VIP Listings Archive

Monday, December 31, 2012

Western Newyear (Tết Khoai Tây) :P6

READ-ONLY ARCHIVE. NO COMMENTS ALLOWED

Western Newyear (Tết Khoai Tây)

An Hoang Trung Tuong

Tết Khoai Tây Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Tết Tây 19-tám-mấy Thànhphố lạnh cực (*1). Trời toàn 12-13 độ âm. Những chỏm thông hóa-băng bóng như sanhô. Những ô-kính hóa-băng sần như giấy-bản. Lạnh điêndại. Photo Unknown. Source Somewhere In The Net Bọn Nga ăn Tết hãm-như-lìn (*2). Không bởi lạnh. Sô Liên thiếu-gì đất vôđối lạnh. Nhưng bởi nết hãmlìn mặcđịnh (*3). Thiênđàng có (...)

1085 Comments (Page 6/6):

 Deanov (1001)

Trần gỗ nếu thiết kế ko hợp lý hoặc quá lạm dụng thì hehe, như nằm trong quan tài:

[im]http://dogohuynhvangiac.soz.vn/upload/userfiles/dogohuynhvangiac/images/sanpham/2012717113601soz.jpg[/im]
 UNAUNIN (1002)

Tôi cứ vầu đâu có tý trần hai vách mần bằng thạch cao lại thấy ghê ghê, nghe bẩu chất liệu mần thạch cao có amiang gây ung thư thì phải? BẦN NÔNG LỪA (1003)

các cô vẫn nổ về xây dựng à? Thế thì nghe anh nổ tiếp nè bọn gẳm, đcm bọn văn công buzu chỉ hóng là tài.

(1) Nhà có trần hay không phụ thuộc vào công năng của nó và nhu cầu sử dụng:

Nếu các cô muốn lắp máy lạnh âm trần và hệ thống đèn âm trần thì phải có trần mới âm được chứ, nếu không thì âm vào mắt các cô à.

Ngoài ra trần còn các chức năng khác như trang trí, chống ồn, cách nhiệt,...đôi khi một mái nhà xéo ( aka nghiêng) thì có trần là rất cần thiết, hiểu chưa bọn gẳm, bú zù, đcmncc.

Nhưng không nhất thiết phải có trần mới lắp được máy lạnh âm trần nha các cô, lủ văn công đầu bò vét máng, bú zù, muốn như vậy thì không gian phải rộng một chút để bổ trí các thiết bị lạnh thổi ngang.


 bee (1004)

Thạch cao không những không độc mà còn được dùng mần thuốc bắc. Đặc biệt cổ zất hai được dùng làm đậu phụ ngon bổ rẻ cực\!/


 BẦN NÔNG LỪA (1005)

(2) Nếu có điều kiện thì việc thiết kế căn nhà không có trần thì vẫn hay hơn, nhưng đôi khi để phuc vụ cho một số nhu cầu hay mục đích nào đó, buột phải có trần thì thuân lợi hơn, vì nếu không có trần thì sẽ tốn kém và phức tạp hơn nhiều.

Nếu các cô không thích làm trần thì cũng có thể làm các hợp kỹ thuật chạy xung quanh góc trần tường để âm các thứ cần âm và trang trí luôn.

nhà cao hay thấp thì phải tuỳ công năng, nếu là phòng ngủ hay phòng làm việc thi không cần quá cao, nhưng cũng không nên quá thấp vì nó sẽ quá xấu và khó chịu nếu cô lắp đèn hay miệng gió lạnh trên đó


 BẦN NÔNG LỪA (1006)

(3) Nếu là sãnh hay phòng họp hay phòng ca hát, chiếu phim, đón khách,...thì trần phải cao để có đủ không gian cho mổi công năng riêng biệt nha bọn gẳm, đcm đừng có mà thiết kế cái sãnh đón của khách sạn 500m2 chỉ cao 2.4 m nha các cô

Nếu là biệt thự thì ĐCM cứ làm trần và lắp đèn trang trí với máy lạnh âm trần cho nó đẹp, khi đó nhà các cô sẽ có hệ thống điều hoà rất dễ chịu, đã có tiền xây biệt thư ở thì còn tiếc cái đéo gì các thứ linh tinh


 BẦN NÔNG LỪA (1007)

(4) Còn không có nhiều tiền xây biệt thự thì xây nhà phố, aka nhà ống, đcm nhà ống là loại nhà chó chết du nhập từ miền bắc vào nam sau giải phóng, chứ trước kia sài gòn đâu có nhà ông phải không các cô.

Tuy nhiên các cô vẫn có thể lắp máy lạnh âm trần aka hệ thống điều hoà không khí cho cái nhà phố chết tiệt này, đcmnc, đó là lắp máy lạnh âm trần thổi ngang ngay chổ cữa vào phòng ngủ, giống khách sạn ấy.

Rồi làm hộp kỹ thuật dọc theo vách toilet với cầu thang để nhét những thứ linh tinh vầu đấy.


 Mr Lee (1008)

Hôm nai nhẽ lạnh nhất từ đầu Đông, ga đường, nhân dân trùm kín mít đi làm bù nghỉ hôm Tết Dương lịch.

[im]http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/be/05/34/ret_1.jpg[/im]

Bọn bần nông đốt lửa sưởi ấm mù mịt các con phố, góc đường.

[im]http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/be/05/34/ret_9.jpg[/im]

Anh cũng lạnh sun mẹ kèn vầu, định bụng hôm nai hehe đéo tám gửa gì nữa, chỉ gửa dái qua loa thôi.

Vầu phòng tám, sao khi đã tám khô, anh chỉ định tám từ thát lưng đổ xuồng.

Dưng hehe, anh không cưỡng lại được, nước mát quá các cô Búzù ạ. Anh lại thư giãn.

[im]http://media.zenfs.com/vi_VN/News/DanOng.com/115337163.jpg[/im]

Các cô khác vẫn duy trì đều chứ hả?


 BẦN NÔNG LỪA (1009)

(5) Hệ thống ĐHKK (điều hoà không khí ) khác với máy lạnh đơn thuần ở chổ chúng có thêm quạt cấp gió tươi vào và quạt hút gió thải ra, ngoài việc làm lạnh không khí, chúng còn cấp gió tươi vào, hút gió thải ra, lọc bụi trong không khí nghe chưa bọn gẳm.

Vì nhà lắp máy lạnh thường đóng kính cửa để tránh thất thoát nhiệt, vô tình các cô đã bịt mẹ không cho khí tươi vào, vì vậy nhu cầu trao đổi không khí rất cần thiết, nếu không về lâu về dài các cô sẽ thiếu oxy trường kỳ và các cô sẽ lù đù ngu như loài mất nảo nghe chưa bọn bú zù, đcm


 BẦN NÔNG LỪA (1010)

(6) Con nào nói đèn compact hỏng, cầu dao nhảy là do dây nhỏ thiếu tiết diện là không đúng nha bọn đầu bò, dây nhỏ sẽ gây sụt áp và đèn đéo sáng, chứ không thể làm hỏng đèn hay nhảy cầu dao.

có thể đường dây đã bị chạm nhẹ, khi có tải lớn dòng điện tăng lên, dẫn đến chạm nặng hơn aka ngắn mạch, dòng điện tăng lớn hơn định mức bảo vệ của cầu dao nên nó nhãy, hoặc là một trong những bóng đèn đã bị chạm cũng sảy ra tình trạng trên

Biện pháp là tắt cầu giao tháo hết bóng đèn ra gòi đo cách điện dây dẩn, nếu dây không chạm thì do bóng đèn, nếu không thì cái CB đã hỏng


 Dragon Fly (1011)

Zì vưỡn zùng Neon, mà mắt vưỡn 10/10, tốt gấp 3 lần bọn ngang tuổi.@ Zì Mọi
--------------
Anh nhịn đéo được câu nài đéo thể đéo bam tiếp.
Nghe jang hồ đồn Zì Mọi vét máng còn dương mục kỉnh chắc mắt tốt cỡ 12/10 chứ phỏng? Hệ Hệ Hệ Hệ Hệ Hệ Hệ Hệ


 BẦN NÔNG LỪA (1012)

(7) Bóng đèn compact có chức năng riêng của nó, không thể so sánh với bóng đen huỳnh quang loại dài được.

người ta chế tạo ra chúng là muốn thay cho đèn đốt tim (aka dây tóc) vì loại đốt tim toả nhiệt nhiều, độ phát quang kém, dẫn đến vừa nóng vừa tốn điện.

Tuy nhiên đèn compact mau hỏng là do nhiều nguyên nhân, trong đó điện áp lừa không ổn định cũng là một nguyên nhân.

Vì sâu? Vì ngày nay đa số bóng compact dùng ballast điện tử nằm trong chuôi đèn, đồ điện tử mau hỏng do điện áp không ổn định và do không toả nhiệt tốt ngay đuôi đèn


 BẦN NÔNG LỪA (1013)

(8) Đèn compact nguyên tắc làm việc giống đèn huynh quang bóng dài, thời đầu tiên mới ra chúng vẫn có ballast cơ lắp theo khung đèn, loại này sài bền rất, nhưng từ khi phát minh ra ballast điện tử thì đèn này tuổi thọ giảm đáng kể do các nguyên nhân trên.

Trong tương lai công nghệ Led sẽ có thể xoá sổ các loại đèn compact, vì đèn led hoàn toàn có thể thay đổi được đèn dây tóc và compact, vì chúng nhỏ, gọn, chiếu sáng cục bộ và trang trí được.

Còn đèn huỳnh quang bóng dài không thể thay thế được đèn choá tròn (compact, led) và ngược lại vì tính năng của chúng khác nhau, như buồi và lồn thì không thể thay thế nhau được nhé các cô, đcmnc


 BẦN NÔNG LỪA (1014)

(9) Nếu các cô đọc sách thì nên dùng đèn đọc sách, đèn huỳnh quang thì nên dùng cho chiếu sáng chung, đèn ngủ thì dùng loai đốt tim có chỉnh dimer, còn toilet thì nên dùng compact

Chỉ có nhà của bần nông mới dùng duy nhất một loại đèn huỳnh quang nhé các cô, vì trước kia chung chỉ đốt đèn dầu có sao đâu, thay đèn dầu bằng đèn điện đã là một bước tiến vĩ đại của bọn bần nông bú zù gòi.


 BẦN NÔNG LỪA (1015)

(10) Việc tiết kiệm điện phải căn cứ vào từng tình hình cụ thể mà xem xét cho phù hợp, chứ không phải cứ thay bóng compact hay Led là tiết kiệm nghe chưa lủ văn công.

Một bóng đèn đều có số giờ hoạt động, số lần tắt mở nhất định, điện áp làm việc và nhu cầu sử dụng cụ thể, không thể nói thay 10 bóng huỳnh quang bằng 20 bóng compact thì sẽ tiết kiệm hơn, vì giá chúng đắt hơn nhiều lần và tuổi thọ ngắn hơn nếu tắt mở quá nhiều và điên áp không ổn định.

Thôi đã đủ 10 còng, anh xuống đường đây


 Meo Den (1016)

[si="5"][co="#006600"] Nhìn mấy cái trần thạch cao đóng loàng ngoàng trong nhà Lừa trông bần nông vãi dắm, ấy vậy mà đại đa số chủ nhà lại thích mới tài!

Thạch cao hay gỗ, nhựa tổng hợp...etc...aka trần giả mục đích lớn nhất là che giấu hệ thống kĩ thuật bao gồm cả kết cấu sau mới đến nhu cầu kiến trúc...lừa thì biết cái lồn, để mấy thằng kts vô trách nhiệm cứ giữa phòng chỗ thì dầm chỗ thì sàn âm mà giã...

Còn cái vụ phong sủi CACC ạ, tôi tán thành con mặt lồn dì, cứ tây mà học.
Tuy nhiên cũng có một số vấn đề như anh Lý già hói nói như nhà ở có đường đâm thẳng...vv..tôi tán thành, nhưng đó nằm ở vấn đề vi khí hậu chứ đéo phải phong sủi, và thực tế có nhiều cái phong sủi có thể đem vi khí hậu để giải thích...

Đcm 1 kts từng tâm sự với mèo là tư vấn chủ nhà đéo nghe thì đem phong sủi ra mà dọa, sợ chết trừ thằng lồn nào, ha ha ...[/co][/si]


 Giàng A Vẩu (1017)

@Cô Tè còm 955:
Vậy là đã rõ, khi thi công con thợ quăng dây điện trực tiếp trên khung sắt của trần thạch cao, hoặc do lâu ngày hoặc do chuột cắn lớp nhựa bọc dây tróc ra gây chạm chập dẫn đến nhảy CB. Cô chỉ cần kêu thằng thợ sửa ống nước vào thay dây dẩy và nhớ dùng ống ruột gà là âu cơ.
Còn vụ máy lạnh mất ga buộc phải đi ống ngoài thôi còn hơn 3 tháng bơm một lần.


 BẦN NÔNG LỪA (1018)

Vụ mất ga thì chắc chắn bị xì ga gòi, nhưng đéo chắc chắn là xì đường ống bên trong tường trừ khi các cô đóng đinh mẹ vầu đường ống, đcm ống đồng chứ ống nhựa dán keo đâu mà nói muốn xì là xì.

Trường hợp này có thể xì mối hàn hay ngay mấy cái đầu nối ống đồng với giàn nóng hay giàn lạnh, cứ lấy xà phòng bọt bôi lên đấy hay mối hàn xem có xì không rồi thay các đầu nối khác.


 chandoi (1019)

Cô Bần Lừa mấy hôm nay xuất hiện một cách oai phong lẫm liệt quá hử. D(áng bóng anh hào. Hehe.

 chandoi (1020)

Mà thế đéo nào tem Cô bần lừa là tem con heo zậy. Hổng tinh hoa thì cũng đáng đại bàng chứ lị.

 Bali (1021)

Cái dầm bê tông ấy nhà cũ bên châu Âu cũng có. Lắm khi trông thô chết mẹ.

 Dương Thường Trực (1022)

Địt mẹ, trời rét nên máu nên não chậm hay sao mà đọc mãi không hiểu cô Zòi nói gì, thế mới tài.

Về cái trần thạch cao, giờ là lỗi mốt rồi nói làm đéo? Giờ tuyền để trần ko, hoặc vẽ nhăng nhít sao giăng, hoặc làm gỗ giống cô Kiếm nói. Hẳn nhiên, nếu thạch cao mà có nghệ thuật thì cũng đẹp hơn cả zát vàng fỏng các cô, thật tiếc, Việt chả biết thế đéo nào là nghệ thuật....nên trông bú zù kinh tởm


 Dương Thường Trực (1023)

Thể đéo zó rét ngoài Bắc Cờ mà trong Nam lại nóng vãi cunt. Đúng là bọn Ngụy Cờ Vàng chả theo kịp mốt gì cả, địt mẹ bọn Ngụy Nhào dứt khoát fản động trước khi đi ngủ.

 Cọp Già Gác Kiếm (1024)

Địt mẹ, ở Nụi mái cô phải làm một căn nhà phong cách thế nài mới tinh hoa:

[im]http://i1187.photobucket.com/albums/z383/zobaee/GEORGE%20Trend/Blog%20-%20Ceilings/77898268524859644_gdnQtHD2_c.jpg[/im]


 Bĩnh bầu (1025)

Mụ nào làm nhà quan tâm đến Phong Thủy, Bĩnh tôi mách đây:
- Tốt nhất các mụ mời thầy PT về từ lúc còn miếng đất ko. Thầy sẽ đo tim nhà rồi vẽ cho 1 bảng phong thủy chi tiết: Cung nào đặt được bàn thờ, cung nào đặt được bếp, cung nào đặt được bể ăn, bể phốt,... Trên cơ sở đó bọn kiến sẽ thiết kế cụ thể.
- Nếu chót xây móng rồi mới mời thầy thì chắc chắn phải sửa chữa, Nếu xây xong rồi mới mời thầy thì càng phải sửa nhiều hơn, đcm.
- Nếu điếc ko sợ súng, or theo Đạo Thiên Chúa như Tướng Thối có Chúa che chở rồi thì cần đéo.
Ngày trước nhà Bĩnh tôi xây thô rồi mới mời thầy, sửa cũng chỉ được tàm tạm, nên vưỡn cảm thấy lợn cợn trong lòng.
Nhà Bĩnh tôi mời ông thầy tên là Bài, ở Hòa Mục thì phải, số của ổng đây: 0435588285.

Có một chi tiết mà nhiều người coi nhẹ, và thợ chuyên làm ẩu ko chú ý nhưng hại rất lớn, sau này nhà thấm đến khổ, chống cũng rất khó, đó là quay gạch. Thường từ tầng 2 các nhà đều xây gạch LỖ, khi quay ngang viên gạch nếu ko mua gạch Đặc, ngay cả có mua nhưng thợ lười lấy cứ tương gạch LỖ vào thì chỗ đó khi gặp mưa sẽ ngấm kinh khủng, và làm cho nhà bị mốc dộp bẩn tưởi cực kỳ.

Những điều Bần Lông nói các mụ đừng có quên.

Xây nhà ở Lừa mà ko có giám sát tốt thì ăn lưng ăn lưng.


 Bali (1026)

Tôi cũng học theo chị Dì tuấn tú, đương muốn " Đội thánh giá xin làm Chiên ngoan " đơi.


 Cuong Nguyen (1027)

@6són cô Cương Nguyền.
Bọn zãy chết chỉ cần Cô có xèng chung đủ thui.
Cho Cô đi tù làm lồn zề 3 cái tội zồng taima mới lị buôn matuy.

Cô nói như lồn ấy, bọn giãy chết nó có cày đc cứt tiền bọn nhập cư trái phép mà cô nói nó cần xèng, làm đc nhiu chúng chủng gởi mẹ về Lừa qua chuyển ngân lậu rùi. Tôi đc các anh trong làng bị trục xuất từ quê anh Pín nhợn về đéo muốn làm công dân ngoan hiền như con Dì hằng mong ước. Chúng chủng cứ muốn đi, bảo "Cương ơi mầy hay hóng mạng mẽo, hỏi hộ anh cái" Vậy tôi hỏi thôi, chứ bản thân tôi sợ tù còn hơn sợ Ông Cụ. Bé đến giờ ngồi CAM phường 4h đái dầm 2 bãi đcmnnc.


 Cuong Nguyen (1028)

Mà tôi cũng muốn aka cổ động các anh cùng làng đi, đcm đằng lồn nào tư bản cũng đang giãy chết, trồng cỏ như các anh ấy vừa ích nước XHCN ta lại lợi nhà khà khà....
Tôi thì đéo dám đâu he he, đắp chăn chờ độc lập mừ.....!


 Bĩnh bầu (1029)

Còn một điều mà các mụ làm nhà cần lưu ý đó là chống mối mọt. Đừng tưởng nhà tuyền bê tông cốt thép mà mối nó sợ nha. Gần như trăm trăm các nhà đều bị mối, nếu ko chống từ đầu.
Thường bọn mối rất kinh, nó âm thầm chén ruỗng các loại đồ gỗ rồi mình mới biết. Lúc đó mới vội vội vàng vàng đi tìm thầy tìm thợ kiểu "mất bò mới lo làm chuồng"

Chống mối tốt nhất là từ lúc bắt đầu lấp đất vào nền, trước khi lát nền, phải tưới thuốc chống mối toàn bộ nền, ko để sót khoảng nào, vì mối thường chui từ đất chui lên. Cụ thể thế nào hỏi bác Gúc mời thợ


 ku pink pusy (1030)

@ anh Bần nông lừa:
Vậy máy điều hòa không khí có khác máy lạnh (1 cục, 2 cục)?
Từ lúc đọc thấy thông tin có người chết vì ngủ quên trên xe ô tô do đóng kín cửa và máy điều hòa vẫn mở (họ nói do thiếu ô xy – em thấy có lý), em hơi ngán và xem lại cấu tạo những máy lạnh mình hay sử dụng (phòng làm việc của em đang sử dụng, hoặc 1 số khách sạn em dẫn bồ đi ngủ) dân em hay gọi là máy lạnh 2 cục. Em thấy nó có 1 đường ống để dẫn khí từ cục lạnh (ở phía ngoài phòng) vô và 1 đường ống để dẫn khí nóng (từ cục nóng trong phòng) chạy về lại cục lạnh, chu trình này là khép kín. Ngoài ra không có bộ phận nào khác để bơm không khí từ bên ngoài vào. Em lập luận nếu đóng kín cửa thì bản thân những cái máy này chỉ giúp giảm nhiệt độ trong phòng chứ không có cung cấp không khí từ bên ngoài vào, từ đó em luôn mở cửa phòng dù rất bất tiện và biết rằng không tiết kiệm.
Rất mong anh chỉ giáo thêm về vấn đề này, cụ thể là: Khi ngủ ở những phòng sử dụng loại máy điều hòa (1 cục hoặc 2 cục) nếu phòng đó không có quạt hút – đẩy thông gió thì có cần phải mở cửa sổ hay của chính để lấy không khí từ bên ngoài vào không?
Hiện tại có loại máy nào dùng cho văn phòng cá nhân mà có luôn chức năng vừa điều hòa vừa bơm không khí từ ngoài vào không ạ?
Cảm ơn anh nhiều!


 Lĩnh Nguyễn (1031)

Tổ sư văn công , tôi chưa xây nhà nên tôi im.

 nam vu (1032)

Chào cacc, rồi cho tôi chửi phát ĐCMNC cái cuộc đời này chứ

 ku pink pusy (1033)

@ Anh Bần nông lừa:
Em xin nói thêm là: Theo em trên xe hơi luôn có nút điều khiển đóng, mở để lấy không khí từ bên ngoài vào. Một số bác tài, ví dụ anh Pín do không biết nên để tiết kiệm và nhiệt độ hạ xuống nhanh hơn khi mới khởi động nên đóng nút này và chỉ để chế độ lấy hoàn toàn không khí trong xe – điều này rất ngu.
Nhưng mà ở phòng làm việc, hay phòng ngủ ở khách sạn thì cái này chịu anh ơi, nếu đóng cửa mà không có quạt thông gió thì bí lắm (một số khách sạn chỉ để 1 quạt thông gió trong toa lét mới ác nữa).
Rất mong anh chỉ bảo thêm.
Trân trọng!


 QUANRE17 (1034)

Chào cacc, rồi cho tôi chửi phát ĐCMNC cái cuộc đời này chứ.@ Năm Vú Bú Cặc!
Con lài ngẫn hả, vào đây thì tiềm con lào đáng ghét mà chưởi chứ. Chưởi đời thì chưởi làm cái con củ cặc gì cho mất công hả con mặt nồn bú buồi ông ngựa.


 An Hoang Trung Tuong (1035)

Đcm hóa ga bọn văncông bầnnông chả đứa đéo nầu từng được nhiền cái trần nhà bằng gỗ nhở?

[img=http://www.fauxwoodbeams.com/blog/wp-content/uploads/2009/02/kitchen-1.jpg]

[img=http://www.iseecubed.com/wp-content/uploads/wooden-ceiling-living-room-shape-an-sharp-wooden-house-design.jpg]

[img=http://www.homedesignersoftware.com/usercenter/design-articles/images/article-08/photo2BHG142144.jpg]

[img=http://archinspire.org/wp-content/uploads/2010/02/wooden-ceiling-modern-living-interior-design-style4.jpg]

[img=http://www.gharexpert.com/User_Images/1022010122716.jpg]


 Tran Lan (1036)

CACC có ai biết quy trình làm nhà phân phối không&có hãng nào đang muốn làm ở phồng(HP)ko chỉ giúp tôi cái và hãng nhỏ thôi nhé tôi đéo có vốn để làm to,đcmn chứ,thanks rất

 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1037)

Hố hố lão BOM dạo nài e-lệ nhỉ, chưởi thì lôi thẳng tên ra chớ đéo ai lại bóng-jó thía

Tôi chửa được đi Tai xịn, dưng tôi du-lệch qua màn-ảnh nhỏ thì thái văn-fồng bỏn cóa dùng đèn tuýp dưng nhà-ở thì tịnh đéo thái. Địt mẹ bọn sát-nhân

Bọn nầu bẩu dùng đèn sợi-đốt tốn-kém hơn là bố-láo. Tốn hai hông là do cách dùng thoai. Tôi dùng đèn sợi-đốt mà tiền điện chỉ bằng 1/3 bọn dùng đèn tuýp, khà khà


 Hoàng Hưng (1038)

Địt mẹ, ghét nhất mấy cái trần nhà gỗ chùm, gỗ đụp. Nhìn như sắp sụp mẹ xuống đầu lâu.

 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1039)

Địt mẹ cao 3.3 m từ sàn đến sàn thì đéo cóa nghĩa là trần cao 3.3 m

Dầm sàn ăn mẹ nó 40 cm rồi. Tất-nhiên có cách đéo mần dầm dưng lục-tốn bỏ mẹ, đéo chơi, hehe

Jấu dầm vầu tường thì fòng đéo hơn được 20 m2, đéo chơi cũng, khà khà


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1040)

Hố hố lão BOM hum-nai ăn đéo jì mờ ngẫn thía

Cào-thang 21 bậc gập đôi aka chữ U mỗi bên cóa số bậc bằng nhao hehe thế mới tài

Đơn-jản nhứt là có chiếu-nghỉ, và mỗi bên cóa 10 bậc. Đéo có ông ổng thì lão quay bằng buồi à, khà khà


 An Hoang Trung Tuong (1041)

Con Fa Âmhộ ngu jì mà thiêntài

Mỗi nhiệp 10 bậc, thêm một chiếu-nghỉ, thì mỗi nhiệp thành 11 bậc, tổng là 22 bậc à?

Hoặc nếu tính bậc thứ 10 chính là chiếu-nghỉ, thì chỉ còn 20 bậc.

Hehe Zì đéo hìnhzung được cái chiếu-nghỉ của con Fa thiêntài âmhộ nhét lịuđạn.


 An Hoang Trung Tuong (1042)

Trừfi con Fa mần cầu-thang 3 nhiệp, mỗi nhiệp 7 bậc, thì còn nghe được. Zưng hehe con nài còn tiếc cả cái zầm (để fòng gộng thêm ít cm) thì lấy đéo đâu ga cầu-thang 3 nhiệp.


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1043)

Á à hóa-ra lão đéo thích trần jả. Thực tôi cũng đéo thích dưng ông ổng dùng để che dững thứ xấu-xa bỉ-ổi hehe

Vì-vại tôi chỉ chơi fẳng mẹ luôn, ti-nhiên tiện tai dắt dê thì cài thêm mái ông đèn LED, khà khà


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1044)

Cho lão BOM 30 fút vẽ cái cào-thang ra rùi đếm, sao 30 fút đéo mần nủi thì để tôi dại, hehe

Ai cũng mần việc nhẹ-nhàng, jan-khổ bít dành fừn ai, khà khà


 yamato (1045)

Địt con cụ các cô sa lông nan.
Máy lạnh 1 cục, sẽ làm các cô sưng cổ sau 1 đêm, nguyên nhân mời gúc.
Máy 2 cục, nó hút nóng ra phè phè, lấy hơi mới làm lạnh và tống vào( hơi aka khí mới dĩ nhiên mát hơn hơi nóng trong phòng)
thế nên máy 2 cục thì vụ sưng cổ hết mẹ.
Yên tâm, éo chít được với máy 2 cục!


 An Hoang Trung Tuong (1046)

Nhà tởm nhất là để cái zầm to tổbố hehe nổi-gồ.

Đcm lếu bắtbuộc fải có cái zầm đó, thì cần thiếtkế tủ-tường, hoặc já đồ/sách, hoặc jì đó, để che cái zầm zẩm.

Đcm vầu nhà nhiều thằng leo cầu-thang không cẩnthận đập mẹ đầu vầu zầm. Đéo mẹ tiếc từ 10cm tường trở đi. Đúng là bầntiện.

Thêm 10cm đó, các cô thêm được jì?

Lếu nhà các cô chỉ gộng 20cm, thì thêm 10cm là quý. Zưng Zì đéo nghĩ nhà các cô lại có-thể gộng chỉ 20cm. Đcm bọn bầntiện.


 Hoàng Hưng (1047)

@Con Yamato: 1 cục, 2 cục đều như nhau con à. Nguyên tắc chung là làm lạnh không khí trong phòng bằng lưu chất. 2 cục hút khí ngoài trời vào cái cục cứt.

 yamato (1048)

Địt cụ con dì câm mồm sa lông nan, 21 bước thì chỉ cóa 20 cầu thang thui, bít chưa, cái sàn trên nó thành 1 bực CMNR!

 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1049)

Tiếc cấy dầm cho fòng rộng thêm là thía nầu nhẻ? Khoản nài thì tôi ngu đéo hiểu thật, khà khà

Dầm nó ở trên cơ-mờ, sàn tới sàn 3.3m, dầm 40 cm thì dái dầm (not đái-dầm, hehe) cách sàn dưới cóa 2.9 m thoai, thêm trần jả thì nhẽ thông-thủy chiều-cao fòng chỉ là 2.85 m

Rõ chưa lão ngẫn?


 An Hoang Trung Tuong (1050)

Đcm con Fa đừng có jà mồm. Chỉ khi cô đéo coi chiếu-nghỉ là 1 bậc, thì cô mới có 2 nhiệp cầu-thang đều 10 bậc.

Mà chiếu-nghỉ đéo fải là 1 bậc, thì hehe là mấy bậc? 2 hay 0?


 batthanhquan6868 (1051)

[si="5"][co="#333399"]ĐCM Zì đi đếm cầu thang tí Zì zề. hí hí hé hé[/co][/si]

 Thinh TruongCong (1052)

Một vài đề nghị cho các cô trong vấn đề chiếu sáng:
1. Dùng đèn compact sẽ tiết kiện tiền điện hơn bóng huỳnh quang, nhưng sẽ tốn tiền thay bóng nhiều hơn vì tuổi thọ bóng compact bằng 40% bóng huỳnh quang. Do đó các cô cần tính toán chu đáo.
2. Bóng Compact để trống thì tuổi thọ tăng lên 100%, nhà cô Tè Hoa chắc để bóng trong chóa âm cho nên không thoát nhiệt tự nhiên được cho nên bóng chóng hỏng. Đề nghị: chuyển qua bóng LED sài, cô có thể tiết kiệm đến 80% tiền điện, và tuổi thọ bóng cũng tăng lên 200%.
3. Vấn đề điều khiển: các cô cần có các CB đóng mở cho từng khu vực làm việc riêng. Nếu dùng chung thì tiện thao tác nhưng lãng phí vì sẽ có những khu vực không làm việc vẫn sáng đèn. Nếu gắn nhiều CB quá thì chiếm diện tích bảng điện và đóng mở nhiều quá mấy ông an ninh đâm lười. Ở cty tôi, trong một mặt bằng 2000m2 tôi chỉ dùng 4 CB cho 4 line dưới một CB tổng.

Đề nghị cho vui thôi, mấy cô nên tham khảo ý kiến của mấy cô kỹ sư điện trong cong ty thì tốt hơn và cần tham khảo thêm ở mấy cô kỹ sư bảo hộ lao động để tránh các hiệu ứng hoạt nghiệm, thiếu sáng... sẽ gây tác hại lâu dài cho công nhân.


 yamato (1053)

1 BƯỚC NÂNG CHIỀU CAO,ĐƯỢC TÍNH LÀ MỘT BẬC, hóa ga coan dì sa lông nan phong sửi gòi!

 An Hoang Trung Tuong (1054)

Chết cười con Cu To nuôi cá chán jờ quai sang mần mái-lạnh à. Hehe điềuhòa 1 cục thì không fải đục tường hả con ngẫn?


 An Hoang Trung Tuong (1055)

Chính cái mặt sàn trên cùng là 1 bậc, nên hehe các cô đéo thể nầu chia đều 21 bậc cầu-thanh thành 2 nhiệp đều nhao được. Kiểu đéo nầu cũng có 1 nhiệp lẻ đcm bọn đầu bò.


 BẦN NÔNG LỪA (1056)

Một ông ngừ cần khoảng 3000 gallon khí (air 18%oxy) để thở một ngày, tương đương 11m3 khí, với một phòng 4x4cao 3 m thì có thể tích 48m3 hơn 4 lần cần thiết gòi, chết đéo nào được, nhưng vì không khí không đối lưu nên rất nhức đầu khó chịu, cơ thể yếu rất dể sinh bệnh.

Bọn bị tèo trong Ô tô ngoài việc chúng đóng kín của xe, cho dù chạy máy lạnh có mở nút gió tươi thì cũng gất sớm bị tèo vì sao? là vì ngộ độc khi CO do khí thảy của xe thải ga, gòi được hút ngược vào trong xe qua đường khi tươi này, do đó đừng có nghĩ là mở nút khí tươi của xe là ngon nha bọn văn công bú zù.

Nếu là xe đậu trong gara trong nhà đóng kín cửa thì không được nổ máy lâu nhé, mau mà chạy ga ngoài gòi muốn nổ máy bâu lâu cũng được, đặc biệt là nhà ống (đcm lại là nhà ống) và thói quen bần nông chốc đít sáng sớm muốn cho xe chạy nóng máy trước khi đi, hảy khôn ngoan mà làm việc ấy ngoài nhà nghe các cô.


 An Hoang Trung Tuong (1057)

Hehe đcm con Fa Âmhộ đang vẽ cầu-thang trên aibát hay là chạy ga đếm lại đó?

Kiểu đéo jì cũng thành 22 hoặc 20 bậc hehe.


 batthanhquan6868 (1058)

[si="5"][co="#333399"]Cô Giá mà: Cô vừa vôtình cướp cả xô cứt trước miệng Zì, trời đánh tránh miếng ăn nhá. Tựdiên vớ được cô nầy vô-tình cứu Chúa, vớ lun phao hí hí.[/co][/si]

 An Hoang Trung Tuong (1059)

Chết cười, lại còn đéo tính chiếu-nghỉ là một bậc mới tài chứ. Hóa ra nhà con Fa đéo cần nhấc chân cũng lên được chiếu-nghỉ fỏng? Hehe thế thì cầu-thang đíchthị 20 bậc còn cãi cái buồi jì nữa?


 BẦN NÔNG LỪA (1060)

Trong khí thải của xe hơi xe máy có thành phần gất độc là CO, khí CO có đặc điểm là thấm qua da hoặc xâm nhập vào hệ hô hấp. Chất này đi vào cơ thể, kết hợp với chất sắt trong sắc tố của máu tạo ra hợp chất ngăn cản các hemoglobin của cơ thể hấp thu oxy. Chính yếu tố này làm cho máu không vận chuyển được tốt trong cơ thể, máu lên não kém hơn bình thường dẫn đến cảm giác choáng váng, chóng mặt...

Nếu các cô muốn ngủ trong xe hơi và nổ máy mở máy lạnh thì hảy đầu xe ở chổ thoáng một chút, gòi hé kính xuống một vài phân, gòi vô tư mở máy lạnh mà tỉn phò xong gòi ngủ, xe chạy hết xăng các cô vẫn sống.

Nếu mà đóng kín cửa mở nút gió tươi gòi đến khi hết xăng gió tươi có hút vào được đéo đao, tèo là phải gòi, đcm bọn bú zù


 ku pink pusy (1061)

@ Anh bần nông lừa:
Á à..., vậy a? Đúng đúng, anh nói vụ xe hơi quá thuyết phục. Ơn anh nhiều.
Còn máy ĐHKK, ĐH nhiệt độ, máy lạnh (1 cục, 2 cục), điều hòa trung tâm?
Hiện tại có loại máy nào vừa giúp giảm nhiệt độ so với bên ngoài, vùa cung cấp khí tươi vào văn phòng không anh?


 yamato (1062)

Cô 68: trên nài cãi cho vuôi, thò ra phát cho mụ Dì bấu cũng nhẽ thường!
Bởi thế anh có tem lịu đạn dất nhanh hehe, đang tính nâng cấp lên đại bàng hoặc lợn!


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1063)

Địt mẹ đã hết 30 fút đao, đéo chiệu vẽ jì hở BOM, hehe

Thoai tôi gúc júp hình, dưng đéo júp đếm đao nhế. Đéo ai bẩu đéo tính chiếu-nghỉ là 1 bậc, trừ lão, khà khà

[im]http://www.khaidat.com.vn/upload/images/2011/03/1303/0-mat-bang-tang-1.jpg[/im] An Hoang Trung Tuong (1064)

Kiểu đéo jì cầu-thang 21 bậc của con Fa cũng có nhiệp zưới 11 bậc (tính cả chiếu-nghỉ, tấtnhiên), còn nhiệp trên 10 bậc, hoặc ngược lại.

Zì đã từng ở một nhà như thế. Có lần chạy vội bước hụt mẹ ở chỗ hànhlang (đi từ tầng trên xuống tầng zưới). Đéo mẹ sống mấy năm mà vưỡn cứ bị như vậy khi đãngtrí thế mới tài.


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1065)

Nhà tôi thì thang kiểu nài dưng bớt đi 2 bậc

[im]http://www2.vietbao.vn/images/vivavietnam_vne/doi_song/2006_09_10974836_cau_thang.jpg[/im]


 An Hoang Trung Tuong (1066)

Hình cầu-thang con Fa gúc là 20 bậc. Đéo hiểu con nài định nói jì?


 batthanhquan6868 (1067)

[si="5"][co="#333399"]Một cô thợ-nề học hết lớp 3 công-lập thừa sức bổ 21 bậc cầu-thang đều như chia thịt. Nhẽ nhà mụ Zì cầu-thang khít chặt nhau như đùi cô Siu?[/co][/si]

 Tran Lan (1068)

ĐCM CACC chứ sao lơ cồng tôi thế nhất là con Zì,anh cần đến sự giúp đỡ mới mở mồn,đang đéo có cách nào mần xèng đây.

 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1069)

Á địt mẹ đếm lại 20 bậc thật, xin-lối lão BOM, jờ lão đổ cứt vầu mõm tôi thoải-mái, hehe

Nhớ lại thì cấy nhà cũ của tôi chỗ chiếu-nghỉ chia mẹ đôi, có 1 bậc ở đó, dư lài lài. Lao ngài quá quên mẹ, khà khà

[im]http://t1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRCTIKONT8elh3O6PiQs2TBZd_40nM-loJeQz_LcaqDs04qWIYJvosSKQDuRQ[/im]

Xin-lối BOM ngàn lần xin-lối BOM, khà khà


 An Hoang Trung Tuong (1070)

Hehe đcm Fa Âmhộ lòi đuôi ga chưa?

Như vậy cầu-thang trong hình con Fa Gúc có 3 nhiệp. 2 nhiệp zài mỗi nhiệp 10 bậc, còn nhiệp ngắn (chiếu-nghỉ) có 3 bậc. Tổng 23 bậc.

Còn cầu-thang nhà con Fa như cỏn nói bớt 2 bậc của mỗi nhiệp zài, vậy là 2 nhiệp zài mỗi nhiệp 9 bậc, còn chiếu-nghỉ 3 bậc fỏng? Tổng 21 bậc?

Hehe như vậy lại sai mẹ fôngthủy chỗ chiếu nghỉ gòi.

Gốtcuộc con Fa mần cầu-thang xoáy trôn-ốc, hả?


 BẦN NÔNG LỪA (1071)

Máy điều hoà trung tâm hay bất kỳ loại máy 1 cục, 2 cục, cho đến n cục cũng vậy, nếu không có lắp bộ trao đổi không khí tức là hút khí tươi vào và thảy khi thải ga ngoài, và lọc bụi thì chúng chỉ được gọi là máy lạnh thôi, chưa thể gọi là xử lý không khí nhé.

Nếu các cô không tiền thì lắp máy 2 cục, đcm bây giờ loại 1 cục đéo còn đâu, gòi lắp thêm hai cái quạt, một cái để hút mùi trong toilet, một cái cấp gió tươi vào phòng, tạm như vậy là được gòi.

Khi các cô chưa ngủ thì quan tâm đéo gì, nhưng khi ngũ thì nhớ mở mấy cái quạt này lên, để cho không khí đối lưu dể thở hơn.

Nếu mà lười quá thì lắp mổi cái quạt hút trong toilet cũng được, lưu lượng lớn hơn yêu cầu một chút là được, và các của phòng đừng dán giấy kín quá, (nhiều bần nông miền bắc lấy giấy dáng kín mẹ cửa là không tốt) để khi mở cái quạt hút toilet áp suất trong phòng sẽ giảm, gió tươi sẽ hút vào phòng qua các khe cửa gòi vào toilet

Như vậy là có khí tươi vào phòng gòi, và không khí đối lưu nên sẽ cảm thấy dể chịu hơn.


 yamato (1072)

Nâng cấp anh lên đại bàng đi mụ Dì, đâu phởi khi nầu cũng dập cứt được Fa thế!

 ku pink pusy (1073)

@ anh Bần nông lừa:
Đọc lại những còm của anh em đã hiểu vấn đề, và thật tâm chân thành cảm ơn anh.
Chợt nhớ câu “Một chữ cũng là thầy” Em xin được gọi anh là THẦY.
Kính chúc Thầy sức khỏe!


 chandoi (1074)

Đèo mẹ mở lớp phong thủy 10 tơn đi. Tiền ở đó chớ đâu. hehe

 An Hoang Trung Tuong (1075)

Con Trạn Lấn hỏi clgt?


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1076)

Nhà tôi mần dư hình ở còm #1065 đóa, dưng bớt 1 bậc ở 2 vế 2 bên

Sai fông-sủi chỗ nầu hở lão? Tôi chỉ quan-tâm số 21 thoai, hehe


 ku pink pusy (1077)

Thầy ơi, nếu không phiền thầy nhắn địa chỉ của thầy giúp em được không ạ? Em muốn gửi biếu thầy 1kg cà phê trộn uống cho vui.

 An Hoang Trung Tuong (1078)

Hehe Fôngthủy Zì sẽ jảng kiểu bonus cho các họcviên chánhquy như MBA. Zì đéo tính xèng món nài, vì món mỏn đéo mần ga xèng. Học cho vui, để biết, như tửvi ý. Đéo ai cắn xèng bóitoán của các cô hehe.


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1079)

Hehe theo hiểu-biết fông-sủi bú-zù của tôi thì cào-thang nên cóa số bậc chia 4 dư 1, theo chiều ngược kiêm đồng-hồ từ dưới lên trên, và kiêng fi thẳng ra cửa chếnh

Thế thoai, đéo hiểu cuồn fạm fông-sủi chỗ nầu hông, khà khà


 Tung Tung (1080)

@ Ông Fà Giò:

Phong sủi 21 bậc là đếm bước chân, nếu bước chân lên sàn 21, ngay cửa/cung sinh, thì cầu thang chỉ có 20bậc xét theo mặt bằng để tính diện tích, chiều cao thì là 21 khoảng.

Nhà Ông 20 bậc thoe mặt bằng, thì bước chân cuối cùng chạm sàn lầu 1 (khi bước đi từ trệt) ngay bước chân số 21.

Tỉ như bậc tam cấp, từ sân đến sàn trệt là 45cm, thì chỉ phải làm 2 bậc thang, bậc cuối cùng là sàn tầng trệt, tuy nhiên chiều cao thì vẫn 15cm x 3.

Toai thì đéo tin vào cái vụ bươc chân này, nhưng khi tham gia/chủ xị vẽ nhà cho nguoi quen thì cung lưu tâm đến cái vụ sinh lão này mà chiều lòng gia chủ.


 BẦN NÔNG LỪA (1081)

Tuy nhiên gắn quạt kiểu ấy chỉ thích hợp cho miền Nam độ ẩm thấp hơn miền bắc, khi các cô lấy khí tươi trực tiếp vào như vậy nếu độ ẩm quá cao thì trong phòng sẽ cảm thấy hơi ẩm ướt, thậm chí còn đọng sương ở một vài chổ, và không khí ẩm quá cũng không tốt cho phổi của các cô.

Lắp thêm một cái máy hút ẩm trong phòng cũng là một giải pháp, tuy nhiên biện pháp tốt nhất là người ta xử lý sơ bộ gió tươi này gòi mới bơm vào phòng, hay bơm thẳng gió tươi vào đường hút của máy lạnh âm trần cho nó tách ẩm gòi thổi ga phòng, đấy là cái hay của máy lanh âm trần. Nhưng nếu các cô lắp máy lạnh âm trần mà không lắp khi tươi vào thì vứt mẹ nó đi nha lủ văn công đầu bò cắn tiết canh. Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1082)

@ Ông Tửng, hehe

Ừa nói từ bậc hơi mù-mờ, đúng ra là cổ-bậc

Cuồn mặt-bậc thì dư ông lói, 20


 Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) (1083)

Lão BOM hum-nai đè được tôi nhát sướng quá đi tọa quên cả thông-bấu mới cả-lò, hehe

Tôi đi ngái cũng, bam đủ mẹ cô-ta cho cả ngài-mai roài, khà khà


 Tung Tung (1084)

@ Con Nốp:

Ngay từ đầu toai đã bảo đó là công thức kinh nghiệm.

@ Sáng lỳ: Toai đã nói rồi không hiểu ý à. Bước chân lên cầu thang có thoải mái hay khó chịu không chỉ phụ thuộc mỗi h, mà phụ thuộc cả B và h cùng lúc. Nếu tăng h thì giảm B.

Nếu cô cố ý tăng h, đối với thanh niên chẳng sao (có khi anh bước cả 2 bậc cùng lúc), nhưng cầu thang được thiết kế cho nhiều người, thì kg nên tăng h.

Nói thêm, theo toai, gầm cầu thang, chỉ nên làm kho, tủ, hoặc trang trí cây, cỏ, đá, hoa gì đấy, đừng nên làm toilet ở đó. Ngộp bỏ mẹ. Bĩnh bầu (1085)

Tặng Thím Tả, nhớ bảo cái loa mắc trên ngọn tre phát thường xuyên bài này nha:

[youtube=http://youtu.be/MKx5xpYLfCE]