó rất độcđịa.

Đến mồng Bốn Tết, địt mẹ thằng Bườm chết đuối ở đúng cái ao hoang Zì kể.Zưng địt mẹ thật là quái lạ, thằng Bườm chết trong một bộ áo-quần của ai đéo rõ, zù thằng nài quanh năm chỉ cửi trần, jời lạnh đến mấy cũng kệ.

Bộ quần-áo thằng Bườm mặc hôm nó chết đuối Zì vưỡn nhớ như in. Đó là một quả áo sơmi cộc tay có in zững hình thoi xanhxanh đỏđỏ, và một quả quần zài mầu xám có sọc trắng mờ.

Cô Simacai nầu jàhói hẳn đéo quên, rầng quần zài thời Thiênđàng ngoài hai mầu xanh bộđội và xanh côngnhân thì lấy đéo ra mầu jì khác?

Thế mà thằng Bườm lại mặc một quả quần zám có sọc. Ui địt mẹ cả làng sợ vãi tè
=========
(CÒN - cồng biên by cô Zì, tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi. Có cô nào ngày nhỏ hay đi hái trái duối dại ở bờ rào để ăn chơi không nhẻ)


Nắng Chiều Bi Đông (361)

@ Lăn nách: Tôi đọc Zì chắc khoảng 3-4 niên thì phải. Thời mà có cô cuong lam, cô Fa âm hộ ...Có điều đéo thường xuyên lắm. Cô Nách (322) đã ăn cơm của Bê thì tìm cách bật Bê làm cái đéo gì cho khổ nhẽ. Lẳng lặng theo kách mệnh mà đong xèng thôi.
@Híp: hehe, trễ đéo jì tôi còn tin tin mà.


cưa sừng làm nghé (362)

Tiếp chuyện

Đói,sợ,mệt mỏi đã làm chúng tôi ngủ thiếp
đi.Chuông đồng hồ báo 5h đi đọc mực nước
làm chúng tôi hoảng,đứng bật cả dậy
Em vẫn còn nằm yên bất động.Tôi đi đọc mực
nước thì trời đã mờ mờ sáng.Đi vào phòng
vẫn thấy 2 người ngồi bệt dưới đất,dõi mắt
chăm chú săn sóc em.Tôi ngồi lên mép giường
đối diện.Thời gian vẫn trôi trong tuyệt vọng.

Nhưng khi những tia nắng đầu tiên rọi xuống
đã xua tan màn đêm âm u,thì ẻm bắt đầu cử
động trong vật vã khó khăn như đang cố
thoát khỏi sự trói buộc nào đó,môi em đã mấp
máy kêu ú ớ nho nhỏ.Đột nhiên em ngồi bật dậy
nhìn chung quanh rồi mỉm cười với tụi anh và
bước xuống giường tìm dép để đi,bình thường
như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Anh hỏi em đi đâu? Em hỏi lại anh .Guốc của
em đâu?Anh buột miệng hỏi luôn.Từ tối qua
tới gì em làm gì em có biết ko?Em nói tối
qua em mang chén ra để vào rổ rồi . Mắc
tiểu đi ra chỗ chuồng gà tiểu thì có ai đó
bóp cổ em,em la họ bịt miệng em rồi em ko
biết gì nữa.
Anh đi ra chỗ chuồng gà thì dúng là guốc
của ẻm đang còn nằm tại đấy

Còn tiếp


CBDN - CBDN (363)

Ref: CBDN - CBDN (360)
MA CÂY BẮC LỪA
(tổng hợp cồng - @2011)
=========
*** Ma Duối
Xác thằng Bườm nằm ở sát gốc cái bụi zuối nhỏ ven ao. Nó đéo nằm ngửa cũng đéo nằm sấp, mà như kiểu ngồi ngả. Nghĩa là chân và đít thì cắm xuống bùn, còn đầu thì nủi lậplờ mặt nước.

Bụi zuối nài Zì nghe zân làng kể từng bị chặt nhiều lần, thậmchí có lần còn bị bứng cả gốc, thế mà chỉ sau vài tháng lại có cây zuối mọc lên, rùi nhớn thành bụi.

Zuối nhớn cực nhanh, chỉ một hai năm là to đoành. Gốc zuối thì các cô biết rùi, thường gồm nhiều cây chụm lại chichít. Gỗ zuối rất zai, lá zuối thì ráp như miếng rửa bát bi jờ, còn quả zuối thì rất đặcbiệt Zì kể sau.
[img=http://daitutintuc.violet.vn/uploads/previews/blog/736095/daitutintuc_18_500.jpg]
Thằng Bườm chôn xong, thì ở bụi zuối ven ao đó đêm nầu cũng có tiếng chó tru nghe rất hãi. Các cô nầu từng sống ở quê thì biết rùi, nhà nầu nuôi chó mà ông chó hay tru ban đêm thì đều đập chết ăn thịt ổng luôn.

Chó “tru” là thế nầu các cô biết hông? Tru đéo fải là sủa nha các cô, mà là thở-zài aioán. Lừa cho rầng chó nầu mà hay tru thì kiếp trước ổng là người bị chết oan. Thế nên tiếng chó tru ở bụi zuối đéo fải là tiếng một ông chó thật của ai đó, mà là tiếng chó ma.

Tiếng chó tru ở bụi zuối đó không to như chó thường, mà nỉnon zaizẳng. Địt mẹ ban đêm ai qua đó cũng sởn mẹ lông đít.

Thế là zân làng quyếtđịnh đốn bụi zuối một lần nữa.Địt mẹ lúc chặt bụi bủi, các cô biết sâu hông, trong bụi bủi có đầu và cẳng một ông chó chết đã khô mẹ, zưng không rữa thịt (trông như xác ướp ý, vãi đái luôn, thậmchí hai mắt ông chó còn trợn ngược như mắt bò).

Nhà con Khườm ra xem khẳngđịnh đó là chó nhà cỏn. Zù biết là con Khườm nói lấy được thôi, zưng mọi người liêntưởng ngay đến cái chết của thằng Bườm. Bụi zuối chặt được chừng đâu 3-4 tháng, thì lại có zững chồi zuối zanh mọc lên mọc lên. Thế mới biết, ma zuối nhiều vôđối nhở các cô nhở.

A quên có cách thử ma rất zễ làm là như nài.Đến chỗ nầu các cô nghi có ma (vízụ khi mua nhà, vườn), thì các cô hãy rót một cốc nước thật đầy rùi bỏ vầu đó một cánh hoa khô, rùi đặt cốc nước có cánh hoa xuống sàn.

Đợi lúc trời nhậpnhoạng, các cô tắt hết đèn, chỉ thắp một cây nến nhỏ cạnh cốc nước, rùi ngồi một mình theo zõi từ xa.

Chú ý là các cô chỉ được ngồi một mình, chớ most ma ngại chỗ đông người, đéo chịu lên đâu. Đợi khoảng 10-20 fút, nếu thấy cánh hoa tựzưng bơi vòngvòng trong cốc nước, thì Zì chúc mừng, nơi đó đã có ma.

Cánh hoa bơi càng tròn thì ma ở đó càng gớm. Tối nai các cô có thể thử ngay trong nhà mình nha Simacai.
=========
(Hết Ma Duối - cồng biên by cô Zì, tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi.


CBDN - CBDN (364)

Ref: CBDN - CBDN (357)
MA CÂY BẮC LỪA
(tổng hợp cồng - @2011)
===========
*** MA ĐA
[img=http://anhp.vn/dataimages/201402/original/images939583_CD005.jpg]

Địt mẹ để Zì kể tiếp chiện cây Đa 13 Gốc ở zưới Fồng, Zì nhớ là đã 25 năm đéo đến thăm cây cẩy.

Địt mẹ zân Fồng gộc thì thằng đéo nầu chả biết cây nài. Ổng mọc đâu ở zưới gần mạn sân-bay Cát Bi.Thuở 25 niên trước, Zì langthang suốt zưới zưởi, thì cây đa ý mọc một mình jữa đồng hoang, cạnh một ngôi cổ miếu thấp tè.

Cây đa ý địt mẹ rất lạ. Ổng không cao lắm, zưng lại có tới 13 gốc, và tán thì rộng tĩtã tĩtã, zễ fải fủ kín đến mấy sào ruộng.

Địt mẹ tuy cây đa mọc jữa đồng trống, xa khu zâncư, zưng đéo hiểu sâu bọn gái Fồng lại rất thích zẫn jai tới đó.

Nghe janghồ đồn jai gái mà tìnhtự zưới gốc cây cẩy thì đéo bâu jờ bỏ được nhau. Đứa nầu bỏ trước thì đều đâm xe ghè đá chết bất-đắc-kỳ-tử. Địt mẹ hồi hổi Zì cặp mới em Fím Còi (not Thi Còi), gái Fồng xịn.


Như mọi gái Fồng, em Fím Còi sau vài tuần quen Zì thì zẫn mẹ Zì tới cây đa 13 gốc, hòng ép tình theo triềnthống Fồng Mồm Bẹn.

Lúc đó tầm vửa quá trưa, chừng 14h, jời nắng vãi đạn.Zì gò lưng tôm đạp xe đèo em Fím Còi vượt qua bâu nhiêu đường ruộng.

Tới nơi thì thấy cây cẩy thật đẹp, râm mát đéo chịu được, tán lá xanh lè rất là hấpzẫn, jó thủi vivu vivu. Ngôi cổ miếu nồngnồng mùi hương khói con nầu đó vửa cúng bái xong.

Em Fím Còi mới rút trong túi cói cuốn “24 jờ trong đời người liềnbà” (của thằng đéo jì nhà-văn Áo hay Bỉ, Zì quên mẹ rùi), rùi nằm chườnưỡn, đầu gối lên đùi Zì, bắt Zì đọc cho nó nghe. Địt mẹ gái Fồng hành jai như địachủ hành nôngnô ý nhở các cô nhở?

Đang đọc đến cái đoạn đéo jì mà hai nhânvật trong triện ngủ mới nhau lần đầu, thì em Fím ngoái nhìn fía sau Zì, kêu, ơ anh Buống, cũng ra đây chơi à?

Thằng Buống là bạn thân Zì, mới bị tainạn chết ở cầu Bến Thủy trong Nghệ An lúc thamja xây cầu cẩu, xác vưỡn còn trong trỏng chưa đưa ra Fồng. Zì bẩu em Fím, Buống nầu? Rùi quay đầu nhòm.

Đéo có ai cả, ngoài ngôi cổ miếu vưỡn lảngfảng khói nhang. Zì quay lại nhìn em Fím, thì nó ngủ mẹ tự lúc nầu rùi. Các cô nên nhớ, em Fím mới thằng Buống không hề quen biết nhau.

Địt mẹ Zì zựng mẹ hết tóc gáy. May mà lúc đó lại có mấy đứa zân Fồng đến cúng kiếng. Zì kéo em Fím zậy, chạy thẳng.

Chạy một fát 25 năm đéo thèm quay lại. Chắc bi jờ cây đa 13 gốc bị quây kín bởi nhà-ống của bọn bầnnông rùi.

Đéo hiểu còn nhiều ma ở đó không?
===========
(Hết Ma Đa. Cồng biên by cô Zì, tít tôi đặt tạm cho dễ theo dõi. Cô nào dân phồng vào buôn tiếp chuyện đa 13 gốc cho xôm nhẻ. Còn nhiều mẩu Ma nhỏ nhỏ thế này nữa, nhưng mà tôi phải chạy rồi. Hẹn các cô khi khác)


Frankers Lee (365)

Khà khà có tí ma rùi đới hehe CACC cứ thế mà phát huy hehehe
Chó tru dân gian kêu là điềm gở nhẽ động đến đất đai nên hehe nhà nầu có chó tru là gia chủ trấn nước thịt luôn LOL
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=b9xhOQ26QYI]


Nguoi Ha Loi (366)

Mụ Nghé tiếp đi cũng!


đầu đất (367)

Ref: Servus 15 (347)

tưởng đéo cần nói thêm gì nữa, vẫn phải trồi lên bam nhát.
thưa quí cô!
mỗ hoàn toàn đéo nói một câu phủ nhận Lừa đéo học võ Tàu, hehe khi điều đó là không thể.
các cô có thể thấy trong mười bài quyền quy định võ cổ truyền thì quá nữa là võ Tàu, nhất là các môn phái xuất hiện trong thời gian gần trăm năm trở lại đây, đcm cũng từ võ Tàu mà ra.
Vovinam mà Lừa các cô định coi như quốc võ chẳng hạn. Hài nhất là Nam Huỳnh Đạo của Huỳnh Tấn Kiệt, con này học Hồng Gia La phù sơn, Thiếu Lâm, Vịnh Xuân... đem xào nấu lại mẹ, rồi tuyên bố là võ học gia truyền, đem đi PR kinh khủng khiếp quá he he. Trên youtube cờ nhíp đầy.
Như Tây Sơn cũng có phần lớn gốc gác Tàu, các cô có thể tham khảo "Võ Nhân Bình Định" của Quách Tấn - Quách Giao.
Nhưng do định hướng tuyên truyền bảo tồn tôn tạo bản sắc dân tộc, bơm thơm con Huệ dìm anh Ánh nên Cụ and Co lấp mẹ nó đi...
Cũng dễ hiểu, đây là quy luật đào thải, cái gì yếu kém sẽ dần bị thay thế bởi cái đẹp cái hay. Cả thói tráo trở nổi tiếng xứ Lừa.
Nói như vậy đéo có nghĩa là không có võ Lừa gộc
Võ Tàu truyền vào Lừa chủ yếu qua hai thời kỳ, phản thanh phục minh và nội chiến quốc-cộng, dĩ nhiên là bên Tàu. Trong Đại Việt Sử Ký toàn thư có kể, chỉ một tay kiếm khách tàu giữ cổng, mà bọn kiêu binh đánh hoài cũng đéo vào được, sau lấy hết can đảm, nhất loạt xông lên mới làm thịt được cỏn.
Mà chạy qua Lừa là loại cao thủ nhãi nhép còn vậy, thì các cô hiểu võ Lừa tệ tới mức nào.
Lịch sử nhà Tây Sơn cũng có ghi lại một vài câu chuyện như vậy, ví dụ chuyện sư ông mãi võ ngoài chợ.
Còn từ trước đó, có bọn nào thèm dạy cho các cô không, anh không biết, nhưng nhất thiết không thể như con Hốc nói là:

[si="15"][co="#FF0000"]Địt mẹ con Đầu Đất ngu nhỉ? Lừa làm đéo jì có võ Lừa gộc hêhê chết mẹ nó cười.

Võ Lừa toàn học lỏm của bọn Tầu thôi.[/co][/si]

khi anh kêu cỏn giải thích, coi thử lý luận vào đâu, địch mẹ thì cỏn kêu là do đói quá đéo có ăn, lấy đâu ra sức tập võ. Ha ha đói thì chỉ có dân mới đói đến mức đéo có ăn thôi hiểu chưa.
con này còn bảo là Tây Sơn học mới lại bọn cờ đen, trước đó thì Hùng Kê Quyền là do Hoàng PHi Hồng sáng tạo, địch mẹ cô chứ. Cô còn cho là võ Tàu vào lừa từ Thiếu Lâm Nam Phái hết, địch mẹ cô chứ, cô biết cái chùa Thiếu Lâm đó có từ khi nào không hả hả
Lúc anh dẫn sách vở ra, nói rằng võ ta khác tàu thì con này cũng dẫn ra một đoạn trong Lược Sử Võ Thuật Việt Nam của Vũ Chính, có một đoạn thôi mà vừa sai vừa đéo có căn cứ.
Đó là lý do anh chứng minh võ thuật Thiếu Lâm đéo có liên quan tới Đạt Ma.

Địch mẹ cô ngu có hệ thống à, hay là có vấn đề đọc hiểu.
Bây giờ anh ước giá anh đọc quán nhiều hơn, thì anh đã có đủ tư liệu để đá chết mẹ cái ngu của cô đi, dù việc đó tương đối cá nhân.
Nhưng anh nghĩ, chắc cô cũng ăn gạch đá của bọn bựa nhiều lắm rồi, nhẽ đủ xây nhà lầu qua cách cô tư duy ngu ngốc bên facebook dượng Rẻ ha ha, mà anh vô tình đi qua.
Nhưng cô nhiệt tình, anh khen. Nhiệt tình nhưng đừng ngu ngốc. Anh đéo có thời gian nhiều như cô để comment xây dựng quán. Anh mới thiên di, ngày đi làm như ông chó, hãng xa 4 chục cây lô mét chiều nào về cũng kẹt xe, tối phải run một cái business trên ebay, mua hàng tận bên Tào, bên Nhật. Cuối tuần lo học, tiếng Tào, Nhật cũng, vì anh muốn học cho xong.
Anh học được từ quán rất nhiều, anh tất nhiên muốn đóng góp những gì mình biết, như một cách trả ơn. Nên khi nào rảnh thì anh cồng.
Anh chỉ muốn chứng minh là Thần Quyền mí lại Khí Công đéo có con cặc gì kì diệu, Thần Quyền có thể truy được nguồn gốc từ những cứ liệu lịch sử như thời điểm nơi chốn xuất hiện, kỹ thuật ( cái mà anh đem so với một vài bài quyền còn rõ chất lừa, và với võ Tàu).
Anh không muốn các cô nge lời lầm lạc, mà tin vào những chuyện hảo huyền viễn tưởng, và vì đó tốn thời gian và sức khoẻ. Đcm


gioăng (368)

Theo dòng các bốt và còm về lạch sử, anh ngậm ngùi chích lại tiên bố của tên đại Việt gian Phạm Quỳnh:

"Tôi vẫn tin tưởng rằng nước Việt Nam phải có một nước như nước Pháp dìu dắt thì mới có thể đi tới văn minh và độc lập được" - Phạm Quỳnh

Cứu Quốc, Số 295, 18 Tháng Bảy 1946

http://baochi.nlv.gov.vn/baochi?a=d&d=WNyf19460718.1.1&e=-------vi-20--1--txt-txIN------#


gioăng (369)

Ref: CBDN - CBDN (359)

Hồn cây đa, ma cây bàng. Bựa nào ra đến Côn đảo sẽ bất ngờ bởi bàng tốt vô đối. Hình như ở các nhà tù cách mạng cũng vậy. Chả nhẽ ma cậy bàng là cá chiến sĩ cách mạng.

Mầm quả bàng Côn đảo được bán ký cho khách du lạch.

Không thấy mụ Zì bình về cây bàng à em Zily?

[img=http://giadinh2.vcmedia.vn/zoom/655_361/Upload/2014/8/hat-bang-con-dao-gia-nua-trieukg-hut-khach-cong-so.jpg]

[img=http://static.thanhnien.com.vn/Uploaded/2014/saigonamthuc.thanhnien.com.vn/Pictures20133/NgocLinh/Che-qua-de-lay-het-b3.jpg]


Travis Hawk (370)

Anh chỉ muốn chứng minh là Thần Quyền mí lại Khí Công đéo có con cặc gì kì diệu, Thần Quyền có thể truy được nguồn gốc từ những cứ liệu lịch sử như thời điểm nơi chốn xuất hiện, kỹ thuật ( cái mà anh đem so với một vài bài quyền còn rõ chất lừa, và với võ Tàu).@ Đầu đất

Địt mẹ cô đéo biết cặc gì về Khícông và Thần Quyền thì câm mồm đi.

Cô đéo chấngminh được võ Lừa học lỏm từ Tầu, toàn chém vớvỉn, ai cần quantam đéo võ Tầu gốc từ đâu. Lại còn hóa mù ga mưa, lôi facebook vầu đây. Toàn đá lungtung đâu địt mẹ con điêng.


Sói Xám (371)

Ref: CBDN - CBDN (364)

Chị Các mác già hói bốt lại chuyện ma Zì biên hay quá. Chuyện Zì kể cứ vào thun thút, đéo như các chuyện người khác kể. hay hay là


đầu đất (372)

Ref: Travis Hawk (370)

thế cô biết cặc gì về thần quyền và khí công, xin trình bày ra?
cô đang nuốt cứt của chính mình đấy à, thằng nào mới cần chứng minh là võ Lừa học lỏm từ Tàu ?


gioăng (373)

Bàng cổ thụ ở Côn đảo

[img=http://www.vacne.org.vn/Upload/image/Anh8/Bang%2001.jpg]


Nghiện Lồn (374)

[si="4"][co="#0000ff"]hehe... các cô bàn về võ thuật, thần quyền y chang gã bần nông mua nhầm đồ cổ giả rồi gào lên: làm đéo gì có đồ cổ... hehe. Con Dì Thôngđíted đã từng dạy các cô rằng: Cái gì biết rành, thì hãy chém, còn không thì lót dép hóng... Ngứa cả LỒN... hehe...[/co][/si]


Nắng Chiều Bi Đông (375)

Làng tôi ngài xưa có 1 con suối nhỏ chạy dọc phía sau nhà, cách trăm mét. Ngày xưa thì mần đéo có nhà xí zo đó việc đại tiện và nhìn những ông cá dài dài ôm ốm thi nhau đớp là một thú vui tao nhã.
Có lần đang chơi thì tôi mót ỉa nên rủ thằng Z đi ra suối, trời khi ấy tháng 10 lành lạnh nhá nhem tầm 7h tối. Ớn toát mẹ bù hôi nhưng mà có 2 thằng nên cũng đéo sợ mấy. Lò dò theo lối bờ ruộng zưới ánh trăng ra tới bờ suối, trèo lên mỏm đá ngay sát trên bờ ruộng tính ngồi đây cho đỡ hãi thì thấy zưới zòng suối có 1 cái đầu đen lõa xõa từ từ trồi lên, thân thể mặc đồ trăng trắng đục đục đứng cạnh mỏm đá nhỏ dưới lòng suối. Tôi và thằng Z vãi mẹ đái. vội vả kéo quần vơ nắm đá ném xuống rồi chạy xón ra quần. Buồn ỉa nhưng đéo zám ra phía sau nữa thế là tôi và thằng Z chui vào mấy cái ông bi nhà chú X đang đúc để đào giếng tương lun vào đấy, hehe. Đang làm mấy quả cuối thì chúng tôi bị cô Y vợ chú X đi ra nhìn thấy, cô quát ầm ĩ: “ Giời ơi chúng mày cút ngay, lũ mất dạy ỉa bậy,...” Tôi và thằng Z phóng khỏi bi và chạy, vừa ngoái nhìn cô Y miệng chưởi, tay đang day trán sưng cục to tướng và người cô mặc đồ trắng toát, hehe.


Travis Hawk (376)

Địt mẹ con Đầu đất nhế, Moa nói võ Lừa lõm từ Tầu đấy. Cô kêu đéo fẩy thì bật đi. Việc đéo Moa fẩy chấngminh.

Nguồn thì hỏi thằng Gúc ý. Moa đéo gảnh.


đầu đất (377)

Ref: Travis Hawk (376)

con này còn ngoan cố, anh chứng minh qua giờ rồi chứ đéo đâu.
Giờ cô chơi chạy làng à he he, đã sai còn không chịu nhận.
Giờ anh đi ngủ đã, mai làm về anh chém tiếp
Đề nghị Zì tước tem Vip xanh của con Hốc cho sáng mắt ra. Hồi đó thấy lõm bõm đâu đó Zì bảo hạ được Vip nào thì cho lên Vip đó.
Mỗ từ nay sẽ cố gắng sanh hoạt đều dcmnc


Bộ Đội Bắn Đòm (378)

Ref: Nắng Chiều Bi Đông (375)

Địt mẹ con nài mới cồng quán mà diên phết quá. Anh có nhời khen mong cô thường xiên vào nổ cho tung mẹ nhà con Zì lên.

Các con bựa khác cứ nhiệt tành bón cứt cho nhau như mấy ngày nay thế là gất tốt. Anh có nhời khen cũng.

Anh lại lặn xuống đi ấy cái đã

Nỏ chào @Tĩnh lợn


Khi Moc (379)

Ref: gioăng (369)

Bàng ở Côn Đảo rất nhiều, thưa cô. Nhưng mầm hạt bàng bán cho du khách lại từ đất liền mang ra, tmt.


Tran Tuan Son (380)

Ref: Khi Moc (379)

Miềng cần phơm lời cô Khỉ Mốc, miềng đã tới Côn Đảo hồi 2009 cũng mua nhân hạt bàng về làm quà, bọn bỏn thường rang mặn hoặc ngọt và chính bỏn cũng bẩu là mang từ đất liền ra đảo để bán vì ở CĐ có nhiều bàng nhưng nhẽ cung không đủ cầu.


cưa sừng làm nghé (381)

Tiếp chuyện

Mang guốc vào cho em,chúng toi kéo nhau ra
phòng lớn giủa nhà. Ngồi đối diện ,tôi cố nhìn
xem cổ của em có gì ko? Đúng rồi vẫn còn những
vết bầm tím in hằn những ngón tay.Tôi nghĩ nó
là người ko phải ma, nếu nó biết ăn thì là
người chắc.Tôi nói anh lấy chè em ăn nhé
Em bảo cho em trái bắp tôi xuống lấy cả chè
lẫn bắp lên để cùng ăn vì tôi cũng thấy đói
Em ăn ngấu nghiến ngay trái bắp như chưa từng
được ăn bao giờ.Em ăn chè đi.Tôi đưa bát chè
cho em,em đưa cả 2 tay ra nhận và múc ăn rất
nhanh rồi em tự rót nước uống. Xong nói
Nhà các anh ở mát quá mà lại sáng nữa .Đep ghê
Im lặng một lúc bạn anh hỏi? Em tên gì? ẻm cười
cười nói Tên em xấu lắm ! Hổng dám nói đâu
Ròi em cười giòn tan HER..HER.HER
Thú thật 2 năm đã qua ở nơi này làm gì có tiếng
cười của gái vang lên như thế.Làm chúng anh cũng
cười lớn theo.Nhà lại vui như Tết.
Chuyện rôm rả này nọ 1 lúc thì anh T lên tiếng
Thôi em sủa soạn để về đi,bây giờ là 9 giờ rồi
ko khéo lại trễ xe.Thì hỡi ơi một điều ko
mong đợi lại xảy đến.
Em đứng ngay lên,tay nắm chặt.Nói như van xin
Các anh ơi thương em với,cho em ở đây với các
anh chứ giờ em biết đi đâu , em chỉ mới được
các anh cho ăn,2 ngày qua em có được ăn gì đâu
trong túi em giờ ko còn lấy một xu nào. các
anh bảo em đi đâu

Các anh ơi em lạy các anh
Cứ cho em ở dây đi.Em sẽ giặt giũ quần áo,em
sẽ quốc đất làm rau,nuôi gà nuôi heo,em sẽ
nấu cơm cho các anh.Các anh cứ ăn cho no,còn
lại em mới ăn.Em ở dưới bếp cũng được
Ngoài trời nắng chói chang.Mà sao em nói làm
lòng tôi xót xa .Tựa như mình đang đứng trước
một buổi chiều quá đẹp lại sắp tàn!
Biết sử lí thế nào bây giờ.
chợt bạn anh bảo; anh cho em tiền xe để về,
nhà em ở đâu?
Còn tôi cũng chẳng hiểu tôi nghĩ gì,đứng lên
đi xuống bếp lấy dây chuối cột 4 gói mì gói
ko tên mang lên cho em, nói em cầm lấy đi
đường ăn đỡ
Em vẫn đứng đấy,tay nắm chặt hơn.Quả quyết
rằng:Các anh ko cho em ở,em sẽ nhảy sông em
chết

còn tiếp


Silk (382)

Được mấy hôm vện đi vắng mà tuyền chiện ma mãnh hãi hãi là.

Tối ngủ phải bựt đèn suốt,cứ nằm quai mặt vầu trong là anh lại có cảm giác có người đương đứng ở đàng sau dòm vầu anh, làm anh dựng hết mẹ cả lông lá lên huhu.Tran Tuan Son (383)

Các bựa và cô Nổ ( hỏi giúp cô vện người Sing) tư vấn giúp case này nhé.

Bạn của vện miềng vừa rồi có tâm sự với vện miềng là cổ đang có bầu với 1 tển người Sing (2 người từng làm việc ở công ty cũ của cô cổ cách đây vài niên, mới gặp lại, hẹn hò, giao cấu và dính trấu). Vấn đề là tên tển người Sing giờ không còn sống và làm việc ở Lừa nữa, sau khi cô cổ thông báo cho tên tển thì tển hứa sau vài tháng sẽ thu xếp cổ sang đó sinh sống và tính chuyện kết hôn.

Đến giờ, sau vài tháng từ lời hứa lèo của tên tển thì cô cổ đã mất tích, có lẽ do xấu hổ và cũng đoán được là chả có tương lai nào cho cổ sang sinh sống và kết hôn với tển. Vện miềng đánh điện tứ tung, hỏi thăm các kiểu thì biết cô cổ đang sáng lang thang nhà người này, tối tá túc nhà người kia (dù cô cổ có nhà do pama mua cho ở Nụi) để chờ ngày sanh.

Theo phỏng đoán của miềng thì tên tển người Sing đã có vợ con đàng hoàng ở bển rồi, vừa rồi tính chơi bời thôi ai dè dính shit, giờ cũng chả hy vọng gì tển đón cổ sang sinh sống và kết hôn, chỉ hỏi các bựa và cô Nổ là Sing có luật nào bảo vệ cô cổ trong trường hợp này không? Có quyền yêu cầu tển chu cấp để cổ nuôi dậy nhi đồng hay không?


Tran Tuan Son (384)

Ref: Tran Tuan Son (383)

Vẫn biết là nhi đồng sinh ra được nuôi dậy có đủ kinh tế, đủ pama thì tốt nhất, làm mẹ đơn thân là thiệt thòi cho cả 2 mẹ con rồi nhưng dù sao single mom có tiền để nuôi con vẫn còn hơn là tự mình bươn chải để nuôi chúng, có phỏng các bựa.


Bazi Lốp (385)


Chiện ma của Zì hay quá đi. nói thật là tôi đéo biét cây Duối là cây gì mặc dù nghe rất nhiều rồi.
Nghe chiện Zì kể làm tôi nhớ lại những mùa còn nhi đồng đầu 9x, cũng na ná như thế cũng hóng chiện ma các bô lão kể, cũng có chiện cảnh giác, cũng có cây chay.

Lại nói đến cây chay, lại 1 đống kí ức tuổi thơ ùa về, nhà ông ngoại tôi cũng có 2 cây chay, năm nào về tôi cũng đc trèo chay, rồi hái chay, có Bựa nào ăn quả chay chín mới rụng xuống đất chưa? chưa thối nha, ngon cực.
cjhinhs vì ngã cây chay mà 4 rngw cửa dưới tôi bây giờ thành 1,3,6,9.


VU HUNG (386)

đéo hiểu ma cây sau khi chặt cây thì nó đi đâu nhỉ, chui vào nhà dân sống à?.
Dạo này có nhiều án mạng ở các vùng núi cao chắc cũng do ma cây hết chỗ ở phải chui vào nhà dân.


MBTrading (387)

Chào các bạn, cách đây 1 tuần tôi có nói short Nasdaq100, nếu ai làm theo thì tài khoản ít nhất cũng tăng gấp 10 lần, tương tự đối với Vàng- nó sẽ sớm về 400 usd/ ounce thôi...hai ngày nay nasdaq100 tạm hồi phục khoản 4%, do sáng nay khựa bị đánh bomb lần 2- một dấu hiệu của social unrest + pmi của khựa vẫn <50 nên tôi short tiếp 200 ngàn usd cho nasdaq100, lần này ít hơn so với lần trước (1tr usd) do thị trường cũng đi được nữa đường tới đáy rồi...


MBTrading (388)

Khi tôi nói short nasdaq 100, nhiều con bựa trên đây đem kiến thức 3 xu chấp vá, lấy những thông tin trên lá cải như cnbc, bloomberg phân tích này nọ...nhớ lại tôi vẫn thấy buồn cười he he


menolos (389)

Ref: cưa sừng làm nghé (381)

Ba hồn bải vía con Nghé ở đao về ọ ẹ tiếp. Anh ban khen.


MBTrading (390)

Có một tin vui cho Vợ Đánh, đó là giá dầu (oil) sắp trở về mức 80 usd trong thời gian ngắn. Một số Lý do tham khảo

+ shell huỷ bỏ dự án khoan dầu ở artic do trữ lượng kém
+ arab hết tiền
+ các công ty khai mỏ sụm quá nhiều,
+ các công ty trữ dầu bằng các tank ship ngoài khơi chịu hết siết

Lý do cuối cùng và quan trọng nhất: dấu hiệu kỹ thuật chỉ báo tăng


Forest (391)

Ref: MBTrading (387)

Cách đây khoảng 14 ngày NAS100 là 4422, trước đây 2 ngày NAS100 xuống thấp nhất là 4078. Làm thế đéo nào để yài khoản tăng 10 lần vậy con Trết? Leverrage bao nhiêu thì đủ?


Forest (392)

Ref: Forest (391)

À anh hỏi chơi xem mày tính or nổ kiểu gì thôi, chứ anh đéo chơi NAS nghe chửa!


MBTrading (393)

Ref: Forest (392)

Giảm 8%, dùng leverage 1% nói tăng 10 lần thì có gì sai thằng ngu


Forest (394)

Ref: MBTrading (393)

À thì ra Tài khoản mày có bao nhiêu chơi tất tay một lần với leverrage 1%, để có cơ kiếm 8-10 lần. Đúng con Lừa đần độn.

Nổ như Lừa, cũng đần như Lừa!


MBTrading (395)

Ref: Forest (394)

Tao nói tài khoản cho người ta dễ hiểu thôi, ai mà không biết đó là ROI hay là mày ngu quá đến nổi không hiểu???ROI=800% là còn ít đó con, tao còn đánh nhồi khi nó đi ngược xu hướng nên ROI của tao đợt này tới 15 lần ...đây là lần cuối tao trả lời cho một con ngu hạ tiện như mày...good luck he he

hôm nay tao kiếm nhiêu đây thôi, đành phải nghỉ sớm

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xla1/t31.0-8/12087323_826218804163673_6685223954052662320_o.jpg]


Phonghip (396)

Giữa ma và người thì người đáng sợ hơn ma
Còn ma gặp lừa ??
Úi giời chấp cả họ ma nhở ?
Anh nhắc lại mí con nứng chiều bí bông
Hóng quán bựa mà chồi lên còng thì bằng mẹ thặc sỹ
Được Zì nhắc tới tên bằng mẹ tiến sỹ
Zì đuổi khỏi quán là giáo sư mẹ
Loại chồi lên lặn xuống như anh thì bác học mẹ rồi Không phải bàn


MBTrading (397)

Á hậu Huyền My tậu Mec S400

http://autopro.com.vn/xem-choi/sau-tuan-hung-den-luot-a-hau-huyen-my-tau-mercedes-benz-s400-moi-20151001114330281.chn


[img=https://autopro5.vcmedia.vn/zoom/650_365/2015/autopro-a-hau-huyen-my-s400-1-1443674474077-crop1443674490243p.jpg]

cưa sừng làm nghé (398)

Tiếp chuyện
Anh T lôi toi ra riêng nói 12h thủ trưởng về
làm sao chứ ổng biết là chết.tôi nói tôi ko
có gì dính dáng trong chuyện này,do anh cả
tôi ko biết.Trời ới em phải giúp anh với chứ
Anh thấy nó sợ em đó, em có thể nói nó nghe
Em cố nói làm sao để nó đi ngay giúp anh

Anh lạy em đấy.
Tôi cố giúp anh để thuyết phục ẻm, em cũng
có ý xuôi xuôi.Khi tôi nói tôi sẽ giúp em ở
lại làm chị nuôi.NHưng muốn thế em phải đi
về để còn bàn bạc với thủ trưởng.Anh thấy
ổng cũng thương em lám đó, ổng đâu có mắng
em.Em đưa giấy tờ cua em cho anh xem ghi tên
địa chỉ làm đơn cho em ,với lại biết chỗ mà
báo cho em.Em đưa cho tôi coi tôi nhớ tên
và địa chỉ trả lại cho ẻm.Nơi em ở cách chỗ
chúng tôi tàm 60km
Nhưng em lại nói,như vậy thì em chờ TT về
nếu được em ở lại luôn
Thôi chết! con ma này tinh quái quá.Không
làm gì được hơn .Đành chờ Tgian trả lời

11h TTr về đến cổng.Anh T chạy ra nói gì đó
TTr tôi cười chào em.Em dạ to và đứng lên
chào chú ông ko nói gì lặng lẽ vào phòng
cất dồ rồi ra lôi anh T ra sân đo mưa
anh T quay lại vẫy chúng tôi ra cùng
Ngồi ngay giũa sân nắng anh H(TTr) nói bây
giờ anh hỏi các chú phải nói đúng,để anh còn
tìm cách cứu các chú.Dây ko phải là chuyện
thường mà là chuyện lớn rồi rõ chưa
Dạ có gì anh cứ nói
Anh hỏi:Đã có đứa nào chọc buồi vào chưa?
Tôi nói anh nói gì em ko hiểu
Anh gằn giọng dã đứa nào địt nó chưa
Chua. Chưa . Chưa anh ơi
Tiên nhân chúng mày chọc buồi vào là ko
bỏ được nó đâu.Nó sẽ theo suốt cuộc đời

Tôi hỏi như vậy là sao hả anh,chứ khi
thoa dầu em cũng chạm vào vú nó Em lo quá


Còn tiếp


Travis Hawk (399)

Địt mẹ con Nghé biên tiếp đi chớ. Đéo jì cứ són từng tí, nẫu hết cả zuột dcmnc.


Travis Hawk (400)

Các cô nghe chuyện địt ma chưa? Địt mẹ zùngzợn vãi mắm. Để Moa kêu con đệ vầu kể cho các cô nghe bẩu đảm zợn hết cả lông đít hêhê.