VIP Listings Archive

Thursday, August 13, 2015

Geographical pricing (Chínhsách giá địalý) :P3

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

Geographical pricing (Chínhsách giá địalý)

An Hoang Trung Tuong
*Kinh-tế 2015-08-13 05:00:00

Chínhsách giá địalý (trích bàigiảng F-MBA, họcphần quảntrị marketing) Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Chínhsách giá địalý, là chínhsách tính giá bán hàng theo địabàn sanhnhai của người mua hàng aka customers. Đạikhái, giá bán bằng giá gốc cộng chiphí vậntải bưngvác giaonhận, cộng thuế địaphương, cộng baohiem, cộng lobby lộnxộn, cộng linhtinh, trừ giảm giá, trừ chietkhau, trừ (read more)

544 Comments (Page 3/3)

Travis Hawk (401)

Địt mẹ con BuooiTB làm đéo có jấcmơ thiênzi, zangzở đéo jì. Cô jở jọng ngoạijao ý làm đéo jì.

But anyways, trúc vện cô mẹ-tròn con-vuông.


Travis Hawk (402)

Moa để ý thấy, bọn con Lừa gất hay gato mới bỏn làm cây-xăng. Cô jì đụng vầu ngành ngảnh, mà đéo xửlý khéo thì vỡ mẹ mồm.


Mun Mun (403)

@Zì: cũng lại đọc ba chớp ba nháng!

Anyway, mời Zì cưỡi ngựa xuống lúi zui zẻ!

Share liềm yêu thích của Mun:

[img=http://data.whicdn.com/images/182014126/large.jpg]


Travis Hawk (404)

Địt mẹ bọn bầnnông gato nhát. Các cô mần cắn ở Lừa cần cảnhjác caođộ. Lơ-là tý là bú cặc ngay & luôn.

Địt mẹ bọn nó ác lắm zưng mở mồm toàn nhân-đức thôi.


Travis Hawk (405)

Thôi Moa cũng suống đường cắn-bú, véo mông VS tý đã hehe.


Mun Mun (406)

Các em nhỏ xinh <3

[img=http://data.whicdn.com/images/177782572/large.jpg]


Đẹp bởi gai góc!

[img=http://data.whicdn.com/images/47115665/large.jpg]


Bac Bac (407)

Ref: An Hoang Trung Tuong (394)

PPP cái lùm ý, Ppp chỉ áp dụng trong 1 số ngành, lĩnh vực cung cấp dịch vụ công thôi, hơn nữa vốn đầu tư phải từ 20 tỉ cụ trở lên.

Thằng e muốn sử dụng đất của cty để kd riêng, nhưng thằng a đéo cho, nó bảo phải do cty đầu tư. Thằng e bỏ ra 900 nhưng thằng a bảo cty chỉ trả mày 700, và trả từ từ, ít một.

Có thằng tố thằng e k làm sai trình tự đầu tư xd, k tổ chức đấu thầu là do thằng a chỉ đạo, bởi nếu thằng e làm theo chỉ đạo của thằng a thì thằng e mất 200 trẹo cụ mà thằng a cũng chả được lợi gì nên phải gây chút khó khăn để thằng e hiểu.

Tóm lại là thằng a bảo thằng e phải làm theo luật, luật nào thì phải xem thái độ thằng e đối với thằng a.


Khoai Lang (408)

Ref: ITMAN (366)

Con điêng, nếu mún thành công thời hãy đọc cho kỹ nhé.
Đcm cô những mong kiếm lợi nhuận từ R-PI mới Arduino ư? Đcm cô nên biết gằng đó chỉ là đồ chơi cho trẻ con học cấp hai mới bọn trung học thôi. Con nào học đại học mà vẫn nghịch mớ cái này thì chắc học ở mấy trường củ cặc tạng trung cấp như ở Lừa. Con nào tạo ra nền tảng thời nó mới tài, các cô muốn chơi thời mua về nghịch như đồ chơi cũng được, chứ muốn kiếm cắn trên đó á??? Có con cặc ấy mà cắn. Ngu điếu chiệu được. Cỡ cô chắc copy code mới load code vào là hết con mẹ nó kiến thức rồi.

Anh cũng đéo hiểu cô là thể loại gì, nhẽ tiên tiên học cấp 3.

Muốn cắn lợi nhuận dựa trên ngành điện tử thời mao mao mà học lấy cái native, nghĩa là cô mua con vi xử lý về , đọc hiểu mà tự làm theo ứng dụng mình mong muốn. Phát đầu tiên sẽ khó khăn rất, dư phá trinh vậy, nhưng đặng được thời những lần sau sẽ trơn tuột, hiểu chưa con điêng mlt.

Còn làm trên nền tảng có sẵn thời chỉ làm đồ chơi thôi, phí xèng, kém lợi nhuận, mà cũng đéo học được gì ngoài copy mới modify code. Sao đó quay mới chụp ảnh đi khoe vện mới bạn bè là hết mẹ nó chiện. Đéo được gì sất.
Trước khi làm cô có tính lợi nhuận ko?
Cô mong lợi nhuận thời mao mao học VXL, nhưng anh nghĩ cô chỉ thích chơi thôi.

Mấy con mặt lồn trâu ở công ty anh cũng thỉnh thoảng chiếm gió mới cái đèn led display bọn bỏn làm bằng Arduino. Chúng thời đéo biết bao nhiêu năm trước anh đã mần những thứ còn kinh tởm hơn chỉ bằng con 8051 mua 12k chợ giời. Biết chúng kinh hãi cái Arduino thời anh đá đéo cho chúng qua phỏng vấn. Đcm giờ đã rồi.

Bọn mặt lồn trâu hãy thôi mang văn hóa mạng vào khoa học kỹ thuật thực sự đi, muốn thành tài thời hãy đi vào thực tế.
Các cô tiên tiên nên anh phải chưởi thời mới khá được, đcm cái ngu của các cô nó dài quá...


Tran Thanh Dat (409)

Ref: Anh Haibựa (379)

Anh đấp bồ bựa cũng tai chuyên hehe chém gió về đấu thầu nhẻ. Tôi khen nghe chưa.

Giờ chỉ có cách lái về chỉ định thầu một thằng nào đó giàn xếp trước, còn cửa nào cô phải chạy thôi. Nhẽ cửa Cam hehe. Nổ vại chứ tôi biết đéo đâu được đấy.


An Hoang Trung Tuong (410)

Ref: Khoai Lang (408)

Câm mùm đi. Thảoluận như cô thì zững bọn như thằng Gúc, Phấtbúc, Alibaba, Tuíttơ, Zutúp, Instagram etc sẽ chả có cửa gì, có phỏng.

Bọn ý giờ còn là bố của bố của các bọn côngnghệ tinhvi như Intel, IBM.. nhà cô đó.


Khoai Lang (411)

Các cô, cái lồn gì cũng đòi cắn sổi mới cắn sẵn rồi mong kiếm lợi nhuận thật nhiều thật nhanh. Đcm từ thằng IT tới thằng thợ điện, từ thằng đánh giày tới thằng thợ xây, vì nhẽ đó các cô mới Lừa, chứ đéo hẳn do các cô là lừa, đcm tml.

Các cô hãy nhớ lấy, chỉ có học thuật cơ bản hàn lâm mới có thể mang lợi nhuận đích thực thôi. Điều tương tự mới mần cắn, hãy đi vào bản chất và thực địa.

Cái đéo gì cũng cưỡi ngựa xem hoa mới qua qua, chơi chơi thời cắn cứt dài dài nhé.


An Hoang Trung Tuong (412)

Ref: An Hoang Trung Tuong (410)

Thằng Gúc đệ Zì giờ đủ xèng mua nguyên cả Intel và IBM, mà vưỡn thừa xèng mua thêm một/vài hãng côngnghệ hạng bự khác chảdụ Boeing.


Khoai Lang (413)

Ref: An Hoang Trung Tuong (410)

Có thằng nào sao đó đéo phát triển native cho mình??? Chúng thừa hiểu đéo bao giờ sống trên thằng khác.
Tại sâu thằng Gúc cứ phải ra HĐH của nó? Cả mobile mới desktop? Mà đéo sống tiếp trên Win? Bởi đó đéo là native của chúng. Làm sao có thể mặc sức làm gì thì làm khi đó đéo phải là native của anh.
Tương tự Facebook cũng.

Còn gì liệt Alibaba vào là tôi đéo ưng, vì chúng mần thương mai điện tử chứ đéo phải là công ty công nghệ. Nhưng sớm muộn chúng cũng tìm cách làm riêng native của mềnh.

Còn Intel mới IBM nó đã qua thời phát triển phần cứng rồi. Giờ bọn bỏn đuổi hết R&D nhẽ hàng năm vẫn có flagship.
Cắt cồng, anh đi mần cắn phát.


An Hoang Trung Tuong (414)

Ref: Khoai Lang (411)

Con Lang thì Zì chả biết giờ cỏn mần gì, zưng đã chắc mẹ gì đông xèng bằng con biên phầnmềm ông-chiêm-bai-bủng trong 15 phút.

[img=http://static.appvn.com/a/uploads/thumbnails/022014/flappy-bird-2.png]


An Hoang Trung Tuong (415)

Ref: An Hoang Trung Tuong (414)

Vướnđề là taychuyên, và sángtạo. Còn các cô nhắm vào đâu cũng chả quantrọng.

Thịtrường luôn có cái gọi là Ngách (Niche) zành cho zững đầulâu thiêntài và/hoặc khốcliệt.


An Hoang Trung Tuong (416)

Ref: Khoai Lang (413)

Câm mùm chố đi. Cô mần Zì điêng mẹ lên gòi. Đã điêng sãn thì chớ. Khóa mẹ mùm 1 tuần.


An Hoang Trung Tuong (417)

[img=http://www.intertravel.lt/wp-content/uploads/2012/07/Horse_Riding_22.jpg]


Khoai Lang (418)

tôi là ông bò đang bị khóa mõm, đcmnc.

Test, hehe. Nếu chưa khóa thời tối anh sẽ mần tập 2. Đcm


chuẩn tướng (419)

mỗi lần các cô mần Zì nủi điên là Zì xuống núi, Zì đánh chén xong rồi Zì lại trèo lên núi


Dynamo Kiev (420)

Qua lời Zì, tuy học ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc một nước G8, mọi chuyện của IT đều dễ hiểu.Zì nên cấm bọn học trong nước viết về IT, dạng như cô ITMAN, chúng chủng có một khả năng thiên tài là biến cái đơn giản thành phức tạp. IT là cái lông lồn (@some Bựa) có gì mà các cô cứ làm phức tạp lên. Trung úy trình bày toàn cảnh IT trong vài ba dòng như sau :
- Khoảng 5 năm nữa, các cô viết bất kỳ chương trình nào mà không dùng bàn phím từ cấp thấp như điều khiển chân IC đến cấp cao như thu thập dữ liệu trên internet. Tất cả bằng click chuột như dành cho bọn học sinh tiểu học.
- Ngay từ bây giờ, viết một chương trình cho hãng UBER Taxi chỉ mất khoảng 30 dòng.

Như vậy bọn viết Code sẽ có thu nhập càng ngày càng thấp. Giống như bọn khoan cắt bê-tông lương công nhật càng ngày càng thấp vì bây giờ việc sử dụng máy khoan hiện đại làm cho nghề khoan cắt bê tông không còn là nghề khéo léo vất vả như xưa. Bọn Developer trong IT sẽ lên ngôi, tức là những thằng viết các hàm thư viện ( tương tự bọn chế các loại mũi khoan khác nhau), hoặc những thằng tham gia dự án viết Compiler( tức là tham gia chế tạo máy khoan), bọn dạy IT ....
@ITMAN : Trước khi sử dụng dòng code để truy suất cổng bo mạch, cái dòng code mà cô khen là đơn giản, trước đó cô đã sử dụng lệnh import xxx from yyy gì gì đó. Cô mà đem được cái Module này vào C hay Visual Basic thì cũng ngắn gọn chả khác gì cô viết trên Python.


Quach Magic (421)

Ref: An Hoang Trung Tuong (414)

Con nài là tai chuyên đới Zì. Cỏn tầng thảo luận trên báo rằng đã làm hơn 100 game trước khi ra được kiệt tác nài. Zĩ nhiên xèng cỏn đông như kiến - là tôi đoán thế hehe.


Emdep Emcoquyen (422)

Ref: Quach Magic (421)

Hehe. Anh xác nhận cỏn đã làm hơn 100 games trước khi ra được cái mà các cô gọi là kiệt tác chim-bai-bủng.

Cỏn từng làm ở Punch Entertainment, khi đó Punch là một công ty vốn đầutư tămtăm từ Mẽo (Giờ bán mẹ lại cho NhựtBổn oy). Punch Entertainment chuyên sản xuất game trên nền tảng các thiết bị diđộng cụcgạch tỉnhư Nokia, sony ericsson... màn hình đentrắng to bằng nhõn cái ghelồn. Việc viết được một ông game đập quả bóngnỉ cho mấy con thiết bị kiểu này gần như đã là mẹ một đỉnh cao nghệthuật trong ngành lập trình cmnr. Chính vì thế con nào đã từng làm việc ở Punch thời điểm đó hoàn toàn có thể được gọi là taichuyên mà đóe phải ngượngmồm.

Giám đốc Punch tại Lừa khi đó là một con rất ưa sốmá. Con nào được tuyển vào làm ở Punch lúc đó, chẳngmai thuộc loại lìu tìu thì dường như cũng đã từng phải ăn ít nhất một giải quốcgia hoặc quốclồn gì đó liên can đến lậptrình. Không có, mời cút tư vòng đổxăng, đóe lói nhiều.

Con tácgiả của chim-bai-bủng khi đó anh thấy có chút cábiệt. Đóe phải bởi cỏn nổi trội hơn các táđiền khác vì sức trâubò càykéo hay trìnhđộ chiênmôn, mà đơngiản bởi cỏn khá hướngnội và có nhiều biểu hiện của bịnh tựkỷ.

Thành công của chim-bai-bủng do rất nhiều yếutố mang lại, nhưng có một yếu tố mà anh thấy rất hiểnnhiên và tìnhcờ đó chính là sứcmạnh của Twitter các bựanhân mồmlồn ạ. Cụtỉ dưlào thì anh nhường lại cho mụ Zì bướm khắm khắc Gúc miệtmài oy giảng các cô nghe.


Đôn Lò (423)

Lò tặng con Buồi thái lọ tấm hình hehe:

[img=https://scontent-mxp1-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xtf1/v/t1.0-9/11917757_1482108382106112_4703380356234628970_n.jpg?oh=08d2898bc04617b98727d7f3bd4c4dbe&oe=563DF4BA]


nhudaubuoi_tb (424)

Ref: An Hoang Trung Tuong (390)

Đội ơn Trung Tướng quá, xin nhận của tôi ngàn lạy :)


Emdep Emcoquyen (425)

Con đóe lào trên kia phán cái giề 5 năm nữa mà viết code dùng ông chuột kéothả mí lại lắpghép frameworks củacặc gì thía nhở?

Cái năm 5 nữa trong hànhdung tưởngtượng của các cô, anh nghe từ cách đây cả chục niên oy. Một ví dụ đơn giản là ở những quốc gia mà nền công nghệ phát triển trước các cô cả vạn năm ánhsáng (cho anh hư cấu tí) như NhựtBổn hay HoaCờ đến giờ nài vẫn tồn tại vô-thiên-lủng các hệ thống vĩđại, dùng toàn thứ công nghệ tiềnsử nhưng đang chạy nhănrăng, trơntru, nuột như bímtơ đương buổi dậythì. Bọn bỏn đóe bao giờ ngu tới mức đập đi mà xây mới lại hoàntoàn nghe chửa. Chưa nói đến chiphí xèngnong, chỉ rủiro trong business thôi cũng đã đóe dám nghĩ tới oy.

Việc lập trình bằng kéothả, click chuột thì cũng đóe cần phải đợi thêm năm mí tháng làm buồi gì nữa mà nó đã và đang tồn tại từ cả chục niên nay cũng. Các tay to như Gúc, IBM, Táo, MS, FB... chẳng cung cấp cho các cô những thứ như thế từ rất lâu còn đóe giề mà đòi lắmnữa. Ngay cái BlogSpot mà mụ Zì bướm khắm đang dùng hay YH 360, wordpress... tiền thân của QB bấtđắc kỳtử (í quên bấthủ) cũng không là sản phẩm trong hình dung 5năm nữa của cô thì là cái đầubuồi có phỏng? Hehe.


ITMAN (426)

Ref: Dynamo Kiev (420)

Chỉ bọn tập tễnh vầu nghề mới khoái vụ click chuột phát là ra hoy cô, chớ tai chuyên đéo ai làm vại, tôi thật.

Giờ cái đếu gì chả có giao diện đồ hoạ để cấu hình, từ router, switch, firewall đến os dư linux, cent hay database dư oracle, sql.... dưng lếu thực sự là tai chuyên (làm để đong xèng) thì command line (aka terminal) vẫn là lựa chọn số 1 dư cách đai 15 niên hoy à.


ITMAN (427)

Tôi thấy software giống như quần áo, các cô có thể ga chợ mua đại 1 vài bộ về mặc, đéo thích thì bỏ đi gòi lại mua vài bộ khác cho ló hoành ;)

Dưng để có 1 bộ đồ vừa vặn, tôn lên dáng vẻ bản thân thì các cô buộc phải ga tiệm để gặp con thợ may, gòi đo đạc, gòi thử tới thử lui, gòi sửa đi sửa lại thì các cô mới có được 1 bộ cánh dư ý người ơi.ITMAN (428)

Ref: Vu Van Oai (374)

Thành cô Oai đã có nhã ý, dưng tôi xin không nhận vì tôi chưa làm được gì cho cô (mí cả hong biết cô là ai) hị hị.


Emdep Emcoquyen (429)

Ref: ITMAN (428)

Ý tưởng của cô chẳng có đóe gì là mới, thậm chí nó vô cùng cũkỹ, có thể nói cô sắp bước trên lối đi mà rất nhiều thằng khác đã bước qua. Tuy nhiên niềm đammê và tâmhuyết mới là yếu tố cănbản mang lại cho cô thànhcông.

Anh đồ rằng chẳng có độnglực đóe nào sánh nổi với động lực đến từ hành vi theodõi vện. Nó sẽ luôn thườngtrực, đeobám và thôi thúc cô ngay cả khi cô rãrời mỏimệt nhất. Chúc cô thành công, cô ITMan thân mến. Hehe :}}


ITMAN (430)

Ref: Emdep Emcoquyen (429)

Nếu chỉ để xem thì lắp cái IP Camera là xong gòi coong lợng điêng, cái a cần là sự tương tác, cái mà chỉ có cái cổng GPIO của con RPi mới làm được.


Mít đặc (431)

Nghĩ như tầm cô ITMAN thì nhiều như lá vàng rơi, nhưng làm được như con Bill đệ zì, con Stip đệ zì cũng thì mới là đình cao. Mà làm công nghệ không làm đỉnh cao thì bú bòi. Con em xấu nó nói đúng đó. Khi nào nhi đồng nhà cô ngồi 5 phút viết cho cô cái app tự động gọi cô về đúng giờ cô chơi mới nó cô mới thấy giá trị trỉ. Lập trình cần đéo j biết thuật toán, cô thấy đỉnh cao chưa chửa?


ITMAN (432)

Khi đấu con RPi với quả rơ-le (aka relay) dư nài thì các cô đã có thể bật tắt đồ điện trong nhà từ xa:

[img=https://lh3.googleusercontent.com/znG0ZueNDFawAtzwZPAZnn11kGHM8REvgGqJ2y0_SSw=w686-h651-no]


Emdep Emcoquyen (433)

Ref: ITMAN (430)

Ref: Mít đặc (431)

@Mít Đặc: Địt cụ cô nài. Là anh đang động viên con ITMan đới. Lậptrình mí lại thuậttoán mà làm cái lồn gì. Đỉnh cao để búcặc à. Nghĩ mà không bắt tay vào làm thì búcặc cũng. Từ nghĩ đến làm nó xa nhau lắm. Cô Đặc không thấy đã có nhà đầutư trêntrển nhảy vào rùi à?

@ITMan: Vụ theodõi vện là anh trêu cô thoai. Kệmẹ bọn thốimồm, lười đóe có quà. Cô cứ miệtmài kiểu đóe gì không được ăncơm cũng có cháohúp. SBGL, có phỏng?


VodkaWhisky (434)

Địt cụ những con nào bênh vực aeql sonlacho cái. Một vụ làm ăn ngu xuẩn, thô bỉ của những con chuột loser mà cũng được ca ngợi, thế thì đường lên tinh hoa còn dài lắm, đcm

Tôi cứ tưởng tượng các anh há mồm chờ cứt của con Zì bón cho, xong lại mang đi quăng nơi khác, chết cười he he he


VodkaWhisky (435)

Nhưng tôi vẫn thích vụ sonlacho xây tượng ông cụ, bởi lý do hoàn toàn khác, thế mới tài, he he he


Nguoi Ha Loi (436)

Cổm ơn cậu Xập với mấy Bựa hôm chước đã tư vấn cho chiếc xe chạy nhanh bị rung và quẹo trái bị reng của tui. Hôm nay nhân thể có cúp bông giảm giá, mang xe ra thay 4 cái vỏ, làm alignment và mua luôn alignment cho cả 3 năm , thay dầu nhớt, xong xuôi mà tổng thiệt hại có $700, xe chạy êm ru tay lái chắc nịch, mừng hết nhớn lun! Mai mang đi thay nốt mấy cái má phanh với rotors, nữa là xong chiện.


VodkaWhisky (437)

À quên, các cô là Lừa mà, he he he. Thế nên, cứ có một tí lợi, dù là phi pháp bất lương, là các cô nhắng hết lên, a dua bầy đàn, đcm quân súc vật (lời thèng nào nghe quen hông?)


VodkaWhisky (438)

Tôi có một ông bạn Tây bương, mới đóng tài khoản Lừa để về Tây. Tôi đổi tiền $ cho hắn, bẩu có 10K thôi, mài cứ cầm qua hải quan đéo thằng nào nó hỏi. Nhưng hắn nói, thế là phạm pháp. Nếu nó hỏi tao có gì cần khai báo không, tao không thể nói là không được, dù tao cố không, thì cái mặt tao cũng nói có. Tao không làm được.

Cỏn hồi ở VN, nếu như dân Lừa, thì double income dễ dàng (lương tất nhiên là cao rồi). Nhưng chắc chắn là hắn đã không làm thế, bởi vì hắn là tinh hoa, cacc ạ.


VodkaWhisky (439)

Tôi có quen một cô bạn VN (không thể là Lừa được). Ẻm đang làm ở một công ty Lừa (ở Lừa cũng) cực to, phòng của ẻm có ngân sách quãng 20M$, mà toàn chi những cái đéo đong đếm được. Ẻm nói, nếu em chịu chui vào trong ekip Lừa, thì rơi vãi một năm cũng kiếm một vài tỷ cụ ngon ơ. Nhưng ẻm không làm, bởi vì ẻm cũng là tinh hoa.

Nói thế chắc cacc đéo tin đâu. Lừa thì biết cặc gì về tinh hoa mà hiểu nổi


Nghiện Lồn (440)

[si="5"][co="#0000FF"]Chúc mừng Em Lội đã cân và sửa xe đúng ý anh... nhưng anh khuyên Em nên thay thêm engine, khung xe, hệ thống treo và toàn bộ nội thất nữa là ngon cơm... đi sẽ rất sướng chim... hehe...[/co][/si]


Vu Van Oai (441)

Cô IT Man, chê cô rất. Cởi mở cửa mình ra để đón nhận và cho đi khi có cơ hội chứ cần gì phải biết rõ ai là ai.

Nếu cô nghi ngại và cắn rứt thì cứ trả xiền tôi bao nhiêu thì tùy cô cho là hợp lý, tôi okie rễ không ah.

Chúc nhân dân một ngày tốt lành và lợi nhuận mọi nhẽ.


gioăng (442)

Ref: An Hoang Trung Tuong (327)

Lâu rồi mới bỏ lội cồng nhiều như vậy. Dự án gì mà dài lêthê lêthê.

Về anh Ba Đờm, cũng khó có thể tin anh ý sẽ dũ bùn vụt dậy sáng lòa, mặc dù career của anh ý có vẻ hanh thông. Năm nẳm, sau khi hoàn thành chương trình học tiếng nước bố 1 năm, đùng phát có quyết định chuyển 10 tên sang học đầu máy toa xe tại tư bản đế quốc mà không được chuẩn bị. Khi biết có tên, các anh ý đã khóc dưng dức. Thời ý, mốt của con em aeql vẫn là nước bố phải các ngành bắt đầu bằng chữ ngoại.

Đoạn sau là anh được nghe thêm. Nhờ chuyên môn kỹ thuật và 2 ngoại ngữ tư bản đế quốc, anh ý tình cờ lọt vào mắt xanh bác 6 trong các chương trình hợp tác quốc tế. Anh ý thành trợ lý và được qui hoạch. Anh ý có huy chương sao vàng đất vịt về ứng dụng IT, hãi phết.

Anh lại lặn, nỏ chào.


Deo Biet Man Xeng (443)

Ref: An Hoang Trung Tuong (324)

Thành Dì nhé cũng phải cố chơi với con như bạn từ lúc buồi còn bé thật. Tôi cũng đương lấn cấn mãi vụ cho thằng tí học ở đâu khi nó dậy thì. Địt mẹ nó, tôi thấy mấy thằng con nhóc học tây về nhiều đứa cũng như cặc, tây đéo giống, lừa đéo còn là lừa, về làm đéo được việc cặc j tmn (thế mới nản), thế nên kệ mẹ thằng con, định hướng giỏi thì tự đi tìm học bổng mà học rồi cút mẹ lừa đi, chớ giở về. Còn ko giỏi thì kệ mẹ, học lừa, lừa sành sỏi mẹ nó đi còn mần ăn được.


Deo Biet Man Xeng (444)

[si="5"]Ref: Thanh Vu Van (339)

Đéo cái dại nào giống cái dại nào. Tôi hóng, và có thấp kiến thế này:
1/ Cây xăng mới có thuộc sở hữu nhà nước không? Nếu không thì kệ mẹ nó, chúng mày tự giải quyết, đéo cần thầu thiếc gì cả, chỉ là chia chác không đều nên lôi nhau ra thôi. Chỉ cần chúng nó xin được các loại giấy phép mần cây xăng là được. Còn thằng nào sai tôi biết đéo đâu, ông hỏi thằng anh ấy.
2/ Cây xăng được đầu tư đứng tên cty ông (Cty nhà nước, địt mẹ lại nhà nước): mang ra đấu thầu là buộc.
Case của ông mặc dù tiền chúng nó góp nhưng dính tên cty nn, thì thằng em cầm đèn chạy trước uto lo đi xây trước là sai rành rành cmnr. Cần đéo gì phải tìm hiểu. Đầu tư khi chưa có phê duyệt là đéo được.
Mà địt mẹ cái thằng em cũng đéo biết lối nói với thằng anh lùi cái ngày ký bcktkt và các loại giấy lộn khác cho hợp lệ, đấy là trường hợp các ông đã có đủ các loại giấy phép mần cây xăng hợp lệ nhá.
Vì vậy, ông cứ lôi thằng em ra bẩu mày sai. Đéo nói nhiều, à dẫn ra cho nó mấy qui định về đấu thầu cho nó câm mồm lại. Qui định đt số nào tôi biết đéo đâu.[/si]


Anh nổ (445)

Nổ trồi lên cám ơn anh Hốc Đít mặt lồn rồi lặn. Anh phán đúng quá với những gì Nổ đang dự tính. Xin hãy nhận của Nổ một lạy.

[im]http://www.nammothay.com/wp-content/uploads/2015/06/mo-thay-quy-lay-phat.jpg[/im]


Deo Biet Man Xeng (446)

Ref: Gà Chíp (316)

Cô Gà lồn bé, nếu FED đóe tăng ls như dự kiến, lừa mới tăng thêm 1% tỷ giá, cô giảng giúp tôi hiểu về lãi suất cho vay usd và VND ở lừa có tăng giảm gì không?
Tôi ko có tí kinh tài gì cả, đã chuẩn bị sẵn thùng để hứng cứt của cacc đây.
Thành cô Gà


Anh nổ (447)

Tuần rồi là một tuần ngập tràn niềm vui với Nổ quý anh chị ạ. Nổ đã sang thăm quê em ở Sing và ghé thăm nhà bố mẹ ông bà ngoại. Sau đó Nổ với em đi du lịch sang Mã Lai, kiếm một resort nhỏ nhỏ gần biển rồi tắm biển ăn hải sản thăm thú hòn đảo và giao cấu suốt ngày quý anh chị ạ.

Càng giao cấu nhiều tình cảm càng gắn kết quý anh chị ơi.

Có một điểm đáng lưu ý là em luôn nhắc Nổ là nên quan tâm đến tình cảm cảm xúc của cá nhân anh nhiều hơn vì em thấy nhiều lúc Nổ không sống đúng với bản thân mình mà để ý để làm hài lòng người khác quá. Về lâu dài không tốt đâu anh yêu.

Có lẽ đây là bản tính Lừa nói chung quý anh chị ạ. Lúc đéo nầu cũng nghĩ và quan tâm người khác nghĩ gì và làm hài lòng người khác trong khi đéo quan tâm đến cảm xúc của mình.


Day-dreaming (448)

Lừa mà, giống nào nó vào giống ấy

Mìng có mấy đứa cháu học trường quốc tế. Mà dả dụ ko học trường quốc tế thì nó vẫn sẽ giống bu bá nhà chúng nó khôn, ranh. Nhìn ra có cái mác trường quốc tế là ở chỗ cứ có khách là các bé cầm tranh ảnh, sách tiếng anh trẻ nước ngoài ra, vào chỉ đọc bi bô.

Giống nhà mìng thì vừa tồ, vừa lười. Mà kệ cmnr. Từ sau ngày học từ Zì thì kệ cmn, máy tính cho vào mạng thoải mái, điện tử thì học xong bài cũng chơi thoải mái. Mài hỏi gì bu bá mắc mớ thì bảo vào mạng mà kiểm tra. Chắc cũng xem fim xxx rồi. Nhưng lo gì Zì đã xxx từ lúc mẫu giáo cơ mà. 13 tuổi rồi hông sao.

Giờ định hướng luôn mài học ở trường là đi chơi, về cấm kêu mệt, thoái thác việc nhà và việc học: tiếng anh, dance sport (mẹ dậy). Thế mà cũng rức đầu phết, toàn thụ động, giục dã mệt mỏi rất. Hôm vừa rồi tự rưng bảo mẹ dạy con thêm cái nài cái kia. Thì hóa ra là có girl hồi cạnh chê là rốt.


Anh nổ (449)

Bây giờ Nổ đang tích cực học tiếng Tàu quý anh chị ạ. Nổ để ý rằng em vẫn thích giao tiếp bằng tiếng Tàu hơn là sử dụng tiếng Anh mặc dù em nói tiếng Anh rất tốt hơn nhiều so với dân Sing Nổ từng gặp.

Em nói anh không cần làm vậy đâu, không cần chiều em quá. Hãy làm những thứ anh thích và thấy sẵn lòng hơn là cứ chiều người khác.

Nổ cũng đang nghĩ cách tìm việc và sớm chuyển sang Sing làm. Cái này Nổ đau đầu nhất quý anh chị ạ. Có anh chị nào đang làm việc ở Sing xin hãy cho Nổ vài lời tư vấn. Nổ xin dập đầu chan chát lạy tạ đéo nói nhiều.


Anh nổ (450)

Anh Hốc Đít chém đúng quá. Chuyện thoát Lừa lâu dài Nổ sẽ làm từ từ từng bước một sao cho đi bước nào là vững bước đó.

Em trong khi hỏi Nổ rất kỹ về quá khứ của Nổ như bạn gái có bao nhiêu, những khó khăn nào Nổ từng trải qua....vân vân để hiểu kỹ về Nổ vì em nói rằng em chưa biết anh nhiều, em cần tìm hiểu kỹ để chắc rằng em chọn đúng người, để chúng ta có thể song hành với nhau thật lâu dài.

Nổ thì trái lại, ít chiệu tìm hiểu em quá. Có vẻ ham muốn thoát Lừa đã che lấp hết lý trí để tìm hiểu đánh giá em của Nổ quý anh chị ạ.


Anh nổ (451)

Zì bướm bương hôm trước phán về việc tây bương cặp nhau chủ yếu là vì giao cấu là đúng quá quý anh chị ạ. Giao cấu không đơn thuần chỉ để khám phá bản thân nhau mà còn để giao tiếp với nhau, để hiểu nhau hơn.

Sau mỗi lần giao cấu, sự giao tiếp càng cởi mở với nhau hơn thì hai bên càng dễ hiểu nhau hơn quý anh chị ạ, tránh những hiểu lầm hoặc không hiểu nhau đáng tiếc xảy ra sau này khi cưới nhau.

Giao tiếp không chỉ là nói mồm với nhau mà còn thể hiện qua nhiều cách như vuốt ve, ôm ấp nhau, ánh mắt nhìn nhau đắm đuối, đụng chạm nhau da thịt và giao cấu say mê với nhau. Đó là những thứ Nổ nhận ra được sau nhiều lần giao cấu với em Sing.

Khoảng cách văn hóa ngôn ngữ không còn là ý nghĩa gì nữa quý anh chị ạ.


Anh nổ (452)

Nổ lại lặn xuống tầng nước sâu và tiếp tục hóng quý anh chị.

Chúc Zì và quý anh chị một ngày tốt lành.


Day-dreaming (453)

mà công khai là mẹ chỉ thích đọc trang của pác AHTT, để cả linh lung tơ hơ, rồi thỉnh thoảng thấy có đề tài phù hợp kéo nó vào bàn luận mà nó chẳng hứng thú mấy.

lại kệ cmn, để nó ngấm từ từ vậy, ko vội được


Day-dreaming (454)

hum rùi được với một bé gái học lớp 9 trong nhóm tâm sự. Bé bảo cháo môn nào cháo cũng luyện qua: bơi, cầu lông, múa bụng, thể dục thẩm mĩ,rồi đến giờ, mỗi sáng đi học mẹ ko chở nữa bắt cháu tự đi bằng trượt patin.

Rồi suốt ngày bảo cháu đừng có lo da đen, với chiều cao quá, lớn lên lấy chồng nước ngoài.Cháu thì nhìn mơn mởn, mơn mởn.Chỉ tội cái lúc nào cũng thấy kè kè giám sát từ xa, ko để hở tí nào, kể cẩ lúc tập tành... hay tại sợ cháo sính dáng iu đương linh tinh với bọn giai ở đây, rồi ai hơi gì thì cũng bênh con chằm chặp

Có vẻ bu cháo cũng bừa bựa, tín đồ ở đây ko nhể.


Mun Mun (455)

Chúc mừng cô Nổ!
Chúc cô chưn cứng đá mềm, mọi việc hanh thông, nghe chừng mọi sự sẽ suôn sẻ. Nhưng, hãy đừng speed up quá nhanh kẻo gái sẽ bị sợ và dè chừng sợ bị lợi dụng.


Mun Mun (456)

@Zì và các cao nhân học rộng hiểu nhiều cho em hỏi:

LIệu kinh doanh những cuốn sách bìa cứng bọc da kiểu như này, có thể phát triển ở xứ Lừa?

[img=https://amalgamata.files.wordpress.com/2013/07/peabody-books-21.jpg?w=300&h=225]

[img=http://static.stuff.co.nz/1404719592/598/10241598.jpg]

Em mê có 1 phòng đọc sách như vầy, với những cuốn sách kinh điển được đóng trong những tập dày, bìa cứng cáp, bọc da hoặc loại bìa tốt. Sở hữu những cuốn cuổn, mâm mê, vuốt ve, hít hà nó còn "sướng" hơn làm tình! Em mơ khi em rảnh rang (ý là khi 2 nhi đồng đã đủ lôgn đủ cánh bay xa du học) thì em sẽ mở 1 tiệm sách, nhẩn nha ngồi giương mục kỉnh lên, nhấp cafe, lần dở từng cuốn sách như vầy! Cơ mà em chưa từng vào một nhà nào có phòng đọc sách riêng như của bọnTây bương chúng Zì nên ko biết liệu có người nào mua những cuốn sách như vậy hay không?

ăn cắp được câu nài: "books and wine, the only two things to get more valuable with age"


MBTradingVN (457)

Ref: Mun Mun (456)

Ở Lừa không có cái văn hóa đó đâu, ngay cả trong 2000 người được cho là có tài sản trên 5tr usd tiền mặt...chúc em Mun Mun vui vẽ và mong em quay lại mặt đất sớm!!!


Khoai Lang (458)

đcm mụ Zì mở khóa ngay, đéo ai chơi kiểu này?


Tuan Nguyen (459)

Em Mun đi buôn diệu nhẽ lợi nhuận hơn nhiều rất


Emdep Emcoquyen (460)

Ref: Khoai Lang (458)

Hố hố. Địt mẹ con Khoai Lang làm anh tòmò đóe chiệu. Cứ thấy biba bibô, hổng bít cỏn lói giề hóa ra mõn câu dưlày:

Khoai Lang (458)
"đcm mụ Zì mở khóa ngay, đéo ai chơi kiểu này?"


Anh Gia (461)

EMUM!

Đừng nghe hai con mlt phán bậy gòi nản chí nghe E!

Bằng chấn nà có con nầu bán sách"bọc da" hế hế...mặc dầu đéo sờ thấy dưng cỏn bán hết vèo vèo, bú tủ.

Lói về sự đọc sách ở lừa DDDĐ!

khà khà.


Quach Magic (462)

Ref: Emdep Emcoquyen (422)

Theo như cô Quyền thì cỏn là nhân tài ẩn dật còn gì nữa.
Cô nào làm mini game cho mobile thì nên xem xét kĩ case study chiêm điên nài, lợi nhuận rất. Chiêm chiểm không phải thường, mà có triết lí thiết kế rõ ràng. Nó phá vỡ mẹ lý thuyết về làm game: độ khó của game nên tăng dần từ dễ đến khó. Game của cỏn khó vỡ mặt từ đầu luôn.
Cỏn thiêntài mẹ!


Anh Haibựa (463)

Nói đến sách sảch mới nhớ, hôm hổm anh Hugh có bẩu vẫn còn 2 cuốn "ngủ liền".

Tôi đăng ký mua lại 2 cuốn cuổn.

Anh Hugh đâu trồi lên xác tín giá cả cái nhẻ.

Để tôi còn chuyển tiền.


Anh Haibựa (464)

Chỉ vì phiên đấu giá cuối cùng tôi làm Zì cáu mà tôi bị tuột mất 8 cuốn sách.

Anh Hugh ra tay mau lẹ gom được cả 8 cuốn.

Nếu vẫn còn đủ cả 8 anh Hugh để hết lại cho tôi nhé.


Tám Cá (465)

Ref: Anh Gia (461)
[img=http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQIHsTTIBg6a8mkeracVfNVjviuX5B8S-lSKGmcgOKXteI7dMcsQQ]
HA HA HA HA HA HA...


Mun Mun (466)

Thật đao lòng!

Có nên training thị trường dần đi ko Zì?

Bọn giào chưa từng biết đến cái hobby nài thì bán cho chúng cái tự cao của hobby soang chảnh nài được hông Zì và các ccao thủ kinh tài? Mời các đại gia tiền đè chết người ANh GIà, Thím Đánh, cô Chết, cô Ngác... lên tiếng giùm xem nào???


An Hoang Trung Tuong (467)

Ref: Quach Magic (462)

Thiên cái lùn. Bằngchấng là zững game tươngtự zưng ra sau, chết sặc mẹ máo. Của chính con ý, và cả zững con azua.

Thànhcông cần nhiều yếutố, trong đó yếutố "maimán" chiếm một tỷtrọng cao phết quá.


Tuan Nguyen (468)

A há lại chuyện xách vở đây , sắp khai giảng rồi hệ hệ


An Hoang Trung Tuong (469)

Ref: Mun Mun (466)

Zì ủnghụ em. Chưa có thịtrường thì tạo ra thịtrường. Đó chánh là "kẻ-đi-đầu" (first mover) trong lýthuyết tròchơi. Hoặc "ngách" (niche) trong lýthuyết makéttanh.


An Hoang Trung Tuong (470)

Ref: Gai Ngoan (15)

Ref: Siêu bựa (1910)

Đã có 15 xuchiêng đăngký thamgia Khóa V thưa quý xuchiêng. Còn 5 mạng nữa là mở khóa.


An Hoang Trung Tuong (471)

Buôn sách quý, cũng tươngtự buôn tranh, tem, ziệu, xèng, hay các tacpham nghệthuật or mỹthuật khác. Chỉ khác là, sách có giátrị khá nhỏ (không phải tấtcả nha, có zững quả sách giá cả trẹo ôngtơn DDDD), nên các cô zezang thamgia.

Sách quý Zì thảoluận ở đây, thường là sách chấtlượng cao, pháthành ít, mang zững giátrị  tanhthần hay lạchsử nhấtđịnh.

Tấtnhiên cothe zo các lýdo ngaunhien nào, mà một quả sách (hoặc any vật sưutầm khác) tựdưng thành vôgiá. Chảdụ sách có chữký của Zì lúc Zì 3 tuoi. Hoặc nó bị thuhồi và đốt sạch vào mùa 196x. Vươnvươn.

Tràoliu siutầm sách cũ (vintage), củ (ancient), quý (valuable).. lan vào nước Khựa từ lâu. Lừa các cô thì còn quá nhiều vướnđề cần lotoan, như cơm cắn, ziệu bú, nên hiếm con nào nghĩ đến sách.

Zưng "hiếm kháchhàng" không phải là "không có kháchhàng".


Quach Magic (472)

Ref: An Hoang Trung Tuong (467)

Tôi đồng ý là cỏn mai mắn quá, nhẽ không ít hơn 50% zưng cỏn tài thật, mở ra thị trường "ngách" như Zì giảng. Chánh xác hơn thì cỏn đã có 1 ý tưởng thiên tài hehe.


An Hoang Trung Tuong (473)

Khi các cô tạo được một thịtrường cho đammê của mình, thì các cô mới có cơhội tiếpcận với zững đỉnhcao của ngón nghề mình theo.

Chảdụ khi em Mụn mở quán bán sách quý đầutiên, thì em ý mới có cơhội tựdưng sởhĩu phiênbản Chiện Kiều của anh Lý Thường Kiệt, in mùa 175x. Đó sure là một sanpham giá zất cao quá, cothe khiến em Mụn nên trẹophú ôngtơn chỉ trong 1 ngày.

Ngược lại, khi không có một thịtrường, thì các cô phải chờ zững ngaunhien maimán, mà thôi. Chảdụ bọn buôn đùcủ Lừa, langthang khắp nơinơi hòng săn được một quả bình gốm thời Lê Lai. Lếu các cô đã có chợ, thì việc đó sẽ đơngiản hơn phết quá.


An Hoang Trung Tuong (474)

Ref: Quach Magic (472)

Zì không cho đó là ýtưởng. Thựcsự, ýtưởng tủngthẻ của game chiêm-bai ý zất tầmthường. Bằngchấng là cỏn tịt ngòi mẹ gòi. Lếu đó là một ýtưởng, thì khác nhiều đó thưa cô.


An Hoang Trung Tuong (475)

Ref: An Hoang Trung Tuong (474)

Đến cả các taychuyên makéttanh Tây Bương chúng Zì, cũng đéo lýgiải được thànhcông đụtngụt của ông-chiêm-bai.

Và trên thươngtrường luôn có zững trò như vậy, cũng là cơhội cho tấtcả các cô. Không được nhụt chí. Đó là nhời khuyên của anh Tây Bương.


An Hoang Trung Tuong (476)

Hầuhết các lốcgơ cùng thời mới Zì, đều bỏ lốc, chui mẹ và Phấtbúc chơi.

Zì cho đó là một tạng cắn-xủi và chưa chínchắn. Phấtbúc không có nhiều hiệuquả như các cô nghĩ.

Chảdụ, phấtbúc AHTT cũ của Zì, với quãng chục ngàn phôlâu và 5 ngàn phen, mõn khi có bài mới, thì chỉ có quãng 1 ngàn xuchiêng vào đọc.

Zưng với phôngcách thehien của Phấtbúc, các cô cứ nghĩ là nó tiếpcận tới đông khángiả lắm: các đènhiệu sáng nhấpnháy, các tiếng chuông bíp bíp liêntục liêntục. Hàng ngàn lai, hàng trăm se.

Trông thế thôi, chứ nó chả hơn cặc gì so mới lốc, zìa target audience.

Lếu các cô là một khángiả, và các cô phôlâu chừng hai chục con văncông, thì các cô sẽ thấy, các cô cũng đéo đọc đủ chừng ý con, được đâu.

Tuynhiên, khi các cô còn non, vừa tạo khônggian ziêng, thì Phấtbúc lại là kênh thuhút khángiả tạm được.


An Hoang Trung Tuong (477)

Zì tintưởng mộtcách chắcchắn zằng, các phấtbúccơ có hàng trăm ngàn phôlâu, mà muốn bán sách với nộidung đã xuấtbản, thì cũng đéo bán được quá vài trăm bản. Thậmchí còn ít hơn.

Tómlại, lợinhuận từ Phấtbúc là đéo đáng, so mới zững nguycơ của nó.


MBTradingVN (478)

Anh Tây Bương và các bựa tư vấn giúp với, sau một thời gian dành dụm, tôi đã đủ tiền để mua một căn Chateu bên quận 7 nhưng không biết là nên mua căn hướng ra sông hay hướng ra công viên? vợ tôi thì muốn mua căn hướng ra sông vì nàng có sở thích từ nhỏ là đi bắt cua dọc bờ sông (muddy crap)...thanks các bựa trước nhé


An Hoang Trung Tuong (479)

Đcm

[img=http://www.vallecrucis.com/wp-content/uploads/2010/08/horsebackRiding.jpg]


Mun Mun (480)

@Zì: Thành Zì đã khai sáng, iem save lại dùng cho mai sau. Hiện giờ em kiếm cắn bằng ngành khác đã, vì em cần đong xèng nhanh cho bọn nhi đùng chứ chưa thể theo đuổi đam mê được. Sẽ thực hiện sau.

Nụi oi nóng vãi mả ra, nhẽ sắp mưa mẹ zồi. Em đi dịch chuyển đám xương zồng gai góc vào hiên thôi!

CHúc Zì lên đỉnh!Zát Bu Tanh (481)

Mấy hum nay Zì có vẻ bồ kết vàng son cưỡi ông ngựa nhể


Đoàng (482)

Ref: MBTradingVN (478)

Địtmẹ, bắt quảtang cô Buôn MáiBai í địng vác ông ốngnhòm nhìn ngực mái con nạzòng thểzục sáng.

Côngviên or sông, chả lợinhuận kac jề, trừ sếnsẩm vãilòn.

Lừa, hãi chọn căn nầu ở góc, tránh nắng (chiều) zọi trựctiếp vầu, nắng sớm có khi lại ngon cơm. Nếu có block chắn bớt gió bắc (aka bấc), tốt cũng, zưng, Gồng nhẽ đéo quantrọng, Nụicho, cái nì quantrọng gất.

Tránh nắng và hứng gió là quantrọng nhứt, có khi já cao gấp đôi nó chưa bán, so căn nắng nhiều, jó ít.

Nếu mua khu mới (chưa có lợn zô) thì chọn đó nhẽ ngọt, các con khác chưa để í.

Gòi còn chỗ đậu xe, nhứt là lối đi ga đường lớn, cần phết.

Chúc cô như í.


MBTradingVN (483)

Ref: Đoàng (482)

Cảm ơn cô Đoàn, tôi và vợ đã quyết định sẽ mua một căn Chateau hướng ra sông cho có không khí...


Bo Tam (484)

Ref: An Hoang Trung Tuong (467)

Không chết sặc máo đâu. Mời cô Quách gúc thêm về Mr Jump.

Kể từ khi game con chiêm ra đời tới nay, có khoảng 100 game theo phong cách đó thành công khốc liệt. Trong 100 gêm, có khoảng 3,4 con xuất phát từ Lừa.


Hugh (485)

@2bựa

Anh vưỡn còn hai cuốn, dưng giờ đéo muốn bán nữa. Để đấy bán đấu giá. Giá khởi điểm $200 một cuốn hoặc hơn, DDDD.


Quach Magic (486)

Ref: Bo Tam (484)

Đúng gồi cô Bo Tam, vậy tôi mới nói cỏn đã mở ra một thị trường nghách cho zững game kiểu chiêm điên: đơn giản, độ khó cao.
Ngay cả con game sau Swing tuy kém xa chiêm điên về tính haiho lẫn lượt tải zưng không hề là thất bại hay chết sặc máo như anh Tây chim bương chém. Nó vưỡn là con game thành công trên thị trường. Cỏn thiên tài mẹ.


Phong Ky (487)

Ref: Đoàng (482)

Chết cười với cô này, he he.

Con Trết Đinh chuyên gia bạc bịp online nó khoe khéo đấy, ts, căn bèo tầm trên 2tr ông tơn, căn hướng sông 3tr mấy, nó mua nó chả rành tám câu vọng cổ, he he.

Mà con Trết mua thật thi thoảng rủ anh uống riệu nha, anh chỉ cần chuối hột với cá chỉ vàng là ok rồi, đận này Kt xuống dốc dân tình xả rác đến bịch ko có mà móc, he he.

DC liên lạc anh gầm cầu Ông Đội, he he. Con này mua thật thì khiếp phết đới.


Quach Magic (488)

Ref: An Hoang Trung Tuong (474)

Nhẽ với Zì ý tưởng thiên tài phải cỡ zư MineCraft của con Markus Persson mang về cho cỏn quãng 1.5 tỷ Tơn từ anh Gates đệ Zì? hehehe.
Zì giảng thêm vài cồng về sáng tạo học đi, thành Zì.


Đoàng (489)

Ref: Phong Ky (487)

Uh, mắt kèmnhèm, biết Chateau là cáibuồijì, đâu, ngỡ cái đéojì, tợ như bánh ga-tô í, chớ.

Nhớ, hồi nao, đọc chị jì Hu-gô Cha-vét, quên, Vích-to-ria em iêu, tả cô Na-bô-lê-on, bạn anh, chại vãi cứt, đến vùng, gọi Cha-tô-bờ-ri-ăng, chả biết đéo.

K0 rành tiếng PhớpNhợn-Lốp, quan ngại phết, DDDD.


Anh Haibựa (490)

@Hugh:

Thôi xong.

Hôm hổm anh còn nhờ tôi bán hộ 1 cuốn và còn bẩu tặng tôi 1 cuốn.

Nay tôi hỏi mua cả 2 anh lại hét giá là lào?


Đoàng (491)

Hỏi chàng Gúc "Chateau/Hỉnh là buồi jì, mài Gúc", eo ôi, đúng là buôn máibai mẹ. Khoe tênhhênh, thế, khéo đéojì, nựa, tộsưbộ.

Kếtluận ởđây là jì @ Thài Lý-Toét-Nhèm,

Hãi Gúc, trước khi bibô, mọinhẽ, đcc.

Anh MBTradingLua-tsb, nhận tui, 1312423543 lại, ngưỡng mộ phết quá.


Đoàng (492)

Mà, sông Lừa, thốihoăng, mọinhẽ, nhiềnga làm buồi jề, cacc, nhẻ. Ngẫn nhẽ.

Bê ta còn trường trị, thì, môi sinh chả có cơ mai đéo, thế xong.

Có tiền triệu, mà chọn ở Lừa mọi, ngẫn Bìngphương, nhẽ.

Cô Tĩnh Tai Xanh đổ vài bô coi.


Bo Tam (493)

Ref: Đoàng (491)

Con Trết còn khoe khéo còn mới có vện. Tôi nhớ cách đây quãng 1 niên cỏn vẫn than tay trái to hơn tay phải do quay tay cơ mà.


MBTradingVN (494)

Đùa chút thôi các bạn, sống trong toà nhà gần 4tr usd mà chỉ cách 5 phút đi xe là đối diẹn một môi trường đáng chán thì tôi nghĩ cũng chẵng thú vị gì...tôi chỉ đoán thôi, chứ ko biết thế giới của những người đang sống trong Chateau nó ra sao he he.


An Hoang Trung Tuong (495)

Ref: Quach Magic (488)

Không cần đến tỷ zưỡi ôngtơn, mà chỉ cần quãng 7 con số, là được gòi. Zì sẽ gọi đó là một ýtưởng kanhdoanh có lợinhuận.

Còn zững "ýtưởng" chỉ đủ kiếm cắn, thì gọi là đòn-kiếm-cắn, đơngiản vậy thôi.


bữa no bữa đói (496)

Ref: MBTradingVN (494)
Cô Chẹt Dính
Có thành tịu thì cứ khoe khoang, việc đéo gì phải tạo dáng "e thẹn con ngan già" (ngan aka vịt xiêm). Nhẽ cô là trọc phú mẹ, con Vợ Đánh mới cả con Anh Giề lừng danh Quán Bựa khéo chỉ đáng bú buồi cho cô lếu xét về khía cạnh chân chơi.


bữa no bữa đói (497)

Theo anh, sống ở khu vực Phú Mỹ Hưng thì các cô sẽ có một ảo giác, mình nhẽ đéo phải là Lừa vì nơi nởi có quy hoạch và hạ tầng theo hệ Âu-Mẽo nhẽ nhứt mẹ xứ Lừa. Mặc dù khu Sa-tô đéo có viều sông dư quảng cáo vì có nhõn cái Rạch Đĩa rộng hơn cái dạng đái một tẹo dưng nước nôi khá là trong, đéo bị ô nhiễm mấy. Viều sông đẹp ở Gongcho nhẽ chỉ ở Thảo Điền, Thanh Đa or khu Tân Cảng dưng hạ tầng hehe dư phẽo.


bữa no bữa đói (498)


Bán nhà biệt thự, liền kề tại Biệt thự lâu đài Chateau


Emdep Emcoquyen (499)

Buồi to-dài hơn tí là mongước mộcmạc đơnsơ và vô cùng thánhthiện của any liềnông kể từ thời thượngcổ. Anh đồ rằng chẳng có thằng liềnông đóe nào trong cái thếgiới đạiđồng nài chưa một lần aoước ông puồi của chính mình thêm được một vài xen-ti-phân cả về độ dài cũng như chuvi đườngkính. Con nào không tin mời hỏi cô Hốc đệ anh. Anh lại đồ rằng mấy nai cỏn đang suytư về ông kèn phết đới. Hehe.

Những cốgắng và thửnghiệm để tăng mức cườngtráng của ông puồi luôn trànlan theo bề dài lịchsử. Hẩmhiu thay chẳng có cố gắng đóe nào mang lại kết quả khảquan, đáng tincậy. Thậm chí có những thửnghiệm với các phươngpháp điênrồ làm hỏng mẹ cả khả năng địt bẩmsinh thiênphú của concặc liềnông. Điều này khiến cho anh rất là quan ngại quá.

Những phươngpháp hiệnđại tăng kích thước thằngku như dùng thuốc tây-y VIPMax hay đeo quả bơm Gra Auto Pumps lại tỏ ra kém ưuthế hơn hẳn khi kềvai cùng các phươngthức cổtruyền tỉnhư Jelqing xuấtxứ TrungĐông hoặc Shi-Yin-Gong bởi An Hoàng Lão Tướng. Thế mí đểu.

Bạn anh, Michael O'Leary một giáosư ykhoa chuyên tiếtniệu đã từng có quả phátngôn vô cùng chíní rằng: Tin anh đi người hỡi, giánhư anh biết cách tăng kíchcỡ ôngkèn antoàn và hiệuquả thì anh thành mẹ tỉ phú ông Tơn nhanh như dửa đít dồi.

Anh định bemnhảm tí mà bùn ngủ quá. Chúc các cô ngủ thậtsâu, kèn thật cửng. Thế thoai.


Ah Tho (500)

Zhi cho em hỏi , em mua gói combo III khoá V ma em chưa nhận được email xác nhan gì ạ.?


An Hoang Trung Tuong (501)

Ref: Ah Tho (500)

Cô đã nhận receipt zo Paypal gởi gòi mà? Khi nào mở khóa V, Zì Zì sẽ gởi thư mời tới các cô.


Gục gặc (502)

Ref: An Hoang Trung Tuong (501)

Các anh các chị xuống xèng tham dự khoá Fuck Em Bi Ây đi còn đéo j nữa. Chả lúc này hớt xèng thì lúc nào hớt nữa đây. Bắt đầu 1 chu kì loạn chưởng, là lúc anh em tinh hoa kinh tài kiếm căn ních đầy túi. Xuống nhanh anh mong ngóng rất. ĐCM các cô còn trần trừ đó


z4T (503)

tôi cũng đang ngóng rất, đcm các cô :D


Là Sao (504)

This comment has been removed by the author.


Là Sao (505)

Tặng Zì và các Bựa:

[fo: color="#ff9900"]Dùng chim Cốc để bắt cá ở Quảng Tây[/fo]

Thành phố du-lịch Quế Lâm Quảng Tây gần sông Lý Giang (Li River) nổi tiếng về du lịch. Many millions of travelers visit the area each year.

[img=http://cdn.theatlantic.com/static/mt/assets/china/cormorantlake.jpg]


Đặc biệt nổi tiếng với nghệ-thuật dùng chim Cốc để bắt cá. However, cormorant fishing is a dying art.

Thuyền câu cá trên sông Ly
[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/ngu-dan-01.jpg]

Dùng chim Cốc săn cá with a simple process: bọn thợ câu sẽ buộc mẹ một sợi dây vào cổ-chim, which effectively prevents cormorant swallowing fish.

Buộc cổ chim:
[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/ngu-dan-08.jpg]


Khi chim Cốc bắt được 1-con-cá, thợ-câu sẽ kéo chim lên thuyền and has it spit (nôn, ẹo, phì) the fish up onto the bamboo deck.

Nôn ra, nuốt thế đéo nào được mà nuốt:
[img=http://media.tinmoitruong.vn/public/media/media/picture/07/ngu-dan-09.jpg]

Một thợ câu tên Húng-Chuê-Choáng (Huang Yuechuang), 74 tuổi, chia sẻ:

“Tourists are interested in seeing the traditional way of life here, như là săn cá với chim Cốc và đèn-lồng, and we are happy to keep the old ways alive while supporting ourselves.

Bọn anh đi câu đêm cũng khá là zủi zo, but risk is the definition of entrepreneurship (đcm, nổ gớm nhể). So far, it has worked out well.”


Hoàng Minh Dê (Huang Mingde, age 82) anh trai Húng-Chuê-Choáng
http://cdn.theatlantic.com/static/mt/assets/china/cormorantportrait.jpg

----------------------------
Reference:
1. Michael Steverson (2013). Catching Fish Using Birds.
2. Vài ảnh ăn cắp. Đéo rõ tác giả.

P/S: thèm được đi tour này phết các Bựa ạ.


Mr Lee (506)

Dạo nài bậnbịu lubu hehe quên cả Công. Các cô vưỡn Công đều chứ hả?

Hômqua Bá bắt đầu Công lại, cũng nhọc phết DDDD.

Tiện đây, Zì chỉđiểm thêm chúc zìa Thập Tỹ Công nha, các Văncông fànnàn khi mút kèn vầu bụng mà không mút đít. Bá có jảithích là, lúc đầu zo chưa quen nên thường mút kèn thì mút mẹ cả đít luôn, nhâng sau sẽ quen zần, sửdụng cơ bẹn cứ đừng vận cơ đít, không biết có đúng không?


Mr Lee (507)

Ref: Là Sao (505)

Zì đã tủchức tour QL năm kia gòi đó cô Sao. Nhâng năm nai nhẽ bậnbịu lubu conmọn, nên ítnhất fải zămvài năm nữa mới cothe đi chơi kiẻu vại được, hehe.


Lão Bựa (508)

Con đần độn Tĩnh tai xanh chuyên copy and paste của mọi người về quán này mà nổ zư dắm xịt. Địt cụ con Tĩnh tai xanh hãy nghe Lão cho mày biết tại sao lại zư thế chứ không phải chửi đổng zư bọn vô học nhế.

1. Chuyện vét máng đầu tiên là của cô Lói. Cồng đó cô Lói đã nói tất cả các thủ thuật và hình minh họa rõ ràng. Ai đó đã đọc cồng đó của cô Lói xin chỉ ra cho con lợn tai xanh Tĩnh điên xem lại. Địt cụ con lợn tai xanh trơ tráo.

2. Các chuyện nổ của cu đầy mâu thuẫn và đéo có tý nào là chất xám và nhạt nhẽo vô duyên. Cu ăn theo và adua bầy đàn máy móc chứng tỏ cu đần độn đến thiên tài.

3. Một điều nữa là cu gõ chữ ngoài không chấm phảy etc đúng chỗ còn thêm nhiều thứ lặp đi lặp lại làm rác mẹ quán. Cu đã khoe theo ai từ hồi X-Cà? Nghĩa là từ rất lầu rồi nhẻ? Thế mà chừng đó time vẫn chưa làm cu đủ lớn? Thiểu năng mà cứ bô bô lên để chứng tỏ cu là một tinh bông? Liệu sau cồng này cu có giảm sự đần độn đi 0.001% hay không thì Lão cũng đéo chắc mà chỉ hy vọng thôi. Bố tổ.


Là Sao (509)

Ref: Mr Lee (507)

Thành cô Lỳ.

Ờ, anh tự nhiên gặp bài này, nhớ bài biên Zì lên chương-trình du-lịch tỷ mỉ cho Bựa năm nào. Cồng đây để cùng hoài-niệm và mong-chờ một dịp trong tương-lai gần. Hehe.


lucbinh (510)

Hi Zì,
Em đã đóng xèng cho F MBA,khi nào đủ học viên Zì thông báo giúp em.


Dân Hà Tĩnh gộc (511)

tĩnh ka ka hoành đi riệu đã về rồi đây đụ mạ bây im mỏ hết ngồi sát khép chưn cắt điện thoại tập trung nghe anh tĩnh chỉ đạo đụ mạ cặc

đụ mạ thằng lồn lão bựa quần xíp tím im mỏ chó mi đi nghe con chó cái

đụ mạ mi coai sủa được cái lồn chó chi ra hồn chưa mà đòi bật anh tĩnh mi

đụ mạ giống an-nam chó má tụi bây thằng mô cũng như thằng mô hết ngu dốt đần độn hãnh tiến

đụ mạ mi lô gic cái lồn đụ mạ mi thằng hoàng lợn hấn chém con bác chung hi con lý quang diệu đệ nó thì răng lô dích mô mi có cần cãi khôn mi

đụ mạ thằng ngu như chó mà cứ sủa


Dân Hà Tĩnh gộc (512)

đụ mạ mi anh biên răng kệ anh bây đọc nỏ hiểu là chuyện chó của dân an-nam chó bây nỏ viecj của anh

đụ mạ dân an-nam chó bây còn lâu mới ngóc đầu lên làm người nổi

đụ mạ giống hạ đẳng lồn chó như bây chỉ xứng đáng làm nô lệ với bi kịch triền miên

đụ mạ thằng đệ anh bên tàu vừa thông báo tỷ giá rmb càng ngày càng tăng cao cộng thêm giá nhân công chi phí ngày càng đắt đỏ khiến các công ty nhà máy bên nó quyết định đóng cửa và đang chọn điểm đến đầu tư mới

xứ an-nam chó bây được hắn cho rằng là 1 trong những điểm đến hấp dẫn cũng với thái mã campuchia

đụ mạ bây liệu hồn mà chuẩn bị làm ăn cho tử tế đừng có húng chó kẻo lỡ cơ hội vàng

đụ mạ bây nghe tàu tàu vô là ghét cái đã thì ăn cứt muôn đời muôn kiếp nghe chưa


Dân Hà Tĩnh gộc (513)

nếu tụi tàu đồng loạt sang đầu tư thì bây trước mắt cũng sẽ có thêm công ăn việc làm có thêm tiền thu nhập nuôi con học hành

nhưng về lâu dài thì những nhà máy xí nghiệp nớ cũng sẽ tàn phá hết mẹ môi trường sống vốn đã hủy hoại của xứ an-nam chó bây

đụ mạ trước sau chi xứ an-nam chó bây cũng trở thành bồn cầu hố xí xả rác cho bọn hấn với tất cả thứ bẩn thỉu bệnh hoạn nhứt của thế giới

đó đó xứ an-nam chó bây trước sau chi cũng nỏ tránh khỏi số phận bi kịch của bãi rác của thân nô lệ


Dân Hà Tĩnh gộc (514)

xứ bây chừng mô còn mấy thằng chó ngu mà sủa ngu như thằng lồn bựa tím xịp thì có triệu năm nữa vẫn là lũ giống hạ đẳng ti tiện nỏ khác chi loài cầm thú súc vật lợn gà

người xưa hay nói dê tầm dê mã tầm mã tức là nồi nào vugn nấy cả

giống dân an-nam chó bây thì có cứt mà có được lãnh tụ anh minh kiệt xuất ngồi nớ mút cặc mơ đi

với bây chỉ có phường trộm cướp ác ôn mới trị nổi bây

thôi thằng mô biết thân phận thì cút hết khỏi xứ an-nam chó ni đi

giỏi giang anh minh như thằng diệm thằng nhu thằng khải đệ anh tĩnh cũng chết sặc tiết hết


Dân Hà Tĩnh gộc (515)

tiếc thay cho thằng hoàng lợn đệ anh đụ mạ trình cao như núi trí tuệ xuất chúng có thể sánh với trương lương tử phòng

tiếc thay nỏ gặp thời phải bôn ba xứ lạ chăn lừa sống qua ngày ôi thôi cũng là số phận mang máu an-nam

tối qua tĩnh ka đi riệu về coi thiên văn thấy trời đất u tối ảm đạm lòng người lại tản mác cái xấu xa dối trá thì được trọng dụng người tài giỏi cũng buông xuôi theo manh áo gạo tiền anh thiệt âu phiền

anh tĩnh ka ka cũng ngoài 60 rồi sống nay chết mai uống riệu đụ gái làm vui thôi con cái anh yên bề bên tư bản hết rồi anh cũng mần hết sức

mà đụ mạ anh cấm tụi hấn bén mảng về xứ an-nam chó ni cấm tụi hấn học tiếng an-nam cấm tụi hấn chơi với dân an-nam

đụ mạ chỗ mô có giống dân an-nam là tránh xa cho anh

khong nghe lời anh đụ mạ anh giết tại trận nỏ con cái cặc chi hết

sắc đá như rứa con anh mới thành công tới hôm ni đó bây đừng tưởng

trong đây anh chộ mấy thằng mỏ thì suốt ngày kêu ở bên tư bản mà đầu óc tâm trí cứ suốt ngày hóng về an-nam anh rất tức giận

hóng hóng cái lồn mạ chúng bây đã đi là cút nỏ quay mặt lại nhìn

an-nam bây là lũ chó má khốn nạc súc vật hạ đẳng tởm lợm nhơ nhuốc mọi bề

bây còn tởm hơn những thứ rác trong hố xí


Dân Hà Tĩnh gộc (516)

thôi anh tĩnh cút đi riệu ví đụ gái đã

đụ mạ hôm ni thằng đệ anh từ tư bản về mới trúng quả ipo thị trường new ốc chiều ni bao anh nhậu nguyên đêm ví cả cắp cho anh 2 con hàng chưn dài

sống ở an-nam sướng nhứt là uống riệu ví đụ gái thôi bây nả

anh cút

nỏ chào


Gục gặc (517)

Ref: Dân Hà Tĩnh gộc (511)

Ơ đcm anh chém chả có nội dung gì cả hehe. Chém chủ đề đi Tĩnh Huynh


Đoàng (518)

Ref: Gục gặc (517)

Hê hê. Nội zung đéo jì nữa, người ơi.

1. Cô BuaLão nó dùng mẹo khíchtướng để gọihồn con Tĩnh.

2. Con Tĩnh chém đéo gun tai aka hands thế, là còn jữ phongđộ, đcm, chúc mầngtĩnh mài ơi.

3. Nuận: annam thốitha mọi nhẽ. Đi ga thì biết thânphận, tách xa nhau ga, cho loãng cái thốitha ga, jảm bớt cái biểu kiến ô nhiễm cho nhà người ta. Đỡ tởm nôn.

4. Càicuốc đi, đcm, đặng thoát Lừa.

5. Lừa đéo baojờ có quà, mọi nhẽ. Đó là tiênđề.

6. Đcm anh Tĩnh Zái Hoành ỉa lên đầu chúng mài, Lừa thối tha, mọi nhẽ.

Con Hoàng chấm phết đéo cần qui tắc, anh Tĩnh mi, đút buồi chấm phết, chúng mài vưỡn chu mỏ chó, chưởi chính xác, đcm, chính xác, đấy mới là nội công thượng thừa, hư chiêu thắng có chiêu, rồi hư/có chả xi-nhê cặc, đó gọi nhất-thể-chiêu-vô-đối-Tĩnh-Ca-Ca-đcmạ-chúng-mi.

Hê hê, chạ hay, có trúng í Tĩnh huynh đệ tí nầu, hông ta.


Lão Bựa (519)

Ref: Gục gặc (517)

Đụ mạ thằng Tĩnh lợn tai xanh đần độn nó vét máng của mấy đứa gái già cửu vạn thuốc trừ sâu nên nó sủa ba lăng nhăng. Nhớ đâu chưởi đó, biết đéo.

Cái câu thằng Hoàng lợn là học của con Chỉnh thọt. Nhưng cơ mà cô Chỉnh thọt chưởi hay và có duyên. Sang mõm chó Tĩnh tai xanh nó ngô nghê đần độn đéo chiệu.

Cô Gục Gặc nói con Tĩnh tai xanh chưởi có chủ đề khác đéo bẩu hấn leo lên giời. Đèo mạ.


Lính Thủy Mắc Cạn (520)

Zì ơi Zì jảng về quả thi tuyển 2in1 củlồn của Lừa năm nai đi. Bigiừ thái khắp nơinơi nhanzan gất bucsúc quá


MBTradingVN (521)

Chào các bựa, giáo dục cũng như kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa trên mảnh đất khốn nạn này đang sụp đổ toàn diện như nhau thì có gì mà phải bức xúc...bây giờ là lúc mà quan hệ tình dục không cần phải mang bcs nữa (bằng chứng là con 5lét đang ế chỏng gộng)..

có bao nhiêu tiền thì mang ra ăn chơi đập phá, để dành chỉ tổ nuôi béo bọn cướp và bọn quan lại.


Anh Haibựa (522)

Báocáo chibộ là hômnay anh đã nhận được xèng refund của bọn MS.

Tộxư, mua bảnquyền office mờ nó cài câu sau có chết người không:

"Bằng với việc chấp nhận hợp đồng nài, bạn đồng ý sẽ sử dụng bản quyền phần mềm thêm 1 năm sau khi dùng xong 1 năm" (thằng gúc dịch).

Chết là ở chỗ cái từ 1 năm 1 năm.

Trình tiếng anh ấm ớ, đọc thấy 1 năm tưởng là mua bản quyền 1 năm, ai dè lại là 2 năm.

Tây bương chúng Zì thật là khôn quá đi.

-----

@ Chếtđinh emiêu đã thuhồi lại được xèng callgirl chưa dị?


Anh Haibựa (523)

Ref: MBTradingVN (521)

"có bao nhiêu tiền thì mang ra ăn chơi đập phá, để dành chỉ tổ nuôi béo bọn cướp và bọn quan lại"

Ơ, XHTĐ mờ kíchthích tiêudùng thế nài thì đến baogiờ mới trảđủa nủi đơi cô Chếtđinh?


MBTradingVN (524)

Ref: Anh Haibựa (523)

Tôi kêu cô mang tiền đi ăn chơi chứ có kêu cô tiêu dùng đâu? Chẵng lẽ bo cho mấy em cave cũng có VAT huh cô bựa 2 thì he he he


Anh Haibựa (525)

Ông Lão và Tĩnh Ka đúng là 2 lãnh đạo trong trại súc vật đó nha.

Chỉ có điều không rõ ai là Snowball và ai là Napoleon đơi?

Thật phânvân quá đi à!


Anh Haibựa (526)

Ref: MBTradingVN (524)

Đồng tiền chạy đi là đồng tiền có chân.

Dù là tiền bo cũng đã làm cho vòng quay của tiền đi nhanh thêm 1 vòng rồi.

Chỉ cần tiền quay vòng nhanh, kinh tế ắt sẽ phát triển.

Tiền còn nằm chết dí, kinh tế còn trì trệ.


MBTradingVN (527)

Ref: MBTradingVN (524)

Thật ra trả tiền cho mấy em cave thì tiền đó cũng đi vào nền kinh tế chút đỉnh, nhưng ít thôi..Lý thuyết XHTĐ vẫn đúng


Anh Haibựa (528)

Kể truyện ngụ ngôn thời @:

Trong một thị trấn kia, thời buổi kinh tế khó khăn, ai cũng nợ nần tùm lum. Một hôm, có ông khách du lịch ghé qua. Ông ta vào khách sạn duy nhất trong thị trấn, đặt một tờ 100 USD lên mặt quầy tiếp tân và đi lên chọn phòng.

1. Người chủ khách sạn cầm lấy tờ 100 USD và chạy đi trả nợ cho người bán thịt.

2. Người bán thịt cầm tờ 100 USD và chạy đi trả nợ cho người nuôi heo.

3. Người nuôi heo cầm tờ 100 USD, đi trả nợ cho nhà cung cấp thức ăn.

4. Nhà cung cấp thức ăn cầm tờ 100 USD và chạy đi trả nợ cho cô gái làng chơi của thị trấn, mà trong thời buổi khó khăn đó đã phải cho khách hàng mua chịu.

5.Cô gái chạy tới khách sạn và trả nợ 100 USD cho người chủ khách sạn vì những phòng mà cô ta đã thuê khi đưa khách của mình đến.

6. Người chủ khách sạn khi đó lại đặt tờ 100 USD lên mặt quầy để vị khách du lịch không ngờ vực điều gì.

Đúng lúc đó, sau khi kiểm tra phòng, người khách đi xuống, cầm lấy tờ 100 USD, bảo rằng ông ta không thích phòng nào cả rồi rời khỏi thị trấn.

Không ai kiếm được tí tiền nào. Tuy nhiên, cả thị trấn giờ lại không bị nợ nần và cực kỳ lạc quan khi nhìn về viễn cảnh tương lai.

Còn cơ quan thống kê thông báo GDP của thị trấn là 600$ và tốc độ tăng trưởng kinh tế là 600%

Hết truyện ngủ ngon (ngụ ngôn)


Anh Haibựa (529)

Ref: MBTradingVN (527)

Câm mồm ngay, cãi cãi củ cặc, hehe

Tiền bo mấy ẻm không mua váy, không mua son, không mua guốc thì để giắt vầu lòn chắc.


Anh Haibựa (530)

Bất kỳ ai tiêu nhiều tiền cho đất nước này đều là người yêu nước.

Bất kỳ ai tiêu ít tiền cho đất nước này đều là người ghét nước. (tất nhiên, trừ người nghèo và trừ những vùng mà ở đó có tiền cũng đéo tiêu được).

Chân lý đới.


Anh Haibựa (531)

Hoy, chiều xuống gòi, đến giờ anh đi ngắm hoàng hôn

[img=http://d.f8.photo.zdn.vn/upload/original/2012/02/24/13/13/133006403548708344_574_0.jpg]


Raovat Mobile (532)

Chào chi bựa, Hết mịa xèng lấy gì tiêu.


Chài ai chài


MBTradingVN (533)

Đất nước này bế tắc, chết chắc rồi các bựa ơi:
- chăn nuôi trồng trọt thì giống như cách đây 4000 năm làm sao cạnh tranh lại tư bản
-Đào dầu lên bán cũng chia chác không đủ giờ dầu còn có $40
- giáo dục chỉ đào tạo ra thằng khùng thằng điên, thống kê mới nhất là 60% dân số Việt Nam! Có vấn đề về tâm thần phân liệt
-cướp ngày cướp đêm đầy đường không ai giải quyết
- thực phẩm toàn hoá chất cực độc
-không khí ô nhiểm
-tiếng ồn cũng ô nhiểm

Giải pháp duy nhất hiện nay là mua cộng dây thừng về thắt cổ thôi.


Raovat Mobile (534)

[si="5"][co="#004477"]Bữa có vàng son nầu xài quả thinkpad yêu đóe chịu.

Lý do chính anh xài [co="#004477"]THinkpad[/co] 9 năm nai mà đóe hỏng pin (T61 nghen - 2006), anh phong mịa cho nó là thánh chứ đéo đùa, why?

Các cuôn mặt cạc phân tính cái nọ cái chai, dưng nguyên nhân chính 10 năm nai ổng đóe hư pin là phải biết sử dụng chức năng của ổng, nó là gì?

dcm, hầu hết các dòng có chữ THinkpad đều đáng yêu vì pin trâu bò vì khác các loại laptop khác mà là cực khác.

thinkpad battery threshold: các cô vào power manager của ổng mà chỉnh là dcm mài dưới 50% mới charge cho ông, và thế nà 1 tháng nó đóe charge choác nầu do anh toàn gim vào power source. thế đóa, 1 năm charge chừng 20-30 nháy, dcm 10 năm đéo hỏng.
Anh lại mới quăng ổng

[im]https://forums.lenovo.com/t5/image/serverpage/image-id/10659i9B544944A68527A9?v=mpbl-1[/im]

[/co][/si]


Raovat Mobile (535)

[si="5"][co="#004477"]
Năm trước anh tiêu hết sản nghiệp vào mua và xây nhà.
GIờ anh chán dất, dcm, nản quá bựa ơi

Nếu anh gặp gì cách nai 6 năm thì ít ra anh cũng đóe có thêm đứa con nầu nữa.

Giờ thấy các con nheo nhóc anh chùn chân gòi, dcm đứa nào chưa có gia đình thì khỏi lấy chồng vợ đi nghen

Cứ đi hát kadaoke nút, hay đá phò, nhúc nhắc kiếm cắn cho hết phần đời khi lại hai (best).
-------------
Chài ai chài (đăng ký bạn quyền tại bựa)

[/co][/si]


Gục gặc (536)

Ref: Anh Haibựa (528)

Đcm anh, nguỵ biện vãi cứt. Đcm trả nợ mà anh tính là GDP hả hả. Xã hội đéo tạo ra chút thặng dư hay giá trị gì :))


Frankers Lee (537)

Anh vào quán điểm danh theo thông lệ gòi chuồn hehe
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=QO9A9u4GyGc]


Raovat Mobile (538)

[si="5"][co="#004477"]
Há há độc diễn à:

Mấy nai thấy có bài pê a về tập cô "suối nguồn tươi trẻ", anh lại search phát ra ông you tụt và mần theo, gớm chết nhọc nhọc là, anh vừa vật cuôn martphôn cùi ga nền nhà, bật ông tụt lên và mần theo : 1-2-3-4-5 hết 5 phần, mỗi phần mần 13 nháy, nhọc nhọc là.

Điều quan trọng là chóng mặt(sây sẩm) và buồn ói dất các cô ạ, dư sai diệu. đến cả vài giờ sao đếu hết. Hai tôi tập sai gì

Ham hố chi chài ai chài.
------------------------------------

[/co][/si]


Ah Tho (539)

Ref: An Hoang Trung Tuong (501)

Cảm ơn Zhi!!!!


cba ben (540)

Ref: Lính Thủy Mắc Cạn (520)

Củlồn cái cặc. Đùmá con adua. Lần đầutiên anh thấy chínhsách ưutiên bọn số ít aka các trường top, aka các em họcsinh >26 điểm.

Chết cười bọn nghèo ham đẻ, đã thế con chúng mày học dốt hơn người khác.

Ưutiên số đông chúng mày ư? Lịchsử Lừa chưa đủ chứngminh à?


cba ben (541)

Anh Luận ơi! Xin được ôm anh. Anh thật canđảm. Nhẽ anh đã tính trước bọn số đông chủi anh như nào, nhưng anh vẫn làm kakak.

[img=https://josslynstreett.files.wordpress.com/2012/05/hugs8.jpg]


Anh Haibựa (542)

Anh vửa xem xong film "MA GƯƠNG" chi bộ thối ạ.

Rùng rợn phết DDDD


Anh Haibựa (543)

Anh thấy là nó đánh đúng vầu tâm lý sợ hãi của ông người. Tức là trong con người anh có nỗi sợ hãi các cô ạ.

Mà nỗi sợ hãi này do chính tâm lý của mình tạo ra.

Tự mình tưởng tượng ra rồi mình lại sợ chính cái tưởng tượng ra đó.

Con người, suy cho cùng, nhờ trí tưởng tượng mà thành người. Nhưng cũng trí tưởng tượng đó lại đi đến hại người.

Chỉ là một tấm gương để soi thôi. Nhưng ta có thể thấy Người hoặc thấy Ma trong trỏng.

Anh khuyến nghị các cô xem film MA GƯƠNG trừ những cô yếu tim nhế.


Emdep Emcoquyen (544)

Anh chẳng hứng MaGương mí lại ThầnKính cặc giề. Anh chờ từngngày đkm từnggiờ để được tận hưởng cái lạcthú của thằng khác lúc địtnhao mà đóe phải chịu tácdụng của lực hấp dẫn từ mặt đất. Cái lực đó nó cho các cô mọi thứ dễdàng thuậnlợi, anh chỉ muốn thấy cảnh tượng các cô sẽ thốngkhoái dư lào khi đóe nhận được sự hỗtrợ của nó. Vậy mà địt cụ mấy anh TâyBương tinhbông củ lồn có nhõn 1388 cùng sở thích giống anh và chịu xuống xèng. Hehe.

Dự án địtnhao ngoài không gian với ýtưởng từ buồito Pornhub, kinh phí dự kiến đến từ CrowdFunding đã QuangTèo lần thứnhất. Anh vưỡn hy vọng bọnbỏn sẽ khởi động lại trong một ngày gần nhất. Anh buồn quá các cô ạ. Huhu.

Sau một ngày dài suytư ngẫmngợi kiếmcắn đongxèng kinhtài chínhtrị vănhóa giáodục vânvân căngthẳng quá, giờ là lúc các cô hãy để cho lỗđít chính mình có được chút nghỉngơi. 69 aka gútnai.